หน้า: 1 2 3

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: อุทาหรณ์! "เราโดนข่มขืน"  (อ่าน 126571 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 19 เม.ย. 12, 09:42 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

การตั้งกระทู้ครั้งนี้เป็นอุทาหรณ์ สำหรับผู้หญิงทุกคน อย่าไว้ใจใครง่าย ๆ

เราเป็นพนักงานบริษัทเอกชน สงกรานต์ปีนี้ไม่ได้กลับบ้านทำโอทีแทนเพื่อนและก็ทำงานของตัวเองด้วย ลงโอทีตั้งแต่ 12-17 ไปทำงานปกติ แฟนเรามีธุระด่วนต้องกลับต่างจังหวัด ในวันที่ 14 เมษายน ชวนเรากลับด้วยแต่เราไม่กลับ เสียดายโอที ทำงาน 7 วันได้เป็นหมื่นเสียดายตังค์ วันที่เกิดเหตุเป็นวันแรกในรอบ 1 ปี ที่เราต้องนั่งรถไปทำงานเอง เพราะทุกวันเราขับรถไปเอง จากที่บ้านถึงที่ทำงานระยะทางประมาณ 3-5 กิโลเมตร ขับรถเองใช้เวลา 7-10 นาที ออกมายืนรอรถประมาณ 2 นาที มีแท็กซี่คันแรก เรามองดูคนขับน่ากลัวเราก็ไม่ไป คันที่ 2 ก็ไม่ไป คิดว่าพอคันที่ 3 ก็จะไป เพราะมัน 7:30 น.แล้ว เดี๋ยวจะไม่ทัน

จู่ๆ ก็มีรถ Honda civic สีขาว เข้ามาจอด ถามเราว่า จำเขาได้ไหม เราคุ้นหน้าเขามากแต่นึกไม่ออกเขาบอกเราว่าเพื่อนพี่เองัย (นามสมมุติ) เราก็นึกขึ้นมาได้เจอกันประมาณ 3 ครั้ง ไม่เคยคุยด้วยเลยเห็นหน้าก็ยิ้มให้เฉยๆ เขาถามจะไปไหน ขึ้นมาเดี๋ยวไปส่ง เราก็บอกไม่เป็นไรรอแท็กซี่อยู่ รอพักนึงแท็กซี่ก็ไม่มา ดูเวลาก็ใกล้แล้วเดี๋ยวไปทำงานสาย ก็ตัดสินใจขึ้นรถมากับเขาเพราะคิดว่าระยะทางใกล้ แล้วอีกอย่าง กลางวันแสก ๆ เขาคงไม่กล้าทำอะไรเราหรอก พอขึ้นมานั่งในรถปุ๊บ เราขอลงทันที เพราะเราเหม็นเหล้ากลิ่นแรงมาก เลยบอกเขาไปว่าขอลงได้ไหมเดี๋ยวนั่งรถไปเองเขาบอกเดี๋ยวจอดให้สะพานหน้า

เราก็บอกทำไมต้องสะพานหน้าในเมื่อที่ทำงานเราอยู่ถึงก่อนสะพานหน้า เขาบอกเดี๋ยวขอแวะไปเอาที่ชาร์ตแบตกับเพื่อนก่อน เสร็จแล้วจะวนกลับมาส่ง เราแน่ใจเลยว่าเขาคิดไม่ดีกับเราแล้ว

เราเลยพยามยามจะกระโดดลงจากรถ เขาเหยียบคันเร่งให้เร็วขึ้น แล้วกระชากคอเรา ใช้ข้อศอกกดคอเราไว้ เราคิดว่าเราตายแล้วเราหายไม่ออก เหมือนจะขาดอากาศหายใจคิดได้อย่างเดียว เราจะตายแล้วเหรอ
ยังไม่ได้ทำบุญอะไรเลย เราหยุดดิ้นเพราะหายใจไม่ออกเขากระชากผมเราหลุดเป็นกระจุกเลย ในขณะนั้นเราไม่มีความรู้สึกอะไรนะ ไม่เจ็บ รู้แค่ว่ากลัว ตกใจมาก ตั้งสติได้พูดกับเขาว่าอยากได้อะไรเอาไป แต่อย่าทำร้ายเราก็พอ เขาคลายข้อศอกให้เรานิดนึง ทำให้เราหายใจสะดวกขึ้น

ขับรถประมาณครึ่งชั่วโมงไม่รู้ไปไหนเพราะเราไม่เห็นทางเลยเพราะเเขายังใช้ข้อศอกกดคอเราอยู่ มือข้างเดียวกันรวบข้อมือเราไว้ไม่ให้พยามเปิดประตู และเขาขับรถด้วยความเร็วสูงมากประมาณ 140-150 กิโลเมตร
ต่อชั่วโมงทำให้เราไม่กล้าหนีเลย เพราะเขาทำเราเกือบตายไปครั้งหนึ่งแล้ว เราคิดตลอดว่าจะทำไงดี

จนกระทั่งเขาถามเราว่า เข้าโรงแรมได้ไหม เราบอกไปว่าได้ เราคิดนะว่าถ้าถึงโรงแรมเราต้องหาทางหนีได้ ตอนนี้เรากลัว กลัวว่าเขาจะเอาเราไปรุมข่มขืน รึเปล่าความคิดหลายอย่างเข้ามาในหัวเรา เราก็พูดกับเขาดี ๆ ว่า เธอคงไม่พาเราไปรุมข่มขืนใช่ไหม เขาบอกไม่ใช่ แล้วเขาก็ขอโทษที่ทำเราเจ็บ เขาบอกก็เราอยากหนีเองทำไม ทำให้เขาต้องทำร้ายเรา

ขับรถมาได้อีกสักประมาณครึ่ง ชม. เลี้ยวเข้ามาที่ไหนไม่รู้ รู้แค่ว่าโรงเรม พอถึงเขาให้เราลุกนั่งปกติ แต่ขู่เราถ้าเราหนีจะทำร้ายเราอีก เขาเอารถเข้าจอดในห้อง ล็อกรถด้วยการใช้กุญแจ เราเปิดประตูรถไม่ได้ เขาจ่ายเงิน รอจนพนักงานเก็บเงินไปแล้วเปิดประตูให้เรา

เราหมดทางหนีอีก คิดว่าจะทำยังไงต่อ ก็ชวนเขาคุยถามว่าทำไมทำแบบนี้ มีเรื่องเครียดอะไร เล่าให้ฟังได้นะ คิดซะว่าเราเป็นเพื่อนคนนึง เขาก็ไม่พูดอะไร บอกแค่ว่าเครียด เราดูเขาเหมือนคนอยู่ในภาวะ ซึมเศร้า เงียบ
และก็เหมือนมีอาการเมายา เราลืมเล่าให้ฟังอีกอย่าง ช่วงขณะที่เราอยู่ในรถ เราสังเกตุเห็นมีกระเป๋าสตางค์ หลายใบอยู่ในรถเขา ร่วงตรงใต้เท้าเรา 1 ใบ และก็ตรงเบรคมือ อีก 2 ใบ

เราคิดเลยว่าเราไม่ใช่เหยื่อรายแรกที่โดนแบบนี้ พอเข้ามาอยู่ในห้องเขาพยายามถอดเสื้อผ้าเราออก เราไม่กล้าขัดขืน เรากลัวว่าถ้าเขาทำร้ายเราอีก เรากลัวจะไม่มีแรงที่จะหนีได้ ถ้าโอกาสมาถึง เราดูจากหลาย ๆ อย่าง เขาคงไม่ไปส่งเรากลับบ้านแน่นอน เขาบอกเราว่าเขาต้องการเพื่อนคุยครายเครียด อยากให้เราอยู่ด้วยทั้งวัน เราคิดว่าเขามีภาวะทางจิตไม่ปกติแน่นอน เพราะเราพยายามชวนคุยอะไรก็ไม่คุย แล้วเขาก็ไม่ยอมให้เราใส่เสื้อผ้าด้วย เราขอร้องเขาบอกว่าหนาว เอามือเราไปแตะแขนเขาให้รู้ว่าเราหนาวจริง ๆ ขอใส่เสื้อผ้าได้ไหม เขาใจอ่อนให้ใส่เสื้อผ้า

เราขอเข้าห้องน้ำ ตอนแรกเขาไม่ให้เราเข้าห้องน้ำ กลัวเราจะหนี เราพูดโกหกว่ามีครอบครัวแล้ว มีลูกแล้ว ให้เขาปล่อยเราไป เราเล่าเรื่องส่วนตัวที่ทำงานให้เขาฟังจริงบ้าง โกหกบ้างให้เขาตายใจ สักพักเหมือนไว้ใจเรา ให้เราเข้าห้องน้ำ ตอนนี้แหละ เราเดินมาดูตรงประตู มีกลอนล็อค 2 ชั้น เราเปิดน้ำให้แรง พยามยามเปิดกลอนยากก่อนแล้วชวนเขาคุยตลอด เปิดน้ำให้แรงจะได้ไม่ได้ยินเสียงกลอนประตูที่เราแอบเปิด เปิดได้ครึ่งนึง กลับไปนั่งคุยกับเขา พร้อมเอาโทรศัพท์ของเราให้เล่น เขากดเล่นเหมือนสนใจโทรศัพท์ รอบสอง คราวนี้แอบเอากระเป๋าซุกในผ้ามาด้วย ผ้าคลุมห่มที่ไหล่ ทำทีหนาวแล้วเดินเข้าห้องน้ำเปิดน้ำอีกรอบ

มีต่อ...

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 19 เม.ย. 12, 09:47 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คราวนี้สำเร็จ เราคว้ากระเป๋า ไม่ใส่รองเท้าย่องให้พ้นประตูวิ่งไม่คิดชีวิต กลับไปทางเดิม สำนักงานโรงแรม ขอความช่วยเหลือ น่าจะไม่เกิน 2 นาที ที่เขาใส่ผ้าเช็ดตัววิ่งตามเราออกมา มีลุงแท็กซี่คนนึง วิ่งเข้าหาเขา

เขาคงตกใจมาก กลับเข้าไปในห้อง คว้ากุญแจรถ ใส่ผ้าเช็ดตัวผืนเดียวขับหนีออกไป เราขอให้ลุงกลับไปส่งที่บ้านเรา กลัวมากร้องไห้ตลอด พยายามตั้งสติ จะทำยังไงต่อดี เปิดโน๊ตบุ๊คที่บ้าน หาข้อมูลเกี่ยวกับการโดนข่มขืน

ต้องทำอะไรอันดับแรก คือตอนนี้เราห่วงตัวเราก่อน โดยการอ่านคำแนะนำ จากในหลายๆ บอร์ด ที่มีคนตั้งกระทู้ไว้สรุปเรา ไปหาหมอที่โรงสมุทรปราการก่อน แต่หมอให้คำแนะนำว่าตอนนี้เรายังไม่ได้แจ้งความ

ถ้าวันหลังที่เราต้องการเอาผิดคนร้ายเราก็ต้องตรวจร่างกายใหม่ แล้วอีกอย่างคือ ที่เรามาหาหมอเพื่อ ต้องการตรวจหาโรคที่ติดต่อทางเพศสัมพันธ์ ไม่ว่าจะเป็นซิฟิริต หนองนอก หนองใน

และเป็นการรับยาเพื่อป้องกันการติดเชื้อ HIV (อันนี้สำคัญมาก) หมอแนะนำให้เราไปที่โรงพยาบาลตำรวจ เรายอมรับว่าเราโมโหมาก คือเราไปแล้วแต่เหมือนเขาไม่ต้องการจ่ายยาตัวนี้ให้เราเพราะข้ามเขต แต่ก่อนที่เราจะมา เราได้

โทรเช็คทางโรงพยาบาลแล้ว ว่าสามารถจ่ายยาได้แลย เพราะถือว่าเป็นกรณีฉุกเฉิน โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น แต่คุณหมอก็ไม่ยอมจ่ายยาให้เราให้เหตุผลยาวมากสรุป คือ คุณข้ามเขต เหตุเกิด ที่เขตคลองตัน

คุณต้องไป รพ. ในเขตแถวนั้น เข้าใจไหมว่าเรากังวลทุกข์ใจมาก เราถูกบังคับขับรถจาก บางบัว (บางปะกง) ไปถึง โรงแรมแถวคลองตัน เรานั่งรถจากโรงแรมแถวคลองตันกลับบ้านแถวบางวัว สุดท้าย หมอบอกข้ามเขต

ความยืดหยุ่นระบบราชการไทยอยู่ตรงไหน เรานั่งรถแท็กซี่คันเดิมจากบางวัวพี่เขาเห็นใจเรา ไม่เก็บตังค์เรา นั่งรอเราตั้งแต่ติดต่อโรงพยาบาลสมุทรปราการ แล้วขับรถไปส่งเราที่โรงพยาบาลตำรวจ

เราเข้าไปติดต่อที่ประชาสัมพันธ์ กรอกรายละเอียด ประวัติส่วนตัว แต่มีอยู่หนึ่งหัวข้อ เขียนไว้ว่า พบแพทย์เพื่อ (เป็นข้อความประมาณว่าให้บอกว่ามาทำอะไร) ซึ่งตอนแรกที่แจ้งประชาสัมพันธ์ไปเราก็บอกแล้ว

ว่าเรามาตรวจหาสารคัดหลั่งกรณีถูกข่มขืน ประชาสัมพันธ์มีการส่งต่อข้อมูลกัน พูดเป็นภาษาอังกฤษ ว่าตรวจ Rape คือในตอนนั้นเราอายมาก แต่ประชาสัมพันธ์ยังถามว่าเราจะมาตรวจอะไร (เรานึกในใจ เราโดนข่มขืน คงมาตรวจหามะเร็งมั้ง)

โมโหมาก อายคนด้วย แต่เราบอกก่อนว่า คนไม่ได้เยอะแยะเพราะ ประชาสัมพันธ์มีตั้ง 4 คน ตอนที่เราไปก็นั่งคุยกันหัวเราะ ดูมีความสุข..สนุกสนานดี นี่แหละคนเราไม่เข้าใจความทุกข์ของคนอื่นหรอก จนกว่าจะได้เจอกับตัวเองหรือคนในครอบครัว

วันนี้มีอาการเจ็บตามตัว รอยเขียวช้ำ

ตามหน้า คอ ใบหู ช่วงไหล่ขวา แขน ขา ด้านขวา เขียวช้ำไปหมด

ก็คงต้องพอแค่นี้ ยาวมาก (ลืมบอกไปแจ้งความเรียบร้อย ทางตำรวจกำลังตามตัวอยู่ เพราะเรามี ทะเบียนรถมัน..ได้จากโรงแรม)

หลังจากผ่านเหตุการณ์ เมื่อวาน วันนี้ยังต้องมาทำงานเหมือนเดิม เพราะชีวีติ มีแค่คำว่าวันนี้ กับพรุ่งนี้ และอย่างน้อยในสังคมเรายังมีคนดี ขอบคุณพี่แท็กซี่ใจดี ช่วยเหลือเราทั้งวัน ขอบคุณมาก

ที่มา http://www.pantip.com/cafe/social/topic/U11967053/U11967053.html

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
mmy
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 19 เม.ย. 12, 10:33 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*062q*062q*071q*071 พี่ตั้งสติดีมากๆ อย่างน้อยก็ยังมีพรุ่งนี้ สู้ๆค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ืำำืำำ
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 19 เม.ย. 12, 10:34 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

สู้ๆคะให้นึกถึงแต่วันข้างหน้าไว้คะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
น้องแอร์
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 19 เม.ย. 12, 10:40 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เป็นกำลังใจให้ ขอให้เข้มแข็ง เรื่องร้าย ๆ ได้ผ่านไปแล้ว จะต้องมีสิ่งดี ๆ รอให้คุณได้พบเจอแน่นอน ขอบคุณที่แชร์ประสบการณ์ให้เป็นอุทาหรธ์ ให้ผู้คนอื่น ๆ รู้จักป้องกันตัวนะคะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ป้ายังสาว
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 19 เม.ย. 12, 10:48 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

น่าสงสารจังค่ะ นับว่าคุณเข้มแข็งจริงๆ
ไม่รู้ว่าแฟนคุณทราบเรื่องรึยัง
เค้ามีปฏิกิริยาอะไรมั้ย
ขอเอาใจช่วยให้คุณผ่านพ้นจากสภาพจิตใจที่เสียขวัญ
และพ้นจากโรคร้ายใดๆด้วยนะคะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
นะฮะ
เรทกระทู้
« ตอบ #6 เมื่อ: 19 เม.ย. 12, 10:50 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ตกลงว่า..ถูกข่มขืนรึยัง..???

หรือแค่พยายาม...และถูกทำร้ายร่างกายแค่นั้น...

จับใจความอะไร..แทบไม่ได้...!!!!!


( ปล. เป็นเรื่องเล่าสู่กันฟัง..และเตือนสติว่า ไม่ควรไว้วางใจคนแปลกหน้า ) q*073q*074q*031
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
jiihjkgbjms
เรทกระทู้
« ตอบ #7 เมื่อ: 19 เม.ย. 12, 10:55 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
น่าหลัวง่ะ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ระย้า
เรทกระทู้
« ตอบ #8 เมื่อ: 19 เม.ย. 12, 11:25 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ตอนอยู่ในรถ ก็ทำไมไม่แย่งบีบแตรรถ หรือแย่งพวงมาลัย่ะ เอาช่วงรถขับไม่เร็วนะ

ถ้าเราไม่ยอมซะอย่าง อะไรก็บังคับเราไม่ได้นะ นอกจากมีใจกับโดนยา

เพื่อนเคยมีประสบการณ์เหมือนกัน ตอนสงกรานต์ปีก่อน ผู้ชายประกบซ้อนสามพอเดินผ่านพวกมัน "น้ิองมากับพี่" แล้วมันเอาคัทเตอร์มาจี้ ประกบซ้อนสาม

พอผ่านป้อมตำรวจ เพื่อนเราก็เหวี่ยงตัวให้รถล้ม เจ็บถลอกนิดหน่อยแต่ก็รอดมาได้ แต่พวกมันมันหนีไปได้ ยังดีที่มันยังไม่ทันทำอะไร เพื่อนเราใจกล้าเสียก่อน นับถือ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
กึ๋ย
เรทกระทู้
« ตอบ #9 เมื่อ: 19 เม.ย. 12, 11:37 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

สรุปแล้วโดน ????? หรือยัง? เซ็ง!!!! สับสนกับคนเขียน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
คนกลาง
เรทกระทู้
« ตอบ #10 เมื่อ: 19 เม.ย. 12, 11:40 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คุณเก่งมาก มีสติดีเยี่ยม สู้ๆๆๆนะ เป็นกำลังใจให้ และขอบคุณสำหรับนำข้อมูลมาเปิดเผยให้ผู้หญิงทุกคนให้รู้ ว่าอย่าไว้ใจใครง่ายๆๆ และถ้าเจอเหตุการณ์แบบนี้ ต้องมีสติ q*062q*062q*062 q*0

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #11 เมื่อ: 19 เม.ย. 12, 11:44 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

สู้ค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ เริ่มต้นชีวิตใหม่นะคะ ลืมอดีตเหล่านี้ไปซะ q*062

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
jintana renthon
เรทกระทู้
« ตอบ #12 เมื่อ: 19 เม.ย. 12, 11:47 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

สรุปว่า ไว้ใจคนที่คิดว่ารู้จัก แต่นึกไม่ออกว่าใคร แค่คุ้นๆๆคลับคล้ายคลับคลาว่ารู้จัก ก็ไปด้วยซะล่ะ ----------จำไว้ อย่าไว้ใจคนแปลกหน้า และหน้าแปลก และอย่าไว้ใจตัวเอง ( ก็ใจอ่อนไปกับเขา )

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
prim
เรทกระทู้
« ตอบ #13 เมื่อ: 19 เม.ย. 12, 11:48 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คุณ "นะฮะ" ใสซื่อเหลือเกิน หัวข้อก็บอกอยู่แล้วว่าโดนข่มขืน แค่นี้พอมั๊ง จะไปอยากรู้รายละเอียดตอนเค้าโดนข่มขืนทำไม แค่นี้เค้าก็ช้ำมากละ เป็นโรคจิตรึไง q*031

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
กด
เรทกระทู้
« ตอบ #14 เมื่อ: 19 เม.ย. 12, 11:55 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

อ่านดูยังไม่โดนขมขืนแล้วจะไปตรวจทำไมหรือโดนแต่ไม่เล่า ณ.เหตุตอนนั้นยังไงก็ขอให้ปลอดภัยอย่าติดเชื้อเลยครับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
211
เรทกระทู้
« ตอบ #15 เมื่อ: 19 เม.ย. 12, 12:00 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

สู้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆนะค่ะขอเป็นกำลังใจให้ คุณยังมีสติครบถ้วนนับถือค่ะที่ยังคิดทางหนีได้แต่ถ้าเป็นดิฉัน คงทำได้ไม่ดีเท่าคุณแน่ๆๆ รักษาสุขภาพด้วยนะค่ะ สู้ๆๆๆๆๆๆๆๆค่ะ. q*062q*062

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
นะฮะ
เรทกระทู้
« ตอบ #16 เมื่อ: 19 เม.ย. 12, 12:20 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
คุณprim #13

จากการอ่านข้อความทั้งหมดแล้วหลาย ๆ รอบ ดูเหมือนว่า ผู้เสียหายเล่าไม่ละเอียด..เท่าที่ควรจะเป็น..

และบางช่วงดูเหมือนจะมีใจกับผู้ถูกกล่าวหาอย่างไง ๆ อยู่..เช่น..

" กลัวไม่มีแรงจะต่อสู้และขัดขืน..".(แปลกมาก ๆ..ค่อนข้างจะอ่อนเหตุผลมาก ๆ )

นี่คือ แค่เรื่องเล่าสู่กันฟัง..ไม่มีใครรู้ตัวตนและเหตุการณ์ที่แท้จริงของผู้เล่า..

ฟังแล้ว..ดูไม่ค่อยไม่สมเหตุสมผลเท่าไหร่...

เพราะการข่มขืนนั้น..หากคิดต่อสู้ขัดขืนจริง ๆ คงไม่ใช่ของง่ายหรอกนะ..

นอกเสียจากผู้เสียหายเป็นคนที่อ่อนแอจริง ๆ ที่ทำเป็นกึ่งสมยอมกึ่งขัดขืน...!!!!!!
q*073q*074q*031
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
tage
เรทกระทู้
« ตอบ #17 เมื่อ: 19 เม.ย. 12, 12:22 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*062สู้ๆนะคะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
คนเห็นใจ
เรทกระทู้
« ตอบ #18 เมื่อ: 19 เม.ย. 12, 12:24 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

Guest
นะฮะ

เรทกระทู้
อุทาหรณ์! "เราโดนข่มขืน"
ตอบ #6 เมื่อ: วันนี้ 10:50 น
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ

ตกลงว่า..ถูกข่มขืนรึยัง..???

หรือแค่พยายาม...และถูกทำร้ายร่างกายแค่นั้น...

จับใจความอะไร..แทบไม่ได้...!!!!!

( ปล. เป็นเรื่องเล่าสู่กันฟัง..และเตือนสติว่า ไม่ควรไว้วางใจคนแปลกหน้า ) q*073q*074q*031


ถ้าคุณอ่านคุณจะรู้ว่าเค้าโดนข่มขืน ถ้าอ่านผ่าน ๆ ก็จับใจความอะไรไม่ได้หรอกนะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ชายกลาง
เรทกระทู้
« ตอบ #19 เมื่อ: 19 เม.ย. 12, 12:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ตกลงโดนข่มขืนใช่มั๊ย รถทะเบียนอะไร บอกมาเลยจะได้รูกันไป

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ผู้ชม
เรทกระทู้
« ตอบ #20 เมื่อ: 19 เม.ย. 12, 12:51 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ผมว่าเรื่องนี้ไม่น่าจะเป็นเรื่องจริง ดูมันง่ายเหลือเกินว่ามั๊ย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
เป็นกำลังใจให้นะค่ะ
เรทกระทู้
« ตอบ #21 เมื่อ: 19 เม.ย. 12, 12:54 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เป็นกำลังใจให้นะค่ะ สู้ ๆ ๆ และต้องขอบคุณ คุณมาก ๆ ที่นำเรื่องมาแชร์ให้กับคนอื่น มีผู้หญิงเราโดนแบบนี้เยอะมาก แต่ไม่กล้าเล่าให้ใครฟัง ผู้หญิงเราโดนเอาเปรียบทางเพศเยอะจริง ๆ สู้ ๆ ๆ ค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
YO...
เรทกระทู้
« ตอบ #22 เมื่อ: 19 เม.ย. 12, 13:03 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เป็นกำลังใจให้ค่ะ สู้ๆต่อไปนะค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #23 เมื่อ: 19 เม.ย. 12, 13:03 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เหมือนผมไล่ๆอ่านดูแล้ว คุณแจ้งความแล้ว จำหน้าคนร้ายได้แล้ว

แล้วก็ตามรายละเอียดเจ้าของรถมาแล้วสีอะไร แปลงเป็นสีอะไร

แต่ไม่เห็นมีรูปคนร้ายหรือทะเบียนคนร้าย

อ่านมา รถถูกเปลี่ยนเป็นสีขาว ใส่แคปล่าสีดำ กระโปรงหน้า

แล้วตอนแจ้งความตำรวจให้ทะเบียนประวัติคนร้ายมาหรือไม่ ถ้ามีแสดงรูปให้ดูด้วยครับ ถ้าแสดงรูปไม่ได้ โปรดชี้แจงด้วยครับ เพื่อนๆจะได้ช่วยสอดส่องด้วย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
เด็กดี
เรทกระทู้
« ตอบ #24 เมื่อ: 19 เม.ย. 12, 13:38 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ขอเป็นกำลังใจให้นะสู้ต่อไปนะ q*062q*062q*062q*061q*061q*061q*061q*061q*061q*061q*061q*061q*039

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
อ่านแล้ว ไปคิด
เรทกระทู้
« ตอบ #25 เมื่อ: 19 เม.ย. 12, 13:39 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คุณที่ถามซอกแซก เพื่อไรวะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
นะฮะ
เรทกระทู้
« ตอบ #26 เมื่อ: 19 เม.ย. 12, 14:10 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ที่ต้องถามหารายละเอียด..ก็เพราะต้องการความจริง....

ไม่ใช่ใครเล่าอะไรมาก็เชื่อหมด...แบบไม่รู้เหนือรู้ใต้..

สังคมไทยจึงกลายเป็นสังคมแห่งการเชื่ออะไรง่ายมาก...

กระทู้นี้..นำมาจากเว็บบอร์ดอื่น...

เจ้าของเรื่องจริง ๆ จึงไม่มีโอกาสจะมาตอบ...

นี่คือ เหตุผล..ที่ต้องการถามซอกแซก...

อย่าเป็นพวกกระต่ายตื่นตูมหน่อยเลย...

พอใครพูดอะไรมาก็หูผึ่ง..ตกใจเกินเหตุแบบไม่คิดหน้าคิดหลัง...!!!!
q*073q*074q*032q*031
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
คนอ่าน
เรทกระทู้
« ตอบ #27 เมื่อ: 19 เม.ย. 12, 14:14 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

น่ากลัวมาก ๆ ๆ

เซร้าใจแทนจริง ๆ ๆ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
gate za
เรทกระทู้
« ตอบ #28 เมื่อ: 19 เม.ย. 12, 14:42 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เป็นกำลังใจให้คุณดำเนินชีวิตต่อไปนะค่ะ เคยเจอคล้ายๆแบบนี้เหมือนกันแต่เป็นคนที่เราไม่รู้จักจอดรถถามทาง แล้วให้เราขึ้นรถไปกับเขา โหใครจะกล้าไปเราไม่รู้จักซะหน่อย ถึงรู้จักยังไม่กล้าขึ้นรถด้วยเลย........... q*074

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
คนนัยตาเศร้า
เรทกระทู้
« ตอบ #29 เมื่อ: 19 เม.ย. 12, 14:42 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ขอเป็นกำลังใจให้นะคะขอให้ผ่านเรื่องร้ายๆๆไปได้ด้วยดี....หลังจากเรื่องร้ายขอให้ชีวิตมีแต่เรื่องดีๆๆ...และแฟนก็เข้าใจ..และเห็นใจกันเป็นกำลังใจให้กันและกันนะคะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
คนสวย...
เรทกระทู้
« ตอบ #30 เมื่อ: 19 เม.ย. 12, 14:45 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

แซ่บเว้อ q*062

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
คิดสักนิด
เรทกระทู้
« ตอบ #31 เมื่อ: 19 เม.ย. 12, 14:54 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*077 q*07เหมือนเรื่องโกหก คิดแล้วคิดอีก
สร้างขึ้นมาเพื่อหลอกแฟนตัวเองหรือเปล่า เพราะเล่าเรื่องยิ่งอ่านยิ่งงง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #32 เมื่อ: 19 เม.ย. 12, 15:21 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

งงอ่ะ เท่าที่อ่านเหมือนไม่ได้ถูกข่มขืนแล้วไปตรวจอะไรอ่ะที่รพ งงกับสิ่งที่อ่าน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
5454
เรทกระทู้
« ตอบ #33 เมื่อ: 19 เม.ย. 12, 15:31 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*031 รัยวะ จากที่อ่านไม่มีอะไรจะเป็นอุทาหรณ์ได้เลย อย่างกะแต่งเรื่อง งง ๆๆๆๆ มากๆๆๆๆ ขอบอก อย่างไปห้องน้ำแต่มาเปิดประตู มีหรอที่ผู้ชายมันจะไม่ระวัง นอกเสียจากเสร็จ...แล้ว ก็เลยไม่สนใจ ตกลงว่าโดนข่มขืนหรือสมยอมวะเนี่ย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
changnam28
เรทกระทู้
« ตอบ #34 เมื่อ: 19 เม.ย. 12, 16:00 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

อ่านแบบละเอียดแล้วก็ยังงงแล้วก็งงจริงๆนะแต่ก็ขอให้เป็นประสบการรืนะ q*027

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
jjka
เรทกระทู้
« ตอบ #35 เมื่อ: 19 เม.ย. 12, 16:03 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ตามไปอ่าน กระทู้ต้นฉบับ

ตกลง ว่าโดนข่มขืน ไม่ใส่ถุง เสร็จในอีก q*027
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #36 เมื่อ: 19 เม.ย. 12, 16:28 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
Guest
นะฮะ

เรทกระทู้
อุทาหรณ์! "เราโดนข่มขืน"
ตอบ #6 เมื่อ: วันนี้ 10:50 น
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ

ตกลงว่า..ถูกข่มขืนรึยัง..???

หรือแค่พยายาม...และถูกทำร้ายร่างกายแค่นั้น...

จับใจความอะไร..แทบไม่ได้...!!!!!

( ปล. เป็นเรื่องเล่าสู่กันฟัง..และเตือนสติว่า ไม่ควรไว้วางใจคนแปลกหน้า ) q*073q*074q*031


ถ้าคุณอ่านคุณจะรู้ว่าเค้าโดนข่มขืน ถ้าอ่านผ่าน ๆ ก็จับใจความอะไรไม่ได้หรอกนะ
ก็อ่านจนจบล่ะนะพ่อคนฉลาด
แต่รัประกันได้เลยว่าเรื่องที่เล่ามาทั้งหมดนี่ ไม่ใช่เรื่องจริงที่เกิดขึ้น
ยังไม่โดนข่มขืน เลย เพราะแอบเอากระเป๋าซ่อนมาในผ้า
แล้วจะไปตรวจหาพระแสงอะไร เรียบเรียงเรื่องยังสะเปะสะปะ
รู้ว่าหวังดี แต่ก็หัดเขียนหัดเรียบเรียงให้มันง่ายกว่านี้หน่อย
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ไม่เชื่อ
เรทกระทู้
« ตอบ #37 เมื่อ: 19 เม.ย. 12, 16:49 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*070โม้ไม่เนียนเลย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
กัน
เรทกระทู้
« ตอบ #38 เมื่อ: 19 เม.ย. 12, 17:08 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

หากกฎหมายยังอ่อนก็จะมีคนที่ถูกกระทำเช่นนี้เรื่อยๆไปครับ
ทั้งที่เป็นข่าวไม่เป็นข่าว ไม่เว้นวัน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
วินนี่
เรทกระทู้
« ตอบ #39 เมื่อ: 19 เม.ย. 12, 17:10 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ไม่ว่าจะอย่างไงก็ขอให้เข็มแขงไว้นะอย่าไปเสียกับเรื่องที่เกิดขึ้นถือชะว่าเป็นฝันร้ายที่เราไม่อยากจะฝันและเป็นเรื่องที่ไม่อยากให้ขึ้นกับใครเลย สู้ ๆ ๆ ๆ นะค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ทำดี
เรทกระทู้
« ตอบ #40 เมื่อ: 19 เม.ย. 12, 18:04 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เรื่องที่เล่ามาดีแล้วเพื่อเป็นสิ่งเตือนใจ ขอบคุณ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #41 เมื่อ: 19 เม.ย. 12, 18:09 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*061 ถ้ายังไม่ได้รับยาให้ลองมาติดต่อที่ รพ. บางปะกงดูก็ได้นะ เห็นว่าอยู่แถวๆนั้น อย่ารอให้เวลานานไปกว่านี้

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
มาย
เรทกระทู้
« ตอบ #42 เมื่อ: 19 เม.ย. 12, 19:05 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ความไว้ใจเดี๋ยวนี้ก็เป็นภัยเงียบ. จิตใจคนสมัยนี้อยากที่จะหยั่งได้ ขอให้คุณเข้มแข็งนะค่ะ ทำวันนี้ให้ดีที่สุด. สิ่งเลวร้ายลืมๆๆไปนะค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
22
เรทกระทู้
« ตอบ #43 เมื่อ: 19 เม.ย. 12, 19:54 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*071 ขี้จุ๊

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
พวกคุณ
เรทกระทู้
« ตอบ #44 เมื่อ: 19 เม.ย. 12, 20:11 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

อย่าคิดมากนะครับ มันแค่บทเรียนบทหนึ่งของชืวิต รอดมาได้นับว่าเก่งมาก

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1 2 3

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม