หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เอ็มแอนด์เอ็มส์ เปิดตัวน้องใหม่สีม่วง "เพอเพิล" ตัวละครใหม่ในรอบทศวรรษ  (อ่าน 37 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 30 ก.ย. 22, 11:42 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

มาร์ส อินคอร์ปอเรทเต็ด ฉลองการเปิดตัวตัวละครใหม่ทั่วโลก ขณะที่เอ็มแอนด์เอ็มส์ยังคงใช้พลังแห่งความสนุกสนานเพื่อสร้างความสุขและการมีส่วนร่วมในทุก ๆ วัน

นับเป็นครั้งแรกในรอบ 10 ปีที่เอ็มแอนด์เอ็มส์ (M&M'S(R)) แบรนด์ขนมหวานชื่อดังในเครือบริษัท มาร์ส อินคอร์ปอเรทเต็ด (Mars, Incorporated) ได้เปิดตัวสมาชิกใหม่ในครอบครัวตัวละครขนมหวานพูดได้ ขอเชิญทุกคนพบกับ "เพอเพิล" (Purple)

น้องใหม่สีม่วงได้รับการออกแบบมาเพื่อให้เป็นตัวแทนของการยอมรับและไม่แบ่งแยก ด้วยการแสดงความเป็นตัวของตัวเองอย่างเต็มที่ โดยความตระหนักรู้ตนเอง ความจริงใจ และความมั่นใจ คือเสน่ห์และธรรมชาติที่เป็นเอกลักษณ์ของเพอเพิล ซึ่งเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของบรรดาตัวละครเอ็มแอนด์เอ็มส์ในตำนานที่เพิ่งได้รับการยกเครื่องใหม่ทั้งรูปโฉมและบุคลิกลักษณะเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา

"มาร์สตื่นเต้นมากที่ได้เปิดตัวสมาชิกใหม่ของครอบครัวเอ็มแอนด์เอ็มส์สู่สายตาทั่วโลก มีหลายสิ่งหลายอย่างเกี่ยวกับขนมหวานพูดได้ตัวใหม่ที่ผู้บริโภคจะรู้สึกเชื่อมโยงและชื่นชม รวมถึงความเต็มใจที่จะยอมรับในตัวตนที่แท้จริงของตัวเอง ตัวละครใหม่นี้ช่วยย้ำเตือนเราให้ยินดีกับสิ่งที่ทำให้เราแตกต่างไม่เหมือนใคร" คุณเจน ฮวัง (Jane Hwang) รองประธานสากลของมาร์ส ริกลีย์ (Mars Wrigley) กล่าว "เรื่องราวของเราเพิ่งจะเริ่มต้นเท่านั้น และการเปิดตัวน้องใหม่สีม่วงในครอบครัวขนมหวานพูดได้คือบทต่อไปของเรื่องราวนี้ ในขณะที่แบรนด์ยังคงเดินหน้าสร้างความสุขให้แฟน ๆ ด้วยความสนุกสนานในแบบที่เอ็มแอนด์เอ็มส์เท่านั้นที่ทำได้"

ศิลปะและความบันเทิงเป็นวิธีที่ทรงพลังในการสร้างปฏิสัมพันธ์และความสนุกสนาน ดังนั้น เพื่อเฉลิมฉลองการเปิดตัวระดับโลกอันน่าตื่นเต้นในครั้งนี้ เพอเพิลจึงอาศัยพลังของดนตรีในการแสดงความเป็นตัวของตัวเอง ด้วยการเปิดตัวเพลงซิงเกิลแรกและมิวสิกวิดีโอแรกในชื่อ "I'm Just Gonna Be Me" (ฉันจะเป็นตัวเอง) โดยฟีเจอริงกับสุดยอดนักแซกโซโฟน เกรซ เคลลี (Grace Kelly), ปรมาจารย์ด้านการเต้นและการออกแบบท่าเต้น เดวิน ซานติอาโก (Devin Santiago) และ โคโล แคก (Colo Cag), นักร้องโอเปร่าชื่อดัง แอนโทนี รอท คอสแตนโซ (Anthony Roth Costanzo) พร้อมด้วยการปรากฏตัวสุดพิเศษของสมาชิกครอบครัวเอ็มแอนด์เอ็มส์ ทั้งเรด (Red), เยลโลว (Yellow), ออเรนจ์ (Orange), บราวน์ (Brown), บลู (Blue) และกรีน (Green) แฟน ๆ สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ https://www.mms.com/en-us/for-all-funkind เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการทำงานร่วมกันในเพลง "I'm Just Gonna Be Me"

เพลง "I'm Just Gonna Be Me" เป็นส่วนหนึ่งของเอ็มแอนด์เอ็มส์ฟันด์ (M&M'S FUNd) แนวคิดริเริ่มระดับโลกที่มีจุดประสงค์เพื่อติดตามผลกระทบของแบรนด์ภายใต้พันธกิจการเพิ่มความรู้สึกมีส่วนร่วมให้กับผู้คนนับสิบล้านคนภายในปี 2568 โดยสามารถฟังผ่านแพลตฟอร์มสตรีมเพลงชั้นนำทุกแพลตฟอร์ม เพื่อสนับสนุนศิลปะและความบันเทิงทุกรูปแบบโดยไม่แบ่งแยก โดยทุกการสตรีมเท่ากับการบริจาคเงินหนึ่งดอลลาร์ (สูงสุดห้าแสนดอลลาร์) ให้แก่ซิงฟอร์โฮป (Sing for Hope) องค์กรไม่แสวงหาผลกำไรที่อาศัยพลังของศิลปะเพื่อสร้างความหวัง ความสัมพันธ์ และเป้าหมายให้แก่ผู้คนหลายล้านทั่วโลกผ่านเสียงดนตรี

แฟน ๆ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวละครใหม่ของเอ็มแอนด์เอ็มส์และการสตรีมเพลงใหม่ได้ทางเฟซบุ๊ก อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ หรือที่เว็บไซต์ MMS.com

เกี่ยวกับมาร์ส อินคอร์ปอเรทเต็ด
มาร์ส อินคอร์ปอเรทเต็ด (Mars, Incorporated) ดำเนินธุรกิจด้วยความเชื่อที่ว่า โลกแบบที่เราอยากเห็นในวันข้างหน้า เป็นผลของสิ่งที่เราทำในวันนี้ ในฐานะธุรกิจครอบครัวระดับโลก มาร์สกำลังเปลี่ยนแปลง สร้างสรรค์ และพัฒนาไปบนวิถีทางที่จะสร้างอิทธิพลเชิงบวกต่อโลก

กลุ่มธุรกิจขนม อาหาร ตลอดจนผลิตภัณฑ์และบริการดูแลสัตว์เลี้ยงที่มีความหลากหลายและขยายตัวอย่างต่อเนื่องของเรานั้น มีพนักงานที่มีความทุ่มเทและมุ่งมั่นกว่า 140,000 คนช่วยดูแล เราผลิตแบรนด์ยอดนิยมที่ทำยอดขายได้ปีละเกือบ 4.5 หมื่นล้านดอลลาร์ ทั้ง Ben's Original(TM), CESAR(R), Cocoavia(R), DOVE(R), EXTRA(R), KIND(R), M&M's(R), SNICKERS(R), PEDIGREE(R), ROYAL CANIN(R) และ WHISKAS(R) เรากำลังสร้างโลกที่ดีกว่าให้กับสัตว์เลี้ยง ผ่านเครือข่ายโรงพยาบาลสัตว์และบริการด้านการวินิจฉัย ซึ่งรวมถึง AniCura, BANFIELD(TM),?BLUEPEARL(TM), Linnaeus และ VCA(TM) ซึ่งใช้เทคโนโลยีอันล้ำสมัยในการพัฒนาโปรแกรมการตรวจยีนและดีเอ็นเอเพื่อเช็กโอกาสก่อนเกิดโรค สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับมาร์ส กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.mars.com หรือติดตามเราทางเฟซบุ๊ก ทวิตเตอร์ อินสตาแกรม ลิงก์อิน และยูทูบ

ติดต่อ:
แอนเจลินา ฟรานโค (Angelina Franco)
อีเมล: Angelina.Franco@effem.com

เคที เดอร์คิน (Katie Durkin)
อีเมล: KDurkin@webershandwick.com

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1908933/MMs___New_Character.jpg
โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/1730088/M_Ms_logo_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม