หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เซอร์เทนตี้ ลงนามความร่วมมือกับ สมาคมการค้าและการบริการสุขภา  (อ่าน 44 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 1 มี.ค. 23, 13:46 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
เซอร์เทนตี้ ลงนามความร่วมมือกับ สมาคมการค้าและการบริการสุขภาพผู้สูงอายุไทย
ยกระดับการดูแลผู้สูงอายุแบบครบวงจร พร้อมเปิดตัว Certainty Holistic Wellness Care
[/b]

เซอร์เทนตี้ ยกระดับมาตรฐานการบริการด้านสุขอนามัยให้ธุรกิจศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ (Nursing Home) ลงนามความร่วมมือกับสมาคมการค้าและการบริการสุขภาพผู้สูงอายุไทย (SHSTA) สนับสนุนความรู้ด้านการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสำหรับผู้สูงอายุ สานต่อ Certainty Grand Symposium Virtual Conference 2023 ปีที่ 2


คุณอภิศักดิ์ อัครพัฒนานุกูล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ดีเอสจี อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผ้าอ้อมผู้ใหญ่เซอร์เทนตี้ (Certainty) กล่าวว่า ภาพรวมตลาดผ้าอ้อมผู้ใหญ่ขณะนี้มีอัตราการเติบโต 10% ซึ่งสอดคล้องกับตัวเลขผู้สูงอายุในประเทศไทยที่มีมากกว่า 12 ล้านคน ดังนั้นสินค้าและบริการที่เกี่ยวข้องกับตลาดนี้จึงมีทิศทางที่ดี และการที่จะทำให้สังคมผู้สูงอายุมีคุณภาพชีวิตที่ดี ต้องมีความสมบูรณ์ทั้งด้านสุขภาพ ร่างกายและจิตใจ การที่เซอร์เทนตี้ให้ความสำคัญกับศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ เนื่องจากช่วงหลายปีที่ผ่านมาธุรกิจนี้มีอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเป็นผลมาจากประเทศไทยได้ก้าวสู่สังคมผู้สูงอายุ ประกอบกับวิถีชีวิตของคนวัยทำงานในปัจจุบันมีข้อจำกัดเรื่องของเวลาจึงมีความจำเป็นต้องหาศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ (Nursing home) ที่น่าเชื่อถือช่วยดูแลผู้สูงอายุในครอบครัว เพื่อให้เซอร์เทนตี้สามารถเข้าไปมีส่วนสนับสนุนศูนย์ดูแลผู้สูงอายุได้มากยิ่งขึ้น ยังได้ลงนามความร่วมมือกับสมาคมการค้าและการบริการสุขภาพผู้สูงอายุไทย (SHSTA) ซึ่งมีศูนย์ดูแลผู้สูงอายุที่เป็นสมาชิกกว่า 650 แห่ง โดยมีวัตถุประสงค์ส่งเสริมให้ความรู้กับคนไข้ ผู้สูงอายุ ผู้ดูแลและบุคลากรทางการแพทย์ได้อย่างถูกต้องเหมาะสม เพื่อให้สอดคล้องกับสังคมผู้สูงอายุ ความเจริญทางด้านการแพทย์และสาธารณสุขที่กำลังขยายตัวในประเทศไทยอย่างรวดเร็ว

ทั้งนี้ เซอร์เทนตี้ถือเป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ผ้าอ้อมผู้ใหญ่เจ้าแรกและเจ้าเดียวที่ลงนามความร่วมมือกับสมาคมฯ โดยจะร่วมกันทั้งการวิจัย ศึกษานวัตกรรมและผลิตภัณฑ์ซึ่งจะคำนึงถึงประโยชน์ของผู้ใช้เป็นหลัก จัดทำเนื้อหาการดูแลผู้สูงอายุรวมทั้งสื่อประชาสัมพันธ์ต่าง ๆ เผยแพร่ความรู้ กิจกรรม ให้กับคนไข้ ผู้สูงอายุ ผู้ดูแล ผู้ประกอบการ บุคลากรทางการแพทย์ สมาชิกสมาคมฯ และประชาชนทั่วไป เพื่อเป็นการยกระดับการดูแลผู้สูงอายุอีกทางหนึ่งด้วย

คุณพรภัทร จิรเรืองปัญญา ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ดีเอสจี อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวเสริมว่า เรื่องสุขอนามัยของผู้สูงอายุเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ต้องให้ความสำคัญดังนั้นผ้าอ้อมผู้ใหญ่เซอร์เทนตี้ ซึ่งอยู่ในตลาดประเทศไทยมาอย่างยาวนานกว่า 40 ปี เล็งเห็นถึงความสำคัญดังกล่าว จึงได้จัดงาน Certainty Grand Symposium Virtual Conference 2023 ปีที่ 2 ให้กับศูนย์ดูแลผู้สูงอายุทั่วประเทศ หลังจากที่ได้รับการตอบรับอย่างดีในปีที่แล้ว เพื่อสร้างการรับรู้ให้เห็นว่าผ้าอ้อมผู้ใหญ่เซอร์เทนตี้เป็นแบรนด์แรกที่แนะนำการดูแลผู้สูงอายุแบบครบวงจร ช่วยยกระดับการดูแลผู้สูงอายุ รวมถึงยังให้ความรู้เกี่ยวกับการปรับตัวของผู้ประกอบการรองรับการเติบโตของธุรกิจการดูแลผู้สูงอายุอีกด้วย ดังนั้น เซอร์เทนตี้จึงได้เข้าไปสนับสนุนความรู้ด้านการบริการและผลิตภัณฑ์ให้สถานประกอบการได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ โดยเฉพาะชุดเซ็ตการดูแลผู้สูงอายุ เพื่อดูแลสุขอนามัยของผู้สูงอายุแบบครบวงจร ซึ่งเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สร้างความเชื่อมั่นว่าได้รับการบริการที่มีคุณภาพ ในส่วนของเซอร์เทนตี้นั้น มีแผนที่จะส่งเสริมให้ผู้สูงอายุและผู้ดูแล เลือกใช้ชุดเซ็ตการดูแลผู้สูงอายุ (Certainty Holistic Wellness Care) เพื่อดูแลสุขอนามัยของผู้สูงอายุแบบครบวงจร ประกอบด้วย ผ้าเช็ดทำความสะอาดเซอร์เทนตี้ ผ้าอ้อมผู้ใหญ่เซอร์เทนตี้แบบเทป เซอร์เทนตี้แผ่นเสริมซึมซับ และแผ่นรองซับเซอร์เทนตี้โดยสื่อประชาสัมพันธ์ต่างๆ จะรณรงค์ 4 ขั้นตอน “เช็ด ใส่ คู่ ปูรอง”
เช็ด : เช็ดสิ่งสกปรกด้วยผ้าเช็ดทำความสะอาดเซอร์เทนตี้
ใส่ : ใส่ผ้าอ้อมผู้ใหญ่เซอร์เทนตี้แบบเทป สำหรับผู้ป่วยติดเตียง เลือกขนาดให้เหมาะสมกับผู้ป่วย
คู่ : เซอร์เทนตี้แผ่นเสริมซึมซับ 400 ซีซี คู่กับผ้าอ้อมแบบเทปเซอร์เทนตี้ ซึ่งออกแบบมา
เพื่อให้ใช้คู่กันโดยเฉพาะ
ปูรอง : สุดท้ายรองเตียงอีกชั้นด้วยแผ่นรองซับเซอร์เทนตี้ เพื่อช่วยปกป้องสิ่งสกปรกอีก 1 ชั้น

ทั้งนี้ การที่เซอร์เทนตี้พยายามสร้างความตระหนักรู้การดูแลสุขอนามัยแบบครบวงจร เพราะมีการทดสอบอาสาสมัคร พบว่า 93% ที่ใช้แผ่นเสริมซึมซับเซอร์เทนตี้ 400 ซีซี ควบคู่กับการใช้ผ้าอ้อมผู้ใหญ่เซอร์เทนตี้แบบเทป ทำให้นอนหลับได้ยาวนานเพิ่มขึ้นเกือบ 60 นาทีเมื่อเทียบกับการใส่ผ้าอ้อมผู้ใหญ่เพียงอย่างเดียว ดังนั้นเมื่อผู้สูงอายุได้รับการพักผ่อนที่เพียงพอ การฟื้นฟูสมรรถภาพ ทั้งทางด้านร่างกาย จิตใจและอารมณ์ก็จะดีตามไปด้วยเช่นกัน
...............................................................................

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  เซอร์เทนตี้ ผ้าอ้อมผู้ใหญ่ Certainty ฺผู้สูงอายุ ศูนย์ดูแลสุขภาพ ผู้ป่วย 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม