หน้า: 1 2 3 4 5 6 7 8

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: สมาคมเมียน้อยแห่งประเทศไทย  (อ่าน 25958 ครั้ง)
Guest
นายกสมาคม(ก)
เรทกระทู้
« ตอบ #45 เมื่อ: 17 ก.ค. 08, 19:28 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
สวัสดี สมาชิกทุกท่าน เจอกันอีกละนะ แวะมาทักทายสารทุกข์ สุกและดิบของสมาชิกทุกท่าน(ก็งี้แหละคนเป็นนายกก็ต้องดูแลประชาชนของเราทุกคนให้ดี) !!!@เป็นไง ท่านสมาชิกทุกคน มีเรื่องม่านสาบายจายไรบ้าวล่ะ และ --
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
กุหลาบดำ
เรทกระทู้
« ตอบ #46 เมื่อ: 18 ก.ค. 08, 10:07 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

พวกคุณควรภูมิใจ ถึงเขาไม่ค่อยมีเวลามมาหาคุณ แต่เขาก้รักและคิดถึงคุณมากกว่าเมียหลวง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
on my own
เรทกระทู้
« ตอบ #47 เมื่อ: 18 ก.ค. 08, 11:14 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
I just want to share my feeling and I don't wanna blame you guys who are the second-houes women. But I am the one who was hurt by my husband and another woman...
......I married with the guy that I think we loved each other. I never force him to marry me so, I thought that he loved me...but the time has proved everything after I married him for 2 years.. WHEN I was pregnanted(just few first monts) I found that my husband had another woman before he married me and they are still went out together...... That caused a lot of problems between us...becuase my husband never quit his relationship with her and that girl, even she knew that I was pregnanted she still called me many time to tell me that she has my husband with her......what should I do..It's hurt too much...I cried and cried...
.....Finally I decided to stop my side, stop my feeling, stop crying, stop eveything and let them go to hell!!!!!.....That time I was 6 months pregnant....It's hurt but I had no choice then...I just have some question in my mind untill now : why did he choose me,why did he marry me? why did he make me pregnant?? if he leave me before we marry I would never hurt like this....
......Now I am a single mom. My son is 1 year and 6 months old, he is very cute!!! I love him very much, he is my world.....For sure that I raise him myself.. I never ask just a bit of money from his father...
.....Even I work in USA and there is some good guy would like me to be his wife and he doesn't care what happened to me, he knew that I have my son...BUT i can't answer him even I don't hate him....You know???I'm afraid to begin and end up in the same way...I scare to start my new life ...I know I'm stupid but It can't help I don't need new husband now....because the past still hurt me I don't want to return to my old husband and I don't want to make the same mistake, too... I would like to make my son pround when he call me "MOM" and he can pround to answer that his mom is the single mom and he has full love from me ..he is not the problematic boy...I love him,my son..
.....If you think I am the old woman..Noooo..I'm not I just 26 years old...I have my sadness past life that cut my chance..Maybe if I didn't marry then, now I would have the happy family with this good guy......anyway thanks for read and have this space to share my painful.....
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
น้อยใจ
เรทกระทู้
« ตอบ #48 เมื่อ: 18 ก.ค. 08, 14:46 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ขอเป็นสมาชิกด้วยค่ะ.......

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
นายกสมาคม (ก)
เรทกระทู้
« ตอบ #49 เมื่อ: 18 ก.ค. 08, 19:58 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
^/^หวัดดีค่ะ สมาชิกสมาคมทุกท่า มาแว้วๆๆ *,*มาทักทายสมาชิกค่ะ นายกมาทำหน้าที่เหมือนเดิมทุกวันเลยช่วงนี้นะ มีไรเล่าให้ฟังด้วย วันนี้ลองสุ่มโทณไปหาสมาชิกชมรมมา ก็จะใครซะอีกล่ะก็อีตาSomeone 2 นะดิ อย่าไปเชื่อว่าไม่คิดหลอกเลย ฟังจากที่พูดกันแล้ว ไวไฟใช่เล่นเลย ลูกเล่นแพรวพราว ช่างเม้าส์ซะด้วย ทำตัวเป็นวัยรุ่นใจร้อน (ฟังจากเสียงแอบแก่นย่าดู อ่ะๆๆๆล้อเล่งน่า!!)ก็ดีนะแต่ไม่ค่อยเข้าเรื่องที่เขาอยากรู้หรอกเฉไปเรื่องอื่นหมดเลย แอบหัวงูรึเปล่า แต่ม่ายเป็นไร เพราะเราก็เป็นแขกที่เขาเป็นคนเลี้ยงงู แต่คงไม่ใช่งูเห่าหรอกมั้ง เพราะว่า เป็นงูม่ายช่าย หมา เหอะๆๆๆ สมาชิกท่านไหนสนใจแลกเปลี่ยนเรื่องราวกับเรา รับปรึกษานะคะปัญหาเมียน้อยผู้แสนดี ที่คิดม่ายตก ที่เบอร์ 087-18866xx นายกสมาคมยินดีค่ะ ^_^ ;D :~
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 19 ก.ค. 08, 20:20 น โดย GoOnGChaN » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เลขาสมาคม
เรทกระทู้
« ตอบ #50 เมื่อ: 19 ก.ค. 08, 10:07 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

วันเราเลขขาสมาคมแวะมาทักสมาชิกทุกคนจร้า

;D ;D

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
บังเอิญ
เรทกระทู้
« ตอบ #51 เมื่อ: 19 ก.ค. 08, 12:35 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คงไม่มีใครที่จะพอใจในสิ่งที่ตนเองกระทำอยู่ แต่ละคนอาจล้วนมีเหตุผลของตนเอง แต่สิ่งหนึ่งที่ทำให้ผู้หญิงทั้งหลายเสียใจก็คือ ความไม่รู้จักพอของคนที่ขึ้นชื่อว่าเป็นผัวเราและผัวของคนอีกหลายคน....บางครั้งมันก็ตัดใจลำบากนะคนมันรักน่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ไม่บอกดีก่า
เรทกระทู้
« ตอบ #52 เมื่อ: 19 ก.ค. 08, 16:45 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

^/^ ^/^ ตอนแรกก็จูบปากกันดูดดื่ม ไล่ลงมาเรื่อยๆจนถึงซอกคอ ไต่ลงไปจนถึงหัวนม แล้วเค้าก็ดูด ตรงนั้นเสียวจี๊ด แวบๆ ไล่ลงไปเรื่อยๆจนถึง จุดๆนั้น ก็เลียขึ้นลง เสียวมากๆ เราก็เลยดูดเค้าตอบมั้งทั้งอมทั้งดูด เค้าก็ขยำนมเราไปด้วย เสร็จแล้วก็ใส่เข้าไป ขยับเข้าๆออกๆ ไม่กี่ครั้งน้ำก้ออก แหวะ เรายังไม่เสร็จเยย เบื่อว่ะ รอบสองก็ไม่มีแรงแล้ว ค้างอีกแล้วเรา

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คุณต้องอ่าน
เรทกระทู้
« ตอบ #53 เมื่อ: 19 ก.ค. 08, 19:24 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เป็นกลางนะ อยากถามว่าความรักที่คุณ ๆ บอกนั้นคืออะไร เป็นเรื่องที่ดีที่คุณมีความรัก แต่คุณก็ต้องคำนึงถึงหัวใจของคนอื่นด้วย ถ้าสมมุติว่าผู้ชายคนนั้นมีคุณเป็นเมียน้อยแล้ว แต่ยังไปมีเมียน้อยต่อจากคุณอีก คุณเจ็บปวดไหม เนื่ยแหละคือความรู้สึกของคนที่เป็นเมียหลวงแค่เพียงเสี้ยวยิ่งถ้าเค้ามีลูกด้วยกันคุณจะเป็นคนทำให้ครอบครัวเค้าแตก ทำให้เด็กเกิดปัญหาแล้วถ้าเด็กคนนั้นเป็นลูกคุณละ ความรักบางทีก็ไม่จำเป็นต้องเอามาเป็นของตนถึงคุณจะบอกว่าคุณไม่ได้แย่งเค้า ไม่แสดงให้ใครรู้แต่ความลับไม่มีในโลก เก็บไว้ในความรู้สึกที่ดีดีกว่านั้นแหละถึงเรียกได้ว่าคุณเป็นคนที่รักเป็น คุณไม่ได้ทำเพื่อคนอื่น แต่คุณทำเพื่อตัวคุณเอง คุณไม่ปิดโอกาสตัวเอง (คุณอาจมีครอบครัวที่สมบูรณ์มีความสุขอยู่ในสังคมได้อย่างมีเกียรติไม่อายใครไม่ต้องได้ชื่อว่าเป็นเมียน้อย) คุณไม่ต้องทนทุกทรมามกับความสุขจอมปลอม(ต้องรอให้เค้าเหลือเวลามาให้อยากก็มา ไม่อยากก็ไม่มา) คุณต้องรองรับอารมณ์ของผู้ชายไม่ซื่อสัตย์ขี้โกหกเห็นแก่ได้ (บางครั้งคุณอาจไม่ต้องการเรื่องอย่างว่าแต่ก็ต้องพยายามทำตามใจปรนนิบัติสารพัดทุกกรรมวิธีเพื่อให้เค้าพอใจจะได้มาหาคุณบ่อย ๆ นั้นหรือความสุขกายสบายใจที่คุณต้องการจริง ๆ คุณลองเปิดใจให้โอกาสต้วคุณเองดูหากคุณพยายามเข้มแข็งตัดใจ ดิฉันรับรองว่าคุณจะพบความสุขที่แท้จริง สามารถอยู่ในโลกแห่งความจริงได้อย่างภาคภูมิ มีครอบครัว มีลูกให้เป้นที่ภูมิใจไม่เป็นปมด้อยว่าเป็นลูกเมียน้อย ดิฉันไม่ได้จะทำร้าย หรือเข้าข้างใคร แต่ดิฉันอยากเห็นผู้หญิงไทยทุกคนมีความสุข ไม่โดนผู้ชายเอาเปรียบ พยายามเข้านะคะเป็นกำลังใจให้คะ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
นายกสมาคม (ก)
เรทกระทู้
« ตอบ #54 เมื่อ: 19 ก.ค. 08, 19:26 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เริ่มเบื่อแล้วอ่ะ แต่ก็จะพยายามค้นหาสมาชิกที่ไฟแรงๆหน่อยมีมั้ย ไม่ค่อยถูกใจจ็อดเลยอ่ะ 'O' -_-'ตอบกระทู้กันมากๆนะคับ แล้วจะรออ่านและจะรอตอบคำถามทุกๆที่คาใจ บ๊าย บาย
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
แค่เสียใจ...ไม่พอ
เรทกระทู้
« ตอบ #55 เมื่อ: 19 ก.ค. 08, 19:47 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ไม่แน่ใจว่าคนส่วนใหญ่ในกระทู้นี้ อายุอานามประมาณเท่าไหร่ ไม่รู้เลยจริงๆ ว่า ชีวิตของเมียน้อยเป็นกันอย่างไร อยู่กันอย่างไร ...จนกระทั่ง ...ตัวเอง..ต้องมาเป็นเมียน้อยเสียเอง
.........เจ็บปวด อย่างแสนสาหัส...ทรมาน ไม่อยากมีชีวิตอยู่ .....ไม่เคยรู้สึกอย่างนี้มาก่อน ตลอดเวลา 31 ปีที่ผ่านมา มรสุมทางเดินชีวิตครั้งนี้ ถือว่าเจ็บปวดที่สุด
....กลับตัวก็ไม่ได้ ให้เดินต่อไป ก็ไปไม่ถึง ...เพลงท่อนนี้ เคยมีคนร้องให้ฟัง เพื่อจะสามารถเป็นอุทธาหรณ์ เราเป็นอย่างในเพลงนั้น ...พยายามหยุด...หยุด...หยุด ...หนี..หนี ...หนี นับครั้งไม่ถ้วน ตลอด 2 ปีที่ผ่านมา สุดท้าย ...ต้องกลับมารับความจริง หนีต่อไปก็ไม่พ้น เราไม่เคยโกรธ..เกลียด หรือกล่าวโทษใครเลย ทั้งเมียหลวงของเขา หรือของใคร และไม่เคยทับถม เมียน้อย ของใครๆ ก็ตามที่อยู่ในสังคม เพราะเข้าใจ ความรู้สึด ขมขื่น กลืนไม่เข้า คายไม่ออก

เราตัดใจ และหยุดนิ่ง แม้ความรักจะยังคงเดินอยู่ ท่ามกลางความรู้สึก เรามีเราตลอดเวลา เราขอทรมานคนเดียวด้วยการหยุด ....ดีกว่า หยุดพฤติกรรมที่ยึดถือ อยากได้เขามาเป็นของตัวเอง อยากให้เขาหย่าขาดจากกัน หยุดทุกอย่าง เพราะรู้ว่ายิ่งอยากได้....ยิ่งไม่ได้
ตอนนี้ ทรมานทุกครังที่เขากลับบ้าน ไปหาลูกเมีย ที่ต่างจังหวัด แต่ละนาทีผ่านไปอย่างยากลำบาก จนต้องบอกตัวเองให้หยุด เพื่อกลับมารักตัวอง และมีความสุขอย่างแท้จริง ก่อนตาย

ขอสมัครเป็นสมาชิกด้วยคนนะคะ ดิฉันมีความรักสามีชาวบ้าน อยู่เต็มเปี่ยม แต่ขอชื่นชมอยู่อย่างห่าง ๆและเปิดใจรับคนดีๆ อื่นๆ เข้ามาในชีวิต ชีวิตเป็นของเรา เราขอเลือกอยู่บนทางที่ดีที่สุด เจ็บก็ทนเอา.....เชื่อว่า ต้องผ่านช่วงเวลานี้ไปได้ อยากชวนสมาชิก มา"หยุด" พร้อมๆกันนะคะ มาแข่งกันทำความดี ดีกว่าค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ปุย
เรทกระทู้
« ตอบ #56 เมื่อ: 19 ก.ค. 08, 19:54 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เอาต้นโป้ยเซียนไปดูเล่นก่อนไหมเพื่อเห็นของจริงจะได้ชิน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
นายกสมาคม (ก)
เรทกระทู้
« ตอบ #57 เมื่อ: 19 ก.ค. 08, 20:27 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

/-:คุณ คุณต้องอ่าน ใครจะอยากเป็นละคะ เมียน้อยเนี่ย ฉันเข้าใจนะคะว่าคุณหวังดี ไม่มีหรอกค่ะคนที่จะเข้าใจความรู้สึกของคนอื่นที่เป็น เท่ากันกับการได้ประสบพบเจอประสบการณ์นั้นเองหรอก ความรักความเข้าใจ คนรักคนถูกใจนั้นใครหากันได้ง่ายๆบ้างล่ะคะ ถ้ามันทำได้ง่ายเหมือนการที่เราถ่ายของเสียออกร่างกายเนี่ย คงไม่มีใครมานั่งเสียใจอย่างนี้หรอก ToTอาจเป็นเพราะพวกเราไม่ฉลาดพอก็ได้ *~*สุดท้ายคนที่ต้องไปและคนผิดก็คงไม่มีใครคิดว่าเป็น "สามีตัวดี" ของเราทั้งหลาย เฮ้อ ...เศร้าใจจัง อยากร้องไห้ ใครๆก็อยากมีรักแท้กันทั้งนั้น แล้วเมียน้อยอย่างฉัน ผิดด้วยเหรอที่อยากมีรักแท้อย่างคนอื่นทั่วไป ไม่รู้เป็นกรรมเป็นเวรอะไรของฉัน TT0TT 'O' -_-

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
นายกสมาคม (ก)
เรทกระทู้
« ตอบ #58 เมื่อ: 19 ก.ค. 08, 20:50 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

!!!@สวัสดีค่ะคุณ แค่เสียใจไม่พอ ฉันเข้าใจนะคะว่าคุณน่ะมีความรู้สึกอย่างไร ฉัน นายกสมาคม อายุอานามอาจจะน้อยกว่าคุณ ไปมากฉันอายุ 18 ปีแต่ด้วยประสบการณ์นั้นมันมีมาก ที่มากไม่ได้หมายถึงแย่งสามีคนอื่นจนเคยชินนะ แต่ฉันมีเรื่องที่ต้องให้คิดมากกว่าคนอื่นๆเขา ฉันก็เสียใจที่ไปแย่งสามีชาวบ้านมา ฉันเข้าใจนะว่าของใครๆก็รักก็หวง มีอะไรก็ปรึกษากันได้นะคะ ฉันเช็คกระทู้ทุกวัน เพื่อเป็นกำลังใจให้คุณๆสู้กับบาปกับนรกในใจที่คนอื่นๆไม่รับรู้ นอกจากคนเป็นเมียน้อยเขาเท่านั้น !!!@ ;D (;; bye!

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
อยากแจม
เรทกระทู้
« ตอบ #59 เมื่อ: 19 ก.ค. 08, 21:56 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เราขอเป็นสมาชิกใหม่นะเซงอะคิดถึงแต่เค้าแต่ไม่รู้เค้าคิดถึงเราหรือป่าวอยากเค้าอยู่กับเราจักเลยเน้อ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เมียหลวง
เรทกระทู้
« ตอบ #60 เมื่อ: 19 ก.ค. 08, 23:01 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

แล้วคุณจะรู้ว่าการเป็นเมียน้อยมันก็จะได้อะไรที่น้อยๆไปหมด ทั้ง ความรักการ ให้เกียรติ การเอาใจใส่การดูแล การเงินการเปิดเผยตัวตน เวลา ความสุขสุดยอดแล้วสุดท้ายก็น้อยกว่าพวกเราที่เป็นเมียหลวงที่ได้รับจากผัวอยู่ดี เห็นด้วยไหมจ๊ะพวกเมียหลวงทั้งหลายช่วยเฮกันหน่อยพวกเรา 555...555

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เลขาสมาคม(น)
เรทกระทู้
« ตอบ #61 เมื่อ: 20 ก.ค. 08, 10:33 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
สวัสดีค่ะสมาชิกทุกๆๆท่านวันนี้ดิฉันแวะมาทักสมาชิกทุกท่านเลยและนายกสมาคมด้วยนะไงละจร้าสบายดีกันหรือเปล่าท่านสมาชิกทุกท่านท่านอยู่ จ. ไหนกันบ่างจร้า ส่วนเราอยู่ จ. ล จร้า เราไม่ได้ตั้งใจที้จะเป็นเมียน้อยใครเลยนะแต่ด้วยเหตุการณ์มันทำมันจำใจต้องทำเพราะว่ารักไงละค่ะ แต่เราไม่เคยที่จะไปอะไรกับครอบครัวเค้าเลยนะเราก็อยู่ส่วนเราเค้าก็อยู่ส่วนเค้าแคร่เราได้เจอเค้าเราก็มีความสุขแล้วเราขอแคร่นี้อะนะ


วันดิฉันแวะมาทักดีฉันคิดว่าสมาชิกทุกท่านคงจะสบายยดีกันนะค่ะงันก็เข้ามาอ่านบ่างนะมีไรก็เม้นบ่างเอาเป็นว่าเราประชุมกันในกระทุ้นี้ทุกวันนะค่ะ ;D ;D
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
123
เรทกระทู้
« ตอบ #62 เมื่อ: 20 ก.ค. 08, 19:28 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ดูพวกเทอมีความสุขและเพลิดเพลินกับตำแหน่งเมียน้อย หรือนางบำเรอมากเลย มิได้มีความละอายหรือเกรงกลัวต่อบาป ความผิดของพวกเทอที่ได้ทำต่อหลายๆ ครอบครัว ทำให้ลูกขาดพ่อ ภรรยาขาดสามี ครอบครัวขาดความอบอุ่น ผลแห่งการกระทำอย่างขาดไร้มนุษยธรรม ขอให้พวกเทอจงอยู่ได้แต่ในมุมมืดของสังคม ขออย่าได้มีคนรักจริง อย่าได้มีผัวเป็นตัวเป็นตนตลอดชาติ..ขอให้เจ็บและตายอย่างเดี่ยวดาย.....เห็นด้วยไหมค่ะคุณพอลขา

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ควายเอ้ย
เรทกระทู้
« ตอบ #63 เมื่อ: 20 ก.ค. 08, 19:39 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ลองผัวคุณมีเมียน้อย แล้วคุณจะรู้สึกยังไง /-: /-: /-: /-:

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เลขาสมาคม(น)
เรทกระทู้
« ตอบ #64 เมื่อ: 20 ก.ค. 08, 19:47 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ถึงคุณ123นะค่ะเราเคยบอกแล้วนะว่าเราไม่ได้ตั้งใจทำแต่เพราะว่ารักไงคุณลอกรักใครสักคนแล้วคุณจะเข้าใจว่ามันเป็นอย่างไงเราไม่เคยไปยุงกับครอบครัวเขาเลยนะเราก็อยู่ส่วนเราสมาชิกทุกท่านก็คิดอย่างดิฉันใช่ไหมละไม่มีใครอยากเป็นเลยไม่มีใครอยากได้ใช้เลยกับตำเหน่งเมียน้อยไม่มีใครอยากได้เลยดิฉันก็ไม่อยากได้เหมือนกันแต่เพราะว่าดิฉันรักเขาไงละดิฉันรู้นะว่าเค้ามีครอบครัวแล้วแต่ด้วยการกระทำของเขาทำให้ดิฉันรักเขาไงละแต่ดิฉันไม่เคยที่จะเรียกร้องอะไรเลยดิฉันมีความสุขที่ได้เห็นหน้าเขาได้คุยกับเค้านี้ละที่ดิฉันต้องการเวลาที่เขาอยู่กับครอบครัวดิฉันไม่เคยที่เขาไปหาเลยไม่เคยโทรหาเขาเลยทั้งๆๆที่อยากคุยกับเขาแต่ก็ห้ามใจตนเองไม่ให้โทร ถ้าถามว่าดิฉันต้องการเป็นไหมเมียน้อยดิฉันก็ไม่อยากเป็นเหมือนกันดิฉันก็อยากหาคนที่รักดิฉัน อยากที่บอกไงก็เพราะว่ารักไงละ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
นายกสมาคม (ก)
เรทกระทู้
« ตอบ #65 เมื่อ: 20 ก.ค. 08, 19:56 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

;D ขอบคุณสำหรับกระทู้ของเมียหลวงที่หย่อนและยานแล้วทั้งหลาย สำหรับคำสาบแช่งที่ช่างไม่ระคายผิวเอาซะเลย ก็เพราะปากและนิสัยอย่างนี้น่ะสิ ผัวถึงได้หนีไปมีบ้าน 23456 เรื่อยๆ พิจารณาตัวเองได้แล้วนะ ;D 'O'กรุณาอย่าชักดิ้นชักงอ ^/^ไม่เคยได้ยินเหรอคะ พูดน้อย แต่ ต่อยหนักนะ ก็เหมือนสามีน่ะแหละ รักเมียน้อยทีละน้อยๆ แต่ ขอโทษ สามีรักเราน้อยๆก็จริง แต่สามีก็รักนานไม่ใช่เหรอค่ะ 5555 **เมียหลวงหาตังค์ เหงื่อตก เมียน้อย นั่งใช้ตังค์ เหงื่อไม่ตก เมียน้อยมีศักดิ์ศรีเหมือนกัน ไม่ใช่เห็นฉันไม่คิดร้ายกับใคร แล้วจะมาข่มเหงกันง่ายๆอย่างนี้ไม่ได้ **โปรดระวังถ้ายังไม่มีความคิดเป็นผู้ใหญ่พอเหมือนอายุที่มากโข แล้วคุณจะเสียใจ ฉันบอกได้คำเดียว เมียน้อยที่ไม่เคยระรานเมียหลวงอย่างฉัน ถ้าเมียหลวงดี ฉันก็ดี ไม่ขอยุ่งกับครอบครัวชาวบ้าน แต่ถ้าเมียหลวงทรามฉันก็ไม่ปล่อยให้รกหูรกตา ไม่มีเกียรติให้น่าเคารพเห็นใจ ;D }( ^/^ !!!@

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
นายกสมาคม (ก)
เรทกระทู้
« ตอบ #66 เมื่อ: 20 ก.ค. 08, 20:13 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

size]สวัสดีสมาชิกสมาคมทุกท่าน ดิฉันนายกสมาคม ได้ทำการกอบกู้ศักดิ์ศรีของชาวบ้านเล็กอย่างเราแล้วนะคะ เมียหลวงก็อยู่ส่วนเมียหลวง พวกเราบ้านเล็กเราก็อยู๋ของเราดีๆ มาแช่งเราทำไม เราก็คนมีความรู้สึก **สาธุ **ขอให้พวกที่สาบแช่งคนอื่น ผลกรรมจากการคิดร้ายนั้นจงตกต้องเป็นของคนผู้นั้นด้วย **ส่วนคนดีๆ เมียหลวงที่ดีๆก็ขอให้คุณๆ ท่านๆทั้งหลาย สบายใจได้ว่าเมียน้อย มีจิตใต้สำนึก ไม่ได้คิดแย่งของเขามาเป็นของเราไปเสียหมด ฉันขอให้คุณเจอเมียน้อยที่ดีๆ ที่ไม่สร้างความเดือดร้อนให้คุณและครอบครัว และขอให้เมียน้อยคนนั้น จงแพ้ภัยความดีของคุณด้วยเถิด สาธุ ('') !!!@ --

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
มือที่สาม
เรทกระทู้
« ตอบ #67 เมื่อ: 21 ก.ค. 08, 01:31 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ขอเป็นสมาชิกด้วยคน 55

รู้สึกดียังไงไม่รู้ที่มีเพื่อน

หนูเพิ่งจะ 21 มาหมาด ๆ เอง แต่ก้อเพิ่งมาเป็นเมียน้อยเค้าเหมือนกัน

ทำไงได้คนเราเกิดมาไม่เหมือนกันนิ

ที่เรกก้อไม่ตั้งใจ แต่ทำไงได้ เรื่องของหัวใจ

รู้ทั้งรู้ว่าเค้ามีครอบครัวแล้ว ลูก 1อีกตั้งหาก

แล้วไงหล่ะ

เราไม่ได้แย่งซะหน่อย

ถ้าเค้าดีพอ สามีเค้าคงไม่มาเอาเราหรอกจิงป่ะ 55

สะใจพิลึก ;D


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ที่ปรึกษา(อ)
เรทกระทู้
« ตอบ #68 เมื่อ: 21 ก.ค. 08, 08:43 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

:) สวัสดีค่ะ เพื่อนในกระทู้ทุกท่าน :) ตามที่อ่านแต่ละข้อความในกระทู้แล้วนะ (อ) เป็นคนทำกระทู้นี้ขึ้นมากะน้อง(น)เราก็ได้ย้ำๆๆๆ อยู่ตลอดนะค่ะ ว่า เราไม่ได้ทำขึ้นเพื่อประจานหรือ ระรานใคร เราอยู่ในจุดของเรา ไม่ได้ไปก้าวก่ายใครนะค่ะ รู้สึกดีค่ะที่มีหลายๆคนรู้สึกดีที่มีกระทู้นี้ขึ้นมา ก็อย่างที่บอกค่ะ อย่างน้อยเราก็มีเพื่อนในภาวะเดียวกัน แลกเปลี่ยนประสบการ์ณความสุข ความทุกข์ด้วยกัน ไม่มีใครจะเข้าใจกันเท่าคนที่อยู่ในภาวะเดียวกันหรอก ใช่ไหม (อ)เคยขอไปแล้วนะ แค่ได้ชื่อว่าเป็นเมียน้อย มันก็รู้สึกแย่แล้วล่ะ แต่คุณเชื่อไหม บางทีเมียน้อย เขามีจิตสำนึกเหมือนกัน พอใจในสิ่งที่ตัวเองมีอยู่ ไม่ได้คิดไปรบกวนหรือเทียบเท่าคุณบ้านใหญ่เลย หรืออาจจะเป็นเพราะแบบนี้หรือป่าวค่ะ ที่คุณผู้ชาย เขาถึงแสวงหาเมียน้อย เพราะมันเป็นแบบนี้หรือป่าว ('') อยากให้คณลองกลับไปอ่านความเห็นของมุมนึงของคนกลาง(สามี)นั่นแหละว่าเขาคิดยังไง (หน้าแรกความเห็นสุดท้าย) (อ)ว่าคนที่ได้ชื่อว่าเป็นเมียหลวงน่าจะภูมิใจนะค่ะ

:p ท่านนายก เงียบหายไปเลยนะ ลืมกันแล้วมั้ง เป็นยังไงบ้างล่ะ มีอะไรก็โทรหาท่านพี่นะจ๊ะ เอาเบอร์ที่(น)ล่ะกัน
ส่วนทางเลขา(น) มันก็ยังทำตัวจู้จี้กะร้านของสามีมันเหมือนเดิมทั้งที่มันบอกจะไม่ไปไม่ไปแต่สุดท้ายมันก็ยังไปอยู่ดี เบื่อมันเหมือนกันแหละ แต่ก็ต้องพยายามเข้าใจความรู้สึกมัน ก็อย่างว่าแหละ อยู่สมาคมเดียวกันไง และอีกอย่าง เลขา(น)ของเรามันยังพูด พิมไทย ไม่ถูกเหมือนเดิม ไม่รู้มันสะกดยังไง เฮ้อ ฉันล่ะปวดหัว :~ เอ่อ ที่ตอนนี้ท่านพี่กำลัง งง ก็คงจะตำแหน่งประธานกิติมาศักดิ์ค่ะ เพราะแต่ละตำแหน่งท่านพี่เป็นคนวาง แต่ไหงท่านที่ปรึกษาทำไมไม่รู้สึกท่านประธษนกิติมาศักดิ์เลยอ่ะ ฝากไปด้วยนะจ๊ะ ยังไงก็แวะมาแนะนำตัวกันหน่อย แหม อย่างน้อยก็ถือว่ามารู้จักกัน กะคนทำสมาคมล่ะกันนะ

^_^ ส่วนสำหรับ พี่ม. ความรู้สึกของ(อ)ตอนนี้ก็ยังเหมือนเดิมค่ะไม่ลดน้อยลง มีแต่จะเพิ่มๆขึ้นทุกวัน อยู่กันแบบเข้าใจ ใช่ไหมล่ะค่ะ มีความสุข พอใจในสิ่งที่เป็นอยู่ ก็อย่างที่บอกไงค่ะ จะรัก จะดูแลกันตลอดไป ใช่ไหมจ๊ะ *ii*ดาร์ลิงค์

;D แล้วแวะมาทักทายกันอีกนะค่ะ ทาง(อ)เองเช็คทุกวันแหละกระทู้ วันละหลายๆรอบ มาคุยกันนะค่ะ ;D

^/^ ที่ปรึกษา (อ) bye!

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
นายกสมาคม (ก)
เรทกระทู้
« ตอบ #69 เมื่อ: 21 ก.ค. 08, 19:32 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

;D ^/^หวัดดี ที่ปรึกษาพี่ อ. และสมาชิกทุกคน นายกไม่ได้หายไปไหนซะหน่อย ที่ปรึกษาก็ ToTช่วงนี้ไม่ค่อยได้เจอที่รักเลย ชีวิตมันช่างเศร้าสุดๆ TT0TT แต่ฏ็ได้สมาชิกที่มาตอบกระทู้นี้แหละที่เป็นเพื่อน ก็เลยเล่นมันซะทุกวันเลย !!!@ อยากเข้าไปในเมืองจังเลยอยากไปศูนย์ฝึกเหมือนที่เคยเข้าไปบ่อยๆเกือบทุกวัน คิดถึงที่รักยังไงไม่รู้บอกไม่ถูก เหมือนช่วงนี้ไม่มีอะไรคืบหน้าเลย ความสัมพันธ์คงถึงขั้นอิ่มตัวล่ะมั้ง เหนื่อยยังไงก็ไม่รู้ ป้าตุ๊เมียหลวงก็ตามหาเราไม่ได้เพราะเราใช้อีกเบอร์ เขาก็เลยตามไม่ได้ ^/^สงสารเขาเหมือนกันเนาะ /-:รู้สึกใจอ่อนยังไงไม่รู้ สงสารน้องออม น้องไอซ์มั้ง ไม่อยากให้เด็กมันมีปัญหา เราก็รักลูกเขาเหมือนลูกเราไม่อยากให้เด็กมันรับรู้ ว่าพ่อมันเป็นยังไง กลัวเด็กเสียใจ -_-' yeah! o_o'

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คนมาทีหลัง
เรทกระทู้
« ตอบ #70 เมื่อ: 21 ก.ค. 08, 19:35 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

มีเรื่องปัญหาปรึกษาเพื่อนสมาชิกทุกคนคะ เราไปเที่ยวมาแล้วเอารูปไปลงในHI5ไว้แล้วพี่ใหญ่เค้าเข้ามาดู แต่ดูไม่ได้ดูป่าวเขียนComment เหน็บ(เอาเจ็บเลย)ไว้ด้วยคะ เราควรทำไงดีคะ
1 ตอบคอมเม้นท์กับแล้วไม่ต้องบอกคุณสามี
2 เล่าให้คุณสามีฟังเราไม่ต้องทำไรต่อให้คุณสามีจัดการเอง
3 เฉยๆเหมือนไม่มีไร
คุณเจ็บใจก็เจ็บไม่รู้จะแก้เผ็ดยังงัยเพราะข้าพเจ้าก้อไม่เคยไปยุ่งกับเค้าเลยมีแต่เค้ามายุ่งวุ่นวายอยู่ได้ เลยอยากแก้เผ็ดบาง แต่อีกใจก้อไม่อยากไม่ยุ่งกลัวคุณสามีจะปวดหัวไม่อยากเป็นนางมารร้ายไปมากกว่านี้ ทำไงดีเพื่อนๆช่วยแนนำด้วยนะคะ หรือถ้ามีวิธีอื่นบอกกันบ้างนะ ขอบคุณล่วงหน้าคะ ('_?) :~

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
นายกสมาคม (ก)
เรทกระทู้
« ตอบ #71 เมื่อ: 21 ก.ค. 08, 19:48 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ถึงที่ปรึกษา (อ) มีเรื่องอยากปรึกษาหลายเรื่องแต่ช่วงนี้ยุ่งๆเวลาที่จะคุยโทรศัพท์เลยไม่ค่อยมี พี่ อ. น้องรู้สึกว่าความรักครั้งนี้มันแปลกๆชอบกล จะว่าเป็นความหลงมันก้ไม่ใช่นะ เรารักเขามาก เราก็รู้ว่าเขาก็รักเรา แต่มันคงไม่มีทางหรอกที่เขาจะทิ้งทุกอย่างเพื่อมาหาเรา มันเพ้อฝันสิ้นดีเลยว่ามั้ย ToTตอนนี้เขากำลังต่อเติมบ้านกัน ต่อเติมบ้านเหมือนต่อเติมรัก เราก็ไม่ได้อิจฉาหรอก เห็นครอบครัวเขามีความสุขเราก็มีความสุขนะ แต่อยากให้พี่เขามาหาบ้างจังฝึกงานช่วงนี้ไม่ได้คุยกันเลย กลัวจะเลิกกันก่อนจะฉลองวันเกิดน้องน่ะสิ รักพี่เขาจังไม่รู้จะทำไง ถ้าอยู่กับเขา เราก็ปากหนักไม่ยอมบอกว่ารัก ทั้งๆที่เขาก็รอฟังคำนั้นจากเรา เขาขอความมั่นใจแต่เราก็ไม่กล้าพูด กลัวคำว่าเสียใจ >_ฝากที่ปรึกษา พี่(อ) ตอบด้วย จะรอฟังความเห็นนะ อกจะแตกตายอยู่แล้ว bye! -_-
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คนเข้าใจโลก
เรทกระทู้
« ตอบ #72 เมื่อ: 21 ก.ค. 08, 20:16 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เข้าใจความรู้สึกครับ ผมเมื่อก่อนก็เป็นคนที่ชอบเหลือเกินการมีเมียน้อย ด้วยหน้าที่การงานมันพาไปครับ แล้วก็ทุกข์ครับ อย่างแรง!!! ปัจจุบันยุติความทุกข์ทุกอย่าง ปล่อยให้เขามีชีวิตที่ดี อย่างน้อยไม่เป็นการทำลายชีวิตของเขาด้วย คบกันเป็นพี่เป็นน้อง สบายใจสุดครับ เล่นกันกอดกัน ปรึกษากันได้สบายใจกว่าครับ ไม่ผิดกับแฟนด้วย ง่ายครับชีวิต !!!

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ที่ปรึกษา(อ)
เรทกระทู้
« ตอบ #73 เมื่อ: 22 ก.ค. 08, 10:29 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

:) สวัสดีค่ะ แวะมาทักทายกันอีกแล้วนะค่ะ สบายดีกันนะ วันนี้ก็ตามเคยแหละ เข้ามาดูสาะทุกข์ของเพื่อนๆคนหัวอกเดียวกันแหละ :)
เอาตามความเห็นของที่ปรึกษานะ
^_^ ตอบที่ละคนล่ะกันนะ สำหรับ คนมาทีหลัง เอาตามความเห็นของที่ปรึกษานะ (อ)เองคิดว่าเพราะเมียหลวงเขาเป็นแบบนั้นหรือป่าว ผู้ชายถึงได้มีเมียน้อย มีเรามาคอยดูแลเอาใจเขาอีกคนนึง แล้วถ้าเราเป็นทำตัววุ่ยวายอีก ทำเป็นนางมารร้ายอีก (อ)กลัวเขาจะเบื่อเอาอ่ะสิ (อ)คิดว่าสาเหตุของการที่ผู้ชายมีเมียน้อยส่วนใหญ่ก็คงเพราะต้องการเติมเต็มสิ่งที่ขาดหายไป สิ่งที่บ้านใหญ่ให้ไม่ได้ไงล่ะแต่ถ้ามีเมียน้อยแล้วยังมาจู้จี้ขี้บ่นวีนบ้ายแตกอีก คงไม่ไหวน๊า
อย่าง(อ)เองก็คิดตลอดแหละผู้ชายเจ้าชู้ยิ่งหวงก็ยิ่งยุค่ะ ทำเฉยๆดีกว่าเพราะคิดว่าสักวันมันก็เกรงใจเราเอง
(อิอิ แทงใจพี่ม.) ดังนั้นความเห็นจากที่ปรึกษา(อ)คือทางเลือกที่2-3ค่ะคือบอกเขาคุณผู้ชายซะแล้วก็ทำเฉยไว้ค่ะ
ถึงแม้เราจะได้ชื่อว่าเป็นเมียน้อย แต่เมียน้อยที่แสนดีก็มีน๊า ใครว่าได้ชื่อว่าเมียน้อยแล้วจะร้ายเสมอไปล่ะ
((เคยดูละครขิงก็ราข่าก็แรงป่าว พี่สาวนางเอกไง เมียน้อยที่แสนดี )) เอาชนะใจผู้ชายอย่างเดียวแหละดี เพราะการที่เราเริ่มคบกันรักกัน แล้วเป็นแบบ มันก็เริ่มจากเราและผู้ชายคนนั้น2คนไงค่ะ ไม่ได้เกี่ยวกะใคร ใช่ป่าว ;D

^_^ ตอบ ท่านนายก(ก)มันตอบอยากนะคำถามที่ถามมา เพราะพี่เองก็ไม่รู้เหมือนกันว่าหนูกะพี่เขาตกลงกันไว้ว่าไงบ้าง รักได้ค่ะ ความรักมันห้ามกันไม่ได้ หนูต้องดูค่ะว่าเขาโอกะเราได้มากมายขนาดไหน เขาจะดูแลหนูได้ไหม แล้วก็อีกอย่างหนูตกลงปลงใจกะผู้ชายคนนี้จริงๆหรือป่าว พร้อมและรับได้ไหมในฐานะนี้ตำแหน่งนี้ หนูยังมีทางเลือกอีกเยอะนะเพราะหนูยังสาวยังสวย แต่ถ้าคนๆนี้ใช่จริงๆ ก็ต้องทนค่ะ หนูรู้สึกยังไงหนูควรจะบอกเขาไปตรงๆเลยมันดีกว่าที่จะเก็บมาอึดอัดคนเดียว อย่างน้อยได้บอกได้ แค่ได้บอก ให้เขารับรู้ว่าเรารู้สึกยังไง แล้วถ้าเขารักเราจริงๆอยากจะดูแลเราจริงๆ เขาก็ต้องมีความรับผิดชอบ จัดจุดจัดตำแหน่งแบบว่าเคลียร์ได้อ่ะ(ไม่รู้จะอธิบายยังไง) และอีกอย่างด้วยการที่ผู้ชายแอบมีเมียน้อย เป็นธรรมดาจ้า มันก็รู้สึกผิดนิดๆหน่อยๆถึงกะมากมั้งนะ มันก้เลยต้องกลับไปดูแลครอบครัวให้มากหน่อยเพราะจะได้ให้ครอบครัวใหญ่ไม่ร้าวฉานไง (ให้หนูไปอ่านความเห็ฯสุดท้ายหน้าแรกนะ)แล้วหนูจะรู้ว่าทำไมคุณสามีเขาถึงได้ดูแลครอบครัวมากเป็นพิเศษ

x:ถามว่า(อ)น้อยใจไหม ไม่นะ(อ)กลับรู้สึกดีอ่ะ ที่เขาสามารถเคลียร์สามารถบริหารในส่วนนี้ได้(ไม่รู้จะบรรยายยังไงดีอ่ะสิ) พี่ม.บอกกะพี่ว่าอยู่กันแบบ เรามีเรา มีกัน2คน เพราะเราเริ่มที่เรา(หวังว่าคงเข้าใจนะ)รักกัน เริ่มคบกัน และเข้าใจกัน เพราะเรา2คน ไก่ยวกะใคร ส่วนเรื่องครอบครัวของเขาก็ให้เขาจัดการล่ะกัน เราก็อยู่ส่วนเราที่มีเขา ขอแค่มีเขาไงล่ะจ๊ะ
คนที่เรา รัก ไม่ใช่หรอ

ไหนๆก็พูดถึงพี่ม.นะ
^_^ รักมากมายค่ะ ขอบคุณนะค่ะที่พี่เข้ามาทำให้(อ)รู้สึกดีมากๆ มีความสุขมากๆ ถึงแม้จะในฐานะนี้ตำแหน่งนี้ แต่(อ)ก็มีความสุขนะค่ะ ไม่เสียใจเลยที่ได้พบ ได้เจอ ได้รัก พี่ม. แค่นี้(อ)ก็รู้สึกดีมากมายค่ะ เพราะเรามีเราไง อยู่กันเพราะเรา และ เราเข้าใจกัน ขอบคุณค่ะที่พี่ม.สามารถจัดวาง และเคลียร์อะไรหลายๆอย่างได้ ต่อจากนี้ไป ฝากดูแล ทั้งหัวใจ และชีวิต นี้ด้วยล่ะกันค่ะ


:p ที่ปรึกษา(อ) แวะมาทักทายกันเยอะๆนะ มีปัญหาเรามาช่วยกัน bye! ;D


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
นายกสมาคม (ก)
เรทกระทู้
« ตอบ #74 เมื่อ: 22 ก.ค. 08, 17:43 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

หวัดดีค่ะ สมาชิกทุกท่าน กำลังทำไรอยู่คะ มาทักมาทายกันละนะ พี่ อ. ไม่เข้าใจอยู่ดีแหละกับความเห็นสุดท้ายของพี่ ม. น่ะ ('')แต่วันนี้นะ พี่เขาก็โทรหานะ โทรหาตั้ง 2-3ครั้ง ;Dดีใจจัง *#*#ช่วงนี้พี่เขาก็ยุ่งๆน่ะ เด็ก ร.ด กำลังจะไหว้ครูกัน เขาบอกว่าถ้าพรุ่งนี้ ถ้าดูคิวงานว่างแล้วเขาจะขับรถจากในเมืองมากินข้าวด้วยที่บ้าน /-:แต่เขาคงจะพูดไปเล่นๆมั้งใครจะมาไกลก็ไกล หรือพูดเพราะเมาไม่รู้ ใจจริงอยากให้มาครึ่ง ไม่มาครึ่งเพราะ พ่อแม่อยู่บ้าน กลัวพ่อแม่เห็นจัง แต่วันนี้พี่เขาก็พูดอะไรหลายๆอย่างกับน้องนะ มันทำให้อะไรๆมันดีขึ้นตั้งเยอะ ได้ยินแต่เสียงยังมีความสุขทำให้มีพลังขึ้นมาอีกเยอะเลย ^_^ไม่รู้อารมณ์ไหน 0_0 >_

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
นายกสมาคม (ก)
เรทกระทู้
« ตอบ #75 เมื่อ: 22 ก.ค. 08, 17:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
คุณคนมาทึหลัง ฉันคิดว่า เราอยู่ส่วนของเรานี่แหละดีที่สุด อย่าไปสนใจเขาเลย เขาก็ได้แค่คอมเม้นอะไรก็ไม่รู้ อย่าถือสาเขาเลย ต่อให้เขาคอมเม้นให้ตาย เขาก็เอาสามีไปไม่ได้ อย่าเสียเวลาคิดให้มันมากมายเลยนะ ทำใจให้สบาย ^_^ถ้าปัญหาแค่นี้เราผ่านมันไปไม่ได้ แล้วปัญหาที่มันใหญ่กว่านี้ล่ะ เราจะผ่านมันได้เหรอคะ ทำให้สามีคุณสบายใจดีกว่า ;D bye! --
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
123
เรทกระทู้
« ตอบ #76 เมื่อ: 22 ก.ค. 08, 20:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

สามีที่แสนดีของฉันเคยมีนางเล็กๆ อยู่คนหนึ่ง ตังก็ไม่ค่อยมีอุตสาห์ออกค่าหอให้ ต่อมาไม่ช้านาน คุณเธอก็เริ่มบ่ายเบี่ยงไม่ให้ขึ้นไปบนหอ ภายหลังจับได้ว่านางเล็กๆ คนนั้นแอบสวมเขาให้ สามีของฉันก็ได้ตำแหน่งผัวหลวงไปด้วยโดยปริยาย สามีมาเล่าและสารภาพให้ฉันฟังในภายหลัง... ช่างสะใจฉันจริงๆ ฟ้ามีตา 55555

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
999
เรทกระทู้
« ตอบ #77 เมื่อ: 22 ก.ค. 08, 21:33 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

สวัสดีคะ คุณนายกสมาคมขา อุแหม แตะนิดแตะหน่อยไม่ได้เลยนะคะ ด่ามาเป็นชุด คำพูดแค่นี้นะไม่เท่ากับที่พวกเทอทำร้ายพวกเราหรอกนะ อีกอย่างที่อยากชี้แจง กรณีที่ผัวไปมีเมียน้อยใช่ว่าเมียหลวงจะโร่ยโทยซะทุกกรณีหรอกนะฮ่ะ จะบอกให้ว่า 99%มันเกิดจากความมักง่ายของเมียน้อย (ที่สมองคิดน้อยไปหน่อย ศักดิ์ศรีน้อยไปหน่อย ให้ท่าผู้ชายไปหน่อย และผู้ชายก็ชอบของฟรีมากไปหน่อย) ตอนนี้สามีก็ทิ้งนางคนนั้นไปแล้ว เพราะฉันรบอย่างมีสมอง เป่าหูสามีซะเชื่อ นางคนนั้นโทรมาอ้อนวอนฉัน ขอพบสามีบ้าง เชอะทุเรศจริง สุดท้ายนี้ ขอขอบคุณ "คุณคนเข้าใจโลก" ที่คิดอย่างเชิงบวก คิดดี ทำดี สังคมเล็กๆในบ้านของเราจะได้มีความสุข และร่วมกันสร้างตัวน้อยๆ ของเราให้เติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่มีความสุขและมีคุณภาพต่อสังคมนะคะ ขอบคุณจริงๆ และสุดท้าย ข้อแนะนำถึงนายกสามาคม ลองใช้ความสามารถ (เชิงลบ) ที่มีอยู่เอาผู้ชายคนนั้นมาเลี้ยงดูเป็นตัวเป็นตน เอาชายคนนั้นมาครอบครองออกหน้าออกตาดูซิคะ ทำได้ไหมเอ่ย ทำได้เมื่อไรช่วยโชว์ทะเบียนสมรสด้วยนะ(คนบางคนก็ยอมเป็นเมียน้อยและเลี้ยงดูสามีคนอื่น เพราะของชิ้นนั้น ตัวเดียวอันเดียว (อิอิ) เมียหลวงก็สบายมีคนช่วยหาเงินให้ สบายจริงๆ )

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เลขาสมาคม(น)
เรทกระทู้
« ตอบ #78 เมื่อ: 25 ก.ค. 08, 10:50 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ดีจร้าสมาชิกทุกคนวันนี้ดิฉันแวะมาทักสมาชิกทุกคนจร้าเป็นยังไงบ่างสบายดีไหมท่านนายกละเป็นไงบ่างสบายดีไหมละจร้าคิดถึงท่านนายกมากๆๆรวมไปถึงท่านสมาชิกและก็ท่านที่ปรึกษา
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
สาวรุ่น
เรทกระทู้
« ตอบ #79 เมื่อ: 28 ก.ค. 08, 21:14 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ชาตินี้ขอไม่อยู่สมาคมนี้นะค่ะ แบบว่าอยากใส่ชุดเจ้าสาวอ่ะ ลืมตาอ้าปากในสังคมได้แบบไม่ต้องอายใคร bye! bye!

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #80 เมื่อ: 30 ก.ค. 08, 17:15 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ถ้าเลิกเป็นเมียน้อยได้ก็เลิกเถอะนะคะ

ไม่ได้ทำเพื่อใครทำเพื่อตัวคุณเอง

เราเชื่อว่าพวกคุณก็ไม่ได้มีความสุขมากเท่าไรหรอก

ต้องทนเจ็บและทรมานเหมือนกับเมียหลวงนั่นแหละ

ต่างคนก็เจ็บทั้งสองฝ่ายส่วนคุณผู้ชายก็คงอึดอัดน่าดู

ที่ต้องคอยโกหกและหาคำแก้ตัวอยู่ตลอดเวลา

ส่วนคุณเมียหลวงในใจเมื่อรู้ว่าสามีตัวเองมีคนอื่น

ก็คงเสียใจและก็ไม่อยากทนอยู่อยากเลิกไปเหมือนกัน

แต่ด้วยมีพันธะภาระหน้าที่ที่มีร่วมกันเค้ามีเหตุผลมาก

กว่าคำว่ารักจึงเลิกไม่ได้แต่ถ้าคุณเป็นคนมาทีหลัง

แล้วมีแค่คำว่ารัก(บางทีก็ไม่รู้ว่ารักหรือเปล่า)มันคงจะเลิกง่าย

กว่าเมียหลวงก็ควรเลิกยุ่งกะผู้ชายคนนั้นเถอะอย่าตกเป็นเครื่องมือ

ระบายอารมณ์ของผู้ชายเห็นแก่ตัวเลยค่ะเพื่อตัวคุณเองและอนาคตข้างหน้า

จบอย่างปวดร้าว ดีกว่าปวดร้าวไปยาวนานนะคะ เป็นกำลังใจให้ทุกฝ่ายค่ะ

(ทุกคนย่อมมีเหตุผลของตัวเอง แต่คิดให้ดีนะคะว่ามันคือเหตุผลหรือว่าเรากำลังหรอกตัวเอง)

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #81 เมื่อ: 6 ส.ค. 08, 15:02 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

:)

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ที่ปรึกษา(อ)
เรทกระทู้
« ตอบ #82 เมื่อ: 7 ส.ค. 08, 15:34 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

:)สวัสดีค่ะ ทุกท่าน
เป็นยังไงกันบ้างค่ะ ช่วงนี้แต่ละคนคงจะกำลังยุ่งอยู่กะเรื่องงาน และ เรื่องความรัก ทางที่ปรึกษา(อ)เองก็ยุ่งๆอยู่ทั้งเรื่องของตัวเอง และเรื่องของท่ายเลขา(น)แหละ ปวดหัวได้ทุกวัน ส่วนเรื่องของชีวิตคู่ก็คงจะต้องประคับประคองกันไปแหละค่ะ
พยายามเข้าใจ ใช้เหตุผลคุยกันมากๆ ฝากความห่วงใย และกำลังใจให้สมาชิกและผู้ที่อยู่ในภาวะหัวอกเดียวกันทุกท่านนะค่ะ ถึงแม้ว่าจะได้ชื่อว่าเมียน้อย แต่ถ้าเมียน้อยเข้าใจสามี สิ่งที่ได้กลับมามันไม่น้อยเหมือนชื่อหรอก อย่างน้อยถ้าเราเข้าใจเขามาก เขาก็รักเรามากเหมือนกัน (ไม่ดีหรอ) ก็ไหนเราบอกว่าเขาคือคนที่เรารัก !!!@

bye! แล้วแวะมาทักทายกันนะ ที่ปรึกษา(อ)

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เมียรัก
เรทกระทู้
« ตอบ #83 เมื่อ: 10 ส.ค. 08, 18:40 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ขอเป็นสมาชิกด้วยคน !!!@

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เก้ง
เรทกระทู้
« ตอบ #84 เมื่อ: 22 ส.ค. 08, 21:14 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ผู้ชายถ้ายังไม่ตายก็สรรหาเมียน้อยไปได้เรื่อยๆ สามีดิฉัน 60 กว่าแล้ว ยังไปมีเมียน้อย ดิฉันทุกข์แสนทุกข์ ทำทุกอย่างเพื่อทำลายเมียน้อยคนนี้ ไม่สนใจบาปกรรมที่จะตามมา แต่มันเก่ง มันแก้ไขได้ทุกอย่าง แถมหักนกไม่ให้สามีมานอนกับดิฉันมา 3 ปีกว่าแล้ว ส่วนสามีไปนอนกับมันทุกอาทิตย์ ไม่เคยเว้นเลย ดิฉันเสียเงินไปมากมาย เพื่อจ้างนักสืบ ต้างคนไปทำร้ายเมียน้อยคนนี้ แต่มันเก่ง เอาตัวรอดได้ทุกครั้ง ดิฉันใส่ร้ายมันให้สามีเชื่อ เขากลับไปถามเมียน้อย มันพูดอะไรเขาเชื่อหมด มันขออะไรเขาให้หมด มันจะเอาอะไร เขาใจ่อน เมียน้อยสั่งว่าไม่ให้นอนใกล้เขาไม่เข้าใกล้มาเป็น ปีไม่นอนกับดิฉันเลย ม่รู้เพราะอะไร ทำอะไรก็ไม่ได้ผล เสียเงินไปทำเสน่ห์ กับหมอเขมร มอญ แขก พม่า ก็ทำมาหมดแล้ว เมียน้อยยังลอยนวลอยู่อย่างสุขสบาย ไม่ได้เดือดร้อนอะไร เป็นความผิดของสามีดิฉันที่ไปเอาเมียคนอื่น เมียตัวเองก็มี เจ็บใจที่ไม่เอาเมียตัวเอง ไปเอาเมีนคนอื่น

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เมียเด็ก (คนเดิม)
เรทกระทู้
« ตอบ #85 เมื่อ: 26 ส.ค. 08, 16:24 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

สวัสดีสมาชิกทุกท่าน

หนูก็เป็นอีกคนแหละที่ตกอยู่ในสภาพนี้ ตอนแรกรู้จักกันไม่ได้คิดที่จะจิงจังอะไรหรอก คิดว่าจะหลอกคนแก่

หนุกๆ สะหน่อย แต่คบไปคบมา แพ้ความดีอะ เค้าดีกับเราหลายอย่าง น่าสงสาร เข้าอกเข้าใจ ดูแลเทคแคร์ดีมากๆ เรียก

ได้ว่าคนหนุ่มทำไม่ได้ครึ่งเค้าหรอก เค้าอายุมากกว่าตั้ง 19 ปี พี่เค้าอายุ 40 หนูเพิ่งจะ 21 ปีนี้ แต่พี่เค้ายังดูหนุ่มอยู่เลย

เพราะเค้าออกกำลังกายทุกวัน เวลาเราอยู่ด้วยกันไม่รู้สึกเลยว่าอายุห่างกัน..............................

พี่เค้าเป็นตำรวจ พันตรีแล้ว เมียเป็นพยาบาล ดูเหมาะสมดีเนอะ ส่วนหนูยังเรียนมหาลัยอยู่เลย ซึ่งคนที

ส่งก็คือ พี่เค้านั่นแหละ ที่ผ่านมาเราคบกันมาได้ ปีกว่าๆ แล้ว รู้มั๊ยเราไม่เคยทะเลาะกันเลย ไม่รู้ทำไมเมียเค้าไม่เคย

สงสัยเพราะว่าเค้าไว้ใจผัวเค้ามากรึป่าวก็ไม่รู้ แต่เรื่องการดูแลครอบครัวพี่เค้าก็ไม่เคยบกพร่อง ก็ดีแล้ว เพราะหนูคิดว่า

วันนึ่งหนูก็ต้องมีทางของหนู มีชีวิตของหนูคงไม่อยู่ตรงนี้ที่มองไม่เห็นอนาคตหรอก ถามว่ารักเค้ามั๊ย จริงใจมั๊ย

ตอบอย่างไม่ต้องคิดเลยว่า รักมาก จริงใจเป็นที่สุด ไม่คิดที่จะเป็นมากกว่านี้ เจียมเนื้อเจียมตัวเสมอ

ถามว่าวันหนึ่งต้องเลิกกัน(ต้องมาถึงสักวัน)จะเสียใจมั๊ย เสียใจมากแน่นอน อย่างที่สุด แต่คงจะมานั่งร้องไห้ฟูมฟายไม่

ได้เราต้องเดินต่อไป เคยถามพี่เค้าว่า พี่คิดว่าเราจะเลิกกันเพราะไร พี่เค้าตอบว่าเพราะเราแต่งงาน แล้วพี่เค้าก็ยังบอก

ด้วยว่าจะแต่งกับใครก็ขอให้เจอคนที่ดี แล้วกัน ถึงพี่จะเสียใจบ้างแต่ก็ยินดีกับคนที่เรารักจะพบกับสิ่งที่ดีๆ

ฟังเหมือนน้ำเน่าเนอะ แต่ก็ดีเหมือนกัน หนูไม่อยากต้องเลิกกันแล้วต้องเกลียดกัน อยากเก็บความรู้สึกดีๆ ไว้ ว่าวันหนึ่ง

เราเคยรักผู้ชายคนหนึ่งมากเหมือนกัน เป็นสิ่งที่สวยงาม

ปล. ถึงพี่ ศ. หวังว่าวันนึ่งถ้าเราเลิกกันหนูจะทำใจได้คะ รักมาก นะ "หมูบิน"

ยัยเผิ่ง (คนเดิมที่พี่ชอบตั๊งฉายาให้)

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เมียอีกคน
เรทกระทู้
« ตอบ #86 เมื่อ: 20 ก.ย. 08, 11:51 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คนที่ต้องเป็นรอง..ก็คงมีความทุกข์และทรมาน เหมือนฉันเช่นกัน หรือเพื่อนๆคนใหนที่มีความสุขช่วยชี้แนะทางพ้นทุกข์ให้ฉันด้วยนะค่ะ.. >_

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เมียน้อย มือใหม่
เรทกระทู้
« ตอบ #87 เมื่อ: 24 ก.ย. 08, 15:08 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เรียน นายกสมาคมเมียน้อยแห่งประเทศไทย

เรื่อง วิธีปรนนิบัติผัว (ชาวบ้าน) ยังไงให้เค้ารักเค้าหลงอ่ะ

สิ่งที่แนบมาด้วย 1.เมียบังเกิดเกล้า อายุ 41 เป็นพยาบาลวิชาชีพ 7

2. คุณผัว อายุ 40 (แต่ยังดูหนุ่มอยู่เลย) เป็นสารวัตร สภ.แห่งหนึ่ง

3. หนูอายุ 21 กำลังศึกษาป.ตรี ปี 3

คุณผัวเค้าเป็นตำรวจยศ พ.ต.ต. เราเจอกันตอนหนูไปฝึกงาน เค้าตามจีบอยู่หลายเดือนตอนแรกๆ หนุก็ไม่ได้สนใจหรอก

แต่ก็คุยด้วย พอผ่านไป 3-4 เดือน หนูจึงตกลงคบกับเค้า เค้าดีกับหนูทุกอย่างนะ ส่งเรียนดูแลหลายอย่าง หนูก็ไม่คิดที่จะ

ไปก้าวก่ายครอบครัวเค้าหรอก เรารู้ว่าเราเป็น

ได้แค่ไหน วันหนึ่งเราก็ต้องไปจากตรงนี้ สู่ชีวิตของเรา แต่ตอนนี้ เรายังคบกันอยู่ แล้วตอนนี้หนูก็คงไม่ปฏิเสธหรอกว่าหนูก็

รักเค้า ไม่ใช่คบเค้าเพื่อที่จะกอบโกยอะไร และรู้สึกว่าจะรักมากขึ้นทุก ๆ วันด้วยสิ พอคิดถึงวันที่ต้องเลิกกันจริงๆ จะด้วย

เหตุผลอะไรก็ตาม หนูก็รู้สึกใจหายเหมือนกันนะ แต่เวลาที่อยู่ด้วยกันมันมีน้อย และไม่รู้ว่าจะนานแค่ไหน หนูก็

เลยอยากเรียนปรึกษาท่าน นายก ว่าเวลาที่เราอยู่ด้วยกันหนูจะทำไงบ้างให้เค้ามีความสุข แล้วพอเลิกกันเค้าจะไม่มีวันลืม

หนูเลย

ขอแสดงความขอบคุณ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เก่ง23
เรทกระทู้
« ตอบ #88 เมื่อ: 21 ต.ค. 08, 12:55 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ผู้ชายที่มีเมียน้อยก็ยังเสียดายเมียหลวงอยู่ เพราะเมียหลวงกอดสมบัติที่สร้างมาตลอด ไม่ยอมปล่อยเมียหลวงไป ทั้งที่ไม่ได้ทำหน้าที่สามีที่ต้องนอนกับเมีย ไปทำหน้าที่กับหญิงอื่น ทั้งที่เมียฟหลวงนั้น เ(ขออภัยค่ะ! คำนี้อยู่ระหว่างการตรวจสอบ)่ยว แก่ จู้จี้ขี้บ่น แต่ผู้ชายก็กลัวความลำบากที่จะต้องเริ่มต้นสร้างใหม่อีก จำต้องเอาไว้ทั้งคู่ หัวใจนั้นแบ่งความรัก ความหลงไปที่เมียน้อย แต่ตัวก็อยู่กับเมียหลวงเพื่อเฝ้าสมบัติของตัวเองเหมือนกัน กลัวความลำบาก

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คนถูกหลอกลวง
เรทกระทู้
« ตอบ #89 เมื่อ: 24 ต.ค. 08, 14:38 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คุณๆคะช่วยชี้ทางสว่างให้ดิฉันด้วยคะ ทุกวันนี้หัวใจบอบช้ำไม่เหลือชิ้นดีแล้วคะ เรื่องมีอยู่ว่าดิฉันถูกผู้ชายชั่วคนหนึ่งซึ่งมีหน้าตาในสังคม การศึกษาดี พื้นฐานครอบครัวดี หลอกลวงดิฉัน เขาเข้ามาเกี่ยวข้องตามตอแย ดิฉันได้สอบถามเค้าแล้วว่ามีลูกมีเมียหรือเปล่าเพราะเค้าก็อายุเลข4แล้วคะ เค้าก็ยืนยันว่าเคยมีแต่เลิกกันไปนานหลายปี ดิฉันเลยตกลงปลงใจใช้ชีวิตคู่กับเค้า เหมือนฟ้าผ่าอยู่ก็มีผู้หญิงคนหนึ่งลุกขึ้นมาบอกว่าเป็นเมีย ดิฉันถูกขู่ฆ่าถูกทำร้ายจิตใจเพราะผู้หญิงคนนี้มาตลอด โดยที่คุณผู้ชายชั่วที่เข้ามาทำลายชีวิตของดิฉันมันไม่ออกมาปกป้องอะไรเลย มันหดหัวอยู่ในกระดอง
สิ่งที่อยากถามดิฉันผิดหรือคะ ที่ไม่รู้มาก่อนว่ามันมีเมียแล้ว เมื่อทุกอย่างเกิดขึ้นแบบนี้ดิฉันก็จำยอมตกกระไดพลอยโจนแต่ทุกวันนี้ทุกข์มากคะเพราะคุณผู้ชายคนนี้มันบอกให้ดิฉันยอมผู้หญิงคนนี้ ทั้งๆที่ดิฉันถูกระรานข่มขู่และถูกกีดกันไม่ให้ได้เจอหน้าผู้ชายคนนี้เลยทุกๆทาง
ผู้หญิงที่ถูกหลอกลวงให้เป็นเมียน้อยจากความมักมากของผู้ชายคนหนึ่งที่เห็นแก่ได้แต่ขาดมนุษยธรรม ทำไมเวรกรรมจึงตกอยู่กับดิฉันคนเดียว ผู้ชายคนนี้มันกลับไปอยู่กับเมียมันแล้วคะ ดิฉันจะอับอายจะเป็นตายอย่างไรมันไม่เคยเหลียวมาดูเลย มันบอกว่าดิฉันควบคุมยาก บอกให้อยู่นิ่งๆอยู่เฉยๆก็ไม่เชื่อฟัง ดิฉันเป็นคนไม่ใช่ควายนะคะ ดิฉันถามมันว่าเข้ามาหลอกลวงทำร้ายดิฉันทำไม ไม่สงสารกันบ้างเหรอ มันบอกว่าไม่สงสารเพราะถ้ามันสงสารแสดงว่าดิฉันตายแล้วซิ
เวรกรรมจะมีถึงผู้ชายชั่วที่หลอกลวงผู้หญิงคนหนึ่งบ้างไหม ดิฉันอยากทราบ เพราะดิฉันไม่ได้แย่งสามีใคร แต่เจอคนเลวที่ทำลายเพศแม่ของเค้าเองอย่างเลือดเย็น แถมยังปล่อยให้เมียของมันทำร้ายเราอีกคน ช่วยบอกหน่อยนะคะ คุณๆทั้งหลาย ชีวิตนี้ไม่เคยคิดเลยว่าจะตกอยู่ในสภาพ"เมียน้อย"โดยไม่รุ้ตัว แถมเป็นเมียน้อยของคนชั่วที่ไม่รับผิดชอบสิ่งที่มันกระทำเลยสักนิดคะ เงินทองมันก็มาขูดเลือดขูดเนื้อเอากับเราก่อนหน้าที่มันจะติดปีกแมงดาบินไปเกาชายกระโปรงเมียของมันเหมือนเดิมอีกครั้งคะ ดิฉันจะทำอย่างไรดีให้ใจเข้มแข็งและก้าวเดินออกมาอย่างคนมีคุณค่าสักที ดิฉันตัวคนเดียวไม่มีพี่ไม่มีน้อง ทุกวันนี้ต้องฝืนทำงานเลี้ยงตัวเองและใช้หนี้สินที่คุณเวรนี้มันดูดเงินไปคะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

หน้า: 1 2 3 4 5 6 7 8

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม