หน้า: 1 2  ทั้งหมด

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: คุณสวๆเอย จะบอกให้ (2)  (อ่าน 9746 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 9 ก.ค. 12, 08:04 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ขออนุญาตตั้งเป็นกรทู้ต่อเนื่อง เพราะกระทู้เดิมเปิดอ่านได้ฃ้ามาก พอเขียนหัวข้อกระทู้ใหม่ เขียนผิดเสียอีก จะแก้ก็แก้ไม่ได้ครับ ที่ถูกคือ "คุณสาวๆเอย จะบอกให้ (2)" ครับ

ตุณขอแฃร์ค่ะ เขียนว่า

เรียน คุณจขกท.

สรุปเบื้องต้น ในการทำให้สามีรัก สามีหลง ก็คือ ต้องรู้จักเอาใจ ตามใจ หัวอ่อน ขี้อ้อน ประมาณนี้หรือไม่

อันที่จริงถ้าผู้หญิงเราทำได้ ก็ดีนะ คุณผู้ชาย คงรู้สึกเป็น คนสำคัญที่สุด

แต่ดิฉันว่า นั่นมันคงเป็นคุณสมบัติของสตรียุคโบราณ ที่ต้องทำทุกวิถีทางให้สามีรัก

สำหรับในมุมมองของดิฉัน...ดิฉันคิดว่า การที่เราเป็นตัวของเราเองบ้าง หากจะรักและเอาใจใส่ผู้ชาย
ก็ควรจะทำออกมาจากก้นบึ้งของหัวใจ คือทำแล้วมีความสุขก็ทำต่อไป หากต้องฝืนกระทำ คงทำได้ไม่นาน
แต่หากว่าไม่พอใจอะไร ก็ควรจะสามารถแสดงความรู้สึกออกไปได้บ้าง ไม่ใช่ต้องเก็บงำไว้ในใจตลอด
พอถึงเวลาก็เป็นระเบิดนิวเคลียร์ ขนาดย่อม ๆ เพราะในปัจจุบัน ผู้หญิงก็ต้องทำงานหารายได้เหมือนกัน

มีทั้งเพื่อนและ พี่ หรือรุ่นน้องมาปรึกษาถึงปัญหาครอบครัวกับดิฉัน ไม่ว่าจะเรื่องสามีมีหญิงอื่น หรือเรื่องผู้ชายไม่ช่วยเหลือค่าใช้จ่าย (ประเภท กินฟรี อยู่ฟรี ด่าฟรี ตบ-เตะฟี และนอนฟรี ครบถ้วน) ดิฉันให้คำแนะนำ ทุกคนถึงทางเลือก 2 ทางเลือก

ทางเลือกที่ 1 หากคุณคิดว่า คุณอยู่คนเดียวไม่ได้(ทั้งที่ก่อนหน้านี้ก็อยู่คนเดียว) ถ้าไม่มีสามี
จะด้วยเหตุผลอะไรก็ตาม คุณก็ต้องอดทน และเพิกเฉยต่อพฤติกรรมนั้นซะ หรือพูดง่าย ก็คือช่างหัวมัน มันจะทำอะไรก็ตาม คุณต้องยอม ๆมันไป นิ่งที่สุดเพื่อที่ตัวเราจะได้อยู่อย่างสงบสุขได้

ทางเลือกที่ 2 หากคุณคิดว่าไม่มีสามี ก็ไม่ตาย คุณสามารถดูแลตัวเองและลูกได้ คุณก็เดินออกจากชีวิตครอบครัวซะ แล้วเริ่มต้นชีวิตใหม่ ดีที่สุด

ดิฉันเคยแนะนำรุ่นน้องคนหนึ่งไป เธอถามว่า ไม่มีคำแนะนำอื่น ๆ หรือ ดิฉันบอก ไม่มี เพราะเราไม่สามารถเปลี่ยนนิสัย หรือสันดานใคร ๆ ได้ นอกจากตัวเราเอง และทั้งหมดทั้งมวล คนที่มีปัญหานั้น ๆ ต้องประมวลข้อดี - ข้อเสีย ของแต่ละคนเอาเอง ว่าควรจะตัดสินใจต่อชีวิตอย่างไร ไม่มีใครรู้ลึกซึ้งเท่าตัวเอง

ได้ตอบไปว่า

คณ ขอแชร์ค่ะ และท่านผู้อ่านครับ
ผมเพิ่งสังเกตุว่าการเขียนกระทู้ยาวๆ ผู้เปิดอ่านจะเปิดค่อนข้างลำบากเพราะกระทู้จะขึ้นช้า แต่บังเอิญผมสังเกตุอีกว่า แม้จะเปิดได้ช้าก็มีหลายๆท่านกรุณาทนเข้ามาเปิดอ่าน ผมเลยเต็มใจจะเขียนเล่าอะไรๆแลกเปลี่ยนความเห็นต่อไป
สำหรับคุณขอแชร์ค่ะ ผมต้องยอมรับว่าที่คุณแนะนำมันก็ไม่ผิดหรอกนะ แต่ในแง่ของผมถ้าไม่สุดวิสัยจริงๆก็อยากให้คุ่ชีวิตหรือคู่ผัวตัวเมียหลายๆคู่ลองพยายามดู พยายามเปลี่ยนนิสัย เปลี่ยนอารมณ์ที่มีติดตัวไปบ้าง การที่คุณขอแชร์ค่ะบอกว่าที่ๆผมแนะนำหรือเสนอมันอาจจะใช้ได้กับผุ้ญิงยุคโบราณหร่ือยุคที่แต่ละคนมีภาระหน้าที่ประจำวันน้อยกว่าในปัจจุบัน แต่ถ้าเราจะคิดแบบนั้นโดยไม่พยายามเปลี่ยนแปลงอะไรเสียบ้างมันก็ช่วยอะไรไม่ได้ครับ เท่าที่สังเกตุมีคุณผู้หญิงมากมายที่เวลามีปัญหาชีวิต ฃีวิตบนเตียง แทนที่จะพยายามแก้ที่ตัวเองก่อน หรือคู่ภรรยาสามีช่วยกันแก้ กลับวิ่งไปหาแพทย์หายามาระงับอารมณ์รงับความฟุ้งซ่าน ฯลฯ อย่าลืมครับ ยาจะช่วยได้ก็ตอนที่กินยา เมื่อหมดฤทธิยาก็มีปัญหาเหมือนเดิม สำหรับบางคนอย่างที่ผมบอกพยายามแก้โดยหันหน้าเข้าวัดปฏิบัติธรรม มันอาจจะช่วยขัดเกลาจิตใจก็ใช่ แต่ตราบใดเรายังต้องมีชีวิตคู่หรือยังมีกิเลสตัณหา (ตามที่ธรรมชาติมันทำให้เป็นเช่นนั้น) พอกลับจากวัดมันเหมือนกลับเข้ามาสุ่ปัญหาเดิมๆ ในกระทู้ต่อๆไปผมจะขออนุญาตเสนอความคิดความอ่านแผลงๆของผู้ชายบางคนที่เขาอาจจะมี ซึ่งถ้ามันไม่เป็นพิษภัยอะไรนัก ผมก็ใครเสนอให้คุณๆภรรยา หรือคุณผู้หญิงอย่าไปเคร่งครัดหรือปล่อยๆไปเสียบ้าง ถ้าเราทำตัวทำใจให้คล้อยตามไม่ได้ก็ปล่อยเขา แต่จะดีมากก็ตรงถ้าคุณผุ้หญิงมีอารณ์สนุกร่วมก็จะทำให้ชีวตคู่มีอะไรใหม่ๆให้ทดลองละครับ

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 9 ก.ค. 12, 08:21 น โดย BACHUS20 » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 9 ก.ค. 12, 08:08 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เรื่องความรู้สึกสำนึกคิดแปลกๆแผลงๆนี่มันอาจเกิดได้กับทุกคน บางคนชอบความแปลก ความตื่นเต้น บางคนชอบความวิตถานซึ่งมันคงทำให้เกิดอารมณ์แตกต่้างกันไป บางคนพอทำให้เกิดความเจ็บปวดก็จะรู้สึกสะใจตัวเอง บางรายก่อนจะนอนนาบต้องขอเลียนิ้วเท้าฝ่ายหญิงก่อน บางรายเป็นผู้หญิงชอบให้คู่นอนเเอาแส้ตีเบาๆตามร่างกาย บางรายชอบเห็นผู้ชายมาทำภรรยาต่อหน้าซึ่งถือว่าภรรยาไม่ได้นอกใจเพราะทำต่อหน้า บางรายยอมแลกคู่นอนเพราะถือว่าดีกว่าภรรยาจะแอบไปลับกลอบมีชู้เป็นไหนๆ ฯลฯ สารพัดเหตุผลของคนเราที่จะว่ากันไป ฟังๆดูมันอาจไม่เป็นเหตุผลน่าฟังสำหรับเราบางน แต่สำหรับบางคนเขานึกคิดเช่นนี้จริงๆ
ดังนั้นการจะม่คู่มีสามีภรรยา มีแฟนควรคิดให้หนักๆ เพราะนอกจากจะมีเคมีในร่างกายตรงกันแล้ว ในระยะต่อไปจะต้องอยู่ด้วยกันตลอด นิสัยความชอบบางอย่างในตอนแรกๆเขา หรือเธอยังไม่แสดงออก มันมาแสดงตอนนานไปแล้วจะทำให้เกิดปัญหา ที่จริงมันก็สุดวิสัยนะที่ใครพอจะมีแฟนจะมีเมียสักคนต้องสัมภาษณ์กันก่อน ถามกัีนก่อน ผู้ชายบางคนเป็นตุ๊ดเป็นเสือใบอยากมีแฟนแกจะกล้าบอกก่อนเหรอ ทีนี้พออยู่กันไปก็ต้องทนหวานอมขมกลืนซึ่งมันจะเสียทั้งเวลา และความรู้สึก จะไปโพนทนาให้ใครฟังก้อับอายขายหน้า
ดังนั้นยอมรับเถแอะครับ กามารมณ์เป็นของคู่มนุษย์จริงๆ ต้องทำใจยอมรับและศึกษามันดีๆสำหรับคนที่ยังไม่มีคู่ หรือแม้มีคู่แล้ว ใครจะว่าเรามีกิเลสตัณหาก็ช่างเขา ใครที่อ้างว่าไม่มีก็ไปบวชถือศิลให้หมดก็แล้วกัน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
212224
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 9 ก.ค. 12, 12:34 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

นิสัยส่วนตัวมันแก้กันยากจริงๆ บางทีเราแค่อยากให้เขาปรับปรุงตัว บางทีก็แค่อยากให้ฟังเหตุผลเราหน่อย เขาคิดว่าเขาถูกเสมอค่ะ เราก็ไม่เถียง(แม้ว่าเขาจะไม่ถูก) เพราะเขาทุ่มเทให้กับงาน(มากไป) แต่พอเราเถียงขึ้นมาบ้างเขาก็หาว่าไม่เข้าใจเขาบ้างล่ะ ไปกันไม่ได้บ้างล่ะ บางทีมันแอบน้อยใจค่ะว่าก็แึค่อยากให้เขาเป็นผู้ฟังที่ดีบ้าง รู้นะคะว่าเขาทำงานเครียดทั้งวัน มีเรื่องคิดเยอะแยะ วันนึงโทรศัพท์เป็นร้อยสาย แล้วเขาก็มาลงที่เรา บางทีเราแค่อยากให้เขาพูดจาดีๆ ใจเย็นๆ แต่เขาก็รั้นเหลือเกิน แต่เวลาอารมณ์ดีเขาก็เป็นคนน่ารักคนนึง เอาใจเก่ง บ้านช่องสะอาดช่วยเราทำ ไม่ถือตัว เป็นพ่อครัว เป็นคนสวน เป็นพ่อที่ดี บางทีที่เป็นอย่างนี้อาจเป็นเพราะงานที่มากขึ้น ความรับผิดชอบมากขึ้น เขาก็เลยเครียด โมโหร้าย หงุดหงิดง่าย แต่เราเป็นประเภทถ้ามาด่าแล้วไม่ผิดเราจะไม่ยอม เถียงกลับทันที ประเภทปากไวกว่าสมอง ซึ่งบางทีมันทำให้เรื่องเลวร้ายกว่าเดิมจนขั้นถึงจะเลิกรากัน คุณเราก็ขี้น้อยใจ เขารึก็ง้อไม่เป็น มันก็เลยเดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย ช่วยชี้ทางสว่างหน่อยค่ะ บางทีถ้าคนภายนอกมองมาน่าจะมองเห็นทางดีกว่าเรามองเอง ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ (พยายามจะทำตามคำโบราณ ที่แกล้งว่าให้อมน้ำเวลาสามีโกรธ แต่วิ่งไปอมน้ำไม่ทันจริงๆ เฮ้ออออ)

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 9 ก.ค. 12, 13:10 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เรียน คุณ 212224ครับ
ผมว่าปัญหาครอบครัวของคุณยังไม่หนักมากนะ เพราะคุณยังสามารถมองด้านดีของเขาได้อยู่ื แต่นิสัยที่จะดัดจริตทำยอมๆเข่าไปทั้งๆที่ไม่ผิดน่ะทำไม่เป็นนี่ละคือปัญหา เพราะเวลาเขาจะบ่นเขาจะว่าคุณก็ตอนที่เขาควบคุมอารมณ์ไม่ได้เพราะความเครียด คุณก็รู้ดีนี่ครับ อยากขอถามว่าในชีวิตของคณวลาแม่สามีมาคณทำยังไง สมมุติว่าไม่ค่อยชอบหนา คุณจะสะบัดก้นเดินหนีเลยหรือ ผมเชื่อว่าแม้คุณจะเกลียดแม่สามี(เพราะอะไรก็แล้วแต่) ผมเชื่อเลยว่าคุณคงไม่ทำเช่นนั้น เพราะดีๆชั่วๆผู้หญิงคนนั้นก็คือแม่สามี ใช่ไหมครับ เห็นไหมเพื่อห็นแก่สามีอย่างนี้คุณพอทำได้ ดังนั้นลองใหม่ครับ เวลาเขาอารมณ์เสีย หรือคิวาจะเสีย รีบเดินไปห่างๆได้ไหม หรือไม่ก็ไปใกล้ๆทีวีเปิดดังๆสักพัก พอสามีบ่น ๆๆๆๆ จนเหนื่อยแล้งแกล้งเดินไปถามครับ บ่นพอหรืยัง คือพยายามมองพฤติกรรมสามีไปในทางขบขันน่ะครับ หรือเวลาดีๆลองบอกเขาสิว่า เมื่อเขาโกรธหรือมีอารมณ์ไมน่ารักเลย
ถ้าคุณจะบอกอีกว่า ทำไม่เป็น ก็ขอให้ไปคิดเสียใหม่ครับ ถ้าทำไม่ได้คุณจะยอมให้ครอบครัวพังทลายไปเลยหรืออ่างไร สหรับผมๆเคยเจอนะแฟนในอดีต(คนหนึ่ง)เธอใช้วิธียกวิทยุเปิดเพลงให้ผมฟังตอนที่กำลังบ่นๆนะ คุณเรารึหยุดบ่นไปได้เลยครับ
ลองนะครับ ลองใหม่ กรณ๊ชองคุณยังถือว่าไม่หนักหนาอะไรเลย
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 9 ก.ค. 12, 13:19 น โดย BACHUS20 » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ผู้หญิงคนหนึ่ง
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 9 ก.ค. 12, 13:30 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ไม่ได้เข้ามาเป็นอาทิตย์ และก็คิดว่าคงไม่มีอะไรจะคุยกับคุณอีก พอดีเห็นกระทู้ คุณสาวๆ เอยจะบอกให้(2) ก็เลยเข้ามาดูและก็เลยเข้าไปดูคำตอบที่คุณตอบ(ภาค 1) เราก็อยากเข้าใจสัญชาติญาณของมนุษย์ผู้ชายนะ แต่เราเคยเข้าข้างสามีของเราว่าเขาเป็นคนดีคนหนึ่งที่รักลูกรักเมีย เขาและเราต่อสู้อุปสรรค์ต่างๆ มามากมาย กว่าจะมีวันนี้ได้ เราคิดว่าเรามีความสุขกับการได้อยู่กับครอบครัวและได้ทำงานที่เรารัก เราคิดว่าเราประสบความสำเร็จในชีวิต แต่สุดท้ายเขาก็เป็นคนทำลายความเชื่อมั่นที่อยุ่ในจิตใจของเราตลอดมา เราเห็นแต่แฟนคนอื่นที่เจ้าชู้ ไม่รับผิดชอบลูกเมีย เคยเถียงคนอื่นอยุ่ในใจเหมือนกันที่เขาชอบพูดกันว่าผู้ชายเหมือนกันทุกคน เราคิดว่ามีแฟนเราคนหนึ่งล่ะที่ไม่เจ้าชู้ แต่สุดท้ายเขาก็ไม่ได้ดีไปกว่าผู้ชายคนอื่นๆ เขาเลว เขาไม่สมควรที่จะเป็นพ่อของลูกเรา ทุกวันนี้เรายังคิดที่จะหย่ากับเขา อยากถามผู้ที่เข้ามาอ่านกระทู้นี้ที่มีความรู้ว่าต้องทำอย่างไรถ้าผู้ชายเขาไม่ยอมหย่า ต้องฟ้องร้องกันไหม แต่เราไม่มีหลักฐานอะไรเลยนะเพราะที่ผ่านมาเพราะความไว้ใจ ไม่มีทั้งหลักฐานและพยาน แล้วเราจะต้องทำอย่างไรเขาถึงจะยอมหย่า เรายอมที่จะอยู่คนเดียว เราไม่ไว้ใจผู้ชายคนนี้อีกแล้ว เราไม่อยากฝากชีวิตไว้กับเขาอีก เขาทำได้ครั้งแรกก็ต้องมีครั้งต่อไป ทุกอย่างที่หามาได้เราจะแบ่งครึ่งกัน แต่เราขอลูกไว้ให้อยู่ในความดูแลของเรา ใครพอมีแนวทางที่จะแนะนำกรุณาบอกด้วยนะค๊ะ (เราอายุ 36 ส่วนเขา 46)

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 9 ก.ค. 12, 15:38 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เรียน คุณผู้หญิงคนหนึ่ง ครับ
ดีใจที่ได้พบกันอีก แต่ไม่ได้ดีใจเพราะผมยังไม่สามารถทำให้การพูดคุยกันยังไม่ทำให้คุณสบายใจขึ้น ผมบอกได้นะว่า กับคุณผมได้พยายามแล้ว พยายามอาตัวเองให้เปรียบเทียบกับสามีคุณ น่าที่คุณจะเห็นได้ว่า เขาดีกว่าผู้ชายอย่างผมชนิดที่เทียบกันไม่ติด
ถ้าจะถามผมว่าผู้ชายอย่างผมน่ะเลวไหม(ที่จริงยอมรับนะเลวกว่าสามีคุณแน่ๆ) ผมจะมีข้ออ้างละว่า ก็ผู้ชายไทยเท่าที่รุ้ๆมันก็เป็นแบบผมส่วนหนึ่งละครับ มากหรือน้่อยผมไม่ทราบ ถ้าจะถามว่าผู้ชายเจ้าชู้นี่มีมากไหมในสังคมไทย ก่อนอื่นเราต้องมาแยกแยะก่อนว่าคำว่าผู้ชาย "เจ้าชู้" นี่หมายถึงผุ้ชายประเภทไหน
1.เห็นผู้หญิงจีบดะ แบบเจ้าชู้ไก้แจ้
2. มีเมียแล้ว ยังจีบผุ้หญิงคนอื่นอยุ่โดยประพฤติเป็นสันดาน
3.มีเมียแล้ว แต่มีผุ้หญิงคนอื่นเข้ามาทำให้นอกใจภรรยา
4.ผิดพลาดเพราะกินเหล้าเมา เมาแล้วไปมีอะไรกับผู้หญิงอื่น
5.เกิดการผิดพพลาดครั้งแรกและเลยติดพันมีครั้งต่อๆไป

ถ้าให้ผมเลือกว่าปรเภทไหนเจ้าชู้ ผมจะเลือกผู้ชายในข้อ 2 ครับ คือคงปฏิเสธไม่ได้ว่าเจาเจ้าชู้โดยนิสัยสันดานครับ ส่วนประเภทอื่นๆนี่ไม่ควรจะโดนประน่ามนัก เพราะอย่างข้อที่1ใประเภทไก้แจ้ เห็นผู้หญิงก็ทำท่้าปร้อไปปร้อมาเท่านั้น ไม่่อยจริงจังและไม่ค่อยมีผุ้หยิงจริงจังด้วย ประเทที่ 3. มีผู้หญิงมาเกี่ยวข้องและจังหวะโอกาสทำให้ถูกยั่วเลยยับยั้งใจไม่ไหว ประเภท ที่ 4. เรียกว่าสุราเป็นเหตุ แบบตอนเมาลืมหมดเกิดตัณหาหน้ามืดทำไปโดยขาดจิตสำนึก ประเภทที่ 5 อาจจะผิดพลาดไปครั้งแรก และมีครั้งต่อๆไปเพราะผู้หญิงเกิดติดใจเลยพาลมาเกี่ยวข้องอยู่เรื่อย อย่างนี้วัวเคยขาม้าเคยขี่ จะโทษฝ่ายชายฝ่ายเดียวคงไม่ได้
ถ้าจะถามในกรณีของคุณนะครับ ที่คุณคิดอยากจะอย่ากับเขา ความคิดคงมีเป็นบางเวลาหรอก ถ้าเอาแต่คิดๆๆๆๆจริงๆป่านนี้คงได้หย่าไปนานแล้ว สาเหตุที่คุณยังไม่ไปจากเขาก็เพราะ คุณยังคงนึกได้ว่า ความดีของเขาก็คงมีอยู่น่ะครับ ดังนั้น ผมขอเสนอให้คุณได้เพิ่มการคิดถึงความดีของเขาให้มากขึ้นๆก่อน จากนั้นลองพิจารณาดูว่าคุณผู้ชายของคุณเป็นคน "เจ้าชู้"ประเภทใด
เอาละสมมุติว่าเขาเป็นคน"เจ้าชู้" แบบเป็นประจำจริงๆก็ค่อยเรียกมาเจรจาครั้งสุดท้าย แต่สังเกตุที่คุณเล่า ขนาดอยู่ๆไปพฤติกรรมของเขาไม่มีให้เห็นอีก แต่คุณเล่นกำหนดใจไว้ก่อนว่าไม่เชื่อใจเขา อย่างนี้ไม่เป็นธรรมนะครับ
เอาละ สมมุติว่า มันเกิดขึ้นอีกจริงๆหลังจากเรียกมาตกลงกันแล้วอย่างนี้ไม่มีใครตำหนิคุณได้หรอกครับ ว่าแต่ว่าคุณอยู่กับเขามาตั้งหลายๆปีแต่ตอนนี้คุณยังสาวอยุ่ ลองรอดูอีกปีดีไหมครับ ระหว่างรอดูก็ลองไม่ยุ่งเกี่ยวกันดู ผมเชื่อเขานั่นแหละจะเป็นฝ่ายต้องงอนง้อคุณ ถ้าไม่เป็นอย่างนั้นพออีกปีก็ค่อยเก็บเสื้อผ้าเชิดหน้าเดินออกจากบ้านก็ได้ครับ ยังไม่สาย

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 9 ก.ค. 12, 15:48 น โดย BACHUS20 » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ขอแชร์ค่ะ
เรทกระทู้
« ตอบ #6 เมื่อ: 10 ก.ค. 12, 09:00 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คุณผู้หญิงคนหนึ่งคะ...

ดิฉันอ่านเรื่องที่คุณเล่ามา ...แล้วก็อดคิดถึงรุ่นน้องดิฉันไม่ได้ เธอก็บอกว่าจดจำแม่นเลยตอนที่สามีติดผู้หญิง
เพราะสามีเขาทั้งแสดงอาการ กริยา ก้าวร้าว รุนแรงมาก ทั้งด่า ทั้งหยาบคาย และทำร้ายร่างกายรุ่นน้องดิฉัน
และเธอก็มาปรึกษาดิฉัน ...อย่างที่บอก ดิฉันให้แนวทางไป 2 แนวทางเลือก คือ อยู่แล้วก็ลืม ๆ ไปซะ
เพื่อความสุขของตัวเอง กับอีกแนวทางก็คือเลิก ๆ กันไปซะ ไปเริ่มต้นชีวิตใหม่ แต่สุดท้าย ทั้งสองคนก็ยังอยู่ด้วยกัน
ด้วยเหตุผลก็คือ หนูเลิกกับเขาไม่ได้ เพราะเขาก็มีส่วนดี ...ตั้งแต่นั้น ดิฉันไม่อยากรับฟังเรื่องเขา และไม่แนะนำเขาอีกเลย เพราะ ถึงอย่างไร เขาก็สามี - ภรรยากัน เรามันคนอื่น ...(แต่เขาก็ยังมาเล่าพฤติกรรมแย่ ๆ ของสามีเขาให้ฟังทู๊กวัน 555)

สำหรับตัวดิฉันเอง..ไม่มีใครเคยรู้ปัญหาส่วนตัวดิฉันเลย ว่าดิฉัน พบ เจอ สิ่งใด ๆ บ้าง สุดท้าย ดิฉันตัดสินใจแยกทางกับ พ่อของลูก จึงทำให้หลาย ๆคน ตกใจ ต่างวิพากษ์วิจารณ์ กันไปต่าง ๆนานา ..ทั้งบวกและลบ แต่ส่วนใหญ่ลบค่ะ
แต่ทั้งหมดทั้งสิ้น ดิฉันต้องขอขอบคุณครอบครัวดิฉัน ที่เข้าใจ และให้กำลังใจเสมอมา ทำให้เราเรียนรู้ว่า สุดท้ายแล้วคนที่จะอยู่เคียงข้างเราก็คือ ตัวเราและครอบครัวเรา..(ต้องบอกว่าดิฉันประคองชีวิตครอบครัวดิฉันมากกว่า 10 ปี จึงตัดสินใจหย่านะคะ)

สำหรับปัญหาของคุณ หากสามีคุณแค่เคยทำผิดแค่ครั้งเดียว และเขาก็พยายามแก้ไขแล้วลองให้โอกาสเขาอีกสักครั้งเป็นไร นึกถึงตอนก่อนเริ่มรักกันน่ะคะว่าทั้งสองคนฟันฝ่าอุปสรรคมามากแค่ไหน ครั้งนี้ก็คิดซะว่า มันคืออุปสรรคชนิดหนึ่งที่มาทดสอบครอบครัวคุณ ...ที่แนะนำเช่นนี้ เพราะดิฉันรู้ว่าคุณรักสามีคุณ เพียงแต่กำลังโกรธ...และแค้นมั๊ง ...

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
สับสน
เรทกระทู้
« ตอบ #7 เมื่อ: 10 ก.ค. 12, 14:58 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ขอถามความเห็นค่ะ จะมีผู้ชายที่เป็นแบบนี้บ้างไหมคะ ที่ไม่ชอบคุยโทรศัพท์นานบอกว่าร้อนหู คุยได้สัก 5 นาที ก็จะหาเรื่องวางสาย ทั้งๆ ที่เป็นแฟนกันมา 6 เดือน และประมาณ 2-3 อาทิตย์เจอกันครั้งเดียว 4-5 ชั่วโมง ซึ่งเขาจะอ้างว่ามีธุระมาหาเราไม่ได้ทุกอาทิตย์ แต่พอเราโทรศัพท์คุยกัน (2-3 วัน โทรหาครั้งนึง) เขาจะบอกเราว่าไม่ชอบคุยโทรศัพท์นาน เป็นไปได้ไหมคะว่าเขาคบกับเราทั้งๆ ที่ไม่ได้รักเรา และไม่เคยแคร์ความรู้สึกของเรา แล้วเราควรจะทำยังงัยดีคะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ผู้หญิงคนหนึ่ง
เรทกระทู้
« ตอบ #8 เมื่อ: 10 ก.ค. 12, 15:54 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ขอบคุณนะสำหรับคำแนะนำของทั้งสองท่าน คุณรู้ไหมพอเราได้อ่านข้อความของคุณทั้งสอง ทำให้เราร้องไห้ โดยเฉพาะคำพูดของคุณ "ขอแชร์ค่ะ" คุณพูดเหมือนคุณรู้ใจของเราเลย เรายอมรับว่าเรายังรักเขา รักเขามาก กลัวเขาทำให้เราเสียใจอีกเป็นครั้งที่สอง เราเคยเป็นครอบครัวที่อบอุ่น สิบกว่าปีที่อยู่ด้วยกันมาเรารักและเชื่อใจเขามาตลอด เราเคยภูมิใจที่เขารักเรา ดูแลเอาใจใส่เราและลูก จากที่ไม่เคยมีอะไรแล้วก่อร่างสร้างทุกอย่างขึ้นมาด้วยมือของเราทั้งสองคน แต่เขากลับลบมันด้วยเท้า คุณเคยได้ยินไหมกับคำที่ว่า "พอมีพอกินกำลังสบายแล้วก็มาด่วนตายจากกัน" แต่สำหรับเราเขาทำให้เราต้องตายทั้งเป็น ทุกวันนี้เรารู้ว่าเขาไม่มีความสุข ตัวเราเองก็ไม่มีความสุข แล้วเราสองคนจะอยู่ด้วยกันไปทำไม จิตใจของเรามีแต่ความระแวง กลัวไปหมด ไม่ไว้ใจเขาอีกแล้ว ถึงเขาจะทำดีแค่ไหนมันก็ลบล้างความผิดครั้งนี้ไม่ได้หรอก มันไม่ใช่แค่เดินเหยียบเท้าแล้วกล่าวคำขอโทษ เราต้องทนเก็บความเจ็บปวดไว้คนเดียว ไม่กล้าไประบายกับใคร เห็นหน้าลูกแล้วเราก็อยากร้องไห้ จากวันนั้นถึงวันนี้ก็ 7 เดือนกว่าๆ แต่จิตใจของเรายังไม่ดีขึ้นเลย เรายังทำใจไม่ได้ ยังไม่พร้อมที่จะให้อภัยเขา ในใจของเรามีแต่ความเสียใจ น้อยใจกับชีวิต เราไม่เคยทำให้ใครเดือดร้อน กับพ่อแม่เราก็ทำดีทุกอย่าง แต่บุญกุศลที่เราทำกลับไม่ช่วยให้ชีวิตของเราดีขึ้นเลย มันคงเป็นกรรมของเราใช่ไหม เราขอบคุณทั้งสองท่านที่พยายามให้ข้อคิดกับเรา เราคงมองโลกในแง่ดีเกินไป คิดเข้าข้างตัวเองว่าเรารักและซื่อสัตย์กับเขา เขาก็คงจะรักและซื่อสัตย์กับเรา แต่มันก็เป็นเพียงความคิดที่เข้าข้างตัวเองฝ่ายเดียว โลกทุกวันนี้มันไปเร็วกว่าที่เราคิด...ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นชีวิตก็ต้องดำเนินต่อไป...ใช่ไหมค๊ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #9 เมื่อ: 10 ก.ค. 12, 21:25 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
คุณผู้หญิงคนหนึ่งครับ
ผมดีใจตรงท่อย่างน้อยก้มีคุณ ขอแชร์ค่ะ ซึ่งก็มีปัญหาแต่มีจิตใจงามช่วยกันออกความเห็นกรณีของคุณผู้หยิงคนหนึ่งครับ คือก็เห็นใจนะปัญหาชีวิตคู่ หรือพูดตรงๆปัยหาขาดรักขาดความอบอุ่น และขาดการปรนิบัติเรื่องเพศบนเตียงมันสาหัสสากรรจ์ขนาดไหน ใครไม่เจอไม่รุ้หรอกครับ บอกตรงๆความรู้สึกรักกับความสุขบนเตียงมันปะปนกันอยู่ บางทีบางคนมองปัญหาผิดๆ็จะเป็นเหตุให้แก่ปัญหาผิดไปด้วย
ที่สำคัญที่สุดคุณผู้หญิงคนหนึ่งอาจจะตั้งความหวังไว้สูงตอนก่อนแต่งงาน พอแต่งแล้วก็รู้สึกเทอดทูนสามีมากเกินไป มองไปว่าสามีเป็นมนุษย์ที่สมบูรณไปทุกอย่าง ไม่เคยยอมรับละว่าชีวิตรักคนเราพอนานๆไปมันเกืดเป็นความชิน หรืออย่างมากก็ชาชินไปเลยก็มี มีหลายคู่ผัวตัวเมียนะทีีสามีพออยู่ๆไปนานๆสามีเปลียนสภาพภรรยาเป็นได่แต่แม่ของลูก และเป็นเพื่อนชีวิต จะว่าสามีไม่รักมันก็ไม่ใช่หรอกครับ ขอเลยครับคุณผู้หญิงคนหนึ่งขอให้คิดดีๆ ระหว่างสามีเจ้าชู้เป็นบางครั้ง กับสามีเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ กับสามีขี้เมาหยำเป กับสามีติดการพนันชนิดผีพนันเข้าสิง หรือสามีติดยาเสพติด หรือดีที่สุดเป็นมหาธรรมะธรรโมวันๆเอาแต่เข้าวัด ถ้าคุณเลือกใหม่ได้คุณจะเลือกผุ้ชายแบบไหน อยากกระซิบบอกนะครับ ผมมีเพื่อนผู้หญิงสนิทอายุน้อยกว่าผมเธอพูดถึงสามียังไงรู้ไหม เธอบอกว่ามีสามีเจ้าชู้ยังดีกว่าสามีซื่อบื้อ สามีเซื่องซึมทื่อๆไม่มีอารมณ์ขัน ไม่มีอารมณ์เซ็กซ์เอาเสียเลย แต่เพราะในเมื่อเธอเลือกเขามาแล้วตอนนี้ก็ต้องทนๆกันไป
ครับ ชีวิตที่พอดีมันไม่ค่อยมีหรอกครับ แล้วยอมรับเถิดครับคนเรามันไม่ใช่ความรักอย่างเดียวที่ทำให้คู่ชึวิตมีความสุข จริงๆเรื่องเซ็กซ์ต่างหากที่จะทำให้ชีวิตมีชีวา กรณีของคุณผู้หญิงคนหนึงมันผิอดตรงที่สามีอาจแอบไปปันความสุขให้ผุ้หญิงคนอื่นบ้าง เท่านั้นองครับ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #10 เมื่อ: 10 ก.ค. 12, 21:48 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
คุณสับสน ครับ

ก็เข้าใจครับ แต่คณต้องให้ความเป็นธรรมกับผุ้ชายบางคนรวมทั้งแฟนคุณนะครับ เขาอาจจะเป็นคนประเภทบ้างาน เขาอาจเป็นคนประเภทขวานผ่าซาก หรืออาจเป็นคนที่ไม่มีอารมณ์ขันอารมณ์เซ็กซ์จริงๆก็ได้ บางคนอาการหนักนะครับ อาจเป็นผุ้ชายลัวแฟนรู้เพราะตัวเองเริ่มเป็นโรคมะเขือเผา คืออยู่ๆอารมณ์เซ็กซ์มันเหือดหายไป ครั้นจะเจอแฟนบ่อยก็กลัวแฟนจะรู้ และเกิดวิตกกังวลว่า อยู่ๆไปแฟนสาวหรือภรรบอาจจะบอกเลิกก็ได้ ดังนั้นก็เลยไม่อยากได้ยินเสียงใสๆของแฟนบ่อย เพราะได้ยินแล้วเกิดอารมณ์ แต่เกิดอารมณ์ก็ไม่สามารถร่วมเพศได้บ่อย ร้อยแปดปัญหาครับ คุณสับสน
แต่นั่นแหละ จะหาว่่าผมเป็นผู้ชายก็เข้าข้างผุ้ชายวันยังค่ำ มิได้ครับ ผมกำลังจะบอกคุณว่าถ้าแฟนคุณไม่เป็นแบบผุ้ชายที่ผมกล่าวมา แสดงว่าความรักของเขามันเริ่มฃาฃิน เห็นคุณเป็นผุ้หญิงะรรมดาคนหนึ่ง ถ้ามันหนักหนาสาหัสนักก้แนะนำให้หาเวลาเหมาะๆพูดคุยกันตรงๆ บอกเขาว่าคุณยังเป็นปุถุชน มีความใคร่ความอยากอยู่ ถ้าเขาไม่มีเวลาจริงๆจะให้คุณไปเที่ยวปล่อยอารมณ์บ้างได้ไหม
มันสำคัญที่ว่าเมื่อเขาปล่อยให้คุณออกนอกบ้านหาความสนุกได้ชั่วครั้งชั่วคราวแล้ว คุณจะควบคุมอารมณ์ของตัวเองได้จริงๆหรือ ผมขอบอกนะครับ ในชีวิตจริงของผม มีบางช่วงที่มีภรรยา เพราะเหตุที่ผมถือว่าตัวเองขาดตกบกพร่องให้ความสุขภรรยาไม่ได้ดี ผมจึงเปิดโอกาสให้เธอไปเที่ยวนอกบ้าน เธอมีความคิดไปว่าผมคงไม่ค่อยสนใจเธอ เธอใช้วิธีขอให้ผู้ชายไปเทืี่ยวเป็นเพื่อน ผู้ชายคนนั้นก็เป็นลูกน้องของคุณแม่ผม ผมเองก็ตำหนิตัวเองท่ี่ให้ความสุขเธอไม่ได้เต็มที่(ตามท๊๋เธอต้องการ) ในทีสุดเธอก้ได้เสียกับผุ็ชายคนนั้น กรรมคงมีจริงเพราะผุ็ชายคนนั้นก็มีภรรยาแล้ว อย่างนี้ผมต้องยอมรับละว่าผมบกพร่อง ผมผิด ผมเป็นต้นเหตุ ผมได้แต่มองบเธอแบบเวทนา เธอถูกเพื่อนบ้านนินทาและเหยียดหยามซึ่งจริงๆผมเองมีส่วนไม่น้อยที่ควรจะโดนด่าโดนวิจารณ์
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ขอแชร์ค่ะ
เรทกระทู้
« ตอบ #11 เมื่อ: 10 ก.ค. 12, 22:56 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คุณผู้หญิงคนหนึ่งคะ...

ดิฉันกลับไปย้อนอ่านเรื่องของคุณอีกครั้ง..ทำให้เข้าใจเรื่องราวได้ดีขึ้นค่ะ..
ขอบอกว่าสิ่งที่คุณได้ทำลงไป ...ไม่ใช่แค่ทำโทษสามีคุณเท่านั้น...แต่คุณกำลังทำโทษตัวเองด้วย
และถ้าหากลูกคุณรู้ ...เขาก็จะทุกข์ด้วย ...
ในความคิดเห็นของดิฉัน.. ให้อภัยเขาเถอะค่ะ...เพราะจากที่เล่ามา ผู้หญิงคนนั้นเป็นคนรักสนุก
เขาก็ไม่ได้คิดผูกพันกับสามีคุณ และสามีคุณก็ไม่ได้คิดจะผูกพันกับเขา...

ที่ดิฉันกล่าวเช่นนี้ก็เพราะดิฉันมีน้องชาย..ที่มีพฤติกรรมนอกใจแฟนเช่นนี้เหมือนกัน...
ดิฉันก็ว่ากล่าวตักเตือนน้องชายว่าทำเช่นนี้ไม่ดี ให้นึกถึง ว่าในครอบครัวก็มีญาติพี่น้องที่เป็นผู้หญิงเยอะแยะ
เวรกรรมจะตามสนองได้ ...น้องชายตัวดีบอกว่า ก็ผู้หญิงมาหาถึงที่ ไม่ทำก็ไม่ได้ ..สุดท้ายเขาก็เลิกรากันไป

พอเถอะค่ะ ...คุณทำร้ายตัวเองมากเกินไปแล้ว...ให้อภัยเขาแล้วเริ่มต้นใหม่...
เพราะคุณยังรักเขามาก ...และเขาก็รักคุณมาก..ไม่งั้นผู้ชายไม่ร้องไห้หรอกค่ะ

คนเรามีโอกาสผิดพลาดได้ ..หากเรามีจิตใจเมตตา ทำบ้านให้เย็นลง...ดิฉันเชื่อว่าต่อไปเขาคงไม่กล้าแล้วล่ะค่ะ
คิดเสียว่า ให้อภัยกันแล้วอยู่เป้นเพื่อนร่วมทุกข์ ร่วมสุขกัน แล้วคอยช่วยกันดุแลลูกอันเป็นที่รักของคุณทั้งสอง
เติบโตเป็นต้นไม้ที่งดงามเถอะค่ะ

สำหรับเรื่องของดิฉัน กับอดีตสามี...ที่ไม่สามารถกลับมาได้เหมือนเดิม เป็นเพราะดิฉันไม่ได้รักเขาเลย
เพราะฉะนั้น..ความผูกพัน หรือความทรงจำดี ๆ จึงไม่มีเหลือค่ะ ...มันต่างกัน

ดิฉันจะให้เอาเรื่องทางพระเข้าว่าก็ไม่เชี่ยวชาญ...แต่ขอบอกว่า..เรายังให้อภัยคนอื่น ๆ ได้ แต่นี่น่ะ คือสามีที่เรารักนะคะ อยู่ด้วยกัน กินนอนด้วยกันมาตั้ง 18 ปีแล้วเชียวนะคะ

หากต่อไป...คุณเสียเขาไปจริง ๆ คุณจะเข้าใจในสิ่งที่ดิฉันพูดค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ขอแชร์ค่ะ
เรทกระทู้
« ตอบ #12 เมื่อ: 10 ก.ค. 12, 23:15 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

สำหรับคุณ จขกท.

ดิฉันเป็นคนที่ไม่ได้มองโลกในแง่ดีอะไรมากมาย..เพียงแต่ มองชีวิตเป็นเรื่องปกติ
มี พบเจอ มีพรากจาก ทุกวันนี้ดิฉันพยายามบอกกับตัวเอง ให้ดูแลตัวเองให้มีความสุขที่สุด
โดยไม่ทำร้ายใคร ๆ ..

ทุกวันนี้..หากชีวิตจะต้องพบเจออะไร ๆ ก็คิดเสียว่า...เราได้ทำดีที่สุดแล้ว อย่ายึดติด
ตัวตนเขา ตัวตนเรา มีความสุขดีค่ะ...

ไม่ได้เคร่งศีลธรรมนะคะ...แต่เคยยึดติดแล้วไม่มีความสุขค่ะ ...ชีวิตเราไม่แน่ไม่นอนอะไร
อยากทำอะไร ก็จงทำค่ะ...พอใจในสิ่งที่ตัวเองมี ลั้ลลามั่ง มีเวลาให้ตัวเองมากหน่อย
ดูแลสุขภาพทั้งร่างกายและจิตใจ..ขอบอกว่า...ทุกวันนี้ ดิฉันสาวและสดใสขึ้นกว่าเดิมมาก
ใคร ๆ หลายคนที่รู้จักพูดบอกกันนะคะ

เรายังไม่รู้เลยนะคะว่า บั้นปลายเราจะเป็นอย่างไร ทำไมเราต้องทำร้ายตัวเราเองมากมายเล่า
จริงมั๊ยคะ

ดิฉันว่าคุณ จขกท. ก็คงจะคิดแบบเดียวกัน จึงมีแนวทางการเขียนบ่งบอกเรื่องที่บอกว่า
คุณสาวเอยทำอย่างไรให้สามีหลง เพราะเหนือสิ่งอื่นใด หากสาว ๆ ทำได้ตามที่คุณแนะนำมา
พวกผู้ชายอย่างคุณ ก็สุขกาย สบายใจ ใช่มั๊ยคะ 555

แต่จะว่าไป...หากผู้หญิงทำได้...แล้วสามีหลงจริง ๆ คุณผู้หญิงเองก็ได้ อานิสงฆ์ เหมือนกันด้วยนี่นะ


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ขอแชร์ค่ะ
เรทกระทู้
« ตอบ #13 เมื่อ: 10 ก.ค. 12, 23:30 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ขอถามความเห็นค่ะ จะมีผู้ชายที่เป็นแบบนี้บ้างไหมคะ ที่ไม่ชอบคุยโทรศัพท์นานบอกว่าร้อนหู คุยได้สัก 5 นาที ก็จะหาเรื่องวางสาย ทั้งๆ ที่เป็นแฟนกันมา 6 เดือน และประมาณ 2-3 อาทิตย์เจอกันครั้งเดียว 4-5 ชั่วโมง ซึ่งเขาจะอ้างว่ามีธุระมาหาเราไม่ได้ทุกอาทิตย์ แต่พอเราโทรศัพท์คุยกัน (2-3 วัน โทรหาครั้งนึง) เขาจะบอกเราว่าไม่ชอบคุยโทรศัพท์นาน เป็นไปได้ไหมคะว่าเขาคบกับเราทั้งๆ ที่ไม่ได้รักเรา และไม่เคยแคร์ความรู้สึกของเรา แล้วเราควรจะทำยังงัยดีคะ

ตามที่ได้อ่านข้อความของคุณ ...ขอแชร์นะคะ
คุณกับเขาเพิ่งคบกันเพียง 6 เดือน พบกันเฉลี่ย เดือนละครั้ง เขาก็ทำท่าไม่อยากคุยด้วยแล้ว ตามที่คุณเล่ามา

ระยะเวลาแค่ที่บอกมาของคนเพิ่งรักกัน ..ยังไม่หมดโปรเลยนะคะ
หากเขารักคุณ และคิดว่าคุณเป็นแฟนเขาจริง ๆ เขาจะต้องพยายามมาหาคุณ พยายามพูดคุยกับคุณ ให้เวลาคุณมากกว่านี้ค่ะ และที่เขามาหาคุณไม่ได้ทุกอาทิตย์ เขาไปหาใคร หรือเขาทำอะไรคะ อยู่ไกลกันแค่ไหน...ทำไมมาหากันไม่ได้

ยกตัวอย่างคุณ จขกท. แฟนสาวอยู่ตั้ง ลาว ทั้งที่สูงวัยแล้ว คุณพี่ยังดั้นด้นไปหาเลย ใช่มั๊ยคะ
แสดงว่าคุณ จขกท. ต้องรัก ต้องพึงพอใจ สาวลาวไม่ใช่น้อย ..จึงพยายามไปพบไปหา ทั้งที่อยู่ไกลกันมาก

แล้วเรื่องของคุณ..ดิฉันก็คงให้แนวทางเพียงนี้ค่ะ...เลิกให้ความสำคัญกับการรอเถอะค่ะ บางครั้งการที่เราวิ่งไล่ตามผู้ชายเกินไป ..เขาก็อาจจะวิ่งหนีเรานะคะ ...ลองใช้ความนิ่ง ๆ ดูบ้าง
แต่ต้องเสี่ยงที่จะสูญเสียเขานะคะแต่เชื่อเหอะ หากเขารักเราจริง เขาจะวิ่งไล่ตามเราค่ะ

โชคดีค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #14 เมื่อ: 11 ก.ค. 12, 00:43 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
คุณขอแชร์ค่ะ และท่านผุ้อ่านครับ
ก็ต้องยอมรับละว่า ถ้าคนที่มีปัญหายังพอให้ข้อคิดแก่ผู้อื่นได้ต้องนับว่ามีประโยชน์ครับ เรื่องแนะนำหรือสอรนใครๆแบบนกแก้วใครก็สอนได้ แต่คนสอนไม่ได้เคยเจอปัญหาย่อมคิดไม่ถึงแก่นของปัญหา ส่วนคนอย่างพวกผม หรือใครๆบางคนมันเจอมาแล้วในชีวิต เจอแบบหมิ่นเหม่จะต้องถึงฆ่าแกง และเตรียมเดินเข้าคุก แต่ถ้าเรามาคิดดูจริงๆนะครับ ความบกพร่องของคู่สามีภรรยามันไม่ใช่เรื่องใครต้องเป็นคนผิดใครต้องเป็นคนถูกเสมอไป บางทีมันก็เป็นเรื่องบกพร่องของคนทั้งคู่ก็ได้
สำหรับกรณีของผมคนอายุหนุ่มเหลือน้อยกับสาวลาวนั้น ผมยอมรับว่าผมผิด ผิดเพราะเป็นฝ่ายเริ่มเรื่อง แต่ผมไปลาวนับเวลาเป็นหลายครั้งหลายปีนะครับ ทำไมมันเพิ่งจะมาเกิดอีก คนที่คิดอยากด่้าก็พูดได้แน่ๆว่า เพราะผมเจ้าชู้น่ะสิ ผมชอบหญ้าอ่อนน่ะสิ ผมเป็นคนแก่ตัณหากลับ ฯลฯ ซึ่งมันก็เหมือนกับที่ผมเคยหัวเราะคนอายุมากๆลายคมาแล้วนั่นแหละ พอมาเจอด้วยตนเองก็ยอมรับนะครับ คุณขอแฃร์ค่ะ ว่า คงแก้ตัวลำบาก
คราวนี้ผมลองเอาเรื่องจริงที่เกิดขึ้นที่รู้ก็จากในกระทู้ห้องเรื่องบนเตียงนี่แหละครับ ชีวิตคน 3 คนพิลึกกึกกือยิ่งกว่าหนังละครเสียอีก

คุณสาวๆทั้งหลายครับ พูดถึงชีวิตมนุษย์มีอะไรแปลกๆเสมอ อย่างเช่นกรณีที่ชายมีเมียน้อยอาจจะโดยเปิดเผยและซ่อนเร้นสมัยนี้ดูไม่ค่อยแปลก ตอนนี้หนักเข้าไปอีกคือหญิงมีแฟนพร้อมกัน 2 คน บางรายโดยแยกกันอยู่ หนักๆเข้าหญิงมีสามีพร้อมกััน 2 คน และอยู่บ้านเดียวกันเสียอีก
ถ้าได้ยินอย่างนี้เราๆท่านๆมักจะนึกว่าคงเป็นพวกคนด้อยการศึกษา คนจนอะไรทำนองนั้น แต่นี่มันไม่ใช่ หญิงที่มีสามีโดยเปิดเผยอยู่กิินกันสามคนมีความรุ้เสียด้วย เป็นผู้เข้ามาเขียนกระทู้ในห้องนี้แหละ
ถามว่ามันเกิดอะไรขึ้น และเกิดได้อย่างไร ถ้าเป็นหญิงบางคนที่ต้องแอบทำหรือแอบมีแฟนหลายคนเธออาจจะมีเหตุผลส่วนตัวที่ใครคนอื่นเขาจะไม่มีวันเข้าใจ เธอจะถูกประนามทว่าหญิืงสำส่อน หญิงมักมากในกามารมณ์ ทั้งนี้มันก็มีอยู่นะหญิงที่จำเป็นหารายได้เลี้ยงครอบครัว
จนบัดนี้คงจะหาคำอธิบายยากมากว่าทำไมมีหญิงบางคนสามารถมีสามีได้พร้อมกััน 2 คน ทำไมสามีแต่ละคนจะหาภรรยาเป็นคู่ผัวตัวเมียเพียง 2คนไม่ได้หรือ ทำไมหญิงคนนั้นมีเสน่ห์อะไรผู้ชาย 2คนถึงกับต้องไปยอมสยบให้เธอ ทำไมหญิงอื่นที่มีเสน่ห์กว่า ดีกว่าไม่มีหรือ ถ้าจะให้ตอบคามแนวศาสนาพอจะตอบได้ไหมว่า เพราะกรรมเก่า กรรมในชาติปางก่อน ก็ไม่รู้นะครับเขาทั้ง 3 คนอยู่ได้อย่างไรไม่แคร์ใครในสังคม ไม่กลัวคำครหานินทา ความรัก หรือตัณหามันมีอานุภาพมากขนาดนี้หรือ
เพื่อพิสูจน์ว่า ชีวิต สามคนผัวเมียมีจริง ลองคลิกไปอ่านย้อนดูในกระทู้ห้องเรืองบนเตียงนี่แหละ แล้วจะรู้ครับ ในควมคิดของผม ผมขอแสดงความเห็นใจบุคคลทั้ง 3 ชีวิตนี้ที่ยอมทนถูกวิจารณ์ถูกเยาะเย้ยโดยคนในสังคมในชุมชน แต่พวกเขาก็แสดงความจริงใจต่อกัน ถ้าจะบอกมันผิดศิลก็ยากเพราะศิลคงไม่ได้ระบุไว้ และถ้าบอกสังคมไม่ยอมรับ เขาคงบอกว่าสังคมเป็นใคร ใครเป็นผู้กำหนดชีวิตของคนในสังคม ผูู้ำหนดมารับผิดชอบชีวิตของพวกเขาไหม ผมอยากจะบอกว่าจริงๆแล้วคนเหล่านี้จะยอมรับไหมว่า ความใคร่มันมากำหนดชีวิตพวกเขา ถ้าจะพูดให้สวยๆก็ว่าเป็นความรักสามเส้าอะไรทำนองนั้น หรือเป็นความรักผูกพันมาแต่อดีตชาติ หรือถ้าอยู่ๆกันไปประสบความลำบากในการทำมาหากินก็ต้องโทษกรรมเก่าไปโน่น

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #15 เมื่อ: 12 ก.ค. 12, 14:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ขอเล่าเรื่องความรู้สึกนึกคิดของมนุษย์เรานะครัีบ สมัยก่อนผู้หญิงผุ้ชายรักกัน แต่อยู่ห่างกันทำยังไง อย่างดีก็เขียนจดหมายส่งถึงกัน ที่เก่งทางบทกลอนแบบท่านลมหัวด้วนก็จะเขียนกลอนหวานแหววส่งถึงเธอคนสวย ใหม่ๆคนสวยของท่านอาจจะเหนียมไม่กล้าโต้ตอบเป็นบทกลอน แต่พอสนิทนะ โอิโฮ คราวนี้แหละ คุณเอ๋ย เธอก็เขียนกลอนตัดพ้อต่อว่าจนฝ่ายชายต้องไปฝึกฝนเขียนบทกลอนตอบกันไปมา มีหลายคู่นะที่ได้เป็นสามีภรรยากันเพราะจดหมายคำกลอนนี่แหละ
สมัยต่อๆมาก็ใช้โทรศัพท์ถึงกัน จีบกันไปจีบกันมา หนักเข้าจีบไม่จีบธรรมดา เล่ยคุย sex phone เสียเลย ผมคิดว่าคงไม่ต้องอธิบายในนี้นะเขาทำกันยังไง ก็คุยแบบเปลือยอารมณ์ล่อนจ้อนเหมือนแก็ผ้าคุยกันนั่นแหละครับ ฝ่ายชายอาจเริ่มก่อนแบบ INTRO คือเลียบๆเคียงๆคุยเรื่องในร่มผ้า พยายามคุยให้ฝ่ายหญิงเกิดอารมณ์ร่วมเมือนอยู่ด้วยกันจริงๆ คุยเสมือนต่างฝ่ายต่างช่วยกันจินตนาการและช่วยตัวเอง หลายรายเสร็จสมอารมณ์หมายโดย sex phone ก็นับว่าเป็นการระยายอารมณ์อีกแบบหนึ่ง แต่อย่างไรก็ดี แม้ต่อๆมาจะมีการแชททางอินเตอร์เนทเห็นหน้าเห็นตา และขนาดเปลื้องผ้าคุยกันจริงๆ คนแต่ละคนโดยเฉพาะผู้หญิงจะมีอารมณ์มากน้อยไม่เหมือนกันทุกคน บางคนถูกปลุกอารมณ์ได้ง่ายแบบเปิดปุ๊บติดปั๊บ บางรายอีดเป็นเรือเกลือ บางรายอาจต้องฝืนทำเพราะในใจจริงๆมีนชาเหมือนตายด้าน
อย่างไรก็ดีในบรรดาหญิงไทยที่นิยมฝากรักฝากสวาทกันทางเน็ททางโทรศัพท์ก็ต่างมีปฏิกิริยาตอบสนองไม่เหมือนกัน บางรายต้องคุยแบบล่อนจ้อนคุยแบบสัปดนจริงๆผุ้หญิงบางคนถึงจะมีิอารมณ์ แต่ก็มีนะเชื่อไหม เพียงแค่ได้ยินเสียงผุ้ชายคนรักทางโทรศัพท์ก็เกิดอารมณ์ทั้งๆที่เขาก็คุยแบบธรรมดานี่แหละ อย่างนี้จะเรียกว่าไวไฟคงจะได้ ผู้หญิงประเภทนี้แหละที่ถ้าเจอผู้ชายรู้จุดอ่อนละกี แค่เขาตะครุบโอบกอดแบบไม่ให้เธอตั้งตัว อารมณ์เธอจะกระเจิงทันทีและอาจไม่สามารถขัดขืนได้ นี่คือเหตุที่ผู้หญิงบางคนถูกข่มขืนโดยง่าย ถ้าจะถามวาไปรู้กะเขายังไง ก็ขอตอบว่าก็รู้จากกระทู้ในห้องเรืองนเตียงนี่แหละครับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #16 เมื่อ: 12 ก.ค. 12, 17:35 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
มีข่าวล่ามาบอก ข่าวดีสำหรับผู้หญิงอ้วนๆทั้งหลาย

สาวอ้วนที่สุดในโลกเจ้าของสถิติกินเนสส์บุ๊กน้ำหนักตัวลดลง45 กิโลเผยมีมีเซ็กซ์กับสามี6-7 ครั้ง/วัน

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานว่า พอลีน พอตเตอร์ วัย 47 ปี สาวอ้วนที่สุดในโลก เจ้าของสถิติกินเนสส์บุ๊ก เมื่อปีที่แล้ว ด้วยน้ำหนักตัว 330 กิโลกรัม เปิดเผยว่าขณะนี้น้ำหนักตัวได้ลดลงมากถึง45กิโลกรัม หลังมีเพศสัมพันธ์กับสามีมากถึง6-7ครั้งต่อวัน ทำให้เธอเผาผลาญได้ถึง 500 แคลอรี และเคยมีเพศสัมพันธุ์น้อยสุดคือ 2 ครั้ง/วัน
ด้านอเล็กซ์ ผู้เป็นสามี วัย 46 ปี ซึ่งน้ำหนักตัว 63.5 กิโลกรัมยืนยันว่าไม่เคยผิดหวังในเกมรักกับภรรยา พอลีนสุดยอดมากเรื่องบนเตียง ดีกว่าผู้หญิงคนอื่นๆ ที่เคยมีเพศสัมพันธ์มาด้วยทั้งหมด

พอลีน และ อเล็กซ์ รู้จักกันครั้งแรกเมื่อปี 2002 เนื่องจากอเล็กซ์ส่งอีเมล์ผิด จึงได้ติดต่อกันเรื่อยมา แต่พอลีนเกือบหมดหวัง เพราะเกรงว่า อเล็กซ์จะรับไม่ได้กับน้ำหนักตัว
ขนาดนี้ แต่เมื่อส่งรูปไปให้อเล็กซ์กลับชื่นชมว่าสวยน่ารัก ทั้งคู่ได้ตกลงแต่งงานกันเมื่อปี 2005.noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #17 เมื่อ: 12 ก.ค. 12, 23:04 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
นี่ก็คู่ (เวร)กรรม รักย่อมเข้าใจในรัก คนเรามิใช่จะรักกันเพราะรูปร่างหน้าตาดี พอนานเข้าก็เลิกรากันเสมอไป ดูภาพไปก็ขอให้นึกถึงชีวิตในด้านดีๆบ้าง
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #18 เมื่อ: 13 ก.ค. 12, 00:44 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ตุณสาวเอยครับ ในขณะที่คุณสาวๆบางคนมีวิธีเพิ่มเสน่ห์ให้ตัวเองจนสามี หรือแฟนๆไม่เบื่อแถมจะรักมากขื้นๆ แต่ก็มีอีกหลายคนที่มีปัญหาเรื่องบนเตียง ใครบอกว่าคนเรารักกัน มันสำค้ญที่ความรัก เรื่องอื่นไม่สำคัญ ผมขอบอกคนที่พููดเช่นนั้นถ้าเจอกับตัวเองถึงจะรู้สึก เพราะเรื่องกามารมณ์เป็นเรื่องสำคัญที่จะมองข้ามไปไม่ได้ ถ้าสาวๆไหนบอกไม่สนเรื่องกามารมณ์ก็ขอแนะนำให้ไปบวขขีเสีย แต่อย่าลืม แม้แต่พระหรือแม่ฃีบางคนขนาดบวขอยู่ยังตัดขาดเรื่องโลกีย์ไม่ได้ คณผู้หญิงครับ ยอมรับเถิดครับ ธรรมชาติหรือพระเจ้าสร้างให้มนุษย์มีกิเลสก็จงใช้ประโยชน์จากกิเลสสร้างความสุขให้คัวเองบ้าง ไม่ใช่ขนาดยอมอดอยากปากแห้งเพราะกลัวผิดศิล หรือไม่ใช่จะหาความสุขจากกิเลสจนเกินเลยแบบเท่าไรไม่รู้จักพอ คุณจะมีกิเลสหรือความอยากความใตร่ ถ้าทำในที่มิดชิดไม่มีใครว่า หรือลางคนจะชอบแสดงออกอวดคนบ้างก็คงจะไม่น่าเกลียดเท่าไร คุณประเภทอยากอวดโดยส่งเสียงครวญครางให้หนุ่มๆคนอื่นทรมานใจฟังนี่อย่าทำเลยครับ เพราะมันอาจเป็นบาปเพราะคนอื่นต้องเกิิดความใคร่แต่ไม่มีที่ระบายน่ะสิ

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 13 ก.ค. 12, 01:10 น โดย BACHUS20 » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
258684
เรทกระทู้
« ตอบ #19 เมื่อ: 13 ก.ค. 12, 17:47 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เราว่าปัญหาทั้งหมดไม่มีอะไรหรอกนอกจากความอยากเท่านั้นแหละไม่ว่า ญ หรือ ช ถ้าอยู่ด้วยกันแล้วไม่ตอบสนองกันต่อให้ดีขนาดไหนก็พังหมดต่อให้ลูก 10 ก็เลิกกัน ผู้ชายก็ต้องรู้จักเอาใจผู้หญิงบ้างบ้างไม่ใช่เสร็จภารกิจแล้วก็นอนหรือผู้หญิงก็นอนเป็นท่อนไม้เลยแล้วจะอยู่กันได้อย่างไร

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #20 เมื่อ: 13 ก.ค. 12, 19:34 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เรียน คุณ 258684
พูดอีกก็ถูกอีกครับ แต่สังคมไทยสอนๆกันมาเอาเรื่องเซ็กซ์ไปปะปนกับเรื่องความรัก เอะอะอะไรก็โทษว่าเป็นปัญหาเรื่องความรักซึ่งบ่อยๆหรือส่วนมากมันไม่ใช่ครับ สังคมไทยมักจะเน้นให้คนในสงคมรุู้แต่เรื่องความรัก พูดๆกันไปเรื่องของเซ็กซ์ หรือความใคร่ก็ไปปะปนกับเรื่องความรัก มีหลายคู่ที่ต้อง้ลิกลากันไปก็จะพูดว่่าเพราะรักจืดจางซึ่งมันไม่ใช่ หรือถึงจะใช่ก็ไม่ทั้งหมด ในสมัยโบราณก็สอนๆกันว่า อดข้าวดอกเจ้าชีวิตวาย ใม่ตายดอกเพราะอดเสน่หา อ่านเผินๆก็ต้องเข้าใจว่าเป็นการสอนว่าคนเราไม่ตายเพราะขาดรักหรอก แต่ตายเพราะอดข้าว ที่จริงความรักกับความใคร่บางทีก็ไปด้วยกัน บางทีก็มีแต่ความใคร่ ดังนั้นจริงๆ
ไม่มีความรักมันก็พอทน แต่ที่ทนไม่ได้เพราะขาดเซ็กซ์ซึ่งคนไทยไม่ชอบพูดตรงๆ
ที่บอกมามันถูกต้องครับคนเรารอยู่ด้วยกันมีลูกเป็นสิบๆก็เลิกกันได้ ส่วนเสน่ห์ทั้งของหญิงของชายมันเป็นอะไรที่พอบอกกันได้ แต่คนเราจะรับฟังแค่ไหนก็แล้วแต่ บางคนก็ตั้งใจจริงยึดถือคำแนะนำแบบจริงๆจังๆ ครั้นทำตามแล้วใม่ได้ผลก็จะต่อว่าคนแนะนำไม่ได้เรื่อง อย่างเช่นยในบอร์ดนี้นะครับมีสมาชิกคนหนึงบอกว่า เธอมีอวัยวะเพศใหญ่ดี มีน้ำหล่อลื่นมากแฟนชอบมาก แต่อาจจะมีผู้หญิงอีกคนนึกว่าของเธอก็ใหญ่มีน้ำมากมายไม่เห็นแฟนชอบเลย ก็ใช่สิก็ของแฟนเธอมันเล็กไม่พอดีกันมันก็กลายเป็นหลวมเกินไปไม่สนุก แต่พูดก็พูดนะครับ บอร์ดนี้มีประโยชน์เพราะทำให่้สมาชิกสามารถพูดได้โดยเปิดเผย คนตอบส่วนมากก็สมัครใจตอบและแนะนำเท่าที่รู้ บางคำถามก็หาคนตอบน้อยเพราะไม่รุ้จะแนะนำยังไงเช่น เธอมีสามีเป็นเกย์ สามีชอบประตูหลัง ทำอย่างไรท่าไหนจะสนุก ฯลฯ คนอ่านบางส่วนจะอ่านๆไปแบบเพลินๆแต่คนถามตั้งใจจะถามจริงๆ
ที่สำคัญถ้าคนถามๆแบบต้องการรู้จากคนมีประสบการณ์ ก็น้อยละครับคนมีประสบการณ์จะกล้าบอก คุณที่แก่หน่อยก็มักจะไม่กล้าเผยเพราะอาย ก็น่าเห็นใจคนที่ีเข้ามาเพื่อหาความรุ้และแลกเปลี่ยนประสบการณ์ ใจจริงผมอยากจะให้ผู้อ่านในบอร์ดนี้มองชีวิตในด้านดีด้านขบขันบ้าง แม้จะมีปัญหาก็มาแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกัน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 14 ก.ค. 12, 14:02 น โดย BACHUS20 » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #21 เมื่อ: 15 ก.ค. 12, 00:04 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คุณๆสาวเอยครับ เราลองมาเปิดอกพูดกันดีไหมครับ คุณฯๆผู้หญิงบางคนก็คงเหมือนผู้ชายบ่งคนคือ เกิดมาชีวิตรักไม่สมหวังพอถามกันจริงๆไม่ใช่ชีวิตรักๆไม่สวมหวัง แต่เป็นชีวิตเซ็กซ์ไม่สมดุลย์กับสามีหรือแฟน คือประเภทแฟนมักมากภรรยามักน้อย หรือภรรยาชอบมีควมสุขเรื่องบนเตียง แต่พ่อสามีจะหันหน้าเข้าวัดท่าเดียว ไม่เข้าวัดก็เป็นประเภทหัวถึงหมอนนอนกรนลั่น อะไรทำนองนั้น
ทีนี้ก็มีนะครับที่เคร่งศาสนาจริงๆหันหน้าทำแต่บุญ อยากตัดทางโลก แต่สำหรับคุณๆที่อ่านอยู่นี้คุณคิดจะตัดทางโลกได้จริงหรือ คุณไม่ยอมรับหรือว่าเซ็กซ์เป็นของจำเป็น ยอมรับความจริงเถอะครับ ชีวิตมนุษย์ต้องมี กิน ขี้ ปี้ นอน กันทั้งนั้น บางคนกล้าเปิดเผย บางคนอายแล้วอายอีก แต่เวลาไปหาหมอตรวจภายในกลับกล้าไปให้ตรวจ
มีจำนวนไม่น้อยที่เที่ยวค้นหาวิธีที่เพิ่มมีเสน่ห์ให้ตัวเอง เพิ่มโดยเรียนรู้วิธีการปรนนิบัติแฟน หรือสามีบนเตียง เรียนรุ้วิธีการบำรุงร่างกาย เรียนรุ้วิธีทำให้รูปร่างสวยงามเพราะเชื่อว่าผู้ชายทุกคนชอบผุ้หญิงสวย เชื่อว่าความสวยจะทำให้พิชิตใจชานยได้ พยายามติดตามข่าวผุ้หยิงสวยผู้หญิงงาม ติตามดูภาพผุ้หญิงที่คิดว่าคนนิยมว่าสวยว่างาม ทั่งนี้โดยพิจารณาจากการกดูรูปร่าง หน้าตา เป็นต้น
แต่คุณผู้หญิเชื่อไหม ผู้หญิงสวยในความใฝ่ฝันของผู้หญิงทั่วๆไปกับผู้หญิงในความเป็นจริง หรือชีวิตจริงมันไม่เหมือนกัน ผู้หญิงสวยที่ทุกคนอยากจะเป็นจะต้องมีรูปร่างแบบบางอรชร มีเอว มีหน้าอก มีสะโพกสวย สวยในที่นี้หมายถึงขนาดหรือไซด์ที่พอดีๆ แต่ในชีวิตจริง แม้แต่ในสายตาของจิตรกร หรือช่างถ่ายภาพตั้งแต่สมัยอดีตมักจะมองคนสวยในแบบที่เป็นจริง คือ ค่อนข้างเจ้าเนื้อ สะโพกใหญ่ หน้าอกพองาม
ดังนั้นเชื่อเถอะ คุณผุ้หญิง ถ้าคุณจะอวบไปบ้าง อ้วนไปบ้างผู้ชายเขาไม่ถึงขนาดจะต้องพิถีพิถันคัดเลือกนักหรอก สำคัญมันอยู่ที่จิตใจ สำคัญที่การปรนนิบัติคู่ครองหรือแฟน สำคัญที่คณพอมีเวลาเอาใจใส่ดูแลรูปร่างบ้างง ไม่ตัองถึงขนาดยอมไปเป็นทาสเครื่องสำอางบางยี่ห้อหรอก
สำหรับคุรผุ้หญิงที่เอวบางร่างน้อยแต่เกิดก็อย้่าวิตก จงใช้โอกาสที่คนปัจจุบันนิยมคนร่างนางแบบ พยายามเสริมเสน่ห์เพิ่มขึ้น สมัยก่อนถือว่าผู้หญิงที่เป็นยอดปรารถนาของผ้ชายจะต้องการเหย้าการเรือนเก่ง สมัยนี้นอกจากจะเก่งในเรื่องการบ้านการเรือนแล้ว การมุ้งก็จำเป็นต้องรู้และปรนนิบัติได้
วันนี้ผมมีรูปวาดจากจิตรกรเอกของโลกมาฝาก ( Luis Ricardo Faralo )ให้สังเกตุนางแบบจะสวยแบบ ที่เป็นแม่บ้านเป็นสาวทั่วๆไป ลองพิจารณาดูครับว่าผู้หญิงในแบบสวยอย่างไร ทำไมในสายตาผู้ชายถึงมองว่าเธอสวย« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 15 ก.ค. 12, 16:26 น โดย BACHUS20 » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #22 เมื่อ: 16 ก.ค. 12, 07:33 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ต้องขอเอากระทู้นี้มาเสนออีกครั้ง หลังจากเมื่อคืนตอนดึกๆได้เอามาเสนอและมีคลิปวิดีโอเสียงคุณผู้หหญิงขณะมีความสุขและโดนลบเรียบร้อย นับว่าเสียงของคนเราถ้าเปล่งออกมาถูกที่ถูกเวลาสามารถปลุกอารมณ์ให้คนฟังได้
ขอย้อนไปพูดเรื่อง ปัญหาสามีไม่ทำการบ้าน ไม่ว่าบอร์ดไหนต่อบอร์ดไหนมีพูดถึงปัญหาเกี่ยวกับสามีไม่ทำการบ้าน ถือว่าเป็นคำถามยอดฮิตจริงๆ น่าเห็นใจคุณผู้หญิงที่มีแฟนหรือมีสามีแล้ว อยู่ๆจะวิ่งโร่ไปถามหมอก็คงต้องอายละนะ ไม่อายก็เสียเงินฟรีๆเพราะหมอเองก็อาจตอบไม่ได้ บางทีถ้าเป็นหมอผู้ชาย แกอาจจะคิดในใจ แกเองก็มีปัญหาภรรยาไม่ค่อยให้แกหลับนอน
สรุปปัญหาจริงๆที่สามีไม่ยอมมีอะไรกับภรรยา พูดโดยรวมๆแล้วก็หนีไม่พ้นปัญหาเหล่านี้
1.สามีไม่มีอารมณ์ เพราะความเครียด เพราะภรรยาอาจเรียกร้องถี่เกินไป
2.สามีไม่ชอบเรื่องบนเตียง หรือบางรายจะขอเข้าวัดมากกว่า
3.ภรรยาเองไม่เอาไหนเรื่องบนเตียง เช่นดีแต่นอนแผ่ ดีแต่ให้สามีทำเสร็จๆไปไม่รู้จักการปรนนิบัติหรือการเพิ่มเสน่ห์
4.ภรรยามีความบกพร่องทางเพศที่ตัวภรรย่าเองก็ไม่ทราบ
5.ภรรยาเอาแต่หมกมุ่นหาเงินทำแต่งาน พอถึงเวลานอนก็หลับเป็นตาย
6. การไม่เอาไหนของสามีภรรยาไม่พยายามช่วยแก้ไข เช่นหายามากินมาช่วย
7.ภรรยาไม่สัีงเกตุว่าที่จริงสามีแอบไปมีกิี๊กมีเมียน้อยนอกบ้าน
8.การที่ภรรยาเรียกร้องมากเกินไปสำหรับสามีภรรยาที่แก่มากแล้วในความคิดของสามี
9.มาตรฐานคู่สามีภรรยาอื่นๆไม่อาจมาวัดมาเทียบเพราะแต่ละคนอารมณ์ทางเพศไม่เท่ากัน และไม่เหมือนกัน
10.ไม่ยอมรับรู้ไม่ยอมศึกษาเรื่องเพศเพื่อหาทางแก้ไขปัญหาทางเพศ

เชื่อเถอะครับ ปัญหามันวนๆอยู่อย่างนี้แหละถามๆใครก็หนีไม่พ้นจะได้รับคำแนะนำให้แก่ปัญหาเหล่านี้ร้อยแปดพันเก้า
แต่พูดน่ะมันพูดง่าย เห็นๆมีคนอวดรู้พยายามแนะนำอะไรๆที่มันไม่ได้ช่วยอะไรเลย ดังนั้นมันอยู่ที่คัวภรรยาที่เห็นว่าสามีมีปัญหาเองที่ต้องพยายามแก้้ไข เอาใจใส่ความเป็นอยู่ของสามี ไม่เป้็นการบีบคั้นเขาเกินไปในขณะเดียวกันก็ไม่ใช่จะปล่อยให้เสือเข้าป่า อีกอย่างหนึ่งอย่าลืมว่าสามีแต่ละคนนิสัยจะไม่เหมือนกัน บางคนเห็นเด็กสาวๆอดกุ๊กกิ๊กไม่ได้ อย่างนี้ก็ต้องระวังหน่อย เพราะแกอาจไม่ใช่เอ็นดูเด็กแบบธรรมดา สมัยนี้เด็กๆชอบมองหาผู้ใหญ่เพื่อเลี้ยงดูเธอก็มาก บางรายชอบเหลือเกินตีกอล์ฟ ภรรยาก็นึกดีใจสามีจะได้มีกำลังมาปรนนิบัติภรรยาตอนนอน บางรายไม่ใช่อย่างนั้นเพราะจริงๆแกไปติดแค็ดดี้ที่สนามกอล์ฟนั่น ในกรณีนี้ภรรยาควรจะตามไปดูบ้าง อย่างน้อยก็ไปแสดงตัวและเตือนๆว่าสามีข้าใครอย่าแตะอะไรทำนองนั้น
อีกประการหนึ่งประเภทตืนแต่ตี4 ตี5 ออกไปวิ่งจ๊อกกิ้ง ภรรยาอย่าได้ตายใจเอาแต่นอนอุตุนะ บางคนแกไม่ไปวิ่งธรรมดาน่ะสิแกเล่นวิ่งออกไปบ้่านสาวๆน่ะ แบบนี้กว่าภรรยาจะรุ้แกก็มีลูกติดนอกบ้านเสียแล้ว วิธีป้องกันก้คือสามีไปออกกำลังกายก็พยายามแข็งใจไปออกกะแกมั่ง เท่านี้ก็ช่วยป้องกันการเกิดเหตุไม่พึงประสงค์ได้แล้ว บางรายสามีชอบไปอาบอบนวดดดยอ้่างการนวดบังหน้า ภรรยาก็ต้องอดทนไปกับแกสิ แกนวดเราก็นวดบ้างไม่เห็นเสียหาย ประเภทสามีชอบไปร้องคาราโอเกะ อย่าลืมว่าทีนั่นอาจไม่มีนักร้องผู้หญิง แต่ย่อมจะมีคนไปร้องทั้งผู้หญิงผู้ชาย ใครจะรู้ร้องๆไปเกิดมีอารมณ์ตามเพลงก่อนกลับบ้านพ่อยอดขมองอิ่มอาจเลี้ยวเข้าม่านรูดก่อนใครจะไปรุ้ สรุปก็ตือในเมืองใหญ่ๆเช่นกรุงเทพฯ อะไรๆย่อมเกิดขึ้นได้เสมอ
ไปๆมาๆเลยขอนินทาผู้ชายกันเองเสียเลย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
สับสน
เรทกระทู้
« ตอบ #23 เมื่อ: 16 ก.ค. 12, 10:22 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

(จะมีผู้ชายที่เป็นแบบนี้บ้างไหมคะ ที่ไม่ชอบคุยโทรศัพท์นานบอกว่าร้อนหู คุยได้สัก 5 นาที ก็จะหาเรื่องวางสาย ทั้งๆ ที่เป็นแฟนกันมา 6 เดือน และประมาณ 2-3 อาทิตย์เจอกันครั้งเดียว 4-5 ชั่วโมง ซึ่งเขาจะอ้างว่ามีธุระมาหาเราไม่ได้ทุกอาทิตย์ แต่พอเราโทรศัพท์คุยกัน (2-3 วัน โทรหาครั้งนึง) เขาจะบอกเราว่าไม่ชอบคุยโทรศัพท์นาน เป็นไปได้ไหมคะว่าเขาคบกับเราทั้งๆ ที่ไม่ได้รักเรา และไม่เคยแคร์ความรู้สึกของเรา)

จากเรื่องเดิมที่ได้ถามความคิดเห็นไป ขอขอบคุณที่ได้ให้คำตอบมาค่ะ ก็เลยทำตามคำแนะนำทั้งสองท่าน คือ รอ แล้วเขาก็โทรมาและมาหา ดิฉันตั้งคำถามถึงอนาคตของเรา เขาตอบว่าเขารักเราแต่เขายังอยากสนุกกับเพื่อนและงานใหม่ ยังไม่คิดแต่งงานตอนนี้ ไม่อยากมีลูก (เราอายุมากกันแล้ว) เขารู้ว่าเราต้องการเวลาจากเขา แต่ขอโทษที่ให้เวลาเราได้แค่นี้ เขายอมรับว่าสร้างระยะห่างจากเราเพราะไม่อยากให้เราเจ็บถ้าไปกันไม่ได้ เขาเสนอให้เราถอยกลับไปเป็นเพื่อนกัน ต่อไปถ้าเขามาหาจะไม่เรื่องเซ็กส์ (กลายเป็นว่าเขาตั้งกฎเอง แทนที่ดิฉันควรเป็นคนตั้ง) ดิฉันกำลังตัดสินใจค่ะว่าจะคบกับเขาต่อดีไหม ถ้าคบในฐานะแฟนแล้วไม่มีเรื่องเซ็กส์จะเป็นไปได้ไหม (เพราะเขาบอกว่ารักเรา) หรือ ถ้าคบในฐานะเพื่อน ความรักของเราก็คงจบเพียงเท่านี้ ดิฉันขอคำแนะนำด้วยนะคะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #24 เมื่อ: 16 ก.ค. 12, 13:25 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
คณ สับสน ครับ
ต้องขอบคุณที่กรุณามาเล่าเรื่องแฟนให้ทราบ(ต่อ) สรุปเป็นประเด็นๆไปนะครับ
ประเด็นแรก เขาบอกยังไม่อยากมีลูก ยังไม่อยากผูกพันมากยังอยากรักษาระยะห่างกันไว้ ต่อไปถ้าต้องเลิกลากันไปจะได้ไม่เจ็บ.....ฯลฯ ประเด็นนี้ฟังธงไปเลยว่า เขายังรักคุณมากไม่เท่าที่คุณรักเชาแน่นอน ถ้าคนรักเราจริงมีแต่เขาจะว่าอยากให้เรารักเขามากๆอยากใกล้ชิดมากๆและเป็นกำลังใจให้เขาทำงาน ถ้าจะว่าเขาใม่ได้รักคุณจริงผมก็กลัวคุณจะเสียใจ ดังนั้น ประเด็นนี้ก็ได้แค่่แนะนำให้คุณฟังๆเขาไว้ เตรียมใจจะเลิกไว้ได้เลย
ประเด็นที่ 2 ต่อๆไปจะพบกันจะไม่มีเรื่องเซ็กซ์ นี่ยืนยันได้เลยว่า ความรักมันเหือดหายจนจะหมดละครับ คนรักกันไม่ให้มีเซ็กซ์จะให้มีอะไรครับ เขาไม่ควรเอาอย่างบางคนที่ถือศิล 8 เมียไม่ยุ่ง อาบน้ำแค่วันละ5 ขัน ซึ่งเอาจริงๆคนๆนั้นก็ตัดกิลสไม่ขาดจริงเพราะไปก่อม๊อบข้างถนนเหยงๆ แต่กับเมียแกอ้างว่าไม่ยุ่งเพาะถือศิล สรุป แค่ขออ้างครับ
ประเด็นที่ 3 ควรจะคบต่อไปไหม แหม มันก้พูดยาก ครันจะแนะนำให้เลิกรีบหาใหม่ก่อนแก่ก็จะหาว่ายุ ถ้าเป็นผมนะจะบอกเขาไปเลย ตกลงเราก็คบกันแบบคนรุ้จักก็ได้ ฉันจะไปตามทางของฉัน ฉันจะไม่เสียเวลามานั่งคอยเหมือนคอยฟ้าคอยฝน ถ้าฉันอยากเที่ยวฉันก็จะเที่ยว และถ้ามีโอกาสจะพามาให้เธอรู้จัก ว่าไปเลยครับ ระหว่างยังไม่มีจริงจังก็ชวนเพื่อนผู้ชายไปเที่ยวก็ได้ จะมานั่งเป็นทุกข์อยู่ทำไมครับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
สับสน
เรทกระทู้
« ตอบ #25 เมื่อ: 16 ก.ค. 12, 15:53 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ขอขอบคุณที่แนะนำค่ะ เพราะตัวเองก็คิดอยู่เสมอว่าเขาไม่แคร์ความรู้สึกเราเลย ทั้งๆที่เขาพยายามแสดงให้เห็นและบอกให้ดูที่การกระทำของเขาก็คือ เวลาเขาไปต่างจังหวัดเขาจะโทรมาบอกเราก่อนทุกครั้ง (แต่ทุกครั้งก็ไม่เคยมีของฝากเรา) เขาพาไปที่บ้านให้คุณแม่เขารู้จักเราครั้งนึง (เราเป็นคนขอให้พาไป) ให้เราดูเบอร์โทรศัพท์ที่อยู่ในเครื่องเขาแล้วบอกว่าเป็นเบอร์ของใคร รวมทั้งเบอร์แฟนเก่าของเขาด้วย เขาบอกว่าเขามาหาเราต้องเสียค่าแทกซี่ไป-กลับ 500 บาท (เงินเดือนเขาน้อยกว่าเรา ทุกครั้งที่มาเราก็เลี้ยงข้าวเขาตลอด เขาเคยยืมเงินเราแต่เราไม่เคยให้เขา) และเวลาที่เขาจะกลับบ้าน เราจะทำท่าเหมือนไม่ให้เขากลับ เขาก็บอกว่าอยู่ได้อีกแป๊บนึงเพราะแคร์เรา รู้ว่าเราต้องการให้เขาอยู่ต่อ เขาปรับตัวเป็นคนที่คุยโทรศัพท์นานขึ้น (แต่ก็ชอบว่าเราคุยเรื่องไร้สาระ) ทั้งหมดนี้ก็คงเป็นการแสดงของผู้ชายคนนึงที่ไม่จริงใจกับเราใช่ไหมคะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #26 เมื่อ: 16 ก.ค. 12, 18:21 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
คุณสับสน ครับ
ผมรู้ว่าคนที่ตกอยู่ในสภาพแบบคุณจะมีความวิตกกังวลไม่น้อยครับ ไม่รู้ว่าอนาคตตัวเองจะเป็นเช่นไร ขาดความมั่นใจสารพัด แต่คุณลองสังเกตุดีๆนะครับ ลองใจคุณรักเขาเต็มร้อยผมว่าคุณจะไม่ค่อยคิดเรื่องพวกนี้ เวลานี้อาจจะเรียกว่าคุณรักเขาแบบคอยหาจุดบกพร่องอยู่เรื่อย ลองคิดใหม่สิครับ ทำแบบสีเต็มร้อยหรือสีทนได้ พยายามหาจุดดีของเขามากขึ้น
คุณ สับสนครับ บอกตรงๆอยากพยายามให้คุณทั้งสองเข้ากันให้ได้ ผมไม่อยากยุให้คุณเลิกกันหรอกครับ แต่ถ้ามันเหลือกำลังค่อยว่ากันอีกที แต่จริงๆมันก้เหลือเกินนะการที่เขาบ่นๆว่ามาหาทีเสียเงินค่ารถตั้ง 500 บาท ถ้าเขารักคุณหัวปักหัวปำอย่าว่าแค่ 500 บาทเลยย จริงไหมครับ

สังเกตุดูเวลานี้คุณยังอาลัยอาวรณ์เขาอยู่หรือเปล่า คุณกล้าพูดกับเขาตรงๆไหมท่าทีของเขาคุณรับไม่ได้ แต่เมื่อจะถามเขาแบบนี้จริงๆคุณต้องแน่ใจนะจะตัดเขาขาด ผมไม่อยากโทษเวรกรรมในชาติปางก่อนที่ทำให้คุณกลับมาพบกันรักกันแบบครึ่งๆกลางๆ แต่จำไว้ครับ ถ้าคุณรักเขามากจริงๆความบกพร่องที่เขาทำกับคุณ คุณย่อมทนได้ ในทำนองเดียวกันถ้าเขารักคุณจริงๆคุณจะอยู่ไกลแค่ไหนถึงจะต้องข้ามน้ำข้ามทะเลเขาก็ต้องพยายามมาหาคุณจนได้ เขาจะต้องไม่มีคำแก้ตัวใดๆทั้งสิ้น
สรุป คือทั้งคุณทั้งเขามันอาจจะไม่ใช่เนื่อคู่กันจริงๆละครับ ฟังที่เล่ามันไม่ค่อยจะราบรื่น ทำใจเผื่อไว้นะครับ อะไรจะเกิดมันก็ต้องเกิด ถ้าเขาไม่รักคุณจริงก็ไม่ควรทำให้ใจคุณว้าวุ่น สู้เอาเวลาที่เหลือในชีวิตคุณมองหาที่พักใจแห่งใหม่ดีไหมครับ

แต่.....แต่.... ถ้าคุณไม่มั่นใจตัวเอง ก็จงทนต่อไปครับ มีอีกหลายคู่นักที่เขาประสบปัญหารักยิ่งกว่าคุณ คิดแบบนี้จะสบายใจขึ้นครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 16 ก.ค. 12, 18:29 น โดย BACHUS20 » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ขอแชร์ค่ะ
เรทกระทู้
« ตอบ #27 เมื่อ: 16 ก.ค. 12, 21:22 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ดิฉันคิดว่าคุณได้คำตอบแล้วล่ะค่ะ..จริงมั๊ยคะ
เพียงแต่คุณยังไม่กล้าฟันธงว่าจะเอาอย่างไรดีกับชีวิต..
อาจจะเป็นเพราะคำพูดของคุณที่บอกว่า เราสองคนต่างมีอายุมากพอสมควรแล้ว...
มากขนาดใกล้ ๆ 50 มั๊ยคะ...

หากดิฉันเป็นอย่างคุณ...ดิฉันจะบอกว่า ...ไม่ต้องเลิกกับเขาในทันที ...
รอดูท่าทีของเขา แบบว่า คบกัน เป็นเพื่อนกัน ไม่มี Sex กันตามคำพูดของเขา ...
แต่ในขณะเดียวกัน...ก็ขอให้คุณเปิดใจรับบุคคลใหม่ได้เลยค่ะ...
บอกตัวเองว่าขณะนี้ คุณเป็นอิสระแล้ว และมีสิทธิ์ ที่จะมอง หรือรับคนใหม่ ๆ เข้ามาในชีวิตได้
ไม่ได้ให้คุณเป็นหญิงสองใจ หรือรักเผื่อเลือกนะคะ
แต่จะบอกว่า...หากเขารักคุณมากพอ และเขาไม่มีใครจริง ๆ ธรรมชาติผู้ชายจะหวงของค่ะ
หากเขารู้ว่าคุณตัดใจจากเขาได้จริง ๆ เขาจะเริ่มทวงสิทธิื ที่ไม่ใช่ของเขาคืน

แต่หากเขาต้องการไปจากคุณจริง ๆ และเขาไม่เคยรักคุณเลย แค่พึงพอใจ และต้องการมี Sex ด้วย
หรือเขาต้องการจะคบกับคุณแค่หวังเงิน ๆ ทอง ๆ จากคุณ แล้วเขาไม่ได้รับสิ่งนั้น
เขาก็อาจจะโล่งใจ ที่คุณตัดใจจากเขาได้ โดยที่เขาไม่รู้สึกผิดที่ทิ้งคุณไปก็เท่านั้น

ดิฉันอยากจะบอกคุณว่า ..ผู้ชายที่กล้าเอ่ยปาก เวลาที่จะมาหาแฟน ว่าต้องเสียค่าใช้จ่าย เยอะแยะ
และถึงขนาด กล้ายืมเงินคุณ แต่เขากลับมีเวลามีเงินทองไปเฮฮากับเพื่อน ๆเขาได้
ผู้ชายแบบนี้ไม่น่าฝากชีวิตไว้ด้วยหรอกค่ะ...
เพราะหากคุณและเขา ตกลงใจใช้ชีวิตร่วมกันเข้าจริง ๆ ภาระต่าง ๆ จะตกอยู่ที่คุณแน่นอน
ขนาดเพิ่งจะเริ่มคบหากันแค่ระยะเวลา 5-6 เดือนแค่นั้น...

ดิฉันไม่ได้อยากให้คุณมองเขาในแง่ร้าย... เขาอาจจะไม่ได้เป็นอย่างที่ดิฉันให้ความคิดเห็นก็ได้
แต่ดิฉันเชื่อว่า ยุคสมัยมันเปลี่ยน ผู้ชายเวลาเลือกผู้หญิงที่จะมาเป็นคู่ชีวิต..
บางครั้งเขาก็มองว่าผู้หญิงคนนั้น... มีหรือไม่ด้วย
ส่วนเรื่องที่คุณ จขกท.กล่าวไว้ก็สำคัญ เขาอาจจะไม่ได้ติดใจใน Sex ระหว่างคุณกับเขา
เขาก็เลยไม่อยากจะสานสัมพันธ์ต่อ หรือเหตุผลอื่น ๆ อีกมากมาย....

แต่ทั้งหมดทั้งสิ้นที่ดิฉันกล่าวมาข้างต้น...ก็แค่ 1 ความคิดเห็นเท่านั้น
สิ่งต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นระหว่างคุณทั้งสอง..เป็นเรื่องที่คุณคงทราบและสัมผัสได้ว่าจริง ๆแล้ว
คุณควรตัดสินใจอย่างไร

โชคดีค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #28 เมื่อ: 17 ก.ค. 12, 08:40 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ขอบอกตรงๆเท่าที่ได้อ่านๆคำแนะนำเพื่อนหญิงของคุณหญิงหลายๆคนมา คุณ ขอแชร์ค่ะ เป็นผู้ที่ให้คำแนะนำได้ดีที่สุดคนหนึ่งครับ ฟังปัญหาของคณๆผู้หญิงบางคน ทำให้เธอเลยคิดว่า เมื่อมีปัญหาชีวิตคู่สู้อยู่คนเดียวดีกว่า คำถามมีว่า มันยากนักเหรอที่ผู้หญิงจะอยู่เป็นโสด หรือไม่แต่งงาน
แน่นอนคำคอบก็มีหลากหลายจากท่านผุ้อ่าน พออ่านๆไปผมก็เกิืดคำถามว่าผู้หญิงที่อยู่เป็นโสดเธอจะมีความสุขทางเพศได้้อย่างไร หรือเธอจะปลดปล่อยอารมณ์ทางเพศได้อย่างไร ผมเชื่อว่าคนที่เคร่งศาสนาหรือแก่วัดแก่วาคงจะหาว่าผมคิดทะลึ่ง หรืออะไำรก็ว่าไป ท่านเหล่านี้คงคิดว่าเรื่องในสมัยก่อนผู้หญิงคงจะเรียบเป้นผ้าพับไว้เพราะกรอบประเพณีและศาสนากำหนด ดังนั้นในสมัยก่อนการที่ผู้หญิงจะปฏิบัติการช่วยตัวเองเป็นเรื่องน่าอายและผิดศิลธรรม จนมาสมัยนี้บางคนก็ยังคิดอย่างนี้จริงๆ ความคิดเก่าโบราณเช่นนี้ทำให้ผู้หญิงหลายคนอยู่เป็นโสดลำบากเพราะไมู่้รู้จะมีความสุขทางเพศได้อย่างไร มีอยู่มากที่ปลอบๆใจคัวเองตามคำกลอนที่ว่า อดข้าวดอกเจ้าชีวาวาย ไม่ตายดอกเพราะอดเสน่หา (เขียนผิดหรืิอเปล่าไม่รู้สิ) นั่นก็หมายความว่ามีสตรีอยู่จำพวกหนึ่งพยายามฝืนธรรมชาติคือ ถือว่ากามารมณ์ไม่สำคัญกับชีวิต แต่อีกกลุ่มหนึ่งเชื่อว่า กามารมณ์มันจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับชีวิต พวกที่คิดแบบหลังจะพยายามหาสิ่งทดแทนเพศชายในยามที่ยังไม่มีคู่ครองหรือยังครองโสด
ถ้าจะว่าไปความคิดแบบนี้ผิดหรือ ในสังคมโบราณถือว่าผิดศิลธรรมมากๆ แต่ธรรมชาติก็คือธรรมชาติ เมื่อมนุษย์เกิดมาถึงวัยรุ่นหรือวัยเจิญพันธุ์ เรืองความรุ้สึกทางเพศย่อมหลีกเลี่ยงไม่ได้ เมื่อสาวโสด หรือชายโสดมีอารมณ์ก็หาทางสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเอง มันมีมาแต่สมัยโบราณกาลแล้ว จากการค้นคว้าทางการแพทย์ค้นพบว่ามนุษย์รู้จักช่วยตัวเองบำบัดความใคร่ตั้งแต่สมัย 4,000 ปีก่อนคริสตกาล คือย้อนไปคั้งแต่สมัย 6,000 ปีมาแล้ว ธรรมชาติคงเห็นใจมวลมนุษย์ที่มีกิเลสและยังไม่มีคู่ครองหรืออยู่เป็นโสด ธรรมชาติก็ได้บันดาลให้มนุษย์รู้จักคิดหาวิธีบำบัดความใตร่ด้วยตนเองธรรมชาติได้บันดาล หรือไม่ลืมที่จะทำให้มนุษย์รู้จักประดิษฐ์หรือหาสิ่งมาทดแทนช่วยให้บำบัดความใคร่ได้โดยไม่จำเป็นต้องพึ่งพาอวัยวะของเพศตรงข้ามได้
ดังนั้น ขอให้สตรีที่เป็นสาวทั้งหลาย ถ้ายังไม่เจอคนถูกใจก็อย่าได้ห่วง ชีวิตอยู่เป็นสุขได้แม้จต็องเป็นโสด ยิ่งสมัยนี้เครื่องไม้เครื่องมือในการช่วยตัวเองของผุ้หญิงผู้ชายหาได้ง่ายๆสามารถสั่งซื้อทางอินเตอร์เน็ทได้


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
สับสน
เรทกระทู้
« ตอบ #29 เมื่อ: 17 ก.ค. 12, 12:51 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำมากๆ ค่ะ คิดว่าเวลาคงเป็นตัวช่วยให้เราเห็นอะไรๆ ได้ชัดเจนขึ้น ที่ตัดสินใจตอนนี้ก็คือ รอเขาติดต่อกลับมาและเราคงจะขอเวลาอยู่กับตัวเองสักพัก ดูปฏิกิริยาของเขาต่อไปค่ะ ไม่รู้เหมือนกันว่าความสัมพันธ์จะก้าวหน้าหรือถอยหลัง ก็ขอให้เป็นกำลังใจให้กันด้วยนะคะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ขอแชร์ค่ะ
เรทกระทู้
« ตอบ #30 เมื่อ: 17 ก.ค. 12, 21:51 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ตอบคุณสับสนอีกครั้ง...

ดิฉันไม่แนะนำให้คุณต้องบอกเขานะคะว่าจะขอเวลา... คุณใจดีและเป็นนางเอกเกินไปค่ะ...
ทางที่ดี..คุณเลือกที่จะเฉย ๆ ไว้ดีกว่า ...แต่ไม่ต้องทำตัวแบบเดิม...คืดไม่ต้องโทร.หาเขา
หากเขาโทร.มา หรือมาหา ก็ทำตัวปกติ แต่ไม่ต้องเทคแคร์เขามาก ... เอาเวลานั่งรอโทรศัพท์เขา
ไปทำผม ทำเล็บ เข้าสปา ทำหน้าเด้ง ..เปลี่ยนลุคให้สวยขึ้น ..
ทุก ๆ ครั้งที่เขามาให้เขารู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงของคุณในทางที่ดีขึ้น....

ออกไปเที่ยวกับเพื่อน..หากเขาโทร.มา แล้วถามว่าอยู่ที่ไหน ...คุณก็บอกเขาว่า..ไม่สะดวกคุยย
ว่างแล้วจะโทร.กลับ....

ที่แนะนำเช่นนี้...ก็เพื่อให้คุณกลับมามีชีวิตที่สดใส...มีชีวิตที่เป็นของคุณเองเพราะก่อนหน้าที่คุณจะเจอเขา
คุณก็คงจะมีชีวิตเชนนี้มาก่อน ...ไม่ทุกข์ ไม่ต้องรอ ร่าเริง สดใส มีชีวิตชีวา..

แต่ถ้าคุณรอเขาติดต่อมาเพื่อบอกเขาว่า ขอหยุด หรืออะไรก็ตาม มันเหมือนเรียกร้องความสนใจ..
ไม่เกิดผลดีสักนิด ....บอกตรง ๆ ดิฉันไม่เห็นด้วยที่ผู้หญิงอย่างเราต้องทำเช่นนั้น....

และนี่เป็นอีก 1 ข้อที่ขอแสดงความคิดเห็นค่ะ

ขอให้โชคดี และมีความสุขขึ้นในเร็ววันค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ขอแชร์ค่ะ
เรทกระทู้
« ตอบ #31 เมื่อ: 17 ก.ค. 12, 22:42 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

สำหรับคุณ Bachus 20 ....

ดิฉันไม่ได้เป็นบุคคลที่เป็นประเภท "ฟังปัญหาของคุณๆผู้หญิงบางคน ทำให้เธอเลยคิดว่า เมื่อมีปัญหาชีวิตคู่สู้อยู่คนเดียวดีกว่า" ไปซะทุกครั้งหรอกนะคะ

ดิฉันเป็นปุถุชน คนธรรมดา ยังมีกิเลสตัญหาของมนุษย์ครบถ้วน ...
แต่ด้วยวัยที่ผ่านร้อน ผ่านหนาวมาพอสมควร ..ผ่านการใช้ชีวิต ทั้งโสดและไม่โสด มาแล้ว
แต่เผอิญเป็นคนที่อาศัยมองโลกจากชีวิตจริง ๆ และไม่ปรารถนาให้ใคร ๆ ทุกข์ระทม
จึงขอเสนอมุมมองชีวิต "แบบสุขนิยม..." ให้กับเพื่อนผู้หญิงด้วยกันค่ะ

ต้องยอมรับว่า มนุษย์เป็นสัตว์สังคม ย่อมต้องการครอบครัว แต่หากครอบครัวที่อยู่ด้วยกัน
แล้วหาความสุขใจไม่ได้....ผู้หญิงต้องทำเช่นไร

ดิฉันยกย่องผู้หญิงที่มีความอดทนสูงทุกคน..ว่าเป็นผู้หญิงที่เรียกว่าสมบูรณ์แบบของครอบครัวค่ะ
แต่ไม่ใช่ผู้หญิงแบบดิฉัน....

ดิฉันมองว่าการใช้ชีวิตคู่ในปัจจุบัน..ควรอยู่กันอย่าง win-win ค่ะ
เพราะอะไรที่ทำให้ดิฉันคิดเช่นนั้น...ก็เพราะการที่ดิฉันมีประสบการณ์ดังกล่าวมาแล้ว
และได้เห็นชีวิตของเพื่อน ๆ พี่ ๆ ที่ทั้ง โสดจริง ๆ และเพิ่งจะโสด หรือโสดเป็นบางครั้ง
มาพอสมควร...จึงมองว่าผู้หญิงเราเองควรจะหาความสุขใส่ตัวบ้าง..

หากคุณมีสามี...ที่บอกรักคุณนักหนา..แต่ไม่เคยให้เกียรติ มีผู้หญิงอื่น ไม่เคยดูแล ไม่เคยใส่ใจในความรู้สึก
ต้องรองรับอารมณ์ สารพัด อารมณ์ ต้องดูแลบ้าน ดูแลลูก ดูแลครอบครัว ผู้หญิงต้องออกไปทำงานนอกบ้านช่วยหาเงินทองเพิ่มเติม เวลามีปัญหา คุณต้องเป็นคนออกหน้า ดิ้นรน ทุกสิ่งอย่าง...
เงินทองไม่พอใช้...ก็ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของภรรยาในการบริหารจัดการ ไม่สนใจว่าจะทำอย่างไร
พอมีหนี้มีสิน ..ก็ด่าทอว่า ใช้เงินมือเติบ ทั้ง ๆ ที่ก็ไม่ได้หาคนเดียว ...เรียกว่าข้อดี ข้อเดียวที่ผู้หญิง
ต้องทนอยู่กับสามีคนนี้คือ เพราะคำว่ารักที่ผู้ชายบอก เพราะแค่ว่าดีกว่าอยู่คนเดียว เพราะแค่ว่าเขาเป็นพ่อของลูก...
ที่กล่าวมานี้...คือตัวอย่างความอดทนของผู้หญิงในอุดมคติ..ซึ่งมีอยู่จริง ๆ ในสังคมระดับกลาง

หากคุณ Bachus20 เป็นหัวหน้าครอบครัว ที่มีข้อดีหลายข้อ คือ
1. หาเงินเก่ง 2. เอาใจเก่งทั้งเรื่อง บนเตียง นอกเตียง 3. ช่วยภรรยาดูแลลูก และครอบครัว 4. อารมณ์ดี
5. หน้าตาดี อยู่ด้วยแล้วมีความสุข 6. ใส่ใจในความรู้สึกภรรยา 7. เวลามีปัญหาออกนอกหน้า 8.รู้จักหน้าที่ของตัวเอง
แต่มีข้อเสีย คือชอบดื่มเหล้า กับเจ้าชู้ ในสมัยนี้ ดิฉันว่าหยวน ๆ ค่ะ
แต่ขอให้อย่านำความทุกข์มาสู่ครอบครัว ดิฉันว่าดิฉันรับได้ เช่นถ้าคุณจะเจ้าชู้ ก็อย่าให้ดิฉันรู้
หรืออย่าให้บ้านเล็กมากวนบ้านใหญ่ หรือต่างคนต่างอยู่ อย่านำโรคร้ายมาให้
อย่ากินเหล้าเมาหัวราน้ำ จนครองสติไม่อยู่ ประมาณนี้ค่ะ

555 นี่คือการยกตัวอย่างนะคะ ท่านผู้อ่านหลาย ๆท่าน อย่าคิดมาก
เพราะมันเป็นแค่มุมมองของการใช้ชีวิตของผู้หญิงคนหนึ่งเท่านั้น
ดิฉันมองว่า...คนทุก ๆคน ไม่ว่าหญิงหรือชาย เขาย่อมต้องการพื้นที่ส่วนตัวเป็นของเขาบ้าง
เราเองก็ต้องการเช่นเดียวกันจริงมั๊ยคะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #32 เมื่อ: 18 ก.ค. 12, 09:14 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
คุณขอแชร์ค่ะ และท่านผู้อ่าน ครับ
ผมเชื่อว่าพวกเรา ทั้งผม ทั้งคุณ และผู้อ่านอื่นๆคงเเอาใจช่วยคุณสับสนอยู่นะครับ สำหรับผู้ชายในทัศนะคณ ขอแชร์ค่ะ นั้น บอกว่าถ้ามีคุณสมบัติเหล่านี้ 7-8 ข้อ นับวาใช้ได้ซึ่งอาจจะมีเสียคือกินเหล้ากับเจ้าชู้ สรุปคือว่าคุณขอแชร์ค่ะว่า ถ้ามีดี 8 ข้อ เสียแค่ 2 ข้อ ก็พอ "หยวน" ได้ ผมขอออกความเห็นเรียงมาตรา เอ๊-ย เรียงลำดับตามที่กล่าวมา นะครับ แต่ก็ขอเป็นฝ่ายพิทักษ์สิทธิ์ ชายนะครับ คือเห็นว่า ผู้ชายนีั่ถ้ามีข้อดีกว่าข้อเสียก็น่าจะได้รับพิจารณาจากคุณผู้หญิงนะครับ
ข้อ 1. ต้องหาเงินเก่ง ผมว่าความสามารถข้อนี้ไม่น่าจะกำหนดไว้ เพราะผู้ชายทุกคนก้หวังอยากหาทั้งนั้นแหละครับ แต่ถ้าแกเกิดมีช่องหาเงินแบบค้ายาบ้า คุณผุ้หญิงก็คงไม่ต้องการอยู่ดี แต่ถ้าแกเกิดหาเงินเก่งคือขายหวยเถื่อน เปิดบ่อนเถื่อนจะไหวไหม พูดจริงๆสมัยนี้การหาเงินไม่ใช่จะหาได้ง่ายๆนะครับ ดังนั้นถ้าแกหาแต่ไม่ค้อยได้เงิน หรือไม่ร่ำรวย จะไม่พิจารณาเลยหรือ
ข้อ2.ต้องเอาใจเก่งทั้งเรื่องบนเตียง และนอกเตียง ในกรณีที่คุณภรรยาเอาแต่เคี่ยวเข็ญให้แกหาเงินเก่ง แต่หาเท่าไรก็ว่าไม่พอ แกก้หน้าดำคร่ำเครยด พอเข้าบ้านจะให้แกมานั่งเอาอกเอาใจอีกหรือครับ จะไหวไหม
ข้อ 3.ต้องช่วยดูแลลูกและครอบครัว ข้อนี้ถ้าเอามาเป็นเงื่อนไขมันก็ขัดกับข้อกำหนดข้อ 2. นะครับ คือถ้าจะให้หาเงินเก่งๆนี่แกจะมีเวลาดูแลครอบครัวหรือ อันนี้ขอบอกว่ายากครับ
ข้อ 4. ต้องอารมณ์ดี ก็เหมือนข้อ 2-3. นันแหละครับ ออกไปทำงานหาเงินได้มั่งไม่ได้มั่ง จะให้อารมณ์ดีตลอดคงไม่ได้ครับ
ข้อ 5.ต้องหน่้าตาดี อยู่กันมีวามสุข สรุปก็คือว่าคนหน้าตาไม่ดีนี่อยู่นอก spec เลยหรือ ผมว่าไม่เป็นธรรมครับ เพราะความหล่อนี่ เท่แต่กินไม่ได้ครับ แล้วเราเห็นคนอื่นเป็นยังไงครับ เห็นตาแก่ หรือผู้ชายขี้เหร่เราเข่้าใจว่าเมียพวกเขาไม่มีความสุขแน่ๆ ใช่ไหมครับ
ข้อ 6.ต้องเอาใจใส่ความรุ้สึกของภรรยา ข้อนี้พอทน ว่าแต่ว่าภรรยาจะเอาใจใส่ความรู้สึกแกไหมครับ ไม่ใช่พอเข้าบ้านมา บอกว่า "จะกินก็กินซะ หาเงินไม่เก่้ง ได้กินแค่นี้ก็ดีแล้ว จะให้ชั้นไปเสาะหาของดีๆมาให้กินอะไรนักหนา" ฯลฯ
ข้อ7.ต้องออกนอกหน้าเวลามีปัญหา เช่น อะไรครับ เช่น เวลาผัวชาวบ้านพาเมียมาโวยวายว่า แกไปยุ่งกะเมียชาวบ้าน ยังงั้นหรือ อย่างนี้ไม่ได้เด็ดขาด ขืนแกออกนอกหน้า บ้านแกเองนั่นแหละจะพัง ถ้าจะให้แกแคร์ความรู้สึกของภรรยา แกต้องไม่ยอมรับเด็ดขาด เห็นไหมครับ ข้อกำหนดมันขัดแย้งกันเอง ฝ่ายชายปฏิบัติยากครับ
ข้อ 8. ต้องรู้จักหน้าที่ตัวเอง อันนี้ของแน่ครับ หน้าที่ คืต้องทำมาหาเงินเลี้ยงครอบครัว ส่วนจะหาได้มากน้อยภรรอย่าบ่น ฝ่ายภรรยาจะช่วยหาด้วยจะดีมาก

ส่วนข้อเสียที่ภรรยาบอกว่าทนได้ ถ้าผู้ชายมีคุณสบัติตามข้อดีข่้างต้น คือ
ข้อ 1.กินเหล่้า แต่มีข้อแม้ว่าอย่านำความทุกข์มาให้ครอบครับ อันนี้สงสัย เพราะแกเวลาเมาเหล้าแล้ว แม่บ้านได้ทุกข์แน่ๆเพราะการงานบนเตียงแกจะไม่เอาไหนเลยละครับ
ข้อ 2. เจ้าชู้ แต่มีข้อแม้ว่า อย่าให้ภรรเมียรู้ หรืออย่าให้บ้านเล็กมากวนบ้านใหญ่ แหมอันนี้ถ้าแกเจ้าชู้ แกต้องพยายามสุดฤทธิืจะไม่ให้บ่้านใหญ่รู้ อันนี้สบายใจได้ครับ

แต่ พูดก็พูดเถอะครับ ผู้ชายในฝันของคุณผู้หญิงนี่ ยังจะพอหาได้ในสังคมไทยหรือครับ จะว่าไปสมัยนี้ผู้ชายมีข้อดีแค่ ข้อเดียว คือ หาเงินเก่ง ผมว่าผู้หญิงหลายๆคนเธอก็ไม่รังเกียจละครับ เพราะผู้หญิงสมัยนี้ถ้าเลือกได้ คงจะเลือกเอาผู้ชายที่หาเงินเก่ง มีเงิน เพราะคาดคิดเอาว่าแกจะให้ความสุขได้ จะไปตั้งกำหนดกฏเกณฑ์มากก็กลัวจะเป็นสาวคานทองละมากกว่า ผมคิดอย่างนี้ผิดไหมครับ คุณขอแชร์ค่ะ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 18 ก.ค. 12, 09:28 น โดย BACHUS20 » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ขอแชร์ค่ะ
เรทกระทู้
« ตอบ #33 เมื่อ: 18 ก.ค. 12, 10:34 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ขอหัวเราะดัง ๆ 5555 เอิ๊ก ๆ ยามเช้าค่ะ

เพิ่งจะรู้นะคะ ว่าคุณ Bachus20 คิดได้ละเอียดลึกซึ้งมากกกกกก...

ดิฉันก็แปลกใจที่คุณพยายามบอก "สาวเอยจะบอกให้ ทำยังไงให้สามีหลง"..
ดิฉันก็กำลังจะบอกคุณผู้ชายเหมือนกันว่า ทำไงให้ผู้หญิงไม่เรื่องมากจุกจิก จะได้ทำให้สามีหลงได้ เหมือนกัน หุหุ

เรื่องที่บอกว่า ..
1. ผู้ชายควรหาเงินเก่ง...ซึ่งก็คงไม่ได้หมายความตามที่คุณบอกว่าต้องไปหาเงินผิดวิธี และไม่รวยไม่เอา แต่ถ้ารวยได้ก็ดี อิอิ... ในความหมายของดิฉันคือ ผู้ชายควรเป็นหลักในการหาเงินและขยันทำงานหาเงิน หนักเอาเบาสู้...
เพราะสิ่งที่ดิฉันได้พบเจอในชีวิตปัจจุบันค่อนข้างบ่อย ๆ คือ ผู้ชายมักจะไม่ค่อยสนใจว่าภาระค่าใช้จ่ายในครอบครัวมีอะไรบ้าง ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าผ่อนบ้าน ค่าผ่อนรถ ค่าเทอมลูก ค่าอาหาร ค่ายา ค่า...เรียกว่าพี่แกไม่สนใจพอเงินเดือนออกคุณพี่ก็หย่อนเงินให้ส่วนหนึ่งที่เหลือส่งให้เป็นภาระของภรรยาเป็นหลัก...ภรรยาจะบริหารจัดการยังไงก็ไม่สนใจ แต่พอไม่พอก็มองเฉย ๆ เรียกว่า เธอจะไปหาวิธีหาเงินมาเพิ่มแบบไหน ฉันไม่ขอรับรู้ รู้แค่ว่าฉันกลับมาฉันต้องมีกิน มีใช้อย่างสุขสบายอย่าทำให้ฉันโมโหนะ ถ้าให้ฉันรับรู้ก็เอาแต่ด่า ๆ ด่าเสร็จ ก้ไม่ได้ว่าจะช่วยหาเงินนะ เพราะฉันเหนื่อยในการหาเงินแล้ว ประมาณนั้น...
2. ผู้ชายควรเก่งทั้งเรื่อง บนเตียง นอกเตียง ..ก็แหม..ทีก่อนจีบกันติด พวกผู้ชายก็ยังใช้ความพยายามโอ้โลม ปฏิโลมให้ผู้หญิงยินยอมปล่อยเนื้อ ปล่อยตัวให้ผู้ชายเชยชม พอได้เสียเป็นเมียผัว แล้วไฉนเลยจึงละเลย ไม่ปฏิบัติเช่นก่อน อ้างว่าเหนื่อยจากการทำงานหาเงินมั่ง เครียดมั่ง ขอถามหน่อย ก่อนมาจีบสาว ๆ คุณหากคุณผู้ชายผู้ชายไม่ได้ทำงานหรือคะ...
และคุณที่บอกเรื่องนอกเตียงน่ะ ก็หมายถึง กิจการใด ๆ ในบ้าน ที่ผู้หญิงทำไม่ได้ เช่น งานซ่อมไฟ ซ่อมประปาเบื้องต้น ก็ควรจะทำให้ผู้หญิงบ้าง ไม่ใช่เป็นประเภท ผมเหนื่อยแล้วงานนอกบ้านก็เยอะแล้ว จะมาให้ทำในบ้านอีกหรือ..ก็ทีผู้หญิงเรา งานนอกบ้านก็ต้องทำ กลับมาถึงบ้านก็ยังต้องทำ บ่นก็ไม่ได้ หน้างอก็ไม่ดี ต้องยิ้มแย้ม ทำตัวสวยงามให้สามีรัก สามีหลง ตลอดเวลาเพื่อสร้างบรรยากาศให้สามีรักสามีหลง ...ขอถามว่ามากไปปล่าวคะ..
3. ต้องดูแลลูก และครอบครัว.. ก็หากว่าคุณสามี จะคิดเจ้าชู้ จะคิดเมาเหล้าได้ ก็ต้องพยายามเพิ่มความสามารถในด้านนี้ให้ดีก่อน หากคุณทำเรื่องนี้ไม่ได้ ก็อย่าพยายามทำเรื่องอื่นๆ เลยค่ะ เดี๋ยวจะเหนื่อยเกินไปนะเออ...
4. พวกผู้ชายนี่ก็แปลกนะคะ ทำงานเหนื่อยแค่ไหนก็ตาม ยามอยู่นอกบ้าน ดิฉันเห็นก้ยังอารมณ์ดี ยิ้มแย้มแจ่มใสได้ตลอดเวลา โดยเฉพาะหากมีสาว ๆ อยู่เคียงข้าง แต่ อุเหม่...พอเข้าบ้านปุ๊บ อาการเหนื่อยล้า แสนสาหัสดูเหมือนจะรุมเร้าคุณผู้ชายของเราจนไม่สามารถมีอารมณ์สุนทรีย์ ได้เลย ทำไมนะทำไม ต่อให้คุณมีอีแก่ที่บ้าน เป็นนางฟ้า นางสวรรค์ คุณอาการนี้ก็กำเริบได้ตลอดเวลา...เรื่องนี้น่าวิเคราะห์แฮะ
5. หน้าตาดี ในที่นี่ดิฉันหมายถึงว่า..คุณยังอยากให้ภรรยาของคุณดูแลร่างกายให้สวยงาม หน้าตาต้องไม่มันเยิ้ม ภรรยาเองก็ต้องการลุคนั้นของคุณผู้ชายเหมือนกัน ไม่ใช่พออยู่บ้าน คุณพี่จะเดินโทงเทงไป โทงเทงมา อ้วนเผละลงพุง หน้าตาฟันเฟินไม่แปรง ขอบอกว่าแหวะ มาก ๆ ค่ะ
6.ต้องเอาใจใส่ภรรยา เรื่องนี้ คุณสามียังเรียกร้องได้ ภรรยาก็มีสิทธิ์เรียกร้องมั่งไงคะ แบบ ทำอย่างไรมา ได้อย่างนั้นตอบแทนกันแบบ win-win ทำได้เปล่าคะ
7. ที่ให้ออกนอกหน้าเวลามีปัญหา ที่ดิฉันเจอก็ประมาณว่า เวลามีวิกฤติทางการเงิน หรืออะไรก็ตามที่เกิดขึ้นในบ้าน ส่วนใหญ่ คุณผู้ชายจะเลือกนิ่งเฉย ปล่อยให้ภรรยาออกหน้าแก้ปัญหาเองซะส่วนใหญ่ ทู๊กกกเรื่อง อย่างนี้ไม่ไหวค่ะ
8.สำหรับเรื่องนี้คือข้อสรุปค่ะ หากคุณผู้ชายรู้จักหน้าที่ของความเป็นสามี ความเป็นพ่อ ความเป็นผู้ชายที่ต้องดูแลครอบครัว เรื่องตั้งแต่ 1-7 ก็คงไม่ต้องแจกแจงรายละเอียดค่ะ

และข้อเสียที่ที่บอกเรื่องเมาเหล้า หากพี่แกเมาขนาดนั้น ก็ไม่ไหวค่ะ เคยได้ยินคำผวนนี้มั๊ยคะ "ดวลให้พอสมแขก" น่ะคุณผู้ชายควรทำนะคะ
และเรื่องเจ้าชู้ หากผู้หญิงเปิดช่องให้ขนาดนี้แล้ว คุณผู้ชายยังมีข้อแม้อีกล่ะก็ ดิฉันว่า ก็ตัวใครตัวมันเถิดท่าน เซ็ง.เป็ดคร๊าาาาา


แชร์กันขำ ๆ นะคะ อย่าเครียด ในชีวิตจริงของดิฉัน...สบายที่สุด ไม่ต้องมีภาระที่ต้องดูแลสามีเจ้าปัญหาเหล่านั้นแล้ว มีหน้าที่อย่างเดียวคือหาเงินส่งบ้าน กับดูแลลูก แล้วก็ฮาเฮ หุหุ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #34 เมื่อ: 18 ก.ค. 12, 15:29 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
คุณขอแชร์ค่ะ และผู้อ่านทุกท่านครับ
ผมเริ่มหงุดหงิดเพราะกระทู้ยาวๆคนเปิดอ่านจะรำคาญ กระทู้จะเปิดได้ช้ามากๆ
ผมก็ขอชมข้อคิดชองคุณขอแฃร์ค่ะ นะครับ คุณอาจจะมองในแง่ของคนมีประสบการณ์ไม่ดีเกี่ยวกับพฤติกรรมสามี มันจะเหมือนกับข้อคิดของเมียหลวงที่คิดไปแต่ว่าคนเป็นเมียน้อยแสนเลว และคนเป็นเมียน้อยก็ได้แต่คิดไปว่าคนเป็นเมียหลวงเลวสุดๆ ซึ่งที่จริงคนที่เลวกว่าสุดๆอาจไม่ใช่ทั้งเมียหลวงเมียน้อยก็ได้ เพราะอาจจะเป็นพ่อตัวดีสามีชาวบ้านนั่นเอง จริงๆถ้าจะมองในแง่ร้ายมันก็คงมองไปได้ครับ แต่มันคงไม่มีข้อกำหนดแน่ชัดถึงความเลวร้ายของเมียหลวงเมียน้อย หรือแม้แต่ผัวๆก็เถอะ มันขึนอยู่กับบุคคลและสถานการณ์ครับ

สำหรับภาษาไทยวันละคำของคุณ ขอแชร์ค่ะ "ดวนพอสมแขก" น่ะผมขอเผยแพร่ให้บรรดาสามีขี้เหล้าทั้งหลายนะครับ บังเอิญผมรู้แต่อีกคำหรืออีกประโยค คือมันเป็นภาษาอิสานน่ะครับ สามีภรรยาคู่หนึ่ง สามีเอาแต่กินเหล้่าเมาหยำเป ฝ่ายภรยาก็ได้แต่นั่งรอนอนรอจนปากแห้ง ในที่สุดภรรเมียทนไม่ไหวจริงๆเลยด่าสามีแรงๆ ฝ่ายสามีกำลังก๊งเหล้าอยู่ก็เลยตะโกนใส่ภรรยาเมียว่่า " เด็ดแล้วค่อยแฮก" ถ้าจะแปลเป็นไทยก็ว่้า "กิน(เหล้า)ก่อนค่อยทำ(อย่างว่า)" หรือ "เดาแล้วค่อยแอก" ดีครับ มีคำไหนจะประชดพวกสามีอีกก็บอกมาได้ครับ

สำหรับข้อคิดของคุณขอแชร์ค่ะเกี่ยวกับสามีบางคนก็ขอยอมรับครับ เฃ่น
ข้อ 1. อยากให้สามีหาเงินเก่งและรับผิดชอบค่่าใช้จ่ายในบ้าน แต่ก็ต้องมียกเวันในกรณีที่ภรรยาเป็นตู้ทองเคลื่อนที่ จะไปเบียดเบียนเงินสามีก็ใช่ที่นะ
ข้อ 2.ให้ผู้ชายเก่้งทั้งเรื่องบนเตียง และ นอกเตียงฯลฯ แหม พูดก็พูดเถะครับ อย่างนี้บางทีต้องโทษคุณผู้หญิงนั่นแหละ เห็นผู้ฃายไหนมีเงินมีทอง ยินดีเอามาเป็นสามีเลย คุณสมบัติข้ออื่นไม่สน มีเมียแล้วขอเป็นน้อยก็ยังดี มันเป็นเสียอย่างนี้ บางคู่ กว่าจะรู้ผัวเศรษฐีเป็นตุีดก็สายเสียแล้ว อย่างนี้จะโทษใครครับ
ข้อ3.ก่อนเมาเหล้า เจ้าชู้ ผู้ชายต้องมีความรับผิดชอบครอบครัวให้ดีเสียก่อน แสดงว่าคุณขอแชร์ค่ะ นี่แฟร์จริงๆ และมันก็น่าจะเป็นเช่นนั้น แต่เอาเข้าจริงๆผู้หญิงผู้ชายรักกันมันก็เกี่ยวกับเรื่องเดียวนี่แหละ อย่างอื่นค่อยว่ากันไป เรื่องรักก็เถอะ
ข้อ 4.เรื่องน่าวิเคราะห็ของผู้ชายที่ว่า แปลก เพราะเวลาเข้าบ้านหน้าตาเหนื่อยล้าสาหัสแม้ภรรยาจะสดสวยก็เถอะ ข้อนี้ขอทำความเข้าใจกับภรยาทั้งหลายครับ มนุษย์เป็นสัตว์สังคม เวลาอยู่นอกบ้านกับคนอื่นมันต้องปั้นหน้ายิ้มเข้าไว้ โบราณว่ายิ้มไว้มีชัยไปกว่าครึ่ง ภรรยาทั้งหลายควรรู้ไว้ การติดต่อธุรกิจนอกบ้านมันอาจจต้องสานสัมพันธุ์กับลูกเขาเมียเขาก่อนก็ได้ครับ อย่าใจแคบนึกแต่ว่าพ่อสามีตัวดีจะมีโอกาสแจกไปเรื่อยเหมือนแจกแท็บเล็ตเสียเมื่อไหร่
ข้อ 5. การเดินโทงเทงเวลาอยู่บ้าน อย่าไปนึกให้เสียหายสิครับ มันอาจจะเป็นเรื่องผู้ชายอยากทดสอบภรรยาก็ได้ว่า ภรรยายอดขมองอิ่มพอมีอารมณ์ไหม ถ้าพอมีแกจะได้สะกิดง่ายๆ
ข้อ 6.มันไม่เป็นปัญหาน่ะสิ ถ้าผัวเมียต่างเอาใจใส่กันดี สมมุติว่าสามีแกเป็นโรคมะเขือเผานี่ ภรรบยาจะให้แกเอาใจใส่แบบไหนครับ ลำพังตัวแกก็อยากจะฆ่้าตัวตายวันละหลายหนเพราะเป็นชายนกเขามันก็ไม่เป็นใจ อย่างนี้ภรรยาเคยนึกอยากช่วยบ่้างไหม
ข้อ 7. เรื่องให้ออกหน้าเวลามีปัญหา บางทีอยากออกนะ แต่เจ้าหนี้เขาบอกจะยืมเงินนี่เขาเชื่อภรรยามากกว่าสามีและต้องการให้ภรรยาค้ำประกัน อย่างนี้จะให้ทำยังไงครับ
ข้อ 8.ก็ขอชมนะข้อนี้ แต่บรรดาภรรยาอื่นๆเธอมักจะไม่ใจกว้างแบบที่ว่าน่ะครับ

ยืนยันนะครับ คุณขอแชร์ค่ะ แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันก็ดี อย่าให้เหมือนกระทู้เมียหลวงคุยกะเมียน้อยเลย พูดไปตลอดชาติก็หาข้อยุติไใม่ได้ เหมือนๆคนเสื้อแดง กับคนเมสื้อเหลืองและเสื้อหลากสีนั่นแหละ อยากจะเชื่อก็แต่ที่พวกตนอยากเชื่อ

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 18 ก.ค. 12, 15:48 น โดย BACHUS20 » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #35 เมื่อ: 19 ก.ค. 12, 14:56 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เรียน ท่าน LOVE WEBMASTER และคณะ ครับ
คุณ ing-ing2536 เข้ามาเขียนกระทู้ในกระทู้ของผม ผมไม่มีโอกาสอ่านเลย และผมก็สังเตุหลายครั้ง กระทู้ของผมแม้แต่ในกระทู้อื่นๆบ่อยครั้งโดนลบ ทางที่ดีช่วยบอกสิครับว่า ลบเพราะอะไร
มีครั้งหนึ่ง ผมเอาคลิปเสียงมาลงในกระทู้ เสียงผู้หญิงมีความสุข มันทรมานคนฟังมากนักหรือครับ แล้วการที่เว็บสนุกเอารูปโป๊มาลงเอง ไม่ทรมานตาคนอ่านนะครับ
ผมก็แค่สมาชิกคนหนึ่ง แต่ขอมีสิทธิ์ทราบความคิดเห็นของผุู้ควบคุมครับ

BACHUS20« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 20 ก.ค. 12, 10:13 น โดย BACHUS20 » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #36 เมื่อ: 19 ก.ค. 12, 15:10 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
กระทู้ช่วงสุดท้ายที่โดนลบ ผมเอามาให้ทุกท่านฃ่วยพิจาณาด้วย มันหยาบโลนตรงไหน


ขอวกมาคุยเรื่องของสาวๆนะครับ วัตถุประสงค์ในการเอาปัญหาที่สาวโสดหรือผู้หญิงที่อยู่คนเดียวอาจหาความสุขให้ตัวเองบ้าง หรือบางรายแม้จะมีคู่ครองแล้วแต่ขาดความสุขอาจแสวงหาสิ่งทดแทนหรีือเครื่องมือช่วย สมัยก่อนนะครับ สังคมไทยหรือแม้แต่สังคมมนุษย์ทั่วโลกดัดจริตมากกว่าเดี๋ยวนี้ เรื่องการช่วยตัวเองของหญิงสาวและไม่สาวเป็นเรื่องบัดสีบัดเถลิงเหลือเกิน ผู้หญิงที่ช่วยตัวเองอาจถูกหาว่าเป็นคนมักมากในกามราคะ เป็นผ้หญิงไม่ดีละครับ แต่ในความเป็นจริงอย่างที่ผมว่าไว้ ตำนานการช่วยตัวเองปลดปล่อยอารมณ์ทางเพศมันมีอยู่คู่มวลมนุษยชาติมานานนมแล้วแต่พวกคนเราส่วนใหญ่ไม่กล้่ายอมรับความจริง
ทีนี้ก็มาถึงเรื่องผมพูดเรื่องช่วยตัวเองโดยเฉพาะคุณสาวๆทั้งโสดและไม่โสด นั่นผมต้องการจะออกความเห็นว่า การช่วยปลดเปลื้องความใคร่อาจจะให้คู่ครองนั่นแหละช่วยก็ย่อมได้ มีหลายรายที่คุณสามีเป็นพวกมะเขือเผา เป็นคนแก่เกินแกงแต่ใจยังสู้ เครื่องมือเหล่านี้จะช่วยได้ ที่จริงมีอยู่หลายคู่ที่การให้ความสขแก่กันไม่สมบูรณ์ ดังนั้นคุณสาวเอยก็ไม่ควรปล่อยไปตามกรรม บางอย่างการรู้จักเครื่องช่วยต่างๆมันอาจช่วยได้ ขอเลยละอย่าไปโทษคุณผู้ชายและอ้างว่าสามีไม่เอาไหนเลยต้องแอบไปมีกิ๊กมีชู้ มันสำคัญว่าคุณสาวเอยได้พยายามหาทางช่วยสามีแก้ปัญหาหรือไม่ หรือปล่อยแกไปตามเรื่อง นี่คือเสน่ห์อย่างหนึ่งของสาวๆที่จะทำให้สามีหรือคู่ครองประทับใจได้ เช่น ช่วยหายาบำรุงให้บ้าง หาเครื่องมือผ่อนแรงให้บ้าง เพราะในเวลากลางวัน สามีมัีีกจะยุ่งอยู่กับการงาน ดังนั้นจงช่วยหาทางสนับสนุนให้สามีได้มีความสุขมากขี้น ในขณะเดียวกันคุณสาวเอยเองก็มีความสุขไปด้วย มีสมาชิกสาวบางท่านในห้องบนเตียงนี่แหละ ขนาดอยู่กินกันมาเป็นสิบๆปีแล้ว ตีสามตีสี่บางคืนสามียังมีอารมณ์มาสะกิดอยู่เลย อย่างนี้แสดงว่าสามีไม่หลงก็ไม่รู้จะว่ายังไง สรุปก็คือคุณสาวๆที่มีแฟนหรือสามี อย่าปล่อยให้เรื่องบนเตียงเป็นการริเริ่มของสามีเสมอไป เราควรจะหาของแปลกๆใหม่ๆมาทำให้สามีได้ตื่นเต้นอยู่เรื่อย ถ้าทำได้อย่างนี้ ซึ่งน่าจะทำได้ เพราะในห้องน้ก็มีคุณผู้หญิงคนเก่งทำได้ผลอยู่ รับรองสามีหลงโดยแน่นอน ขออย่างหนึง เมื่อเห็นคู่ครองหรือสามีมีปัญหาเรื่่องร่วมเพศเลยด่าส่ง มันจะไม่ช่วยอะไรได้เลยมีแต่ซ้ำเติมให้ปัญหาการครองคู่มันมีมากขึ้น อยาลีมครับ สามีที่สมบูรณ์ในโลกนี้มันไม่มีหรอก ทำใจยอมรับความจริงเสีย แล้วมาพิจารณาดูว่าสามีของเราเป็นสามียอดแย่อย่างไรบ้าง เมื่อรู้ก็ควรหาทางช่วยแก้ช่วยเหลือกันไป อย่างไรก็ดี ถ้าเรายอมรับได้กับความบกพร่องของสามีโดยเฉพาะเรื่องเพศสัมพันธ์ ขณะเดียวกันสามีตัวดีก็ยอมรับว่าอันภรรยาของเขาก็ย่อมไม่สมบูรณ๋ 100 % เช่นกัน เมื่อยอมรับอย่างนี้โดยทั้งคู่พยายามหาทางปรับปรุงแก้ไขเสีย ทำไมชีวิตรักที่ยืนยาวจะเป็นไปไม่ได้
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 19 ก.ค. 12, 15:20 น โดย BACHUS20 » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ขอแชร์ค่ะ
เรทกระทู้
« ตอบ #37 เมื่อ: 19 ก.ค. 12, 23:22 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

แย่หน่อยนะคะ..เป็นประเภทคนพิเศษมั๊งคะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #38 เมื่อ: 21 ก.ค. 12, 06:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

งงเลยครับ คุณขอแชร์ค่ะ เคยอ่านข้อคิดยาวๆของคุณ พอมาเจอข้อควาสั้นๆเลยไม่รู้ว่าคุณขอแชร์ค่ะ หมายถึงอะไร แต่ไม่เป็นไรครับ ตอนนี้คุณขอแชร์ค่ะไ่ม่สะดวกจะขยายความเพราะในที่ทำงานมีลูกน้องอยู่เยอะ ก็คงเหมือนอีกหลายๆท่าน จะเข้ามาอ่านมาเม้นท์ในห้องเรื่องบนเตียงต้องแลซ้ายแลขวาดีๆก่อน เพราะกลัวลูกน้องอาจมาเห็นว่าเข้ามาในบอร์ดชื่อพิลึกๆน่ะครับ
อีกประการหนึ่งใคร่ขอเรียนว่า ที่ผมตอบยาวๆเพราะอยากอธิบายละเอียดหน่อย และต้องการให้มุมมองแบบเป็นเรื่องธรรมชาติและไม่เครียด ต้องการเอาประสบการณ์จริงๆมาแชร์กัน บางท่านอาจบอกจขกท.จะไปรู้เรื่องความรันทดของหัวอกเมียทีี่่สามีไปมีเมียน้อยได้ยังไง ผมคิดว่าผมรู้นะเพราะหัวอกผู้ชายที่เคยมีเมียแล้วเมียไปมีชู้น่ะมันคงมีอกกลัดหนองและช้ำชอกไม่มากน้อยกว่ากัน แล้วเ่รื่องหัวอกคนเป็นเมียน้อยล่ะมีความรู้สึกยังไงที่ต้องกลายเป็นคนไปลักกินขโมยกินของเมียหลวง ผมก็รู้อีกนั่นแหละว่า การไปแอบไปตีท้ายครัวนเมียชาวบ้านมันดีเลวยังไง มันบังเอิญได้ยังไง มันตื่นเต้นเสี่ยงตายยังไง ยิ่งเป็นผู้ชาย ถ้าได้เป็นคนที่มีเมียแล้วเมียไปมีชู้ ไหนจะอายชาวบ้านญาติมิตร ไหนจะต้องเสี่ยงคุกตรางเพราะอาจคิดสั้นไปฆ่าแกงชายชู้ คิดได้เป็นปีๆไม่มีลืม และถ้ากลายไปเป็นชู้เมียชาวบ้านก็เสี่ยงลูกปืนขนาดไหน ถ้าแย่มากๆก็ตอนอาจโดนผัวเธอจับได้และเอาไปประจาน เรื่องเหล่านี้เป็นเรื่องแย่ๆทั้งนั้น แต่มันขึ้นอยู่กับว่าเราจะมองมันแบบไหน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 21 ก.ค. 12, 07:14 น โดย BACHUS20 » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #39 เมื่อ: 21 ก.ค. 12, 16:46 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ผมต้องขออนุญาตเอาเรื่องของสตรีสาวบริสุทธิผุดผ่องคนหนึ่งมาเล่าให้คุณๆสาวเอยของผมฟัง เพื่อสะท้อนให้เห็นว่ามันเป็นการยากที่เราจะแยกกามารมณ์หรือเซ้กซ์ออกจากเรื่องความรักของหนุ่มสาว การที่หนุ่มคนหนึ่งจะมีความรักกับสาวคนหนึ่งจะมากำหนดแต่ว่าเมื่อรักกันก็ให้มองแต่ตากันหรือได้แต่มีโอกาสมองกันแบบปลากัด พอมองแล้วก็ท้องคงไม่ได้ การที่ผมรับรองว่าเธอเป็นสาวบริสุทธิ์ก็จากการคุยกันหลังไมค์ จากการสังเกตุคำถามที่เธอถามและโต้ตอบ ถ้าแฟนของเธอได้่รู้ความในใจและความรู้สึกของเธอจะต้องรักเธอมากขึ้น แต่เธอจะโชคดีได้ตืนดีกับแฟนหรือไม่ การที่ดั้นด้นติดตามจากเว็บอื่นและหาทางมาคุยกับผมเพียงเพื่อให้ดูหมอแล้วบอกว่าแฟนเธอจะคืนดีไหม ผมก็ได้แต่อึ้งเพราะเธอถามผมตั้งเืดือนกว่ามาแล้ว ผมก็ยังไม่ได้ตอบ เธอก็รออยู่ทุกวันเพราะผมสังเกตุจากที่ อีกเดือนต่อมา ผมตอบเธอและเธอก็รีบตอบผมทันที
เรื่องของเธอจริงๆถ้าคนเคยผ่านชีวิตรักมาแล้วก็คงไม่เท่าไร แต่เธอไม่นะเธอจริงจังและเสียใจที่กระทำลงไป สำหรับผมคนกร้านโลกฟังเรื่องนี้แล้วถือว่าเรื่องเล็กๆน้อยๆ แต่สำหรับเธอมันอาจเปลี่ยนวิถีชีวิตเธอได้ ที่จริงมันแค่เรื่อง แฟนหนุ่มของเธอรักกันใหม่ๆ ต่อมาเธอไปพบเขากำลังแช็ทอยู่กับคนอื่น เธอก็แค่ปลอมชือเข้าไปคุยด้วย และทำตัวเหมือนผู้หญิงคนอื่น ต่อมาแฟนผู้เคราะห็ร้ายดันแอบนัดกับเธอโดยไม่รู้ว่าเป็นเธอ ถึงเวลานัดที่โมเต็ลหรือโรงแรมม่านรูดเธอก็เอาพี่ชายไปด้วย เรียกว่าเธอเล่นประจานเขาเต็มที่ ผลก็คือฝ่าบชายก็หายหน้าไปเพราะคงอับอายเหลือประัมาณ
ต่อมาเธอเสียใจมากและอยากจะให้เขามาคืนดี แต่มันอาจสายไปหรือไม่ผมไม่อาจทราบได้ เธอจะให้ผมเป็นหมอดูเทวดาบอกเธอเลยว่าแฟนเธอจะกลับมาไหม ที่จริงถ้าแฟนเธอเป็นแฟนเว็บบอร์ดเรื่องบนเตียงก็ไม่ยาก ผมยินดีเป็นสื่อให้ปรับความเข้าใจกัน ป่านนี้เป็นยังไงก็ไม่รู้ครับ
นี่ยังไงครับ คุณๆสาวเอย แต่ละชีวิตของคนเรามีปัญหาแต่ไม่เหมือนกัน ปัญหาหนุ่มสาวไม่มีอถะไรมากนอกจากเรื่องปัญหาชีวิตรักและเรื่องเซ็กซ์ ผมอยากบอกสาวๆทั้งหลายว่าการที่จะมีชีวิตรักที่ราบรื่นหรือไม่มีปัญหา ควรจะศึกษาจากผู้อื่นไปเรื่อยๆ ปัญหามันมีร้อยแปด ถ้ารู้จักแก้ปัญหา หรือรู้จักวิธีปรุงแต่งปรับตัวเองมันจะช่วยได้มาก อย่าเผลอนึกว่าคนเรามีแฟนแล้วก็แล้วกัน ก็สามารรถรักกันไปได้เรื่อยๆซึ่งมันไม่ใช่ ผมอยากให้ศึกษาจากกระทู้ๆหนึ่งของผู้ชายคนหนึ่งที่มีแฟนและแฟนเขาก็เข้าใจทำอะไำรแปลกๆคอยเร้าใจเขาอยู่เรื่อย ลองคลิกไปอ่านดูครับ


คำถามลำดับที่ SX003043 ถามโดยคุณ : เดช (fg***) IP : 182.93.190.190

แฟนชอบแก้ผ้า เวลาแต่งตัว
เวลาแฟนชอบอยู่บนห้องนอน เธอชอบแก้ผ้าหมดเลยแต่งตัว แล้วผมก็อยู่ด้วย ก็เลยเห็นหมด ก็แฟนผมทำยังงี้เป็นประจำเรียได้ว่าทุกวัน บางทีผมเกิดอารมณ์ทางเพศเธอกับทำอายขัดขืนแล้วแก้ผ้าออกหมดทำไมยังงง ผมเลยคิดว่า จะแก้นิสัยแก้ผ้าเธออย่างไรดี

[ 16 เม.ย. 2554 06:35 น ]

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ขอแชร์ค่ะ
เรทกระทู้
« ตอบ #40 เมื่อ: 22 ก.ค. 12, 22:02 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เรียนคุณ BACHUS20

ดิฉันก็คิดตามคุณเช่นกัน..เกี่ยวกับเรื่องที่คุณเอามาถ่ายทอดในกระทู้นี้..

สำหรับที่เลือกจะตอบสั้น ๆ ก็เพราะว่า ไม่อยากเห็นความขัดแย้ง หากตอบว่าเห็นด้วยกับคุณทั้งหมด ก็ไม่สามารถตอบได้ เช่นกัน แต่ก็ต้องยอมรับว่าในสังคมนี้ มีผู้คนที่อยู่ปะปนกัน รสนิยม ความคิด ความเชื่อ ก็หลากหลายกันไป ...

นานาจิตตังค่ะ อย่าคิดมากเลยค่ะ ปวดหัวปล่าว ๆ ดิฉันคิดว่าเรื่องบางเรื่องถ้าเราเจตนาดี และไม่มีพิษมีภัยกับผู้ใด ก็สามารถนำเสนอได้ เช่นเรื่องที่คุณนำเสนอมา

โดยส่วนตัว หากว่ากระทู้ไหน ที่ดิฉันอ่านและเห็นว่าน่าจะแสดงความคิดเห็นได้ ก็นำเสนอไป แต่หากว่ามีใครที่มีแนวคิดที่ใกล้เคียงกันนำเสนอแล้ว ดิฉันก็ขอเป็นผู้ติดตามก็พอค่ะ ...

คงจะพอเข้าใจกันนะคะ

ยังไงๆ ก็ยังตามอ่านเรื่องของคุณอยู่ค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
เครียดมากๆ
เรทกระทู้
« ตอบ #41 เมื่อ: 23 ก.ค. 12, 01:56 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ขอปรึกษาหน่อยค่ะ แฟนเป็นคนเซ็กจัดมาก และก็จับได้ว่าเค้ามีกิ๊กบ่อยๆ จนครั้งสุดท้ายเราตัดใจและบอกเลิกเค้า ทั้งที่ยังรักเค้าอยู่ (ซึ่งเค้าร้องไห้และไม่ยอมเลิก) พอเลิกได้สักพักประมาณสัปดาห์เราก็รู้ว่าท้องกับเค้า จึงตัดสินใจกลับมาคบกันอีกครั้ง ให้โอกาสเค้าเพราะลูกในท้อง เค้าก็ร้องไห้และสัญญาว่าจะไม่ทำอีก เราเปิดใจคุยกัน เค้าบอกว่าหลังๆ เค้าคิดว่าเค้าเหมือนชอบแบบซาดิส และไม่กล้าทำรุนแรงกับเรา เพราะเวลามีอะไรกันเค้าจาถนอมเรามาก และคอยถามว่า เจ็บมั้ย เพราะของเราเล็กและเจ็บง่าย เค้าจึงไปหาที่ระบายกับผู้หญิงคนอื่น (เรานึกย้อนหลัง หลังๆ ที่มีอะไรกันเค้าก็ล็อกบีบแขนเราแน่นเหมือนพวกซาดิส) เค้าบอกว่าที่นอนกับคนอื่นไม่มีความรักเลย แค่เค้าชอบเซ๊กแบบรุนแรง และไม่กล้าทำกับเราจึงต้องแอบมีคนอื่น แต่คือตอนนี้เราตัดสินใจให้โอกาสเค้าแล้วจึงไม่อยากจะคิดถึงมันอีก ทั้งๆ ที่ทำใจยากมากๆ แต่ก็บอกเค้าว่าเป็นโอกาสครั้งสุดท้ายของเค้าแล้ว และเค้าก็รับปาก แต่เราก็แอบเครียดว่า ท่าเป็นอย่างที่เค้าบอกจริง เค้าจะเลิกได้อย่างไง อีกหน่อยก็ต้องแอบมีคนอื่นอีกแน่ๆ ตอนนี้เครียดมาก เพราะเพิ่งท้องได้ 2 เดือน ไม่รู้จะทำยังไงดี ช่วยแนะนำทีค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #42 เมื่อ: 23 ก.ค. 12, 10:10 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เกิดอะไรขึ้นอีกละครับ คุณ WEB MASTER ผมตอบเม้นท์ของ คุณ ขอแชร์ ค่ะ และคุณ เครียดมากๆ ปรากกว่ากระทู้ผมไม่ขึ้นครับ หรือกระทู้ผมต้องเซ็นเซ่อร์ก่อน
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #43 เมื่อ: 24 ก.ค. 12, 07:59 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
พยายามติดต่อ WEB MASTER ก็แล้ว ส่ง e-mail สอบถามก็แล้ว ยังไม่ได้คำตอบว่ากระทู้ของผมทำไมโพสท์ไม่ขึ้น แถม รูปอวตาร login ก็ถูกลบ กลับไปอ่านเนื้อความกระทู้ของตัวเองยังสงสัยไม่หายว่ามันผิดติกาข้อไหนของบอร์ด ครั้นจะว่าบอรืดกำลังปรับปรุงก็ไม่น่าจะเกี่ยว จะว่าเขียนกระยาวๆก็ไม่มีข้อห้าม ถ้าจะว่ามีข้อความคล้ายๆกันกับข้อความในเว็บไซค์อื่น ก็ไม่ได้มีข้อห้ามคนๆเดียวเขียนในหลายเว็บไซค์มิใช่ไหรือ ครั้นจะว่าเขียนแต่เรื่องกามเรื่องเพศ ถ้าไม่ให้เขียนจะมีบอร์ดเรื่องบนเตียงไว้ทำไม ถ้าจะเขียนด้วยความเห็นใจพวกเมียน้อย และชายชู้บางคนบรรดาเมียหลวงก็ควรจะรีับฟังบ้าง
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 24 ก.ค. 12, 08:15 น โดย BACHUS20 » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #44 เมื่อ: 24 ก.ค. 12, 08:35 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เรียน คุณขอแชร์ค่ะ (อีกครั้ง)
พยายามขอตอบขอบคุณอีกครั้ง ไม่แน่ว่าเมนท์ของผมจะโดนลบอีกไหม ขอบคุณที่กรุณาติดตามข้อเขียนของผมซึง้ได้บอกตั้งแต่ต้นว่าผมเป็นได้แค่คนดีที่เสียแล้ว ผมเป็นคนที่ผ่านร้อนผ่านหนาว ผ่านชั่วดีมีจนมาจนเกือบครบ ดังนั้นผมขอนำประสบการณ์เลวร้ายมาบอกเล่าซึ่งก็ใม่น่าจะเสียหาย หรือทำให้ใครต้องเดืดร้อน

สำหรับการมีเมียน้อย ผมยืนยันว่าเป็นสิ่งไม่ดีและไม่ควรทำ แต่ในชีวิตจริงมันมีอีกเยอะที่คนเราทำลงไปเพราะเหตุการณ์พาไปหรือสิ่งแวดล้อมมันทำให้เป็นไปได้ ครั้นจะบอกว่ามันเป็นพรหมลิขิตแม้แต่พวกเคร่งศาสนาส่วนใหญ่ก็ไม่มีใครจะเชื่อ ขอยืนยันว่าการที่ผู้ชายมีเมียน้อยมันไม่ใช่ควมผิดความบกพร่องของเมียหลวงเสมอไป แต่ขณะเดียวกันคนเป็นเมียน้อยถ้าเลือกได้ก็ไมมีผู้หญิงไหนอยากเป็น และถ้ามันเกิดขึ้นแล้ว ป่วยการจะไปฤูามหาพระแสงของ้าวอันใดแต่ควรจะเรียนรุ้ที่จะอยู่กับมัน กับสภาพที่เป็นอยู่มิใช่จะหาทางแต่เลิกๆๆๆซึ่งมันไม่ได้ช่วยแก้ปัญหาเสมอไป

สำหรับกระทู้ของ คุณเครียดมากค่ะ ข้างบนนี้ กำลังรอคณและผม และอีกหลายๆท่านให้คำแนะนำอยู่ ถ้าให้ไม่ได้ก็แค่ปลอบใจกันไปก้ยังดีใช่ไหมครีับ คุณขอแชร์ค่ะ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1 2  ทั้งหมด

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม