หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Hoymiles ช่วยให้ลูกค้าเพิ่มการผลิตพลังงานจากโซลาร์เซลล์ถึงขีดสุด  (อ่าน 10 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 19 เม.ย. 23, 14:08 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Hoymiles ผู้ให้บริการระดับแนวหน้าด้านพลังงานอัจฉริยะและซัพพลายเออร์ไมโครอินเวอร์เตอร์ ได้เปิดตัววางขายไมโครอินเวอร์เตอร์แบบสามเฟส 4 อิน 1 รุ่นใหม่ ซึ่งได้รับการออกแบบมาสำหรับระบบพลังงานแสงอาทิตย์ขนาดเล็กเชิงพาณิชน์หรือเชิงอุตสาหกรรมโดยเฉพาะ

การจัดหาผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นในด้านเทคนิคให้แก่ลูกค้าถือเป็นความสำคัญลำดับต้น ๆ ของ Hoymiles เสมอมา นอกจากนี้ ทางแบรนด์ยังทำการประเมินผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่แบบซ้ำ ๆ อย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้ ก็เพื่อมองหาวิธีต่าง ๆ ในการจัดเตรียมผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ให้แก่ลูกค้าในหลาย ๆ ตลาด

ไมโครอินเวอร์เตอร์แบบสามเฟส HMT รุ่นใหม่นี้มาพร้อมกับตัวเลือกกำลังไฟฟ้าถึงสามระดับไม่ว่าจะเป็น 1,600 VA 1,800 VA และ 2,000 VA ทำให้ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานเชิงพาณิชย์และเชิงอุตสาหกรรม

เพราะเหตุใด Hoymiles จึงเปิดตัวไมโครอินเวอร์เตอร์แบบสามเฟส 4 อิน 1 เหล่านี้

Steven Zhang ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตภัณฑ์ของ Hoymiles อธิบายว่า "ไมโครอินเวอร์เตอร์รุ่นใหม่เหล่านี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยสนับสนุนโมดูลโฟโตวอลเทอิกพลังงานสูง ซึ่งกำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นในตลาด เนื่องจากกริดสามเฟสจะแตกต่างกันไปในแต่ละประเทศและภูมิภาค ไมโครอินเวอร์เตอร์ดังกล่าวจึงได้มีการออกแบบให้สามารถปรับเข้ากับข้อกำหนดต่างๆ ได้อย่างครอบคลุม ทำให้ผลิตภัณฑ์นี้เหมาะสำหรับลูกค้าของ Hoymiles ทั่วโลก"

อะไรที่ทำให้ไมโครอินเวอร์เตอร์เหล่านี้แตกต่าง

ไมโครอินเวอร์เตอร์แบบสามเฟส 4 อิน 1 เหล่านี้จะช่วยให้ลูกค้าคุ้มค่ายิ่งกว่าเดิม เนื่องจากสามารถเชื่อมต่อเข้ากับโมดูล PV ได้ถึงสี่ยูนิตโดยใช้ไมโครอินเวอร์เตอร์นี้เพียงแค่ยูนิตเดียว

เนื่องจากมีกำลังไฟฟ้าเอาต์พุตสูงสุด 2,000 VA และกระแสไฟฟ้าอินพุต DC สูงสุด 16 A ทำให้ผลิตภัณฑ์นี้ทำงานร่วมกับโมดูล PV พลังงานสูง 182/210 ที่ใช้กันอย่างแพร่หลายได้อย่างลงตัว แรงดันไฟฟ้าอินพุตสูงสุด 65 V ทำให้สามารถมั่นใจได้ว่าไมโครอินเวอร์เตอร์จะสามารถใช้ร่วมกับโมดูล PV ที่มีการใช้กันอย่างแพร่หลายได้อย่างครอบคลุม โดยเฉพาะอย่างยิ่งโมดูลที่มี Voc สูง เช่น 182 โมดูลแบบ 78 เซลล์ โดยสิ่งนี้ถือเป็นการอัปเกรดเชิงโทโพโลยีจากไมโครอินเวอร์เตอร์แบบสามเฟสรุ่นก่อนหน้าของ Hoymiles (HMT-2250) ซึ่งมีกระแสไฟฟ้าอินพุตสูงสุด 11.5 A และมีแรงดันไฟฟ้าอินพุตสูงสุด 60 V การปรับแต่งดังกล่าวทำให้ไมโครอินเวอร์เตอร์ HMT 4 อิน 1 รุ่นใหม่นี้เสถียรมากขึ้นและช่วยให้ลูกค้าสามารถผลิตพลังงานจากโซลาร์เซลล์ได้ถึงขีดสุดควบคู่ไปกับการลดพลังงานที่สิ้นเปลืองลงให้เหลือน้อยที่สุดด้วย

นอกจากนี้ไมโครอินเวอร์เตอร์ดังกล่าวยังได้รับการเพิ่มประสิทธิภาพการออกแบบมาอย่างถี่ถ้วน ซึ่งทำให้ลูกค้าสามารถนำไปติดตั้งได้อย่างง่ายดาย ไมโครอินเวอร์เตอร์รุ่นนี้มีช่องเสียบสองช่องอยู่ที่แต่ละด้าน ทำให้ลูกค้าสามารถวางแผนการติดตั้งระบบรวมถึงหาวิธีจัดเรียงไมโครอินเวอร์เตอร์และแผงต่างๆ ที่เหมาะสมได้อย่างง่ายดาย

ยิ่งกว่านั้น ไมโครอินเวอร์เตอร์รุ่นนี้ยังมีระบบการสื่อสารไร้สาย Sub-1G พร้อมด้วย DTU (ยูนิตถ่ายโอนข้อมูล) เกตเวย์การสื่อสารของ Hoymiles ซึ่งช่วยให้การรับส่งข้อมูลในระยะทางที่ไกลขึ้นมีความเสถียรมากยิ่งขึ้น

เช่นเดียวกับไมโครอินเวอร์เตอร์ทุก ๆ รุ่นของ Hoymiles ไมโครอินเวอร์เตอร์แบบสามเฟส 4 อิน 1 รุ่นใหม่นี้มาพร้อมกับรีเลย์การปกป้องกริดในตัวเช่นกัน ทั้งนี้เพื่อปกป้องความปลอดภัยให้กับผู้ใช้

ฟีเจอร์ทั้งหมดเหล่านี้ทำให้ผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ยืดหยุ่นมากขึ้น ประสิทธิภาพสูงขึ้น ปลอดภัย และใช้งานง่ายสำหรับลูกค้าทุกรูปแบบของ Hoymiles

เกี่ยวกับ Hoymiles

Hoymiles เป็นผู้ให้บริการโซลูชัน MLPE (อิเล็กทรอนิกส์กำลังระดับโมดูล) ระดับโลกที่เชี่ยวชาญในด้านไมโครอินเวอร์เตอร์ระดับโมดูล ระบบการจัดเก็บ และระบบสำหรับการปิดระบบอย่างรวดเร็ว ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2012 เนื่องจากวิสัยทัศน์ของบริษัทคืออนาคตที่ยั่งยืนและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เราจึงมุ่งมั่นส่งเสริมนวัตกรรมในอุตสาหกรรมพลังงานอัจฉริยะด้วยผลิตภัณฑ์ที่เข้าถึงได้ง่ายและมีประสิทธิภาพสูง

Hoymiles สนับสนุนให้บุคคลทั่วไปที่มีบ้านและผู้ที่มีวิชาชีพในด้านนี้ในประเทศและภูมิภาคต่างๆ กว่า 110 แห่งหันมาร่วมเดินทางไปด้วยกันในเส้นทางสู่พลังงานที่เปิดกว้างอย่างแท้จริง โดยอาศัยความช่วยเหลือจากทีมวิศวกรที่ทุ่มเท ผู้เชี่ยวชาญจากทั่วโลกกว่า 1,200 คน รวมถึงเครือข่ายการบริการและการจ่ายไฟทั้งในอเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรป, เอเชีย, แอฟริกา และโอเชียเนีย

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โปรดไปที่ https://www.hoymiles.com/

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม