หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Coty Inc.และ DKMS ระดมทุนได้มากเป็นประวัติการณ์เพื่อต่อสู้กับโรคมะเร็งเม็ดเลือด  (อ่าน 63 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 3 พ.ค. 12, 12:24 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

องค์กร DKMS จัดงานกาล่าประจำปีครั้งที่ 6 เพื่อต่อสู้กับโรคมะเร็งเม็ดเลือด เมื่อคืนวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา ณ Cipriani Wall Street โดยมีแคทธารีน่า ฮาร์ฟ (Katharina Harf) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายสร้างแรงบันดาลใจขององค์กร DKMS Americas รับหน้าที่เป็นพิธีกร ซึ่งบัตรเข้างานสามารถขายได้หมดเกลี้ยง งานนี้สามารถระดมทุนได้มากเป็นประวัติการณ์ทำลายสถิติของปีก่อนๆที่ 3.2 ล้านดอลลาร์ ซึ่งเงินจำนวนนี้จะนำไปใช้สนับสนุนการต่อสู้กับโรคมะเร็งเม็ดเลือด ทั้งนี้ Coty Inc. ผู้นำด้านความงามระดับโลก และ DKMS ศูนย์ผู้บริจาคไขกระดูกรายใหญ่ที่สุดในโลก ได้ร่วมมือกันระดมทุนเพื่อให้สามารถจดทะเบียนผู้บริจาคไขกระดูกรายใหม่ได้ และเพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยทั่วโลก

“ครอบครัว Coty มุ่งมั่นให้การสนับสนุน DKMS และช่วยเหลือชีวิตผู้คนมากมาย” เบิร์นด์ บีตซ์ (Bernd Beetz) ซีอีโอของ Coty Inc. และประธานกิตติมศักดิ์ของงาน กล่าว “เราภูมิใจอย่างยิ่งที่ในปีนี้เราสามารถระดมทุนได้มากเป็นประวัติการณ์ ส่วนหนึ่งต้องขอขอบคุณแรงสนับสนุนจากพนักงาน พันธมิตร และผู้สนับสนุนของ Coty”

ตลอดระยะเวลา 2 ทศวรรษที่ผ่านมา DKMS มีผู้ลงทะเบียนบริจาคไขกระดูกกว่า 3 ล้านราย และช่วยชีวิตผู้ป่วยได้กว่า 30,000 คนทั่วโลก อย่างไรก็ดี มีผู้ป่วยเพียง 6 ใน 10 คนเท่านั้นที่สามารถหาไขกระดูกที่เข้ากันได้

ในงานกาล่าครั้งนี้ นายบีตซ์ ได้มอบรางวัล "DKMS Linked Against Blood Cancer Award" ให้แก่ ไฮดี้ คลุม ซูเปอร์โมเดลชื่อดังระดับโลกและพันธมิตรทางธุรกิจของ Coty จากการที่เธอทำงานการกุศลอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย ซึ่งรวมถึงการพยายามต่อสู้กับโรคมะเร็ง

ขณะเดียวกัน ปีเตอร์ ฮาร์ฟ (Peter Harf) ผู้ก่อตั้ง DKMS ได้มอบรางวัล "Fight Against Blood Cancer Award" ให้แก่ อเลฮานโดร ซานโต โดมิงโก กรรมการผู้จัดการอาวุโสบริษัท Quadrant Capital Advisors ซึ่งเป็นสมาชิกบอร์ดบริหารและผู้สนับสนุนคนสำคัญของ DKMS จากการที่เขาให้การสนับสนุนองค์กรและมูลนิธิต่างๆที่อุทิศตนเพื่อการต่อสู้กับโรคมะเร็งเม็ดเลือด

“เราจะไม่มีวันลืมบุญคุณของ Coty ซึ่งเป็นผู้สนับสนุนการตั้งองค์กร รวมถึงผู้สนับสนุนระยะยาวรายอื่นๆ ที่ได้ร่วมกันต่อสู้กับโรคมะเร็งเม็ดเลือด” แคทธารีน่า ฮาร์ฟ กล่าว “รายได้ทั้งหมด 3.2 ล้านดอลลาร์ที่ได้จากการระดมทุนในครั้งนี้ จะช่วยให้เราสามารถจดทะเบียนผู้บริจาคไขกระดูกรายใหม่ได้เกือบ 50,000 ราย ซึ่งจะช่วยชีวิตผู้คนได้เป็นจำนวนมาก เราต่างเคยเห็นปาฏิหาริย์ของการพบกันระหว่างผู้บริจาคกับผู้ป่วยในงานกาล่ามาแล้ว และแรงสนับสนุนจากทุกท่านจะทำให้เกิดปาฏิหาริย์ขึ้นอีกมากมาย”

ไฮไลท์ของงานนี้คือ "The Moment of the Match" ซึ่งแคทธารีน่า ฮาร์ฟ แนะนำมินดี้ ฟินช์ และเกรกอรี่ ลูกชาย ให้รู้จักกับ เคธี ดองเทรอมองต์ ซึ่งเป็นผู้ช่วยชีวิตเกรกอรี่ ทั้งสามคนได้พบกันเป็นครั้งแรกบนเวที เด็กน้อยวัย 6 ขวบที่มีรอยยิ้มอันสดใสทำให้ทุกคนในห้องประทับใจมาก

เนท เบอร์คุส ดีไซเนอร์และพิธีกรทีวี เป็นผู้ดำเนินรายการช่วง black-tie event ซึ่งประกอบด้วยการแสดงพิเศษของ สกายลาร์ เกรย์ นักร้องดังผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลแกรมมี่ 5 สมัย และแอลพี นักร้องนักแต่งเพลงชื่อดังผู้ประพันธ์เพลงให้กับริฮานน่าและคริสติน่า อากีเลรา และติดอันดับดาวรุ่งในปี 2555 ของนิตยสารเอสไควร์ นอกจากนั้นงานนี้ยังมีคนดังมากมายมาร่วมงาน อาทิ โซเลนจ์ โนวลส์, เนลลี่, อาชานติ, ดาโกต้า แฟนนิ่ง, เวร่า แวง, ไคลี แมคลาคแลน, อันย่า รูบิค, เดเร็ค แลม และ โคโค่ โรช่า

ก่อนหน้านั้นในวันเดียวกัน ไฮดี้ คลุม ได้ตกแต่งตึกเอ็มไพร์สเตทซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของนิวยอร์กซิตีด้วยแสงไฟสีแดงและขาว เพื่อเป็นเกียรติแก่โครงการความร่วมมือ Coty-DKMS Linked Against Blood Cancer และงานกาล่าประจำปีครั้งที่ 6 ของ DKMS

“ฉันรู้สึกซาบซึ้งใจที่ Coty และ DKMS พยายามทำทุกอย่างเพื่อต่อสู้กับโรคมะเร็งเม็ดเลือด และฉันภูมิใจที่ได้มีส่วนร่วมในการต่อสู้ครั้งนี้” คลุมกล่าว “ฉันร่วมงานกับ Coty ในฐานะพรีเซนเตอร์ของเครื่องสำอางค์ ASTOR และร่วมกันผลิตน้ำหอม Shine ซึ่งเป็นแบรนด์ของฉันเอง ดังนั้นการได้ร่วมมือกับเบิร์นด์และครอบครัว Coty ในเรื่องที่มีคุณค่าเช่นนี้ จึงเป็นสิ่งที่วิเศษมาก การได้มีส่วนร่วมกับงานอันยิ่งใหญ่ของ DKMS และโครงการความร่วมมือ Coty-DKMS Linked Against Blood Cancer ถือเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมจริงๆ”

Coty ร่วมมือกับ DKMS ในการต่อสู้กับโรคมะเร็งเม็ดเลือดมาตั้งแต่เดือนตุลาคมปี 2549 ทั้งนี้ โรคมะเร็งเม็ดเลือดส่งผลกระทบโดยตรงต่อ Coty Inc. มาตั้งแต่ปี 2534 เมื่อภรรยาของปีเตอร์ ฮาร์ฟ อดีตประธาน Coty Inc. ล้มป่วยด้วยโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาว (ลูคีเมีย)

รายได้ทั้งหมดที่ได้จากการจัดงานกาล่าประจำปีครั้งที่ 6 ของ DKMS จะมอบให้โดยตรงแก่ผู้ลงทะเบียนบริจาคไขกระดูกที่สามารถช่วยชีวิตผู้อื่นได้ รวมถึงจะนำไปพัฒนาการรักษาและดูแลผู้ป่วยโรคมะเร็งต่อไป ทั้งนี้ ในแต่ละปีมีผู้ป่วยกว่า 140,000 คนที่ได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคมะเร็งเม็ดเลือด ซึ่งรวมถึงมะเร็งเม็ดเลือดขาว (ลูคีเมีย) ซึ่งเป็นมะเร็งที่พบมากที่สุดในเด็กและวัยรุ่น

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกี่ยวกับโครงการความร่วมมือ Coty-DKMS Linked Against Blood Cancer ได้ที่ www.getswabbed.org

เกี่ยวกับ Coty Inc.
Coty ก่อตั้งขึ้นที่ปารีสในปี 2447 โดย Francois Coty ซึ่งได้รับยกย่องในฐานะผู้ให้กำเนิดอุตสาหกรรมน้ำหอมสมัยใหม่

ปัจจุบัน Coty Inc. เป็นที่รู้จักในฐานะผู้นำอุตสาหกรรมความงามระดับโลกที่มียอดขายสุทธิต่อปีกว่า 4.1 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ ด้วยแรงผลักดันจากสปิริตในการเป็นผู้ประกอบการ ความหลงใหล นวัตกรรม และความคิดสร้างสรรค์ Coty Inc. ได้พัฒนาชื่อเสียงด้วยแบรนด์ต่างๆ อันโด่งดัง และนำเสนอผลิตภัณฑ์นวัตกรรมให้กับผู้บริโภคในตลาดกว่า 135 แห่งทั่วโลก

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Coty Inc. ได้ที่ www.coty.com

เกี่ยวกับโครงการความร่วมมือ Coty-DKMS Linked Against Blood Cancer

เมื่อเดือนตุลาคมปี 2549 Coty Inc. บริษัทความงามชั้นนำของโลก ได้ร่วมมือกับ DKMS ซึ่งเป็นองค์กรที่ Coty Inc. เป็นผู้สนับสนุนให้ก่อตั้งขึ้น ในการต่อสู้กับโรคมะเร็งเม็ดเลือด ด้วยก่อก่อตั้งโครงการความร่วมมือ Coty-DKMS Linked Against Blood Cancer ซึ่งเดิมใช้ชื่อว่าโครงการความร่วมมือ Coty-DKMS Linked Against Leukemia ทั้งนี้ ด้วยการนำของซีอีโอ เบิร์นด์ บีตซ์ Coty ได้ร่วมมือกับผู้มีชื่อเสียงเพื่อสร้างความตระหนักรู้เกี่ยวกับโรคมะเร็งเม็ดเลือด และช่วยสรรหาผู้บริจาคไขกระดูกหลายพันคนจากทั่วโลก สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมหรือลงทะเบียนเป็นผู้บริจาคไขกระดูกได้ที่ www.getswabbed.org

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการพยายามต่อสู้กับโรคมะเร็งเม็ดเลือดหรือโครงการความร่วมมือ Coty-DKMS Linked Against Blood Cancer ได้ที่ www.getswabbed.org

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม