หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: “เฟรม-ธนวรรณ แก้วศรี” ชิงตำแหน่ง “TOP MODEL OF THE WORLD 2023”  (อ่าน 10 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 21 ก.ย. 22, 21:00 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

สาวไทยลูกแม่โดม “น้องเฟรม-ธนวรรณ แก้วศรี” วัย 22 ปี ได้รับการคัดเลือกให้ดำรงตำแหน่ง “TOP MODEL OF THE WORLD THAILAND 2023” เตรียมสู้ศึกบนแคทวอล์กระดับโลก “TOP MODEL OF THE WORLD 2023” ณ ประเทศอียิปต์ วันที่ 10 ธันวาคมนี้ โดยได้มีการทำพิธีมอบสายสะพาย ณ โรงแรมหัวช้าง เฮอริเทจ กรุงเทพฯ ถ.พญาไท เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ ซึ่ง เชฟบอมเบย์-ไพโรจน์ ประไพรักษ์ ให้การต้อนรับพร้อมแนะนำอาหารไทยให้ผู้เข้าประกวดได้นำไปเผยแพร่ต่างชาติ

Mr.ABBAS MAMODE KWAJA AHMAD ผู้ถือลิขสิทธิ์ “TOP MODEL OF THE WORLD THAILAND 2023” เปิดเผยว่า ตนเองเดินทางมาประเทศไทยหลายครั้งแล้ว โดยวัตถุประสงค์หลักคือ การส่งนางงามเข้าร่วมประกวดในนามประเทศมอริเชียสบนเวทีนานาชาติเวทีหนึ่งที่มีคนไทยเป็นเจ้าลิขสิทธิ์ พอมาปีหลัง ๆ นอกจากส่งนางงามประกวดแล้ว ก่อนที่จะประกวดยังส่งนางงามมาเทรนความพร้อมในทุกด้านที่ไทยด้วย สถาบัน Sharp Sharp Studio By จริต ครูตุ้ย ครูปลา จึงทำให้มองเห็นถึงเวทีประกวดนางงามของประเทศไทย รวมถึงผู้เข้าประกวดด้วยมีศักยภาพมาก อยู่ในระดับแถวหน้าในภูมิภาคเอเชีย มีการจัดประกวดได้มาตรฐานสากล ผู้ประกวดล้วนแต่มีความสวยและมีความสามารถที่หลากหลายมาก ไม่เพียงแต่สร้างความลำบากใจในการคัดเลือกของคณะกรรมการ แม้แต่ตนเองก็หนักใจที่หากวันหนึ่งตัวเองจะต้องมีเป็นกรรมการหรือผู้คัดเลือกสาวไทยเพื่อส่งไปประกวดเวทีต่างประเทศ

“ผมมีเพื่อนเป็นคนไทย แล้วมีโอกาสได้คุยกันว่า ผมอยากส่งสาวไทยเป็นตัวแทนไปประกวดระดับโลก เพราะสาวไทยสวยและเก่งมาก จึงสรุปได้ว่าเราส่งนางงามประกวดมาเยอะแล้ว จึงอยากเปลี่บยแนวมาหาประสบการณ์ในการส่งนางแบบเข้าประกวดบ้าง จึงช่วยกันหาเวทีที่ได้มาตรฐานสากลและเป็นที่ยอมรับ จึงได้เวที TOP MODEL OF THE WORLD ที่จะประกวดในช่วงเดือนธันวาคมนี้ที่ประเทศอียิปต์ จากนั้นได้ปรึกษาทีมกูรูผู้เชี่ยวชาญการประกวด ครูตุ้ย-ครูปลา-ครูโอ๊ต แห่งสถาบัน Sharp Sharp Studio By จริต ครูตุ้ย ครูปลา ว่าเราจะคัดสรรตัวแทนสาวไทยกันอย่างไร สุดท้ายได้คัดเลือกลูกศิษย์ของทีมกูรูฯ คือ น้องเฟรม-ธนวรรณ แก้วศรี เธอเป็นศิษย์ก้นกุฏิของทีมกูรูที่สถาบันแห่งนี้กันเลยทีเดียว เห็นตัวจริงแล้วบอกกับตัวเองว่าใช่เลยต้องคนนี้เท่านั้น เธอมีความพร้อมมาก ๆ พร้อมที่จะเดินทางไปประกวดได้ในทันที ผมจึงตัดสินใจอย่างไม่รีรอในการติดต่อขอซื้อลิขสิทธิ์เวทีใหญ่ “TOP MODEL OF THE WORLD THAILAND 2023” ในส่งตัวแทนสาวไทยเข้าร่วมประกวด โดยหวังใจเป็นอย่างยิ่งว่า เธอจะนำความสำเร็จและความภาคภูมิใจกลับมาคนไทย แลตัวผมเองอาจจะต่อยอดทำอะไรร่วมกับคนไทยอีกในอนาคตครับ”

ทางด้าน นายคุ้มครองคลัง ศิริเดชมงคลคุณ ฝ่ายประสานงานประจำประเทศไทย ***านในการจัดงานครั้งนี้ และ นายจิรัฏฐวัฒน์ ศิริบุตร ที่ปรึกษาฝ่ายไทย งานการประกวดระหว่างประเทศ ร่วมกันให้สัมภาษณ์ว่า ทางทีมของเราเคยมีโอกาสได้ทำหน้าที่ประสานงานเวทีการประกวดใหญ่ ๆระดับโลกในการส่งตัวแทนสาวไทยเข้าร่วมประกวดมานานแล้วหลายครั้งหลายเวที ซึ่งประสบความสำเร็จได้ตำแหน่งและรางวัลพิเศษต่าง ๆ มาแล้วก็หลายคน ซึ่งคุณ ABBAS เป็นหนึ่งในกัลยาณมิตรที่ดี เรารู้จักกันมา 4-5 ปีมาแล้ว โดยบางครั้งเราทำหน้าที่ เนื่องจากเขาไม่สะดวกในการเดินทาง คุณ ABBAS เป็นคนที่มีความมุ่งมั่นที่จะยกระดับมาตรฐานนางงามรวมทั้งนางแบบมาก ๆ บางครั้งผมยังได้ไอเดียและความคิดเห็นดี ๆจากเขา การที่เขาซื้อลิขสิทธิ์ “TOP MODEL OF THE WORLD THAILAND 2023” ส่งตัวแทนสาวไทยเข้าร่วมประกวดบนเวทีระดับนานาชาตินับเป็นการเปิดมิติใหม่ให้โอกาสชาวต่างชาติซึ่งเขามองเห็นถึงศักยภาพผู้เข้าประกวดคนไทย ได้เป็นผู้ส่งบ้าง ซึ่งมองดูภาพรวมแล้วน้องเฟรมตัวแทนสาวไทยมีความพร้อมมาก ๆ มีสิทธิ์ลุ้นตำแหน่งใหญ่ งานนี้ต้องขอขอบคุณคุณ ABBAS มาก ๆ และร่วมกันส่งกำลังใจให้น้องเฟรมด้วยนะครับ

ส่วน น้องเฟรม-ธนวรรณ แก้วศรี “TOP MODEL OF THE WORLD THAILAND 2023” เปิดใจว่า ดีใจมากที่ได้รับหน้าที่ในการเป็นตัวแทนสาวไทยไปประกวดในครั้งนี้ เฟรมมั่นใจว่า จากประสบการณ์ที่มากกว่า 5 ปี ที่เคยลงสนามการประกวดทั้งนางงามและนางแบบ รวมทั้งการเข้าคอร์สเรียน Sharp Sharp Studio By จริต ครูตุ้ย ครูปลา และครูโอ๊ต รวมทั้งผู้ใหญ่หลายท่าน ได้หล่อหลอมให้เกิดเป็นต้นทุนสำคัญที่ทำให้เฟรมมีความมั่นใจในการประกวด TOP MODEL OF THE WORLD 2023 ช่วงนี้เมื่อมีเวลาว่างจากการเรียนที่คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ซึ่งปี 4 ปีสุดท้ายแล้ว กำลังรอลุ้นเกียรตินิยมด้วย จะฝึกทักษะทุก ๆด้าน ทั้งจากครูผู้เชี่ยวชาญและการฝึกด้วยตนเอง และเฟรมเชื่อว่า “ทุกความพยายามอาจไม่นำมาซึ่งความสำเร็จ แต่ทุกความสำเร็จล้วนเกิดจากความพยายาม" ขอบคุณจากใจทุกๆท่านที่ทำให้เฟรมมายืนตรงจุดนี้

สำหรับทีม สถาบัน Sharp Sharp Studio By จริต ครูตุ้ย ครูปลา นำโดย ครูตุ้ย-อ.ดร.อภิโชติ เกตุแก้ว,ครูปลา ปรภัสสร วรสิรินดา และ ครูโอ๊ต-ธานุกฤต เธียรกัลยา นอกจากนั้นยังมีแขกคนสำคัญ ครูหนุ่ม-นันท์นภัทร เจิมจุติธรรม ,คุณธนาภา แก้วศรี คุณแม่น้องเฟรม ,คุณชนพัฒน์ แก้วศรี น้องชายน้องเฟรมคุณตั้ม-อนุศักดิ์ แสนปรน ผู้ดูแลน้องเฟรม และ ดร.จุมพล โพธิสุวรรณ บรรณาธิการข่าวสำนักข่าวบางกอกทูเดย์ ดำเนินรายการโดย คุณปอนด์-ศรัณรักษ์ สุขศรี และ คุณแพรนวล-ศรัญญา ภิญโญพรพาณิชย์
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 21 ก.ย. 22, 21:08 น โดย newsman2514 » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม