หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: โรงแรมไอบิส สไตล์ เข้าสู่โลกเมตาเวิร์ส เปิดแกลเลอรีดิจิทัล  (อ่าน 43 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 4 ต.ค. 22, 09:57 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

โรงแรมไอบิส สไตล์ เข้าสู่โลกเมตาเวิร์ส เปิดแกลเลอรีดิจิทัล-จัดการแข่งขันศิลปะดิจิทัลสำหรับครีเอเตอร์ทั่วโลก

โรงแรมไอบิส สไตล์ ในกรุงเทพฯ และเซบีญา จัดแสดงผลงานศิลปะต้นฉบับในสถานที่จริง ขณะที่ผู้ติดตามอินสตาแกรม @ibisstyles มีสิทธิ์คว้ารางวัลผลงานศิลปะ NFT

โรงแรมไอบิส สไตล์ (ibis Styles) นำผลงานศิลปะเข้าสู่โลกเมตาเวิร์ส ด้วยการจัดแคมเปญระดับโลก #OpenToCreators ประจำปี 2565 ภายใต้ความร่วมมือกับครีเอเตอร์ดิจิทัลชื่อดังระดับโลกและแอมบาสเดอร์ประจำการแข่งขัน ได้แก่ @tikkywow และ @naranjalidad โดยในวันที่ 28 กันยายน ผลงาน NFT ของศิลปินทุกคนที่เข้าร่วมแคมเปญได้รับการจัดแสดงผ่านแกลเลอรีดิจิทัลของไอบิส สไตล์ ในโลกเมตาเวิร์ส และเข้าชมได้ทาง spatial.io ทั้งนี้ แกลเลอรีดิจิทัลเกิดขึ้นหลังการจัดอีเวนต์ในสถานที่จริง ณ โรงแรมไอบิส สไตล์ กรุงเทพฯ สีลม (ibis Styles Bangkok Silom) และโรงแรมไอบิส สไตล์ เซบีญา(ibis Styles Sevilla) ซึ่งเป็นสถานที่สร้างสรรค์ผลงานต้นฉบับและผลงาน NFT ขณะเดียวกัน ผู้ติดตามอินสตาแกรม @ibisstyles สามารถร่วมลุ้นชิงรางวัลผลงาน NFT ที่สร้างสรรค์โดย Naranjalidad ซึ่งจะมีการส่งมอบผ่านแพลตฟอร์มโอเพนซี (Opensea) นอกจากนี้ ผู้ชนะของแคมเปญจะได้รับสถานะสมาชิกระดับโกลด์ของลอยัลตี้โปรแกรมออล (ALL Loyalty Program) (ดูข้อกำหนดและเงื่อนไขการแข่งขันได้ที่นี่)

"ไอบิส สไตล์ ยินดีต้อนรับครีเอเตอร์ผู้ทุ่มเททุกคน ซึ่งล้วนเป็นศิลปินสุดล้ำที่สร้างชีวิตชีวาให้กับคอนเทนต์แปลกใหม่และขยายขอบเขตของการสร้างสรรค์" คุณลอรี ดูเบอร์กา (Laure Duberga) รองประธานฝ่ายแบรนด์โรงแรมระดับประหยัดของบริษัทแอคคอร์ (Accor) กล่าว "ปีนี้ แคมเปญ #OpenToCreators ของเรามีธีมที่ไม่ธรรมดา เพราะเน้นไปที่ศิลปินดิจิทัลและครีเอเตอร์ NFT โดยเราได้แสดงให้เห็นถึงการสนับสนุนผู้สร้างสรรค์นวัตกรรมทางศิลปะเหล่านี้ ด้วยการเปิดเวทีหลากหลายรูปแบบให้ได้แสดงความคิดสร้างสรรค์ ทั้งในโรงแรมของเรา ในโซเชียลมีเดียของเรา และในโลกเมตาเวิร์ส"

โรงแรมไอบิส กรุงเทพฯ สีลม ที่เพิ่งเปิดใหม่ ได้จัดงานแสดงศิลปะอันน่าตื่นตาตื่นใจในสถานที่จริงเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา โดย @tikkywow ได้สร้างสรรค์ผลงานศิลปะต้นฉบับ ซึ่งขณะนี้จัดแสดงร่วมกับผลงานที่รังสรรค์ตามสั่งสองชิ้นที่ประดับอยู่ในโรงแรมแห่งนี้เป็นการถาวร และในงานนี้ @tikkywow ยังได้สร้างสรรค์ผลงาน NFT เพื่อไอบิส สไตล์ โดยเฉพาะ และจะจัดแสดงในแกลเลอรีดิจิทัลของไอบิส สไตล์ ที่เพิ่งเปิดตัวในโลกเมตาเวิร์ส นอกจากนั้นยังมีศิลปินอีกหลายคนที่เข้าร่วมงานนี้ ซึ่งรวมถึง @jeffaphisit และ @tanstar.artist โดยผลงานดิจิทัลของศิลปินเหล่านี้จะจัดแสดงในแกลเลอรีดิจิทัลของไอบิส สไตล์ เช่นกัน ซึ่งเข้าชมได้ทางแพลตฟอร์มโอเพนซี

โรงแรมไอบิส สไตล์ กรุงเทพฯ สีลม เป็นโรงแรมดีไซน์โฉบเฉี่ยวบนถนนสีลมใจกลางย่านธุรกิจของกรุงเทพฯ ซึ่งเหมาะสมอย่างยิ่งที่จะเป็นพื้นที่แห่งแรงบันดาลใจในการจัดแคมเปญระดับโลก โรงแรมแห่งนี้ตกแต่งด้วยงานจิตรกรรมฝาผนังขนาดยักษ์สีสันสดใสจากฝีมือของ @tikkywow และเป็นพื้นที่ยอดนิยมสำหรับการพบปะ กิน ดื่ม และสังสรรค์ โดยมีห้องอาหาร "ปรุงรส" พร้อมเสิร์ฟอาหารไทยรสชาติเยี่ยม และรูฟท็อปบาร์ "โบโฮ" ที่เปี่ยมด้วยชีวิตชีวาพร้อมวิวเมืองตระการตา นอกจากนี้ ห้องพักสวยมีสไตล์ยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสุดทันสมัยและอุปกรณ์สั่งการด้วยเสียงผ่านกูเกิล โฮม (Google Home)

ต่อมาในเดือนกันยายน ครีเอเตอร์ดิจิทัล @naranjalidad ได้จัดแสดงผลงานศิลปะในงานฉลองเปิดตัวโรงแรมไอบิส สไตล์ เซบีญา โดย @naranjalidad ได้ร่วมมือกับผู้ติดตามอินสตาแกรม @ibisstyles เพื่อสร้างสรรค์ผลงาน NFT ที่จะจัดแสดงในแกลเลอรีดิจิทัลของไอบิส สไตล์ ในโลกเมตาเวิร์สเช่นกัน

โรงแรมไอบิส สไตล์ เซบีญา เป็นสถานที่ที่ต้องมาสัมผัสด้วยตัวเอง รูฟท็อปบาร์ค็อกเทลพร้อมดนตรีสด "ลา อโซทียา เดอ ลา โรลดานา" (La Azotea de la Roldana) ดึงดูดคนท้องถิ่นและแขกของโรงแรมด้วยบรรยากาศครึกครื้น ส่วนภายในโรงแรมก็คึกคักด้วยการออกแบบสีสันสดใสที่ได้รับแรงบันดาลใจจากลานต้นส้มอันโด่งดังของแคว้นอันดาลูเซีย (Andalusia) ด้านห้องพักจำนวน 218 ห้องมาพร้อมกับเตียงและเครื่องนอน "Sweet Bed by ibis" นอกจากนั้นยังมีสระว่ายน้ำและฟิตเนสพร้อมให้บริการ ทั้งหมดนี้ตั้งอยู่ในทำเลทองใกล้สถานีรถไฟซานตา โฆสตา (Santa Justa)

"เป้าหมายของแคมเปญนี้คือ การทำให้การสร้างสรรค์ผลงานรูปแบบใหม่อย่างศิลปะดิจิทัลและ NFT มีความเท่าเทียม ด้วยการให้ผู้ชมเข้ามามีส่วนร่วมในกระบวนการสร้างสรรค์ผลงานผ่านทางโซเชียลมีเดียของเรา เราหวังว่าจะช่วยจุดประกายจินตนาการให้กับแขกของโรงแรม แฟน ๆ และผู้ติดตามไอบิส สไตล์ ด้วยการเชิญชวนให้ทุกคนมาร่วมมือกับศิลปินดิจิทัลเปี่ยมพรสวรรค์เหล่านี้" คุณแคโรไลน์ เบนาร์ (Caroline Benard) รองประธานอาวุโสฝ่ายแบรนด์โรงแรมระดับประหยัดและระดับกลางของแอคคอร์ กล่าว "ไอบิส สไตล์ เชื่อว่าความคิดสร้างสรรค์ต้องได้รับการเผยแพร่และชื่นชมในวงกว้างที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ และเราก็พร้อมที่จะให้การสนับสนุนบรรดาครีเอเตอร์ พร้อมทั้งส่งเสริมให้คนจำนวนมากขึ้นหันมาพูดคุยและเข้าร่วมชุมชนศิลปะ ด้วยเหตุนี้ เราจึงเปลี่ยนแบรนด์ของเราให้กลายเป็นพื้นที่แห่งการสร้างสรรค์ ทั้งในโรงแรมของเรา ในโซเชียลมีเดียของเรา และในโลกเมตาเวิร์ส"

@ibisstyles
#OpenToCreators


ibis.com | all.accor.com | group.accor.com

สื่อมวลชนติดต่อ: โกติเยร์ รูเกโรล (Gautier Rouquayrol) ฝ่ายสื่อสารแบรนด์ระดับโลก อีเมล: gautier.rouquayrol@accor.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1908978/ibis_Styles_IBIS_STYLES_ENTERS_THE_METAVERSE_WITH_2022__OPEN_TO.jpg
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1908980/ibis_Styles_IBIS_STYLES_ENTERS_THE_METAVERSE_WITH_2022__OPEN_TO.jpg
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1908981/ibis_Styles_IBIS_STYLES_ENTERS_THE_METAVERSE_WITH_2022__OPEN_TO.jpg


อ่านข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับเต็มได้ที่ https://www.thaipr.net/it/3246633

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม