หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: อาร์เอส คอมโพเน็นส์ และอัลไลด์ อิเล็กทรอนิกส์ เปิดรับคำสั่งซื้อ Raspberry Pi  (อ่าน 97 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 24 ก.ค. 12, 09:21 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

สิงคโปร์--23 ก.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์—เอเชีย / อินโฟเควสท์

Raspberry Pi และอุปกรณ์เสริมต่างๆ เปิดรับคำสั่งซื้อแล้ว ผ่านทางหน้าเว็บไซต์ของอาร์เอสและอัลไลด์จากทั่วทุกมุมโลกโดยไม่จำกัดจำนวน

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ และอัลไลด์ อิเล็กทรอนิกส์ เป็นแบรนด์การค้าของบริษัท อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์ พีแอลซี ผู้ให้บริการเทคโนโลยีขั้นสูงสำหรับผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกและผลิตภัณฑ์ซ่อมบำรุง ขณะนี้ได้เปิดรับคำสั่งซื้อทั่วไปของ Raspberry Pi คอมพิวเตอร์บอร์ดขนาดเท่ากับบัตรเครดิต ซึ่งพัฒนาขึ้นมาเพื่อส่งเสริมการเขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์ให้แทรกซึมในกลุ่มวัยรุ่นและผู้สนใจ สามารถสั่งซื้อได้โดยเข้าชมที่เว็บไซต์ http://pi.rsdelivers.com

(โลโก้: http://www.prnasia.com/sa/2011/05/04/20110504368830.jpg)

ลูกค้าของอาร์เอสและอัลไลด์ทั่วโลกสามารถสั่งซื้อ Raspberry Pi Model B ได้หลายชิ้น พร้อมกันกับอุปกรณ์เสริมที่เกี่ยวข้องเพื่อให้ลูกค้าสามารถเริ่มใช้งานได้ ประกอบไปด้วย SD card ซึ่งติดตั้งมากับระบบปฏิบัติการ Raspberry Pi และเคสรูปแบบไม่ซ้ำใครเพื่อการจัดเก็บที่ปลอดภัยยิ่งขึ้น ลูกค้าทั้งหมดจะได้รับหมายคาดการณ์กำหนดส่งสินค้าเมื่อสั่งซื้อไปแล้ว

แม้เมื่อก่อน Raspberry Pi จะสามารถสั่งซื้อได้จากร้านค้าของอาร์เอสและอัลไลด์เท่านั้น แต่ปัจจุบันองค์กรธุรกิจต่างๆ ผู้เชี่ยวชาญด้านวิศวกรรม และสถาบันการศึกษาสามารถสั่งซื้อผ่านทางเว็บไซต์ของอาร์เอสและอัลไลด์ในท้องถิ่นได้ ขณะที่ลูกค้าที่ต้องการซื้อ Raspberry Pi เพื่อใช้งานส่วนตัว ก็สามารถซื้อได้ที่ร้าน Pi Store

แม้สินค้าตามใบสั่งซื้อที่มีอยู่จะแล้วเสร็จในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า แต่ด้วยกำลังการผลิตที่เพิ่มขึ้น ทำให้อาร์เอสและอัลไลด์สามารถยกเลิกการจำกัดจำนวนสินค้าต่อลูกค้าได้ ลูกค้าสามารถสั่งซื้อ Raspberry Pi และอุปกรณ์เสริมที่เกี่ยวข้องได้ไม่จำกัดจำนวน โดยไม่มีข้อกำหนดให้ลงทะเบียนหรือต้องรับคำเชิญก่อนสั่งซื้อ สินค้าที่สั่งซื้อจะเริ่มส่งถึงมือลูกค้าภายในสิ้นเดือนกันยายน

“ปริมาณความต้องการ Raspberry Pi อยู่ในระดับที่ดีมากนับตั้งแต่ที่ได้มีการเปิดตัวสินค้าในปีนี้ ดังนั้นเราจึงมั่นใจว่าลูกค้าทั่วโลกจะขานรับกับจำนวนบอร์ดที่เราพร้อมจำหน่าย” เกลนน์ จาร์เร็ต หัวหน้าฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ระดับสากลของอาร์เอสกล่าว “โครงการต่างๆที่น่าสนใจของ Raspberry Pi จำนวนมากเริ่มมีความก้าวหน้าในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา นับตั้งแต่เราเริ่มส่งสินค้า และการเปิดจำหน่ายแบบไม่จำกัดจำนวนจะเปิดโอกาสไปสู่โปรแกรมเมอร์กลุ่มเป้าหมายขนาดใหญ่”

Raspberry Pi จากอาร์เอสและอัลไลด์สนนราคาอยู่ที่ 21.60 ปอนด์ ซึ่งรวมภาษี ค่าขนส่ง และภาษีนำเข้าตามความเหมาะสม

Raspberry Pi สร้างสรรค์โดยมูลนิธิ Raspberry Pi Foundation องค์กรการกุศลในเมืองเคมบริดจ์ ประเทศอังกฤษ เพื่อส่งเสริมและทำให้เด็กสามารถเรียนรู้และเริ่มเขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์

เกี่ยวกับอาร์เอส คอมโพเน็นส์
อาร์เอส คอมโพเน็นส์ และอัลไลด์ อิเล็กทรอนิกส์ เป็นแบรนด์การค้าของบริษัท อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์ พีแอลซี ผู้ให้บริการเทคโนโลยีขั้นสูงสำหรับผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกและผลิตภัณฑ์ซ่อมบำรุง กลุ่มบริษัทได้ปฏิบัติงานใน 32 ประเทศ และกระจายสินค้ากว่า 550,000 รายการผ่านอินเทอร์เน็ต แคตตาล็อก และเคาน์เตอร์สินค้า ให้แก่ลูกค้ากว่า 1 ล้านคน โดยมียอดส่งมอบกว่า 46,000 ชุดภายในวันเดียวกันหลังจากที่ได้รับคำสั่งซื้อ ผลิตภัณฑ์ของเราซึ่งคัดสรรมาจากซัพพลายเออร์ชั้นนำ 2,500 ราย ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์ อุปกรณ์อัตโนมัติและอุปกรณ์ควบคุม อุปกรณ์ด้านการทดสอบและการวัด รวมถึงอุปกรณ์ไฟฟ้าและชิ้นส่วนเครื่องจักรกล

อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์จดทะเบียนซื้อขายในตลาดหุ้นลอนดอน และมีรายได้ 1.27 พันล้านปอนด์ ในปีงบการเงินที่ผ่านมาซึ่งสิ้นสุด ณ วันที่ 31 มีนาคม พ.ศ.2555

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.rs-components.com และ www.alliedelec.com

ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูได้จากลิงค์ดังต่อไปนี้

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ บน Linkedin
www.linkedin.com/company/rs-components

ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง

อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์ พีแอลซี
www.electrocomponents.com

อาร์เอส คอมโพเน็นส์
www.rs-components.com

ข้อมูลติดต่อสำหรับบรรณาธิการ:

อาร์เอส คอมโพเน็นส์
ตัน ซู ชุน (Tan Soo Chun)
ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ – เอเชียแปซิฟิก
โทร: +65-6391-5745
อีเมล: soochun.tan@rs-components.com

เดอะ ฮอฟฟ์แมน เอเจนซี่
ราชีด อาบู บาการ์ (Rasheed Abu Bakar) / เอียน ลี (Ian Lee)
โทร:+65-6361-0250
อีเมล: rscomponentsteam@hoffman.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม