หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Experlogix และ Xpertdoc รวมเข้าภายใต้แบรนด์ Experlogix  (อ่าน 21 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 30 ส.ค. 22, 07:04 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เอ็กซ์เพอร์ลอจิกซ์ (Experlogix) ซึ่งซอฟต์แวร์ CPQ และโซลูชันจัดการเอกสารอัตโนมัติของบริษัทช่วยให้การขายที่ซับซ้อนที่สุดและกระบวนการอื่น ๆ ง่ายขึ้น ประกาศแผนควบรวมผลิตภัณฑ์และบริการทั้งหมดของเอ็กซ์เพอร์ลอจิกซ์ แอลแอลซี (Experlogix LLC) และเอ็กซ์เพิร์ตด็อก เทคโนโลยีส์ (Xpertdoc Technologies) เข้าเป็นแบรนด์เอ็กซ์เพอร์ลอจิกซ์ โดยการเปลี่ยนแบรนด์ครั้งนี้เกิดขึ้นหลังจากการเปลี่ยนชื่อปฏิบัติการของเอ็กซ์เพิร์ตด็อก เทคโนโลยีส์ แคนาดา (Xpertdoc Technologies Canada) เป็นเอ็กซ์เพอร์ลอจิกซ์ เทคโนโลยีส์ แคนาดา (Experlogix Technologies Canada)

หลังจากการเข้าซื้อกิจการเอ็กซ์เพิร์ตด็อก เทคโนโลยีส์ ในเดือนธันวาคมปี 2563 เอ็กซ์เพอร์ลอจิกซ์ได้ขยายข้อเสนอ CPQ ที่ดีที่สุดเพื่อรวมความสามารถในการสร้างเอกสารและระบบอัตโนมัติแบบบูรณาการผ่านเอ็กซ์เพิร์ตด็อก ภายใต้แบรนด์เอ็กซ์เพอร์ลอจิกซ์ใหม่นี้ ทั้งลูกค้า CPQ และลูกค้าระบบจัดการเอกสารอัตโนมัติคาดหวังได้เลยว่าจะได้รับความทุ่มเทและการสนับสนุนในแบบเดียวกันสำหรับผลิตภัณฑ์และบริการทั้งหมด ซึ่งตอนนี้นำเสนอเป็นชุดโซลูชัน

ตอนนี้ผลิตภัณฑ์การสร้างเอกสารและระบบอัตโนมัติของเอ็กซ์เพิร์ตด็อกจะนำเสนอเป็นส่วนหนึ่งของเอ็กซ์เพอร์ลอจิกซ์ ดอกคิวเมนต์ ออโตเมชัน (Experlogix Document Automation) ส่วนผลิตภัณฑ์ CPQ (Configure, Price, Quote) สำหรับกำหนดค่า ราคา และเสนอราคาของเอ็กซ์เพอร์ลอจิกซ์จะวางจำหน่ายเป็นเอ็กซ์เพอร์ลอจิกซ์ CPQ

โดเมนเว็บไซต์ที่มีอยู่เดิมของบริษัททั้งสองแห่งจะถูกรวมเข้าด้วยกันเพื่ออำนวยความสะดวกในการเปลี่ยนผ่านเป็นแบรนด์เดียว เว็บไซต์ใหม่นี้จะรวมเนื้อหาและการสนับสนุนของเอ็กซ์เพิร์ตด็อกไว้ใน Experlogix.com ด้วยการเปลี่ยนแปลงคุณสมบัติดิจิทัลทั้งหมดที่กำหนดไว้ในปัจจุบันสำหรับต้นปี 2566 ของปีนี้

"CPQ และระบบจัดการเอกสารอัตโนมัติมีองค์ประกอบร่วมกันอย่างหนึ่ง นั่นคือช่วยให้บริษัทจัดการกระบวนการที่ซับซ้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของลูกค้าและพนักงาน และเร่งการสร้างรายได้" คุณบิลล์ ฟ็อกซ์ (Bill Fox) ซีอีโอของเอ็กซ์เพอร์ลอจิกซ์กล่าว "เรารู้มาตั้งแต่ต้นว่าเราต้องการเป็นบริษัทที่แข็งแกร่งบริษัทเดียวที่มีการนำเสนอหลากหลายผลิตภัณฑ์ ตอนนี้ เอ็กซ์เพอร์ลอจิกซ์ในฐานะแบรนด์เดียวสามารถรวมทีมผู้เชี่ยวชาญของเรากว่า 300 คนพร้อมด้วยประสบการณ์ที่ไม่มีใครเทียบเพื่อขับเคลื่อนความสำเร็จให้กับลูกค้าและคู่ค้า"

การเข้าซื้อกิจการครั้งนี้ช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับลูกค้าและช่วยให้บริษัทเติบโตอย่างมีนัยสำคัญ รวมถึงการจ้างพนักงานใหม่มากกว่า 100 คนในหลายภูมิภาค สร้างรายได้เพิ่มขึ้น 49% เมื่อเทียบรายปี และการสนับสนุนบริษัทกว่า 600 แห่งทั่วโลก ทำให้เอ็กซ์เพอร์ลอจิกซ์ก้าวขึ้นเป็นบริษัทเอกชนที่เติบโตเร็วที่สุดอันดับ 3,079 ในสหรัฐอเมริกา ตามที่จัดอันดับในอิงค์ 5000 (Inc. 5000) ประจำปี 2565

"เราเติบโตจากบริษัทขนาดเล็กไปเป็นบริษัทขนาดกลางที่ยังคงความคล่องตัวและยืดหยุ่นเช่นเดิม เพิ่มเติมคือมีทรัพยากรและความมั่นคงแบบองค์กรที่มีขนาดใหญ่ขึ้น" คุณฟ็อกซ์กล่าว "ในฐานะที่รวมกันเป็นองค์กรเดียว เป้าหมายของเราคือให้แบรนด์เอ็กซ์เพอร์ลอจิกซ์สะท้อนถึงวิวัฒนาการนั้นและอำนวยความสะดวกให้ลูกค้า คู่ค้า และผู้สังเกตการณ์ในแวดวงอุตสาหกรรมของเราได้ดีขึ้น ทำให้เราสามารถนำพวกเขาไปสู่วิสัยทัศน์ในอนาคตของเราได้"

ประกาศดังกล่าวมีขึ้นหลังการจ้างทีมผู้นำชุดใหม่เพื่อสนับสนุนความเชี่ยวชาญ การขยายตลาด และการเติบโตอย่างต่อเนื่องของบริษัท ซึ่งรวมถึง:

เบธ ธอร์นตัน (Beth Thornton) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายรายได้
เรเน เกรกอร์ (Renee Gregor) รองประธานฝ่ายเครือข่ายพันธมิตรและหุ้นส่วนเชิงกลยุทธ์
มาร์ก คอนเวย์ (Mark Conway) รองประธานฝ่ายขายประจำภูมิภาคยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา (EMEA)
แองจี ค็อกซ์ (Angie Cox) รองประธานฝ่ายขายประจำภูมิภาคอเมริกาเหนือ
อรชุน นุคัล (Arjun Nukal) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน
เอ็กซ์เพอร์ลอจิกซ์จะเชิญลูกค้าเข้าร่วมงานประชุมสุดยอดของอเมริกาเหนือ (Community Summit North America) ที่บูธ 406 โดยจะแบ่งปันข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับชุดผลิตภัณฑ์ระดับโลก พันธมิตรทางธุรกิจ และการรวมแพลตฟอร์ม CRM และ ERP อันทรงพลัง

เกี่ยวกับเอ็กซ์เพอร์ลอจิกซ์

โซลูชันของเอ็กซ์เพอร์ลอจิกซ์ (Experlogix) ทำให้ผลิตภัณฑ์และกระบวนการที่ซับซ้อนที่สุดมีความเรียบง่ายและเหมาะกับมนุษย์ เพื่อปลดล็อกความเร็วในขั้นตอนการทำงานและทำให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้น เอ็กซ์เพอร์ลอจิกซ์ CPQ ทำให้การกำหนดค่าและกระบวนการอื่น ๆ เร็วกว่าที่คุณเคยคิดว่าจะเป็นไปได้และง่ายกว่าที่คุณกล้าจินตนาการ เอ็กซ์เพอร์ลอจิกซ์ ดอกคิวเมนต์ ออโตเมชัน (Experlogix Document Automation) ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและปรับแม้กระทั่งกระบวนการเอกสารที่ซับซ้อนที่สุดให้เรียบง่ายขึ้นสำหรับบริษัททั่วโลก ในทุกอุตสาหกรรม เอ็กซ์เพอร์ลอจิกซ์ -- ทำให้เรื่องซับซ้อนเป็นเรื่องง่ายขึ้น

เอ็กซ์เพอร์ลอจิกซ์เป็นบริษัทระดับโลกที่มีสำนักงานใหญ่ในซอลต์เลกซิตี โดยมีสำนักงานใหญ่ในยุโรปในเมืองเวเนนดาล ประเทศเนเธอร์แลนด์ ติดตามเราได้ที่เว็บไซต์ www.experlogix.com

สื่อมวลชนติดต่อ: พาเมลา เวเลนต์ซาส (Pamela Velentzas), ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด, เอ็กซ์เพอร์ลอจิกซ์, อีเมล: pvelentzas@experlogix.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1884638/Experlogix_Experlogix_LLC_and_Xpertdoc_Technologies_to_Unify_Und.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม