หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Rockwell Automation เปิดตัวโซลูชันการจัดการเอดจ์อัจฉริยะ  (อ่าน 11 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 28 พ.ย. 22, 18:02 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

FactoryTalk(R) Edge(TM) ช่วยลูกค้าภาคอุตสาหกรรมเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลและปลดล็อกการใช้งานเอดจ์ที่มีคุณภาพสูงขึ้นในระดับองค์กร

Rockwell Automation, Inc. (NYSE: ROK) บริษัทรายใหญ่ที่สุดในโลกด้านระบบอัตโนมัติสำหรับอุตสาหกรรมและการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัล นำเสนอแพลตฟอร์มการประสานการทำงานและการจัดการเอดจ์อัจฉริยะ (Intelligence Edge Management) ด้วยระบบนิเวศการใช้งานเอดจ์ บนพื้นฐานของการรักษาความปลอดภัยแบบซีโร่ทรัสต์ (Zero Trust) และมาตรฐานอุตสาหกรรมแบบเปิด เพื่อเร่งการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลของลูกค้าในภาคอุตสาหกรรม

ในระหว่างการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัล ผู้ผลิตภาคอุตสาหกรรมต่างพยายามขยายการดำเนินงานด้วยการใช้นวัตกรรมต่าง ๆ เช่น เอไอ (AI), ระบบการวิเคราะห์ (Analytics), ระบบเอ็มอีเอส (MES) และใช้ข้อมูลแบบเรียลไทม์ที่ใกล้เคียงกับแหล่งข้อมูลของอุตสาหกรรมมากขึ้น สิ่งนี้ก่อให้เกิดปัญหาความหน่วงในการใช้งาน การจัดการอุปกรณ์ และความปลอดภัย ซึ่งตอกย้ำถึงความจำเป็นในการสร้างสมดุลระหว่างการใช้งานเอดจ์กับคลาวด์ โดยผู้นำการเปลี่ยนผ่านอุตสาหกรรมต่างต้องการโซลูชันการจัดการเอดจ์อัจฉริยะแบบครบวงจร เพื่อดำเนินกลยุทธ์การประมวลผลเอดจ์ที่มีประสิทธิภาพ ซึ่งสามารถเพิ่มความสำเร็จในการใช้งานโดยรวม การควบคุมอุปกรณ์ได้จากทุกที่ และการจัดการการใช้งานแอปบนอุปกรณ์ต่าง ๆ พร้อมกับปรับปรุงเรื่องความปลอดภัยให้ดีขึ้น

เทคโนโลยีเอดจ์ที่มีอยู่เดิมของ Rockwell ได้แก่ FactoryTalk(R) Edge Gateway(TM) และ ASEM(TM) industrial computers ได้รับการเติมเต็มด้วย FactoryTalk(R) Edge(TM) ซึ่งเป็นโซลูชันบริการซอฟต์แวร์ (SaaS) สำหรับการประสานการทำงานและการจัดการเอดจ์อัจฉริยะแบบรวมศูนย์ โดย FactoryTalk Edge สามารถเข้าถึงได้จากทุกที่ และเป็นเลเยอร์โครงสร้างพื้นฐานที่จำเป็นเพื่อผลลัพธ์และประสิทธิภาพที่สูงขึ้น พร้อมกับจัดการการใช้งานแอปและอุปกรณ์เอดจ์ได้จากหน้าจอเดียว และด้วยการรักษาความปลอดภัยแบบซีโร่ทรัสต์ที่เหนือกว่า จึงมีความยืดหยุ่นในการรองรับการใช้งานที่ซับซ้อนในอนาคต และสามารถตอบสนองความต้องการของผู้ให้บริการฮาร์ดแวร์หรือคลาวด์ นอกจากนั้นยังมาพร้อม FactoryTalk Edge Gateway และช่วยให้ลูกค้าสามารถเชื่อมโยงและรวบรวมข้อมูลอุตสาหกรรมด้วยความเร็วสูงในรูปแบบข้อมูลที่ยืดหยุ่น นอกจากนี้ FactoryTalk Edge สามารถนำไปติดตั้งใช้งานบนโหนดประมวลผลเอดจ์ที่ผ่านการรับรองอย่าง ASEM VersaView(R) 6300B เพื่อเร่งความเร็วในการนำไปใช้งาน

Brian Shepherd รองประธานอาวุโสฝ่ายซอฟต์แวร์และระบบควบคุมของ Rockwell Automation กล่าวว่า "ในขณะที่ลูกค้าของเรากำลังสร้างระบบการผลิตที่เชื่อมถึงกันทั่วองค์กร (Connected Enterprise Production System) ลูกค้าพบว่าเป็นเรื่องยากที่จะนำข้อมูลออกจากแต่ละส่วน จัดการการประมวลผลแบบกระจาย และปรับใช้ซอฟต์แวร์อย่างรวดเร็ว เราจึงรวมฮาร์ดแวร์เข้ากับความสามารถในการประสานการทำงานของเอดจ์ และทำให้การติดตั้งแอปพลิเคชันพร้อมใช้งานกับเอดจ์เป็นเรื่องง่าย โดยคาดหวังว่าลูกค้าของเราจะขยายการดำเนินงานเพื่อเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลได้เร็วขึ้น และได้รับประโยชน์มากขึ้นจากการใช้งานเอดจ์"

Chantal Polsonetti รองประธานฝ่ายบริการที่ปรึกษาจาก ARC Advisory Group กล่าวว่า "ในขณะที่องค์กรอุตสาหกรรมใช้เทคโนโลยีต่าง ๆ เพื่อแก้ปัญหาการใช้งานเอดจ์ ประเด็นที่สำคัญคือ ความต้องการโครงสร้างพื้นฐานเอดจ์ที่ปลอดภัยและคุ้มค่า ซึ่งสามารถจัดการอุปกรณ์แบบกระจายที่มีจำนวนเพิ่มมากขึ้นได้ ในขณะที่รูปแบบการใช้งานทางอุตสาหกรรมขยายตัวอย่างต่อเนื่อง บรรดาผู้รับจ้างผลิต (OEM) ผู้ให้บริการโซลูชัน และลูกค้าปลายทางต่างตระหนักถึงความจำเป็นของโซลูชันโครงสร้างพื้นฐานประเภทนี้ เพื่อให้สามารถใช้งานและจัดการเอดจ์ตามโรงงานต่าง ๆ ได้ ทั้งนี้ FactoryTalk Edge คือโซลูชันหนึ่งเดียวที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถดำเนินงานและขยายการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลได้ด้วยเอดจ์ จึงมีเวลาให้กับการแก้ปัญหาใหญ่ในอนาคต"

FactoryTalk เป็นเครื่องหมายการค้าของบริษัท Rockwell Automation Inc.

เกี่ยวกับ Rockwell Automation

Rockwell Automation, Inc. (NYSE: ROK) คือผู้นำระดับโลกด้านระบบอัตโนมัติสำหรับอุตสาหกรรมและการเปลี่ยนผ่านสู่โลกดิจิทัล เราเชื่อมโยงจินตนาการของผู้คนเข้ากับศักยภาพของเทคโนโลยี เพื่อเพิ่มพูนความเป็นไปได้ใหม่ ๆ เท่าที่มนุษย์จะทำได้ ซึ่งจะทำให้โลกใบนี้มีความอุดมสมบูรณ์และยั่งยืนยิ่งขึ้น Rockwell Automation ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในมิลวอกี รัฐวิสคอนซิน มีพนักงานราว 26,000 คนที่คอยแก้ปัญหาให้กับลูกค้าในกว่า 100 ประเทศอย่างทุ่มเท เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการที่เราใช้เพื่อสร้างองค์กรที่เชื่อมต่อถึงกันทั้งหมดให้เกิดขึ้นจริงกับองค์กรในกลุ่มอุตสาหกรรมต่าง ๆ ได้ที่ https://www.rockwellautomation.com/en-id.html

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม