หน้า: 1 2 3

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ดวงเมืองไทยปีมะโรง"อันตราย" จลาจล รัฐประหาร น้ำท่วม ผู้นำดวงแตก  (อ่าน 82330 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 15 ธ.ค. 11, 17:23 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
ดวงเมืองประเทศไทย ปี 2555 กับการพยากรณ์ประจำปี โดยโหร โสรัจจะ นวลอยู่ จากนิตยสารสกุลไทย ฉบับที่ 2983 ประจำวันอังคารที่ 20 ธันวาคม 2554

คำพยากรณ์ต่อไปนี้ โปรดใช้สติพิจารณา

ประเทศไทยปี 2555 นี้ มีสิ่งที่น่าจะเพ่งเล็ง คือ ประเทศไทย เดือนมกราคม กุมภาพันธ์ มีนาคม เริ่มเกิดความวิบัติทางภาคเหนือและภาคตะวันออกเฉียงเหนือ โดยพายุโซนร้อนหลายระลอก เป็นสิ่งวิปริตอาเพศ เพราะช่วงเวลาดังกล่าวไม่เคยเกิดขึ้นเลย น้ำท่วมจังหวัดในภาคเหนืออย่างรุนแรงเป็นแรมเดือน แล้วก็ลามลงมาภาคกลางไปจนทั่วประเทศ รวมถึงภาคใต้ด้วย สูญเสียผู้คนจำนวนมากและเสียหายเงินเหลือคณานับ ไร่นา ปศุสัตว์ล่ม กรุงเทพฯ ก็จมอยู่ในน้ำโดยเฉพาะอย่างยิ่งชาวฝั่งธนบุรี

น้ำท่วมหนักซ้ำอีก กลางปี - ปลายปี

เหตุการณ์เช่นเดิมนี้เกิดขึ้นอีกครั้งในเดือนมิถุนายน กรกฎาคม สิงหาคม กันยายน ตุลาคม พฤศจิกายน และธันวาคม ประชาชนชาวไทยที่ยากจนต้องเผชิญความทุกข์ยากที่หนักและรุนแรงกว่าปีก่อนๆ เสียหายทั่วทั้งประเทศ เฉลี่ยไปทั่วนับว่าเป็นทุพภิกขภัย

ดวงเมือง กำลังโคจรเข้าสู่ภพวินาศ

ดวงเมืองแห่งยุคการคลั่งประชาธิปไตยครึ่งใบนี้ ในเดือนมีนาคม 2555 ดาวอาทิตย์ (คือประมุขของรัฐบาล) กำลังโคจรเข้าสู่ภพวินาศนะของราศีเมษพอดี และถูกบาปเคราะห์ทำมุมกากบาท แล้วยังโดนดาวเสาร์เล็งหัวแบบไม่วางหางไม่เว้น เท่านี้จะมีอะไรเหลือ

ขณะเดียวกันความยุ่งยากทางการเมืองภายใน จะก่อความร้าวฉานทวีขึ้นอย่างไม่มีจบสิ้น ยังมีเหตุร้ายแรงแก่พรรคการเมืองที่ยิ่งใหญ่เก่าแก่พรรคหนึ่งของประเทศไทย ซึ่งมีลัคนาของดวงพรรคอยู่ราศีกันย์ กำลังโดนเกตุบาปเคราะห์ร้ายทับและโดนดาวบาปเคราะห์เสาร์กับอังคารบีบข้างหน้าและข้างหลัง อาจถึงขั้นพรรคแตกล่มสลายไปหมดทางแก้ไข เป็นระยะของการปลอดสิ่งศักสิทธิ์ที่เคยยึดเหนี่ยว เพราะความเสื่อมของผู้คนในพรรคนี้เป็นได้ ที่ไม่จริงใจต่อประเทศชาติซ่อนเร้นมาตลอด

เดือนเมษา ดาวมฤตยูแห่งการปฏิวัติยังโคจรอยู่ในภพวินาศ

เดือนเมษายน ดาวเจ้าเรือนภพที่ 11 (คือประมุขของรัฐบาล) อันเป็นดาวเสาร์ กำลังเดินถอยหลัง ซ้ำร้ายดาวมฤตยูดาวแห่งการปฏิวัติรัฐประหารยังคงเดินโคจรอยู่ในภพวินาศนะต่อราศีเมษแห่งไทยสยาม เป็นการยืนยันให้เห็นถึงความเชื่อมโยงถึงการเสื่อมอำนาจของผู้นำ ทุกอย่างสอดคล้องกันอย่างซับซ้อนให้เห็นเช่นนี้ จึงสำแดงให้เห็นถึงภาวะตึงเครียด และการเดินขบวนต่อต้านหัวหน้ารัฐบาลกับปรากฏการณ์ที่ส่อเค้าแห่งการเสื่อมอำนาจวาสนาของผู้ปกครองประเทศ ในระยะนี้ ประมุขรัฐบาลต้องออกจากประเทศไป เหตุการณ์ทุกอย่างจึงสงบและทุเลาลง

อำนาจทางการเมืองผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันอยู่ในกำมือของทหาร

"ตามดวงเมืองต้องปกครองด้วยทหาร"ตามโบราณของการก่อตั้งดวงเมือง ท่านโหราจารย์ผูกดวงเมืองไว้กับผู้มีอำนาจในสมัยนั้น เพื่อปกป้องบ้านเมืองให้รอดพ้นจากศัตรู ผู้มีอำนาจในสมัยโบราณนั่นก็คือ ทหาร นั่นเอง เพราะฉะนั้นประเทศไทยจึงไม่อาจหนีจากสิ่งนี้ไปได้ นี่คือข้อเท็จจริง ปีนี้ควรจะหันมามองความจริงและเผชิญกับมัน

แท้จริงตามดวงดาว ประเทศสยามแต่เดิมไม่ได้ปกครองด้วยระบอบประชาธิปไตย แต่บ่งบอกว่าเป็นเผด็จการโดยการครอบงำของบุคคลกลุ่มหนึ่งตลอดมา แต่โยงใยคำว่าประชาธิปไตยมาแอบแฝงเพื่อผลประโยชน์ความสำเร็จของเผด็จการ การเวลาไม่สามารถเปลี่ยนแปลงไปได้ การเมืองบ้านเมืองเราจะวนเวียนและในที่สุดก็จะนำไปสู่จุดเริ่มต้นอย่างเดิมอีก เพราะฉะนั้นสิ่งที่เราไม่คาดคิด การปะทุความขัดแย้งต่อระบอบเผด็จการแอบแฝงต้องเกิดขึ้นอย่างแน่นอน นำไปสู่สงคราม การจลาจล นองเลือด และการสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่

ยิ่งผู้นำที่มีทิฐิความเป็นเผด็จการสูงก็จะชักนำให้ไปสู่ความเลวร้าย มีการนำผู้ต่อต้านจากภายนอกเข้ามาในประเทศ เข้ามารุกรานคนในประเทศเดียวกัน

สิ่งเลวร้ายจะเกิดขึ้นกับบ้านเมือง และขยายวงกว้างอย่างที่ไม่มีใครคาดคิด

พยากรณ์ไว้ล่วงหน้าเลยว่า ใครเป็นผู้นำในเวลานั้นเป็นผู้ทำให้ประเทศพินาศ นำไปสู่ฉิบหาย ต้องระวัง อย่านึกว่ามันไม่เกิด แต่ดวงของใครก็เป็นดวงของคนนั้น ความเลวร้ายจะเกิดขึ้นก็ห้ามไม่ได้ ถึงจะสำนึกย้อนหลังอย่างไรก็หยุดไม่อยู่ มันก็เป็นไปตามดวงชะตาลิขิต ผู้นำคนนั้นก็ต้องสิ้นสูญไป

ประเทศมีดวงแข็งกว่า ดวงของนักการเมือง

แต่อย่างไรเสียประเทศก็มีดวงดาวที่แข็งกว่า มีอะไรเหนือกว่าดวงนักการเมืองชั่วเหล่านี้ ประเทศไทยจะมีการพัฒนาไปตามขบวนการหรือจะเรียกว่า การเดินทางของดวงดาว ที่จะมาช่วยบ้านเมืองเอาไว้ได้ เราไม่ "สิ้นชาติ" หรอก แต่ก็บอบช้ำจากน้ำมือผู้นำชั่วเหล่านี้ไปมากเหมือนกัน เราจะไม่ขอให้ใครหยุดทำเพื่อประเทศอีกต่อไป ให้มันเป็นไปตามดวงดาวลิขิตไว้เช่นนี้ละ

ดาวผู้นำประเทศในปี 2555 เป็นดวงแตก บุคคลในเครื่องแบบใช้อำนาจไม่เป็นธรรม บ้านเมืองจะพังพินาศ
ดาวของผู้นำประเทศในปี 2555 จะเป็นดวงที่แตก ไม่สามารถที่จะเข้ามาประสานต่อได้แล้ว ผู้คนทั้งประเทศสิ้นศรัทธาและเกลียดชัง เพราะฉะนั้นผู้นำที่เลวและไม่หวังดีต่อประเทศ คิดแต่ผลประโยชน์ของตัวเอง และพวกพ้องก็ต้องเป็นไป
บุคคลในเครื่องแบบใช้อำนาจไม่เป็นธรรมร่วมมือกับสมุนทำการย่ำยีประชาชนอย่างโหด***มทารุณ เป็นที่ครหาไปทั่วโลก ตรงนี้เป็นจุดเปราะบาง เพราะองค์กรของโลก เช่น สหประชาชาติทนต่อพฤติกรรมเลวร้ายและรุนแรงเช่นนี้ไม่ไหว ต้องส่งกำลังทหารจากทั่วโลกเข้ามากวาดล้าง ทำให้มีผู้เสียชีวิตจำนวนมหาศาล บ้านเมืองต้องพังพินาศลงไป
ดูแล้วน่าอเนจอนาถเป็นที่ยิ่ง

จลาจลใน กทม.และปริมณฑล

การจลาจลในกรุงเทพมหานครและปริมณฑล ประชาชนหลากสี หลากข้างได้ออกมาชุมนุมปะทะกัน นานหลายวันจนถึงหลายเดือน ผู้มีอำนาจและเป็นใหญ่ในแผ่นดินไม่สามารถควบคุมการจลาจลขนาดใหญ่ๆ ไว้ได้ ผู้ก่อการเผาสถานที่สำคัญ วัดวาอารามเก่าแก่คู่บ้านคู่เมืองมาช้านานจนพินาศวอดวายนองเลือดไปทั่วปฐพี อาจต้องใช้กำลังทหารมากมายเข้าแก้ไขและเป็นหนทางไปสู่ "การปฏิวัติรัฐประหาร" ไม่มีผู้ใดจะแก้ไขสิ่งต่างๆ เหล่านี้ได้เลย
ไทยจะประกาศสงครามกับประเทศเพื่อนบ้าน

อีกเรื่องหนึ่งที่ใหญ่ไม่แพ้กันเลย จะเกิดขัดแย้งกับประเทศเพื่อนบ้านอย่างรุนแรงและต้องประกาศสงครามครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ชาติไทย ประเทศนั้นคือ ประเทศกัมพูชา

ความไม่ปรองดองภายในมีแต่เพิ่มพูนมากขึ้น เขมรได้โอกาสเข้ามาทำสงครามกับสยาม และเป็นที่น่าเสียใจที่ยังมีคนไทยกลุ่มหนึ่งไปเข้าข้างเขมรและไปช่วยเขาบูรณะประเทศ คนเขมรยิงทหารไทยและชาวบ้านตูมๆ ด้วยข้อหาว่า ล่วงล้ำเข้าเขตแดนเข้ามาก็เป็นเสียอย่างนี้ เราไปช่วยเขา แต่เขมรกลับไม่มีเยื่อใยอะไรกับเรา เขาแสดงความเป็นศัตรูกับเราอย่างเจ็บแสบที่สุดอย่างนี้ ถ้าเป็นมนุษย์ต่อมนุษย์เขาก็เลิกคบกันแล้ว

เขมรบุกสยาม ส่งกำลังทหารเข้าโจมตี ทหารไทยเสียชีวิตจำนวนมาก ถึงเวลาที่ประเทศไทยเข้าสู่สงครามรบกับเพื่อนบ้านเป็นครั้งแรก เกิดการรบนองเลือดถึงขั้นเสียชีวิตผู้คนทั้งสองฝ่ายไปเป็นจำนวนมาก เขมรใช้อาวุธและยุทโธปกรณ์ที่ร้ายแรงบุกโจมตีประเทศไทยตามชายแดน ทะลุทะลวงมาถึงภาคกลาง แต่คนไทยก็ตีกลับและยึดแผ่นดินคืนมาได้ ผู้นำเขมรและครอบครัวเสียชีวิตหมด (มีต่อด้านล่าง)
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Guest
k542
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 15 ธ.ค. 11, 18:09 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

พอดีพักกลางวัน....

ดี!!...

หากคำทำนายต้องเป็นจริงอย่างที่จั่วหัวกระทู้ เมื่อผู้ใหญ่ในบ้านเมือง หลับหูหลับตายอมให้มันเกิด

ทั้งๆที่คำทำนายก็ออกมากำหนดดวงเมืองไว้แล้ว...ก็เข่นฆ่ากันเถิดพี่น้อง

เอาให้ตายกันไปข้าง จัดหนึ่งต่อหนึ่งไปเลย ถึงตอนนั้น ชีวิตแลกชีวิต

มันจะไม่มีใครใหญ่กว่ากันแล้ว เพราะผู้คนไร้ศิลธรรม ไร้ซึ่งมนุษยธรรม

ในเมื่อไหนๆก็จะไหนๆ ใครรอดชีวิตคนสุดท้าย เอาประเทศไปเลยดีมั๊ยยย...

ถามว่า...ผู้รอดชีวิตคนสุดท้าย เอาประเทศไป...ดีมั๊ยย


ขอบคุณที่แสดงความเห็นให้ค่ะ


ขอให้ใจกว้างกับความเห็นของคิมด้วย แล้วท่านจะรู้ว่า คำทำนายของท่าน

กับคำพูดของคิม ใครมีหลักธรรมกว่ากัน

ขอบคุณอีกครั้งค่ะ....

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
น้องเพลาๆหน่อย
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 15 ธ.ค. 11, 18:15 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คุณคิม มันก็แค่คำทำนายเอง อย่าซีเรียส ปวดหัวเปล่า q*038

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
k542
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 15 ธ.ค. 11, 18:47 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
คุณคิม มันก็แค่คำทำนายเอง อย่าซีเรียส ปวดหัวเปล่า q*038

q*104ขอบคุณมากมายที่เตือนสติ...

ขออภัญที่แรงไปนิด...

ไม่ชอบความรุนแรง คิมรับไม่ได้...

ขอบคุณอีกครั้ง...ไปละค่ะ q*039


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 15 ธ.ค. 11, 22:03 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เมื่อก่อนอเมกาเหนือ อเมกาใต้
เขาก็สู้รบกัน
แต่ตอนนี้เขาตกผลึก อยู่ร่วมกันได้

เวียตนามเหนือ เวียตนามใต้ เขาเคยเรฟูจี
แต่ตอนนี้เขาตกผลึก อยู่ร่วมกันได้

แต่ไทยเรา กำลังจะเรฟูจี ตามก้นเวียตนาม หรือไม่ อย่างไร

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คนสารคาม
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 15 ธ.ค. 11, 22:36 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

โหรอะไรกันอีกหล่ะนี่ โหนต่องแต่งรึปล่าว ไม่ได้ลบหลู่อะไร เพียงแต่คำทำนายมันออกจะไปทางทหารหมดเลย แสดงว่าคงเป็นโหรทหาร ก็ไม่รู้ว่าชี้นำหรือวาดเสือให้วัวกลัวหรือปล่าว

พูดก็พูดเถอะ เมืองไทยหน่ะมันอันตรายมาตั้งแต่กู้ชาติโน่นแล้ว จำได้ว่าชุมนุมกันข้ามปีข้ามชาติ ร้องตะโกนจนแสบแก้วหูทุกวัน เสียงฆ่ามัน ฆ่ามัน ดังกระหึ่มไปหมด นึกในใจเหมือนกันว่า เขาไปฆ่าไครกันหล่ะนี่ มีแต่คนไทยเต็มประเทศ หรือเขาตาลายเห็นไทยไม่ใช่ไทยไปแล้ว

แต่นั่นมันก็พอบอกสัณญาณอันตรายได้แล้วว่า ต่อไปเมืองไทยคงยากจะอยู่อย่างสงบ และมันก็เป็นจริงๆเสียด้วย สารพัดความเสียหายตามกันมาเหมือนปืนกล หลบแทบไม่ทัน ตั้งแต่นั้นมาก็เลยตัดสินใจว่า อะไรจะเกิดมันก็ต้องเกิด จะไปกลัวอะไรกัน กลัวแล้วมันจะพ้นตายได้หรือ

ที่ทำนายมาทั้งหมดหน่ะมาเหอะ พร้อมจะรับมือได้ทุกอย่าง เตรีมทำยุ้งไต้ดินเก็บข้าวไว้แล้ว อาหารแห้งก็ตุนไว้เพียบ สะสมบ้องไฟไว้ลายกระบอก เผื่อคับขัน จะเอาไว้ยิงสู้กับกองกำลังที่ทราบฝ่าย ก็รู้อยู่ว่าไครมันคิดทำอะไร ไม่เห็นสงสัยอะไรมาแต่ต้นแล้ว สู้ไม่ได้ก็เอาไว้ขี่หนีแทนจรวด

ไครจะทำอะไรก็ทำไป แต่บอกไว้เลยประชาชนอย่างเราไม่ได้กลัวแม้แต่น้อย เราคือคนไทยและที่นี่บ้านเกิดเรา ซึ่งเป็นสิทธิของเราเต็มที ไครจะอ้างยังไงก็ลบล้างสิทธินี้ไม่ได้หรอก ไครจะถือสิทธิขนาดนั้น ก็ต้องเจอกับบ้องไฟมหาประลัยกันหน่อย คนเมืองถ้ามันลำบากก็อย่าบ่น อยู่ดีๆดันหาเหตุขึ้นมาเอง จะไปโทษแมวที่ใหนได้ นอกจากโทษตัวเอง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
995599
เรทกระทู้
« ตอบ #6 เมื่อ: 16 ธ.ค. 11, 08:39 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

มันก็ต้องท่วมอยู่แล้วหละพายุเข้ามีนาคม ฝนตกตั้งแต่เดือนมีนาคมอะ
ภาคเหนือเป็นปกติอยู่แล้วคุงโหร งี้ก็ทำนาย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
yyyo
เรทกระทู้
« ตอบ #7 เมื่อ: 16 ธ.ค. 11, 08:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เห็นด้วยๆ กับ คุณ คนสารคาม โหรกาก

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ผ่านมา
เรทกระทู้
« ตอบ #8 เมื่อ: 16 ธ.ค. 11, 08:58 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เป็นคนชอบอ่านคำพยากรณ์ คำทำนาย แล้วก็อ่านมาทุกปี ไม่เห็นจะมีทำนายในแง่บวก ในทางที่ดี สักปี อ่านแล้วยังคิดอยู่เลย ถ้าเป็นจริงตามที่ทำนาย แล้วคนทำนายจะไปอยู่ไหน แต่ทำนายให้ดูหดหู่ รันทด หวาดกลัว แต่แปลก...ไม่เห็นบอกวิธีทำให้ดีขึ้น ว่าจะต้องทำอย่างไร ... อ่านทุกปี น่ากลัวทุกปี แต่ก็อยู่รอดมาได้ถึงวันนี้

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
dsdsdsd
เรทกระทู้
« ตอบ #9 เมื่อ: 16 ธ.ค. 11, 09:07 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

แบบนี้ผมก็เป็น แม่นกว่าคุณอีก ไปทำนายชีวิตตัวเองกันเหอะ ถ้าคนไทยรักกันดี จะกลัวอะไร คนไทยรักกันทำความดีกัน ก็แก้กันได้หมด

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
tay-lawa
เรทกระทู้
« ตอบ #10 เมื่อ: 16 ธ.ค. 11, 09:24 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

สอดคล้องกับคำทำนายของน้องปลาบู๋เลย น่ากลัวววววววววววววนะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
Thip Eng
เรทกระทู้
« ตอบ #11 เมื่อ: 16 ธ.ค. 11, 09:26 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*078q*078
b]เตือนสติกันไปแล้วกันนะ
ขอให้คนไทยสามัคคีกันเหมือนเดิมจ้า [/b]
[/color]

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
กล้า
เรทกระทู้
« ตอบ #12 เมื่อ: 16 ธ.ค. 11, 09:30 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

อ่านแล้วมีแต่เรื่องไม่ดี แล้วทางแก้ล่ะ ไม่เห็นบอก ต้องบอกวิธีแก้ไขด้วยสิ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เชื่อผม395
เรทกระทู้
« ตอบ #13 เมื่อ: 16 ธ.ค. 11, 09:42 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เชื่อผม อนาคตทอง. เงิน. ไม่มีความหมาย. สำคันคืออาหาร. น้ำสะอาด. ไฟ. ความปลอดภัยของเราและครอบครัว มีเงินเอาไปซื่ออะไรก็ไม่มีขาย. จะมีบุคคลที่มีอำนาจทำลายลา้ง. เขามาเอาสิ่งสำคันไปจากเรา. คำทำนายของผมจะเกิดขึ้น หลังกลางปีหน้า

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
สมชัย ไวเสมอ
เรทกระทู้
« ตอบ #14 เมื่อ: 16 ธ.ค. 11, 09:53 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

สวัสดีครับ คงน่าจะถึงเวลาที่ผมจะได้พูดกับเขาบ้างน๊ะ..ผมคิดไว้นานแล้วและเคยพูดไปแล้วแต่คนอาจจะยังอ่านไม่พบ ..ช่างเผอิญที่ผมคิดไว้และไปตรงกับนายวีระการเข้า ไม่มีใครทราบความคิดผมแต่คงมีหลายคนทราบคำพูดของนายวีระการ เพราะพูดออกทีวีช่องสีแดงเขาพูดทำนองเดียวกับที่ผมคิดคือ.ถ้าความขัดแย้งยังคงอยู่ก็ต้องสู้กันให้ตายไปข้างหนึ่ง ที่เหลือก็จะเป็นคนดีแล้วมาร่วมกันรักษาประเทศกันต่อไป น่าจะดีน๊ะเพราะอยู่ร่วมกันแล้วกัดกันตลอด ก็ลองแยกกันดูบ้าง ใครไม่เชื่อก็ลองถามนักสิทธิมนุษยชนดูได้ เพราะคนพวกนี้ก็สำคัญที่ทำให้เขาทะเลาะกัน ส่วนการแบ่งประเทศเป็นเขตเหลืองและเขตแดงก็สามารถทำได้ เพราะในโลกนี้เคยมีหลายประเทศสร้างกำแพงแล้วต่อมาก็มารื้อกำแพง ปัจจุบันนี้ทุกสิ่งทุกอย่างเกิดขึ้นได้หมด อย่าคิดว่าที่สูงน้ำจะไม่มีทางท่วม พอน้ำท่วมโคราชเป็นยังไงล่ะ ? จ๋อยล่ะสิ น้ำท่วมที่ผ่านมาก็เช่นกันเพราะคนไทยยังคิดว่าไม่มีทางจะเกิดขึ้นได้นั่นเอง ต่อมาจึงต้องแย่งกันพังกระสอบทรายบ้าง พังบิ๊คแบ๊กบ้างแถมปิดถนนกันตามต้องการ ลามไปทั่วทุกหย่อมถนน
เอากันให้รอดก็แล้วกันเพราะบ้านเรามีนักวิชาการมากแถมยังกัดกันประจำ ดีแล้วที่ผมไม่ยอมเรียนสูงสูงมิฉนั้นคงต้องออกไปกัดกับพวกนั้นบ้าง เพิ่งรู้ว่าการขี้เกียจเรียนมันดีตรงนี้เอง.ใกล้ปีใหม่แล้วอย่าฉลองเพลินน๊ะ เตรียมตัวตายกันไว้บ้าง..
สวัสดี.

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
สติ
เรทกระทู้
« ตอบ #15 เมื่อ: 16 ธ.ค. 11, 10:16 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

วิธีแก้ก็คือให้ทุกคนอยู่ในความสงบ (จะได้ไม่มีการชุมนุม)ตั้งสติให้มั่น หมั่นทำความดีจะได้ไม่หลงเชื่อคำทำนายที่น่ากลัว อยู่ในที่ที่ปลอดภัย
เราคิดว่าดีที่สุดนะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #16 เมื่อ: 16 ธ.ค. 11, 10:40 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

อ่านอย่างมีสติ อย่าอ่านกันแล้วสติแตก ขอให้มีสติในการอ่าน q*038q*039

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
วันสิ้นโลก
เรทกระทู้
« ตอบ #17 เมื่อ: 16 ธ.ค. 11, 10:47 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ถ้ามันร้ายแรงขนาดนี้ก็คงจะเป็นปีที่สิ้นโลกเลย ไม่มีอะไรดีสักอย่างเลยจะอยู่กันไปทำไม ตายๆกันให้หมดนั้แหละดี กวาดคุณคนชั่วๆไปให้หมดด้วยน่ะ q*078q*083q*079

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
สาระมีไหม
เรทกระทู้
« ตอบ #18 เมื่อ: 16 ธ.ค. 11, 10:49 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ไร้สาระ บอกได้คำเดียว
อันนี้มันไม่ใช่การทำนายหรอกน่ะครับ หากการทำนาย***จริง บอกมาเลยดีกว่า 16 รอบนี้จะออกอะไร ขอเปะๆ ไม่ใช่บอกให้มาตีความแล้วหมายเหตุว่าดวงใครดวงมัน

กระจอก....

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
โชคดี
เรทกระทู้
« ตอบ #19 เมื่อ: 16 ธ.ค. 11, 11:05 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คำทำนายที่น่ากลัวแบบนี้
คุณรักเมืองไทยบ้างมั้ย ชี้นำสิ่งดีๆด้วยได้หรือเปล่า

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
อายะ
เรทกระทู้
« ตอบ #20 เมื่อ: 16 ธ.ค. 11, 11:11 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ยอมรับเถอะ ไม่มีอะไรจะแก้ได้ ฟ้าลิขิตไว้แล้ว จะทำอะไรก่อนเหตุการณ์เลวร้ายจะเกิดก็รีบทำเถอะ ใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว รักกันเข้าไว้ โลกจะมีความสุขขึ้นอีกเยอะแม้เวลาจะสั้น

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เซง
เรทกระทู้
« ตอบ #21 เมื่อ: 16 ธ.ค. 11, 11:12 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ทำนาย เรื่องดีๆ บ้างก็ดีนะค่ะ อ่านแล้วหดหู่ใจเหลือเกิน

เอาเรื่องดีดี มาดีกว่า

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ผ่านมาเจอ
เรทกระทู้
« ตอบ #22 เมื่อ: 16 ธ.ค. 11, 11:15 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เฮ้อ อ่านแล้วน่าปลงอนิจจังจริง ๆ ......นี่หรือเมืองไทย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
khdeaw
เรทกระทู้
« ตอบ #23 เมื่อ: 16 ธ.ค. 11, 11:16 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

น้ำท่วมโคราชไม่ไช่เรื่องไม่ มันเป็นร่องน้ำ น้ำมากก็ท่วมเป็นธรรมดา

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
hjj
เรทกระทู้
« ตอบ #24 เมื่อ: 16 ธ.ค. 11, 11:31 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

อยากรู้จังถ้าอภิสิธิ์เป็นนายก โหรจะทำนายดวงเมืองว่าอย่างไร ดีมาก หรือเปล่านะ อะไรจะเกิดมันก็ต้องเกิดอย่าไปโทษดวงชะตาเลย มันอยู่ที่การกระทำของมนุษย์เอง พระพุทธเจ้าเคยตรัสไว้ ไม่ฟังกันเลยหรือยังไง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #25 เมื่อ: 16 ธ.ค. 11, 11:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

โหรๆๆๆ หมอดู ทำบุญไว้เยอะ ๆ ทุกคนตายเหมือนกัน q*029 ครองเมืองแน่นอน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #26 เมื่อ: 16 ธ.ค. 11, 12:03 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
what ever will be , will be
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #27 เมื่อ: 16 ธ.ค. 11, 12:06 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คำว่าคุณธรรม ศิลธรรม มันมีความหมายน้อยลง และอาจถูกลืมไปในไม่ช้า ถ้ามันเป็นดั่งคำทำนายจริง ก็เท่ากับเป็นการชำระล้าง สิ่งสกปรกใหัหมดไป จากแผ่นดินไทย ก็น่าจะเป็นเรื่องน่ายินดีนะ เราเชื่อเรื่องทำดีดี ทำชั่วชั่ว เริ่มทำดีกันเถอะ จะได้มีสิ่งดีๆให้ระลึกก่อนขาดใจ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คนไร้นาม
เรทกระทู้
« ตอบ #28 เมื่อ: 16 ธ.ค. 11, 12:22 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ดีเหมือนกันที่ทำนายเช่นนี้ คนไทยทั้งประเทศ คนที่อยู่ในสภาทั้งฝ่ายรัฐบาลและฝ่ายค้านจะได้อ่าน
ทหาร ตำรวจ ราชการ ทุกกระทรวงอ่านไว้ จะได้มีสำเหนียกเสียบ้าง จะได้ไม่ตั้งอยู่ในความไม่ประมาท
เพราะประเทศชาติ ไม่ใช่ของคนใดคนหนึ่ง
บุรพมหากษัตริย์ไทยในอดีตที่ผ่านมา รักษาแผ่นดินสยาม แผ่นดินไทย เอาไว้ให้ลูกหลาน เหลน โหลน อยู่สุขสบาย ไม่มีปัญญารักษาไว้ก็ไม่รู้จะว่ากันอย่างไร
พระพุทธเจ้าทรงตรัสไว้ว่า "ทุกอย่างในโลกนี้ ล้วนแต่ อนิจจัง ทุกขัง อนัตตา" เป็นสัจจธรรมแน่แท้
ทุกอย่างล้วนแต่มีความเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา แต่ในความเปลี่ยนแปลงนั้นมี อะไรซ่อนอยู่
ต้องหาคำตอบ ไปพร้อมๆกัน คนไทยทั้งประเทศต้องคบคิด และตีประเด็นให้แตก
สุดท้าย...ถ้าคำทำนายเป็นจริง...แสดงว่า พวกมีอำนาจที่มีอยู่ในมีทั้งหลาย เลวยิ่งกว่าสัตว์เดรัจฉาน (แม้แต่สุนัขยังรู้จักรักเจ้าของมันเลย) q*062

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
่ยา
เรทกระทู้
« ตอบ #29 เมื่อ: 16 ธ.ค. 11, 12:27 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ลักษณะคนทำนายจะเป็นเสื้อเหลือง ( ไม่ได้อยู่ข้างใคร) แค่สังเกตุ อะไรจะเกิดก็ให้มันเกิด ที่ทำนายมาส่วนใหญ่ก็เป็นเรื่องการเมืองทั้งนั้น

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #30 เมื่อ: 16 ธ.ค. 11, 12:33 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

โหร หรือ โหนกระแส
มีจรรรยาบรรณ บ้างหรือเปล่า
ปี 2555 โหรจะถึงคราววิบัติ
ผู้คนจะได้รับรู้ข้อมูลที่เป็น
วิทยาศาสตร์มากขึ้น
พวกโหรจะอดตาย ทำนายมั่วๆ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
choke
เรทกระทู้
« ตอบ #31 เมื่อ: 16 ธ.ค. 11, 12:47 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ปีที่แล้วก็ทำนายคล้ายๆอย่างนี้นะ อาจจะมีส่วนที่ใกล้เคียงบ้างแต่ไม่หนักหนาขนาดนั้น อย่าเพิ่งวิตกเลยแต่ก็เตรียมพร้อมไว้บ้าง ถ้าใครเคยอ่านดวงเมืองปีที่แล้วลองไปหาอ่านดูครับ

ปล.คล้ายของเด็กชายปลาบู่เหมือนกันแฮะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เบื่อๆ
เรทกระทู้
« ตอบ #32 เมื่อ: 16 ธ.ค. 11, 12:50 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ถ้าเป็นอย่างคำทำนายก็ดีนะ รู้สึกเบื่อๆ แล้ว ถ้าตายหมดก็ดีเหมือนกัน ดีกว่ารอดอยู่คนเดียว ท่าทางจะลำบากแย่เลย q*062

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
tutu
เรทกระทู้
« ตอบ #33 เมื่อ: 16 ธ.ค. 11, 13:11 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

he've been say that way but nothing happen in the past.

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
wassa
เรทกระทู้
« ตอบ #34 เมื่อ: 16 ธ.ค. 11, 13:12 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ถ้าทายแม่นขอเลขเด็ดๆสองตัวพอถูกแล้วจะได้มีเงินไปอยู่ต่างประเทศไม่อยู่ล่ะประเทศไทย 55555555

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
gaa
เรทกระทู้
« ตอบ #35 เมื่อ: 16 ธ.ค. 11, 13:51 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*022 โธ่ เค้าทำนายตามตำรา ให้คิดและเตือนสติ จะได้ระแวดระวัง ป้องกัน หรือหาแนวทางเพื่อแก้ไข ดีกว่า ไม่มีใคร มาเตือนบอกเหตุเลย อ่านแล้วนำมาเตือนตนเอง หรือคนใกล้ชิด และช่วยกันแก้ไข หาหนทางให้พ้นภัยที่จะเกิดไม่ดีกว่าเหรอ แม้ภัยธรรมชาติเรากำหนดไม่ได้ แต่ภัยจากมนุษย์ เพื่อนบ้าน เราน่าจะระวังได้นะnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
MooPing
เรทกระทู้
« ตอบ #36 เมื่อ: 16 ธ.ค. 11, 13:56 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เบื่อหมอดูเพี๊ยนๆ q*070

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เวอร์
เรทกระทู้
« ตอบ #37 เมื่อ: 16 ธ.ค. 11, 14:05 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ทำนายอะไรเนี่ยอ่านแล้วน่าหดหู่ใจแต่คิดๆดูแล้วเวอร์ไปป่าวค่ะคุณโหร

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #38 เมื่อ: 16 ธ.ค. 11, 14:19 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

โหร หรือ โหนกระแส
มีจรรรยาบรรณ บ้างหรือเปล่า
ปี 2555 โหรจะถึงคราววิบัติ
ผู้คนจะได้รับรู้ข้อมูลที่เป็น
วิทยาศาสตร์มากขึ้น
พวกโหรจะอดตาย ทำนายมั่วๆ

เห็นด้วยกับคำคิดเห็นนี้เป็นอย่างยิ่ง q*062

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ผ้าไหม
เรทกระทู้
« ตอบ #39 เมื่อ: 16 ธ.ค. 11, 14:22 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

อ่านแล้ว หมดช้างน้อยลังใจ โลกใบนี้น่ากลัว แต่คนไทยน่ากลัวกว่า คนไทยทะเลาะกันเอง แย่งแผ่นดินไทยกันเอง สุดท้ายตายทั้ง 2 ฝ่าย เพื่อนบ้านที่ฉลาดกว่าเลยสบาย นั่งดูไทยกัดไทย ไทยตีไทย ไทยฆ่าไทย ลูกหลานไทยไม่มีแผ่นดินจะอาศัย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #40 เมื่อ: 16 ธ.ค. 11, 14:32 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ต้องแต่ผมสังเกตุคำทำนาย 10 กว่าปีที่ผ่านมานี้ ไม่มีปีไหน ดีสักปี มีแต่อันตราย งง ถามจริง หมอดูเคยทำนายว่าดีสักปีมีไหม.......กรรมจริงๆ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #41 เมื่อ: 16 ธ.ค. 11, 14:39 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เคยอ่านคำทำนายประเภทนี้หลายครังแล้ว น่ากลัวจริงๆ แต่สุดท้าย ท้ายสุด ประเทศไทยจะคงอยู่ พร้อมศาสนา พระมหากษัตรย์ คนดี ดีมากพอ เท่านั้นจึงคู่ควร ที่จะอยู่บนโลกใบนี้ อย่ากลัวจน อย่ากลัวตาย อข่าขายชาติ แล้วเราจะพ้นภัย ชาติไทยชัยโย q*039q*062

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #42 เมื่อ: 16 ธ.ค. 11, 14:43 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ชาติไทยไม่น่าอยู่ เพราะฝีมือคนไทย คนไทยไม่อยากจน คนไทยไม่อยากโง่ คนไทยจึงอวดฉลาด ผู้คนทั่งโลกจึงหัวเราะเยาะ ฉลาดจริงๆ คนไทย สัตว์โลกเป็นไปตามกรรม

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คนไมเชื่อ
เรทกระทู้
« ตอบ #43 เมื่อ: 16 ธ.ค. 11, 15:05 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

มันเป็นเรื่องที่..................ตลกมากมาย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
นู๋ญิ๋ง
เรทกระทู้
« ตอบ #44 เมื่อ: 16 ธ.ค. 11, 15:12 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คิดดูแล้วตามคำทำนาย คงไม่ได้เป็นไปแบบนั้นทีเดียวหรอกค่ะ แต่จะค่อยๆๆ ดำเนินไปเรื่อยๆๆมากกว่า บอกตามตรงไม่อยากให้เกิดการจราจลอีกแล้วนะ เบื่อเต็มที ครั้งที่แล้วทำเอาเราลำบากไปเป็นเดือน เฮ้อ....
อยากให้คนไทยรกกันค่ะ

แต่ยังไงก้เตรียมการไว้บ้างก็ดี ค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  ดวง น้ำท่วม ดวงเมืองไทย รัฐประหาร อันตราย 

หน้า: 1 2 3

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม