หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ไทยยินดี อองซานซูจีถูกตัวปล่อยตัว แล้วคนเสื้อแดงล่ะเมื่อไหร่รัฐจะถูกปล่อยตัวซะที  (อ่าน 484 ครั้ง)
Guest
สาวเสื้อแดง
เรทกระทู้
« เมื่อ: 17 พ.ย. 10, 22:31 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

q*00

ไทยยินดี อองซานซูจีถูกตัวปล่อยตัว แล้วคนเสื้อแดงล่ะเมื่อไหร่รัฐจะถูกปล่อยตัวซะที อย่าดีแต่สร้างภาพกับต่างชาติ แต่การกระทำตรงกันข้าม ในเมื่อคนเสื้อแดงเป็นนักโทษทางการเมืองถูกคุมขังโดย พรก.เต็มไปหมด ก็ควรปล่อยตัวออกมาให้มาสู้คดีกันตามกระบวนกฎหมาย
q*00

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Guest
อย่าเห็นแก่ตัว
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 18 พ.ย. 10, 14:08 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

พอเขาปล่อยตัว ก็เอะอะให้เอาอย่างเขาบ้าง
ถ้าจะเอาอย่างเขาจริงๆ ก็ต้องติดคุกให้นานเท่ากับที่เขาถูกควบคุมตัวด้วยซิ อย่าเอาแต่ประโยชน์อย่างเดียว

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
สาวเสื้อแดง
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 18 พ.ย. 10, 17:10 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
พอเขาปล่อยตัว ก็เอะอะให้เอาอย่างเขาบ้าง
ถ้าจะเอาอย่างเขาจริงๆ ก็ต้องติดคุกให้นานเท่ากับที่เขาถูกควบคุมตัวด้วยซิ อย่าเอาแต่ประโยชน์อย่างเดียวพม่าป็นเผด็จการทางทหารมาช้านาน เค้ายังปล่อย อองซานซูจี แต่ของไทย เป็นประชาธิไตย ทำไมต้องจับนักโทษการเมืองขังคุก โดยไม่ให้ประกันตัว งั้นก็ยอมรับซิว่าเป็นเผด็จการซ่อนรูป ซุกใต้ท้อปบู้ต
q*00
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
the doctor
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 18 พ.ย. 10, 21:02 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ผมเห็นมีแต่นักโทษ เผาบ้านเผาเมือง

นักโทษการเมือง ไม่เห็นมีอ่ะครับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
สาวเสื้อแดง
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 18 พ.ย. 10, 21:35 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ผมเห็นมีแต่นักโทษ เผาบ้านเผาเมือง

นักโทษการเมือง ไม่เห็นมีอ่ะครับq*013 แนะนำให้ไปตัดแว่นใส่ซะ สายตาเอียงแน่ๆๆๆ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
สาวเสื้อแดง คลั่ง
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 18 พ.ย. 10, 23:36 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
สาวเสื้อแดง มีอาการคลุ้มคลั่งอีกแล้วรอบใหม่
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
news1
เรทกระทู้
« ตอบ #6 เมื่อ: 18 พ.ย. 10, 23:37 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
แทบจะทันทีที่ “อองซาน ซูจี” ผู้นำพรรคสันนิบาตแห่งชาติเพื่อประชาธิปไตย (เอ็นแอลดี) ได้รับการปล่อยตัว ภายหลังถูกกักขังอยู่ในบ้านพักเป็นระยะเวลายาวนาน “ทักษิณ ชินวัตร” ก็ฉวยโอกาส ออกแถลงการณ์ โยงกรณีของ “อองซาน ซูจี” เข้าสู่วาระทางการเมืองของตนเองอย่างไม่กระดากอาย

สื่อมวลชนไทยบางสำนัก ถึงกับเรียกขานพฤติการณ์ของทักษิณในครั้งนี้ว่า “ซุกผ้านุ่ง ซูจี”

คล้ายๆ กับ ที่ทักษิณและบริวารลูกจ้างของเขา เคยพยายามหยิบยกตัวเองขึ้นไปเปรียบเทียบกับ “อองซาน ซูจี” หลายครั้งหลายหน

“ทักษิณ ชินวัตร” กับ “อองซาน ซูจี” เปรียบเทียบกันได้หรือไม่?

ถ้าลองเปรียบเทียบกันแล้ว ควรจะได้เรียนรู้ความเหมือนหรือความต่างประการใด?

1) “อองซาน ซูจี” กับ “ทักษิณ ชินวัตร” เป็นคนรุ่นราวคราวเดียวกัน

“ซูจี” เกิดเมื่อปี พ.ศ.2488 ส่วน “ทักษิณ” เกิดปี 2492 แก่กว่ากันเพียง 4 ปี

2) “อองซาน ซูจี” กับ “ทักษิณ ชินวัตร” เป็น “นักเรียนนอก” เหมือนกัน

แต่ “ซูจี” จบการศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาวิชาปรัชญา การเมืองและเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยอ็อกซฟอร์ด สหราชอาณาจักร (มหาวิทยาลัยเดียวกันกับนายกฯ อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ) ส่วน “ทักษิณ” จบระดับปริญญาเอก ด้านอาชญวิทยา มหาวิทยาลัยแซมฮิวสตันสเตต สหรัฐอเมริกา (ใครรู้จักบ้าง ยกมือขึ้น)

3) “อองซาน ซูจี” กับ “ทักษิณ ชินวัตร” มีจุดกำเนิดทางการเมืองแตกต่างกัน

เมื่อปี 2530 ประชาชนพม่าไม่พอใจ “ระบอบเนวิน” (อดีตผู้นำเผด็จการทหารพม่า) เนื่องจากปัญหาเศรษฐกิจ เกี่ยวกับเงินตรา ทำให้เกิดการประท้วงลุกลาม แผ่ขยายออกไป กระทั่งนายพลเนวินลาออกไปแล้ว ก็ยังมีการชุมนุมประท้วง ก่อนจะนำมาซึ่งการใช้กำลังเข่นฆ่าประชาชน มีคนล้มตายจำนวนมาก แล้ว “ซูจี” ก็แสดงบทบาท ยืนหยัดเคียงข้างประชาชน โดยเข้าร่วมกิจกรรมทางการเมือครั้งแรก เมื่อวันที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2531 ส่งจดหมายเปิดผนึกถึงรัฐบาล เรียกร้องให้มีการจัดตั้งคณะกรรมการอิสระเพื่อเตรียมการเลือกตั้งทั่วไป

“ซูจี” ขึ้นปราศรัยเป็นครั้งแรก เมื่อวันที่วันที่ 26 สิงหาคม ต่อหน้าประชาชนกว่า 500,000 คน ที่มาชุมนุมกันที่เจดีย์ชเวดากอง ในย่างกุ้ง เรียกร้องประชาธิปไตย หลังจากนั้น ได้ร่วมจัดตั้งพรรคสันนิบาตแห่งชาติเพื่อประชาธิปไตย (National League for Democracy: NLD) และได้รับเลือกให้ดำรงตำแหน่งเลขาธิการพรรคฯ

ตรงกันข้ามกับทักษิณอย่างสิ้นเชิง

ปี 2540 ประชาชนไทยเดือดร้อนจากการลอยตัวค่าเงินบาทโดยรัฐบาลพลเอกชวลิต ท่ามกลางครหาว่าทักษิณมีส่วนรับรู้ข้อมูลลับ ทำให้สามารถเอาตัวรอด หรือได้ผลประโยชน์ส่วนตัวบนความพินาศของเศรษฐกิจไทยในช่วงนั้น โดยไม่เคยแสดงบทบาทยืนหยัดเคียงข้างพี่น้องคนไทยเลยแม้แต่น้อย

หลังจากนั้น 14 ก.ค.2541 “ทักษิณ” จึงได้จัดตั้งพรรคไทยรักไทย ใช้เงินเป็นเครื่องมือซื้อความจงรักภักดีจากนักการเมืองพรรคต่างๆ ดึงดูดเข้ามาสนับสนุนตนเองเป็นหัวหน้าพรรค และหลังจากนั้น ยังใช้อำนาจรัฐและอำนาจทุน บีบและซื้อพรรคการเมืองขนาดกลางและขนาดเล็กให้ยุบเข้ามารวมกับพรรคไทยรักไทย และสร้าง “ระบอบทักษิณ” ขึ้นมาครอบงำประชาธิปไตยไทย

4) “อองซาน ซูจี” กับ “ทักษิณ ชินวัตร” มีสถานะทางเศรษฐกิจแตกต่างกัน

“ซูจี” ไม่มีธุรกิจส่วนตัว ไม่เคยวิ่งเต้นเข้าหาเผด็จการทหารพม่า เพื่อให้ตนเองได้รับสัมปทานผูกขาด เพื่อกอบโกยร่ำรวย แต่ “ทักษิณ” ถึงกับลาออกจากราชการตำรวจ เพื่อทำธุรกิจส่วนตัว โดยอาศัยเส้นสาย หากินกับหน่วยงานของรัฐ และวิ่งเต้นเข้าหาเผด็จการทหาร รสช. จนกระทั่งได้สัมปทานผูกขาดกิจการดาวเทียม

และเมื่อมีการปราบปรามประชาชน พฤษภาทมิฬ 2535 ทักษิณก็ไม่เคยออกมาประท้วง หรือแสดงท่าทีต่อต้านเผด็จการ รสช.เลยแม้แต่น้อย

สัมปทานผูกขาดในกิจการโทรคมนาคม ได้กลายเป็นฐานอำนาจทางธุรกิจ ทำให้ทักษิณสามารถกอบโกยผลประโยชน์ สั่งสมอำนาจทุน กลายเป็นมหาเศรษฐีอย่างรวดเร็ว แม้กระทั่งเมื่อได้อำนาจ เป้นนายกรัฐมนตรี ก็ยังใช้อำนาจรัฐเอื้อประโยชน์แก่ธุรกิจส่วนตัว จนกระทั่งถูกศาลฎีกาฯ พิพากษายึดทรัพย์อันได้มาโดยมิชอบให้ตกเป็นของแผ่นดิน

5) “อองซาน ซูจี” กับ “ทักษิณ ชินวัตร” มีสถานะทางการเมืองแตกต่างกัน

“ซูจี” ไม่เคยเป็นนายกรัฐมนตรี ไม่เคยอยู่ในอำนาจรัฐ แต่เป็นพลเมืองพม่า ที่ยืนหยัดต่อสู้เพื่อความเป็นธรรม และเพื่อให้ชาวพม่าได้มีสิทธิเสรีภาพ มีส่วนร่วมในทางการเมือง

การต่อสู้ของ “ซูจี” เป็นการเรียกร้องเพื่อชาวพม่าโดยส่วนรวมอย่างแท้จริง เพราะเหตุนี้ รัฐบาลเผด็จการทหารพม่าจึงไม่ต้องการให้ “ซูจี” อยู่ในประเทศพม่า ถึงกับเสนอให้หลบหนีออกไปอยู่ต่างแดน

ตรงกันข้ามกับทักษิณ

“ทักษิณ” เคยเข้าไปมีอำนาจรัฐ เป็นถึงนายกรัฐมนตรี ยึดกุมอำนาจรัฐแบบเบ็ดเสร็จเด็ดขาด แต่งตั้งคนของตนเข้าไปยึดครองกลไกของรัฐไว้เกือบทั้งหมด แล้วใช้อำนาจแสวงหาผลประโยชน์เพื่อตนเองและพวกพ้อง ควบคู่ไปกับการใช้นโยบาย “ลดแลกแจกแถม” และการตลาดการโฆษณา สร้างภาพลักษณ์และบุญคุณทางการเมือง เพื่อให้ตนเองได้รับความนิยมในหมู่ประชาชน

วันที่ 19 ก.ย. 2549 คณะรัฐประหาร คมช.ยึดอำนาจทักษิณ โดยประกาศเจตนาว่าต้องการหยุดยั้งระบอบทักษิณที่ทุจริตโกงกินและสร้างความเสียหายแก่สถาบันหลักของบ้านเมืองเท่านั้น มิได้จะยึดเอาอำนาจรัฐธาธิปัตย์มาเป็นของตัวอย่างถาวร คมช.จึงมิได้แทรกแซงอำนาจตุลาการศาลยุติธรรม และยังกุมอำนาจบริหารและนิติบัญญัติไว้เพียงไม่กี่วัน หลังจากนั้น ได้จัดให้มีรัฐบาลพลเอกสุรยุทธ์ทำหน้าที่บริหาร มีสภานิติบัญญัติทำหน้าที่นิติบัญญัติ ส่วนอรรถคดีต่างๆ ก็ให้เป็นอำนาจของฝ่ายตุลาการต่อไปตามเดิม ด้วยเหตุนี้ สังคมส่วนใหญ่จึงไม่แสดงการต่อต้านการรัฐประหาร 19 ก.ย.2549 มีแต่คนมามอบดอกไม้ให้ทหาร

คณะทหารของไทยไม่ได้ขับไล่ให้ทักษิณหนีไปอยู่ต่างประเทศ แต่ต้องการให้ทักษิณยืนหยัดต่อสู้คดีตามกระบวนการยุติธรรมและระบบศาลยุติธรรมของประเทศไทย ซึ่งบางคดีก็ปรากฏว่าทักษิณเป็นฝ่ายชนะคดี แต่บางคดีที่ศาลตัดสินให้มีความผิด ทักษิณกลับหลบหนีออกนอกประเทศไปเสียเอง

ยิ่งรัฐบาลไทยปัจจุบัน ยิ่งไม่ต้องการให้ทักษิณหนีไปอยู่ต่างประเทศ แต่ต้องการให้กลับเข้ามาต่อสู้คดีเยี่ยงประชาชนคนไทยในประเทศ โดยพร้อมที่จะส่งคนไปรับ หรือให้มีกระบวนการส่งผู้ร้ายข้ามแดนด้วยซ้ำ

สถานะทางการเมืองของ “ซูจี” กับ “ทักษิณ” จึงแตกต่างกันคนละขั้ว

“ซูจี” คือ ผู้ยืนหยัดต่อสู้เพื่อความถูกต้อง เพื่อคนพม่า แต่ “ทักษิณ” คือ ผู้หลบหนีความผิด เพื่อเอาตัวเองรอด


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
news2
เรทกระทู้
« ตอบ #7 เมื่อ: 18 พ.ย. 10, 23:39 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
6) “อองซาน ซูจี” กับ “ทักษิณ ชินวัตร” มีสถานะทางกฎหมายแตกต่างกัน

“ทักษิณ” อยู่ในฐานะผู้ร้ายหนีคำพิพากษาลงโทษจำคุกของศาลฎีกาแผนกคดีอาญาของนักการเมือง อันเป็นระบบยุติธรรมปกติของไทย ที่มีมาตั้งแต่ก่อนทักษิณจะเป็นนายกรัฐมนตรี

นอกจากนี้ ยังมีคดีอาญา ข้อหาโกงกินบ้านเมืองอีกหลายคดี ที่ทักษิณหลบหนี ไม่ยอมมาขึ้นศาล

มิใช่ทักษิณไม่ยอมรับระบบยุติธรรมไทย เพราะได้ว่าจ้างทีมทนายให้ดำเนินการต่อสู้แก้ต่างอย่างเต็มที่ แต่กลัวแพ้คดี กลัวติดคุก จึงเอาตัวเองหลบหนีไปอยู่ต่างแดน

ทักษิณชอบอ้างว่า ตนเองถูก “คดีการเมือง” ทั้งๆ ที่ คดีที่ทักษิณถูกตั้งข้อหา ถูกดำเนินคดี หรือถูกศาลพิพากษาไปแล้วนั้น เป็น “คดีเผาเมือง” - “คดีโกงกินบ้านเมือง” - “คดีอาญาแผ่นดิน”

ต่างจาก “ซูจี” ที่ถูกเล่นงานด้วยข้อหาทางการเมือง หรือ “คดีการเมือง” ถึงกับขังไว้ในบ้านเฉยๆ

ดังจะเห็นได้ว่า “ซูจี” ไม่เคยปลุกระดมคนพม่าให้ออกไปเผาบ้านเผาเมือง จัดตั้งกองกำลังติดอาวุธชุดดำ ก่อการร้าย ระเบิดเอ็ม 79 รวมถึงไม่เคยอยู่ในอำนาจรัฐ จึงไม่เคยทุจริตโกงกินบ้านเมือง

7) “อองซาน ซูจี” กับ “ทักษิณ ชินวัตร” มีสถานะทางสังคมแตกต่างกัน

ขณะที่ “ซูจี” ถูกเผด็จการทหารพม่าคุมขังให้เป็นนักโทษทางการเมืองนั้น “ทักษิณ” ยังเป็นผู้นำในการออกกฎหมายที่มีลักษณะเผด็จการในประเทศไทย ใช้อำนาจรัฐละเมิดสิทธิและเสรีภาพของประชาชนในประเทศไทยอย่างกว้างขวาง ไม่ว่าจะเป็น ใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ กรณีตากใบ กรือเซะ ฯลฯ กรณีฆาตกรรมประชาชนกว่า 2,500 ศพ ในสงครามยาเสพติด, เกิดการลอบสังหารผู้นำประชาชนจำนวนมาก รวมทั้งทนายสมชาย นีละไพจิตร ฯลฯ

มิหนำซ้ำ ระหว่างที่เป็นนายกฯ ทักษิณก็บินไปพบปะสัมพันธ์ หาผลประโยชน์ร่วมกันกับผู้นำเผด็จการพม่าหลายครั้งหลายหน รวมถึงการบังคับให้เอ็กซิมแบงก์ปล่อยกู้ให้พม่าโดยมิชอบ เอื้อประโยชน์แก่ลูกชายของเผด็จการทหารพม่า และบริษัทในเครือของทักษิณเอง โดยไม่เคยแสดงท่าทีห่วงใยในสถานการณ์สิทธิและประชาธิปไตยในพม่า ตลอดจนชีวิตความเป็นอยู่ของ “ซูจี” เลยแม้แต่น้อย

จนถึงวันนี้ “ซูจี” ก็ยังถือสัญชาติพม่า และปักหลักเสี่ยงชีวิต เสี่ยงภัย ต่อสู้ทางการเมืองอยู่ในประเทศพม่ามาโดยตลอด แตกต่างจาก “ทักษิณ” ที่พร้อมจะเปลี่ยนสัญชาติตลอดเวลา เร่ร่อน หลบหนีไปเรื่อยๆ เพื่อ “เอาตัวรอด” โดยอาศัย “เงินจ้างผีโม่แป้ง” ใช้ทีมนักกฎหมาย นักเคลื่อนไหว นักการเมือง รับจ้างดำเนินการแทนตนเองที่คอยสั่งการจากต่างแดน ก่อให้เกิดความเสียหาย ทำให้ประเทศชาติบอบช้ำรุนแรง

ระหว่างถูกกักขัง “ซูจี” ได้รับรางวัลโนเบล สาขาสันติภาพ

ตรงข้ามกับ “ทักษิณ” ระหว่างหลบหนีความผิดส่วนตัว และดิ้นรนจะกลับมาอำนาจรัฐ ได้มีส่วนร่วม สนับสนุน สั่งการ ชักจูง หรือบงการ กระทั่งเกิดการใช้ความรุนแรงในสังคมไทย ถึงกับได้รับการจัดอันดับโดยสื่อสากลระดับโลก ให้ติดอันดับ “อดีตผู้นำที่เลว”

8) “อองซาน ซูจี” กับ “ทักษิณ ชินวัตร” มีหัวจิตหัวใจที่แตกต่างกัน

“ซูจี” เป็นผู้หญิงที่ใจเด็ดเดี่ยว เคยแยกทางกับสามีระยะหนึ่งก็เพื่อที่จะได้เดินตามอุดมคติของตนเอง ต่างจาก “ทักษิณ” เป็นผู้ชาย แต่ประกาศแยกทางกับภรรยา ก็เพื่อรักษาผลประโยชน์ในทางกฎหมาย

“ซูจี” ยอมสูญเสียอิสรภาพของตนเอง ไม่หลบหนีออกนอกประเทศตามความต้องการของเผด็จการทหารพม่า เพื่อแลกกับโอกาสในการต่อสู้เพื่อสิทธิและเสรีภาพของชาวพม่าทุกคน แต่ “ทักษิณ” ทำให้ประเทศไทยและคนไทยทั้งประเทศตกอยู่ในความขัดแย้ง แตกแยก ติดหล่มความรุนแรง สูญเสียโอกาส เพื่อแลกกับการได้ต่อสู้เพื่อรักาผลประโยชน์ส่วนตัวของทักษิณ

คนพม่ารักซูจี เพราะซูจีไม่ทิ้งพม่า

ไม่ยอมออกไปรับรางวัลโนเบล และไม่ออกไปร่วมงานศพของสามีที่อังกฤษ เพราะกลัวจะไม่ได้กลับมาต่อสู้รว่มกับคนพม่า

แต่คนเสื้อแดงหลงทักษิณ ทั้งๆ ที่ ทักษิณละทิ้งแผ่นดินไทย เอาตัวรอด

ไม่ยอมกลับมาสู้คดีในศาลยุติธรรมเหมือนคนเสื้อแดง และไม่ยอมกลับเข้ามา แม้แต่ในโอกาสงานศพของญาติสนิทตน เพราะกลัวจะติดคุก ไม่ได้ใช้เงิน

“อองซาน ซูจี” กับ “ทักษิณ ชินวัตร”

ใครคือ นางฟ้า และ ซาตาน ?
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
สาวเสื้อแดง คลั่ง
เรทกระทู้
« ตอบ #8 เมื่อ: 18 พ.ย. 10, 23:42 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ผมเห็นมีแต่นักโทษ เผาบ้านเผาเมือง

นักโทษการเมือง ไม่เห็นมีอ่ะครับ

รู้ไม๊ ทำไม สาวเสื้อแดง ถึงเป็นบ้า คลุ้มคลั่ง อารมณ์แปรปรวน ยิ่งกว่า ป้าวัยทองขึ้นคาน ก็เพราะไม่เคยยอมรับอะไรที่เป็นความจริงไง
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
เพ้ออีกแระ
เรทกระทู้
« ตอบ #9 เมื่อ: 19 พ.ย. 10, 02:01 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 


q*013 แนะนำให้ไปตัดแว่นใส่ซะ สายตาเอียงแน่ๆๆๆ


ยัยบ้านี่เพ้อเจ้ออะไรอีกแระ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
สาวเสื้อแดง
เรทกระทู้
« ตอบ #10 เมื่อ: 19 พ.ย. 10, 14:19 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
รู้ไม๊ ทำไม สาวเสื้อแดง ถึงเป็นบ้า คลุ้มคลั่ง อารมณ์แปรปรวน ยิ่งกว่า ป้าวัยทองขึ้นคาน ก็เพราะไม่เคยยอมรับอะไรที่เป็นความจริงไงq*00 อะรัยจิงอะรัยเท็จ เห็นกะตา ไม่ต้องรอให้พวกเกรียน มาบอกหรอก
q*00
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
สาวเสื้อแดง
เรทกระทู้
« ตอบ #11 เมื่อ: 19 พ.ย. 10, 14:22 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ยัยบ้านี่เพ้อเจ้ออะไรอีกแระI บ้า เนี่ย มาจากไหน ฟร่ะ q*005
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
รกบอร์ด
เรทกระทู้
« ตอบ #12 เมื่อ: 19 พ.ย. 10, 15:56 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

สาวเสื้อแดง ยังไม่รู้ตัวเองเล้ยว่าบ้า มาโพส์ตอยู่ได้ รกบอร์ด อย่างว่า มีคนบ้าที่ไหน ที่รู้ว่าตัวเองบ้า พิสูจน์ได้เลย ว่า เห็นสิ่งลวงตา หูแว่ว ว่ามีเสียงเห่า เป็นต้น นี่แหละอาการของคนบ้า

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
สาวเสื้อแดง
เรทกระทู้
« ตอบ #13 เมื่อ: 19 พ.ย. 10, 18:22 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
สาวเสื้อแดง ยังไม่รู้ตัวเองเล้ยว่าบ้า มาโพส์ตอยู่ได้ รกบอร์ด อย่างว่า มีคนบ้าที่ไหน ที่รู้ว่าตัวเองบ้า พิสูจน์ได้เลย ว่า เห็นสิ่งลวงตา หูแว่ว ว่ามีเสียงเห่า เป็นต้น นี่แหละอาการของคนบ้า
อืม....ช่าย คนประเภทเดียวกันเนอะ ๆๆๆ ถึงพูดกันรู้เรื่อง จิงป่ะ
q*013
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
กู
เรทกระทู้
« ตอบ #14 เมื่อ: 21 พ.ย. 10, 00:07 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ด่าเสื้อแดงอิกแระคุณพวกเสื้อเหลืองต้นเหตุแห่งความวุ่นวายแตกแยกในบ้านเมือง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ไม่สังกัดสี
เรทกระทู้
« ตอบ #15 เมื่อ: 21 พ.ย. 10, 18:04 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

news1-2 ถ้าเดาไม่ผิดน่าจะเอามาจากหนังสือพิมพ์ผู้จัดการนะ

พวกเสื้อเหลืองคุณจำไม่ได้หรอ ว่าครั้งหนึ่งสนธิ ลิ้มเคยชมว่าทักษิณเป็น

นายกที่ดีที่สุด อยากกู้ชาติแต่ธุรกิจของตัวมันเองมันยังกู้กลับมาเป็นของ

มันไม่ได้เลยคนประเภทนี้แหละเรียกว่าบ้า q*020

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
สาวเสื้อแดง
เรทกระทู้
« ตอบ #16 เมื่อ: 21 พ.ย. 10, 21:45 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ด่าเสื้อแดงอิกแระคุณพวกเสื้อเหลืองต้นเหตุแห่งความวุ่นวายแตกแยกในบ้านเมือง


q*002q*062q*062q*054q*054


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
สาวเสื้อแดง
เรทกระทู้
« ตอบ #17 เมื่อ: 21 พ.ย. 10, 21:49 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
news1-2 ถ้าเดาไม่ผิดน่าจะเอามาจากหนังสือพิมพ์ผู้จัดการนะ

พวกเสื้อเหลืองคุณจำไม่ได้หรอ ว่าครั้งหนึ่งสนธิ ลิ้มเคยชมว่าทักษิณเป็น

นายกที่ดีที่สุด อยากกู้ชาติแต่ธุรกิจของตัวมันเองมันยังกู้กลับมาเป็นของ

มันไม่ได้เลยคนประเภทนี้แหละเรียกว่าบ้า q*020


q*002q*062q*062q*054q*054
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #18 เมื่อ: 22 พ.ย. 10, 19:08 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ควายแดงเผาเมืองสองปีซ้อน ยังจะหน้าด้านขอออกจากคุกอีกเหรอ แล้วนักโทษคนอื่น ๆ ที่เค้าติดคุกละ ต้องปล่อยออกมาเหมือนกันซิ อย่าหน้าด้านปล่อยพวกต้วเองอย่างเดียว หน้าด้าน เลวจริง ๆ ถุยยยยย อ้อ ไม่ใช่คดีการเมืองนะ คดีก่อการร้ายต่างหาก ควายแล้วก็ยังมั่วอีก

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
งง
เรทกระทู้
« ตอบ #19 เมื่อ: 22 พ.ย. 10, 20:38 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

จากกระทู้ แค่อยากรู้ว่า รัฐถูกจับตัวไปตั้งแต่เมื่อไหร่

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ขุนพล
เรทกระทู้
« ตอบ #20 เมื่อ: 22 พ.ย. 10, 20:55 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*013เอ็งจะมาเรียกร้องอะไรกันหา ระวังจะไม่มีแผ่นดินอยู่ สำนึกบ้าง
อ้ายพวกจันไร

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #21 เมื่อ: 22 พ.ย. 10, 21:31 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
สาวเสื้อแดงคลุ้มคลั่งบ่อยๆ ระวังจะแก่เร็วนะ
เดี๋ยวกลายเป็น *ป้าเสื้อแดง* q*019q*020q*021

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
สาวเสื้อแดง
เรทกระทู้
« ตอบ #22 เมื่อ: 23 พ.ย. 10, 10:39 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ควายแดงเผาเมืองสองปีซ้อน ยังจะหน้าด้านขอออกจากคุกอีกเหรอ แล้วนักโทษคนอื่น ๆ ที่เค้าติดคุกละ ต้องปล่อยออกมาเหมือนกันซิ อย่าหน้าด้านปล่อยพวกต้วเองอย่างเดียว หน้าด้าน เลวจริง ๆ ถุยยยยย อ้อ ไม่ใช่คดีการเมืองนะ คดีก่อการร้ายต่างหาก ควายแล้วก็ยังมั่วอีกอ่ะ ไม่รู้เหรอ สมัยนี้ เค้าถือคติ ด้านได้อายอด กันทั้งนั้น ไปถามรัฐบาลสิ ไม่อย่างหนา ตราช้างอยู่ไม่ได้หรอก เก็บปากไว้แทะกระดูกเถอะ อย่ามาไล่งับชาวบ้าน และอย่ามาทำสกปรก เลอเทอะ ถุยเสร็จก็เช็ดด้วยล่ะ อย่ามาแพร่เชื้อแถวนี้ ยี๊ หยะแหยง เว๊ย ( อ้ออย่าลืมเช็ดนำโง่ที่มุมปากด้วยนะ)
q*012q*090q*038q*049kai2q*043
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
สาวเสื้อแดง
เรทกระทู้
« ตอบ #23 เมื่อ: 23 พ.ย. 10, 10:47 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
q*013เอ็งจะมาเรียกร้องอะไรกันหา ระวังจะไม่มีแผ่นดินอยู่ สำนึกบ้าง
อ้ายพวกจันไร


สงสัย ไปอาศัยบ้านเองอยู่งัย เดือดร้อนจาเป็นจาตาย ตาหลกจิง พวกเกรียนเอ๊ย
q*012q*090q*038q*049q*091kai2
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
สาวเสื้อแดง
เรทกระทู้
« ตอบ #24 เมื่อ: 23 พ.ย. 10, 10:54 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
สาวเสื้อแดงคลุ้มคลั่งบ่อยๆ ระวังจะแก่เร็วนะ
เดี๋ยวกลายเป็น *ป้าเสื้อแดง* q*019q*020q*021บอกตัวเองเถอะ อย่าลืมตัวจนคลั่ง ทำเหมือนภาพที่สองนะ ไอซียู ก็จะไม่ได้เข้า นะ จองวัดอย่างเดียวแระ เป็นห่วงจร้า
q*012q*090q*091q*038q*049q*035kai2
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
mrcat
เรทกระทู้
« ตอบ #25 เมื่อ: 23 พ.ย. 10, 17:17 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
news1-2 ถ้าเดาไม่ผิดน่าจะเอามาจากหนังสือพิมพ์ผู้จัดการนะ

พวกเสื้อเหลืองคุณจำไม่ได้หรอ ว่าครั้งหนึ่งสนธิ ลิ้มเคยชมว่าทักษิณเป็น

นายกที่ดีที่สุด อยากกู้ชาติแต่ธุรกิจของตัวมันเองมันยังกู้กลับมาเป็นของ

มันไม่ได้เลยคนประเภทนี้แหละเรียกว่าบ้า q*020

เยี่ยมครับ
อย่างนี้สิไม่สังกัดจิง
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
เด็ก
เรทกระทู้
« ตอบ #26 เมื่อ: 24 พ.ย. 10, 12:17 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เผาประเทศตั้งแต่เมษาเลือด พอเขาจะไปจัดการก็หาว่าเขาฆ๋า สมน้ำหน้าสวะที่ตาย ไม่มีสงสารเลยอ่ะ เหอะๆ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #27 เมื่อ: 24 พ.ย. 10, 12:30 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

อองซานยอมรับโทษเพื่อพิสูจน์ตัวเอง แม้วกับแกนนำเสื้อแดง จะไม่ยอมรับโทษเพื่อพิสุจน์ตัวเองหรืองัยถึงมีแต่จะมาเรียกร้องไห้ปล่อยตัว

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
3G
เรทกระทู้
« ตอบ #28 เมื่อ: 24 พ.ย. 10, 13:01 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

โชว์โง่ หรือว่าทั้งคอกฟะแกนนำเป็นนักโทษการเมือง ไม่ใช่ ไม่ใช่
เป็นนักโทษอาญา ข้อหาก่อการร้าย ปวดทวาร ปวดปาก ใช่มั้ย จขกท จึงได้โง่ทั้งเง่าขนาดนี้ นี้ นี้ q*020

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
สาวเสื้อแดง
เรทกระทู้
« ตอบ #29 เมื่อ: 24 พ.ย. 10, 17:22 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เยี่ยมครับ
อย่างนี้สิไม่สังกัดจิง


q*013q*013q*013
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
สาวเสื้อแดง
เรทกระทู้
« ตอบ #30 เมื่อ: 24 พ.ย. 10, 17:38 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เผาประเทศตั้งแต่เมษาเลือด พอเขาจะไปจัดการก็หาว่าเขาฆ๋า สมน้ำหน้าสวะที่ตาย ไม่มีสงสารเลยอ่ะ เหอะๆ


ก็ไม่ได้จ้างให้ใครมาสงสาร โดยเฉพาะพวกใจคออำมหิต และพวกสนับสนุน มารในร่างมนุษย์ ทั้งหลาย ทำนายอนาคต ได้เลย ไม่ได้แก่ตายหรอก
q*038q*038q*013q*013
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
สาวเสื้อแดง
เรทกระทู้
« ตอบ #31 เมื่อ: 24 พ.ย. 10, 17:46 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
อองซานยอมรับโทษเพื่อพิสูจน์ตัวเอง แม้วกับแกนนำเสื้อแดง จะไม่ยอมรับโทษเพื่อพิสุจน์ตัวเองหรืองัยถึงมีแต่จะมาเรียกร้องไห้ปล่อยตัว


อ่ะเรื่องรัยจะรับ ข้อกล่าวหาจากเผด็จการ ที่ใช้อำนาจตามใจชอบ ทำไมไม่ปล่อยให้ออกมาสู้คดีตามกระบวนการกฎหมายล่ะ แล้วทีพันธมิตร ยังจับไม่ได้ซักคน ฟังเสียงสื่อต่างประเทศเค้ามองไทยยังงัย กลายเป็นประเทศที่มีการละเมิดสิทธิมนุษยชน น้อง ๆๆพม่า นั่นแหละตอนนี้ ใครคงไม่กล้ามาแระ กลัวมาตายฟรี
q*098q*098
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
สาวเสื้อแดง
เรทกระทู้
« ตอบ #32 เมื่อ: 24 พ.ย. 10, 18:04 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
โชว์โง่ หรือว่าทั้งคอกฟะแกนนำเป็นนักโทษการเมือง ไม่ใช่ ไม่ใช่
เป็นนักโทษอาญา ข้อหาก่อการร้าย ปวดทวาร ปวดปาก ใช่มั้ย จขกท จึงได้โง่ทั้งเง่าขนาดนี้ นี้ นี้ q*020
ขำกลิ้งเลยข้อหาผู้ก่อการร้ายเนี่ย โธ่ ทีผู้ก่อการร้ายตัวจิงไม่มีปัญญาจับทั้งภาคใต้ และพวกพันธมิตร อย่างว่าเนอะ ผู้มีพระคุณ ตอนนี้ก็เริ่มฟัดกันเองแระ อ้อ ปวดทวาร ปวดปาก น่ะ นายน่าจะรู้ดีกว่านะ มีอาชีพอัดถั่วดำ เอ๊ยไม่ใช่ขายถั่วดำ ม่ายใช่เหรอ 55555
q*012q*013q*038q*038
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
woodyteam
เรทกระทู้
« ตอบ #33 เมื่อ: 25 พ.ย. 10, 00:06 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

จะปล่อยออกมาเผาเมืองอีกเหรอไงว่ะ
ถามจิง จขกท. รับจ้างไอแม้วมาโพสใช่มั้ย q*020

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
สาวเสื้อแดง
เรทกระทู้
« ตอบ #34 เมื่อ: 25 พ.ย. 10, 14:04 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
จะปล่อยออกมาเผาเมืองอีกเหรอไงว่ะ
ถามจิง จขกท. รับจ้างไอแม้วมาโพสใช่มั้ย q*020
แล้วแต่จะคิดก็แล้วกัน คงห้ามความคิดใครไม่ได้
q*013


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #35 เมื่อ: 21 พ.ค. 14, 13:37 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

อ๋องซานไม่ได้ไปเผาบ้านใครตึกใครหรืออาคารของรัฐฯ ไม่ทำร้ายร่ายกายใคร แล้วพวกที่คุณถามถึงน่ะได้ครึ่งของเค้าไหม อย่าใช้แค่สมองใช้ปัญญาด้วย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม