หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: อาร์เอส คอมโพเน็นส์ เพิ่มโมเดล 3D CAD เข้าสู่ห้องสมุดออนไลน์ของบริษัท  (อ่าน 33 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 14 มิ.ย. 12, 11:01 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ เพิ่มโมเดล 3D CAD ของอุปกรณ์อัตโนมัติและอุปกรณ์ควบคุมกว่า 2,000 แบบเข้าสู่ห้องสมุดออนไลน์ของบริษัท

สิงคโปร์--14 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์ / อินโฟเควสท์

โมเดล 3D CAD จากผู้ผลิตชั้นนำหลายรายจะเป็นทรัพยากรทางเทคนิคที่ทันสมัยสำหรับวิศวกรในตลาดการซ่อมบำรุง

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ หรือ อาร์เอส แบรนด์การค้าของบริษัท อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์ พีแอลซี (LSE: ECM) ผู้ให้บริการเทคโนโลยีขั้นสูงสำหรับผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกและผลิตภัณฑ์ซ่อมบำรุง ประกาศเพิ่มโมเดลผลิตภัณฑ์ 3D CAD แบบใหม่ๆในห้องสมุดออนไลน์ของบริษัท ซึ่งประกอบด้วยโมเดลใหม่กว่า 2,000 แบบจากผู้ผลิตอุปกรณ์อัตโนมัติและอุปกรณ์ควบคุมชั้นนำอันได้แก่ Siemens, Omron, SMC, Parker Legris, Ace Products และ Nuvotem ทั้งนี้ โมเดลใหม่ๆเปิดให้ดาวน์โหลดฟรีที่เว็บไซต์ rswww.com ซึ่งจะเป็นประโยชน์อย่างมากต่อวิศวกร รวมถึงผู้สร้างเครื่องจักรและแผงควบคุมไฟฟ้าซึ่งกำลังหาทางลดเวลาการออกแบบ ท่ามกลางตลาดการซ่อมบำรุงที่มีการแข่งขันเพิ่มสูงขึ้น

(โลโก้: http://www.prnasia.com/sa/2011/05/04/20110504368830.jpg)

ปัจจุบันห้องสมุดของอาร์เอสมีโมเดล 3D CAD ของชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกและชิ้นส่วนเครื่องจักรกลกว่า 30,000 แบบ ผู้ใช้งานที่ลงทะเบียนเรียบร้อยสามารถดาวน์โหลดโมเดลใหม่ๆไปใช้ได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งในรูปแบบไฟล์กลางและไฟล์ดั้งเดิมสูงสุด 23 แบบ ซึ่งสามารถนำไปใช้ร่วมกับโปรแกรม CAD ยอดนิยมได้ทั้งหมด วิศวกรสามารถเลือกใช้ CAD ที่เหมาะสมในการออกแบบเครื่องจักรกลได้ ทำให้การรวมหน่วยผลิตภัณฑ์เป็นไปอย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น นอกจากนั้นแล้ว เพื่อให้ค้นหาชิ้นส่วนต่างๆได้ง่ายขึ้นและช่วยให้สั่งซื้อสินค้าได้เร็วขึ้น โมเดล 3D CAD แต่ละแบบจึงมีหมายเลขชิ้นส่วนของอาร์เอสกำกับไว้ด้วย ทั้งนี้ โมเดลใหม่ของอุปกรณ์อัตโนมัติและอุปกรณ์ควบคุมที่นำเสนอโดยอาร์เอสประกอบด้วย เครื่องควบคุมเชิงตรรกะที่สามารถโปรแกรมได้รุ่นใหม่ล่าสุด อุปกรณ์ควบคุมด้วยลมและชิ้นส่วนต่างๆ อุปกรณ์ควบคุมในงานอุตสาหกรรม รวมถึงชิ้นส่วนสวิตช์และอุปกรณ์ความปลอดภัย

เควิน ธอมสัน ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายซ่อมบำรุงบริษัทอิเล็กโทรคอมโพเน็นส์ กล่าวว่า “วิศวกรในปัจจุบันต้องต่อสู้ดิ้นรนเพื่อลดเวลาการออกแบบให้เหลือน้อยที่สุด เพราะวงจรการออกแบบที่สั้นลงอาจเป็นตัวตัดสินได้เลยว่าโครงการที่ทำอยู่จะประสบความสำเร็จหรือล้มเหลว การนำโมเดล 3D CAD ฟรีของเราไปใช้ในกระบวนการออกแบบ ช่วยให้ลูกค้าสามารถประหยัดเวลาอันมีค่าได้มากมาย แทนที่จะต้องเสียเวลาไปกับการสร้างโมเดลตั้งแต่เริ่มต้น และนี่เป็นเพียงหนึ่งในหลายโครงการที่อาร์เอสริเริ่มขึ้นเพื่อพัฒนาทรัพยากรออนไลน์ทางเทคนิคที่เชื่อถือได้ เพื่อวิศวกรซ่อมบำรุงและวิศวกรอิเล็กทรอนิกส์ทั่วโลก”

เกี่ยวกับอาร์เอส คอมโพเน็นส์

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ และอัลไลด์ อิเล็กทรอนิกส์ เป็นแบรนด์การค้าของบริษัท อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์ พีแอลซี ผู้ให้บริการเทคโนโลยีขั้นสูงสำหรับผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกและผลิตภัณฑ์ซ่อมบำรุง กลุ่มบริษัทได้ปฏิบัติงานใน 32 ประเทศ และกระจายสินค้ากว่า 550,000 รายการผ่านอินเทอร์เน็ต แคตตาล็อก และเคาน์เตอร์สินค้า ให้แก่ลูกค้ากว่า 1 ล้านคน โดยมียอดส่งมอบกว่า 46,000 ชุดภายในวันเดียวกันหลังจากที่ได้รับคำสั่งซื้อ ผลิตภัณฑ์ของเราซึ่งคัดสรรมาจากซัพพลายเออร์ชั้นนำ 2,500 ราย ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์ อุปกรณ์อัตโนมัติและอุปกรณ์ควบคุม อุปกรณ์ด้านการทดสอบและการวัด รวมถึงอุปกรณ์ไฟฟ้าและชิ้นส่วนเครื่องจักรกล

อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์จดทะเบียนซื้อขายในตลาดหุ้นลอนดอน และมีรายได้ 1.27 พันล้านปอนด์ ในปีงบการเงินที่ผ่านมาซึ่งสิ้นสุด ณ วันที่ 31 มีนาคม พ.ศ.2555

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.rs-components.com

ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูได้จากลิงค์ดังต่อไปนี้

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ บน Linkedin
http://www.linkedin.com/company/rs-components

อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์ พีแอลซี
www.electrocomponents.com

อาร์เอส คอมโพเน็นส์
www.rs-components.com

ดีไซน์สปาร์ค
http://www.designspark.com

ข้อมูลติดต่อสำหรับบรรณาธิการ:

อาร์เอส คอมโพเน็นส์
ตัน ซู ชุน (Tan Soo Chun)
ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ – เอเชียแปซิฟิก
โทร: +65-6391-5745
อีเมล: soochun.tan@rs-components.com

เดอะ ฮอฟฟ์แมน เอเจนซี่
ราชีด อาบู บาการ์ (Rasheed Abu Bakar) / เอียน ลี (Ian Lee)
โทร: +65-6361-0250
อีเมล: rscomponentsteam@hoffman.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม