Sanook.commenu

ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี เกมทายใจ เรื่องผี พระเครื่อง ดูทีวี ฟังเพลง ฟังหวยออนไลน์

Sanook! Horoscope

เมนู

หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ดูดวงรายเดือน กันยายน 53 + เคล็ดการทำบุญให้ประสบความสำเร็จ ทำนาย โดยคุณนุชดอทคอม  (อ่าน 1237 ครั้ง)
Guest
ฐิตา
เรทกระทู้
« เมื่อ: 6 ก.ย. 10, 10:25 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

>>เป็นดวงตลอดเดือนกันยายนนี้ค่ะ แถมมีเคล็ดลับการทำบุญในเดือนนี้ด้วย Good Luck นะค่ะ

>>>ดูดวงรายเดือน ประจำเดือน " กันยายน 2553 "
โดย คุณนุช www.kunnuch.com

วันอาทิตย์ บุคคลคนที่เกิดวันอาทิตย์ ช่วงนี้ให้ระมัดระวังอุบัติเหตุทางขา ไม่ว่าจะเป็นการลื่นล้ม เดินสะดุด เล็บขบ ปวดเมื่อยตามน่องขา เกรงตามข้อตามน่อง เพราะช่วงนี้ดาวเคราะห์ของท่านมีดวงเคราะห์ทางด้านขา ให้ระวังเรื่องการใช้จ่าย เพราะบุคคลอื่นจะนำพาให้ท่านต้องเสียเงินจ่ายเงินตลอด ช่วงนี้ดาวเคราะห์สำหรับคนวันอาทิตย์จะทำอะไรต้องยึดมั่นกับคำพูดค่อนข้างหนักแน่น อย่าหลังเชื่อคนอื่นง่าย เพราะช่วงนี้ดวงของท่านมีเกณท์การตัดสินใจ กำลังดวงสำหรับคนวันอาทิตย์มีขึ้นๆลงๆเสมอ ช่วงดีก็มีคนค่อยสนับสนุนช่วยเหลือ มักเป็นมิตรสหายหรือผู้หลักผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือ แต่คราวลงก็เป็นช่วงที่ต้องเสียเงินเสียทองตลอด ช่วงนี้คนวันอาทิตย์มีเกณท์เดินทางไกลให้ระมัดระวังด้วย ด้านการงาน ในช่วงนี้สามารถลงทุนได้เลย แต่ถ้าลงทุนกับต่างชาติจะทำให้ท่านประสบความสำเร็จดียิ่ง ด้านการเงินอาจมีการติดขัดบ้าง แต่ไม่มาก เพราะท่านหมุนเงินคล่องตลอด แนวโน้มการเงินของท่านหลังจาก 4 เดือนนี้จงระมัดระวังด้วย ในด้านความรัก สำหรับคนวันอาทิตย์ช่วงนี้อาจมีการตัดสินใจ ลังเล ค่อนข้างเยอะ สำหรับคนโสด คนใกล้ตัวที่ทำให้ท่านสบายใจ อาจจะกลายเป็นคนรักของท่านได้ สำหรับบุคคลที่มีคู่แล้ว ให้ระวังความคิดฟุ้งซ่านของอีกบุคคลหนึ่ง จะทำให้เกิดเรื่องเกิดราวจงระมัดระวังให้ดี ด้านสุขภาพ ให้ระวังอุบัติเหตุด้านขา และในด้านสายตา อาการปวดหลัง ท้องอืด ท้องเฝ้อ จุกเสียดท้อง เคล็ดลับการทำบุญสำหรับคนวันอาทิตย์ในช่วงเดือนกันยายนนี้ ให้ปล่อยปลาช่อน 9 ตัว ปลาไหล12 ตัว จะส่งผลทำให้หน้าที่การงานของท่านและปัญหาที่ขัดแย้งภายในครอบครัว จะดีขึ้นกว่าเดิม

วันจันทร์ บุคคลที่เกิดวันจันทร์ ให้ระมัดระวังในด้านการใช้จ่ายเงินทองให้มาก ดาวเคราะห์สำหรับคนวันจันทร์ในช่วงนี้ จะเป็นเรื่องของงานและการเงิน พูดง่ายๆก็คือ การงานจะมีการสั่นคลอน อาจจะทำให้ท่านโยกย้าย หรือมีเรื่องผิดใจกับเจ้านายของท่านได้ จงยึดสติในด้านความอดทนอดกลั้น ควรคิดไตร่ตรองให้รอบครอบก่อนจะพูด ช่วงนี้ทางด้านอารมณ์ของคนวันจันทร์จะหงุดหงิดบ่อย คุ้มดีคุ้มร้าย พูดง่ายๆคือ อารมณ์แปรปวน ช่วงมีความสุขก็มีความสุขมาก ช่วงทุกข์ก็น้ำตาไหลตลอด ช่วงนี้จงยึดธรรมมะในจิตใจสำหรับคนวันจันทร์จะส่งผลทำให้มรสุมที่ท่านเจอลดลงได้ ในด้านการงาน สำหรับบุคคลใดที่ต้องการย้ายงานหรือหางานใหม่ ให้รออีกสักระยะหนึ่ง ภายในเดือนตุลาคมจะมีการโยกย้ายใหม่ที่ดี สำหรับท่านใดที่มีงานทำอยู่แล้ว อย่าเพิ่งรีบตัดสินใจออก ให้ทนอีกระยะหนึ่ง หรือเกินหกเดือนก็ว่าได้ แล้วค่อยสมัครงานใหม่ จะส่งผลทำให้ท่านได้งานใหม่ที่ดีขึ้น ด้านการเงิน ช่วงนี้มีมากใช้มาก พูดง่ายๆคือการเงินช่วงนี้อยู่ในช่วงฝืดเคือง มีเข้ามาแต่ก็มีร่ายจ่ายอยู่ตลอด จะทำอะไรต้องรอบครอบในการตัดสินใจดีๆ ด้านความรัก สำหรับบุคคลที่มีคู่ ช่วงนี้การพูดจาของท่านกับคนรักของท่านอาจกระทบกระทั่งกันบ้าง ภาวะการเงินจะส่งผลทำให้ท่านหงุดหงิด อาจทำให้ท่านกระทบกระทั่งกับคู่ของท่านได้ สำหรับบุคคลใดที่มีคู่เกิดวันจันทร์ในช่วงนี้ อาจต้องรับอารมณ์ของเค้าให้ได้สักหน่อย เพราะช่วงนี้เป็นภาวะกดดันของเค้าจริงๆ การเงินของคนวันจันทร์อีกสามสี่เดือนจะผ่านพ้นวิกฤตการเงินที่ย่ำแย่ในช่วงนี้ ด้านสุขภาพ ให้ระวังอุบติเหตุเล็กๆน้อยๆ เกิดจากภาวะซุ้มซามของตนเอง ให้ระวังเรื่องอาการไข้หวัด แพ้อากาศ ลมพิษ อาหารเป็นพิษ ปวดต้นคอ เคล็ดลับการทำบุญของคนวันจันทร์ในเดือนกันยายน นำส้ม 5ผล น้ำชา 5 จอก จุดธูป 9 ดอก ถวายแด่องค์ ฮก ลก ซิ่ว จะทำให้การเงินของท่านดีขึ้น

วันอังคาร สำหรับผู้ที่เกิดวันอังคารให้ระวังมากๆเรื่องการใช้จ่ายเงินทอง ให้ระวังภาวะเงินฝืดจะเกิดขึ้นกับท่านเอง พูดง่ายๆคือมีเงินแต่ไม่พอใช้ ช่วงนี้จะใช้จ่ายอะไรก็ตามแต่ให้ระมัดระวังให้ดี เพราะดวงของท่านเป็นดวงที่มีรายจ่ายคงที่ แต่รายรับไม่เพิ่มขึ้น ฉะนั้นจะตัดสินใจซื้ออะไรต้องตัดสินใจดีๆ ด้านการงานสำหรับคนวันอังคาร ช่วงนี้อยู่ในช่วงกลางๆ ต้นเดือนพฤศจิกายนสำหรับคนวันอังคารจะมีทิศทางแนวโน้มที่ดีขึ้น ในด้านการงานของท่านเองนั้น คนวันอังคารต้องพูดน้อยๆ จะทำให้บุคคลอื่นสงสารท่านมากกว่าเดิม สำหรับบุคคลวันอังคารที่ต้องการโยกย้ายงานหรือหางานใหม่ ให้รออีกสักระยะหนึ่ง เพราะกำลังดวงของท่าน ผ่านพ้นนพเคราะห์วันที่ 31 ต.ค. ดาวดวงของท่านจะอยู่ในลักขณาที่ดี พูดง่ายๆว่าผ่านพ้นเคราะห์ เพราะดวงของท่านที่ผ่านมาสองปี การงานของท่านอยู่ในขั้นแย่ จะหาพึ่งใครก็ไม่ได้ ถ้าผ่านพ้นวันที่ 31 ต.ค. ดาวดวงของท่านจะอยู่ในเกณฑ์ดี ด้านความรักสำหรับบุคคลที่เกิดวันอังคาร ให้ระมัดระวังเรื่องการเถียงกันของท่านกับคู่รักของท่าน ในเรื่องไร้สาระ สำหรับคนโสด อาจมีคนใกล้ตัวหรือเพื่อนสนิทเข้ามาวุ่นวายกับท่านได้ ด้านสุขภาพ ระวังโรคกรดไหลย้อน ปวดตามนิ้วมือนิ้วเท้า อาการชา ปวดหัว มายเกรน นอนไม่หลับ เคล็ดลับการทำบุญสำหรับคนวันอังคารในเดือนกันยายน แนะนำให้ไหว้เจ้าพ่อกวนอู จุดเทียนแดง 1 คู่ จุดธูป 9 ดอก ผลไม้ 1 ถาด น้ำชา 1 ถ้วย ถวายเจ้าพ่อกวนอู จะส่งผลทำให้ท่านชนะอุปสรรคต่างๆ ที่รุมเร้าท่านในช่วงนี้

วันพุธ สำหรับท่านที่เกิดวันพุธ เกณฑ์ดวงชะตาของคนวันพุธในช่วงนี้ ในช่วงปีครึ่งที่ผ่านมา ดวงดาวของคนวันพุธมักจะมีการหักเหอยู่เสมอ พูดง่ายๆคือเจอทั้งเรื่องร้ายและเรื่องดี ผ่านพ้นเดือนสิงหาไปแล้วเรื่องร้ายของท่านก็ลดน้อยลง หลังจากนี้ไป ท่านจะเจอแต่สิ่งที่ดี แต่ก็ต้องระวังอุปสรรคในเรื่องปัญหาที่รุมเร้าเก่าๆของท่าน อาจส่งผลทำให้ท่านเจออุปสรรคได้ ในด้านการงานของคนวันพุธ ช่วงนี้สำหรับบุคคลใดที่ต้องการโยกย้ายงานหรือหางานใหม่ สามารถทำได้เลย ในด้านการเงินของคนวันพุธ ช่วงนี้ต้องขยันทำงานให้หนักขึ้น ถ้ามีโอกาสหาเงินเราก็ต้องทำให้มากขึ้น การลงทุนช่วงนี้อยู่ในช่วงกลางๆ สามารถทำได้แต่จะต้องทำขนาดเล็กไปก่อนถึงจะดี มรสุมที่ผ่านมาของท่านอาจทำให้ท่านถูกกล่าวหา ทำให้ท่านเสียหาย หรือเสียเงินเสียทองในเรื่องที่ไม่น่าเสีย หลังจากนี้ ดวงของท่านจะกลับมาสู่ดวงชะตาที่ดีขึ้น ด้านความรัก ช่วงนี้อาจมีการเถียงกับคนรักของท่านบ้าง แต่ไม่มาก แต่ต้องระวังมือที่สามแทรกกลาง ทำให้ท่านกับคนรักของท่านมีปัญหากันได้ สำหรับคนโสด ช่วงนี้อาจมีคนหมุนเวียนเข้ามารู้จักมากขึ้น ด้านสุขภาพ ให้ระวังการขับขี่ยานพาหนะ เพราะท่านอาจมีดวงได้เสียเงินกับรถ ให้ระวังคนในครอบครัวเจ็บไข้ได้ป่วย เคล็ดลับการทำบุญสำหรับคนวันพุธ ใส่บาตรเช้าภายในเดือนกันยายนนี้ให้ได้ครบ 3 ครั้ง จะส่งผลทำ การเงินและการงานดีขึ้นสมใจหมาย

CREDIT : www.kunnuch.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ฐิตา
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 6 ก.ย. 10, 10:51 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

++วันพฤหัส , ศุกร์ , เสาร์ ค่ะ++

วันพฤหัส สำหรับบุคคลที่เกิดวันพฤหัส ช่วงนี้มีเกณฑ์ได้เดินทางไกล ดวงชะตาของคนพฤหัสในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี เพราะสองปีที่ผ่านมา ท่านอาจจะเจอมรสุมและปัญหาต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็นด้านการงานหรือด้านความรัก หลังจากนี้ไป ดวงการงานและดวงความรักของท่านจะดีขึ้น บุคคลใดที่เกิดวันพฤหัสบดี จะต้องจดจำไว้เสมอว่า จะต้องยึดมั่น มีสัจจะในเรื่องคำพูด และความหนักแน่น จึงจะส่งผลทำให้ท่านมีความสำเร็จในชีวิต เพราะดวงชะตาของคนวันพฤหัสเวลาเชื่ออะไรก็จะเชื่อมั่นกับตัวเองค่อนข้างสูง ในด้านการงาน ให้ระมัดระวังในเรื่องการเดินทางไกล โยกย้ายงานบ่อย แต่ก็จะส่งผลทำให้ท่านดีขึ้นเช่นเดียวกัน บุคคลใดต้องการสมัครงานใหม่หรือโยกย้ายงานสามารถทำได้เลย ด้านการเงิน ภาวะการเงินในช่วงนี้ของคนวันพฤหัสอยู่ในช่วงกลางๆ พูดง่ายว่าการเงินของท่านดีขึ้นกว่าเดิมจากระยะสี่เดือนที่ผ่านมา ด้านความรัก สำหรับคนที่มีคู่ ช่วงนี้อาจมีปัญหากับคนรักของท่านบ้างในเรื่องการขัดใจ ไม่เข้าใจซึ่งกันและกัน แนะนำว่าให้ลดทิฐิลง ให้มองความดีของเค้าในมุมมองหนึ่ง จะส่งผลทำให้ท่านรักคู่รักท่านมากกว่าเดิม สำหรับคนโสด ช่วงนี้อาจมีคนเข้ามาบ้างแต่ไม่มาก แนะนำให้ใจเย็นๆก่อน เพราะช่วงนี้คนที่เข้ามา อาจหวังผลประโยชน์กับตัวท่านก็ได้ สุขภาพ ช่วงนี้ให้ระวัง ไอ เจ็บคอ เป็นหวัด นอนไม่หลับ โรคกระเพาะ โรคเครียด เคล็ดลับการทำบุญสำหรับคนวันพฤหัสในช่วงเดือนกันยายนนี้ สวดมนต์พุทธคุณ ธรรมคุณ สังฆคุณ บ่อยๆ และ ปล่อยปลาสวาย 9 ตัว ปลาหมอ 5ตัว

วันศุกร์ สำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์ ช่วงนี้สำหรับบุคคลที่เกิดวันศุกร์ ให้ระวังเรื่องการใช้จ่ายเงินทอง ปัญหาการขัดใจกับครอบครัว หรือปัญหาการขัดใจกับที่ทำงาน ช่วงนี้บุคคลวันศุกร์ต้องระวังเรื่องคำพูดให้มาก เพราะท่านเป็นคนอารมณ์ร้อนในช่วงนี้ แนะนำว่าเวลาจะโมโหอะไรก็ตามแต่ ให้เข้าห้องน้ำล้างหน้าล้างตา จะส่งผลทำให้ท่านอารมณ์ดีขึ้น เพราะการที่ท่านได้มีมุมอยู่คนเดียวหรือได้ระบายออก จะทำให้ท่านมีสติ ในการพูดมากขึ้นกว่าเดิม (เพราะท่านมีอาการชักสีหน้าบ่อย) ด้านการงาน บุคคลใดต้องการโยกย้ายงานหรือสมัครงานใหม่ ช่วงนี้สามารถทำได้เลย ดวงของท่านหลังจากวันที่ 7 ตุลาคม ท่านจะผ่านพ้นในเรื่องอุปสรรคต่างๆที่ท่านเจอในขณะนี้ สำหรับการเงินของคนวันศุกร์ในช่วงนี้อาจมีเงินหมุนเวียนตลอดไม่ถึงขั้นติดขัด แต่ก็มีรายจ่ายอย่างต่อเนื่อง ให้ระมัดระวังด้วยเช่นกัน ด้านความรัก ช่วงนี้สำหรับคนมีคู่อาจมีปัญหามารุมเร้าในเรื่องความรักของท่านในช่วงนี้ แนะนำให้นิ่งเฉย จะทำให้ทุกอย่างดีขึ้น ช่วงนี้เป็นมรสุมของคนวันศุกร์ในด้านความรัก อาจมีการผิดใจกันพูดไม่เข้าหู บางคู่อาจถึงขั้นเลิกกันก็ได้ แนะนำเวลาทำอะไรก็ตามแต่ ใจเย็นๆ สำหรับคนโสด อาจมีคนเข้ามาวุ่นวายกับท่านบ้างเช่นกัน ด้านสุขภาพร่างกาย ให้ระวังเรื่องการปวดท้อง โรคกระเพาะ ปวดไหล่ ปวดหลัง ปวดตามนิ้วมือ นิ้วเท้า ท้องอืด ท้องเฝ้อ จุกเสียด เคล็ดลับการทำบุญสำหรับวันศูกร์ในเดือนกันยายน สวดคาถาชินบัญชร 1 จบ เป็นเวลา 7 วัน ทำสังฆทาน 1ชุด และปล่อยตะพาบน้ำ 4 คู่ จะส่งผลทำให้วิบากในด้านความรักของท่านลดน้อยลง

วันเสาร์ สำหรับบุคคลที่เกิดวันเสาร์ในช่วงนี้ ในระวังปัญหาเกี่ยวกับเรื่องการงานของท่านให้ดี ไม่ว่าจะเป็นการล้าช้า ผิดนัด จนทำให้ต้องสูญเสียงานของท่านได้ ช่วงนี้จะทำอะไรก็ตามแต่จงรวดเร็วและมีสติ จึงจะส่งผลทำให้ท่านประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานได้ ในช่วงนี้สำหรับคนวันเสาร์ มีเกณฑ์ได้ทดลองงานใหม่ๆอยู่เสมอ พูดได้เลยว่า ช่วงนี้เป็นช่วงงานขึ้น ส่งผลทำให้ท่านมีประสบการณ์ในการทำงานในรูปแบบต่างๆมากขึ้น บุคคลใดที่เจ้านายหรือหัวหน้างานต้องการให้ท่านโยกย้ายงานใหม่หรือทดลองงานใหม่ ท่านสามารถทำได้เลย ด้านการเงิน ช่วงนี้ของคนวันเสาร์อาจมีติดขัดบ้างแต่ไม่มาก แต่ให้ระวังปัญหาหนี้สินเก่าๆ อาจทำให้ท่านหงุดหงิดใจได้ ช่วงนี้คนวันเสาร์มีการหมุนเวียนเงินที่ดี แต่พูดง่ายว่าได้มากใช้มากต้องระวังให้ดีๆเช่นกัน สำหรับคนวันเสาร์ในช่วงนี้ให้ระวังอุบัติเหตุเล็กๆน้อย อุบัติเหตุจากความไม่ได้ตั้งใจของท่านเอง ซี่งจะส่งผลทำให้ท่านหงุดหงิดใจได้ ด้านความรักของคนวันเสาร์ ในช่วงนี้สำหรับคนมีคู่ ช่วงนี้ระวังเรื่องการเข้าใจผิดกับคู่รักของท่านในเรื่องคำพูด อาการน้อยใจอาการระแวง น้อยอกน้อยใจ ซึ่งจะเกิดกับคู่รักของท่านให้ดี สำหรับคนโสด ช่วงนี้อาจดูเหงาๆ อาจมีคนเข้ามาบ้างแต่ไม่มาก ด้านสุขภาพให้ระวังเรื่องการปวดหลัง มายเกรน โรคเครียด ท้องอืด ถ่ายไม่ออก ริดสีดวง ภูมิแพ้ เคล็ดลับการทำบุญของคนวันเสาร์ในเดือนกันยายน ให้กินมังสวิรัติทุกวันเสาร์ในเดือนกันยายน และ ถวายสังฆทาน 2 ครั้ง ภายในเดือนกันยายนนี้ จะส่งผลทำให้วิบากที่ท่านเจอในขณะนี้ลดน้อย

CREDIT:คุณนุช WWW.KUNNUCH.COM

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ศนิษา
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 6 ก.ย. 10, 18:33 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ เราเกิดวันอังคาร เมื่อเช้าเข้ามาอ่าน
ไปไหว้ตามที่บอก จากที่กำลังจะเลิกแฟน เมื่อบ่ายนี้แฟน
โทรมาง้อ หลังจากทะเลาะกันมาเป็นอาทิตย์แล้ว ดีใจมาก
ไม่ว่าจะเป็นเพราะอะไร ขอบคุณ จขกท. และ คุณนุช มากค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม