หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "ออเนอร์" เปิดตัวสมาร์ทโฟนจอพับรุ่นใหม่ "ออเนอร์ เมจิก วีเอส"  (อ่าน 29 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 28 พ.ย. 22, 10:13 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

"ออเนอร์" เปิดตัวสมาร์ทโฟนจอพับรุ่นใหม่ "ออเนอร์ เมจิก วีเอส" และซีรีส์ "ออเนอร์ 80" ในประเทศจีน

ออเนอร์ เมจิก วีเอส สมาร์ทโฟนแบบจอพับรุ่นใหม่ มาพร้อมการออกแบบล้ำสมัย จอแสดงผลปฏิวัติวงการ และประสิทธิภาพที่เหนือชั้น สร้างมาตรฐานใหม่ในวงการมือถือจอพับ

ออเนอร์ (HONOR) แบรนด์เทคโนโลยีระดับโลก ประกาศเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นออเนอร์ เมจิก วีเอส (HONOR Magic Vs) และซีรีส์ออเนอร์ 80 (HONOR 80) ในประเทศจีน โดยสมาร์ทโฟนรุ่นออเนอร์ เมจิก วีเอส นี้ได้ผลักดันมาตรฐานอุตสาหกรรมในด้านการออกแบบ การแสดงผล ประสิทธิภาพ และประสบการณ์การใช้งาน ทำให้เป็นเครื่องคู่หูที่สมบูรณ์แบบสำหรับธุรกิจและความบันเทิง ขณะที่ซีรีส์ออเนอร์ 80 ได้กลายเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดที่จะเปิดตัวในกลุ่มผลิตภัณฑ์เอ็นซีรีส์อันทันสมัยของออเนอร์ พร้อมเพิ่มขีดความสามารถในการถ่ายวิดีโอและการถ่ายภาพ

"เราตื่นเต้นที่จะได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นออเนอร์ เมจิก วีเอส ซึ่งเป็นรุ่นเรือธงแบบจอพับตัวใหม่ของเรา มาพร้อมนวัตกรรมล้ำสมัยและประสบการณ์ผู้ใช้ที่ยอดเยี่ยมในดีไซน์ที่หรูหราและมีสไตล์" คุณจอร์จ จ้าว (George Zhao) ซีอีโอของบริษัทออเนอร์ ดีไวซ์ จำกัด (HONOR Device Co, Ltd.) กล่าว "สมาร์ทโฟนรุ่นออเนอร์ เมจิก วีเอส จะเป็นผลิตภัณฑ์เรือธงแบบจอพับรุ่นแรกของเราที่จะเปิดตัวในตลาดต่างประเทศ และเรามั่นใจว่าจะมอบความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ซึ่งพลิกโฉมวิธีที่ผู้คนทั่วโลกใช้สมาร์ทโฟนของพวกเขาได้"

สมาร์ทโฟนแบบจอพับชั้นนำของอุตสาหกรรม สร้างขึ้นด้วยการออกแบบบานพับที่แหวกแนว

สมาร์ทโฟนรุ่นออเนอร์ เมจิก วีเอส มีความบางและเบาเป็นพิเศษ โดยมีความบางเมื่อพับแล้วเพียง 12.9 มิลลิเมตร [1] และน้ำหนักเพียง 261 กรัม [2] ทำให้เป็นสมาร์ทโฟนแบบจอพับที่เบาที่สุดในอุตสาหกรรมในปัจจุบัน สามารถพกพาได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมาพร้อมแบตเตอรี่ความจุใหญ่พิเศษที่ 5,000 มิลลิแอมป์ชั่วโมง [3] ซึ่งเป็นแบตเตอรี่ความจุสูงสุดในตลาดสมาร์ทโฟนแบบจอพับระดับเดียวกันที่มีอยู่ในปัจจุบัน เหมาะสำหรับการใช้งานตลอดทั้งวัน สมาร์ทโฟนรุ่นออเนอร์ เมจิก วีเอส นำความงามแห่งความกลมกลืนมาสู่ชีวิตด้วยการออกแบบที่สมมาตรและไร้รอยต่อ ทำให้มีรูปลักษณ์และสัมผัสระดับพรีเมียม การออกแบบบานพับที่ซับซ้อนทำให้สมาร์ทโฟนรุ่นออเนอร์ เมจิก วีเอส พับได้โดยไม่มีช่องว่าง และแสดงหน้าจอแบบไร้รอยพับเมื่อกางออก

ด้วยน้ำหนักที่เบา สมาร์ทโฟนรุ่นออเนอร์ เมจิก วีเอส มาพร้อมบานพับแบบไร้เฟืองที่เบาเป็นพิเศษซึ่งถูกผลิตขึ้นอย่างพิถีพิถันด้วยเทคโนโลยีการหล่อแบบชิ้นเดียว ช่วยลดจำนวนส่วนประกอบโครงสร้างรองรับที่ใช้ในบานพับจาก 92 ชิ้น เหลือเพียง 4 ชิ้น [4] ในขณะที่คงไว้ซึ่งความคงทนแข็งแรง บานพับของสมาร์ทโฟนรุ่นออเนอร์ เมจิก วีเอส สร้างขึ้นจากวัสดุระดับการบินและอวกาศ สามารถพับได้มากกว่า 400,000 ครั้ง [5] เทียบเท่ากับการใช้งานมากกว่าสิบปีเมื่อพับวันละ 100 ครั้ง สร้างมาตรฐานใหม่ในการออกแบบสมาร์ทโฟนแบบจอพับ

จอแสดงผลคู่ขนาดใหญ่เพื่อประสบการณ์การรับชมที่ยอดเยี่ยม

สมาร์ทโฟนรุ่นออเนอร์ เมจิก วีเอส มีประสิทธิภาพเหนือกว่าสมาร์ทโฟนแบบจอพับที่มีอยู่ทั่วไป ซึ่งส่วนใหญ่มาพร้อมกับหน้าจอภายนอกที่ยาวและแคบ ขณะที่ออเนอร์ เมจิก วีเอส มีหน้าจอขนาด 6.45 นิ้ว [6] เมื่อพับ พร้อมอัตราส่วนภาพ 21:9 ซึ่งเป็นมิตรต่อผู้ใช้ และอัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องที่ 90% [7] ช่วยให้ผู้ใช้สามารถดูหน้าจอและป้อนข้อความได้อย่างง่ายดาย และเมื่อกางออกแล้ว ออเนอร์ เมจิก วีเอส จะมอบประสบการณ์เหมือนการใช้แท็บเล็ตด้วยจอแสดงผลภายในขนาดกว้างพิเศษ 7.9 นิ้ว เหมาะสำหรับผู้ใช้ที่ต้องการทำงานหลายประเภทพร้อมกัน หรือต้องการใช้พื้นที่หน้าจอมากขึ้นเพื่อเพลิดเพลินกับการรับชมเนื้อหาที่ชื่นชอบ

ออเนอร์ เมจิก วีเอส รองรับช่วงสี DCI-P3 100% และแสดงสีได้มากถึง 1.07 พันล้านสี ทำให้ผู้ใช้เพลิดเพลินไปกับภาพที่น่าทึ่งด้วยสีที่เหมือนจริง ด้วยอัตรารีเฟรชหน้าจอสูงถึง 120 เฮิรตซ์ [8] ซึ่งรับประกันว่าผู้ใช้จะได้รับประสบการณ์ความบันเทิงที่เสมือนจริง ไม่ว่าจะเป็นการรับชมภาพยนตร์ ท่องเว็บ หรือการเล่นเกม

ออเนอร์ เมจิก วีเอส นำเสนอโซลูชันเพื่อความสบายตาระดับมืออาชีพ มาพร้อมระบบไดนามิก ดิมมิง (Dynamic Dimming) ซึ่งปรับค่าความสว่างหน้าจอด้วยวิธีที่ชาญฉลาดแบบอัตโนมัติ เพื่อลดอาการปวดตาที่เกิดจากการจ้องหน้าจอเป็นเวลานาน ออเนอร์ เมจิก วีเอส ยังนำเสนอคุณสมบัติใหม่ได้แก่ระบบแสดงหน้าจอในที่มืด (Circadian Night Display) ซึ่งช่วยลดผลกระทบของแสงสีฟ้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยให้ผู้ใช้นอนหลับได้ดียิ่งขึ้น และมีพลังมากขึ้นในระหว่างวัน หน้าจอทั้งสองของออเนอร์ เมจิก วีเอส ติดตั้งเทคโนโลยี 1920Hz PWM Dimming เพื่อลดการกะพริบของหน้าจอ ทำให้มั่นใจได้ถึงประสบการณ์การรับชมที่สะดวกสบายแม้ในสภาพแวดล้อมที่มีแสงน้อย

การถ่ายภาพด้วยคอมพิวเตอร์และประสบการณ์ด้านเสียงที่ดียิ่งขึ้น

ออเนอร์ เมจิก วีเอส มาพร้อมระบบกล้องสามตัวที่ประกอบด้วยกล้องหลัก IMX800 ขนาด 54 ล้านพิกเซล กล้องหลักแบบเลนส์กว้างพิเศษและเลนส์มาโครขนาด 50 ล้านพิกเซล และกล้องซูมออปติคอล 3 เท่าที่ 8 ล้านพิกเซล ช่วยให้ผู้ใช้ถ่ายภาพที่น่าดึงดูดใจพร้อมรายละเอียดที่น่าทึ่ง มอบประสบการณ์การถ่ายภาพและวิดีโอที่เหนือกว่า ด้วยออเนอร์ อิมเมจ เอนจิน (HONOR Image Engine) ที่ทำงานด้วยปัญญาประดิษฐ์ซึ่งเป็นกรรมสิทธิ์เฉพาะของบริษัท ทำให้สมาร์ทโฟนรุ่นนี้มีความสามารถในการถ่ายภาพด้วยคอมพิวเตอร์ที่ดีที่สุดเมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์ในระดับเดียวกัน ทำให้ได้ภาพคุณภาพสูงในทุกสถานการณ์

ประสิทธิภาพเหนือชั้นตลอดวัน

ออเนอร์ เมจิก วีเอส ขับเคลื่อนโดย Qualcomm(R) Snapdragon(R) 8+ Gen 1 Mobile Platform [9] มอบประสิทธิภาพระดับเรือธงด้วยจีพียูและซีพียูที่ได้รับการยกระดับและทรงพลังกว่าเดิม ช่วยให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์ที่รวดเร็วและราบรื่นยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ยังมาพร้อมกับหน่วยความจำหลักขนาด 8 กิกะไบต์ และพื้นที่ที่เก็บข้อมูลขนาด 256 กิกะไบต์ หรือหน่วยความจำหลักขนาด 12 กิกะไบต์ และพื้นที่ที่เก็บข้อมูลขนาด 256/512 กิกะไบต์ ซึ่งเพิ่มความเร็วในการประมวลผลโดยรวมและความจุในการจัดเก็บข้อมูล

สมาร์ทโฟนรุ่นออเนอร์ เมจิก วีเอส รองรับการชาร์จเร็วผ่านสายขนาด 66 วัตต์ [10] ทำให้ชาร์จแบตเตอรี่ได้เต็ม 100% ภายในเวลาเพียง 46 นาที [11]

การรักษาความปลอดภัย Dual-TEE เพื่อความปลอดภัยที่สูงขึ้น

ออเนอร์ เมจิก วีเอส มาพร้อมกับระบบความปลอดภัย Dual TEE (Trusted Execution Environment) ที่พัฒนาร่วมกับควอลคอมม์ (Qualcomm) มอบการปกป้องระดับฮาร์ดแวร์แก่ผู้ใช้ ทำให้มั่นใจได้ถึงความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยที่เพิ่มขึ้น ออเนอร์ เมจิก วีเอส ใช้ระบบปฏิบัติการเมจิกโอเอส 7.0 (MagicOS 7.0) รุ่นล่าสุดบนพื้นฐานแอนดรอยด์ 12 ซึ่งมาพร้อมคุณสมบัติอัจฉริยะเพื่อช่วยในการทำงานหลายประเภทพร้อมกัน ยกระดับประสิทธิภาพการทำงานขั้นสูงสุด

อ่านข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับเต็มได้ที่ https://www.thaipr.net/it/3272156noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม