หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Chery เชิญสื่อเยี่ยมชมโรงงานรถยนต์ "Smart Manufacturing"  (อ่าน 13 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 3 มี.ค. 23, 14:15 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เมื่อเร็ว ๆ นี้ สื่อใหญ่ 6 สื่อได้รับเชิญไปยังเมืองอู๋หู (Wuhu) มณฑลอันฮุย (Anhui) เพื่อเยี่ยมชมสำนักงานใหญ่ของ Chery Automobile Co., Ltd. Chery สร้างความประทับใจใหม่ให้กับสื่อผ่านกิจกรรมต่าง ๆ จากค่ายรถยนต์ Chery เช่น การสื่อสารกับการพัฒนาและการควบคุมคุณภาพ การเดินทางไปยังโรงงานขนาดใหญ่และการได้รับประสบการณ์อย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ไฮเทคทั้งหมดจาก Chery
 จุดหมายแรกของการเดินทางคือโรงงานขนาดใหญ่ที่มีการเชื่อมต่ออัจฉริยะเป็นแห่งแรกและโรงประกอบชิ้นส่วนแห่งที่สามของ Chery สายการผลิตที่มีความชาญฉลาดสูงและทักษะการปฏิบัติงานที่โดดเด่นทำให้สื่อต่างๆ ยอมรับว่า Chery มีความได้เปรียบทั้งในด้านฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ของการผลิตสมัยใหม่ 
 โรงงานขนาดใหญ่ที่มีการเชื่อมต่ออัจฉริยะแห่งแรกตั้งอยู่บนพื้นฐานของเทคโนโลยีดิจิทัลอัจฉริยะและการผลิตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เพื่อพัฒนาโรงงานให้เป็นพื้นที่สาธิตของโรงงานมาตรฐานระดับแนวหน้าที่มีการเชื่อมต่ออัจฉริยะและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม กำลังการผลิตต่อปีสามารถทำได้ถึง 500,000 คัน และได้รับการขนานนามว่า “โรงงานแห่งอนาคตของ Chery” ผลิตภัณฑ์หลักของโรงงานขนาดใหญ่แห่งแรกคือ TIGGO 8 series ซึ่งใช้แพลตฟอร์ม T1X ผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพสูงรุ่นใหม่และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ อีกมากมาย ฯลฯ โรงงานขนาดใหญ่ได้อัปเกรดกระบวนการผลิตอัจฉริยะอย่างเต็มที่ในหลายด้าน เช่น ประสิทธิภาพและการผลิตแบบดิจิทัลโดยอัตโนมัติ โปร่งใส ในขณะเดียวกัน โรงงานมีข้อดีหลายประการ เช่น ต้นทุนการดำเนินงานต่ำ ดัชนีราคาผู้บริโภค (CPI) สูงซึ่งเหนือกว่าในอุตสาหกรรมทั้งหมด โรงงานไม่เพียงแต่สามารถบรรลุผลสำเร็จด้วยตนเองของโครงการและการควบคุมคุณภาพที่ไม่มีจุดบกพร่องเท่านั้น แต่ยังบรรลุผลสำเร็จของการผลิตแบบผสมผสานหลายแพลตฟอร์มและหลายรุ่น กระบวนการทำงานที่สั้นและสินค้าคงคลังเป็นศูนย์ ซึ่งสามารถรับประกันประสิทธิภาพสูงของการผลิต ที่สำคัญกว่านั้น กระบวนการผลิตทั้งหมดของโรงงานขนาดใหญ่นั้นประหยัดพลังงานและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ทำให้เป็นโรงงานที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมโดยใช้พลังงานต่ำและปล่อยมลพิษเป็นศูนย์ 
​ในเมืองอู๋หู (Wuhu) มีโรงงานขนาดใหญ่ที่เชื่อมต่ออัจฉริยะจำนวนมากที่เป็นของ Chery และ Chery ได้สร้างสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับระบบส่งกำลังไฮบริด ชิ้นส่วนหลัก และการขนส่ง CDK ระหว่างประเทศที่สอดคล้องกับกำลังการผลิตที่แน่นอน พื้นที่สาธิตการเชื่อมต่ออัจฉริยะถูกสร้างขึ้นด้วยเทคโนโลยีระดับสูงบางอย่าง เช่น ระบบไร้สายรุ่นที่ 5 ปัญญาประดิษฐ์ และถังข้อมูลขนาดใหญ่
​หลังจากเยี่ยมชมโรงงานอัจฉริยะขนาดใหญ่ที่เชื่อมต่อถึงกัน สื่อต่างๆ ก็มาที่โรงงานประกอบรถยนต์ Chery แห่งที่สาม ในขณะนี้พวกเขากำลังก้าวเข้าสู่เวิร์กช็อป พวกเขารู้สึกประทับใจกับระบบอัตโนมัติระดับสูงของหุ่นยนต์พิเศษ โดยโรงงานดังกล่าว ชิ้นส่วนทั้งหมดถูกประกอบเป็นยานพาหนะโดยอัตโนมัติ เวิร์กช็อปนี้เป็นหนึ่งในเวิร์กช็อปของ Chery ที่มีระบบอัตโนมัติและความทันสมัยขั้นสูงสุด มีการติดตั้งอุปกรณ์อัตโนมัติขั้นสูงมากมายจากทั่วโลก ซึ่งทำให้ที่นี่เป็นเวิร์กช็อปที่สำคัญของ Chery ในการเผชิญกับความท้าทายในการผลิต นอกจากนี้ ในสายการผลิตของยานยนต์ที่ผลิตเสร็จแล้ว โดยเฉพาะยานยนต์ใหม่ เช่น ซีรีส์ TIGGO 8 และ ARRIZO ถูกจัดเรียงเพื่อให้ผู้ปฏิบัติงานควบคุมคุณภาพดำเนินการตรวจสอบขั้นสุดท้ายเป็นชุดก่อนที่จะเริ่มออกจากสายการผลิต
เสร็จสิ้นการเยี่ยมชมทั้งหมดของวัน ตัวแทนสื่อรู้สึกประทับใจกับเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูงและทีมงานชั้นยอดที่ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพสูง พวกเขาเชื่อว่าความเหนือกว่าที่เกิดจากการผลิตนำมาซึ่งความได้เปรียบในการแข่งขันของผลิตภัณฑ์ของ Chery จากผลการศึกษา China Initial Quality Study (IQS) ประจำปี 2565 ที่เผยแพร่โดย J.D. Power นั้น Chery ติดอันดับหนึ่งในสิบแบรนด์กระแสหลักเป็นครั้งแรก โดยอยู่ในอันดับที่เก้า โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ARRIZO 6 PRO, TIGGO 8 PRO MAX และรถยนต์รุ่นอื่นๆ อีกมากมาย ติดอันดับที่หนึ่งและสองในหลายกลุ่มตลาด นอกจากนี้ Chery ยังได้รับรางวัลเหรียญทองจาก ICQCC เป็นเวลาหกปีติดต่อกัน ซึ่งทำให้ Chery กลายเป็นตำนานในภาคส่วนการผลิตรถยนต์noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม