หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: คอนสเตลลาร์ จับมือเป็นพันธมิตรกับศูนย์การประชุมแห่งชาติจีน  (อ่าน 36 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 12 ม.ค. 23, 13:37 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

คอนสเตลลาร์ (Constellar) พันธมิตรผู้สร้างสรรค์ประสบการณ์การจัดงานอีเวนท์และบริหารสถานที่จัดงานชั้นนำของเอเชีย ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) กับศูนย์การประชุมแห่งชาติจีน (China National Convention Center หรือ CNCC) ในกรุงปักกิ่ง ซึ่งเป็นศูนย์การประชุมที่ใหญ่ที่สุดของจีน การเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ระหว่างคอนสเตลลาร์กับ CNCC จะทำให้ทั้งสองฝ่ายสามารถสำรวจโอกาสใหม่ ๆ พร้อมทั้งสนับสนุนการแลกเปลี่ยนระหว่างอุตสาหกรรมไมซ์ของสิงคโปร์กับจีนในปี 2566 นี้

อุตสาหกรรมไมซ์ (MICE) ซึ่งประกอบด้วยการประชุมในระดับองค์กร การท่องเที่ยวเพื่อเป็นรางวัล การประชุมใหญ่ และนิทรรศการ (Meetings, Incentives, Conventions, Exhibitions) ยังคงเป็นเครื่องมือขับเคลื่อนการเติบโตที่ทรงพลังเมื่อประเทศต่าง ๆ กลับมาเปิดเศรษฐกิจและพรมแดนอีกครั้ง ในสิงคโปร์นั้น อุตสาหกรรมไมซ์ฟื้นตัวอย่างแข็งแกร่ง โดยมีงานอีเวนท์ระดับนานาชาติจ่อรอคิวในปี 2566 และปีต่อ ๆ ไป นอกจากนี้ แนวโน้มดังกล่าวยังเห็นได้จากการที่บรรดาผู้จัดงานต้องการมาจัดอีเวนท์ที่สิงคโปร์ เอ็กซ์โป (Singapore EXPO) ซึ่งเป็นสถานที่จัดงานภายใต้การบริหารของคอนสเตลลาร์ โดยมียอดจองพื้นที่สูงถึงประมาณ 65% ของช่วงก่อนเกิดโควิด ทั้งนี้ ในปี 2565 ที่ผ่านมา คอนสเตลลาร์ได้รับหน้าที่จัดงานใหญ่ 4 งานที่มีผู้เข้าร่วมงานรวมกันถึง 87,000 คน ได้แก่ มหกรรมเทคโนโลยีการเกษตรและอาหารแห่งเอเชีย (Agri-Food Tech Expo Asia), มหกรรมเทคโนโลยีการก่อสร้างแห่งเอเชีย (BuildTech Asia), งานพลิกโฉมอุตสาหกรรมเอเชียแปซิฟิก (Industrial Transformation ASIA-PACIFIC) และงานสิงคโปร์ ฟินเทค เฟสติวัล (Singapore FinTech Festival) สำหรับในปี 2566 นี้ คอนสเตลลาร์จะยังคงเดินหน้าสร้างผลงานผ่านการขยายธุรกิจให้เติบโตจากทั้งภายในและภายนอกองค์กร ซึ่งรวมถึงการดำเนินงานในเกรทเทอร์ไชน่าที่จะแข็งแกร่งมากขึ้นผ่านการทำ MOU ครั้งนี้

ทั้งนี้ คาดว่างานอีเวนท์และงานประชุมระดับนานาชาติจะกลับมาจัดที่ปักกิ่งกันมากขึ้นเมื่อจีนเปิดพรมแดนอีกครั้งในเดือนนี้ ปักกิ่งเป็นหนึ่งในมหานครที่มีเศรษฐกิจใหญ่ที่สุดในโลก เป็นที่ตั้งของบริษัทที่ติดอันดับฟอร์จูน โกลบอล 500 (Fortune Global 500) กว่า 50 แห่ง ตลอดจนบริษัทที่ใหญ่ที่สุดของจีนกว่า 100 แห่ง ท่ามกลางภูมิทัศน์ของธุรกิจการจัดงานที่เปลี่ยนแปลงไปและความต้องการจัดงานแบบออนไซต์ที่เพิ่มสูงขึ้น ความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ครั้งนี้จะช่วยอำนวยความสะดวกในการสร้างสรรค์กิจกรรมใหม่ ๆ ตลอดจนการแลกเปลี่ยนความรู้และบุคลากร โดยอาศัยภูมิปัญญาและประสบการณ์จากทั้งสองฝ่าย

"คอนสเตลลาร์มุ่งหวังที่จะเป็นพันธมิตรกับ CNCC เพื่อขยายเครือข่าย เพิ่มโอกาสให้บริษัทในสิงคโปร์และจีนได้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายใหม่ ๆ และก้าวไปสู่ระดับสากล" คุณฌอง-ฟรองซัวส์ กองแต็ง (Jean-Francois Quentin) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มคอนสเตลลาร์ กล่าว พร้อมกับเสริมว่า "ภูมิทัศน์ธุรกิจไมซ์ของเอเชียยังคงมีความเคลื่อนไหว เนื่องด้วยความต้องการที่เพิ่มสูงขึ้นจากที่ถูกอั้นไว้ในช่วงก่อนหน้านี้ และท่ามกลางโอกาสการเติบโตที่แข็งแกร่ง คอนสเตลลาร์ และ CNCC จะมีบทบาทสำคัญในการกระตุ้นความคึกคักให้กับอุตสาหกรรมไมซ์ผ่านการเสริมแกร่งแพลตฟอร์มต่าง ๆ เพื่อการพลิกโฉมธุรกิจและอุตสาหกรรม โดยมีสิงคโปร์และปักกิ่งเป็นศูนย์กลางเศรษฐกิจที่สำคัญที่สุด"

ศูนย์การประชุมแห่งชาติจีนตั้งอยู่ในเขตศูนย์กลางโอลิมปิก (Olympic Central Precinct) ของกรุงปักกิ่ง โดยเป็น 1 ใน 6 เขตเศรษฐกิจระดับไฮเอนด์ ที่มุ่งเน้นไปที่ธุรกิจบันเทิง การท่องเที่ยวเชิงกีฬา และการประชุมทางธุรกิจ ศูนย์การประชุมแห่งชาติจีนเป็นศูนย์การประชุมที่ใหญ่ที่สุดของจีน ถูกใช้เป็นสถานที่จัดงานมากกว่า 10,000 งานนับตั้งแต่เปิดให้บริการในปี 2552 การที่รัฐบาลจีนมียุทธศาสตร์ที่ให้ความสำคัญกับปักกิ่งจะช่วยเร่งการเติบโตและการขยายตัวทางเศรษฐกิจของกรุงปักกิ่งในฐานะมหาอำนาจด้านไมซ์ของประเทศ

คุณเว่ย หมิงเฉียน (Wei Mingqian) ผู้จัดการทั่วไปของศูนย์การประชุมแห่งชาติจีน กล่าวว่า "คอนสเตลลาร์ และ CNCC ต่างก็เป็นผู้นำอุตสาหกรรมการจัดงานอีเวนท์ของเอเชีย การเป็นพันธมิตรกันในครั้งนี้จะยิ่งส่งเสริมความเชี่ยวชาญของเราในการสร้างสรรค์ประสบการณ์การจัดงานอีเวนท์และบริหารสถานที่จัดงานสำหรับธุรกิจและลูกค้า เรามุ่งหวังที่จะผสานความรู้ สนับสนุนการแลกเปลี่ยนซึ่งกันและกัน และผนึกกำลังเพื่อยกระดับความร่วมมือทางอุตสาหกรรมและการแลกเปลี่ยนระหว่างจีนกับสิงคโปร์"

สื่อมวลชนที่ต้องการสอบถามและส่งคำขอสัมภาษณ์สามารถติดต่อฝ่ายการสื่อสารของคอนสเตลลาร์ได้ทาง comms@constellar.co

เกี่ยวกับคอนสเตลลาร์

คอนสเตลลาร์ (Constellar) เชื่อมโยงอีโคซิสเต็มของพันธมิตรงานอีเวนท์และผู้บริโภคทั่วโลกเข้าด้วยกันผ่านทางกลุ่มทรัพย์สินทางปัญญา (IP) แบบองค์รวมในอุตสาหกรรมการประชุมในระดับองค์กร (Meetings), การท่องเที่ยวเพื่อเป็นรางวัล (Incentives), การประชุมใหญ่ (Conventions) และนิทรรศการ (Exhibitions) หรือที่เรียกโดยย่อว่าอุตสาหกรรมไมซ์ (MICE) ในฐานะพันธมิตรที่เป็นมาตรฐานอ้างอิงของเอเชียในการดูแลสร้างสรรค์ประสบการณ์งานอีเวนท์และสถานที่จัดงาน คอนสเตลลาร์ใช้เครือข่ายอันทรงพลังเพื่อเชื่อมโยงตลาด ธุรกิจ และผู้บริโภคทั่วโลกเข้าด้วยกันเพื่อการเติบโตที่ยั่งยืน ทั้งนี้ ด้วยความเชี่ยวชาญและความทุ่มเทของเรา เราลงทุนลงแรงเพื่อช่วยให้ลูกค้าได้สร้างความสัมพันธ์ระยะยาวที่น่าเชื่อถือกับผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย และส่งเสริมการทำงานร่วมกันระหว่างอุตสาหกรรมต่าง ๆ ผ่านโซลูชันการมีส่วนร่วมของผู้เข้าชมระดับโลก ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ constellar.co

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม