หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: การรวมแบรนด์ Viaccess-Orca ช่วยผู้ให้บริการคอนเทนท์ทั่วโลกมีความได้เปรียบและประสบความสำเร็จในก  (อ่าน 33 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 15 มิ.ย. 12, 10:34 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ปารีส--13 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์ / อินโฟเควสท์

Viaccess-Orca ผนวกนวัตกรรม ความรวดเร็ว ความน่าเชื่อถือ และความไว้วางใจ เข้าไว้ด้วยกันเพื่อรับมือกับความท้าทายด้านการใช้งานคอนเทนท์ การค้นพบ และ การปกป้อง

เนื่องจากตลาดการบริโภคคอนเทนท์กำลังเชิญกับความท้าทายทั้งในด้านเทคโนโลยีและธุรกิจนานับประการ Viaccess และ Orca Interactive ประกาศในวันนี้ถึงการควบรวมโครงสร้างการบริหาร ซึ่งองค์กรใหม่นี้จะช่วยให้ลูกค้ามีความได้เปรียบจากความแข็งแกร่งและความเชี่ยวชาญด้านโทรคมนาคมในระดับตำนาน ผนวกกับนวัตกรรมล่าสุดของบริษัทเทคโนโลยีที่มีการพัฒนาอย่างรวดเร็วภายใต้แบรนด์เพียงแบรนด์เดียว

การรับชมวิดีโอบนเครือข่าย (Over-the-Top: OTT) บนหน้าจอที่แตกต่างกันและไม่จำกัดจำนวนคอนเทนท์กำลังเป็นสถานการณ์ที่เขย่ารูปแบบของตลาดเพย์ ทีวี โซลูชั่น Viaccess-Orca ซึ่งมีอนาคตที่สดใสช่วยให้ผู้ให้บริการเพย์ ทีวี สามารถเก็บเกี่ยวความรู้เกี่ยวกับสมาชิกของแบรนด์ คุณภาพของคอนเทนท์และการนำเสนอ ตลอดทั้งความสัมพันธ์ที่แข็งแกร่งกับเจ้าของคอนเทนท์มาเป็นทรัพย์สินที่สำคัญเพื่อความสำเร็จในการเข้าถึงโลกแห่งทีวีได้จากทุกที่ทั่วโลก

องค์กรใหม่นี้เกิดขึ้นภายหลังจากการประกาศของฟรานซ์ เทเลคอม และ ออเรนจ์ เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมาว่า จะมีการย้ายฐานข้อมูลสมาชิกจำนวน 5.1 ล้านรายจากระบบ Orange IPTV ไปยังแพลตฟอร์มที่จะเกิดจากการรวมตัวกันของ Viaccess และ Orca ภายใต้แบรนด์ใหม่ชื่อ Viaccess-Orca เพื่อยกระดับ IPTV ไปสู่เจเนอเรชั่นยุคถัดไป

Viaccess-Orca มอบความได้เปรียบหลายอย่างจากพอร์ตฟอลิโอด้านโซลูชั่น ผลิตภัณฑ์ และบริการที่หลากหลาย ซึ่งประกอบไปด้วย TV Everywhere, HbbtV, Conditional Access, ระบบ DRM, การนำเสนอคอนเทนท์ แพลตฟอร์มการค้นหาคอนเทนท์ และ แอพพลิเคชั่นสำหรับหน้าจอทุกประเภท โดยหนึ่งในข้อได้เปรียบที่ผู้ให้บริการต้องการมากที่สุดสำหรับการแข่งขันที่รุนแรงก็คือการนำเสนอบริการใหม่ได้อย่างรวดเร็ว Viaccess-Orca มาพร้อมกับโซลูชั่นที่ผนวกรวมกันแล้วสำหรับผู้ใช้ทั้งสองฝั่งที่ช่วยให้เข้าสู่ตลาดได้เร็วขึ้น

จากประสบการณ์ 15 ปีของบริษัทและความเชี่ยวชาญในเรื่อง IP และการแพร่ภาพกระจายเสียง ผู้ให้บริการจะได้ประโยชน์จากการผสมผสานเพื่อส่งเสริมเป้าหมายในการรักษาตำแหน่งและขยายธุรกิจในตลาดที่มีการแข่งขันสูงนี้โดยเฉพาะ Viaccess-Orca ยังนำเสนอประสบการณ์ใหม่สำหรับหน้าจอทุกประเภท รวมทั้งความปลอดภัยและการบริหารลิขสิทธิ์ของคอนเทนท์แก่ลูกค้าปัจจุบันและลูกค้ารายใหม่ด้วย

การนำเสนอของ Viaccess-Orca ถูกจับตามองจากทั้งผู้ให้บริการและและผู้รับชม นอกเหนือไปจากการปกป้องลิขสิทธิ์ของเจ้าของ ซึ่งช่วยให้บริการคอนเทนท์อยู่ในระดับพรีเมี่ยมได้แล้ว Viaccess-Orca ยังนำเสนอการค้นหาที่เข้าใจง่ายจากแหล่งคอนเทนท์ที่หลากหลายด้วยอัลกอลิธึมที่ชาญฉลาดและพารามิเตอร์ต่างๆ บริการทีวีจึงสามารถคาดเดาและคาดหวังถึงตัวเลือกสำหรับผู้ชมได้ ดังนั้นบริการทีวีจึงเป็นการเพิ่มประสบการณ์ส่วนตัว

ฟรังซัวส์ โมรู เดอ แซงต์ มาร์แตง ซีอีโอของ Viaccess-Orca กล่าวว่า “Viaccess-Orca เกิดจากความสัมพันธ์ที่มีอย่างยาวนานและความไว้ใจของผู้ให้บริการคอนเทนท์ ในการช่วยให้พวกเขาบริหารคอนเทนท์บนเครือข่ายต่างๆ ด้วยโซลูชั่นในการนำเสนอสู่ตลาดได้อย่างรวดเร็ว วิธีการนี้ยังได้รวมเอาประสบการณ์สุดยอดของผู้ใช้และการค้นหาคอนเทนท์ การบริหารลิขสิทธิ์และโมเดลธุรกิจที่ยืดหยุ่นและก้าวหน้า และการป้องกันการละเมิดลิขสิทธิ์ เข้าไว้ด้วยกัน”

แฮกไก บาเรล ผู้ร่วมก่อตั้ง Orca Interactive และรองซีอีโอของ Viaccess-Orca กล่าวเสริมว่า “เป้าหมายของเราก็คือช่วยให้ลูกค้านำเสนอบริการได้อย่างหลากหลายสำหรับการรับชมคอนเทนท์ที่เกี่ยวข้องและเป็นส่วนตัว และช่วยให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์ที่ดี ตลอดทั้งโซลูชั่นเทคโนโลยีที่สามารถเพิ่มขนาดได้อย่างง่ายดายตามวิวัฒนาการของตลาด”

Viaccess-Orca ดำเนินธุรกิจในอิสราเอล สหรัฐ บราซิล ฮ่องกง และ อินเดีย และมีสำนักงานใหญ่ที่ปารีส

เกี่ยวกับ Viaccess-Orca

Viaccess-Orca เป็นพันธมิตรของผู้ให้บริการคอนเทนท์ที่มีบทบาทสำคัญในการปกป้องและส่งเสริมมูลค่าของบริการคอนเทนท์ไม่ว่าผู้รับชมจะเป็นใคร และใช้อุปกรณ์ใดๆ ที่เลือกรับชมคอนเทนท์ ในขณะที่ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีช่วยให้การเก็บข้อมูลบนระบบคลาวด์ การใช้แบนด์วิธ และการคัดเลือกคอนเทนท์ขยายตัวตลอดเวลา โดยการเข้าถึงคอนเทนท์ของทีวีได้จากหลายอุปกรณ์และเครือข่ายแบบไฮบริดทำให้เกิดความเสี่ยงในเรื่องความปลอดภัยมากขึ้น ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ครบวงจรและโซลูชั่นที่สามารถเพิ่มขนาดได้ตามต้องการ ตลอดทั้งมีความน่าเชื่อถือ ผู้ให้บริการเคเบิ้ลทีวีจะได้ประโยชน์จากตลาดเครือข่ายและอุปกรณ์เชื่อมต่อผ่านระบบ IP ที่ไม่มีการจัดการเหล่านี้

เนื่องจากประสบการณ์ของผู้ใช้เป็นปัจจัยที่สำคัญต่อความสำเร็จของผู้ประกอบการ โซลูชั่นของ Viaccess-Orca จึงเน้นไปที่การนำเสนอนวัตกรรมและประสบการณ์ที่เกี่ยวข้องบนทุกแพลตฟอร์ม ช่วยให้ผู้ประกอบการสามารถสร้างความจงรักภักดีในระยะยาวจากลูกค้าด้วยการค้นพบ เลือก และ รับชมคอนเทนท์ ที่ปลอดภัยมากขึ้น ทั้งนี้ Viaccess & Orca เป็นบริษัทในเครือฟรานซ์ เทเลคอม กรุ๊ป สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเยี่ยมชมได้ที่ www.viaccess-orca.com หรือติดตามบนทวิตเตอร์ได้ที่ @ViaccessOrca

สื่อมวลชนจากทั่วโลก กรุณาติดต่อได้ที่:

Atika Boulgaz
โทร: +33 (0) 1 44 45 64 60
อีเมล: press-relations@viaccess.com

Sharona Meushar
โทร: +972 54 451 7058
อีเมล: sharona@theinkstudio.com

Pualina Wozniak
โทร: +31 642 736 696
อีเมล: pualina@theinkstudio.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  ประสบความสำเร็จ คอนเทนท์ แบรนด์ 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม