หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: มูลนิธิพระมหาไถ่ฯ ชวนซื้อกระเช้าของขวัญ "จากใจผู้ให้ ถึงใจผู้รับ" หนุนผู้พิการแล  (อ่าน 3 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 14 พ.ย. 22, 11:50 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
มูลนิธิพระมหาไถ่ฯ ชวนซื้อกระเช้าของขวัญ "จากใจผู้ให้ ถึงใจผู้รับ"
หนุนผู้พิการและคนในชุมชนสร้างงาน - สร้างอาชีพ

ใกล้ถึงเทศกาลปีใหม่ มูลนิธิพระมหาไถ่ฯ เชิญชวนเลือกซื้อกระเช้าของขวัญจากใจผู้ให้ ถึงใจผู้รับเพื่อสนับสนุนการสร้างงาน สร้างอาชีพ สร้างรายได้ แก่ผู้พิการและคนในชุมชน ในช่วงเวลาพิเศษแทนคำขอบคุณสำหรับคนพิเศษ ในแคมเปญ “You like Farm For Mahatai Charity” สนับสนุนการซื้อกระเช้าเท่ากับมอบโอกาส แก่ผู้พิการและคนในชุมชน เผยขอเป็นส่วนหนึ่ง ในการส่งต่อความรู้สึกดีๆ ผ่าน "กระเช้าของขวัญ" จัดทำโดยผู้พิการและคนในชุมชน มีให้เลือก 6 แบบ 6 สไตล์ เพื่อมอบให้แก่คนพิเศษในช่วงเวลาสำคัญ สนใจสั่งซื้อและสอบถามได้ที่ โทร 093 992 6959 , 086 414 7584 อีเมล์ mahataicharity@gmail.com โดยสั่งจองล่วงหน้า 45 วัน เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ใบเสร็จรับเงินสามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้อีกด้วย


นายมานพ เอี่ยมสอาด ผู้จัดการ บริษัท เรย์วิสาหกิจเพื่อสังคม จำกัด หน่วยงานภายใต้มูลนิธิพระมหาไถ่เพื่อการพัฒนาคนพิการ เปิดเผยว่า ใกล้ถึงเทศกาลปีใหม่ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเทศกาลที่เราคนไทยให้ความสำคัญ และเป็นเทศกาลส่งความสุขที่เรานิยมมอบของขวัญที่มีคุณค่าให้กับคนสำคัญแทนคำขอบคุณสำหรับคนพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือ คนในครอบครัว เจ้านาย ลูกค้า เพื่อน และคนสำคัญรอบๆตัว ในปีนี้มูลนิธิพระมหาไถ่เพื่อการพัฒนาคนพิการ ขอเชิญชวนทุกท่านเลือกซื้อกระเช้าของขวัญ จากใจผู้ให้ ถึงใจผู้รับ เพื่อสนับสนุนการสร้างงาน สร้างอาชีพ แก่ผู้พิการและคนในชุมชน ในแคมเปญ “You like Farm For Mahatai Charity” สนับสนุนกระเช้าเท่ากับ "มอบโอกาสแก่ผู้พิการและคนในชุมชน " พวกเราขอเป็นส่วนหนึ่งในการส่งต่อความรู้สึกดีๆ ผ่าน "กระเช้าของขวัญ" 6 แบบ 6 สไตล์ ให้ท่านเลือกอย่างหลากหลายเพื่อมอบให้แก่คนพิเศษในช่วงเวลาสำคัญนี้

“นับเป็นความภูมิใจของผู้พิการที่อยู่ในความดูแลของ มูลนิธิพระมหาไถ่เพื่อการพัฒนาคนพิการ พวกเขามีความภูมิใจ มีความตั้งใจจริง ในความพยามยามที่จะสร้างสรรค์ออกมาเป็นกระเช้าของขวัญเพื่อจัดจำหน่ายในครั้งนี้ เพื่อส่งเสริมการสร้างงาน สร้างอาชีพ สร้างรายได้เลี้ยงดูตัวเองและครอบครัวได้อย่างยั่งยืน นับเป็นโอกาสสำคัญอีกช่วงเวลาหนึ่งที่พวกเขาตั้งใจ ที่อยากจะเปลี่ยนแปลงตัวเอง จากผู้ขอ ผู้รอรับ สู่การร่วมแรง ร่วมใจ เพื่อลงมือทำ จึงอยากขอโอกาสจากทุกท่านได้ร่วมสนับสนุนก้าวแรกในการเริ่มต้นของพวกเขาเพื่อนำไปสู่ก้าวต่อไป ที่มั่นคง และยั่งยืนยิ่งขึ้น ทุกการสนับสนุนของท่านคือกำลังใจที่ส่งตรงสู่หัวใจของผู้พิการ เสมือนเป็นแรงผลักดันให้พัฒนาศักยภาพ มุ่งมั่นที่จะเรียนรู้ผลิตสินค้าที่มีคุณภาพได้มาตรฐานยิ่งๆขึ้นไป เพื่อตอบแทนการสนับสนุนของทุกท่าน แทนคำขอบคุณ ที่เห็นคุณค่าและความพยายามของผู้พิการ ที่ทุกท่านเลือกซื้อกระเช้าของขวัญ จากใจผู้ให้ ถึงใจผู้รับ เพื่อสนับสนุนการสร้างงาน สร้างอาชีพ แก่ผู้พิการและคนในชุมชน "ขอบคุณจากใจ" ผู้จัดการ บริษัทฯ กล่าวสำหรับกระเช้าไม้มีให้เลือก 6 แบบ 6 สไตล์ คือ (1) กระเช้า A ขนาด 8x12x6" ราคา 1,479 บาท ประกอบด้วย ต้นโคโลคาเซีย (สุ่มสายพันธุ์) คุกกี้ คอร์นเฟลกส์ธัญพืช ทองม้วน ขนุนทอดกรอบ พวงกุญแจลูกปัด น้ำพริกตาแดง น้ำพริกสวรรค์ (2) กระเช้า B ขนาด 8x12x6" ราคา 1,479 บาท ประกอบด้วย คุกกี้คอร์นเฟลกส์ธัญพืช ขนุนทอดกรอบทองม้วน พวงกุญแจลูกปัด น้ำพริกตาแดง น้ำพริกสวรรค์ และชาลูกฟิก (3) กระเช้า C ขนาด 8x8x6" ราคา 899 บาท ประกอบด้วย คุกกี้ คอร์นเฟลกส์ธัญพืช ขนุนทอดกรอบ ชาลูกฟิก พวงกุญแจลูกปัด (4) กระเช้า d ขนาด8x12x6" ราคา 1,799 บาท ประกอบด้วย ต้นกล้วยแดงสยาม (สุ่มลาย) คุกกี้ คอร์นเฟลกส์ธัญพืช ทองม้วน ขนุนทอดกรอบ พวงกุญแจลูกปัด น้ำ พริกตาแดงน้ำ พริกสวรรค์ (5) กระเช้า E ราคา 499 ประกอบด้วย ต้นโคโลคาเซีย (สุ่มสายพันธุ์)ห่อด้วยป่านอะบาค่าผูกริบบิ้นป่าน และ (6) กระเช้า F ขนาด 8x8x6" ราคา 899 ประกอบด้วย ต้นโคโลคาเซีย (สุ่มสายพันธุ์) เลือกสีดอกไม้ประดับได้ เป็นต้น

สามารถสั่งซื้อหรือสอบถามรายละเอียดกระเช้าของขวัญได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปโทร 093 992 6959 , 086 414 7584 , 0882291111 , 092 929 1404 อีเมล์ mahataicharity@gmail.com โดยสั่งจองล่วงหน้า 45 วัน สั่งซื้อง่ายๆเพียง เลือกแบบ ระบุจำนวนและวันที่ต้องการใช้ แจ้งเพื่อขอใบเสร็จรับเงินในนามนิติบุคคล หรือหนังสือแสดงความขอบคุณจากมูลนิธิฯ เพื่อนำไปลดหย่อนภาษีได้...
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม