หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เอฟทีไอ คอนซัลติ้ง แต่งตั้งทีมงานเทคโนโลยีประจำภูมิภาคเอเชีย  (อ่าน 44 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 24 พ.ค. 12, 17:04 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เอฟทีไอ คอนซัลติ้ง แต่งตั้งทีมงานเทคโนโลยีประจำภูมิภาคเอเชียเพื่อขยายบริการด้านเทคโนโลยีแบบครบวงจรในเอเชียแปซิฟิก

ฮ่องกง--23 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

เอฟทีไอ คอนซัลติ้ง อิงค์ (FTI Consulting, Inc.) (NYSE: FCN) บริษัทที่ปรึกษาธุรกิจระดับโลก ซึ่งทุ่มเทเรื่องการช่วยเหลือองค์กรปกป้องและยกระดับมูลค่าของธุรกิจ ประกาศในวันนี้ถึงการเปิดให้บริการด้านเทคโนโลยีในเอเชีย พร้อมแต่งตั้งทีมงานบริการแบบครบวงจร โดยทีมงานใหม่นี้จะนำทรัพยากรต่างๆ มาผสานกับแนวทางการปฏิบัติของออสเตรเลีย เทคโนโลยี (Australia Technology) ในปัจจุบันเพื่อนำเสนอแก่ลูกค้าในภูมิภาคด้วยบริการค้นหาและเก็บหลักฐานทางอิเล็คทรอนิก (e-discovery) แบบครบวงจร ซึ่งรวมไปถึงการพิสูจน์หลักฐานทางคอมพิวเตอร์ การตรวจสอบการใช้งานคอมพิวเตอร์ และซอฟต์แวร์ Ringtail(R) e-discovery ของบริษัท

ทีมงานเอเชีย ซึ่งบริหารงานโดยริชาร์ด เคอร์ชอว์ กรรมการผู้จัดการซึ่งประจำอยู่ที่ฮ่องกง ซึ่งมีความเชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมการพิสูจน์หลักฐานทางคอมพิวเตอร์และ e-discovery ในภูมิภาค นายเคอร์ชอว์จะทำงานอย่างใกล้ชิดกับเดวิด โบวี่ กรรมการผู้จัดการสาขาซิดนีย์ ซึ่งจะนำประสบการณ์ที่ยาวนานมาสนับสนุนในเรื่อง e-discovery อันซับซ้อนตลอดทั้งภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก นอกจากนี้ ผู้บริหารทั้ง 2 ราย ยังจะให้บริการแก่ลูกค้าด้วยแนวทางและความเชี่ยวชาญด้านการสอบสวนและการฟ้องร้อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในความแตกต่างด้านกฎหมายในแต่ละพื้นที่

“คุณค่าของแนวทางการดำเนินงานของเอฟทีไอ เทคโนโลยี ก็คือเรามีความเป็นเอกภาพ การประสานงานกัน และ ปฏิบัติการไปทั่วโลก” นายโบวี่กล่าว “เรามีมืออาชีพที่สำนักงานในฮ่องกง เมลเบิร์น เซี่ยงไฮ้ สิงคโปร์ ซิดนีย์ และ โตเกียว ซึ่งช่วยให้เราสามารถเข้าถึงได้ทั่วทั้งภูมิภาค ฝ่ายปฏิบัติการมืออาชีพของเรามีความเข้าใจในกฎหมายและกฎระเบียบที่ซับซ้อนของแต่ละประเทศที่พวกเขาทำงานและพำนักอยู่เป็นอย่างดี ซึ่งช่วยรับประกันในเรื่องความสามารถของเราในการให้บริการแก่ลูกค้าในเรื่องที่ซับซ้อนที่สุดได้”

นายเคอร์ชอว์กล่าวว่า “ด้วยประสบการณ์ด้านบริการเทคโนโลยีและซอฟต์แวร์ของเรา เอฟทีไอ เทคโนโลยีสามารถสนับสนุนการพิสูจน์หลักฐานทางคอมพิวเตอร์ การคัดกรองข้อมูลภายใต้อำนาจกฎหมาย การทบทวนในพื้นที่จริง และการทบทวนแบบครบวงจร ทั้งหมดนี้ช่วยให้ลูกค้าของเราได้รับบริการที่มีความยืดหยุ่นในเรื่องภาษา กฎหมาย และ เทคนิคที่จำเป็นต่อโครงการ”

ด้วยซอฟต์แวร์ e-discovery แบบครบวงจร ตลอดทั้งบริการและการให้คำปรึกษา เอฟทีไอ เทคโนโลยี ได้ปรับเปลี่ยนรูปโฉมการบริหาร e-discovery ขององค์กรทั่วโลกในเรื่องกฎหมายและกฎระเบียบ แฟลตฟอร์มในการทบทวนเอกสาร Ringtail นำเสนอเทคโนโลยีที่นำสมัยสำหรับทุกพันธกิจที่สำคัญ รวมถึงขั้นตอนการดำเนินงานต่างๆที่มีค่าใช้จ่ายสูงในด้าน e-discovery ซอฟต์แวร์ e-discovery ของเอฟทีไอ เทคโนโลยี สามารถติดตั้งในสถานที่หรือบนโฮสต์ได้ตามต้องการ อีกทั้งยังมีความสามารถแบบไฮบริด ซึ่งช่วยให้ลูกค้าเพิ่มขนาดได้ตามต้องการสำหรับข้อมูลเกี่ยวกับกฎหมายทุกรายการโดยไม่ผิดกฎระเบียบและยังสามารถดำเนินการตามขั้นตอน e-discovery ได้โดยประหยัดต้นทุน การนำเสนอ Acuity(R) ช่วยให้เอฟทีไอ เทคโนโลยี สามารถช่วยให้ลูกค้าปรับปรุงประสิทธิภาพของขั้นตอนการดำเนินงานของ e-discovery ได้ทั้งหมด อีกทั้งยังนำเสนอ e-discovery ณ เพียงจุดเดียวได้อย่างเหมาะสม นอกจากนี้ เอฟทีไอ เทคโนโลยี ยังนำเสนอวิธีการที่ชาญฉลาดและครอบคลุมในเรื่องการปรับปรุงประสิทธิภาพขั้นตอนการดำเนินงานของ e-discovery และควบคุมต้นทุนโดยไม่ต้องตัดทอนในรายละเอียดออกไป ตลอดทั้งการบริหารข้อมูลที่สำคัญขององค์กรได้ตามต้องการ

เกี่ยวกับเอฟทีไอ คอนซัลติ้ง

เอฟทีไอ คอนซัลติ้ง อิงค์ เป็นบริษัทที่ปรึกษาธุรกิจระดับโลก ซึ่งมุ่งเน้นการช่วยเหลือองค์กรปกป้องและยกระดับมูลค่าของธุรกิจในสภาพแวดล้อมด้านกฎหมาย กฎระเบียบ และเศรษฐกิจที่มีความซับซ้อนมากขึ้น ด้วยพนักงานกว่า 3,800 ราย ใน 24 ประเทศ เครือข่ายเจ้าหน้าที่มืออาชีพของเอฟทีไอ คอนซัลติ้ง ทำงานอย่างใกล้ชิดกับลูกค้าเพื่อกำหนดเป้าหมาย ชี้แจง และ เอาชนะความท้าทายทางธุรกิจที่ซับซ้อนในเรื่องการสืบสวน การฟ้องศาล การควบและรวมกิจการ ประเด็นเกี่ยวกับกฎระเบียบ การบริหารภาพลักษณ์ กลยุทธ์การสื่อสาร และ การปรับโครงสร้าง บริษัทมีรายได้ 1.56 พันล้านดอลลาร์ในปีงบประมาณ 2554 และสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.fticonsulting.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม