หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: GetInData ผนึกกำลังกับ Xebia  (อ่าน 10 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 14 ม.ค. 23, 09:40 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

พร้อมตอบโจทย์ความต้องการที่มีมากขึ้นทั่วโลก

Xebia มีความภาคภูมิใจในการประกาศความร่วมมือกับ GetInData ซึ่งเป็นกลุ่มวิศวกรข้อมูลและที่ปรึกษามากประสบการณ์กว่า 120 ราย บริษัททั้งสองผนึกกำลังกันเพื่อขยายการเข้าถึงตลาดทั่วโลก โดยมีวิสัยทัศน์เดียวกันในการสนับสนุนให้ลูกค้าปลดล็อกศักยภาพทางธุรกิจในข้อมูลของตนอย่างเต็มที่

GetInData ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2557 โดยอดีตวิศวกรจาก Spotify ในโปแลนด์ บริษัทฯ ได้สร้างชื่อเสียงจากการนำเสนอโซลูชันที่มีความล้ำหน้าทั้งในด้านบิ๊กดาต้า คลาวด์ การวิเคราะห์ และการเรียนรู้ของเครื่อง/ปัญญาประดิษฐ์ โดยมีความรู้ความเข้าใจอย่างล้ำลึกเกี่ยวกับหลักการด้านวิศวกรรมข้อมูล และมีผลงานที่ได้รับการพิสูจน์แล้วมากมายในการนำเทคโนโลยีข้อมูลต่าง ๆ ไปใช้ บริษัทให้บริการลูกค้าที่โลดแล่นในโลกดิจิทัลมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Spotify, Truecaller, Acast เช่นเดียวกับองค์กรใหญ่ ๆ เช่น ธนาคาร ING และธุรกิจโทรคมนาคมอย่าง Play และ Kcell

"ในการผนึกกำลังกับ GetInData เราพร้อมให้การต้อนรับสุดยอดมันสมองในแวดวงข้อมูลยุคนี้มาเป็นส่วนหนึ่งในทีมผู้เชี่ยวชาญด้านข้อมูลมากความเชี่ยวชาญของเรา" Anand Sahay ซีอีโอของ Xebia กล่าว "ความร่วมมือนี้ยกระดับแบรนด์ที่มีความเป็นสากลของเราไปอีกขั้น และเปิดโอกาสให้เรานำเสนอโซลูชันล้ำสมัยประสิทธิภาพสูงใหม่ ๆ ในตลาดได้"

ความร่วมมือครั้งนี้เป็นความก้าวหน้าในความสัมพันธ์อันยาวนานระหว่างทั้งสองบริษัท ซึ่งได้ร่วมมือพัฒนาโครงการต่าง ๆ ด้วยกัน ทั้งยังได้เข้าร่วมและนำเสนอผลงานในการประชุมเดียวกัน เข้ามามีบทบาทในแวดวงบิ๊กดาต้าอย่างจริงจัง มีเพื่อนร่วมงานและมีส่วนพัฒนาชุมชนโอเพนซอร์สเหมือนกัน

Rob Dielemans ผู้อำนวยการฝ่ายข้อมูลของ Xebia กล่าวเสริมว่า "ผมชื่นชม GetInData มาตลอด การผนึกกำลังครั้งนี้เปิดโอกาสที่มากพอกันให้กับทั้งสองบริษัท การรวมตัวกันระหว่างองค์กรของเรานั้นเหนือชั้น เพราะเรามีพันธสัญญาเดียวกันในการนำเสนอโซลูชันข้อมูลที่ล้ำหน้าและประสิทธิภาพสูงแก่ลูกค้าทั่วโลก"

Piotr Krewski ผู้ร่วมก่อตั้ง GetInData ยังรู้สึก "ตื่นเต้นในการร่วมงานกับ Xebia" และมองว่าเป็นโอกาสที่จะให้ประโยชน์ ซึ่งจะช่วยให้ทั้งสองบริษัทขยับขยายโอกาสได้มากขึ้น โดยเขากล่าวว่า "เรามีค่านิยมหลักในทางเดียวกัน Xebia มีพันธกิจในเรื่องความน่าเชื่อถือ และเราหวังเป็นองค์กรที่น่าเชื่อถือแก่ลูกค้าในแวดวงของเรา"

GetInData ยังมีค่านิยมในทิศทางเดียวกันกับ Xebia ในเรื่องการแบ่งปันความรู้ เปิดเวทีพบปะและการประชุมต่าง ๆ เช่น การประชุมสุดยอดเทคโนโลยีบิ๊กดาต้า วอร์ซอ และมีส่วนสนับสนุนชุมชนโอเพนซอร์สอยู่เสมอ โดย Adam Kawa ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ GetInData กล่าวว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เข้าร่วม Xebia เพราะช่วยให้เราเร่งกิจกรรมเชิงกลยุทธ์ทั้งหมดของเราได้ การผนึกกำลังครั้งนี้ทำให้เรามีจุดแข็งมากขึ้น และส่งมอบคุณค่าที่ไม่เหมือนใครให้กับบริษัทต่าง ๆ ทั่วโลกที่ต้องการขับเคลื่อนด้วยข้อมูล"

การผสานรวมและรวบรวมความรู้ทำให้ทั้งสองบริษัทพัฒนาโครงการข้อมูลที่มีความล้ำหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ แบ่งปันความคิดริเริ่มด้านการวิจัยและพัฒนา และเปิดรับผู้มีความสามารถเพื่อปรับแต่งสถาปัตยกรรมข้อมูล ระบบคลาวด์ และ ML

ในฐานะบริษัทที่ปรึกษาด้านไอทีที่เป็นผู้บุกเบิก Xebia ยกให้ GetInData เป็นเสมือนจิตวิญญาณที่สัมพันธ์กัน ซึ่งตระหนักว่าข้อมูลเป็นส่วนสำคัญที่ขาดไม่ได้สำหรับอนาคตของธุรกิจ โดยคุณ Dielemans กล่าวว่า "เรามีพันธกิจเรื่องความน่าเชื่อถือเหมือนกัน การที่ GetInData มาร่วมทีมกับเราถือว่าเป็นเรื่องที่สมควรแล้ว" และเพิ่มเติมว่า "เราตั้งตารอที่จะได้ทำงานร่วมกับพวกเขา"

ประสบการณ์และความเชี่ยวชาญที่ GetInData สั่งสมมาอย่างกว้างขวาง ทำให้ Xebia พร้อมขยายขอบเขตในตลาดที่ปรึกษาด้านข้อมูลและ AI ทั่วโลกได้อย่างมาก

ความร่วมมือครั้งนี้ถือเป็นก้าวสำคัญสำหรับทั้ง Xebia และ GetInData เพราะเปิดโอกาสให้ได้ใช้ประโยชน์จากความรู้ ประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญที่สั่งสมมา เพื่อขับเคลื่อนนวัตกรรมและช่วยลูกค้าปลดล็อกศักยภาพของข้อมูลอย่างเต็มที่

เกี่ยวกับ Xebia

Xebia เป็นบริษัทที่ปรึกษาด้านไอทีและพัฒนาซอฟต์แวร์ ซึ่งสร้างผู้นำเชิงดิจิทัลในทั่วโลกมาตั้งแต่ปี 2544 ด้วยสำนักงานในทุกทวีป เราช่วยบริษัทระดับแนวหน้า 250 แห่งในทั่วโลกโอบรับนวัตกรรม ประยุกต์ใช้งานเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด และดำเนินการโมเดลธุรกิจที่ประสบความสำเร็จที่สุด เพื่อตอบสนองต่อทุกความต้องการเชิงดิจิทัล Xebia แบ่งออกเป็นหลายไลน์บริการ ประกอบด้วยทีมงานที่มีองค์ความรู้และประสบการณ์เชิงลึกในด้านแนวคิดการทำงานแบบคล่องแคล่วว่องไว (Agile) การพัฒนาและปฏิบัติการ ข้อมูลและปัญญาประดิษฐ์ คลาวด์ การพัฒนาซอฟต์แวร์ ความมั่นคงปลอดภัย การรับประกันคุณภาพ การพัฒนาแบบโลว์โค้ด และโซลูชันส์ไมโครซอฟท์ นอกเหนือจากบริการที่ปรึกษาคุณภาพสูงและซอฟต์แวร์ที่ก้าวหน้าล้ำสมัย Xebia Academy ให้บริการการฝึกอบรมที่บริษัทสมัยใหม่ต้องการ เพื่อให้ทำงานได้ดียิ่งขึ้น ฉลาดขึ้น และรวดเร็วขึ้น ปัจจุบัน Xebia ยังคงขยายตัวอย่างต่อเนื่องผ่านกลยุทธ์การซื้อและสร้าง เราร่วมมือกับบริษัทไอทีชั้นนำเพื่อให้มีฐานที่มั่นที่แข็งแกร่งยิ่งขึ้นในแวดวงดิจิทัล

ติดต่อ

Swati S
Corporate Communications Lead
โทร: +91-9810616405
อีเมล: swati.srivastava@xebia.com

โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/1883841/Xebia_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม