หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: คลินชอยส์ซื้อกิจการครอมซอร์ส มุ่งขยายบทบาทในระดับโลก  (อ่าน 5 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 9 มี.ค. 23, 10:56 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

คลินชอยส์ เมดิคัล ดีเวลอปเมนต์ ( ClinChoice Medical Development) ยินดีที่ได้ประกาศการเข้าซื้อกิจการครอมซอร์ส เอสอาร์แอล (CROMSOURCE S.r.l.) องค์กรรับทำวิจัยตามสัญญาแบบบริการเต็มรูปแบบที่ได้รับการรับรองโดยไอเอสโอ (ISO) ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ขององค์กรบริษัทตั้งอยู่ในเมืองเวโรนา ประเทศอิตาลี และมีสำนักงานใหญ่ประจำสหรัฐฯ ตั้งอยู่ในเมืองแครี รัฐนอร์ทแคโรไลนา ครอมซอร์สมีบริษัทย่อยปฏิบัติการในสหรัฐฯ และเจ็ดประเทศทั่วทั้งยุโรปตะวันตกและตะวันออก พร้อมด้วยพนักงานภาคสนามในหลายตำแหน่งที่ตั้งในยุโรปและทั่วทั้งสหรัฐฯ

ครอมซอร์สก่อตั้งขึ้นในปี 2540 โดยมีประวัติผลงานเป็นที่ประจักษ์ในการสนับสนุนลูกค้าบริษัทเภสัชภัณฑ์ เทคโนโลยีชีวภาพ และอุปกรณ์การแพทย์ระดับโลกด้วยสมรรถนะการวิจัยเชิงคลินิกและการจัดหาบุคลากรเชิงคลินิกที่ยอดเยี่ยม ในแง่นี้การเข้าซื้อกิจการครั้งนี้จะเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับเครือข่ายระดับโลกของคลินชอยส์ พร้อมทั้งยกระดับขยายสมรรถนะด้านบริการเต็มรูปแบบของบริษัทฯ

ความมุ่งมั่นของคลินชอยส์ในคุณภาพที่เหนือชั้นและการส่งมอบบริการอย่างตรงเวลา ได้ส่งผลเป็นประวัติการดำเนินงานที่ประสบความสำเร็จในด้านการทดลองและการปฏิบัติงานเชิงคลินิก รวมถึงการตรวจพิสูจน์บุคคล การกำกับดูแล ความปลอดภัย ปฏิบัติการทางการแพทย์ และปฏิบัติการทางคลินิก คลินชอยส์ให้บริการเหล่านี้ในกลุ่มอุตสาหกรรมยา อุปกรณ์การแพทย์ วัคซีน เครื่องสำอาง และสุขภาพผู้บริโภค โดยใช้ทั้งรูปแบบวิธีดำเนินการแบบรายโครงการและแบบพันธมิตรบริการเต็มรูปแบบ ( FSP) ทั้งนี้ในฐานะองค์กรรับทำวิจัยตามสัญญาระดับโลก คลินชอยส์ให้บริการโซลูชั่นตลอดทั้งวงจรของการพัฒนาสำหรับบริษัทเภสัชภัณฑ์ เทคโนโลยีชีวภาพ อุปกรณ์การแพทย์ และผลิตภัณฑ์สำหรับผู้บริโภคทั่วโลก กลุ่มลูกค้าของบริษัทฯ มีตั้งแต่บริษัทข้ามชาติรายใหญ่ที่สุดไปจนถึงธุรกิจสตาร์ทอัพและบริษัทเกิดใหม่ คลินชอยส์ได้ดำเนินการศึกษาเชิงคลินิกเสร็จสิ้นแล้วกว่า 1,500 โครงการในหลากหลายด้านของการรักษาโรค รวมถึงมะเร็งวิทยา ระบบประสาทส่วนกลาง โรคหายาก จักษุวิทยา ระบบเผาผลาญและดูดซึมอาหาร และระบบหายใจ เป็นต้น

"เราตื่นเต้นที่ได้ทำงานร่วมกับครอมซอร์สและขยายการครอบคลุมของเราในยุโรปและสหรัฐฯ เพื่อที่จะได้ตอบสนองความต้องการของลูกค้าระดับโลกของเราได้ดีขึ้น ประกอบกับเร่งการพัฒนาผลิตภัณฑ์และสนับสนุนการบริหารจัดการตลอดทั้งวงจร ในเชิงกลยุทธ์ การเข้าซื้อกิจการครอมซอร์สทำให้เราได้มีทีมผู้เชี่ยวชาญเชิงปฏิบัติการและเชิงเทคนิคที่เปี่ยมล้นด้วยประสบการณ์อยู่ในยุโรปและอเมริกาเหนือ ซึ่งช่วยเสริมทัพกับความสามารถที่เรามีอยู่ในปัจจุบันในการให้บริการโซลูชั่นการพัฒนาเชิงคลินิกและการจัดหาบุคลากรเชิงคลินิก" คุณหลิง เจิน (Ling Zhen) ประธานและซีอีโอระดับโลกของคลินชอยส์ กล่าว

"การเข้าซื้อกิจการครอมซอร์สนำการยกระดับอย่างยิ่งยวดมาสู่ขุมกำลังผู้มีความสามารถของเรา โดยยกระดับสมรรถนะเชิงปฏิบัติการของเรา พร้อมทั้งศูนย์การส่งมอบเพิ่มเติม เพื่อเติมเต็มเครือข่ายที่มีอยู่ในปัจจุบันของเราในยุโรปและสหรัฐฯ การควบรวมครั้งนี้ยังช่วยขยายบริการเทคโนโลยีวิทยาศาสตร์ข้อมูลของเราในหลายด้าน อย่างเช่นการทดลองเชิงคลินิกแบบกระจายศูนย์และการเฝ้าสังเกตแบบมุ่งเน้นความเสี่ยง" คุณจอห์น บาเลียน (John Balian) ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของคลินชอยส์ อิงค์ ซึ่งเป็นผู้นำการดำเนินงานในสหรัฐฯ ยุโรป และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าว

คุณโอเรียนา เซอร์บีนี ( Oriana Zerbini) ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของครอมซอร์ส กล่าวว่า "เรายินดีที่ได้ผนวกรวมทีมงานมากประสบการณ์และความสามารถของครอมซอร์สเข้ากับของคลินชอยส์ ทั้งสองบริษัทมีการทำงานร่วมกันอย่างชัดเจนจนทำให้เป็นการตัดสินใจที่ง่ายมากที่จะเข้าร่วมกับหลิง จอห์น และท่านอื่น ๆ ในทีมที่น่าทึ่งของคลินชอยส์ เราตั้งตารอที่จะได้ก้าวเป็นพันธมิตรองค์กรรับทำวิจัยตามสัญญาที่เป็นตัวเลือกสำหรับลูกค้าทุกรายในทุกแห่งทั่วโลก"

ครอมซอร์สได้รับคำปรึกษาโดยแฟร์เมานต์ พาร์ทเนอร์ส ( Fairmount Partners) ส่วนคลินชอยส์มีตัวแทนคือครอสทรี แคปิตอล (Crosstree Capital)

เกี่ยวกับคลินชอยส์
คลินชอยส์เป็นองค์กรรับทำวิจัยตามสัญญาเชิงคลินิกระดับโลกที่มุ่งเน้นการให้บริการคุณภาพสูงแก่บริษัทชีวเภสัชภัณฑ์ วัคซีน อุปกรณ์การแพทย์ และผลิตภัณฑ์สำหรับผู้บริโภค บริการเหล่านี้ประกอบด้วยการปฏิบัติการ การบริหารจัดการโครงการ ชีวสถิติ การบริหารจัดการข้อมูล กิจการกำกับดูแลและกิจการการแพทย์ การเฝ้าระวังความปลอดภัยด้านยา การเฝ้าระวังความปลอดภัยด้านเครื่องสำอาง พิษวิทยา ตลอดจนการเขียนเชิงการแพทย์ และบริการพัฒนาผลิตภัณฑ์อื่น ๆ คลินชอยส์มีศูนย์การส่งมอบในสหรัฐฯ ยุโรป แคนาดา จีน อินเดีย ญี่ปุ่น และฟิลิปปินส์ พร้อมด้วยมืออาชีพที่อุทิศตนกว่า 4,000 คน

เกี่ยวกับครอมซอร์ส
ครอมซอร์สเป็นองค์กรรับจ้างทำวิจัยตามสัญญาแบบบริการเต็มรูปแบบระดับระหว่างประเทศ และได้รับการรับรองโดยไอเอสโอ มีความเชี่ยวชาญในด้านปฏิบัติการและการพัฒนาเชิงคลินิก ประกอบกับโซลูชันการจัดหาทรัพยากรที่ยืดหยุ่น ส่งมอบโดยทีมงานมืออาชีพมากประสบการณ์ที่มีเสถียรภาพ ครอมซอร์สดำเนินงานในสำนักงานทั่วทุกภูมิภาคในยุโรปและอเมริกาเหนือ และดำเนินโครงการต่าง ๆ ทั่วโลก

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1579077/clinchoice_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม