หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: PEA จับมือ TEMCA จัดงานสัมมนาผู้ใช้ไฟฟ้าธุรกิจอุตสาหกรรม ครั้งที่ 36  (อ่าน 13 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 2 ก.ย. 22, 19:11 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

PEA จับมือ TEMCA
จัดงานสัมมนาผู้ใช้ไฟฟ้าธุรกิจอุตสาหกรรม ครั้งที่ 36 ประจำปี 2565
“TEMCA METAVERSE & EXHIBITION PATTAYA 2022”

วันที่ 2 กันยายน 2565 นายชาติชาย ภุมรินทร์ รองผู้ว่าการการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค (PEA) นายบุญศักดิ์ เกียรติจรูญเลิศ นายกสมาคมช่างเหมาไฟฟ้าและเครื่องกลไทย ร่วมเป็นประธานในพิธีเปิดสัมมนาผู้ใช้ไฟฟ้าธุรกิจอุตสาหกรรม ครั้งที่ 36 ประจำปี 2565 โดยมีนายธีรภพ พงษ์พิทยาภา ประธานจัดงาน TEMCA METAVERSE & EXHIBITION PATTAYA 2022 กล่าวรายงาน พร้อมด้วยผู้บริหาร พนักงาน PEA ผู้ใช้ไฟรายใหญ่ และ ผู้ประกอบการผลิตไฟฟ้าเอกชนเข้าร่วมงาน ณ ฮอลล์ C โรงแรมรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป พัทยา จังหวัดชลบุรี

การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค (PEA) ร่วมกับสมาคมช่างเหมาไฟฟ้าและเครื่องกลไทย เป็นเจ้าภาพจัดการสัมมนาผู้ใช้ไฟฟ้าธุรกิจอุตสาหกรรม และ นับเป็นปีที่ 18 ของการร่วมมือ โดยในปีนี้ PEA จัดสัมมนาภายใต้แนวคิด PEA Digital Utility ซึ่งเป็นการแสดงถึงความมุ่งมั่นของ PEA ที่จะพัฒนาองค์กรให้ก้าวไปข้างหน้าให้เท่าทันกับเทคโนโลยีที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว รวมถึงสามารถรองรับธุรกิจอุตสาหกรรมในปัจจุบันได้อย่างทันท่วงที โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเผยแพร่การให้บริการพลังงานไฟฟ้า และดำเนินธุรกิจอื่นที่เกี่ยวเนื่องที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้า ให้เกิดความพึงพอใจทั้งด้านคุณภาพและบริการ ให้บริการระบบไฟฟ้าที่ครบวงจรอย่างมีมาตรฐานและสร้างความเชื่อมั่นต่อผู้ใช้บริการ แลกเปลี่ยนแนวทางการใช้เทคโนโลยีดิจิทัลในการยกระดับการให้บริการ เตรียมความพร้อมให้ผู้ประกอบการ และ PEA มีโอกาสยกระดับพร้อมปรับปรุงคุณภาพการให้บริการ ส่งเสริมความมั่นคงด้านพลังงาน

การจัดงานในครั้งนี้ PEA ได้เชิญผู้ใช้ไฟฟ้ารายใหญ่ และผู้ประกอบการผลิตไฟฟ้าเอกชนร่วมงานจำนวน 500 กิจการรวมมีผู้ร่วมงานมากกว่า 1,000 คนเพื่อให้ผู้ใช้ไฟฟ้าอุตสาหกรรมได้รับทราบเทคโนโลยีใหม่ รวมถึงการบำรุงรักษาระบบไฟฟ้าของ PEA นำความรู้ไปต่อยอดในการพัฒนาอุตสาหกรรมในยุคดิจิทัล เป็นโอกาสให้ PEA รับทราบปัญหาอุปสรรคและข้อเสนอเรื่องการบริการลูกค้ารายใหญ่ ไปปรับปรุงพัฒนางานให้ดียิ่งขึ้น ซึ่งผู้เข้าร่วมสัมมนาจะได้รับฟังการบรรยายพิเศษและการเสวนา จากวิทยากรที่มีชื่อเสียงแลกเปลี่ยนความคิดเห็นจากผู้บริหารระดับสูงของ PEA รวมถึงการแสดงบูธนิทรรศการของ PEA บริษัทผู้ผลิตและผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ไฟฟ้า และคลินิกถามตอบปัญหาด้านไฟฟ้าธุรกิจอุตสาหกรรมสำหรับให้คำปรึกษาแก่ผู้ใช้ไฟฟ้าที่ร่วมในงาน

ข่าว : แผนกสื่อสารภายในภายนอก กองสื่อสารองค์กร ฝ่ายประชาสัมพันธ์
ภาพ : แผนกผลิตสื่อโสตทัศน์ กองประชาสัมพันธ์ ฝ่ายประชาสัมพันธ์






noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  ไฟฟ้า ประปา ราชการ ประชาชน ฝนตก น้ำท่วม ครบรอบ ใบเสร็จ ใบกำกับภาษี ค่าไฟฟ้า 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม