หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: “ชีลด์” ประกาศผู้ชนะรางวัลชีลด์ ทรัสต์ อวอร์ดส์ ประจำปี 2565  (อ่าน 9 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 4 ต.ค. 22, 10:53 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

"ชีลด์" ประกาศผู้ชนะรางวัลชีลด์ ทรัสต์ อวอร์ดส์ ประจำปี 2565 ที่งานชีลด์ ทรัสต์ ซัมมิต

ชีลด์ (SHIELD) บริษัทเทคโนโลยีบริหารความเสี่ยงระดับโลก ประกาศผู้ชนะรางวัลชีลด์ ทรัสต์ อวอร์ดส์ (SHIELD Trust Awards) ประจำปี 2565 ผู้ชนะเหล่านี้ได้เข้าร่วมโครงการชีลด์ ทรัสต์ เช็ค (SHIELD Trust Check) และได้รับใบรับรองชีลด์ ทรัสต์ (SHIELD Trust Certification) เป็นที่เรียบร้อย ใบรับรองนี้มีขึ้นเป็นครั้งแรกของอุตสาหกรรม สะท้อนให้เห็นผลการประเมินโปรไฟล์ความน่าเชื่อถือขององค์กรซึ่งมีขึ้นโดยอิสระและไม่ได้รับทุนสนับสนุน และได้มอบรางวัลดังกล่าวให้องค์กรที่มีความโดดเด่นในงานชีลด์ ทรัสต์ ซัมมิต เอเชีย (SHIELD Trust Summit Asia) ประจำปี 2565 ซึ่งมีขึ้นเป็นครั้งแรกที่สิงคโปร์

ผู้ได้รับรางวัลชีลด์ ทรัสต์ อวอร์ดส์ มาจากหลากหลายอุตสาหกรรม ซึ่งมีบทบาทพลิกวิธีการทำงาน จับจ่ายใช้สอย และพักผ่อน ได้แก่

แอสโทร (Astro) บริษัทควิกคอมเมิร์ซรายแรกของอินโดนีเซีย
บาซี เกมส์ (Baazi Games) แพลตฟอร์มโปกเกอร์ออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดของอินเดีย
อินไดรเวอร์ (inDriver) แอปเรียกรถที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก
ลีเจียน เน็ตเวิร์ค (Legion Network) ซูเปอร์แอปสายบริการบล็อกเชนตัวแรก
มายา (Maya) ผู้ให้บริการระบบนิเวศการชำระเงินดิจิทัลครบวงจรรายเดียวในฟิลิปปินส์
โมบายล์ พรีเมียร์ ลีก (Mobile Premier League) แพลตฟอร์มเกมมือถือและเกมทักษะที่ใหญ่เป็นอันดับต้น ๆ
Ralali.com ตลาดออนไลน์ชั้นนำในภาค B2B ของอินโดนีเซีย
ทรูมันนี่ แบรนด์ฟินเทคชั้นนำของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
บอทและบัญชีปลอมที่มีอยู่มากมายได้ทำให้ธุรกิจและผู้มีส่วนได้เสียมีความเชื่อมั่นลดลง จึงได้มีการคิดค้นใบรับรองชีลด์ ทรัสต์ ขึ้นมา เพื่อให้ภาคธุรกิจเข้าใจวิธีปรับปรุงความปลอดภัยและจัดการกับภัยคุกคามต่าง ๆ ได้ดีขึ้น ทั้งยังช่วยสร้างความเชื่อมั่นให้นักลงทุน พันธมิตร และผู้ใช้ เกี่ยวกับความแข็งแกร่งในมาตรการสร้างความเชื่อมั่นของแพลตฟอร์ม การจะได้ใบรับรองดังกล่าวนั้น องค์กรต้องเข้าร่วมโครงการชีลด์ ทรัสต์ เช็ค ซึ่งประเมินเกณฑ์ต่าง ๆ เช่น สัดส่วนผู้ใช้งานจริง อัตราส่วนผู้ใช้งานต่ออุปกรณ์ และจำนวนเครื่องมือมุ่งร้ายต่าง ๆ ที่ถูกใช้กับแพลตฟอร์ม บริษัทที่ทำได้ตามมาตรฐานอุตสาหกรรมจะได้รับใบรับรองชีลด์ ทรัสต์ และผู้ที่ทำผลงานได้ดีที่สุดจะได้รับรางวัลชีลด์ ทรัสต์ อวอร์ดส์

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรางวัลชีลด์ ทรัสต์ อวอร์ดส์ ได้ที่ trust.shield.com

จัสติน ลี (Justin Lie) ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของชีลด์
"เราได้เปิดตัวรางวัลชีลด์ ทรัสต์ อวอร์ดส์ เพื่อยกย่องผู้บุกเบิกที่มีบทบาทกำหนดมาตรฐานความเชื่อมั่น ผมขอแสดงความยินดีอย่างสุดหัวใจต่อผู้ชนะรางวัลปีนี้ ซึ่งได้เข้ามาทำให้ความเชื่อมั่นเป็นจุดสร้างความแตกต่างเพื่อแข่งขันได้ในโลกวันนี้และวันหน้า"

วินเซนต์ ทเจนดรา (Vincent Tjendra) ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของแอสโทร
"ในนามของชาวแอสโทรทุกคน เรารู้สึกซาบซึ้งที่ได้รับรางวัลนี้ ซึ่งเป็นเครื่องพิสูจน์การทุ่มเททำงานหนักของทีมงาน และการอุทิศตนอย่างต่อเนื่องเพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้ลูกค้า และมอบนวัตกรรมที่น่าตื่นเต้นใหม่ ๆ อีกมากมายในอินโดนีเซีย!"

รานา (Avneet Rana) ผู้ร่วมก่อตั้งและผู้อำนวยการฝ่ายเทคโนโลยีของบาซี เกมส์
"เราขอขอบคุณที่ให้เกียรติเราในการรับรางวัลชีลด์ ทรัสต์ อวอร์ดส์ โดยโปกเกอร์บาซีรับหน้าที่เป็นทัพหน้าเพื่อมอบความปลอดภัยอันเป็นที่สุดให้ผู้ใช้งานของเรา และเมื่อมีชีลด์เป็นพันธมิตรด้านเทคโนโลยีจัดการความเสี่ยงแล้ว เราก็พร้อมเดินหน้ายกระดับและกวดขันฟีเจอร์ความปลอดภัยของเราต่อไป เพื่อทำให้โปกเกอร์บาซีเป็นแอปโปกเกอร์ออนไลน์ที่ปลอดภัยที่สุดในอินเดีย"

มารุต เพโทรซยาน (Marut Petrosyan) หัวหน้าฝ่ายป้องกันการทุจริตของอินไดรเวอร์
"รางวัลชีลด์ ทรัสต์ อวอร์ดส์ ถือเป็นเครื่องพิสูจน์ผลงานของอินไดรเวอร์ในการมอบความเชื่อมั่นในระดับสูงสุดให้ผู้ใช้งาน ความมุ่งมั่นของเราในการต่อสู้กับความไม่ยุติธรรมทำให้เราตั้งใจมอบประสบการณ์ที่ยุติธรรมและปลอดภัยให้ทั้งผู้ขับและผู้โดยสาร"

อธาร์ จามีล อาห์เหม็ด (Athar Jameel Ahmed) ซีอีโอของลีเจียน เน็ตเวิร์ค
"ลีเจียน เน็ตเวิร์ค เชื่อว่าโลกบล็อกเชนควรเข้าถึงได้ทุกคน เรามีความภูมิใจที่ได้รับรางวัลชีลด์ ทรัสต์ อวอร์ดส์ ซึ่งเป็นเครื่องพิสูจน์ความสำเร็จของเราในการสร้างอีโคซิสเต็มที่ปลอดภัยและยุติธรรมที่สุดสำหรับผู้ใช้งานตัวจริง ไม่ว่าจะมีประสบการณ์กับบริการบล็อกเชนมากน้อยเพียงใด"

มิตช์ พาดัว (Mitch Padua) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายผลิตภัณฑ์ของมายา
"ความเชื่อมั่นและความปลอดภัยของผู้ใช้ยังคงเป็นสิ่งที่มายาให้ความสำคัญที่สุด ในขณะที่เราเดินหน้าตอบโจทย์ความต้องการทางการเงินของชาวฟิลิปปินส์หลายล้านคนที่เปลี่ยนแปลงไปเรื่อย ๆ เราภูมิใจที่พันธกิจของเราในการช่วยให้ผู้บริโภคและองค์กรเติบโตในเศรษฐกิจดิจิทัลได้นั้นมีรางวัลชีลด์ ทรัสต์ อวอร์ดส์ ยกย่องอยู่"

โจเซปต์ อดิตยา (Joseph Aditya) ซีอีโอของ Ralali.com
"Ralali.com พร้อมมอบโซลูชันให้ภาคธุรกิจในอินโดนีเซีย ในรูปแบบฟีเจอร์ดิจิทัลที่รังสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษเพื่อผลักดันธุรกิจให้เติบโต ในการทำเช่นนั้น Ralali เดินหน้าสร้างระบบนิเวศธุรกิจดิจิทัลที่แข็งแกร่ง ซึ่งเชื่อมโยงธุรกิจต่าง ๆ ตามความน่าเชื่อถือและความเชื่อมั่นในตัวแบรนด์"

คุณมนสินี นาคปนันท์ ประธานร่วมของทรูมันนี่
"ในฐานะแบรนด์ฟินเทคชั้นนำของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ทรูมันนี่มีพันธกิจในการเปิดโอกาสให้ทุกคนเข้าถึงบริการทางการเงินที่มีความล้ำหน้าได้ และไม่ขอใช้ทางลัดในเรื่องความเชื่อมั่นและความปลอดภัย เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับรางวัลชีลด์ ทรัสต์ อวอร์ดส์ ซึ่งสะท้อนให้เห็นความมุ่งมั่นของเราในการสร้างความเชื่อมั่นกับผู้ใช้งาน พร้อมส่งเสริมความเสมอภาคทางการเงิน"

เกี่ยวกับชีลด์

ชีลด์ (SHIELD) เป็นบริษัทเทคโนโลยีบริหารจัดการความเสี่ยงชั้นนำของโลก เปิดโอกาสให้ธุรกิจออนไลน์สกัดการฉ้อโกง สร้างความเชื่อมั่น และขับเคลื่อนการเติบโตได้ ชีลด์ใช้เทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ เพื่อผสานรวมการทำลายพิมพ์อุปกรณ์ (device fingerprinting) เข้ากับเครือข่ายโกลบอล อินเทลลิเจนซ์ เน็ตเวิร์ก (Global Intelligence Network) อันเป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัท เพื่อตรวจจับภัยคุกคามใหม่ ๆ ที่ไม่ทราบมาก่อนแบบเรียลไทม์ ชีลด์มีสำนักงานอยู่ทั่วโลกและมีลูกค้าทุกทวีป มอบโซลูชันที่ครอบคลุมทั้งลายพิมพ์อุปกรณ์ การป้องกันระดับองค์กร การป้องกันการฉ้อโกงผ่านโฆษณา และเทคโนโลยีจัดการความเสี่ยงทางเครดิตทางเลือก ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://shield.com/

ติดต่อ
เดสมอนด์ หว่อง (Desmond Wong)
โทร: +65 9066 2888
อีเมล: desmond.wong@shield.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1911981/SHIELD_Trust_Awards_2022_Group_Photo.jpg


คำบรรยายภาพ - ภาพหมู่ผู้ได้รับรางวัลชีลด์ ทรัสต์ อวอร์ดส์ ประจำปี 2565


อ่านข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับเต็มได้ที่ https://www.thaipr.net/it/3247161
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม