หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: 5 อาการของผู้ชาย เมื่อเริ่มคิดนอกใจแฟน!  (อ่าน 18718 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 2 เม.ย. 11, 14:55 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

5 อาการของผู้ชาย เมื่อเริ่มคิดนอกใจแฟน!


เคล็ดลับในการสังเกตพฤติกรรมและคำพูดบางอย่าง ซึ่งบอกได้ว่าหวานใจของคุณอาจกำลังมีคนอื่น หรือเริ่มที่จะแหนงหน่ายชีวิตคู่กับคุณแล้ว รู้ไว้ก่อน จะได้ตัดไฟแต่ต้นลม แก้ไขได้ทันท่วงที

1. ขอเลื่อนนัดกะทันหัน
เขาอาจจะอ้างว่าติดประชุม ท้องเสีย หรือว่าญาติมาหาที่บ้าน ยังไงก็แล้วแต่ ข้ออ้างนั่นไม่สำคัญ เพราะจะเสกสรรปั้นแต่งขึ้นมาเองยังไงก็ได้ ประเด็นอยู่ที่ว่า ถ้าเป็นการนัดที่คุณสองคนเคยนัดกันประจำเช่น นัดกลับบ้านพร้อมกัน นัดทานข้าวกลางวันด้วยกัน แล้วล่ะก็ การที่เขามาเลื่อนนัดในระยะหลังแบบนี้ หากเกิดขึ้นซัก 3-4 ครั้งในเวลาไล่เลี่ยกัน อันนี้มีอะไรผิดปกติ Something Wrong แน่นอนครับ! เขาอาจจะกำลังเดทกับสาวอื่นอยู่แบบลับ ๆ พยายามสังเกตให้ดีครับ

2. กดตัดสาย
ไม่ใช่กดตัดสายคุณนะครับ แต่เป็นกรณีจากที่เคยรับโทรศัพท์แล้วพูดคุยต่อหน้าคุณได้ทุกสาย มาระยะหลัง เวลาใครโทรเข้ามาขณะที่อยู่กับคุณ กลับมีการกดตัดสาย หรือไม่ยอมรับสาย หรือยิ่งกว่านั้นคือ ปิดมือถือโดยอ้างว่าแบตฯหมด อันนี้ก็ชัดเจนแล้วล่ะครับ เพราะผู้ชายที่เชี่ยวชาญในเรื่องนี้จริง ๆ สมัยนี้ เขาไม่รับสายแล้วเดินไปคุยไกล ๆ หรอกครับ มันน่าสงสัยเกินไป ไม่เนียนว่างั้นเหอะ

3. ไม่รับสายคุณ
อันนี้ก็เป็นทำนองตรงข้ามกับกับข้อ 2 คือถ้าหากเขากำลังอยู่กับกิ๊กล่ะก็ จะไม่ยอมรับสายคุณเช่นเดียวกัน แต่จะไม่กดตัดสาย ใช้วิธีการกด Mute ให้เสียงเรียกเข้าเงียบไปแทน หรือไม่ก็ปิดมือถือแล้วค่อยโทรกลับมาอธิบายทีหลังว่าแบตหมดฯ อันนี้เพื่อความยุติธรรมก็ต้องเปรียบเทียบดูด้วยว่า เขาเคยมีพฤติกรรมแบบนี้มาก่อนอยู่แล้วหรือไม่ แล้วค่อยฟันธงครับ

4. หลีกเลี่ยงการสบตา
อันนี้ถ้าคุณสังเกตดี ๆ เขาไม่สามารถซ่อนอาการได้แน่ เพราะเขาเองจะไม่รู้ตัวเองเลยกับภาษาทางกายเล็ก ๆ น้อย ๆ เช่นนี้ เวลานอนคุยกันเล่น ๆ ลองแกล้งขึ้นไปคร่อมและสบตาเขา ถามไถ่เรื่องงานและเรื่องเพื่อน ๆ ของเขา ถ้ามีอะไรปิดบังอยู่ เขาจะมองไปทางอื่นหรือก้มหน้าเวลาคุยกับคุณ และมีสีหน้าเคร่งเครียดอย่างเห็นได้ชัด โดยอาจมีการถอนหายใจบ่อย รวมถึงพูดตัดบท หรือพูดน้อยลงกว่าปกติ

5. ใจลอย
เวลาอยู่กับคุณ จิตใจจะไม่อยู่กับเนื้อกับตัว บางครั้งอาจจะสะดุ้งถ้าคุณแกล้งเรียกขึ้นมาดัง ๆ แบบกะทันหัน และหากคุณลองถามว่าเมื่อกี้คุยเรื่องอะไรกันค้างไว้ เขาก็จะนึกไม่ออกเลยทีเดียว!

ทั้งหมดนั่นเป็นสัญญาณหลัก ๆ ที่พอจะบอกได้ว่า ความรักของเขาที่มีต่อคุณเริ่มจืดจาง หรือที่แย่กว่านั้นคือกลายเป็นด้านลบไปซะแล้ว ยังมีเหตุปัจจัยอื่น ๆ อีกหลายอย่างที่จะเป็นตัวตัดสินได้ว่าลางสังหรณ์ของคุณถูกต้องหรือไม่…..อย่างไรก็ตาม เมื่อคุณทราบค่อนข้างแน่ชัดถึงความรู้สึกของเขาที่เปลี่ยนแปลงไปแล้ว คุณอาจจะเพิกเฉยหรือพยายามปรับปรุงตัวเอง หันหน้าเข้าพูดคุยเพื่อรักษาชีวิตคู่เอาไว้ ขึ้นอยู่กับทางเลือกของคุณเอง


ขอบคุณบทความ : thaimate.com


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 2 เม.ย. 11, 14:58 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*073Jesus loves you and so do I.
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
alin
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 12 เม.ย. 11, 14:16 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ไม่มี อิอิ สบายใจ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
JB
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 12 เม.ย. 11, 17:10 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

1. ซ่อนโทรศัพท์มือถือ
2. กลับบ้านผิดเวลา ทำอารมณ์หงุดหงิดใส่ บอกว่างานยุ่ง
3. เสาร์อาทิตย์บอกมีสัมมนา แต่มีถุงยางอยู่ในกระเป๋า

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 12 เม.ย. 11, 18:54 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เราจู่โจมแบบหน่วยรบพิเศษคือหายหน้าหายตาไปเลย ไม่โทรไป ไม่ไปหา ไม่บกบอกอะไรทั้งสิ้นอะจู่ๆก็หายไปยังกะไม่เคยรู้จักกันมาก่อน พอเจอหน้ากันก็ทำไรไม่ถูกเหมือนกันอะ ทุกวันนี้ยังว่าตัวเองคิดผิดเพราะเขาเป็นคนดีมาก เราทำอะไรสะเพร่าเอง แต่ก็ไม่เคยคิดเสียใจภายหลัง 55555555555555555555555 q*013

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 13 เม.ย. 11, 01:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ไม่รับสายหรือกดสายทิ้งก็ช่างมั น อย่าได้แคร์ จบๆไปเลยซะทีก็ดีเหมือนกัน เสียเวลาเสียความรู้สึก ไม่มีใครแคร์ใครนานหรอก ถ้าคุณไม่แคร์ใคร เค้าคนนั้นก็ไม่สนคุณเหมือนกัน คุณมีดี เค้าก็มีดีเหมือนกัน ทำไมอ่ะถึงต้องคอยแคร์ให้เสียเวลา

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม