หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ชมรมโรคมะเร็งต่อมน้ำเหลืองฯ ขอเชิญชวนร่วมประกวดหนังสั้น  (อ่าน 18 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 22 ก.ค. 22, 12:32 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ชมรมโรคมะเร็งต่อมน้ำเหลืองฯ ขอเชิญชวนร่วมประกวดหนังสั้น
รณรงค์ให้ความรู้เรื่องโรคมะเร็งต่อมน้ำเหลือง
ในหัวข้อ : “Hope for a better life”

ชมรมโรคมะเร็งต่อมน้ำเหลืองแห่งประเทศไทย ขอเชิญชวน นักเรียน นักศึกษา และประชาชนทั่วไป เข้าร่วมประกวดภาพยนตร์สั้นความยาว 90 วินาที เกี่ยวกับโรคมะเร็งต่อมน้ำเหลือง ภายใต้แนวคิด “Hope for a better life” เพื่อให้ความรู้ประชาชน เนื่องในวันมะเร็งต่อมน้ำเหลืองโลก (World Lymphoma Awareness Day) เปิดรับผลงานตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และปิดรับผลงาน วันที่ 31 สิงหาคม 2565 ตัดสินผลงานวันที่ 10 กันยายน 2565 พร้อมประกาศผลรับรางวัล ในงาน “ปาฏิหาริย์-เปลี่ยนมะเร็ง-ให้เป็นสุข : Miracle is all AROUND ครั้งที่ 8” ในวันอาทิตย์ที่ 18 กันยายน 2565 เวลา 12.30-16.00 น.

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อกระตุ้นให้เกิดการรับรู้ ความเข้าใจเรื่องโรคมะเร็งต่อมน้ำเหลือง ในแง่ของการรักษา การดูแลตัวเองเพิ่มขึ้นในวงกว้าง ทั้งนี้โรคมะเร็งต่อมน้ำเหลือง ถือว่าเป็นมะเร็งที่พบได้อันดับ 1 ในมะเร็งทางระบบโลหิตวิทยา โดยในประเทศไทย มีผู้ป่วยรายใหม่กว่า 7,000 รายต่อปี ทั้งนี้ อุบัติการณ์ของโรคมะเร็งต่อมน้ำเหลืองชนิดนอนฮอดจ์กิน Non-Hodgkin lymphoma (NHL) จะสูงขึ้นตามอายุ และปัจจุบันสามารถพบได้ในกลุ่มคนอายุน้อยได้มากขึ้นอีกด้วย โดยเพศชายพบบ่อยมากกว่าเพศหญิง สำหรับโรคมะเร็งต่อมน้ำเหลืองชนิด ฮอดจ์กิน Hodgkin lymphoma (HD) จะพบบ่อยในช่วงอายุ 20-30 ปี โดยในปัจจุบันยังไม่สามารถบอกสาเหตุหรือปัจจัยเสี่ยงของโรคมะเร็งต่อมน้ำเหลืองทุกรายได้อย่างชัดเจน

สำหรับรางวัลการประกวดภาพยนตร์สั้น รางวัลชนะเลิศ รางวัลเงินสด 50,000 บาท พร้อมโล่ และใบประกาศเกียรติคุณ , รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 รางวัลเงินสด 30,000 บาท พร้อมโล่ และใบประกาศเกียรติคุณ , รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 รางวัลเงินสด 20,000 บาท พร้อมโล่ และใบประกาศเกียรติคุณ ,รางวัลชมเชย 2 รางวัล รางวัลละ 10,000 บาท พร้อมโล่ และใบประกาศเกียรติคุณ โดย ผลงานที่ได้รับรางวัลถือเป็นลิขสิทธิ์ของชมรมโรคมะเร็งต่อมน้ำเหลืองแห่งประเทศไทย สนใจส่งผลงานประกอบด้วยใบสมัคร สำเนาประจำบัตรประชาชน บัตรประจำตัวตัวนิสิต นักศึกษา ของสมาชิกในทีม สนใจสามารถกรอกใบสมัครได้ตามลิงค์ https://forms.gle/vUwKoiH2GUbJVo4q8

กติกาการส่งผลงานเข้าร่วมประกวดภาพยนตร์สั้น 90 วินาที

1.ผู้เข้าประกวดสามารถตั้งชื่อเรื่องตามความเหมาะสม และต้องสอดคล้องกับหัวข้อ (Theme)
2.การผลิตภาพยนตร์สั้นของทีมผู้เข้าร่วมประกวด ต้องเป็นผู้เตรียมอุปกรณ์และดำเนินการผลิตเองทั้งหมด
3.ผลงานภาพยนตร์สั้นจะต้องใส่โลโก้ของโครงการฯ ในตอนท้ายเรื่อง (ห้ามใช้ภาพ อุปกรณ์ประกอบฉากหรือเพลงที่มีลิขสิทธิ์)
4.ไม่จำกัดจำนวนผู้ร่วมทีม (เน้นความสมบูรณ์แบบมากที่สุด)
5.ผู้ส่งผลงานจะต้องออกแบบและผลิตโปสเตอร์ขนาด A3 (11.7x16.5 นิ้ว) จำนวน 1 รูปแบบ พร้อมเขียนเรื่องราว Concept ที่ได้นำเสนอในด้านหลังของผลงาน
6.ผู้ส่งผลงานจะต้องส่งผลงานภาพยนตร์สั้นฉบับเต็มคุณภาพ (Quality) 720p ขึ้นไปในรูปแบบไฟล์ .MPEG4 หรือ .AVI ที่สามารถเผยแพร่ได้ ทั้งในรูปแบบโทรทัศน์สาธารณะและโรงภาพยนตร์ได้ พร้อมไฟล์โปสเตอร์ในรูปแบบไฟล์ .jpeg ขนาดจริง (A3 11.7x16.5 นิ้ว) โดย Download ลงใน Google drive แล้วส่ง Link มาที่ ThaiLymphoma@gmail.com
7. ผู้ส่งผลงานเข้าประกวดเป็นผู้รับผิดชอบต่อลิขสิทธิ์ของข้อมูล ได้แก่ เนื้อหา ภาพ เสียง คลิป วีดีโอ ซอฟต์แวร์ หรืออื่นใดที่ใช้ในการผลิตผลงาน โดยไม่ละเมิดกฎหมายว่าด้วยลิขสิทธิ์ และทรัพย์สินทางปัญญา และมีการอ้างอิงถึงแหล่งที่มาอย่างชัดเจน
8.ไม่อนุญาตให้นำผลงานที่ได้รับรางวัลจากการประกวดในเวทีอื่นๆ หรือผลงานที่เคยนำไปเผยแพร่ต่อสาธารณะชนในรูปแบบสื่อการสอน CD/DVD / เว็ปไซต์ / สื่อวิทยุ / สื่อโทรทัศน์ เข้าร่วมประกวดอีกหากคณะกรรมการสืบทราบ จะถูกตัดตัดสิทธิ์จากรางวัล และเรียกคืนทันที
9.ผลการตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด
10.ผู้เป็นคณะกรรมการ และผู้มีส่วนร่วมในโครงการ ไม่มีสิทธิ์ในการร่วมส่งผลงานเข้าประกวด และรับรางวัลใดใดnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม