หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: CLTV AI for CX ของ “ฟลายเท็กซ์” พร้อมให้ใช้งานบน SAP® Store แล้ว  (อ่าน 10 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 16 ก.ย. 22, 15:00 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ฟลายเท็กซ์ บีวี (Flytxt B.V.) ประกาศว่า ขณะนี้ โซลูชันเพื่อยกระดับประสบการณ์ลูกค้าของฟลายเท็กซ์ (Flytxt CLTV AI for CX) พร้อมให้บริการแล้วบน SAP(R) Store ในฐานะส่วนหนึ่งของผลิตภัณฑ์คลาวด์ของ SAP สำหรับอุตสาหกรรมโทรคมนาคม

https://www.youtube.com/watch?v=LAKPADHUx8w
ระบบ AI CLTV ของฟลายเท็กซ์ใช้ประโยชน์จากความสามารถในการผสานรวมของแพลตฟอร์มเทคโนโลยีธุรกิจ SAP (SAP Business Technology Platform หรือ SAP BTP) แล้วบูรณาการกับแพลตฟอร์มข้อมูลลูกค้าของ SAP (SAP Customer Data Platform) เพื่อส่งมอบข้อมูลลูกค้าและข้อมูลผลิตภัณฑ์ที่สามารถนำไปใช้งานได้จริง เพื่อการยกระดับเวิร์กโฟลว์และการตัดสินใจในด้านประสบการณ์ลูกค้า เพื่อให้ได้มาซึ่งผลลัพธ์ทางธุรกิจที่ดียิ่งขึ้น

"การใช้ประโยชน์จากมูลค่าตลอดชีพของลูกค้า (CLTV) กลายมาเป็นปัจจัยสำคัญต่อความสำเร็จของธุรกิจแบบบอกรับสมาชิก (Subscription) อย่างไรก็ตาม การเพิ่ม CLTV ให้ได้มากที่สุดนั้นเป็นเรื่องยากแม้จะสามารถเข้าถึงข้อมูลของลูกค้าและทรัพยากรซึ่งผ่านการประมวลผลได้อย่างมหาศาลก็ตาม" ดร. วิโนด วาสุเทวัน (Dr. Vinod Vasudevan) ซีอีโอของฟลายเท็กซ์ กล่าว "ขณะเดียวกัน ธุรกิจแบบบอกรับสมาชิกเริ่มหันมาพึ่งพาโมเดลธุรกิจแบบอิงตามผลลัพธ์มากขึ้นเพื่อรักษาแหล่งรายได้ประจำ โซลูชันของฟลายเท็กซ์จะช่วยให้ธุรกิจในอีโคซิสเต็ม SAP สามารถเพิ่ม CLTV ได้ถึงขีดสุด ด้วยระบบ AI ที่ฝึกฝนมาเป็นอย่างดีและได้รับการรับรองจากตลาดแล้ว"

ธุรกิจแบบบอกรับสมาชิกที่ใช้แพลตฟอร์มข้อมูลลูกค้าของ SAP สามารถใช้โซลูชันเสริมตัวนี้ของฟลายเท็กซ์ได้ เพื่อให้มีข้อมูลลูกค้าในรูปแบบการคาดการณ์เชิงลึก, คำแนะนำ รวมถึงแนวทางการดำเนินการในขั้นถัดไปที่ดีที่สุด

"โซลูชัน CLTV AI for CX ของฟลายเท็กซ์ เข้ามาทำให้กลุ่มผลิตภัณฑ์ของเราสมบูรณ์ยิ่งขึ้น และเปิดโอกาสให้ลูกค้าของเราได้รับข้อมูลลูกค้าและข้อมูลผลิตภัณฑ์ที่สามารถนำไปใช้งานได้จริง" คุณคาร์ล เคห์เรส (Carl Kehres) หัวหน้าหน่วยธุรกิจอุตสาหกรรมโทรคมนาคมของ SAP กล่าว "เราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ร่วมมือกับฟลายเท็กซ์ เพื่อนำคุณค่าความเป็นพันธมิตรของเรามอบให้แก่ลูกค้าที่ต้องการขับเคลื่อนการเติบโตอย่างคุ้มค่าและยั่งยืนในอุตสาหกรรมของตน"

โซลูชัน CLTV AI for CX ของฟลายเท็กซ์นั้น

ใช้ประโยชน์จากโมเดล AI/ML ของฟลายเท็กซ์ที่ผ่านการฝึกฝนมาด้วยจุดข้อมูลคัดสรรหลายล้านล้านจุด เพื่อให้ได้มาซึ่งข้อมูลเชิงลึกที่แม่นยำเกี่ยวกับพฤติกรรมการใช้งานของลูกค้าในอดีต เพื่อคาดการณ์พฤติกรรมในอนาคต
ให้คำแนะนำและแนวทางการดำเนินการในขั้นถัดไปที่ดีที่สุดแก่ผู้ใช้งานแพลตฟอร์มข้อมูลลูกค้าของ SAP เพื่อช่วยเพิ่มคุณค่าในทุกการโต้ตอบกับลูกค้าตลอดทุกจุด ทุกเส้นทาง
ทำการวิเคราะห์แบบไม่ใช้โค้ด เพื่อประหยัดเวลาในการวิเคราะห์ด้วยตนเองและในการพัฒนาและฝึกฝนโมเดล AI/ML แบบกำหนดเอง
รองรับ API ที่สามารถเข้าถึงข้อมูลลูกค้า ผลิตภัณฑ์ และแคมเปญต่าง ๆ จากแพลตฟอร์มข้อมูลลูกค้าของ SAP และแอปพลิเคชันด้านประสบการณ์ลูกค้า (CX) อื่น ๆ รวมถึงการป้อนข้อมูลที่สามารถใช้งานได้จริงกลับเข้าสู่ระบบเหล่านี้ได้
เพื่อช่วยให้บริษัทต่าง ๆ สามารถกลายเป็นองค์กรอัจฉริยะได้ ทาง SAP จึงกำลังขยายโซลูชันแนวดิ่งภายในอีโคซิสเต็มของโซลูชันอุตสาหกรรมคลาวด์ โดยโซลูชันเหล่านี้ใช้ประโยชน์จาก SAP BTP ด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยและสามารถทำงานร่วมกับชุดโปรแกรมอัจฉริยะต่าง ๆ ของ SAP ได้ ทั้งนี้ ฟลายเท็กซ์ร่วมงานกับ SAP เพื่อสร้างข้อเสนอที่ตอบโจทย์ข้อกำหนดเฉพาะของอุตสาหกรรมโทรคมนาคมซึ่งต้องจัดหาเครื่องมือต่าง ๆ ให้กับลูกค้าเพื่อช่วยให้บรรลุผลลัพธ์ที่ดีทางธุรกิจ เรียนรู้เพิ่มเติมได้ที่ SAP Store

ฟลายเท็กซ์เป็นพันธมิตรภายใต้โครงการ SAP(R) PartnerEdge(R) ซึ่งเปิดโอกาสให้ธุรกิจที่ใช้งานเทคโนโลยีของ SAP ในภาคส่วนต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นโทรคมนาคม, สื่อ, บริการด้านการเงิน, สาธารณูปโภค และการท่องเที่ยว สามารถสมัครใช้งาน AI CLTV ของฟลายเท็กซ์ได้ เพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับการเพิ่มมูลค่าสูงสุดให้กับลูกค้าและผลิตภัณฑ์ตลอดชีพ

เกี่ยวกับฟลายเท็กซ์ บีวี

ฟลายเท็กซ์เป็นพันธมิตรด้านเทคโนโลยีที่เชื่อถือได้ขององค์กรดิจิทัลกว่า 80 แห่ง ในกว่า 50 ประเทศทั่วโลก รวมถึงเป็นพันธมิตรของบรรดาผู้จำหน่ายแพลตฟอร์ม CX สำหรับเพิ่ม CLTV โดย AI ที่ช่วยเพิ่ม CLTV ได้รับการออกแบบและฝึกฝนโดยใช้ข้อมูลเชิงลึกและรูปแบบในโลกแห่งความเป็นจริงจากผู้บริโภคกว่าพันล้านรายและจุดข้อมูลหลายล้านล้านจุด ปัจจุบันบริษัทมีสำนักงานในดูไบ ซึ่งเป็นศูนย์พัฒนาระดับโลกในอินเดีย และมีสำนักงานในเม็กซิโก, เนเธอร์แลนด์, โคลอมเบีย, สาธารณรัฐเช็ก, สเปน และเคนยา

SAP และผลิตภัณฑ์และบริการอื่น ๆ ของ SAP ที่กล่าวถึงมา ณ ที่นี้ ตลอดจนโลโก้ที่เกี่ยวข้อง เป็นเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ SAP SE ในเยอรมนีและประเทศอื่น ๆ โปรดไปที่เว็บไซต์ https://www.sap.com/copyright เพื่อศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องหมายการค้าและประกาศต่าง ๆ

สื่อมวลชนติดต่อ :

อามี อัตธา (Ami Atha)
อีเมล: PrforFlytxt@bospar.com

วิดีโอ: https://www.youtube.com/watch?v=LAKPADHUx8w
โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/1748972/Flytxt_Logo.jpg
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม