หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: บันทึกช่วงเวลาแห่งการทำลายสถิติด้วยออเนอร์ เมจิก5 โปร  (อ่าน 15 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 2 มี.ค. 23, 10:40 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ออเนอร์ เมจิก 5 โปร บันทึกสถิติโลกกินเนสส์ เวิลด์ เรคคอดส์ ใหม่โดยอัตโนมัติ สำหรับความสำเร็จในการสแลมดังก์ลอดขาได้สูงที่สุด ด้วยเทคโนโลยีเอไอเซ็นเซอร์จับความเคลื่อนไหวรุ่นใหม่

ออเนอร์ (HONOR) แบรนด์เทคโนโลยีระดับโลก ประกาศที่งานแสดงเทคโนโลยีและโทรคมนาคม โมบายล์ เวิลด์ คองเกรส (Mobile World Congress) ประจำปี 2566 ว่าได้ร่วมมือกับกินเนสส์ เวิลด์ เรคคอดส์ (GUINNESS WORLD RECORDSTM) เพื่อบันทึกสถิติโลกอย่างเป็นทางการ ทั้งนี้ เพื่อเฉลิมฉลองการเปิดตัวออเนอร์ เมจิก5 ซีรีส์ (HONOR Magic5 Series) ทั้งสองแบรนด์ได้ร่วมมือกันท้าแชมป์โลกการแข่งขันบาสเกตบอลฟีบา 3x3 (FIBA 3x3 World Champion) 2 สมัย และนักดังก์มือโปรอย่างปีโอเตอร์ กราโบวสกี (Piotr Grabowski) นักบาสเก็ตบอลจากโปแลนด์ เพื่อสร้างสถิติโลกใหม่ของกินเนสส์ เวิลด์ เรคคอดส์ สำหรับการสแลมดังก์ลอดขาได้สูงที่สุด (Highest Between The Legs Slam Dunk)

การแสดงทักษะและความคิดสร้างสรรค์ที่น่าทึ่งอย่างการสแลมดังก์ ถือเป็นกีฬายอดนิยมที่มาจากบาสเก็ตบอล โดยผู้เล่นจะกระโดดขึ้นไปในอากาศเพื่อบังคับลูกบอลลงห่วงบาสเก็ตบอลด้วยมือข้างเดียวหรือทั้งสองมือเหนือขอบห่วง การท้าทายสถิตินี้จัดขึ้นที่ลอนดอน สหราชอาณาจักร โดยปีโอเตอร์กระโดดขึ้นไปสูงอย่างน่าเหลือเชื่อที่ 3.2 เมตรเพื่อทำสแลมดังก์สำเร็จ และได้รับสถิติโลกใหม่จากกินเนสส์ เวิลด์ เรคคอดส์ ความสำเร็จที่น่าประทับใจนี้ถูกบันทึกโดยอัตโนมัติด้วยเทคโนโลยีเอไอเซ็นเซอร์จับความเคลื่อนไหว (AI Motion Sensing) รุ่นใหม่ ของออเนอร์ เมจิก5 โปร (HONOR Magic5 Pro) ซึ่งสามารถตรวจจับช่วงเวลาไฮไลต์ของการกระโดดได้โดยอัตโนมัติ ด้วยการเรียนรู้ของเครื่องเอไอที่จับภาพได้ด้วยความคมชัดสูงเป็นพิเศษ

"กีฬาช่วยยกระดับจิตวิญญาณของมนุษย์ เรายินดีที่สามารถบันทึกช่วงเวลาอันน่าทึ่งนี้ด้วยเทคโนโลยีกล้องที่ล้ำสมัยของเรา" เรย์ กัว (Ray Guo) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดของบริษัทออเนอร์ ดีไวช์ จำกัด (HONOR Device Co, Ltd.) กล่าว "ด้วยการสร้างผลิตภัณฑ์ที่นำเสนอโซลูชันอันสร้างสรรค์ เราต้องการจูงใจให้ผู้บริโภคปลดปล่อยความมหัศจรรย์ในตัวพวกเขาออกมา และมุ่งมั่นทำสิ่งที่ไม่ธรรมดาให้สำเร็จ"

"บาสเก็ตบอลเป็นส่วนหนึ่งในดีเอ็นเอของผม ทุกครั้งที่ผมกระโดดขึ้นเพื่อดังก์ ผมสู้กับแรงโน้มถ่วงและผลักดันตัวเองให้ถึงขีดสุด ตอนทำลายสถิติผมรู้สึกเหมือนมีเวทมนตร์ และหวังว่าสิ่งนี้จะเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้คนทั่วโลกได้ปลดปล่อยพลังเวทมนตร์ของพวกเขาออกมา" ปีโอเตอร์ กราโบวสกี กล่าว

"เราเชื่อว่าทุกคนมีช่วงเวลาของตัวเองที่ควรค่าแก่การเฉลิมฉลอง เวลาและความแม่นยำคือทุกสิ่งในความพยายามครั้งนี้ ขึ้นอยู่กับเราที่จะตัดสินอย่างยุติธรรมต่อความสำเร็จที่พิเศษเหล่านี้ และแสดงออกมาให้ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้" คาเรน กิลคริสต์ (Karen Gilchrist) รองประธานฝ่ายทีวีและเนื้อหาดิจิทัลจากกินเนสส์ เวิลด์ เรคคอดส์ กล่าว "เราใช้ออเนอร์ เมจิก5 โปร บันทึกช่วงเวลาของการทำลายสถิติด้วยสปีดที่คมชัดและเร็วเป็นพิเศษ และผลลัพธ์จะไม่มีทางพลาด"

เทคโนโลยีเอไอเซ็นเซอร์จับความเคลื่อนไหว [1] ทำงานด้วยเครือข่ายเอไอที่ได้รับการฝึกฝนด้วยภาพมากกว่า 270,000 ภาพ ซึ่งทำให้กล้องสามารถจำแนกสถานการณ์ต่าง ๆ ได้อย่างแม่นยำ ระบุช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมได้อย่างชาญฉลาดและจับภาพไฮไลต์โดยอัตโนมัติ ด้วยเทคโนโลยีออเนอร์ อิมเมจ เอนจิน (HONOR Image Engine) รุ่นใหม่ พร้อมเทคโนโลยีการรับรู้อัจฉริยะ (AI Recognition) ที่ได้รับการอัปเกรด

เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการถ่ายภาพการแสดงสดและการแข่งขันกีฬา เมื่อเปิดใช้งาน ฟีเจอร์ที่ใช้งานง่ายนี้จะตรวจจับการแสดงสีหน้าโดยอัตโนมัติ เช่น รอยยิ้ม และการเคลื่อนไหวร่างกายอย่างการกระโดด ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายภาพคนกระโดดด้วยความดีใจหรือการแข่งขันกีฬาที่ดำเนินไปอย่างรวดเร็ว ภาพแอ็กชันที่ได้จะคมชัด ซึ่งทำให้ผู้ใช้กลายเป็นครีเอเตอร์ที่ดียิ่งขึ้นทุกที่ทุกเวลา

เพื่อเน้นย้ำความมุ่งมั่นในการนำเสนอกล้องที่ยอดเยี่ยม ออเนอร์ได้ลงทุนอย่างมากในการพัฒนาอัลกอริทึมของเอไอ ที่จะยกระดับการถ่ายภาพด้วยออเนอร์ เมจิก5 โปรไปสู่ระดับใหม่ ออเนอร์ เมจิก5 โปร ยังครองอันดับหนึ่งในการจัดอันดับกล้องสมาร์ตโฟนของดีเอ็กซ์โอมาร์ค (DXOMARK Smartphone Camera Ranking) ด้วย

ออเนอร์ เมจิก5 โปร จะวางจำหน่ายทั่วโลก รวมถึงสหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส เยอรมนี อิตาลี สเปน มาเลเซีย และเม็กซิโก โดยรายละเอียดการจัดส่งสำหรับแต่ละตลาดจะมีการแจ้งให้ทราบเร็ว ๆ นี้

เกี่ยวกับออเนอร์

ออเนอร์ (HONOR) เป็นผู้นำระดับโลกด้านอุปกรณ์อัจฉริยะ มีความมุ่งมั่นที่จะก้าวขึ้นเป็นแบรนด์เทคโนโลยีชั้นนำระดับโลก และสร้างสรรค์โลกอัจฉริยะใบใหม่เพื่อทุกคนผ่านผลิตภัณฑ์และบริการอันทรงพลัง ด้วยเป้าหมายอันแน่วแน่ในด้านการวิจัยและพัฒนา แบรนด์มีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาเทคโนโลยีที่ช่วยยกระดับผู้คนทั่วโลกให้ก้าวไกล เปิดทางสู่ความสำเร็จ และทำสิ่งต่าง ๆ ได้มากยิ่งขึ้น กลุ่มผลิตภัณฑ์ของออเนอร์มีความพรีเมียม ขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรม และวางใจได้ ครอบคลุมทั้งสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต แล็ปท็อป และอุปกรณ์สวมใส่คุณภาพสูงมากมายที่ตอบโจทย์ในทุกช่วงราคา ช่วยให้ผู้คนสะท้อนความเป็นตัวเองได้ในแบบที่ดีกว่า

เกี่ยวกับกินเนสส์ เวิลด์ เรคคอดส์

นกที่ถูกล่าเป็นกีฬาที่เร็วที่สุดในยุโรปคือนกอะไร นี่เป็นคำถามที่สร้างแรงบันดาลใจในการก่อตั้งกินเนสส์ เวิลด์ เรคคอดส์ เมื่อปี 2497 เริ่มต้นด้วยหนังสือเล่มเดียวที่ตีพิมพ์จากห้องเหนือโรงยิม จีดับเบิลยูอาร์ (GWR) เติบโตขึ้นจนกลายเป็นแบรนด์มัลติมีเดียระดับโลก โดยมีสำนักงานในลอนดอน นิวยอร์ก ปักกิ่ง โตเกียว และดูไบ

ปัจจุบัน เรานำเสนอเนื้อหาระดับโลก ไม่ใช่แค่ผ่านทางหนังสือ แต่ผ่านทางรายการโทรทัศน์ สื่อสังคมออนไลน์ และการถ่ายทอดสด ที่ปรึกษาภายในองค์กรของเราทำงานอย่างใกล้ชิดกับแบรนด์และธุรกิจต่าง ๆ ทั่วโลก เพื่อควบคุมดูแลการทำลายสถิติ และนำเสนอแคมเปญและโซลูชันทางธุรกิจที่ได้รับรางวัล ด้วยการทำงานของจีดับเบิลยูอาร์ สตูดิโอส์ (GWR Studios) ซึ่งเป็นแผนกการผลิตภายในองค์กรของเรา เราสร้างเนื้อหาที่โดดเด่นสำหรับผู้แพร่ภาพกระจายเสียง พันธมิตรแบรนด์ และแพลตฟอร์มดิจิทัล ไม่ว่าจะเป็นสื่อแบบใด จุดประสงค์สูงสุดของเราคือการทำให้โลกนี้เป็นสถานที่ที่น่าสนใจ สนุกสนาน และเป็นเชิงบวกมากขึ้น หากต้องการเข้าร่วมคอมมูนิตี้การทำลายสถิตินี้ โปรดไปที่เว็บไซต์ guinnessworldrecords.com

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเยี่ยมชมร้านค้าออนไลน์ของออเนอร์ที่ www.hihonor.com หรืออีเมล newsroom@hihonor.com

https://community.hihonor.com/
https://www.facebook.com/honorglobal/
https://twitter.com/Honorglobal
https://www.instagram.com/honorglobal/
https://www.youtube.com/c/HonorOfficial

อ่านข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับเต็มได้ที่
https://www.thaipr.net/it/3308913
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม