หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "พรีเทียม" ขยายขีดความสามารถในการพัฒนาธุรกิจระดับโลก  (อ่าน 15 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 5 ก.ย. 22, 09:31 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เจย์มี ฮัน และ เครก แมทธิว รับตำแหน่งกรรมการผู้จัดการคนใหม่ มาพร้อมประสบการณ์นับทศวรรษในด้านความเป็นผู้นำ การลงทุน และนักลงทุนสัมพันธ์ ทั่วทั้งยุโรป เอเชีย และออสเตรเลีย

เสริมความแข็งแกร่งด้านการเชื่อมสัมพันธ์กับลูกค้าและพันธมิตรในภูมิภาคที่มีความสำคัญ

พรีเทียม พาร์ทเนอร์ส (Pretium Partners) บริษัทด้านการลงทุนเฉพาะทางที่มีสินทรัพย์ภายใต้การบริหารจัดการราว 5 หมื่นล้านดอลลาร์ ประกาศขยายขีดความสามารถในการพัฒนาธุรกิจ พร้อมตอกย้ำความมุ่งมั่นในตลาดเอเชียและออสเตรเลีย ด้วยการจ้างเจ้าหน้าที่ระดับสูงสองท่าน ได้แก่ คุณเจย์มี ฮัน (Jayme Han) ในกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ และคุณเครก แมทธิว (Craig Matthew) ในนครซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย โดยทั้งคู่เข้ามาร่วมงานกับพรีเทียมในตำแหน่งกรรมการผู้จัดการประจำภูมิภาคเอเชีย และกรรมการผู้จัดการประจำออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ตามลำดับ ในขณะที่พรีเทียมกำลังเปิดสำนักงานแห่งแรกในเอเชียและออสเตรเลีย เพื่อบรรลุเป้าหมายในการเป็นพันธมิตรที่นักลงทุนทั่วโลกไว้วางใจ

การขยายธุรกิจครั้งนี้แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องของบริษัทในการสร้างความมั่นใจว่าลูกค้าและพันธมิตรจะได้รับประโยชน์สูงสุดจากธุรกิจที่มั่นคงและมุมมองในระดับท้องถิ่น ซึ่งจะช่วยให้พรีเทียมสามารถให้บริการสนับสนุนที่เฉพาะเจาะจงมากขึ้นในตลาดที่มีพลวัตสูง โดยคุณฮันและคุณแมทธิวต่างมีมุมมองเกี่ยวกับตลาดที่ไม่เหมือนใคร รวมถึงมีประสบการณ์นานหลายทศวรรษด้านความเป็นผู้นำและลูกค้าสัมพันธ์ทั้งในลอนดอน นิวยอร์ก โซล สิงคโปร์ และซิดนีย์ โดยพร้อมทำงานอย่างใกล้ชิดกับลูกค้าและที่ปรึกษาในปัจจุบัน รวมถึงลูกค้าใหม่ ตลอดจนสถาบันและผู้บริหารความมั่งคั่งในภูมิภาคของตนเอง

"ในขณะที่พรีเทียมกำลังเดินหน้าขยายฐานลูกค้าทั่วโลก รวมทั้งลงทุนเพิ่มเติมในด้านอสังหาริมทรัพย์และสินเชื่อ ภูมิภาคเอเชียและออสเตรเลียถือเป็นตลาดเชิงกลยุทธ์และโอกาสในการเติบโตที่มีความสำคัญ" คุณดอน มัลเลน (Don Mullen) ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของพรีเทียม กล่าว "เจย์มีและเครกนำความเชี่ยวชาญอย่างลึกซึ้งและความสัมพันธ์อันใกล้ชิดในตลาดเอเชียและออสเตรเลียมาช่วยสนับสนุนนักลงทุนของเราในภูมิภาคที่ทั้งคู่ดูแล หลังจากที่เราเพิ่งขยายธุรกิจไปยังตะวันออกกลางเมื่อไม่นานมานี้ เรามีความยินดีที่ได้ขยายทีมงานของเราอย่างต่อเนื่อง ด้วยการแต่งตั้งบุคลากรที่มีความสามารถและเป็นที่เคารพนับถือเพื่อทำงานร่วมกับลูกค้าในระดับสากล"

คุณฮันรับบทบาทผู้นำที่โดดเด่นหลายตำแหน่งตลอด 20 ปีที่ผ่านมาในอุตสาหกรรมเงินทุนส่วนบุคคลทั้งในลอนดอน โซล และสิงคโปร์ โดยมีหน้าที่รับผิดชอบในการกระจายกองทุนและดำเนินการลงทุนทั่วภูมิภาค ตำแหน่งล่าสุดของเธอคือกรรมการบริหารฝ่ายการเงินองค์กรของบริษัท โจนส์ แลง ลาซาลล์ (Jones Lang Lasalle) ก่อนหน้านี้เธอเคยดำรงตำแหน่งหัวหน้าฝ่ายการลงทุนทางเลือกของบริษัท ทงยาง ไลฟ์ อินชัวรันซ์ (Tongyang Life Insurance) ซึ่งเป็นบริษัทประกันชีวิตรายใหญ่อันดับ 5 ของเกาหลี และก่อนหน้านั้นเคยเป็นหนึ่งในสมาชิกผู้ร่วมก่อตั้งธุรกิจการลงทุนทางเลือกและผู้เชี่ยวชาญด้านสินทรัพย์ที่จับต้องได้คนแรกของสำนักงานบำเหน็จบำนาญแห่งชาติ ทั้งนี้ คุณฮันสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีสาขาการออกแบบจากมหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย เดวิส (University of California at Davis)

"พรีเทียมมีทีมงานที่น่าทึ่ง และดิฉันรู้สึกตื่นเต้นที่ได้เข้าร่วมงานในช่วงเวลาแห่งการเติบโต ในขณะที่เราพยายามขยายธุรกิจทั่วเอเชียและทั่วโลก" คุณฮันกล่าว "ด้วยประสบการณ์ในการสนับสนุนและเป็นผู้นำทีมงานด้านการระดมทุน การปรับใช้ และการจัดการสินทรัพย์ ดิฉันพร้อมแล้วที่จะทำงานร่วมกับลูกค้าของพรีเทียมทั่วเอเชียและทั่วโลก"

ด้านคุณแมทธิวมีประสบการณ์เกือบสามทศวรรษในด้านการพัฒนาธุรกิจและนักลงทุนสัมพันธ์ โดยช่วยสนับสนุนและขยายข้อเสนอสำหรับลูกค้าที่เป็นหุ้นส่วนจำกัด ซึ่งรวมถึงผู้มีความมั่งคั่งสูงและนักลงทุนสถาบัน เช่น กองทุนสะสมทรัพย์ กองทุนความมั่งคั่งแห่งชาติ กองทุนบำนาญ และสำนักงานธุรกิจครอบครัว เขาเคยทำงานกับบริษัท เอเชีย พรินซิเพิล แคปิตอล (Asia Principal Capital) และบริษัท มอร์เฟียส เวนเจอร์ส (Morpheus Ventures) โดยดำรงตำแหน่งกรรมการกลุ่มธุกิจนักลงทุนสัมพันธ์ในตลาดสินทรัพย์นอกตลาด และก่อนหน้านี้เขาเป็นผู้อำนวยการฝ่ายความสัมพันธ์เชิงสถาบันของบริษัท แคปิตอล กรุ๊ป คอมพานีส์ (Capital Group Companies) โดยมีบทบาทสำคัญในการจัดตั้งสำนักงานแห่งแรกในนครซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย และก่อนหน้านั้นเขาเคยทำงานด้านการพัฒนาธุรกิจในนิวยอร์กและซิดนีย์ให้กับบริษัท อัลไลแอนซ์ เบิร์นสไตน์ (Alliance Bernstein) ซึ่งเป็นบริษัทจัดการสินทรัพย์ระดับโลก นอกจากนี้ คุณแมทธิวยังเป็นผู้อำนวยการดูแลกองทุนบำนาญที่ได้รับการรับรอง และเป็นผู้จัดการประชุมประจำปีของสมาคมกองทุนบำเหน็จบำนาญแห่งออสเตรเลียมาตลอดทศวรรษ ทั้งนี้ เขาสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีสาขาบริหารธุรกิจจากมหาวิทยาลัยบัคเนลล์ (Bucknell University)

"การเข้าร่วมงานกับบริษัทด้านการลงทุนระดับโลกที่เปี่ยมด้วยนวัตกรรมและมีวิสัยทัศน์อย่างพรีเทียม ถือเป็นโอกาสที่น่าเหลือเชื่อมาก" คุณแมทธิวกล่าว "ด้วยเครือข่ายนักลงทุนและพันธมิตรชั้นนำที่มีอยู่แล้วในออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ รวมถึงประวัติการลงทุนที่ไม่มีใครเทียบได้ ผมมั่นใจว่าเราอยู่ในตำแหน่งที่พร้อมสำหรับการเดินหน้าขยายฐานลูกค้าและการดำเนินงานทั่วภูมิภาค"

เกี่ยวกับพรีเทียม

พรีเทียม (Pretium) เป็นบริษัทด้านการลงทุนที่เชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์เพื่อการอยู่อาศัย สินเชื่อที่อยู่อาศัย และสินเชื่อองค์กรในสหรัฐอเมริกา พรีเทียมก่อตั้งขึ้นในปี 2555 เพื่อคว้าประโยชน์จากการลงทุนและการให้กู้ยืม ซึ่งเกิดจากการเปลี่ยนแปลงโครงสร้าง การหยุดชะงัก และความไร้ประสิทธิภาพในระบบเศรษฐกิจ พรีเทียมได้สร้างระบบนิเวศการวิเคราะห์และการดำเนินงานแบบบูรณาการในตลาดที่อยู่อาศัย สินเชื่อที่อยู่อาศัย และสินเชื่อองค์กรในสหรัฐอเมริกา โดยเชื่อว่าข้อมูลเชิงลึกและประสบการณ์ในตลาดเหล่านี้จะทำให้บริษัทมีความได้เปรียบเชิงกลยุทธ์เหนือผู้จัดการการลงทุนรายอื่น ๆ ทั้งนี้ พรีเทียมมีสินทรัพย์ภายใต้การบริหารจัดการราว 5 หมื่นล้านดอลลาร์ และมีพนักงานมากกว่า 4,000 คน ในสำนักงาน 30 สาขา ซึ่งรวมถึงในลอนดอนและดูไบ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.pretium.com

ติดต่อ

จอน คีห์เนอร์ (Jon Keehner) / ไลล์ เวสตัน (Lyle Weston) / เอริก คาร์ลสัน (Erik Carlson)
บริษัท โจเอล แฟรงก์, วิลกินสัน บริมเมอร์ แคตเชอร์ (Joele Frank, Wilkinson Brimmer Katcher)
โทร: 212-355-4449
อีเมล: Media-SFR@pretium.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม