หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "แซดทีอี" เปิดตัวโซลูชันและผลิตภัณฑ์ซีรีส์ยูนิไซต์  (อ่าน 16 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 28 ก.พ. 23, 12:03 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ช่วยให้ผู้ให้บริการสร้างเครือข่าย 5G ที่ทำงานร่วมกันได้อย่างง่ายดาย มีประสิทธิภาพสูง และรองรับทุกย่านความถี่
ช่วยเหลือผู้ประกอบการในการสร้างเครือข่าย 5G ขั้นสูงสุดในต้นทุนต่ำสุดเพื่อสร้างเศรษฐกิจดิจิทัล
แซดทีอี คอร์ปอเรชัน (ZTE Corporation) (0763.HK / 000063.SZ) ผู้ให้บริการโซลูชันเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารชั้นนำระดับโลก ได้เปิดตัวโซลูชันยูนิไซต์ (UniSite) บน 5G ที่รองรับทุกสถานการณ์การใช้งาน และชุดผลิตภัณฑ์นวัตกรรมชั้นนำของอุตสาหกรรมรายการอื่น ๆ ในงานโมบายล์ เวิลด์ คองเกรส (Mobile World Congress) ประจำปี 2566 ที่เมืองบาร์เซโลนา ประเทศสเปน โดยมีเป้าหมายเพื่อช่วยให้ผู้ให้บริการสามารถสร้างเครือข่าย 5G ที่รองรับอนาคตซึ่งมีความเรียบง่าย มีประสิทธิภาพสูง และทำงานร่วมกันได้ในทุกย่านความถี่

วิทยุอัลตราบรอดแบนด์ (Ultra Broadband Radio หรือ UBR) 12TR แบบไตรเซกเตอร์ที่ไม่เหมือนใคร สำหรับโซลูชันไซต์ที่ใช้งานง่ายที่สุด
เมื่อเครือข่าย 5G เชิงพาณิชย์ทั่วโลกกำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว ย่านความถี่ FDD ที่มีอยู่เดิมต่างกำลังเร่งวิวัฒนาการไปสู่ 5G อย่างไรก็ตาม สเปกตรัมที่มีการกระจัดกระจายสูงทำให้เกิดความท้าทายมากมาย เช่น หน่วยวิทยุจำนวนมาก พื้นที่เสาที่จำกัด และต้นทุนการบำรุงรักษาที่สูง

วิทยุอัลตราบรอดแบนด์ 12TR ของแซดทีอีมีความโดดเด่น ผสานรวมคลื่น 1.8GHz และ 2.1GHz และไตรเซกเตอร์ไว้ในกล่องเดียว ด้วยเอาต์พุตสูงพิเศษ 12?120W รับประกันทั้งประสบการณ์ RAT ที่มีอยู่เดิมและการวิวัฒนาการสู่ 5G

วิทยุอัลตราบรอดแบนด์ 12TR ที่ทำงานร่วมกับวิทยุอัลตราบรอดแบนด์ 6TR แบบไตรเซกเตอร์ความถี่ต่ำ อาศัยเพียงยูนิตวิทยุ 2 หน่วยเพื่อรองรับย่านความถี่ FDD ได้ถึง 5 ย่านความถี่ ทำให้โซลูชันของไซต์เรียบง่ายขึ้นอย่างมาก สามารถลดการใช้พลังงานได้ 30% เมื่อเทียบกับโซลูชันดั้งเดิม นอกจากนี้ เสาอากาศ โมดูลพลังงาน แบตเตอรี่ และโครงสร้างพื้นฐานอื่น ๆ ที่มีอยู่ยังสามารถนำมาใช้ซ้ำได้ในระดับสูงสุด ซึ่งช่วยลดต้นทุนลงได้อีก

วิทยุอัลตราบรอดแบนด์พลังงานสูงแบบอนุกรมสำหรับการแชร์ RAN
ในยุค 5G การแชร์ RAN ได้กลายเป็นตัวเลือกที่ประหยัดที่สุดสำหรับผู้ให้บริการจำนวนมากขึ้นเรื่อย ๆ ผลิตภัณฑ์วิทยุอัลตราบรอดแบนด์แบบอนุกรมของแซดทีอี ตอบสนองความต้องการหลายย่านความถี่ การใช้พลังงานสูง และการปรับใช้ที่ง่ายดายสำหรับการแชร์ RAN ได้

ผลิตภัณฑ์วิทยุอัลตราบรอดแบนด์แบบอนุกรม รองรับการผสมกันของแถบความถี่หลายย่านของ Sub-3GHz และ Sub-1GHz รวมถึงกำลังส่งที่หลากหลายตั้งแต่ 4?120W ถึง 4?180W นอกจากนี้ยังสามารถใช้ทรัพยากรพลังงานร่วมกันระหว่างย่านความถี่ต่าง ๆ ได้ตามต้องการ

ในบรรดาผลิตภัณฑ์เหล่านี้ วิทยุอัลตราบรอดแบนด์แบบสามย่านความถี่ 1.8GHz + 2.1GHz + 2.6GHz มอบกำลังส่งที่สูงที่สุดในอุตสาหกรรมที่ 4?180W รองรับการแชร์ RAN แบบหลายผู้ให้บริการได้อย่างยืดหยุ่น ในขณะที่วิทยุอัลตราบรอดแบนด์ 900MHz + 1.8GHz + 2.1GHz แบบสามย่านความถี่ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะในอุตสาหกรรม ได้รวมสามย่านความถี่ FDD ที่ใช้กันแพร่หลายมากที่สุด เพื่อให้ใช้พื้นที่ส่งสัญญาณได้น้อยที่สุด

ชุดหน่วยประมวลผลเสาอากาศแบบแอคทีฟ (AAU) ขนาดใหญ่ระดับ 128TR เพื่อความจุขนาดใหญ่พิเศษในอนาคต
เพื่อรองรับความต้องการความจุขนาดใหญ่พิเศษในอนาคตของเขตเมืองที่หนาแน่น แซดทีอีได้เปิดตัวชุดหน่วยประมวลผลเสาอากาศแบบแอคทีฟขนาดใหญ่พิเศษในย่านความถี่ Sub-6GHz ซึ่งจำนวนช่องรับส่งสัญญาณเพิ่มขึ้นสองเท่าจาก 64TR แบบเดิมเป็น 128TR และมีจำนวนเสาอากาศที่เกี่ยวข้องเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าจาก 192 เป็น 384 เพื่อให้ได้ความครอบคลุมและความจุมากขึ้น

ด้วยนวัตกรรมของสถาปัตยกรรมและอัลกอริทึม หน่วยประมวลผลเสาอากาศแบบแอคทีฟ 128TR สามารถยกระดับความครอบคลุมในเมืองที่มีความหนาแน่นได้ถึง 3dB และยังสามารถสตรีมข้อมูลดาวน์ลิงก์ได้ 32 สตรีม และสตรีมข้อมูลอัปลิงก์ได้ 24 สตรีม ทำให้ปริมาณข้อมูลรับส่งสูงสุดของเซลล์อยู่ที่ 10Gbps ยกระดับปริมาณข้อมูลรับส่งเฉลี่ยของเซลล์และประสบการณ์ของผู้ใช้งานเอดจ์ไปพร้อมกันได้

AAU แบนด์วิดท์คลื่นมิลลิเมตรขนาดใหญ่พิเศษและ MiCell เพื่อให้รองรับสถานการณ์การใช้งานได้มากขึ้น
แซดทีอีได้เปิดตัวหน่วยประมวลผลแบนด์วิดท์คลื่นมิลลิเมตรขนาด 8T8R พร้อมแบนด์วิดท์ขนาดใหญ่พิเศษ 1.6GHz สำหรับทราฟฟิกฮอตสปอต แบ็กฮอลไซต์ไร้สาย และการเข้าถึงไร้สายแบบคงที่ (FWA) ภายในองค์กรและที่พักอาศัย มอบปริมาณข้อมูลรับส่งสูงสุดที่ 25Gbps ยิ่งไปกว่านั้น ผลิตภัณฑ์นี้ยังสามารถแยกออกเป็นเซลล์ 4T4R จำนวน 2 เซลล์ได้อย่างยืดหยุ่น ทำให้สามารถใช้งานเพิ่มเติมในไซต์เดียวกันได้

MiCell ซึ่งเป็นโซลูชันไมโครเซลล์แบบกระจายคลื่นมิลลิเมตรที่เป็นนวัตกรรมใหม่ของแซดทีอี ให้ปริมาณข้อมูลรับส่งได้ถึง 4Gbps ต่อหัว RF โซลูชันนี้สามารถตอบสนองความต้องการทราฟฟิกที่สูงเป็นพิเศษในสนามกีฬา นิทรรศการ ศูนย์กลางการขนส่ง และสถานที่อื่น ๆ และยังปรับเปลี่ยนได้อย่างยืดหยุ่นตามความต้องการที่หลากหลายด้วยความจุที่สูงพิเศษ เวลาแฝงต่ำ และความน่าเชื่อถือสูงในการใช้งานแบบ B2B เช่น โรงงานอัจฉริยะ

อ่านข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับเต็มได้ที่ https://www.thaipr.net/it/3308042noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  เทคโนโลยี 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม