หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เที่ยวราชบุรีก็มีที่กางเต็นท์เหมือนกัน  (อ่าน 21 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 17 ก.ย. 22, 22:54 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

สำหรับในปัจจุบันนั้นเราต้องยอมรับว่าเรื่องของรูปแบบไลฟ์สไตล์การการกางเต็นท์ camping เพื่อเสพบรรยากาศนั้นๆมีคนให้ความเข้าใจมากยิ่งขึ้นซึ่งแต่ก่อนนั้นเราก็ต้องยอมรับว่าแล้วสไตล์การท่องเที่ยวแบบกางเต็นท์นั้นก็คงจะมีกลุ่มจำเพาะน้อยแต่เมื่อได้มีการลองเปิดใจและได้มีการโปรโมทเชิญชวนให้กับใครหลายๆคนนั้นได้ลองมาเที่ยวในรูปแบบนี้กันดูหลายๆคนก็กลับติดใจได้ชื่นชอบการท่องเที่ยวแบบกลางเป็นแคมป์ปิ้งกันมากยิ่งขึ้นจนถึงขณะที่ในช่วงเวลาหนึ่งนั้นลานกางเต็นท์เอกชนนั้นเต็มในหลายๆแห่งเลยก็ว่าได้โดยเฉพาะในช่วงวันหยุดยาวที่อาจจะต้องมีการจับจองพื้นที่กางเต็นท์กับเจ้าของกันเอาไว้ล่วงหน้าเลยก็มี
ซึ่งแน่นอนว่าการที่เราไปท่องเที่ยวแบบกางเต็นท์ camping กับบรรยากาศธรรมชาติต่างๆนั้นมันก็ไม่ได้สร้างความสะดวกสบายให้กับเรามากนักแต่ในขณะเดียวกันนั้นมันก็จะเปิดมุมมองให้กับเราในรูปแบบที่เราคาดไม่ถึงก็ว่าได้ทั้งนี้ก็เนื่องจากว่าการที่เราไปกางเต็นท์แคมป์ปิ้งต่างๆนั้นมันต้องใช้อุปกรณ์ต่างๆมาประกอบเข้าด้วยกันซึ่งแน่นอนว่าเริ่มจากการกางเต็นท์ใช้เป็นที่นอนของเรากันก่อนเลยซึ่งมันก็จะมีเต็นท์หลายๆรูปแบบให้เราได้เลือกใช้งานซึ่งหากเพื่อนๆคนใดก็ตามที่เลิกใช้งานแบบการกางเต็นท์ที่ต้องกางเองนั้นมันก็จำเป็นที่จะต้องมีทักษะในการกางเต็นท์และถ้าหากว่าอุปกรณ์ชิ้นใดชิ้นหนึ่งของเรานั้นมีปัญหาสมมุติเราก็อาจจำเป็นที่จะต้องมีการใช้ปฏิภาณไหวพริบในการที่จะช่วยทำให้เป็นของเรานั้นสามารถกางออกมาแต่ช่วยทำให้เราสามารถเข้าไปนอนได้ในช่วงกลางคืนที่เราต้องนอนหลับพักผ่อนได้อย่างปลอดภัย ฉะนั้นหากเพื่อนๆคนไหนก็ตามที่อาจจะยังไม่เคยนั้นมันก็จะมองว่าเป็นการลำบากสักหน่อยกับการที่จะนำช่วงเวลาวันหยุดของเราอันน้อยนิดไปใช้กับการที่เผชิญชีวิตในรูปแบบที่ต้องมานั่งกางเต็นท์แคมป์ปิ้งต่างๆนั้นมันก็อาจจะไม่ใช่ไลฟ์สไตล์ที่เราต้องการมากเลยแต่ถ้าหากว่าเพื่อนๆคนใดก็ตามที่จะลองเปิดใจและเปิดมุมมองให้กับการท่องเที่ยวในรูปแบบนี้นั้นเราเชื่อเหลือเกินว่าเพื่อนๆจะต้องได้ทักษะชีวิตใดๆกลับไปใช้งานอย่างแน่นอนและได้มีทัศนคติที่เปิดโลกมากยิ่งขึ้นกับไปใช้กับการมองโลกในปัจจุบันมากยิ่งขึ้นแน่นอน และถ้าหากว่าเพื่อนๆคนไหนก็ตามที่อยากที่จะไปเที่ยวกางเต็นท์ในจังหวัดที่ใกล้กับกรุงเทพฯนั้นเราก็แนะนำให้เพื่อนๆได้ลองหา ที่เที่ยวราชบุรี ที่มีร้านกางเต็นท์ก็ได้
ทั้งนี้ก็เนื่องจากว่า ราชบุรีที่เที่ยว นั้นจะมีอยู่หลายๆรูปแบบฉะนั้นการที่เราไป เที่ยวราชบุรี มันก็จะทำให้เรานั้นได้เดินทางไปเที่ยวในหลายๆรูปแบบอย่างที่เราต้องการทั้งในลักษณะของการไปกางเต้นท์แคมป์ปิ้งการไปพักผ่อนในโรงแรมที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันโดยการที่เราเดินทางไปคาเฟ่ร้านอาหารต่างๆเพื่อเป็นการพักผ่อนหย่อนใจในรูปแบบอื่นๆก็จะสามารถทำได้อย่างครบถ้วนนั่นเองโดยที่ไม่ต้องเดินทางไปหลายจังหวัด

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 17 ก.ย. 22, 23:08 น โดย unyanamah » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม