หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เสียดายเวลาและความรู้สึก ที่ให้กับผู้ชายอย่าง..นาย..  (อ่าน 827 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 17 พ.ค. 10, 03:36 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

1 ปีเต็มๆ ที่เธอบอกกับเรามาตลอดว่าเราจะเป็นคู่ชีวิตกัน

365 วัน เต็มๆ ที่เราไม่รู้เรยว่าเธอ "มีครอบครัวแล้ว"

และ 1 เดือนเต็มๆ ที่เธอหายไปเหมือนไม่มีตัวตน...


ตลอด 1 ปีที่เราคบกับผู้ชายคนนี้เราไม่เคยรู้มาก่อนเรยว่าเค้ามีเมียมีลูกแล้ว(เค้าอายุ 33 ลูกเค้าอายุ 12-13 ปี แล้วด้วยซ้ำ) เค้ายังบอกกับแม่เราว่าสิ้นปีนี้จะมาขอเราแต่งงานด้วยซ้ำ..เรายอมรับว่าเราเชื่อใจ ไว้ใจ ไม่ระแวง แม้แต่แค่คิดเราก็ไม่เคยคิดด้วยซ้ำว่าเค้าจะเป็นคนแบบนี้ 1 ปีที่คบกันมาเค้าไม่มีอาการ หรือเหตุการณ์ที่บ่งบอกว่าเค้ามีครอบครัวแล้วแสดงออกมาให้เห็นเรยสักนิดเพราะเวลาเค้าไปไหนมาไหนเค้าก็พาเราไปด้วยทุกที!!! (เทพสุดๆ)...เรารักเค้ามาก? หวังเค้ามาก? แล้วคิดเสมอว่าเค้าคงเป็นคู่ชีวิตของเราในอนาคต..และแล้วเรื่องที่เราคบกับเค้าก็รู้ไปถึงครอบครัวของเค้า..เพราะญาติรุ่นน้องเค้าเข้ามาคอมเม้นรูปคู่เรากับเค้าใน Facebook ของเค้า..แล้วญาติรุ่นน้องเค้าก็เซฟรูปเราทั้งคู่ไปให้เมียเค้าดู..หลังจากนั้นเค้าก็หายไปแบบไร้ร่องรอยติดต่อเค้าก็ไม่ได้ 1 เดือนเต็มๆ เราก็หลงโทดตัวเราเองว่าเราคงไม่ดีพอสำหรับเค้าแน่ๆเรย? เพราะก่อน1วันที่เค้าจะหายไปเราแอบเค้าไปเที่ยวกลางคืนนึกว่าเค้าจับได้ (เค้าไม่ชอบให้เราเที่ยวแบบนี้)..นั่งร้องไห้มา 1 เดือนเต็มๆ เหมือนกัน..พอดีว่าเราพอจะมีเบอร์โทรฯของเพื่อนเค้าคนนึงเราเรยโทรไปหาเพื่อนเค้า..เพื่อนเค้าพูดกับเราว่าไงรู้มั้ยค่ะ? "อยากรู้เหรอว่าที่เค้าหายไปเพราะอะไร? เราก็ไปว่า "อยากรู้สิ" เพื่อนเค้าก็เรยเล่าให้ฟังว่า "ที่เค้าหายไปไม่ใช่อะไรหรอก..เพราะเมียเค้าจับได้ว่าเค้าคบกับเรา" อึ้ง..สิค่ะ? เราไม่เชื่อเพื่อนเค้าด้วยซ้ำเรายังว่าเพื่อนเค้าเรยว่าอย่ามามั่ว..ถ้าเค้าไม่อยากคบกับเราก็บอกเลิกตรงๆก็ได้..ไม่ต้องหาข้ออ้างแบบนี้หรอก..เพื่อนเค้าก็บอกว่าถ้าไม่เชื่อให้โทรไปถามพี่สาวของเค้าดูสิ..เราเรยขอเบอและโทรไปหาพี่สาวเค้าและคำตอบที่ได้มา "คือเพื่อนเค้าพูดเรื่องจิงทั้งหมด" ไม่น่าเชื่อนะค่ะว่าพอรู้ความจิงจากเพื่อนๆเค้าแล้ว..เรากลับไม่รู้สึกไม่เสียใจและร้องไห้เรยตั้งแต่รู้ว่าเค้าหายไปเพราะอะไร? กลับดีใจสะอีกที่เค้าออกจากชีวิตเราไปได้...เพราะเราไม่ใช่คนแรกที่โดนเค้าหลอก และก็ไม่รู้ด้วยว่าเป็นคนที่เท่าไหร่? ที่โดนเค้าหลอกเหมือนกัน..พอเมียเค้ารู้เรื่องที่เค้าไปคบคนโน้นคนนี้..เค้าก็จะหายไปและไม่ติดต่อกับคนที่คบ ณ ตอนนั้นเรย (คือไม่รับผิดชอบอ่ะค่ะ) แต่พอเมียเค้าเชื่อใจ ไว้ใจแล้ว เค้าก็ไปหาคนใหม่อีก..พี่สาวเค้าบอกว่าเค้าเป็นคนแบบนี้มานานแล้ว..แต่เค้าก็พูดกับเราไม่ได้ว่าน้องเค้ามีครอบครัวแล้ว..เค้าก็ได้แต่ขอโทดเราที่เค้าปิดบังเรื่องน้องเค้า..เราไม่โทดเพื่อนๆหรือคนกลางเรยที่ไม่บอกเราเรื่องนี้..นี้ก็ผ่านมาเกือบ 2 เดือนแล้ว..มันก็ยังเสียดายเวลา และความรู้สึกอยู่นะแต่หมดใจไปตั้งแต่วันนั้นแล้ว-->เรื่องผิดศีลธรรม
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
"อยากเป็นคนรัก..ไม่ได้อยากเป็นชู้
ถ้าฉันรู้..ฉันจะ"รักเธอ"มั้ย?
ความผิดของฉันคือ..ไม่รู้ และ ไม่ตั้งใจ "

อยากขอโทษเมียกับลูกเค้ามากที่สุด...เราไม่รู้จิงๆ ว่าเค้ามีครอบครัวแล้ว..ถ้าเราเป็นตัวปัญหาให้ครอบครัวของคุณ..เราขอโทษจากใจจิงๆ ค่ะ...

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
op........
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 17 พ.ค. 10, 11:44 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คุณ จขกท.. ดิฉันมีชีวิตเหมือนคุณทุกประการแต่มีรายละเอียดเพิ่มขึ้นมาอีกคือ ดิฉันคบเค้ามา 2 ปี ไม่เคยรู้เหมือนกัน เข้านอกออกในบ้านและจะมาขอปลายปี ภรรยาและลูกเค้าอยู่ที่บ้านพ่อแม่ของเค้า ก็ไม่รู้เรื่อง ความแตกเอาปีที่3 คือเมือ มิ.ย.52 แต่ดิฉันท้องแล้ว 2 เดือนกว่าถึงรู้ค่ะ ดิฉันแทบกระอักเลือดกับความเจ็บปวดที่ต้องได้รับ มา 1 ปีเต็มๆกับการตัดสินใจเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว ข้าราชการหญิงตัวน้อยๆ ต้องคอยตอบคำถามกับสังคม คนรอบข้าง และทำร้ายจิตใจพ่อแม่ ดิฉันเลวมากทที่ทำกับพวกท่าน แต่ดิฉันก็ยังภูมิใจที่เลี่ยงลูก ลูกสาวได้ 5 เดือนแล้วค่ะ เรื่องนินทาก็ยังมีอยู่ แต่ลูกคือสิ่งที่สำคัญที่สุดที่อยากดูแล ให้กำลังใจและขอบอกว่าคุณโชคดีกว่าดิฉันหลายร้อยพันเท่านัก คุณโชคดีที่รู้จัก แสดงว่าบุญคงมีมากกว่าดิฉัน ต่อปคบใครคงต้องระวังนะคะ ส่วนดิฉันก็คงต้องสู้ต่อไป ร้องไห้บ้างแต่ต้องเข้มแข็งค่ะเพื่อลูกสาวตัวน้อย ขอให้คุณโชคดีนะคะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 17 พ.ค. 10, 13:39 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เป็นกำลังใจให้นะครับ q*054

คิดซะว่าเราได้ไปจากผู้ชายที่แสนเลวนั่นแหละครับ จะได้สบายใจเป็นที่สุดจ้า q*043

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
op............
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 17 พ.ค. 10, 14:42 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

โพสต์ไม่ขึ้นมา 1 รอบแต่ก็ยังมีความพยายามค่ะ ว่าจะต้องเล่าเรื่องของตัวเองให้คุณ จขกท. รู้ ดิฉันก็ไม่ต่างจากคุณ คบกันมา 4 ปี ดิฉันไม่เคยรู้เลยว่าเค้าแต่งงานมีลูกแล้ว เข้าออกบ้านและบอกจะสู่ขอเดือน ก.ค.52 ที่ผ่านมา ดิฉันรู้ความจริงจากเมียของเค้าโทรมาถามว่าแนเป็นใคร ตอน มิ.ย.52 แต่ตอนนั้นฉันท้องแล้ว 2 เดือน ฉันรู้ตอนที่สายไปเสียแล้ว ...แต่ก็ตัดสินใจที่จะเป็นSingle Mom นะคะ ดิฉันผ่านความทุกข์อันแสนสาหัสในปีเบญจเพส 25 ของตัวเองที่เจ็บแทบขาดใจ ชื่อเสียง หน้าที่การงานของดิฉันมลายในพริบตาเพราะท้องไม่มีพ่อ พ่อแม่ก็ต้องอับอาย แต่ดิฉันก็ผ่านมันมาได้ ตอนนี้ลูกสาว 5 เดือนค่ะ เลี้ยงยากไปนิดนึงเพราะแม่เครียดเหลือเกิน แต่ก็ดีใจค่ะที่ตัดสินใจเก็บเค้าไว้ดีกว่าบาปไปฆ่าเด็กตัวน้อยๆๆๆ ขอให้คุณคิดว่าชีวิตยังมีเรื่องที่แย่กว่า มีคนที่แย่กว่า และจงผ่านวันคืนที่โหดร้ายนี้ไปให้ได้นะคะ จงเข้มแข็งและอยู่ด้วยตัวของเราเอง วันหน้าคุณคงเจอคนที่ดีกว่าแน่นอนค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 17 พ.ค. 10, 17:59 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ต้องขอโทดเรื่องกระทู้ที่ซ้ำหลายทีด้วยนะค่ะ... ไม่รู้ว่าต้องรอตรวจก่อน q*027q*027 ไม่เคยตั้งกระทู้อ่ะค่ะ...

ยังไงก็ขอขอบคุณทุกกำลังใจนะค่ะ..ขอบคุณจิงๆค่ะ q*006q*006noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 17 พ.ค. 10, 20:09 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เป็นกำลังใจให้ single mom ค่ะ ดูแลลูกสาวดี ๆ นะคะ ถ้าเค้าโตขึ้น ก็บอกไปเลยค่ะ ว่าพ่อเค้าน่ะตายไปแล้ว อย่าให้รู้ว่าเราเคยเป็นเล็ก ๆ ของใคร รู้มั้ย เด็กจะรู้สึกเจ็บปวดมากมาย ถ้ารู้ว่าแม่เป็นเล็ก ๆ แต่เด็กจะรู้สึกภูมิใจถ้ารู้ว่า แม่รักเดียวใจเดียว และรักเค้าคนเดียว สร้างประวัติศาสตร์ชีวิตใหม่ อย่าให้ซ้ำรอย

ป้าเราเค้าไม่ได้เป็นเล็ก ๆ แต่แต่งได้ไม่กี่เดือนลุงก็เสีย แล้วป้าก็ท้อง คนในตระกูลรังเกียจ คิดว่าลูกในท้องป้าไม่ใช่ของลุง แต่กาลเวลาพิสูจน์ความดีของป้า จนเดี๋ยวนี้ ป้ามีหลานยั๊วเยี้ยเต็มไปหมด เพราะลูกเค้าภูมิใจที่ ถึงแม้เค้าจะโตมาอย่างไม่มีพ่อเหมือนคนอื่น แต่แม่เค้าก็ไม่ได้แต่งงานใหม่ เลี้ยงลูกด้วยความรักของสองมือมือ และความรักที่เค้ามีต่อพ่อของเค้า

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
one
เรทกระทู้
« ตอบ #6 เมื่อ: 22 พ.ค. 10, 12:24 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เป็นกำลังใจให้เพื่อนๆทุกคนน๊ะคะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
BOX
เรทกระทู้
« ตอบ #7 เมื่อ: 9 มิ.ย. 10, 19:30 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*063q*063 เป็นกำลังใจให้ทั้ง 2 คนเลยนะค่ะ q*063q*063
สำหรับ single mom สู้ๆๆนะค่ะ คนเรา พลาดได้ ผิดได้ และ เป็นคนดีได้ในเวลาเดียวกันค่ะ
ยังไงก็เลี้ยงลูก ดีๆๆนะค่ะ ผู้ชายมะมี ไม่เหมาะจะเป็นพ่อของลูกหรอกค่ะ ตัดสินใจถูกแล้ว
q*012q*012q*012q*012

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #8 เมื่อ: 16 ต.ค. 10, 13:39 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เสียใจและเป็นกำลังให้กับผู้หญิงทุกคนที่ถูกผู้ชายเลวๆ หลอก และขอให้เข้มแข็งต่อสู้ต่อไป เพื่อของตนเองและครอบครัวซึ่งรักเราจริงๆ ต่อไปนะคะ จอให้ทำแต่ความดีจะได้มีแต่ความสุขใจนะคะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม