หน้า: 1 2 3 4 5 6 7

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: มาแชร์ประสบการณ์ครั้งแรกกัน ทำอย่างไรถึงมีวันนั้น  (อ่าน 520825 ครั้ง)
Guest
ppp
เรทกระทู้
« ตอบ #270 เมื่อ: 8 ส.ค. 12, 23:25 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

โดนแฟนเรียกมัดจำนะ ตอนหลังเขามาเฉลยว่า ถ้าไม่มัดจำไว้ก่อนเกิดเราไม่โอเคด้วย เขาแก่แล้วไม่อยากเสียเวลาไปจีบสาวแล้วหล่ะ พอมัดจำแล้วต้องรีบหาฤกษ์เข้าหอกเป็นทางการแบบด่วนจี๋ เพราะเขาบอกว่าไม่ได้ป้องกันนะ รีบๆหาฤกษ์ดีกว่าเกิดป่องแล้วยุ่งนะ
ไปหลอกแหย่คนแก่เล่น เห็นแกจีบสาวแล้วไม่โอเคทุกราย เลยไปอ่อยแก หลอกปั่นหัวแก่เล่น สุดท้ายโดนคนแก่หลอกนะแงๆๆ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ทท
เรทกระทู้
« ตอบ #271 เมื่อ: 24 ก.ย. 12, 16:26 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ครั้งแรกโดนข่มขืนค่ะ เขาเอาเข้าไม่ได้เพราะเราหนีบขาไว้ เรากลัวมากแต่เขาก็พยายามขอ เราถึงให้กลัวมากแต่ใจหนึ่งก็อยากลองก็เลยยอม เขาเก่งมากเพราะเขามีแฟนมาก่อน แต่เรายังไม่เคยครั้งแรกเลือดไหลเลอะที่นอน น่ากลัวมาก เราใส่ผ้าอนามัยเป็นอาทิตย์เลย เขาก็ปลอบเราและขอเราทุกวันที่มีโอกาส ทุกที่ไม่ว่าจะเป็นห้องน้ำ ห้องครัว เขาเอาหมด แต่เรายังไม่ได้แต่งงานกัน เพราะเขาก็มีแฟนอีกคน แต่เราเก่งเรื่องบนเตียงเร็วมาก(จากดูหนังและอ่านหนังสือ)เขาหลงเราจนโงหัวไม่ขึ้น จนตอนนี้เขาทิ้งแฟนเขามาแต่งงานกับเราเรียบร้อยแล้วค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
franny
เรทกระทู้
« ตอบ #272 เมื่อ: 28 ก.ย. 12, 02:48 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ผมแต่งงานกับแฟนผมมา2ปีกว่าๆชึ่งผมมาทราบที่หลังว่าเธอเคยไปนอกับผู้ชายมาแล้ว4คนผมคนที่5และเธอก็ไม่ได้ว่าอะรัย
ถ้าเป็นท่านๆจะทำยังงัย
ผมไม่อยากจะเชื่อ
ผมควรทำยังงัยดี

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
โมจิจัง
เรทกระทู้
« ตอบ #273 เมื่อ: 4 พ.ย. 12, 20:48 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*078q*078q*078 ไม่รู้สิค่ะ เรื่องแบบนี้ ไม่เคยไม่อยากด้วย ไม่คิดว่าความรักจะต้องมาหยุดแค่เรื่องแบบนี้หรอกมั้งค่ะ ความรักก็มีหลายมุมมองตแตกต่างกันไป เรื่องแบบนี้ก็แล้วแต่คน2คนจะเข้าใจนะค่ะ แต่ตัวเราคิดว่ารักมันไม่ได้จะยืนยาวด้วยการมีเซ็กส์หรอกค่ะ มันอาจจะเป็นส่วนนึงที่ทําให้รักเพิ่มขึ้น แต่ถ้าเราลองเอาความรักไปใช้ในด้านอื่นๆละค่ะ เราว่ามันอาจจะทําให้ใครหลายๆคนมีความสุขได้ไปพร้อมกับเรานะค่ะ เพราะรักคือการให้ ^^

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
นู๋ จี้
เรทกระทู้
« ตอบ #274 เมื่อ: 1 ธ.ค. 12, 20:06 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

งง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
นู๊ มี๊ๆ
เรทกระทู้
« ตอบ #275 เมื่อ: 1 ธ.ค. 12, 20:26 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ค่ะนี่เป็นเรื่องราวครั้งแรกนะค่ะ
นู๋นะคบกับแฟนมาสัก5 ปีแฟนนู๋เค้าไม่เคยรังแกนู๋เลยนะค่ะมีแค่กอดและหอมแก้มแค่นั้นค่ะแต่ต่อมามีอยู่วันหนึ่งวันนั้นเป็นวันที่แฟนนู๋ไม่สบายค่ะนู๋จึงไปดูแลเค้าที่บ้านพอไปถึงเอ้อแฟนนู๋นอนอยู่บนเตียงนะค่ะใส่แค่บ๊อกเซอร์ตัวเดียวแล้ววันนั้นนู๋ก็นุ่งกระโปรงอ่ะค่ะแต่สั้นพอดีอ่ะค่ะเสื้อยืดธรรมดาก็เดินไปนั่งข้างเค้าก้อถามว่าเปนไงดีขึ้นไหมแต่พอนู๋เอามือเตะหน้าผากเค้าเท่านั้นล่ะค่ะเค้าบอกว่ากะละร้อนหนักถ้าได้นู๋ดับร้อนคงดี ตอนนั้นนู๋อึ้งมากทำอะไรไม่ถูก ก้อบอกว่าปล่อยนะทำไมทำอย่างนี้ตอนนั้นจิตใจไม่อยู่กะที่แล้วค่ะเค้าออกแรงเหวี่ยงนู๋ลงกะเตียงเจ็บมากค่ะกลัวก้เอกลัวจากนั้นเค้าก็กระโจนลงมาทับตัวนู๋เอาปากมาดูดปากนู๋แรงมากแล้วมือก้อกระชากเสื้อนู๋ออกตอนนั้นไม่รู้เปนอะไรนู๋ก้อเคลิ้มตามเขาแบบว่ามีอารมณ์ค่ะเขาก้อบอกรักมากรู้ไหม ขอเถอะนะ นู๋ตอบอไรไม่ได้ค่ะเพราะกำลังเสียวเค้าบอกว่า นมนู๋ใหญ่นะ ไซส์ 36 ค่ะ เค้าก้อดูดไปเรื่อยสลับข้างเดี๋ยวดูดเดี๋ยวขบสลับไปมาในขณะที่มือเค้าแหย่เข้าไปใหน้องสาวนู๋นู๋ก้อร้อง ซี๊ด อาอ๊า เสียวมากๆค่ะ
จากนั้นเค้าก้อเอาลิ้นมาขบติ่งหูบ้าง ซอก คอ ใล้ลงมาจนมาถึงน้องสาวนู๋เค้าก้อเลียเอาๆดูดแรงๆอยู่อย่างนั้นคือตอนนั้นอยากบอกว่าเสียวมากค่ะไม่ไหวแล้ว นู๋จึงบอกแฟนว่า ใส่เถอะไม่ไหวแล้วพอแต่นู๋เห็นของเค้าคือกลัวมากค่ะ ทั้งใหญ่ทั้งยาว โอ้ว น่ากินค่ะเค้าบอกคร้งแรกเจ็บหน่อยนะที่รักเดี๋ยวคืนนี้พี่จัดหนักให้เอาท่าง่ายๆก่อนเดี๋ยวพี่จะซอยเบาๆแรงขึ้นตามจังหวะนะ พูดจบเค้าก้อค่อยๆยัดใส่มิดลำโอ๊ยสุดยอดค่ะเค้าออกแรงใส่เอาๆ โอ๊ยพูดถึงตรงนี้ไม่ไหวแล้วจินตนาการเองต่อเลยนะค่ะ ขอตัวไปเย็ดก่อนค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เตี้ยจัง
เรทกระทู้
« ตอบ #276 เมื่อ: 31 ธ.ค. 12, 18:46 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ครั้งแรกของเรา ตอนนั้นเราอายุ17ปี กำลังคุยกับผู้ชายคนหนึ่งในโลกออนไลน์ชื่อ ฮะจิ
ตอนเขาส่งรูปให้เราดูน่าไม่เหมือนลูกครึ่งเรย แถมลาวด้วย เขาก็อายุ18แล้วตอนนั้น เราคุยกันถูกคอมากเลยแลกเบอร์กันไว้ ลืมบอกเขาเป็นคน กทม. เราเป็นคน ตจว.เราคุยได้3เดือน เขาก็ขอเราเป็นแฟน เราก็ตอบตกลงทั้งๆที่ไม่เคยเห็นน่า(นอกจากรูปที่ส่งให้ดู) จนช่วงสงกรานต์เพื่อนเราก็ชวนเราไปเล่นที่บ้านเพื่อนใน กทม. เราก็ไปแล้วโทรบอกแฟนให้นัดเจอกัน แต่เขาอ้างไม่ว่างตลอดจนเราคิดมาก เขาก็พยายามบอกเราว่าไม่มีครั๊ย รักเราคนเดียว จนเกิดทะเลาะกันเพื่อนชวนเราไปกินเหล้าบ้านแฟนเพื่อนอีกคน เราก็เรยไป เราไม่เคยกินเหล้าพอกินไปไม่กี่แก้วก็รู้สึกร้อนๆในตัว แต่ที่แปลกคือเรามีอาการใคร่ขึ้นมาเรื่อยๆเราเรยบอกอาการกับเพื่อนเราที่เดินมาดู มันเรยเฉลยเราว่ามันใส่ยาsaxลงไป มันอยากให้เราเสียซิง เพื่อลืมแฟนที่ทะเลาะกัน เราร้องไห้เรย ไม่รู้จะทำไงอาการใคร่ก็มากขึ้นเรื่อยๆ เราตัดสินใจโทรหาแฟนบอกเขาทุกอย่างถ้าไม่รีบมารับจะเสียซิงให้คนอื่นแทนน๊(ออกอาการบังคับนิดๆ) ไม่ถึงครึ่งชม.เขาก็มาถึง ซึ่งทำให้เรารู้ว่าทำไมเขาไม่ยอมมาเจอ คนที่มารับเรากับรูปที่ส่งมามันไม่ใช่คนเดียวกัน (หล่อเกิ๊นไป น่าเนี๊ยตี๋มาแต่ไกล) เราไม่กล้าไปด้วย เขาเรยโทรเข้าโทรสับเราแล้วให้รับเพื่อฟังเสียง สรุปคือเขาลองใจเราโดยการส่งรูปเด็กแว๊นที่ไหนไม่รู้ให้ดูตอนแรกก็โกด แต่น้ำเรามันไหลเยอะขึ้นเรื่อยๆ เรยยอมไปกะเขา เขาพาไปบ้านเขาเรย ทั้งที่พ่อแม่ก็อยู่ พอถึงห้องเขาถามว่า ตอนนี้เธอรู้สึกยังไงบ้าง เราก็บอกเขาว่า มันอายๆเสียวๆยังไงไม่รู้น้ำก็ไหลเยอะมาก เขาน่าแดง แล้วถามเราว่า เธอแน่ใจน๊เค้าเป็นคนแรกเรยน๊ เราไม่พูดอะไรเดินไปจูบเขาเรย(ก็มันไม่ไหวแล้วนิ) เขาก็จูบตอบ เขาเอามือสองข้างประคองแก้มเราไว้แล้วค่อยเลือนลงมาที่นมและเริ่มนวดตามจังหวะจูบ มืออีกข้างก็เลื่อนลงไปที่เอว...ลงไปที่ก้นเขาบีบก้นเราแรงมากจนเราสดุง จากนั้นเขาก็ประคองเราไปนอนบนเตียงตอนนั้นเราสั่นมากเขาเรยบอกให้เราหลับตาปล่อยให้เขาทำเอง เขาก็เริ่มจูบอีกครั้งแล้วไซร้ไปตามซอกคอมือสองข้างก็ขย่ำนมเราอยู่จากนั้นก็ไล่ลงมาที่นมเขาปลดตะขอชั้นในออกแล้วถกเสื้อขึ้นใช่ลิ้นเลียไปทั่วน่าอกแล้วถึงดูดนมเรา เราครางออกมาเบาๆ เขาก็ยิ่งดูด(ไม่รู้เพราะฤทธิ์ยาหรือป่าวเราถึงกับบิดตัวเรย) เขาเริ่มไล่ลงมาอีกเรื่อยๆจนถึงสดือ ตรงนี้เราเสียวมาก ใจเต้นแรงขึ้นเรื่อยๆ ระหว่างที่เขาใช้ลิ้นเลียน้าท้องเขาก็เริ่มถอดกางเราจนหมดเขาใช้มือขยี้ที่ติ่งเราแล้วก็ใช้นิ้วสอดเข้าไป(กี่นิ้วไม่รู้มัวแต่เคลิ้ม)มันเจ็บนิดๆจนเราต้องบอกเขาว่าทนไม่ไหวแล้วช่วยเราที เขารีบถอดเสื้อแล้วถ่างขาเราออกเราเห็น ค. เขาแข็งมาก ทั้งใหญ่ทั้งยาวแล้วก็เรียบ(พอถึงตอนนี้เราไม่กล้าหลับตา) "เจ็บนิดนึงน๊อย่าร้องดังน๊" เราก็พยักน่าตอบ เขาค่อยสอด ค. เข้าไป ตอนแรกเข้าไปนิดเดียวแต่เราร้องก่อน เขาเรยดึงออกแล้วสอดใหม่ ทีนี้เขาสอดช้าๆ(แต่ก็เจ็บเหมือนเดิม)จนสุด ค. ของเขา เขาบอกเราว่าหายเจ็บแล้วบอกน๊ แล้วก็สอยช้าๆเรื่อยๆ ไม่ถึง2นาทีเราเริ่มเสียวแล้วเผลอครางออกมาเอง เขาก็เริ่มเร่งขึ้นเรยๆจนเราเสียวจนหายใจไม่ทัน สักพักเราก็เสร็จ แล้วเขาก็แตกในตามหลัง พอเสร็จแล้วเขาก็บอกรักเราแล้วห้ามเรานอกจัยนอกกาย เขาชวนเราอาบน้ำด้วย(ล้างเลือด)เรยได้อีกท่านึ่ง สรุปคืนนั้นมันกันยันตี4เสร็จไป6รอบ
หลังจากนั้นเรากลับตอนเปิดเทอม เขากลัวเรานอกใจหรือมีความต้องการมากก็ไม่รู้ เขาจะไปหาเราที่ ตจว.เดือนหละ2ครั้งเขามักจะหาอะไรใหม่ๆมาเซอร์ไพส์เสมอเรยทำให้เราไม่เคยเบื่อเขาเรย

ปล.แฟนคนนี้ของเราเสียแล้วหลังจากคบกันได้3ปี ทุกวันนี้เราก็มีครอบครัวแล้ว
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
นกเล็ก
เรทกระทู้
« ตอบ #277 เมื่อ: 7 มี.ค. 13, 15:05 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ครั้งแรกของเราก็คล้าย ๆ กับคนอื่น ตอนนั้นเราเพิ่งจะ 18 เรากับเค้าเองก็ยังไม่ได้เป็นแฟนกันด้วย แต่เค้าเป็นเพื่อนผู้ชายที่เราสนิทที่สุด ก่อนหน้านั้นเค้าดูเป็นคนเงียบ ๆ เรียบร้อย จนเราไว้ใจเค้า และไม่คิดว่าเค้าจะทำกับเราอย่างนั้นเหมือนกัน ช่วงนั้นเราต้องทำรายงานส่งอาจารย์ เค้าทำเสร็จแล้ว แต่เรายังไม่เสร็จดี เค้าเลยมาช่วยเราทำ พอทำเสร็จเราก็เลยพาเค้าไปเลี้ยงข้าวขอบใจเค้า ก่อนที่เค้าจะมาส่งเราที่หอพัก (ตอนนั้นเราพักอยู่หอพักรวมนะคะ) ก่อนที่เค้าจะทำเป็นถามเราว่าห้องน้ำรวมของหออยู่ที่ไหนเพราะเค้าปวดเบา เราเลยบอกให้เค้าไปเข้าที่ห้องเราก็ได้ พอเค้าเข้าเสร็จ ออกมาเค้าก็เดินตรงมาหาเราแล้วกอดเราเลย เราตกใจแต่ก็ไม่กล้าร้องเพราะอายห้องข้าง ๆ เค้าเลยถือโอกาสจูบปากและไซ้คอเรา ก่อนที่จะกระซิบบอกว่าเค้ารักเรา เค้าชอบเรา แต่เค้าก็พยายามกอดและไซ้คอเราเรื่อย ๆ ก่อนที่เค้าจะล้วงเข้าไปในเสื้อและจับนมเรา เราก็พยายามจะดึงมือเค้าออกและห้ามเค้า แต่เค้าก็ไม่ยอมหยุด แต่กลับจูบปากเราก่อนที่จะดันเราจนเราลงไปนอนที่เบาะเรา เค้าเลยขึ้นกดทับตัวเราไม่ให้ดิ้นก่อนที่จะทั้งถูกถลกเสื้อขึ้นและดูดนมเราเลยคะ เสียวมากเลยและเป็นคร้ังแรกด้วยที่เราโดนอย่างนั้น เราทำอะไรไม่ถูก ก่อนที่เค้าจะถือโอกาสล้วงเข้าจับน้องสาวเรา ถึงเราจะพยายามหุบขาจนแน่น แต่เค้าก็พยายามทั้งลูบทั้งล้วง จนในที่สุดเราต้องยอมกางขาให้เค้าล้วงจับจนกางเกงในเราแฉะไปหมด เค้าทั้งดูดนมทั้งล้วงน้องสาวเรา จนเราหมดแรงดิ้นและร้องครางออกมา เค้าเลยถืออกาสถอดกางเกงในเราออก ก่อนที่จะซุกหน้ามาดูดและเลียน้องสาวเรา จนเราเสียวสุด ๆ เลยคะ นอนหายใจหอบหมดแรง ก่อนที่เค้าจะเอาน้องชายเค้า จิ้มเข้าไปในน้องสาวเรา เจ็บมากเลยคะ แต่ก็ไม่มีแรงดิ้นแล้วคะ ส่วนเค้าก็พยายามกระซิบบอกว่าเค้ารักเรา เค้าชอบเรา แถมยังขอให้เรากอดเค้าด้วย ตอนนั้นเราก็ไม่รู้ว่ากอดเค้ากลับไปได้ยังไง ก่อนที่เค้าจะเสร็จ แล้วเอาเราไปนอนกอดพร้อมทั้งขอโทษที่ทำเราอย่างนั้น คืนนั้นเค้าเลยนอนที่ห้องเราจนเช้า ก่อนที่จะเค้าจะมีอะไรอีกรอบ แล้วยังขอให้เราอยู่กับเค้าต่ออีกวัน แต่เราติดว่าต้องไปส่งรายงานนั้น เรากับเค้าเลยไปเรียนด้วยกัน ส่วนเค้าก็ไปเรียนทั้งชุดเดิม ก่อนที่ตอนเย็นเค้าจะมาส่งเราทีหออีกครั้ง แต่ครั้งนี้เราไม่ยอมให้เค้าขึ้นไปห้องเราแล้ว เค้าเลยต้องกลับบ้าน แต่หลังจากนั้นเมนส์เรามาไม่ตรงเราเลยเครียดก่อนที่จะคุยกับเค้า เค้าเลยมาคุยกับเราต่อที่ห้องเรา ก่อนที่เค้าจะขอเอาเราอีก แรก ๆ เราก็ไม่ยอม เค้าเลยปล้ำเราอีกรอบจนเราเสร็จ ก่อนที่เค้าจะบอกว่าเค้าจะรับผิดชอบเราเอง คืนนั้นเค้าจะขอนอนค้างที่ห้องเราอีก แต่เราไม่ยอมไล่เค้ากลับบ้าน เค้าเลยกลับ แต่พอตอนเช้า เราดีใจที่เมนส์เรามา รีบไปบอกเค้าเลย เห็นเค้าหน้าเศร้า ๆ นะเราเลยใจอ่อน พอเมนส์เราหมด เค้าก็ขอมีอะไรกับเราอีกเราก็ยอมซะงั้น ก่อนที่จะตกลงใจเป็นแฟนกัน โดยที่เพื่อน ๆ เองก็งงว่าเราจีบกันตั้งแต่เมื่อไร แต่ในที่สุดที่เป็นเราเองที่หึงเค้ามากเพราะเค้ามีสาว ๆ มาชอบเยอะ แต่เค้าเองก็ไม่ได้สนใจอะไร แต่เรากลับหึงเค้า จนหาเรื่องเค้าบ่อย ๆ ก่อนที่เค้าจะบอกขอเราเลิกเอง ตอนนั้นเราก็เพิ่งจบ เราเลยประชดเค้าโดยการกลับไปอยู่บ้านพ่อแม่ ก่อนที่จะแต่งงานกันคนที่พ่อแม่เราหาให้ โดยไม่ได้บอกเค้าหรือเพื่อน ๆ เลยสักคน กว่าเค้าจะมารู้เรื่องเราก็มีลูกกับแฟนเราอยู่ในท้องได้ห้าเดือนแล้ว ทุกวันนี้เรามีลูกกับแฟนเราสามคนแล้ว แต่เค้าเรารู้แต่ว่าเค้ายังไม่แต่งงานเลย คิดแล้วก็สงสารเค้าเหมือนกันคะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ไม่เคยนะ
เรทกระทู้
« ตอบ #278 เมื่อ: 12 มี.ค. 13, 13:31 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

อายุเท่าไหร่ถึงจะอยู่ในวัยที่จะควรมีเพศสัมพันธ์อ่ะ ?
เรา18 แฟนเคยขอ เเต่เราไม่ให้อ่ะ คิดว่ามันยังไม่ควร คิดถูกป่าวเเว้ ! q*078

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
โโโ
เรทกระทู้
« ตอบ #279 เมื่อ: 26 พ.ค. 13, 09:04 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

สุดยอด

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คนบางกอก
เรทกระทู้
« ตอบ #280 เมื่อ: 6 ส.ค. 13, 02:40 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คบกันมาสองปีแร้ว แฟนเด็กด้วยอ่ะ นอนด้วยกันครั้งแรก กวนแมร่งทั้งคืน อายุ 19 อ่าตอนนี้ แฟนหล่อมากๆ อายุ 17 มหาลัยกะมัธยม
แรกๆ ก้อจูบปาก หอมแก้ม ไซร์คอ ต่อดูดนม เราก้อห้ามไม่ให้มันเรย มันก้อจะเอาเนอะ ดีนะไม่มีอาวุธป้องกัน 555 อดเบยย ยังซิงจร้าา q*039

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ppp
เรทกระทู้
« ตอบ #281 เมื่อ: 14 ส.ค. 13, 23:30 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

แชร์ประสบการณ์นะ แบบรู้จักกับแฟนมานานมากแล้วแบบเป็นรุ่นพี่นะแบบเคยไปไหนมาไหนกันแต่ไม่เคยมีอะไรกันแบบรุ่นพี่รุ่นน้อง พอมาตกลงคบกันเป็นแฟนได้ห้าเดือน พี่แล้วเริ่มต้องการให้แต่งงานอ่ะแบบไม่ต้องเสียเวลาคบหาหรอก เหมือนรู้จักกันดีแล้ว แต่เราเหมือนไม่พร้อมจะแต่งงานอ่ะ
ไม่เคยโดนกดดันให้มีเซ็กส์ก่อนแต่งงาน เคยจูบกันนะแบบในรถ แต่ว่าตอนมีเซ็กส์ครั้งแรกกันมันจูบไปจูบมาในที่มิดชิดกันมากไปหน่อยแล้วก็จบลงแบบที่หลายคนเป็นไป
จูบไปจูบมากแฟนเราเล้าโลมแล้วเราก็ไปร่วมมือกับเขาด้วย สุดท้ายก็โดนลอกคราบหมดเลย แล้วเขาก็เล้าโลมเราจนเรานอนหายใจหอบหมดแรงแบบว่าเสียวจนถึงไปรอบหนึ่งแล้วเขาก็ปลุกความต้องการตามธรรมชาติออกมาหมดจนเราไม่มีแรงขัดขืนด้วยต้องเลยกันไปถึงจุดนั้น
พอเราเห็นอวัยวะเพศของแฟนนะยอมรับว่าตกใจมากๆเลย มันทั้งใหญ่ยาวตั้งผงาดอ่ะ แฟนบอกว่าทนหน่อยนะอย่าเกร็งเขาแยกขาเราออกเราก็ยอมอ่ะในตอนนั้น เราหลับตาอ่ะคิดว่าเขาจะสอดแล้วแต่เขาเอามันถูจนเราเสียวร้องครางเลยตอนสอดนะเขาสอดช้าๆบอกว่าอย่าเกร็งเล้าโลมดูดนมเราด้วยอ่ะเจ็บมากๆไม่รู้เข้าไปได้ไงอ่ะทรมานสุดๆเลย แฟนบอกว่าอย่าเกร็งเขาซอยเข้าออกช้าๆเบาๆอ่ะเจ็บมากๆเขาบอกว่าเดี๋ยวก็หายแล้วนะสุดท้ายอีกแป๊บมันก็เสียวซ่านเราร้องครางเลยแฟนบอกให้ทำอะไรทำทำตามหมดเลยนะ อ้าขากว้างๆก็อ้าเอามือคล้องคอแฟนไว้ก็คล้องเอาขาเกี่ยวเอวไว้ก็ทำอ่ะ เราร่วมท่าเบสิคกัน เขาซอยเร็วขึ้นแรงขึ้นทำเราเสียวแบบจะขาดใจตายสุดท้ายเราก็ถึงเขาก็ถึงแบบปล่อยน้ำแตกกระจาย(ไม่ได้ป้องกันอีกด้วย) แฟนเทคแคร์เราสุดๆเลยบอกว่าไม่ต้องคิดมากหรอก เขาพร้อมรับผิดชอบเราทุกอย่างแล้วเขาก็ขอต่ออีกรอบแบบเราก็ชอบเหมือนกันอ่ะ เขาก็สอนท่าง่ายเบสิคทั้งคืนกันหลายรอบเลยหล่ะ แบบพี่เขาทบทวนตลอดเลยนะ
พอมีเซ็กส์ครั้งแรกแล้ว แฟนก็บอกว่าแต่งงานกันเถอะหาฤกษ์เตรียมประกาศสละโสด แล้วเราก็มีเซ็กส์ครั้งที่สองที่สามตามมากันอีก
พี่เขาบอกว่ารีบแต่งเร็วๆแบบไม่ต้องเตรียมมากอ่ะ เพราะเขาไม่ได้ป้องกันนะแบบเรานอนกันหลายครั้งแล้วเกิดเราป่องก็ลำบากนะ เห้อๆๆ สุดท้ายก็โดนมัดมือชกแบบต้องแต่งงาน... (เพื่อนนๆบอกว่าแกโดนพี่เขาจับอ่ะ)

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ไฮลี่ รูฟิต
เรทกระทู้
« ตอบ #282 เมื่อ: 27 ม.ค. 15, 15:11 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

New!! สูตรใหม่ เห็นผลเร็วเป็น 2 เท่า
คุณสมบัติพิเศษ
ผิวสุขภาพดี
-ฟื้นฟูสภาพผิวที่เสียเช่น Sun burn ให้กลับมาสวยดังเดิม
-ทำให้รอยแผลเป็นตื้นขึ้น
-ทำให้รอยด่างดำจากสิวจางหายได้เร็วขึ้น
-ลดฝ้า กระ ทำให้สีผิวเรียบเนียน
-ช่วยปรับสมดุลฮอร์โมนเพศ ทำให้ร่างกายสดชื่นแจ่มใส เป็นสาวอยู่เสมอ
-ทำให้หน้าอกเต่งตึงกระชับ
-กระชับมดลูก
-ลดอาการปวดประจำเดือน
-ลดอาการไม่สบายตัวก่อนมีประจำเดือน
-ลดอาการวัยทอง
-เร่งการเผาผลาญ หุ่นเพียวกระชับ
-ผิวขาวกระจ่างใส สีชมพู ดูมีเลือดฝาด
อย.10-1-00450-1-0082
ทักมานะคร้าาา
Tel. 0882201585 ตั้ม
Line : niall2603

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
อาร์มแชร์
เรทกระทู้
« ตอบ #283 เมื่อ: 21 ก.ค. 15, 14:56 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*073 ย้อนไปนานมาก ครั้งแรกคือตอน ม.4 แล้วก็มีแฟนอยู่ ม.4 ด้วยกัน แต่ทำได้มากสุดก็แค่หอมแก้ม ทั้งนี้ก็ยังรู้จักกับเด็ก ม.2 ตัวอวบๆ น่ารัก ขี้เล่นรายหนึ่ง ชอบเล่นแกล้งกันเป็นประจำ จึงสนิทมาก เวลาเล่นก็แบบถึงเนื้อถึงตัว จนรู้สึกว่านมใหญ่และนิ่มมาก เลยมั่วนิ่มเอาแขนมั่ง ตัวมั่งไปโดนนมบ่อยๆ เธอก็ไม่ว่าอะไร
จนวันนั้นก็มาถึง ผมทะเลาะกับแฟน เลยชวนน้อง ม.2 นี่แหละไปเล่นสเก๊ต 4 ล้อ เปิดไฟเท็ค (โบมาก) แล้วก็กอดกันตลอด มือนี่ทั้งคลำ ทั้งขยำ สุขสุดๆ พอเลิกแล้วก็ไปนั่งกินเตี๋ยว แล้วพาไปส่งบ้าน ตอนประมาณ 6 โมงเย็น แต่ไม่มีใครอยู่บ้าน เลยนั่งเล่นเป็นเพื่อน ก็คุยกันหยอกกัน ก็แกล้งจับนมต่อ คลึงๆ ไปเรื่อย รู้สึกมีอารมณ์ตลอดแต่ เนื่องจากยังไม่เคย ก็ไม่รู้จะเริ่มยังไง
แต่ด้วยอารมณ์พาไป จึงเอ่ยปากขอดูหน้าอก เธอก็อายไม่ยอมน่ะ แต่มือมันไว แกะกระดุม มือล้วงเข้าไปในเสื้อใน คลำๆ แล้วก็ควักออกมา ใจเต้นระรัว และแล้วสัญชาติญานก็ทำงาน ทั้งบีบ คลำ ดูด เลียหน้าอกอย่างเมามัน สำหรับเธอ ไม่ต้องบอก จากปัดป้องแบบอายๆ กลายเป็นนอนแผ่ ให้ทำตามใจชอบ จากนั้นก็เปิดกระโปรง ล้วงข้างล่าง ถอดกกน. นี่เป็นการเห็นของจริงครั้งแรก มือก็คลำไป ใจก็สั่นระรัว สักพักก็ถอดกางเกงเอาน้องชายมาจ่อๆ บริเวณนั้น... แค่ใจคิดว่าจะได้เข้าไปครั้งแรก แค่คิด...มันก็เสียวสุดยอด พุ่งกระฉูด ตรงนั้นเลย (นี่แหละ ล่มปากอ่าวของจริง)
ตอนนั้นใจแป๊วมาก แต่น้องเธอไม่รู้อะไรเลย ก็เลยรีบเอามือเช็ดๆ ออก แล้วดูดนม ขยำนมต่อ สักพักมันก็มีอารมณ์ งวดนี้ไม่ให้พลาด ตั้งสติ หายใจลึกๆ เอามาจ่อก่อน ค่อยๆ ดันเข้าไป ขอบอกว่าผู้ชาย ครั้งแรกก็เจ็บน่ะ หนังหุ้มมันยังไม่เปิด ดันผิดอีกต่างหาก พอเริ่มจะเข้าไปได้ มันตึงและเจ็บปนเสียว ต้องค่อยๆดัน น้องเธอก็ครางอย่างเดียว เล่นเอาเสียวแทบเสร็จ จนในที่สุด หนังหุ้มมันก็เปิดออกสุด หัวก็ผลุบเข้าไปได้แล้ว ทีนี้ดันต่อมีแต่ความเสียว และแล้วก็ สำเร็จแล้ว เข้าไปทั้งท่อนแล้ว เย้ๆๆๆๆๆ แต่....ขยับได้ไม่ถึง 20 ที ก็ถึงเป้าหมายอย่างง่ายดาย
เรื่องหน้าแตกอันต่อมาคือ น้องเธอบอกว่า หยุดทำไมทำต่ออีกหน่อยดิ ชอบมากเลย ต้องมาอธิบายว่าของผู้ชายเวลาเสร็จมันจะมีน้ำหลั่งออกมา แล้วจะอ่อนตัว ทำต่อไม่ได้ วันนี้พอก่อน เดี๋ยวใครกลับมาเห็นจะยุ่ง

หลังจากนั้น แฟนแทบไม่ค่อยสนใจ แอบทำไรกับน้องเค้าตลอด แต่ปัญหาคือ ไม่มีสถานที่ปฏิบัติภารกิจ นี่แหละ เรื่องใหญ่ที่สุด

ครั้งแรกของเรา ผู้ชายเจ็บ ครั้งแรกของผู้หญิง ไม่เจ็บ ไม่มีเลือด
(เป็นเพราะของเราเล็ก ... แหงเลย)

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เอบีซี
เรทกระทู้
« ตอบ #284 เมื่อ: 5 ธ.ค. 15, 02:44 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ผมเปิดซิงตอนจะขึ้นปีหนึ่งมหาลัยกับรุ่นน้องไฮสกูลนเธอมาเก็บบางวิชาที่ยูที่ผมเรียนอยู่เราคบกันได้เดือนหนึ่งก็มีเซ็กส์กันต่างคนต่างซิงทั้งคู่นะ ผม 18เธอ17อ่ะพอดีรูมเมทผมไม่อยู่ชวนน้องมาที่ห้องนะแล้ว...เราจูบปากแลกลิ้นกันก่อนหน้านี้เราจูบกันแล้วนะจูบไปจูบมากผมปลดกระดุมอสื้อน้องเขาแล้วก็ดูดนมให้น้องเขาด้วยนะน้องเขาร้องครางเลยหล่ะสุดท้ายก็เลยรวบรวมความกล้าค่อยๆถอดเสื้อน้องออกน้องเขาไม่ได้ขัดขืนนะตอนนั้นทำทุกอย่างแบบดูหนังเอกซ์นะสุดท้ายก็ได้ถอดกางเกงในน้องเขาด้วยนะแล้วผมก็ถอดก็ผมนะเราจูบปากแลกลิ้นกัยอ่ะผมดูดนมน้องน้องบิดตัวร้องครางเลยนะ น้องชายตั้งฉากพร้อมแล้วอ่ะ ผมแยกขาน้องเขาออกอ่ะตอนนั้นคิดแต่จะสอดอ่ะน้องเขาก็ให้แยกนะเขาอายมากๆเลยนะตกใจนิดๆตอนเห็นน้องชายน้องบอกว่าเขายังไม่เคยมีเซ็กส์นะ มือใหม่ทั้งคู่เลย เครื่องป้องกันก็ไม่มีอ่ะทำไงดีอ่ะน้องถามแบบอายๆว่ามีคอนดอมไหมแบบเด็กฝรั่งอ่ะต้องใส่เครื่องป้องกันนะผมเลยเปิดลิ้นชักรูมเมทโอ้ยพระเจ้าเจอพอดี ลืมคิดว่าไซส์ใช้ได้เปล่า..เลยใส่คอนดอมอ่ะแล้วน้องถามผมว่าผมเวอร์จิ้นใช่ไหม เราจูบปากกันอ่ะน้องอ้าขาอ่ะให้ผมสอดนะพอจะสอดน้องเขาว่าเจ็บอ่ะผมเลยรวบรวมความกล้าสอดนิ้วอ่ะร้องน้องครางเลยน้ำแฉะเลยนะแล้วผมก็เอาปิกาจู๋ถูอ่ะให้น้องอ้าขาออกกว้างๆอ่ะน้องร่วมมือนะผมก็สอดเข้าไปนะน้องร้องอ่ะผมจูบปากเลยนะดูดนมอ่ะน้องพยักหน้าผมดันเลยคราวนี้ สงสารก็สงสารอ่ะกอดน้องเขาแน่นเลย แล้วก็ค่อยๆขยับอ่ะขยับได้แป๊บน้องร้องครางอ่ะผมน้ำแตกอ่ะถึงก่อน
หลังจากนั้นเราก็ช่วยกันศึกษาและเรียนรู้เซ็กส์ไปพร้อมกันๆนะ ทั้งซัมเมอร์นะมีโอกาสก็นอนด้วยกันนะบางทีผมไปนอนที่หอพักเธอ บางทีเธอมานอนกับผมนะ มีเรื่องเดียวเองเธอจะไม่ยอมถ้าผมไม่ใช้คอนดอม พอเธอกลับไปโรงเรียนนะเราได้นอนกันแค่วันหยุดเองรอวันศุกร์เธอจะมาหาผมนะ เราคบกันสองปีนะ..สุดท้ายมีเหตุต้องเลิกรากันไป..

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ประสาท
เรทกระทู้
« ตอบ #285 เมื่อ: 3 ต.ค. 16, 16:58 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

มีแต่เรื่องแต่ง เรื่องจริงจะมีสักกี่เรื่องเนี่ย q*070q*070q*070q*077q*077q*077

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ชอบนะมันดี^^
เรทกระทู้
« ตอบ #286 เมื่อ: 7 ม.ค. 17, 22:03 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ครั้งแรกเราตอน18นะสมยอมมันเองนั่นแหละก็คบกันมาตั้งแต่ม.ปลายแล้วนี่เนอะ ตอนนั้นเรารอมหาลัยจะเปิดเทอมก็ไปอยู่หอก่อนหอนอกน่ะ ตอนแรกมันก็ขอก่อนเราเลยบอกมันว่าให้มืดก่อนดีกว่ามั้ยแก มันก็โอเคแต่กว่าจะถึงมืดนี่โดนจับไปจนเกือบเละเลย 555 ออ..ลืมบอกไปเราเรียนคนละมหาลัยกับมันนะ แต่เรียนม.ปลายที่เดียวกันเลยคบกันตั้งแต่ม.4น่ะก็คบกันมาสามจะสี่ปีละแหละแต่ก็รู้นะว่ามันยังเร็วไปอยู่ดีแหละพึ่ง18เอง แถมที่บ้านไม่รู้อีกรู้แต่ว่าคบกับคนนี้ๆนะอะไรแบบนี้ แต่ตอนนี้ก็เลิกกับมันไปละ แต่ถ้าพูดถึงตอนมันเอานะโคตรจะมันเลยเริ่มจากจูบปากตอนนั้นก็ครั้งแรกของเราไงก็มีขัดขืนบ้างแต่มันก็จับนมเราขยำเรานี่อ่อนระทวยเลยก็จูบตอบมันบ้างชอบที่สุดตรงมันไซร้คอแล้วค่อยๆเลื่อนลงมาดูดนมแล้วค่อยๆเลียหัวนมดูดๆดึงๆนิดหน่อยเป็นอะไรที่ฟินลืมแล้วนิ้วมันก็ค่อยๆลูบรอยแยกเอามือเข้าไปในหอยเรามันบอกว่าอยากล่ะสิน้ำซึมเลยเราก็ไม่ได้ตอบอะไรนะของแบบนี้ไม่ต้องบอกก็รู้ปะ อิอิ คราวนี้มันลงมาเลียหอยเราเลยเราก็ดิ้นสิคะยิ่งดิ้นมันยิ่งดูดอะมันบอกพร้อมยังจะเอาของมันเข้าละนะเราก็อือๆเอาสิยากละสิงานนี้เรายังไม่เคยนี่นากว่ามันจะเข้าไปได้นี่ขยับแล้วขยับอีกกว่าจะเข้าได้นี่มีเสียเลือดนะมันเอาเข้าได้มันแช่ไว้แล้วขยับช้าๆก่อนแล้วค่อยเร็วขึ้นๆเรานี่มันจนลืมเจ็บไปเลย คืนนั้นก็ครั้งเดียวแหละแต่มันขอให้เราอมของมันแล้วมันเลียให้เราแบบท่า69น่ะ พอเช้ามาฉี่นี่แสบชิบxายอะแต่ก็ไม่เข็ดนะมีครั้งที่สองสามตามมาอยู่ แต่ตอนนี้มันค้นพบตัวเองละว่ามันไม่ได้ชอบข้างหน้ามันชอบข้างหลังมากกว่าแบบรู้นี่เคืองมันไปนานเลยนะแต่ตอนนี้ไม่แล้วคิดว่ามันคงเกิดมาเพื่อผช.ด้วยกันมั้ง เรื่องนี้เราไม่เคยบอกใครเลยนะเนี่ยเพื่อนไม่รู้ว่าเรากับมันกินกันแล้วอะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
มี่
เรทกระทู้
« ตอบ #287 เมื่อ: 11 มี.ค. 17, 20:28 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ครั้งแรกของเรา
เพื่อน ผญ.ชวนมาทำงานที่บ้าน
ในกลุ่มมี3คน ญ2 ช1 ทีแรกพอถึงบ้านเราก็นั่งรอเพื่อน ผญ.อีกคนอาบน้ำอยู่ ระหว่างนั้นเพื่อนผู้ชายก็มาพอดีมันก็เข้ามานั่งในห้องกะเรา
นั่งกันอยู่2คน พอเพื่อน ผญ.คนนั้น
อาบน้ำแต่งตัวเสร็จก็บอกเราว่า
จะไปหาซื้ออะไรมาให้กิน ทีแรกเพื่อนเราก็ชวนจะให้ไปด้วย แต่เพื่อน ผช.บอกว่าไม่ให้เราไป สงสัยเป็นเพราะอยู่คนเดียวเลยกลัว
เราก็ไม่คิดอะไรอยู่ด้วยก็ได้
พอเพื่อน ผญ ไป
เราก็อยู่กะเพื่อน ผช 2ต่อ2
เรานั่งอยู่ดีๆไอเพื่อนผช.ก็บอกว่า
ขอจับมือหน่อย แล้วมันก็จับละบอกว่ามืออย่างงู้นอย่างงี้ละก็บีบแรงๆ
สักพักมันลูบขา(ได้แต่ภาวนาให้เพื่อนกลับมาเร็วๆ)เริ่มล้วง เริ่มถามเกี่ยวกับร่างกาย พอเราเผลอมันผลักเรานอนเเล้วถอดเสื้อเราออกเลยT.T จากนั้นมันถอดเสื้อในเราออกละดูดนมเราเราขืนนะแต่แรงมันเยอะมากจะผลักมันออกมันก็รวบมือเราไว้ มันถอดเสื้อมันออกโดยใช้มือเดียวอีกมือรวบเราไหม(วินาทีนั้นโกรธมันมากแต่ทำอะไรไม่ได้)มันถอดเสื้อผ้ามันออกหมดเลยและมันก็ถอด กกน.เรา มันยังไม่ทันถามอะไรมันแทงพรวดเลยเราถึงกับน้ำตาเล็ดร้องแต่ให้มันหยุดเพราะมันทั้งเจ็บทั้งแสบเลือดก็ไหล
สุดท้ายพอมันเสร็จต่างคนต่างใส่เสื้อผ้าเราก็นั่งกระซิกๆเราเงียบไม่พูดอะไรมันก็บอกว่าขอโทษนะอารมพาไป ขอโทษขอโพยใหญ่เลยเราก็ทำไรไม่ได้ผ่านๆมาแล้วก็อืมๆไป พอเราไปเปิดโทสับดู เพื่อนผญ.ไลน์มาเต็มเลยบอกว่าพาแม่ไปธนาคารรอนานหน่อย T.T ความบรอสุทธิ์ช้านนน อยู่แค่ ม.6 เองง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
สาวฝึกงาน
เรทกระทู้
« ตอบ #288 เมื่อ: 2 ก.ย. 17, 10:49 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ตอนเรียนปวสไปฝึกงานที่บริษัทแห่งหนึ่งที่บริษัทนั้นมีคนรู้จักคือจังหวัดเดียวกันอายุห่างกัน3ปีเขามาช่วยเวลาสงสัยอะไรๆและสอนการฝึกงานจนรู้สึกว่ารักเขาพอจบเขาบอกว่าขอรางวัลได้ไหมปากไวบอกว่าได้เย็นวันนั้นเขาพาไปดูหนังทานและก่อนกลับเขาพาไปซื้อเสื้อผ้าชุดนอนไปถึงที่พักเขาอาบน้ำและให้อาบน้ำในห้องน้ำคิดอยู่ว่าเขาชอบเราป่าวเขาให้แต่งชุดนอนพออกมาเขาจูงไปนั่งเตียงและบอกว่าทวงรางวัลนะและกอดจูบคเลิ้มมากไม่เคยรู้สึกมีความสุขยิ่งตอนเขาดูดนมและใช้ลิ้ยตรงนั้นใจจะขาดให้ได้คืนนั้นเขาขอรางวัล2ครั้งตอนเช้าอีกครั้งจนตอนนี้ก็ยังติดต่อกันอยู่

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #289 เมื่อ: 13 ก.ย. 17, 07:26 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คือเราจำไม่ได้หรอก. แต่แม่บอกว่าครั้งแรกเราจับนม ผญ คนนึงแล้วก็ดูด(แม่เองอย่าคิดลึก)

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ทท
เรทกระทู้
« ตอบ #290 เมื่อ: 31 ม.ค. 18, 14:42 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เรากลัวมากสั่นไปทั้งตัว แฟนเราเขาผ่านผู้หญิงมามาก แต่เราไม่เคย เขาจูบเราแต่เราปิดปากตัวเองแน่น จนเขาเอามือบีบปากเราจนเราต้องเผยอปาก แล้วเขาก็สอนให้เราจูบเขาโดยการแลกลิ้นกัน ต่อจากนั้นเขาก็เลื่อนต่ำมาเรื่อยๆจนถึงหน้าอกเรา เขาค่อยๆดูดเบาๆ จนแรงขึ้นเรื่อยๆ เราครางเบาๆเพราะไม่กล้าส่งเสียงดัง เพราะเราไปนอนด้วยกันท่ีบ้านพี่ท่ีทำงาน ต่อจากนั้นเขาบอกให้เราถอดเสื้อผ้าออก แล้วเขาก็จัดการถอดเสื้อผ้าเขาด้วย เขาเล้าโลมเรานาน จนเราหายตกใจ เขาเลยจะเอาของเขาสอดใส่ของเรา เรากลัวมากเอาขาติดกันไว้แน่น จนเขาคอยปลอบว่าไม่เป็นไรไม่เจ็บ เราเลยยอม พอเขาค่อยๆสอดใส่ยอมรับว่าเจ็บมาก เขาค่อย ๆโยกปากก็คอยปลอบเรา จนเสร็จ เลือดไหลออกจากของเราเยอะมาก จนเปื้อนที่นอน แฟนเราก็เลยเอาไปซักและบอกให้เราใส่ผ้าอนามัยไว้ เลือดเราไหลประมาณ 1 อาทิตย์ค่อยหยุด ต่อจากนั้นเราก็นัดนอนด้วยกันตลอดอาทิตย์ละสองวัน แต่ละวันประมาณ 3 ครั้ง แต่มีบางวันท่ีเราโกรธกัน วันนั้นเราจะโดนทำโทษ โดยแฟนเราจะร่วมกับเราบ่อยมาก ประมาณ 6 ครั้งต่อคืน จนเดียวนี้เราแต่งงานกัน ลูก 1 คนแล้วค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ฟันเฟือง
เรทกระทู้
« ตอบ #291 เมื่อ: 8 ก.พ. 18, 23:25 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ตอนนั้นอายุ18แฟนอายุ17คบกันมา3เดือนผมชวนไปหอพักวันหยุดตื่นเต้นนะเพราะต่างคนต่างซิงไม่ออกไปไหนเลยจำได้ว่า7-8ครั้งเช้ายันเย็นมันมากๆจากนั้นมาก็มีอะไรเรื่อยมา

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ดวงตา
เรทกระทู้
« ตอบ #292 เมื่อ: 21 มิ.ย. 18, 18:25 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ครั้งแรกเลยแฟนจะเป็นทหารเกณฑ์คนบ้านเดียวกันเราจบม6แล้วช่วยแม่ขายของที่บ้านปีที่ผ่านมา(60)ช่วงสงกรานต์เขามาบ้านและวันนั้นเขาขออนุญาติแม่เราพาไปเที่ยวสงกรานต์กับเพื่อนต่างคนต่างพาแฟนไปเที่ยวพอไปต่างบ้านเราก็โดนหนุ่มๆปะแป้งเขาหึงพอจะเที่ยงๆเขาบอกเพื่อนๆว่าจะไปทานช้าวที่ไหนได้เขาไปรีสอร์ท(รู้ทีหลังเขาจองไว้)พอเข้าไปเขาบอกเขาขอนะพร้อมกับปล้ำถอดเสื้อผ้าออกจนหมดรวมทั้งเขาด้วยยอมรับว่าพอโดนเขากอดเริ่มมีอารมย์เลยปล่อยวันนั้นกว่าเขาจะพากลับบ้านก็6โมงเย็นโดนไป4ดอกเขาบอกว่ากลัวคนอื่นมาจีบเลยมัดจำาและเขาบอกเขาไปทหารไม่มีที่ระบายเลย(แต่ก็ชอบปจากนั้นมาพอเขามาบ้านก็จะพากันไปรีสอรฺท

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
mk
เรทกระทู้
« ตอบ #293 เมื่อ: 20 ก.ค. 18, 16:47 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

วันแรกท่ีมีเพราะเราอ่อยเขาแล้วเขาก็เป็นใจด้วย เรากลัวมากใจเต้นไม่เป็นจังหวะ เจ็บมากเพราะเราไม่เคย เลือดไหลเลอะที่นอนเยอะมาก ใส่ผ้าอนามัยไว้เป็นอาทิตย์เลย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
อรดี
เรทกระทู้
« ตอบ #294 เมื่อ: 9 ม.ค. 19, 16:28 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

จบมอหกมาอยู่กรุงเทพฯทำงานโรงงานอยู่กับพี่สาวพีเขยคือวันหยุดช่วยพี่สาวพี่เขยขายอาหารตามสั่งและบางที่ก็ไปซื้อของที่ตลาดใกล้ๆญาติพี่เขยวิ่งวินใกล้ๆเขาก็อาสาพาไป(รู้ทีหลังเขาจีบ)เขาพาไปดูหนัง(แต่ขออนุญาติพี่สาวตลอด)วันหยุดบังเอิญมีวันหนึ่งพี่สาวหยุดเขามารับตอนเช้าไปดูรอบสี่โมงเช้าในโรงหนังเขากอดนะแต่ก็ช่างคนรักกันคืออยู่บ้านนอกไม่เคยมีเเฟน
เลยรู้สึกดีหนังจบเขาพาไปโรงแรมพออยู่ในห้องเขากอดมันรู้สึกแต่ว่าพอใจเลยปล่อยตอนสอดใส่เจ็บๆเสียวๆเลือดก็ออกวันนั้นบ่ายสี่โมงถึงออกจากโรงแรมพอไปบ้านพี่สาวพี่เขยรู้เลยคุยเรื่องแต่งงานอีกหนึ่งเดือนแต่ในช่วงหนึ่งเดือนเขามาขอพี่สาวรับไปอยู่ที่บ้านเช่าช่วงที่ไปอยู่กับเขาเดือนหนึ่งโดนทุกวันแต่ก็ชอบจนตอนนี้ร่วมปีแล้วและกำลังท้องแปดเดือนแล้ว

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
สาวบ้านนอก
เรทกระทู้
« ตอบ #295 เมื่อ: 26 พ.ค. 20, 17:46 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คือตัวเองเป็นสาวบ้านนอกเข้ากรุงเทพฯ(อายุ19)ตอนอยู่บ้านนอกก็ขายของชำประจำหมู่บ้านอาศัยว่าหน้าตาดีจบแค่ม.6ไม่เรียนต่อไม่มีทุนโดยไปเช่าบ้านพักกับญาติเขาพาไปทำงานทำได้เดือนมีคนมาจีบคนต่างจังหวัดเหมือนกันเพื่อนก็มีแฟนวันหยุดเพื่อนไปข้างนอกกับแฟนกลับเย็นมีอยู่วันหนึ่งคนที่มาจีบชวนไปเที่ยวสวนสัตว์ถ่ายรูปมีการถ่ายรูปคู่เย็นๆเพื่อนโทรมาบอกว่าวันนี้ไม่กลับที่นี้เราก็กลัวอยู่บ้านคนเดียวเขาเลยชวนไปที่พักเขาเป็นคอนโดเขาอยู่คนเดียวห้องติดแอร์ก่อนกลับเขาพาไปทานข้าวและซื้อชุดนอนให้(ยอมรับว่าในใจก็อยากลองเพราะบอกว่ามีแฟนก็เหมือนมีผัว)วันนั้นพอไปถึงประมาณ1ทุ่มเขออาบน้ำก่อนและอาบทีหลังในห้องน้ำคิดต่างๆนาๆ
ชุดนอนก็หนานะแต่ก็เขินพอออกมาเขาอุ้มขึ้นเตียงตกใจแต่ก็ไม่ขัดขืนเหมือนเขาได้ใจกอดจูบถอดชุดนอนออกยอมรับว่าเสียวมากๆเจ็บก็เจ็บนะแต่กว่าจะครั้งแรกเลือดเปรอะที่นอนตกลงคืนนั้นก็อยู่กับเขาทั้งคืนโดนทั้งคืน
ลืมบอกไปผู้ชายอายุ30

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ตรึงใจ
เรทกระทู้
« ตอบ #296 เมื่อ: 7 ส.ค. 21, 20:46 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ปี2560อายุ20เข้ากรุงทำงานโรงงานกับพี่ชายและพี่ชายเขามีเมียกลางคืนเวลาเขามีอะไรกันจะรู้เลยเพราะแค่ตู้เสื้อผ้ากั้นอยู่ได้5เดือนเพื่อนพี่ชายมาจีบมีวันหนึ่งพี่ชายพี่สะใภ้ไปบ้าน2-3วันเพื่อนพีชายมาหาและนอนเป็นเพื่อน
ในใจตอนนั้นคิดถึงแต่ภาพพี่สาวพี่สะใภ้เลยปล่อยตามใจคืนนั้นก็เลยได้รู้รสสวาท

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ใจเริง
เรทกระทู้
« ตอบ #297 เมื่อ: 17 พ.ย. 21, 19:30 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

จบปวสไปฝึกงานที่กรุงเทพฯที่ฝึกงานมีผู้ชายอายุน่าจะ30เศษๆมาจีบและเทคแคร์เรื่องงานจนมีใจให้เขาเพราะไม่เคยมีแฟนก่อนจะฝึกงานจบประมาณเดือนหนึ่งและหยุด3วันเขาชวนไปเที่ยวเชียงใหม่เขามีรถส่วนตัวก็ไปแต่ไปตอนเย็นไปถึงนครสวรรค์เขาพาไปค้างคืนที่โรงแรมวันนั้นหลังจากอาบน้ำทานข้าวแล้วเขาขอมีอะไรใจเราก็ชอบและอยากลองเลยปล่อยบทบาทเขาแน่มากใจจะขาดครั้งแรกสอดใส่ทั้งเจ็บทั้งเสียวโดนใไป2ดอกจึงนอนตื่นมาตี1เขาขออีกกว่าจะเช้าโดนไป6ดอกจนระบมไหหมด

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
อัญญารัตน์
เรทกระทู้
« ตอบ #298 เมื่อ: 21 ก.ค. 22, 22:15 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ตอนเรียนปวชปี1แฟนเรียนปวสปี2แฟนชวนไปที่หอเลยโดนของแฟนใหญ่มากเลือดออกด้วยอยู่ทั้งคืนโดนไป4ดอกแต่ก็ชอบมันเสียวดีกลังจากนั้นมา
ก็โดนตลอดจนตอนนี้ขึ้นปวสแล้ว

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
แป้งร่ำ
เรทกระทู้
« ตอบ #299 เมื่อ: 11 พ.ย. 22, 16:56 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เรียนจบแค่ม.ปลายช่วยทางบ้านขายของชำอยู่บ้านต้นปีทหารเกณฑ์อายุ21มาจีบคนที่บ้านอื่นเขามากับเพื่อนทหารเกณฑ์ด้วยกันและเป็นพ่อสื่อให้ไม่เคยมีแฟนเลยคืนวันนั้นที่อำเภอมีงานเพื่อนเขามาขออนุญาตที่บ้านไปเที่ยวใกล้สี่ทุ่มเขาชวนกลับและพาไปที่รีสอร์ตพออยู่ในห้องเขาก็กอดจูบไม่มีแรงขัดขืนเลยเจ็ยมากมีเลือดออกด้วยพอเสร็จเขาพาไปอาบน้ำและเริ่มอีกครั้งจากนั้นเขาจะลามาทุกเดือน และมีอะไรตลอดพอทางบ้านรู้เลยจับผูกข้อมือเป็นผัวเมียเลย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
Tct
เรทกระทู้
« ตอบ #300 เมื่อ: 25 พ.ย. 22, 02:21 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ขอแชร์ครับ
ไม่รู้ใครเป็นแบบผมไหม ครั้งแรกกับลูกพี่ลูกน้อง ตอนผมอยู่มหาลัยปี2 ส่วนลูกพี่ลูกน้องพึ่งเข้ามหาลัยปี1ครับ
ในช่วงกำลังจะเปิดเทอมแรก อาผมให้ลูกเขา มาพักหอเดียวกับผม ถ้าได้หอหญิงถึงจะเปลี่ยนหอครับ
น้องนอนเตียงเดียวกับผมทุกวัน อาทิตย์แรกตอนนอนด้วยไม่รู้สึกอะไร เพราะสนิทกันอยู่แล้ว แต่พอขึ้นอาทิตย์ที่2 เป็นต้นไปผมมีอารมณ์ตลอดเวลาครับ และต้องคอยห้ามใจตัวเองตลอดเพราะเขาคือญาติ
ทนมาประมาณเดือนนึงผมก็ไม่ไหว เวลานอนผมจะพยายามเบียดทำเป็นหลับแกว่งมือไปวางไว้ที่นมบ้างที่อวัยวะเพศของน้องบ้างโดยที่อยู่ขางนอกเสื้อและนอกกางเกงใน
*จนไม่นาน วันนั้นดึกมากๆ นอนด้วยกันเหมือนเดิม ผมพยายามจับให้เจอของจริงทั้งนมและอวัยวะเพศ ครั้งแรกจำความรู้สึกได้เลยว่า นมนิ่มและตอนเอามือเข้าไปในกางเกงในน้องสัมผัสขนและอวัยวะเพศหญิงครั้งแรกเลย จำได้เลยว่า ความคิดผมมันแบบว่าอยากลองมีอะไรกันมากๆครับ หารู้ไม่ว่าน้องไม่ได้หลับครับ ประมาณตี2 ผมจับลูบแบบไม่ไหวจริงไม่หยุดจนน้องมีอารมณ์ร่วมด้วยแล้วรู้สึกว่ามีน้ำที่จิมิน้อง แต่น้องหลับตาแล้วดิ้นเบาๆนะครับ
***ทำไปทำมา จำได้เลย ผมบอกน้องว่า ขอได้ไหม น้องบอก "เออ" คำเดียวครับ ผมเลยถอดเสื้อผ้า ลองยัดครั้งแรก กว่าจะเข้าเจ็บจู๋มาก
แต่ก็เข้าได้นะครับ สดๆไม่ใส่ถุงด้วย เสียบประมาณ น่าจะไม่ถึง20ทีแตกเฉยเลยดึงออกมาปล่อยใส่ขา เสียบจู๋มากตอนน้ำแตก
หลังจากเสร็จอักเสบประมาณ3วัน

***หลังจากครั้งแรกวันนั้น อีกไม่กี่วันก็ได้เอากันอีกประมาณ1เดือนเต็มทุกวันครับ เอาแบบสดปล่อยใน+กินยาคุมครับ แล้วไม่นานน้องก็ย้ายหอไปหอหญิง และก็ไม่ได้มีอะไรกันยาวๆเกือบ2ปี

น้องมันมีแฟนตอนน้องอยู่ปี3 ครับ คบกันได้ไม่นานก็เลิกกัน...ช่วงที่น้องเลิกกับแฟนใหม่ๆน้องมันมานอนหอผมอีก เลยเอากันอีก3วัน(ใส่ถุงยางอนามัย)

***และมีเพศสัมพันกันอีกระรอก เมื่อเร็วๆนี้ช่วงต้นปีนี้มกราคม-สิงหาคม2022ในช่วงนี้เอาเรื่อยๆ เพราะต่างคนต่างทำงานแล้ว ส่วนใหญ่เอาที่โรงแรมรายชั่วโมง บ่อยมาก
ครั้งล่าสุดคือวันที่17สิงหาที่โรงแรมครับ

***และตกลงกันว่า ให้สิ้นสุดกันในวันที่17เลย เพราะกลัวอารู้คนในครอบครัวรู้***

อยากถามทุกคนว่า ใครเคยทำกับลูกพี่ลูกน้องบ้าง และมันผิดไหมครับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
นิรนาม
เรทกระทู้
« ตอบ #301 เมื่อ: 28 พ.ย. 22, 01:16 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ขออนุญาติแชร์ประสบการณ์จริงค่ะ
ครั้งแรกตอนม.2 กับแฟนคะ
คบกับแฟนมา6เดือนค่ะ แฟนขอเรามา2อาทิตย์ บอกเราว่าขอลองได้ไหม เอาคุณนั้นเข้าไปแค่ครึ่งนึงเราคาไว้เฉยๆ...
ใจจริงๆไม่อยากทำเพราะกลัว แต่ด้วยความที่เป็นเด็กและหลงมันด้วย เลยให้มันลองทำตามที่มันขอแต่มีข้อแม้คือใส่ถุงยางอนามัย

วันทำจริง คือห้ามมันแตะเนื้อต้องตัว ให้แฟนทำตามที่บอกเท่านั้น มือห้ามทำอะไรเกินเลย
ห้ามถอดเสื้อด้วย ห้ามยุ่งส่วนบน
สรุปท่ากคือ เราถอดกางเกง แฟนถอดกางเกง แฟนใส่ถุงยางอนามัย แล้วเอาใส่ไว้แค่ครึ้งเดียวตามที่มันบอกค่ะ แต่ได้แค่แปบเดียวมันก็ทำทุกอย่างเขาทำกันแหละค่ะ จนมันสำเร็จความใคร่ เราได้แค่ร้องไห้ เพราะเสียใจมาก ที่ไว้ใจคิดว่าเป็นคนดี
หลังจากนั้นเลิกค่ะ เพราะจำได้ว่าเกลียดมันมาก มันเจ้าชู้มาก มีอะไรกับใครเยอะมากอยู่แค่ม.4เลวมากค่ะ ไม่น่าให้มันเลย มันเอาไปเล่าให้เพื่อนฟังต่อด้วย

ตัดเรื่องเกลียดไปนะ ความรู้สึกคือเจ็บๆเสียวๆและจุกๆค่ะ

ครั้งแรกและครั้งเดียวคะ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

หน้า: 1 2 3 4 5 6 7

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม