Sanook.commenu

ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี เกมทายใจ เรื่องผี พระเครื่อง ดูทีวี ฟังเพลง ฟังหวยออนไลน์

Sanook! Horoscope

เมนู

หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เนื้อคู่ แก้กรรมทำแท้ง รักมีทุกข์ แฟนมีชู้ โดนคุณไสย์ เทพคุ้มครอง และมีบุตรยาก!!  (อ่าน 1202 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 3 ส.ค. 10, 12:29 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
ดูดวงด้วยญาณ Tel. 0829538665, 089-9945833, 02-4686623
อ.เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร q*060q*054
Tel. 0829538665, 089-9945833, 02-4686623

1. ดูดวงด้วยญาณ ดูลายมือ เสริมบารมีให้ทางโทรศัพท์
2.แก้ปัญหาความรัก แฟนมีกิ๊ก แก้ปัญหามีบุตรยาก แท้งบุตร
3.แก้โดนคุณไสย์ ป้องกันอุบัติเหตุ
4.เสริมบารมี ด้านการศึกษา การงาน การเดินทางต่างประเทศ
5.บอกเทพที่คุ้มครองประจำตัวท่านว่าเป็นองค์ใด
6.แก้ปัญหาการเงินติดขัด และช่วยให้โชคลาภ

ที่อยู่ บ้านเลขที่ 54/96 ซ.วุฒากาศ 40 ถ.วุฒากาศ เขตจอมทอง กทม.10150
Tel. 089-9945833, 02-4686623

สามารถโอนเงินไปที่บัญชีออมทรัพย์
ธนาคารไทยพานิชย์ สาขาวุฒากาศ
ในนาม อาจารย์เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร เลขที่บัญชี 062-2-17671-6

ค่าดูดวงและเสริมบารมี 399 บาท (เฉพาะในประเทศ)
สำหรับ นักเรียน นักศึกษา 299 บาท
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 3 ส.ค. 10, 12:32 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ได้ มีสมาชิกท่านหนึ่งได้มาพบอาจารย์ ได้บอกว่าต้องระมัดระวังผู้จัดการที่เป็นผู้หญิงจะหาเรื่องให้เดือดร้อน และทำคุณไสยต้องระมัดระวังให้ดี อย่าทานของที่เขาเอามาให้ทาน เธอเล่าว่าได้รับมอบหมายงานให้เปิดสาขาต่างจังหวัด เพราะให้คนอื่นทำมาแล้ว 3-4 ครั้งไม่สำเร็จ จึงได้รับมอบหมายงานจากผู้ใหญ่ให้เป็นผู้บุกเบิกเป็นครั้งแรก ดูแลลูกน้องทั้งหมด 15 คน แล้วค่อยเพิ่มเป็น 30 คน ดูแลต่างจังหวัดทั้งหมด หลังจากบุกเบิกต่างจังหวัดสำเร็จแล้วมียอดขายเดือนละไม่ต่ำกว่า 10-20 ล้านบาท ผู้บริหารกลับโยกย้ายคนอื่นมาทำหน้าที่แทนเธอ ดิฉันรู้สึกเสียใจเป็นอย่างยิ่ง อาจารย์จะช่วยดิฉันได้ไหมช่วยหางานใหม่ให้ดิฉันไม่อยากอยู่ที่ตรงนี้แล้วค่ะ หากถึงเวลาก็คงจะได้ย้ายไปอยู่ที่อื่น เธอทำความดีก็จะมีสิ่งดีๆตอบแทน และเธอได้งานใหม่ทำในอีกไม่นาน และลูกน้องที่เธอรักก็ได้ลาออกไปทีละคน อีกไม่นานเจ้าที่ที่นั่นก็ทำให้เกิดไฟไหม้ ผู้บริหารวิ่งหนีไฟกันใหญ่เลย เจ้าที่ทำให้เกิดไฟแปบเดียวแล้วก็ดับ นี่ก็เป็นอุทาหรณ์อย่างหนึ่งว่า ผู้ทำความดีเบื้องบนจะคอยให้ความช่วยเหลือตลอดไป นี่ก็ถือว่าบริษัทแห่งนี้เลี้ยงคนดีไม่เป็นจึงเกิดปัญหาขึ้นตามมา เธอได้ขอบคุณอาจารย์ และได้ให้อาจารย์เสริมบารมีตลอดมาเป็นเวลานานหลายปี ขอให้เธอโขคดีมีความสุขตลอดไป และทางเบื้องบนก็คอบดูแลเธอตลอดไป เพราะเธอเป็นคนดีมีน้ำใจโอบอ้อมอารีแบ่งปันซึ่งกันและกัน q*039q*063q*054

จากเล่มที่ 14

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 3 ส.ค. 10, 12:37 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
สมภารกินไก่วัด q*080

ได้ มีสมาชิกมาพบอาจารย์ เธอทำงานเป็นลูกจ้างบริษัทมีอะไรกับเจ้านาย และภรรยาเจ้านายได้โทรเข้ามือถือมาข่มขู่ เจ้านายเช่าห้องพักได้หลายเดือน ปรากฏว่าตอนหลังได้ยกเลิกห้องพัก ดิฉันก็เลยต้องขนของออกจากห้องพักไปอยู่กับเพื่อน และต้องลาออกจากที่ทำงาน โชคดีที่ช่วงที่ทำงานได้ได้ช่วยชีวิตคนคนหนึ่ง ท่านเป็นมหาเศรษฐีก็เลยโทรไปบอกท่าน ท่านก็ยื่นมือให้ความช่วยเหลือให้ทำงานในบริษัทของท่าน ในตำแหน่งเลขาประธาน เงินเดือน 6 หมื่นบาท และหนี้สินที่มีอยู่หลายแสนบาท ท่านช่วยจัดการเคลียร์ให้หมด และหากเป็นไปได้จะให้ดิฉันแต่งงานกับลูกชายท่านอีกด้วย ท่านให้ลูกชายช่วยซื้อบ้านเดี่ยวหลังหนึ่งให้ดิฉันอยู่ และให้ลูกชายท่านช่วยดูแลให้ความสะดวกและช่วยเหลือเต็มที่ ช่วงที่ดิฉันลำบากมีปัญหากับคุณหมอ ได้มาพบอาจารย์ และนั่งร้องไห้ อาจารย์ช่วยเช็ดน้ำตาให้ และบอกว่าอีกไม่นานจะได้พบกับคนใหม่ที่เป็นเนื้อคู่ในอดีตชาติอีกไม่นานจะ ได้เจอ แล้วก็ได้พบกับความสำเร็จ ชายคนนี้จะมีฐานะดีเป็นโสด ไม่ต้องไปตกระกำลำบากกับคนเดิม ให้เลิกซะ ชีวิตจะได้ดีขึ้น เหตุการณ์นั้นผ่านมา 4 ปี วันนี้ดิฉันได้มาพบอาจารย์อีกครั้งหนึ่ง รู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่ง มาพบอาจารย์ ดิฉันขอร่วมทำบุญทำหนังสือ 2000 บาท และให้อาจารย์ช่วยจัดของเสริมดวง และจะมาเยี่ยมอาจารย์บ่อยๆค่ะ ขอให้เธอจงมีความสุขตลอดไป.........


จากเล่มที่ 15
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 3 ส.ค. 10, 12:38 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เสียใจที่ไม่ได้ทำตามที่อ.บอก q*036q*009

มี ลูกค้า 4 ท่านได้มาหาอาจารย์ที่บ้านเพื่อมาปรึกษาดูลายมือและเสริมบารมีไป มีผู้ชายท่านหนึ่งอาจารย์ได้ทักว่า ถ้ามีผู้ใหญ่ที่บ้านเกิดปีระกา หรือปีฉลู ให้ระวังปีนี้มีเคราะห์จะเข้าโรงพยาบาล ผู้ชายท่านนี้บอกว่า คุณแม่ผมเกิดปีฉลู ตอนนี้อยู่โรงพยาบาลกำลังผ่าตัดอีกไม่นานนี้ อาจารย์จึงได้ทำน้ำมนต์ให้เขานำน้ำมนต์นี้ไปให้คุณแม่ดื่ม เพื่อจะได้หายดีและเป็นศิริมงคล หลังจากที่มาดูไปแล้ว 3 วัน เขาได้โทรกลับมาบอกว่า คุณแม่ได้เสียชีวิตแล้ว เพราะทนความเจ็บจากการผ่าตัดไม่ได้ ผมรู้สึกเสียใจเป็นอย่างยิ่งที่อาจารย์ได้ฝากน้ำมนต์มาให้คุณแม่ดื่ม ผมก็ลืมนำมาให้คุณแม่ดื่ม และคิดว่า เมื่อผ่าตัดคุณแม่เรียบร้อยแล้ว อีกไม่นานท่านก็คงจะผ่านเคราะห์ครั้งนี้ไปได้ อาจารย์ได้แต่ปลอบใจว่า มนุษย์เราเกิดมาก็เกิดแก่เจ็บตายเป็นสิ่งที่จะต้องเกิดกับทุกคน และคุณแม่ของน้องท่านไปยังแดนสวรรค์สุขาวดีแล้ว ขอให้น้องอย่าเสียใจให้มากนักมันเป็นไปตามวิบากกรรมของแต่ละคน ตอนที่ยังอยู่ให้หมั่นทำบุญ ทำทาน และจะมีกุศลมาหนุนนำให้วิถีชีวิตของเราดีขึ้น

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 3 ส.ค. 10, 13:17 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
โดนมนต์ดำ q*037q*036

ได้ มีสมาชิกโทรมาหาอาจารย์บอกว่า อาจารย์ครับครอบครัวผมเหมือนมีมนต์ดำอะไรสักอย่างในรอบ 3-4 ปีนี้ ครอบครัวผมมีสมาชิกทั้งหมาด 10 คน ตอนนี้ถูกเอาไป(มรณะ) ทั้งหมด 5 คน เริ่มแรกก็หลานชายอายุ 3 เดือน แล้วคุณพ่อ พี่ชาย พี่สะใภ้ และลูกชายคนโต 5 ขวบ ในรอบ 3-4 ปีนี้ และขณะนี้คุณแม่ และน้องสาวอีกคนก็ไม่สบาย กลัวว่าจะถูกเอาไปอีก ขอให้อาจารย์ช่วยเหลือด้วยครับ กลังจากนั้นอาจารย์ได้นัดหมายมาพบกันโดยมีพี่น้องมากัน 3 คน ส่วนคนเจ็บอยู่ต่างจัดหวัดไม่สามารถมาได้ และได้ทำน้ำมนต์ให้เอาไปพรมทั่วบ้าน โดยใช้คู่กับใบทับทิมพรมให้ทั่ว แล้วคนเจ็บก็นำน้ำมนต์ให้เขาดื่ม เอาล็อกเก็ตอาจารย์จี้กงให้คล้องคอติดตัวไว้ทุกคนก็จะป้องกันให้ปลอดภัย ขอให้ทุกคนจงสวดมนต์เจ้าแม่กวนอิม และคาถายอดพระกันปิฎก และคาถาชินบัญชรประจำก็จะช่วยให้ดีขึ้น อย่าลืมตอนทำบุญใส่บาตรให้อุทิศให้กับองค์เทพที่คุ้มครองเรา ญาติพี่น้อง และลูกๆที่ยังไม่มาเกิด แล้วนำน้ำไปเทใส่ต้นไม้ ส่วนเจ้ากรรมนายเวรไม่ต้องอุทิศให้ เพราะเป็นอริกับเราหลายภพหลายชาติ อุทิศแล้วเขาจะมีพลัง สามารถควบคุมเราได้ และจะเกาะติดข้างๆตัวเรา ฉะนั้นผู้ที่ไม่รู้ได้อุทิศบุญกุศลให้เจ้ากรรมนายเวร พอออกมาจากวัดก็มีปัญหา มีตัวอย่างให้เห็นเป็นประจำ บางคนบวช 7 วัน อุทิศส่วนบุญให้เจ้ากรรมนายเวรตรงๆ พอออกจากวัดรถคว่ำรถชน บาดเจ็บสาหัสถึงแก่ชีวิต ฉะนั้นอย่าเอ่ยอุทิศให้เจ้ากรรมนายเวร เพื่อที่ปัญหาต่างๆจะได้เบาบางลง และเมื่อเราละสังขาร องค์เทพที่คุ้มครองเราก็จะเป็นผู้พาดวงจิตและวิญญาณไปยังแดนสวรรค์ หากเราทำความดีมามาก ก็ไม่ต้องมาเวียนว่ายตายเกิดอีกต่อไป ส่วนเจ้ากรรมนายเวรก็จะตามเราขึ้นบนสวรรค์ไม่ได้ เขาก็จะเป็นอิสระ แล้วไปเกิดใหม่ตามบุญตามกรรมที่เขามีอยู่ จะได้เกิดเป็นมนุษย์หรือไม่ หรือจะเกิดเป็นสัตว์ต่ำกว่ามนุษย์ ก็แล้วแต่บุญกรรมที่เขาสร้างสะสมมา ฉะนั้นขอให้ท่านผู้อ่านสะสมบุญกุศลกันไว้เยอะๆ
q*060q*054
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 3 ส.ค. 10, 13:18 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ได้ มีสมาชิกสุภาพสตรีผู้หนึ่ง ได้โทรเข้ามาหาอาจารย์บอกว่า สามีไปมีผู้หญิงอื่น ขณะนี้ไม่กลับบ้าน ดิฉันจะลุยและขอหย่าไปเลยดีไหมค่ะ ดิฉันกลุ้มใจเหลือเกิน เพื่อน ๆ ดิฉันบอกว่า ให้ลุยเลยให้พังกันไปข้างหนึ่งและแนะนำให้ดิฉันไปทำเสน่ห์อีกด้วย อาจารย์ว่าจะทำตามเพื่อน ๆ ดีไหมค่ะ ดิฉันตอนนี้มืดแปดด้านแล้วค่ะ ผมบอกให้อยู่เฉย ๆ ไม่ต้องทำอะไรให้ใจเย็นนั่งสมาธิสวดมนต์ขอบารมีท่านเจ้าแม่กวนอิม ไม่ต้องทำอะไร ไม่ต้องลุย ไม่ต้องทำเสน่ห์ วิบากกรรมใดใครสร้างผู้นั้นก็เป็นคนแก้ แต่ถ้าเราไปทำอะไร วิบากกรรมทั้งหลายก็วิ่งเข้าใส่ตัวคุณ ฉะนั้น ให้คุณอยู่เฉย ๆ แล้วก็จะดีเอง ดิฉันจะเชื่อฟังอาจารย์ค่ะและจะนั่งสมาธิสวดมนต์ขอพรให้เจ้าแม่กวนอิมจงดล จิตดลใจให้สามีดีขึ้น เมื่อผ่านมา 1 เดือนเธอได้โทรมาบอกว่า ตอนนี้สามีได้กลับมาที่บ้านเป็นปกติและนั่งสมาธิสวดมนต์ตลอดมาทั้งเดือนเลย ซึ่งเป็นเรื่องที่แปลกมาก โชคดีดิฉันไม่ใช้อารมณ์หรือทำตามเพื่อนยุให้ลุย ถ้าทำไปตอนนี้ดิฉันคงเป็นหม้ายและเป็นบาปกรรมสำหรับลูก ๆ ขณะนี้ครอบครัวดิฉันมีความสุขเหมือนเดิมแล้วค่ะ ต้องขอขอบคุณท่านอาจารย์ที่แนะนำดิฉันมาตลอดนะค่ะ และดิฉันจะร่วมทำบุญสร้างหนังสือกับอาจารย์ด้วยค่ะ


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #6 เมื่อ: 3 ส.ค. 10, 13:20 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ลมเพลมพัด q*001q*027q*026

มี สตรีอีกท่านหนึ่งมาบอกอาจารย์ปวดหัวเข่ามาก มีรอยเขียวรอยดำๆอยู่หลายจุดไม่รู้ไปโดนอะไรมา ดูแล้วไปโดนลมเพลมพัดมา นำน้ำมนต์ไปดื่มและอาบก็จะหายดี หนูไปซื้อน้ำเปล่ามาให้อาจารย์จะทำให้ 2 ขวด 1 ขวดไว้กินเอง อีก 1 ขวดไว้อาบก็จะดีขึ้น ตอนนี้หนูปวดมาก อยากให้อาจารย์นวดขาให้จะได้ไหมค่ะ อาจารย์ก็นวดให้ตามวัตถุประสงค์ของเธอ ปรากฏว่าหายดีเป็นปกติ แต่รอยเขียวคล้ำยังอยู่ และอีกไม่กี่วันเธอมาหาอาจารย์โชว์ให้ดูว่าหายดีเป็นปกติแล้วค่ะ หนูดีใจมากเลยค่ะ มีอะไรหนูจะมาปรึกษาอาจารย์อีกนะค่ะ

อาจารย์เคยพูด แนะนำตักเตือนผู้ที่เป็นลูกศิษย์เสมอ ให้หมั่นสวดมนต์อยู่เสมอเพื่อป้องปกคุ้มครองจากอันตราย เช่น บทสวดพาหัง, ยอดพระกันต์ปิฎก, ชินะปัญชร เพราะเราไม่อาจจะทราบได้ว่าเมื่อไหร่ ตัวเราจะโดนลมเพลมพัด ซึ่งเป็นของที่ผู้ที่เรียนวิชาทางด้านวิชาคุณไสยศาสตร์ ต่างๆ ต้องปล่อยของออกมาเป็นระยะ โดยเฉพาะช่วงเวลาพลบค่ำ หรือวันพระ เพื่อกันไม่ให้ตนเองเป็นบ้า เสียสติ เมื่อของย้อนเข้าหาตัว ใครโชคร้ายดวงตกในช่วงนั้นก็รับไป แม้ว่าจะเป็นผู้บริสุทธิ์ก็ตาม

ขอให้หมั่นสวดมนต์เป็นประจำ
ศิษย์รัก

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #7 เมื่อ: 3 ส.ค. 10, 15:24 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
อ่านประวัติชีวิตอันน่าทึ่งและน่าตื่นเต้นของ อ.เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร ได้จากลิงค์ข้างล่างนี้

คลิกเมาส์ที่ลิงค์ข้างล่างนี้คะ

http://webboard.horoscope.sanook.com/forum/?topic=3104370

รูปภาพอ.เทวฤทธิ์ ได้รับรางวัลพ่อดีเด่นในวันพ่อแห่งชาติ


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #8 เมื่อ: 3 ส.ค. 10, 15:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
อ.เทวฤทธิ์เคยเกือบจมน้ำตาย ด้านหลังสนามกีฬาศุภชลาศัย q*009q*036

ผมได้ไปหัดว่ายน้ำด้านหลังสนามศุภชลาศัย (สนามกีฬาแห่งชาติ) จะเป็นคลองแนวยาวตลอด ตัดทะลุไปด้านหลังของตึกมาบุญครอง ตอนนั้นอายุประมาณ 9-10 ขวบ พี่ชายได้ชวนไปว่ายน้ำเล่นในคลองนั้น และชวนเพื่อน ๆ แถวบ้านไปว่ายด้วยกัน ซึ่งมีรูปร่างใหญ่กว่าทุก ๆ คน ทุกครั้งไปว่ายน้ำจะสูงพอดีต้นคอ ซึ่งยังว่ายน้ำไม่เป็น ได้แต่ดำน้ำเปิดตาใต้น้ำ น้ำคลองในสมัยนั้นใสสะอาดมาก มีปลา มีกุ้ง หอยและปู อยู่ทั่วไป ไม่ค่อยมีใครจับ ช่วงนั้นเป็นหน้าฝนพอดี พอไปถึงคลองเล่นน้ำก็ถอดเสื้อผ้าหมดเปลือยกันหมดเพื่อน ๆ ทุกคนก็เปลีอยกันหมด เสื้อผ้าและกางเกงก็วางไว้ใต้ต้นไม้ มีเด็กจากที่ต่าง ๆ มาว่ายน้ำกันสนุกสนาน พอเราไปถึงพอถอดเสร็จปุ๊บก็กระโดดพุ่งตัวลงน้ำเลย ปรากฏว่า น้ำคลองคราวนี้สูงเลยหัวขึ้นมาเหยียบพื้นดินไม่ถึง เพราะฝนตกหนักและเพิ่งจะหยุดใหม่ ๆ เลยดำผุดดำว่าย ผลุบ ๆ โผล่ ๆ หัวบ้าง ขาบ้าง ร้องตะโกนบอกว่า ตายแล้ว ตายแล้ว ว่ายน้ำไม่เป็น ว่ายน้ำไม่เป็น... เพื่อนพี่ชายเห็นเข้าเลยกระโดดลงไปช่วยลากคอขึ้นฝั่ง นอนแผ่หมดกรงอยู่ ณ ที่นั้น นั่งคิดว่า ถ้าเพื่อนพี่ชายไม่มาช่วยเราคงเป็นผีน้ำ เฝ้าอยู่ในคลองนี้อย่างแน่นอน พอมีสติขึ้นมาก็หากางเกงและเสื้อผ้ามาใส่ วิ่งไปที่ต้นไม้ใหญ่ ปรากฏว่า กางเกงและเสื้อผ้าของตัวเองและเพื่อน ๆ ถูกขโมยไปหมด ตายแล้วเราต้องเดินแก้ผ้าโทง ๆ เดินกลับบ้านอย่างนี้เลยหรือนี่ อายเขาแย่เลย พี่ชายบอกว่า ให้รออยู่ตรงนี้ก่อน เดี๋ยวจะไปตามหาเสื้อผ้ามาให้ ดูว่าเด็กกลุ่มไหนขโมยไป ผมและเพื่อนรอพี่ชายอยู่นาน จนทนไม่ไหว เพื่อนเลยปรึกษากันว่า ยังมีเด็กกลุ่มอื่นเล่นน้ำอยู่ อย่างนี้เราจะต้องขโมยมาใส่กลับบ้านไม่งั้นต้องถูกคุณปู่ตีตายแน่ เพราะนี่เวลาก็เย็นมากแล้ว เพื่อนก็เลยหยิบมาได้กางเกงคนละตัว จึงรีบใส่ปรากฏว่า ตัวที่ผมใส่นั้นตัวใหญ่มากใส่แล้วหลุด ต้องเอามือรวบและกดเอาไว้ ก็รีบวิ่งกลับทันที ยังนึกสงสารอยู่เลยว่า คนสุดท้ายที่ไม่มีกางเกงใส่จะกลับบ้านอย่างไร คงจะอายหน้าดูเชียว พี่ชายได้มาบอกว่า กลุ่มที่ขโมยกางเกงและเสื้อผ้าไปเป็นเด็กที่อยู่ตรอกสลักหิน ทางไปหัวลำโพงเป็นผู้เอาไป ไม่น่าเล่นแผลง ๆ กันอย่างนี้เลย

จากนั้นมาก็ไม่กล้าไปว่ายน้ำยังคลองนั้นอีกเลย ที่รอดตายมาได้ครั้งที่ 2 ของชีวิตที่ผีน้ำจับร่างและวิญญาณของเราไปไม่ได้ ต้องขอขอบคุณเพื่อนพี่ชายที่ได้ช่วยชีวิตผมไว้ และต้องขอโทษและขอบคุณผู้ที่เราเอากางเกงตัวใหญ่ของเขามาใส่ปกปิดความอายกลับบ้านได้

เล่มที่ 1

รูปภาพสนามกีฬาศุภชลาศัย


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #9 เมื่อ: 3 ส.ค. 10, 15:45 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
อ.เทวฤทธิ์เคยเกือบจมน้ำตายครั้งที่ 2 ที่อุบล ตอนอายุสิบกว่าขวบ q*036q*026q*009

เมื่อหัวหน้างานบวช ผมจึงได้ติดตามไปร่วมงานบวช โดยนั่งรถไฟไปจังหวัดอุบลราชธานี ตอนนั้นอายุประมาณ 10-11 ขวบ และก็เกือบเอาชีวิตไปทิ้งไว้ที่จังหวัดอุบลฯ เสียแล้ว มีครั้งหนึ่งน้องชายของนาคณรงค์ ได้มาชวนผมไปว่ายน้ำเล่น ที่อ่างเก็บน้ำของกรมชลประทาน เป็นอ่างเก็บน้ำที่กว้างใหญ่ไพศาลมาก ไปทั้งหมด 5 คน โดยมีผมตัวเล็กที่สุด คนที่นั่นคิดว่า คนกรุงเทพฯ นั้นคงต้องเก่งทุกเรื่อง ซึ่งก็ไม่ได้เก่งทุกอย่างเสมอไป อย่างเช่นว่ายน้ำ ผมว่ายน้ำไม่เป็นเลยและเกือบตายมาครั้งหนึ่งแล้ว เพื่อน ๆ กลุ่มนี้ก็กระโดดลงว่ายน้ำกันหมด เหลือผมอยู่คนเดียวบนฝั่งในใจนึกว่า น้ำคงจะตื้น ๆ ไม่ลึก เพราะทุกคนก็สามารถลอยตัวอยู่ในน้ำได้ เมื่อเพื่อน ๆ กลุ่มนั้น เรียกผมมาก ๆ เข้าให้ลงมาว่ายน้ำด้วยกัน ผมซึ่งอยู่ริมฝั่งอยู่แล้วถูกรบเร้ามาก ๆ ก็กระโดดลงน้ำไปสุดตัวเลย ในขณะนั้นผมกำลังดำน้ำอยู่ในอ่างเก็บน้ำ กรมชลประทาน พอขาเหยียบพื้นดินใต้น้ำก็เหยียบไม่ถึง มันไม่มีพื้นดินให้เหยียบลึกก็ลึกมากเลย พอโผล่ หัวขึ้นมาเหนือน้ำก็ตะโกนบอกว่า ว่ายน้ำไม่เป็น ช่วยด้วย... ช่วยด้วย.. จากนั้นก็จมลงใต้น้ำไปเลยบังคับร่างกายไม่ได้ จึงรู้ว่าผู้ที่จมน้ำตายจะมีสภาวะเช่นเดียวกับเราเมื่อจมอยู่ในน้ำ เมื่อเพื่อน ๆ ทุกคนเห็นดังนั้นก็ตกใจรีบว่ายน้ำเข้ามางมหากันใหญ่ ผมก็ลอยอยู่ใต้น้ำนั้นตาก็เปิดอยู่แต่ไม่สามารถควบคุมร่างกายได้ แต่เห็นมีเทพแต่งชุดสีขาวดันตัวผมขึ้นมาให้คนอื่นเห็น ตอนนั้นผมยังไม่รู้จักอ.จี้กง พอดีมีเพื่อนในกลุ่มนั้น ซึ่งมีรูปร่างใหญ่และว่ายน้ำเก่งได้ดำลงมาลากคอเสื้อผมขึ้นมาเหนือน้ำ พอขึ้นมาเหนือน้ำได้มือผมก็ไขว่ไปมาก็คว้าคอแกมายึดไว้ เท่านั้นเองทั้งคู่ก็จมลงน้ำอีกครั้งหนึ่งกินน้ำเข้าไปหลายอึก เพื่อนอีกหลายคนก็เข้ามาช่วยลากผมไปขึ้นฝั่ง ซึ่งก็ยังมีสติอยู่เพื่อน ๆ ตะโกนบอกให้อยู่เฉย ๆ อย่าดิ้นและช่วยกันลากเข้าฝั่งจนสำเร็จ เมื่อขึ้นฝั่งได้แล้วก็เหมือนกับได้เกิดใหม่อีกครั้งหนึ่ง ผมต้องขอขอบคุณเพื่อน ๆ กลุ่มนั้นที่ช่วยชีวิตให้อยู่ในโลกนี้อีกครั้งหนึ่ง เพื่อน ๆ ในกลุ่มนั้นเล่าให้ฟังว่า ที่อ่างเก็บน้ำนี้มีผีน้ำเยอะ มีคนมาว่ายน้ำเล่นและมาตายที่นี่ทุก ๆ ปี ผมได้ฟังดังนั้น จึงได้ขอให้เพื่อน ๆ ช่วยพากลับมาที่บ้านพักของคุณนาคณรงค์ เมื่อนาคณรงค์ได้บวชเป็นพระสงฆ์แล้ว ผมจึงได้กลับบ้านพร้อมกับญาติ ๆ ของหลวงพี่ณรงค์ นั่งรถไฟกลับกรุงเทพมหานคร ซึ่งที่บ้านมีอะไรที่ดีกว่าอยู่ที่ต่างจังหวัดมาก สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น มีห้องน้ำ ห้องส้วม แต่เมื่อยู่ที่จังหวัดอุบลฯ นั้น เวลาปวดท้องอึทีก็ต้องวิ่งเข้าไปในพงต้นไม้ในป่าอึเสร็จแล้วกระดาษทิชชู่ก็ไม่มีต้องเอาใบไม้หรือเอาไม้ก้านยาว ๆ มาปั่นออก อาบน้ำทีก็ต้องมาอาบในกลางทุ่งนา อาบร่วมกับชาวบ้าน ซึ่งมีบ่อน้ำรวมของชาวบ้าน จะตักน้ำถังหนึ่งก็จะใช้ต้นไม้ไผ่สองอันมาผูกต่อกัน แล้วหย่อนลงไปลึกมาก ๆ และตักขึ้นมาทีละถัง ชาวบ้านซึ่งเป็นสาว ๆ มองดูคนกรุงเทพฯ อาบน้ำ นั่งยิ้มหวาน หัวเราะ ชอบใจกันใหญ่เลย ตัวก็ข๊าวขาวไม่เหมือนคนที่นั่น ตัวดำกันทุกคนเลย แล้วก็ตัวเตี้ยกันทั้งหมู่บ้านที่นั่นจะเรียกผู้ชายว่าคุณเตี้ยกันทั้งหมู่บ้าน ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะกินส้มตำใส่ผงชูรสมากเกินไปเททีหนึ่งเป็นซองๆ คงจะนึกว่าเขาใส่เหมือนน้ำตาล ซึ่งมีสีขาวเหมือนกัน นี่คงเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้โครงสร้างของร่างกายที่หดตัวลงนั่นเอง

เล่มที่ 1

ตอนหลังหัวหน้างาน ซึ่งอ.รักและผูกพันมาก เพราะได้สอนให้รู้จักการกลึงเหล็ก ทำแม่แบบ และเป็นคนดีมาก มาทราบเรื่องที่ อ.จมน้ำ และในหลายๆเรื่อง เค้าบอกว่า เค้าเสียใจมากไปตลอดชีวิต ที่ดูแลอ.ไม่ดี เช่น อ.ต้องนั่งรถไฟไปหาที่ต่างจังหวัดคนเดียวกว่าสิบชั่วโมง เพราะรักเค้า โดยไม่มีผู้ใหญ่เดินทางมาด้วย ทั้งที่อายุสิบกว่าขวบ ไม่รู้จักใครเลย มีแต่ชาวบ้านที่คุยภาษาอีสานง ต้องปั่นจักรยานท่ามกลางความมืดมิด มีแต่แสงจันทร์ไปหลายกิโลเพื่อเดินทางกลับบ้าน และหลงเข้าไปไหนป่าช้า ชาวบ้านบอกว่าที่นี่มีผีเยอะ เฮี้ยนมา ด้วยกระทั่งจนพบคนตัวดำ ไม่ใส่เสื้อ ถือมีดฟันหญ้า อ.ก็ตกใจมาก กลัวว่าจะถูกทำร้าย แต่ไม่มีอะไร เป็นชาวบ้านแถวนั้น หัวหน้างานบอกเองว่าเค้าเสียใจในเรื่องนี้มากไปตลอดชีวิต จนเมื่อสองปีที่แล้วเค้าได้เสียชีวิตไป จิตวิญญาณของหัวหน้างานได้มาร้องไห้กับอ. มาขอโทษที่ไม่ได้ดูแล บอกว่าที่เสียชีวิตไป เพราะได้อ่านหนังสือของที่ให้เกียรตินำประวัติของเค้าเป็นส่วนหนึ่งในหนังสือ เค้ารู้สึกดีใจมาก แต่ก็เสียใจที่ไม่ได้ดูแลอาจารย์ให้ดี จึงตรอมใจตาย อ.ได้ให้อโหสิกรรม และขอให้ไปเกิดในภพใหม่ที่ดี

ฟังจากที่อ.เล่าเพิ่มเติม
ลูกศิษย์

รูปภาพ


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #10 เมื่อ: 3 ส.ค. 10, 16:49 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เรื่องราวของผู้ที่มีประสบการณ์ผัสผัสกับวิญญาณ q*037q*00q*001

ได้ มีสมาชิกทหารหญิง ยศนายพัน ได้มาหาอาจารย์เสริมบารมีและได้อ่านหนังสือเล่ม 7 ภาค 5 ที่ได้ยืมไปอ่านมาคืนและมาเล่าให้อาจารย์ฟังว่า เรื่อง จิตวิญญาณนั้นมีจริง และดิฉันได้เจอเข้ากับตนเอง ช่วงที่คุณแม่สามีเสียชีวิตไม่กี่วัน ท่านได้มาเยี่ยมดิฉันที่บ้านและมีความรู้สึกเหมือนมีใครมากระซิบข้างหูดิฉัน ได้ยินอย่างชัดเจน ซึ่งขณะนั้นก็ไม่มีใคร มีแต่ดิฉันได้ยินเสียงท่านแต่ไม่เห็นตัว พูดไปก็ขนลุกไป และที่ในหนังสือกล่าวว่า คนที่ตายอยู่ในนรกนั้นน่ากลัวมาก เขาเข้ามาหาอาจารย์แล้ว ซึ่งถ้าอาจารย์แผ่เมตตาให้แล้ว เขาจะไปเกิดใหม่ได้หรือไม่? แล้วเขามีแผลผุพองเต็มไปหมดน่าเกลียด น่ากลัวไหม? ดิฉันอ่านแล้วทำให้เข้าใจอาจารย์มากขึ้นไปอีก อาจารย์มีหนังสือเล่มเก่า ๆ ให้ดิฉันยืมไปอ่านได้หรือไม่ อยากทราบว่า อาจารย์มาทำงานด้านนี้ได้อย่างไร และทำงานด้านนี้มานานกี่ปีแล้ว ดิฉันอยากจะอ่านประวัติของอาจารย์จะได้รับรู้ความยากลำบากอย่างไรที่อาจารย์ ได้พบมา ดิฉันนั่งสมาธิสวดมนต์เป็นประจำสม่ำเสมอมาเป็นเวลาหลายปี ชีวิตก็มีความสุขตลอดมา อาจารย์มีอะไรให้ดิฉันช่วยก็บอกมาได้ยินดีช่วยเสมอค่ะ และขอทำบุญร่วมทำหนังสือกับอาจารย์เล่มที่ 8 ด้วยค่ะ ขอให้อาจารย์ช่วยแนะนำให้มีลูกมาเกิดกับดิฉันและช่วยจัดของเสริมดวงให้ด้วย อาจารย์ช่วยหาหนังสือเล่มเก่า เล่มที่ 1-6 มาให้ดิฉันได้อ่านด้วยนะค่ะ สวัสดีค่ะ..

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #11 เมื่อ: 3 ส.ค. 10, 16:53 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
รถไฟหัวจรวดเวียดนาม

ที่มา: ผู้จัดการออนไลน์

ทางการเวียดนามกับหน่วยงานความช่วยเหลือระหว่างประเทศของรัฐบาลเกาหลีใต้ กำลังร่วมกันจัดทำแผนศึกษาความคุ้มทางด้านเศรษฐกิจของโครงการก่อสร้าง รถไฟฟ้าความเร็วสูงรางคู่ (Dual Rail) สองสายทางภาคเหนือและภาคใต้ของประเทศ เป็นระบบรางมาตรฐานตลอดเส้นทาง เพื่อให้มีระบบรถไฟที่สามารถวิ่งด้วยความเร็วได้ 2-3 เท่าตัว จากในปัจจุบันที่เป็นแบบรางแคบ

สำหรับเส้นทางช่วงนครโฮจิมินห์-เมืองญาจาง (Nha Trang) ใน จ.แค๊งฮว่า (Khanh Hoa) ความยาว 369 กิโลเมตร ฝ่ายเกาหลีได้ประเมินมูลค่าก่อสร้างเอาไว้ราว 6.5 พันล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ส่วนเส้นทางฮานอย-วิง (Vinh) ใน จ.เหงะอาน (Nhge An) ความยาวราว 300 กิโลเมตร กำลังจะมีการประเมินมูลค่าการก่อสร้าง แต่เชื่อว่าทั้งสองเส้นทางจะมีมูลค่ารวมกันกว่า 10 พันล้านดอลลาร์

ตามรายงานของสำนักข่าววีเอ็นเอของทางการเวียดนาม รัฐบาลเกาหลีได้ตกลงให้ความช่วยเหลือแก่เวียดนามเป็นเงิน 1.2 ล้านดอลลาร์สหรัฐ เพื่อทำการสำรวจเส้นทางภาคเหนือฮานอย-เหงะอาน กับอีก 900,000 ดอลลาร์ในการศึกษาเส้นทางโฮจิมินห์-ญาจาง

การศึกษารถไฟฟ้ารางคู่ทั้งสองเส้นทางกำลังดำเนินไปภายใต้แผนพัฒนาระบบรถไฟ แห่งชาติ ซึ่งจะมีการจัดสร้างรถไฟความเร็วสูงรางคู่ตั้งแต่กรุงฮานอย ลงไปจนถึงนครโฮจิมินห์ในภาคใต้ โดยเปลี่ยนระบบรางใหม่เป็นเกจมาตรฐาน ความกว้าง 1.435 เมตร จากปัจจุบันที่มีขนาดความกว้างของรางเพียง 1 เมตร ซึ่งจำกัดความเร็วของรถไฟให้วิ่งได้แค่ 60-70 ก.ม.ต่อชั่วโมงเท่านั้น

ระบบรางมาตรฐานจะทำให้รถไฟสามารถแล่นได้ด้วยความเร็วสูงสุดถึง 300 ก.ม.ต่อชั่วโมง วีเอ็นเออ้างการเปิดเผยของเจ้าหน้าที่บริษัทรถไฟเวียดนาม

ตามแผนการที่ได้รับอนุมัติจากนายกรัฐมนตรีนั้น การศึกษาความเป็นไปได้ของโครงการรถไฟรางคู่จะให้แล้วเสร็จในเดือน เม.ย.2550 เพื่อเริ่มการประกวดราคาและเตรียมการก่อสร้าง โดยเส้นทางโฮจิมินห์-ญาจาง และฮานอย-วิง จะเริ่มให้บริการพร้อมกันในปี 2558

ตามแผนการนั้นบริษัทรถไฟเวียดนามจะพัฒนาระบบรางอย่างต่อเนื่องไปจนถึงปี 2563 เพื่อใช้เกจมาตรฐานทั้งหมด ไปตามแนวทางรถไฟในปัจจุบัน

การพัฒนาระบบรถไฟได้เป็นวาระแห่งชาติของเวียดนามและเป็นหนึ่งในบรรดาโครงการ พัฒนาโครงสร้างพื้นฐานในประเทศให้ทันสมัย ขณะที่เศรษฐกิจกำลังเติบโตอย่างรวดเร็วและในอัตราที่สูงที่สุด

รถไฟรางคู่ทั้ง 2 ช่วงความยาวเกือบ 700 ก.ม.นี้ เป็นหนึ่งในแผนการก่อสร้างเส้นทางรถไฟใหม่ความยาว 1,650 ก.ม. เหนือจรดใต้ ซึ่งบริษัทรถไฟเวียดนามเปิดเผยก่อนหน้านี้ว่า อาจจะต้องใช้เงินก่อสร้างทั้งหมดราว 20 พันล้านดอลลาร์ (หรือราว 6.6 แสนล้านบาท) ซึ่งจะต้องระดมเงินทุนจากทุกภาคส่วนที่สามารถเป็นไปได้ ทั้งเงินงบประมาณแผ่นดิน รวมทั้งเงินจากการช่วยเหลืออย่างเป็นการเพื่อการพัฒนา (Official Development Assistance) จากประเทศต่างๆ ด้วย
ทางรถไฟในเวียดนามนี้จะเป็นส่วนหนึ่งของโครงการทางรถไฟสายทรานส์เอเชีย ที่มีจุดเริ่มจากสิงคโปร์ ภายใต้การสนับของธนาคารพัฒนาเอเชียหรือ เอดีบี

นอกจากเส้นทางหลักเหล่านี้แล้ว บริษัทที่ปรึกษาฯ ได้ยังเสนอให้บริษัทรถไฟเวียดนามก่อสร้างทางรถไฟสายอื่นๆ อีกด้วย อันได้แก่สายตะวันออกระหว่างกรุงฮานอย-เมืองท่าหายฟ่อง (Hai Phong) และตอนใต้สุดคือโฮจิมินห์-หวุงเต่า (Vung Tao) ซึ่งในปัจจุบันยังไม่มีทางรถไฟไปถึง

http://www.manager.co.th/Around/ViewNews.aspx?NewsID=949000009544


เวียตนาม กำลังจะแซงเราไปแล้ว.....


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #12 เมื่อ: 3 ส.ค. 10, 16:55 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ไม่เอาเรื่องเอาราวกับคนที่ทำผิดกับเรามากนัก จะช่วยลดปัญหาต่างๆลงได้ q*014q*063

ใน รอบปีที่ผ่านมารถของอาจารย์ถูกรถคันอื่น ๆ ชนมา 3 ครั้งแล้ว อาจารย์ก็ให้อภัยและไม่ได้ลงไปดูรถที่ชน ก็ต่างคนต่างไป ไม่ต้องลงไปทะเลาะให้เกิดวิบากกรรมต่อกัน ก็เป็นกรรมขาว หากเราลงไปเรียกค่าเสียหายหรือลงไปทะเลาะก็จะเกิดวิบากกรรมดำเกิดขึ้น บางคู่ต้องลงไปทะเลาะกัน ชกกัน และชักปืนยิงใส่กัน เป็นต้น ครั้งแรกมีคนขับรถนิสสัน เอ็นวี มาชนท้ายรถอาจารย์ยุบเข้าไป อาจารย์ก็มองกระจกส่องหลังแล้วเป็นว่าประตูหลังไม่ยุบก็ช่างมันเป็นไร แต่คนที่ชนตกใจรีบเร่งขับหนีไปอย่างรวดเร็ว เกรงว่า อาจารย์จะขับรถตามไปเอาเรื่อง ก็ไม่ได้ตามไป ก็ถือว่าวิบากกรรมก็หมดกันไป เจอคนที่สอง ได้ขับขี่มอเตอร์ไซด์มาชนหลังโครมเบ้อเริ่ม เห็นคนขับกลิ้งลงไปนอนกับพื้น จะรีบลงไปช่วยประคอง ปรากฏว่าแกรีบลุกขึ้นและสตาร์ทรถพุ่งออกไปอย่างรวดเร็ว กลัวว่า อาจารย์จะไปเรียกค่าเสียหาย ก็ดูแล้ว กระจกไฟท้ายแตกยาว 2 นิ้ว ไม่เป็นไร อาจารย์ก็เอาสติ๊กเกอร์เหมือนไฟท้ายมาแปะให้สวยงามดังเดิม ก็ให้อภัยต่อกัน ช่วงที่ชนก็เพ่งขอให้ปลอดภัยอย่าให้เป็นอะไร ก็ขอให้โชคดีทั้ง 2 คน
และ รายที่ 3 เป็นผู้หญิงขับรถฮอนด้า CRV มาชนท้ายอาจารย์ดังโครมเบ้อเริ่ม ดูกระจกหลังรถประตูไม่ยุบก็ไม่เป็นไร เห็นสุภาพสตรีขับรถอยู่นั่งตกใจ ตาค้าง รออาจารย์ลงไปดู ก็ให้อภัยอโหสิต่อกัน อาจารย์ก็ขับรถออกเห็นเธอยกมือไหว้แล้วก็รีบขับรถออกไปอย่างรวดเร็ว กลัวว่า อาจารย์จะเปลี่ยนใจก็ให้อภัยกันไป หากทุกคนเป็นเช่นนี้ก็ไม่ต้องทะเลาะกัน ให้อภัยและมีเมตตาต่อกัน สังคมก็จะอยู่กันอย่างมีความสุข 3 ครั้งที่เห็นคนขับรถตกใจสุดขีด รีบเร่งไปอย่างกับจรวด ก็ขอให้ทั้ง 3 คนปลอดภัย ชาติก่อนติดค้างกัน ชาตินี้เลยมาขอคืนก็ให้ไป สงสัยชาติก่อนขี่ม้าขี่ช้างชนกัน มาชาตินี้เลยมาขี่รถชนกันก็สนุกคนละแบบครับ วิบากกรรมใช้หมดแล้วก็ต่างคนต่างไปและก็จะเกิดบุญกุศล อาจารย์ก็ได้บุญร่วมกัน คนที่ขับรถชนท้ายก็ได้บุญร่วมกันและวิบากกรรมก็หมดไป กรรมดำก็ไม่เกิด กรรมขาวก็เกิดขึ้นและก็ลอยไปลอยมาไม่เข้าไปสัมผัสหรือเกี่ยวข้อง ก็ขอให้สมาชิกปล่อยวางมองอะไรที่เป็นกลางอย่าไปยึดติดก็จะไม่เกิดความเห็น แก่ตัว ความต้องการอยากได้ อยากมี ก็จะไม่เกิด จิตมาพร้อมร่างและก็จากร่างนี้ไปหาที่ใหม่ จะเป็นเบื้องบนเบื้องล่างก็แล้วแต่บุญกุศลจะเป็นตัวกำหนด ก็ขอให้หมั่นปฏิบัติกันทุกคน มีปัญหาอะไรก็มาปรึกษาได้ ยินดีให้คำปรึกษาเสมอครับ....

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #13 เมื่อ: 3 ส.ค. 10, 16:58 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
รถไฟไทย


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #14 เมื่อ: 3 ส.ค. 10, 17:01 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เสาโฮปเวลล์ (สโตนเฮนท์เมืองไทย)noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #15 เมื่อ: 3 ส.ค. 10, 17:04 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ฉันรักสามีอยู่คะ q*057q*063

คืน หนึ่งประมาณ 5 ทุ่ม ได้มีลูกค้าสุภาพสตรีได้โทรเข้ามามือถืออาจารย์ บอกว่า สามีกำลังจะออกจากบ้าน เพราะทะเลาะกันจะทำอย่างไรดี อาจารย์บอกว่า คุณยังรักสามีคุณอยู่หรือเปล่า เธอบอกว่า ยังรักอยู่ ฉะนั้น ก็ให้รีบไปงอนง้อและขอโทษเขา คุยกันแบบใจเย็น ห้ามใจร้อนเป็นอันขาด หากใจร้อนก็จะเลิกกันอย่างถาวร ต้องระมัดระวังให้ดี เธอจึงรีบไปขอโทษและพูดจากับสามีด้วยดี ปรากฏว่า สามีไม่ขนของออกจากบ้านและให้อภัยเธอ และอยู่ด้วยกันมาอย่างมีความสุขจนถึงปัจจุบัน เธอบอกว่า หากอาจารย์ไม่ห้ามไว้ ตอนนี้หนูเป็นหม้ายอย่างถาวร พูดออดอ้อนอยู่นานจนใจอ่อน ขอขอบคุณอาจารย์มาก วันนี้ หนูเลยซื้อผลไม้มาฝากอาจารย์ ขอให้อาจารย์มีความสุขนะค่ะ! สวัสดีค่ะ ไว้คราวหน้าหนูจะพาสามีมาเยี่ยมอาจารย์อีกค่ะ หนูขอลาอาจารย์เลยนะค่ะ! สวัสดีค่ะ ...


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #16 เมื่อ: 3 ส.ค. 10, 17:06 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ได้ มีสมาชิกท่านหนึ่งได้มาพบอาจารย์ ได้บอกว่าต้องระมัดระวังผู้จัดการที่เป็นผู้หญิงจะหาเรื่องให้เดือดร้อน และทำคุณไสยต้องระมัดระวังให้ดี q*036 อย่าทานของที่เขาเอามาให้ทาน q*007 เธอเล่าว่าได้รับมอบหมายงานให้เปิดสาขาต่างจังหวัด เพราะให้คนอื่นทำมาแล้ว 3-4 ครั้งไม่สำเร็จ จึงได้รับมอบหมายงานจากผู้ใหญ่ให้เป็นผู้บุกเบิกเป็นครั้งแรก ดูแลลูกน้องทั้งหมด 15 คน แล้วค่อยเพิ่มเป็น 30 คน ดูแลต่างจังหวัดทั้งหมด หลังจากบุกเบิกต่างจังหวัดสำเร็จแล้วมียอดขายเดือนละไม่ต่ำกว่า 10-20 ล้านบาท ผู้บริหารกลับโยกย้ายคนอื่นมาทำหน้าที่แทนเธอ ดิฉันรู้สึกเสียใจเป็นอย่างยิ่ง อาจารย์จะช่วยดิฉันได้ไหมช่วยหางานใหม่ให้ดิฉันไม่อยากอยู่ที่ตรงนี้แล้วค่ะ หากถึงเวลาก็คงจะได้ย้ายไปอยู่ที่อื่น เธอทำความดีก็จะมีสิ่งดีๆตอบแทน และเธอได้งานใหม่ทำในอีกไม่นาน และลูกน้องที่เธอรักก็ได้ลาออกไปทีละคน อีกไม่นานเจ้าที่ที่นั่นก็ทำให้เกิดไฟไหม้ ผู้บริหารวิ่งหนีไฟกันใหญ่เลย เจ้าที่ทำให้เกิดไฟแปบเดียวแล้วก็ดับ นี่ก็เป็นอุทาหรณ์อย่างหนึ่งว่า ผู้ทำความดีเบื้องบนจะคอยให้ความช่วยเหลือตลอดไป นี่ก็ถือว่าบริษัทแห่งนี้เลี้ยงคนดีไม่เป็นจึงเกิดปัญหาขึ้นตามมา เธอได้ขอบคุณอาจารย์ และได้ให้อาจารย์เสริมบารมีตลอดมาเป็นเวลานานหลายปี ขอให้เธอโขคดีมีความสุขตลอดไป และทางเบื้องบนก็คอบดูแลเธอตลอดไป เพราะเธอเป็นคนดีมีน้ำใจโอบอ้อมอารีแบ่งปันซึ่งกันและกัน

จากเล่มที่ 14

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #17 เมื่อ: 3 ส.ค. 10, 17:19 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ชีวิตที่ขมขื่น ถูกข่มขืนอยู่เรื่อย q*035

ได้ มีสุภาพสตรีมาดูลายมือ ได้บอกว่าจะมีสามีหลายคน ทุกคนมีแต่ทำให้คุณผิดหวังเสียใจ เธอได้เล่าว่าเคยถูกสาวชาวพม่าปล้ำข่มขืน และเลิกกัน พอมีผู้ชายชาวมาเลเซียเข้ามาในชีวิตก็ถูกข่มขืน ทำให้เสียใจอีกเป็นครั้งที่ 2 พอมีสามีชาวเขมร ก็โดนผู้ชายข่มขืนอีกเป็นครั้งที่ 3 ทำไมชีวิตจะต้องถูกข่มขืนอีกเป็นหนที่ 3 ขณะนี้ดิฉันเลิกหมดทั้ง 3 คนแล้ว ขณะนี้มีต่างชาติเข้ามาเป็นสามีดิฉัน ทั้งหมดมี 3 คน เป็นสุภาพบุรุษไม่เคยข่มขืนดิฉันเลย ให้เกียรติดิฉันเสมอ เงินทองก็ให้ดิฉันใช้ทั้ง 3 คน ไม่เคยขาดมือ แต่ดิฉันไม่ให้ทั้ง 3 คนพบกัน และไม่ให้รู้ หากรู้ก็จะว่าดิฉันเป็นคนเจ้าชู้แน่นอน อาจารย์บอกว่ามีสามีไม่ต่ำกว่า 3 คน ขณะนี้รวมกันแล้วเป็น 6 คน เลิก 3 คน เหลือฝรั่ง 3 คน อาจารย์บอกว่าผิดศีลให้ระมัดระวังให้ดีจะมีวิบากกรรมดำย้อนคืนกลับมา หากลดจำนวนลงได้ก็ควรจะลดให้เหลือ 1 คน วิบากกรรมจะได้ลดลงตามไปด้วย ดิฉันเข้าใจที่แนะนำ ช่วงนี้ดิฉันจำเป็นต้องใช้เงิน จึงต้องทำแบบนี้ไปก่อนสักระยะหนึ่ง ดิฉันมีชีวิตดีขึ้นแล้วก็จะเลิกทั้งหมด

อาจารย์ เล่าว่าที่ชีวิตต้องพบกับความทุกข์เช่นนี้ก็เพราะวิบากกรรมเก่าที่เคยทำไว้ ในอดีตชาติ จึงต้องมาชดใช้เช่นนี้noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #18 เมื่อ: 4 ส.ค. 10, 08:23 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ได้มีสุภาพสตรี มาพบอาจารย์ได้บอกว่า เกิดปีชวด อาจารย์บอกเธอว่า เงินจะไหลออกไปประมาณ 3 ปี รั่วเหมือนน้ำไหลหมดไปเป็นล้าน ๆ หลายล้านบาท ถามเธอว่า ได้หมดไปหรือไม่ เธอบอกว่า ไหลออกเป็นเงินไม่ต่ำกว่า 10 ล้านบาท ไปลงทุนเสื้อผ้า ปรากฏว่า ไม่ดีเท่าที่ควรเลยขาดทุนไปเป็นเงิน 10 ล้านบาท ลงทุนแถวประตูน้ำเช่าร้านเสียอย่างดี ปรากฏว่า ล้มไม่เป็นท่า ขณะนี้เปิดร้านขายดอกไม้ประดิษฐ์ ดอกไม้ขายตอนเช้า ๆ มาพบอาจารย์ มาครั้งนี้เป็นครั้งแรกในรอบหลายปีประมาณ 6 ปีที่ไม่ได้มา วันนี้มาเป็นวันแรก วันพฤหัสบดีที่ 29 มกราคม 2552 ลูกค้ามาพบกันมากมาย มาปรับทุกข์ถามเรื่องต่าง ๆ ที่เก็บอยู่ในใจมานานและไม่ได้พบกันมาเป็นเวลาหลายปี ขอให้มีความสุขกันทุกคน
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #19 เมื่อ: 7 ส.ค. 10, 08:19 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ได้ มีลูกค้ามาพบที่บ้าน 3 ท่าน ผู้ชาย 1 ท่านและผู้หญิง 2 ท่าน ทั้ง 3 ได้ทำงานบริษัทเดียวกัน สุภาพสตรีทั้ง 2 ได้เล่าว่า ปรึกษากันว่า จะมาหาอาจารย์เทวฤทธิ์ พอดีเจอเพื่อนชายทำงานที่เดียวกันยืนอยู่บนสะพานพระเจ้าตากสินกำลังจะฆ่าตัว ตาย เพราะมีปัญหากับภรรยา เพิ่งทะเลาะและมีปากเสียงกับผู้ชายที่มาติดพันภรรยาของเขาอยู่ กลุ้มใจมาก คิดอะไรไม่ออกเลยคิดจะกระโดดลงแม่น้ำเจ้าพระยาอยู่แล้ว พอดีเพื่อน ๆ มาบอกว่า จะมาหาท่านอาจารย์เทวฤทธิ์ (จี้กง) “ผมเลยขอติดตามเพื่อน ๆ มาดู คิดว่า กลับจากดูแล้วก็จะกลับมาฆ่าตัวเองใหม่” q*036
ผมได้ดูลายมือให้และ บอกว่า ดวงยังไม่ถึงฆาตโดดแล้วก็ไม่ตาย ขอให้ทำความดี หยุดคิดฤาตัวตายได้แล้ว อีกไม่นานก็จะมีสาว ๆ เข้ามาในชีวิตในอีกไม่นานนี้ จะไปฆ่าตัวตายทำไม ตอนนี้ลูก ๆ ก็กำลังน่ารักเลี้ยงดูให้ดี เติบโตแล้วลูก ๆ จะมาดูแลเราตอนแก่ ส่วนภรรยาที่เลิกกันนั้น ก็เพราะวิบากกรรมที่อยู่กินด้วยกันมันหมดแล้ว ภรรยาคุณไปมีคนใหม่เขาก็สร้างวิบากกรรมขึ้นมาใหม่ ฉะนั้น เธอก็ต้องชดใช้ในวิบากกรรมนั้น ดีนะว่า คุณยังไม่ทำอะไรลงไป คนเรานั้นเกิดมาแสนลำบาก เมื่อเกิดมาแล้ว ควรจะทำความดีและทำบุญเสริมบารมีให้กับตัวเองและองค์เทพที่คุ้มครองเราให้ มาก ๆ ชีวิตในชาตินี้ก็จะดีขึ้นไม่ต้องกลัวเรื่องดวงตกหรือชะตาขาด องค์เทพเราจะช่วยเสริมบุญบารมีให้กับเรา และปกป้องคุ้มครองเราให้ปลอดภัยจากสิ่งชั่วร้ายทั้งปวงได้ คุณทำร้ายตัวเองก็ไม่ตาย เพราะองค์เจ้าแม่กวนอิมคุ้มครองอยู่ และอีกไม่เกิน 4 เดือนนี้จะมีผู้หญิงคนที่ 2 ที่จะเข้ามาในชีวิตคุณ ขอให้รออีกหน่อย ขอให้คุณยิ้มสู้ชีวิตเข้าไว้แล้วคุณจะมีความสุข ปรากฏว่า แกฟังแล้ว ยิ้มแฉ่งดีใจมาก มีกำลังใจที่จะอยู่ต่อสู้ชีวิตนี้ต่อไป ก่อนจากแกบอกว่า โชคดีมากๆ เลยที่ได้มาเจออาจารย์ก่อนไม่งั้นผมคงทำอะไรที่สิ้นคิดไปแล้ว และยิ้มตลอดก่อนลาจากไป จนเพื่อน ๆ แกดีใจเป็นอย่างยิ่ง

จากเล่มที่ 1

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #20 เมื่อ: 9 ส.ค. 10, 16:18 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
มีอีกท่านหนึ่งจะมาให้รักษาเนื้องอกที่หน้าอกด้านซ้าย กลัวจะเป็นมะเร็งร้ายต่อไป q*027 ตัดเต้านมออกไปกลัวมากๆเลย อาจารย์ช่วยรักษาให้หน่อย ก็ได้ทำน้ำมนต์ไปทาและอาบ รวมทั้งดื่มด้วย หากหายดีหรือดีขึ้นก็ให้มาบอกให้อาจารย์ทราบ จากนั้นอีก 1 เดือน มาบอกว่ายุบลงไปแล้วค่ะ ไม่ต้องให้หมอตัดออกแล้วค่ะ ขอขอบคุณอาจารย์มากๆค่ะ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #21 เมื่อ: 10 ส.ค. 10, 11:36 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ได้ มีสุภาพสตรีได้มาหาอาจารย์ที่บ้าน มาปรึกษาว่า ได้พบอาจารย์เมื่อปีที่แล้ว อาจารย์ได้ทักว่า จะมีลูกสาวอีกคน 1 เป็นบุตรคนที่สอง ดิฉันก็แปลกใจว่า จะมีได้อย่างไรเพราะคุมมาตลอด จากนั้นอีกไม่นานก็ปรากฏว่า มีลูกมาเกิดในท้องฉันจริง ๆ และได้บอกว่า หลังมีบุตรแล้วจะมีเงินล้านเข้ามาและก็เข้ามาจริง ๆ ดิฉันเก็บเงินสะสมรวบรวมได้ตั้ง 6-7 ล้านบาทและได้ไปซื้อบ้านเดี่ยวที่ท่าข้าม แสมดำ พระราม 2 หลังละ 4 ล้าน 8 แสนบาทและได้จ่ายเงินสดไป 4 ล้านกว่าจนครบไม่ต้องพึ่งธนาคาร วันนี้ดิฉันว่างจึงได้มาพบอาจารย์อีกครั้งหนึ่ง อาจารย์สบอกว่าที่จริงลูกคนที่ 3 รอเกิดอยู่ดิฉันก็ตกใจมากเดี๋ยวจะเหมือนกับคราวที่แล้วที่อาจารย์ทัก อาจารย์ถามว่าปิดโรงงานหรือยัง เธอบอกว่าปิดแล้วแต่ดิฉันกลัวหมันจะหลุดค่ะ อาจารย์ก็บอกว่าคงจะไม่หลุดหรอก หากหลุดเดี๋ยวจะมีเงินล้านเข้ามาอีกเป็นอภิชาตบุตร คุณชอบหรือไม่ ดิฉันชอบค่ะไว้คราวหน้าดิฉันจะมาเยี่ยมอาจารย์อีกค่ะ ก็ขอให้มีความสุข


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม