เรื่องล่าสุดของหมวด
"โบว์ เบญจวรรณ" สวยตาแตกจนได้ฉายาล่าสุด "โสดไม่เสียเส้น"
5 วิธีป้องกันเมคอัพหลุดไหลเยิ้ม ช่วงหน้าฝน
ได้มาก โดนมาก "ริต้า ศรีริต้า" ปรับลุครับ Pride Month เป๊ะโดนใจชาวสีรุ้ง
"พิมจิ พิมพ์จิรา" มิสแกรนด์กรุงเทพฯ บอกเทคนิครักษาน้ำหนัก แม้ชอบกินแป้ง
พัฒนาการความสวย "ฝ้าย Am Fine" ศัลยกรรมอะไรมาบ้างถึงเป๊ะขนาดนี้
"แอนนา" ทุ่มเงินล้านทำหน้าใหม่ เปลี่ยนชายให้เป็นหญิง มี "จีจี้ ฮาดิด" เป็นไอดอล
"มิย่า ทองเจือ" กับแฟชั่นหลากลุค ได้ทั้งสดใส และสไตล์หวาน
"เบสท์ รักษ์วนีย์" กับลุคฉลองวันเกิด โสดแล้ว แซ่บได้!
"น้ำตาล ชลิตา" ลุคชุดขาว เรียบร้อย แต่โดนแซวชุดกับหน้านั้น...?
สดใสรับ "Pride Month" ด้วยกระเป๋าสีรุ้ง แบบสับ แบบมีใบเดียวในโลก
ส่องแฟชั่นสีรุ้งคนดัง งาน Proud to be Pride 2023 ฉลองเทศกาลแห่งความเท่าเทียม
"อั้ม พัชราภา" ถือกระเป๋า Prada รุ่นลิมิเต็ด อยากรู้ใบนี้ราคาเท่าไร
"แอน ทองประสม" แนะมือใหม่อยากออกกำลังกาย ต้องเริ่มต้นจากสิ่งนี้
ต้อนรับ Pride Month เดือนแห่งสายรุ้งด้วย 5 เมนูขนมสีรุ้ง ถูกใจคนทุกเพศทุกวัย
สุดยอดคุณแม่ "มิ้วกี้ ไปรยา" กับคำสอนลูกชายเกี่ยวกับความหลากหลายทางเพศ
วิธีสนับสนุนและเข้าใจคนใกล้ตัวที่เป็น LGBTQ+ ด้วยหลัก Mental health
เจาะชีวิต 6 ทูตนฤมิต ตัวแทนกระบอกเสียงชาวสีรุ้ง
รู้จักโรคฮีทสโตรก สาเหตุ อาการ และวิธีป้องกันก่อนสาย
หน้า: 1
แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?
คือ ตอนนี้เราอายุ 19 เมื่อคืนเพิ่งเคยคุย sex phone กับแฟนเป็นครั้งแรกแต่ละคนก็ทำไม่เป็นกันหรอกค่ะต้องถามอยู่เรื่อยๆว่าทำอะไรยังไงเพราะเราไม่เคยมีอะไรกันเลยแค่จูบยังไม่เคยเลยค่ะแต่ที่ได้คุยกันเมื่อคืนเนี่ย เพราะว่าตอนกลางวันไปอ่านกระทู้พวกอย่างนี้มา เลยอยากลองก็เลยลองดูเพื่อนๆว่า มันผิดมั๊ย?มันสมควรสำหรับวัยนี้มั๊ย?
แล้วก็เค้าบอกให้เราเอานิ้วแหย่ๆแล้วก็ให้พูดเรื่อยๆเลยเราก็พูดไปน่ะ พูดไม่เป็นแต่ว่าพูดซ้ำๆอยู่นั่นแหละเค้าก็พูดเรื่อยๆ อยู่ๆก็เงียบไปเค้าบอกว่า"เสร็จแล้ว"คือเราก็โอเคน่ะแต่เราไม่ได้ทำตามที่พูดทุกอย่างอ่าเราไม่ได้เสร็จไปด้วยแต่เราก็พอใจน่ะ
ก็ระวังขั้นต่อไปแล้วกันนะครับ เพราะลำดับถัดไปอาจจะไม่มีคำว่า Phone ต่อท้าย วันนี้ชวนแฟนไปลองกระทงนะครับ
คุณน้อง ตั้งใจเรียนดีกว่านะ เพราะการเริ่มเรื่อง sex phone มันจะเป็นการเริ่มตั้นถึงเรื่องอื่นๆ ที่จะต้องตามมา เมื่อถึงวัยอันควร พี่ว่าน้องก็คงจะเรียนรู้ได้เองตามธรรมชาติ นั้นแหละ ไม่มีใครสายเกินเรียนหรอก แต่ถ้าจะแต่งงานกันก็ไปอีกเรื่องนะ ควรจะรักนวลสงวนตัวไว้และรอให้พร้อม ในวันแต่งงานจะเหมาะกว่านะ อย่าใจร้อน อย่าอยากลอง ไม่ใช่ไม่ดีนะ แต่รอให้ถึงเวลาอันสมควรจะดีกว่านะค่ะ
ผมคิดว่ามันก็เป็นเรื่องธรรมดานะของวัยอยากรู้อยากลองการเล่นเซ็กโฟนไม่เสียหายหรอก มันเป็นการบำบัด คนเรามีอารมณ์ทางเพศ เมื่อมีเเล้วก็ควรระบายออกมาอย่างเหมาะสม ไม่ควรมากไป หรือ น้อยไปผมคิดว่าอย่างน้อยเซ็กส์โฟน ก็ทำให้เรากับเเฟนใกล้ชิดกันมากขึ้นในระดับนึงโดยไม่ต้องสัมผัสร่างกายเเต่ก็นะ ผลที่ตามมาก็คือ ฝ่ายชาย อาจจะต้องการมากขึ้น เเต่สุดท้าย ฝ่ายชาย ก็ต้องการอยู่ดีเเหละ ถึงจะเล่นไม่เล่นอะนะมันก็อยู่ที่คุณเเล้วล่ะ ว่าจะปล่อยให้เค้า หาความสุขบนตัวคุณมากน้อยเเค่ไหน เเต่สิ่งที่อยากให้คิดคืออย่าปล่อยให้อารมณ์ อยู่เหนือเหตุผล ทำอะไรก็คิดถึงพ่อเเม่สักหน่อยละกันถ้าผู้ชายมันรักคุณจริง มันก็ต้องรอคุณได้คุณประเภทที่บอกว่า ไม่ให้เอา เเปลว่าไม่รัก จะเลิกก็เลิกไปเหอะ มันหวังเเค่เอาคุณเท่านั้นละ
Sex Phone ผมว่า มันคือการ เริ่มต้น ของ คำว่า Sex ครั้งต่อไป ผมว่า นะ ถ้าคิดจะลองก้อไม่แปลกหรอก แต่ ต้องเข้าใจอีกฝ่ายด้วย
จัดเต็มไปเลยคัฟ แง่ะ
อยากเซ็กโฟนต้องทำไง ไม่มีคนช่วยเลย
อยากเล่นเซ้กโฟนกับเค้าบ้างจัง สาวคนใหนอยากสอนผม เเอดมาได้นะครับ katang_farm***
แจ้งเตือน
ภาพและเนื้อหาต่อไปนี้ ไม่เหมาะสมแก่เด็ก และเยาวชนอายุต่ำกว่า 18 ปี