หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "ไม่ทราบจำไม่ได้"  (อ่าน 50 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 3 เม.ย. 12, 17:24 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

"อภิสิทธิ์" จำไม่ได้ ว่าเคยไปใช้สิทธิ์เลือกตั้งอังกฤษ ตามข้อมูล

"อัมสเตอร์ดัม"วันที่ 31 มีนาคม พ.ศ. 2555 เวลา 22:44:00 น.

ที่อาคารอิมแพคฟอรั่ม เมืองทองธานี นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ให้สัมภาษณ์กรณีนายโรเบิร์ต อัมสเตอร์ดัม ทนายความคนเสื้อแดง ระบุมีหลักฐานว่าตนเคยไปใช้สิทธิ์เลือกตั้งที่อังกฤษ ในฐานะมีสัญชาติอังกฤษ เพื่อนำคดีความรุนแรงทางการเมืองเข้าสู่ศาลโลกว่า "ไม่ทราบจำไม่ได้"

http://www.matichon.co.th/news_detail.php?newsid=1333208675&grpid=03&catid=03

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 3 เม.ย. 12, 17:33 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ทนายโรเบิร์ต อัมสเตอร์ดัม เปิดหลักฐาน อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ เป็นผู้มีสิทธิ์เลือกตั้งของอังกฤษ

โพสต์โดย แดงขั้นเทพ เมื่อ มีนาคม 30, 2012 เวลา 5:03pm ใน การเมืองดูสนทนา.ทีมข่าว นปช. 30 มีนาคม 2555


Abhisit's name appears in 3 Register of Electors. This is the list of persons eligible to vote in the UK. In 1980s this would British, Irish and Commonwealth citizens. This would mean Abhisit fully exercised his status as a British citizen. Each person is registered by their address. Abhisit was registered at his college, St Johns (on St. Giles Street) which is a constituent part of Oxford University. This would mean he was registered as a British student at the university and would have to prove that to the university when he enrolled. The university then pass the names of those eligible to vote to the local council who place them on the register. The first year Abhisit was on the register was 1984-85 (this is the year you can vote), with a qualifying registration date of 10th October 1983 (this is latest date Abhisit's name could be added to the list), in the City of Oxford in a Polling District called HA. The second is 1986 with a qualifying registration date of 10th October 1984 in the City of Oxford in a Polling District called HA. Abhisit's surname is Misspelt . The third is 1986-87 with a qualifying registration date of 10th October 1985 in the City of Oxford in a Polling District called HA. Abhisit's surname is Misspelt. This does not mean he voted merely that he was qualified as a British citizen to vote and that his university clearly registered him as Britishชื่อของอภิสิทธฺ์ปรากฎชื่อเป็นผู้มีสิทธิเลือกตั้ง 3 ครั้ง นี่เป็นบัญชีรายชื่อผู้ที่มีคุณสมบัติที่จะลงคะแนนเสียงในสหราชอาณาจักร ซึ่งในทศวรรษที่ 1980 ครอบคลุมทั้งชาวอังกฤษ, ชาวไอริช และชาวสหราชอาณาจักร นี่หมายความอภิสิทธิ์ได้ปรับระดับสถานะของเขาอย่างเต็มที่ในฐานะชาวอังกฤษ บุคคลแต่ละคนถูกลงในทะเบียนโดยที่อยู่ของพวกเขา อภิสิทธิ์ถูกลงทะเบียนตามที่อยู่วิทยาลัยของเขา, เซนต์จอห์น (บนถนน เซนต์ กิลส์) ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของมหาวิทยาลัยอ็อซฟอร์ด นี่หมายความว่าเขาถูกลงทะเบียนในสถานะนักศึกษาอังกฤษตามมหาวิทยาลัย โดยมีต้นตอมาจากมหาวิทยาลัยที่เขาลงทะเบียน มหาวิทยาลัยได้ส่งชื่อของผู้ที่มีคุณสมบัติที่จะลงคะแนนเสียงเหล่านี้ให้กับคณะกรรมการท้องถิ่นซึ่งบรรจุชื่อของพวกเขาในสมุดลงทะเบียน ปีที่ 1 ที่อภิสิทธิ์มีชื่ออยู่ในทะเบียนคือ พ.ศ. 2527/28 (นี่เป็นปีที่เขามีสิทธิลงคะแนนเสียง), ซึ่งวันที่มีคุณสมบัติในการลงทะเบียนคือ 10 ตุลาคม 2526 (นี่เป็นวันสุดท้ายที่ชื่อของอภิสิทธิ์สามารถเพิ่มเข้าไปในบัญชีรายชื่อ), ที่เมืองอ็อซฟอร์ดในหน่วยเลือกตั้งที่เรียกว่า HA ปีที่ 2 คือ พ.ศ. 2529 โดยวันที่มีคุณสมบัติในการลงทะเบียนคือ 10 ตุลาคม 2527 ที่เมืองอ็อซฟอร์ดในหน่วยเลือกตั้งที่เรียกว่า HA โดยนามสกุลของอภิสิทธิ์คือ Misspelt ปีที่ 3 คือ พ.ศ. 2529/30 โดยวันที่มีคุณสมบัติในการลงทะเบียนคือ 10 ตุลาคม 2527 ที่เมืองอ็อซฟอร์ดในหน่วยเลือกตั้งที่เรียกว่า HA โดยนามสกุลของอภิสิทธิ์คือ Misspelt นี่ไม่ได้เพียงหมายความว่า เขามีสิทธิลงคะแนนเสียงเท่านั้น แต่เขายังยังมีคุณสมบัติถือสัญชาติอังกฤษโดยที่มหาวิทยาลัยของเขาจัดการลงทะเบียนเขาเป็นชาวอังกฤษ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
นะฮะ
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 3 เม.ย. 12, 20:47 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
มนุษย์พันธุ์ปลาเงินปลาทอง..จำอะไรได้ไม่นานหรอก...เดี๋ยวก็ลืม....

ขนาดพ้นตำแหน่งไปนานแล้ว...ก็ยังคิดว่าตนเองมีตำแหน่งบริหารอยู่...มี

อะไรใต้-เหนือ ก็รีบกุลีกุจอไปดูไปตรวจ...ทำหนาปั้นจิ้มปั้นเจ๋อ...


ขนาดญี่ปุ่นยังไปเลย...ไม่รู้ว่าไปในฐานะอะไร....????...!!!!!!
q*073q*074q*031
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 3 เม.ย. 12, 21:22 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
มนุษย์พันธุ์ปลาเงินปลาทอง..จำอะไรได้ไม่นานหรอก...เดี๋ยวก็ลืม....

ขนาดพ้นตำแหน่งไปนานแล้ว...ก็ยังคิดว่าตนเองมีตำแหน่งบริหารอยู่...มี

อะไรใต้-เหนือ ก็รีบกุลีกุจอไปดูไปตรวจ...ทำหนาปั้นจิ้มปั้นเจ๋อ...


ขนาดญี่ปุ่นยังไปเลย...ไม่รู้ว่าไปในฐานะอะไร....????...!!!!!!
q*073q*074q*031

โอ้ย... คุณนะฮะ

อย่าเอาคนๆ นี้ไปเปรียบกะ ปลาเงิน ปลาทอง สัตว์เลี้ยงโปรดผมดิครับ เดี๋ยวจะพาลให้ผมเกลียดปลาไปด้วย อุตส่าห์เลี้ยงมาตั้งหลายปีตัวโตมากมาย กินไม่ได้แต่ชอบ เอามาร์คมาเทียบเสียสถาบันปลาทองหมด

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม