หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: แคมเบร็กซ์ประกาศขยายธุรกิจในไอร์แลนด์และเบลเยียม  (อ่าน 21 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 6 ต.ค. 22, 07:54 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

แคมเบร็กซ์ (Cambrex) ประกาศขยายธุรกิจบริการจัดเก็บเพื่อคงความเสถียรของผลิตภัณฑ์ (stability storage) อย่างคิววัน ไซแอนติฟิก (Q1 Scientific) ซึ่งให้บริการจัดเก็บเพื่อคงความเสถียรของผลิตภัณฑ์ภายใต้สิ่งแวดล้อมควบคุมสำหรับอุตสาหกรรมยา อุปกรณ์ทางการแพทย์ และชีววิทยาศาสตร์ โดยคิววัน ไซแอนติฟิก จะเปิดศูนย์มาตรฐาน cGMP ขนาด 20,000 ตารางฟุตแห่งใหม่ในเบลเยียม และเพิ่มพื้นที่อีก 10,000 ตารางฟุตในศูนย์ดำเนินการที่มีอยู่เดิมในเมืองวอเตอร์ฟอร์ด ประเทศไอร์แลนด์ การขยายธุรกิจที่ว่านี้จะแล้วเสร็จในช่วงครึ่งแรกของปี 2566

ศูนย์บริการจัดเก็บแบบควบคุมและติดตามอุณหภูมิอันล้ำสมัยแห่งใหม่ของคิววัน ไซแอนติฟิก ในเบลเยียม จะตั้งอยู่ในเมืองลีแยฌที่เข้าถึงได้ง่าย ห่างจากกรุงบรัสเซลส์ไปประมาณ 50 ไมล์ ศูนย์แห่งนี้จะมีพื้นที่จัดเก็บแบบควบคุมอุณหภูมิรวม 35,000 จุด รองรับเขตภูมิอากาศหลัก ๆ ตามมาตรฐาน ICH ได้ทุกโซน ทั้งยังรองรับการทดลองเพื่อคงความเสถียรได้ทั้งระยะยาว ปานกลาง และระยะสั้น ไม่ว่าจะเป็น 2-8 องศาเซลเซียส และ 25 องศาเซลเซียส ณ ความชื้นสัมพัทธ์ 60% และ 40 องศาเซลเซียส ณ ความชื้นสัมพัทธ์ 75%

ทอม โลวัลด์ (Tom Loewald) ซีอีโอของแคมเบร็กซ์ กล่าวว่า "เรามีความยินดีในการขยายธุรกิจของคิววัน ไซแอนติฟิก ในเบลเยียม ซึ่งจะทำให้เราให้บริการบริษัทเภสัชภัณฑ์ได้ทั่วทั้งเยอรมนี ฝรั่งเศส และเนเธอร์แลนด์ ขณะเดียวกัน เราก็จะเดินหน้าขยายศูนย์ดำเนินการที่เมืองวอเตอร์ฟอร์ด เพื่อตอบรับความต้องการของตลาดไอร์แลนด์ด้วย"

ศูนย์ดำเนินการที่เมืองวอเตอร์ฟอร์ดของคิววัน ไซแอนติฟิก มีพื้นที่เพิ่มขึ้นถึงเท่าตัวในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา และยังคงขยายตัวต่อเนื่องเมื่อบริษัทขยายพื้นที่เพิ่มอีก 10,000 ตารางฟุต

"ความเชี่ยวชาญทางวิทยาศาสตร์และขนาดของแคมเบร็กซ์ เปิดโอกาสให้เราเร่งแผนการเติบโตและเปิดตัวศูนย์แห่งที่สองในปี 2566 ได้" สตีเฟน เดลานีย์ (Stephen Delaney) กรรมการผู้จัดการของคิววัน ไซแอนติฟิก กล่าว "การมีศูนย์ดำเนินการสองแห่งจะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งต่อลูกค้าของเราในยุโรป โดยลูกค้าคาดหวังได้ว่าจะได้รับตัวอย่างกลับคืนเร็วขึ้นเมื่อครบวงงาน ขณะเดียวกัน เราก็ยังมีโอกาสมอบตัวเลือกการขนส่งแบบควบคุมอุณหภูมิที่ดีกว่าเดิมในยุโรปแผ่นดินใหญ่ด้วย"

แคมเบร็กซ์ยังคงเดินหน้าขยายศักยภาพและขีดความสามารถทั่วทั้งเครือข่ายในอเมริกาเหนือและยุโรป เพื่อตอบรับความต้องการที่เพิ่มขึ้นในเรื่องของบริการรับจ้างพัฒนาและผลิตยา

เกี่ยวกับแคมเบร็กซ์

แคมเบร็กซ์ (Cambrex) คือองค์กรรับจ้างพัฒนาและผลิตยา (CDMO) ระดับแนวหน้าของโลก โดยให้บริการตัวยาสำคัญ ผลิตภัณฑ์ยา และการวิเคราะห์ตลอดวงจรชีวิตของยา แคมเบร็กซ์สั่งสมประสบการณ์ยาวนานกว่า 40 ปี และมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญกว่า 2,300 คนที่พร้อมให้บริการลูกค้าทั่วโลกจากสำนักงานในอเมริกาเหนือและยุโรป โดยแคมเบร็กซ์เป็นพันธมิตรที่ไว้วางใจได้ในด้านการพัฒนาและผลิตสารออกฤทธิ์ทางยา (API) และยาเตรียม (Dosage Form) ในตลาดยาสามัญและยามียี่ห้อ

แคมเบร็กซ์นำเสนอความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีและประสิทธิภาพของตัวยาสำคัญ ซึ่งรวมถึงการไหลอย่างต่อเนื่อง ยาควบคุมพิเศษ วิทยาศาสตร์สถานะของแข็ง ลักษณะเฉพาะของวัสดุ การจัดเก็บรักษา และสารออกฤทธิ์ทางยาที่มีประสิทธิภาพสูง นอกจากนี้ แคมเบร็กซ์ยังสนับสนุนยาเตรียมรูปแบบเดิม ได้แก่ ยารับประทานประเภทของแข็ง กึ่งของแข็ง และของเหลว อีกทั้งยังมีความเชี่ยวชาญด้านการผลิตยาเตรียมที่มีลักษณะพิเศษ เช่น ยาที่มีการควบคุมการปลดปล่อยตัวยา ยาสูตรผสม ยาสำหรับเด็ก ยาเม็ดสองชั้น ยาแบบซอง ยาใช้ภายนอก ยาควบคุมพิเศษ รวมถึงยาทาแบบปลอดเชื้อและไม่ปลอดเชื้อ

เกี่ยวกับคิววัน ไซแอนติฟิก บริษัทในเครือแคมเบร็กซ์

คิววัน ไซแอนติฟิก (Q1 Scientific) ในเครือแคมเบร็กซ์ ก่อตั้งขึ้นที่เมืองวอเทอร์ฟอร์ด ประเทศไอร์แลนด์ ในปี 2556 โดยคุณหลุยส์ กรับบ์ (Louise Grubb) มอบบริการการจัดเก็บเพื่อความเสถียรภายใต้สิ่งแวดล้อมระดับควบคุมสำหรับอุตสาหกรรมยา อุปกรณ์ทางการแพทย์ และชีววิทยาศาสตร์ ณ โรงงานที่ได้มาตรฐาน cGMP ขนาด 20,000 ตารางฟุต ในฐานะบริษัทแรกในภาคธุรกิจที่ก่อตั้งขึ้นในไอร์แลนด์ คิววัน ไซแอนติฟิก กำลังปฏิวัติวิธีที่บริษัทเภสัชกรรมจัดเก็บผลิตภัณฑ์ของตน โดยการย่นระยะเวลาที่ยาใหม่จำเป็นต้องใช้เพื่อเข้าถึงตลาด พร้อมกับประหยัดค่าใช้จ่ายของบริษัทยาในการสร้างและดูแลห้องเก็บผลิตภัณฑ์ของตน ทั้งนี้ แคมเบร็กซ์ ซึ่งเป็นบริษัทจากสหรัฐ ได้เข้าซื้อกิจการของคิววัน ไซแอนติฟิก ไปเมื่อเดือนมิถุนายน 2565

โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/1198585/Cambrex_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม