หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ขณะนี้น้ำได้ท่วมอ.แม่สายแล้วจ.เชียงรายแล้วโปรดระมัดระวังกันให้ดีใช้แผน1-4ได้แล้ว  (อ่าน 3362 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 5 ส.ค. 12, 06:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ขณะนี้น้ำได้ท่วมอ.แม่สายแล้วจ.เชียงรายแล้วโปรดระมัดระวังกันให้ดีใช้แผน1-4ได้แล้วจีนปล่อยน้ำจากเขื่อนหลังถึงระดับอันตรายหลังเกิดพายุฝนโหมกระหน่ำลงมาอย่างหนักและต่อเนื่อง ซึ่งส่งผลให้เกิดอุทกภัยหลายพื้นที่ในจีน ล่าสุดที่ มณฑลกานซู เจ้าหน้าที่ต้องตัดสินใจปล่อยน้ำออกจากเขื่อนหลิวเจียเสียเป็นครั้งแรก นับตั้งแต่ ปี 2524 หลังน้ำในเขื่อนเพิ่มสูงขึ้นอยู่ในระดับอันตราย โดยขณะนี้ได้มีการปล่อยน้ำออกจากเขื่อน ในปริมาณ 700 ลูกบาศก์เมตร/วินาที และมีการปล่อยน้ำจากเขื่อนออกมาแล้ว เป็นปริมาณถึง 25.2 ล้านลูกบาศก์เมตร และเพื่อป้องกันน้ำท่วมเมือง ทางการได้ออกมาตรการฉุกเฉินต่าง ๆ รวมทั้ง งดกิจกรรมทางน้ำทุกรูปแบบ


(ท่านผู้เกี่นวข้องต้องดูแลชาวบ้านกันให้ดี และให้ปลอดภัยด้วยครับ)noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 5 ส.ค. 12, 06:55 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
แม่น้ำโขงที่เชียงราย สูงใกล้ขั้นวิกฤต29 ก.ค. - ผู้สื่อข่าวรายงานสถานการณ์แม่น้ำโขงที่ไหลผ่านจังหวัดเชียงรายว่า ยังเพิ่มระดับอย่างรวดเร็วและไหลเชี่ยวกราก มีท่อนไม้ขนาดใหญ่ลอยเต็มลำน้ำทำให้การเดินเรือเล็กเป็นไปด้วยความลำบาก ทำให้ทางอำเภอเชียงแสนต้องให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยเข้าเวรยามเฝ้าระวังริมตลิ่งตลอดเวลาพร้อมช่วยเหลือหากเกิดเรือล่ม

โดยระดับน้ำโขงล่าสุด ณ สถานีวัดระดับแม่น้ำโขง หน้าที่ว่าการอำเภอเชียงแสนพบว่าเช้าวันนี้สูงถึง 7.91 เมตร ขณะที่จุดวิกฤติของแม่น้ำโขงอยู่ที่ 9.50 เมตร ขณะที่สถานการณ์แม่น้ำคำและแม่น้ำกกไหลเข้าท่วมพื้นที่ทางการเกษตรในอำเภอเชียงแสนเป็นวงกว้างอย่างต่อเนื่อง โดยไร่ข้าวโพดที่กำลังให้ผลผลิตในตำบลบ้านแซว ตำบลแม่เงิน และตำบลเวียง อำเภอเชียงแสนถูกน้ำท่วมแล้วกว่า 3,000 ไร่ บางจุดระดับสูงเกือบ 2 เมตรแล้ว

ด้าน นายมานพ ไทยหล่อ หัวหน้าศูนย์สำรวจอุทกวิทยาที่ 12 เชียงแสน ระบุว่าหากน้ำที่ท่วมมลฑลยูนนานของจีนตอนใต้ไหลลงมาสมทบจะทำให้ระดับน้ำในแม่น้ำโขงเพิ่มสูงอย่างรวดเร็ว และอาจจะสูงถึง 10.41 เมตรเท่ากับระดับน้ำเมื่อปี 2551 ที่เกิดน้ำท่วมอำเภอเชียงแสนอย่างหนัก

สำหรับลักษณะอากาศทั่วไป วันที่ 29 กรกฎาคม 2555 ร่องมรสุมพาดผ่านประเทศพม่า ลาว และ เวียดนามตอนบน ประกอบกับมรสุมตะวันตกเฉียงใต้กำลังปานกลางพัดปกคลุมทะเลอันดามัน ประเทศไทย และอ่าวไทย ลักษณะเช่นนี้ทำให้ประเทศไทยตอนบนมีฝนกระจายถึงเกือบทั่วไป และมีฝนตกหนักบางแห่ง ส่วนทะเลอันดามันและอ่าวไทยตอนบน มีคลื่นสูงประมาณ 2 เมตร

ส่วนกรุงเทพมหารนคร และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนองเกือบทั่วไป ร้อยละ 70 ของพื้นที่ และมีฝนตกหนักบางแห่ง อุณหภูมิต่ำสุด 25-26 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 32-33 องศาเซลเซียส ลมตะวันตกเฉียงใต้ ความเร็ว 15-30 ก.ม./ช.ม.sanook news


(ทางเว็บสนุกได้ลงเตือนให้พี่น้องได้ทราบก่อนล่วงหน้าหลายวันแล้วครับ)noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 5 ส.ค. 12, 12:22 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ดูอยู่ครับ..
ผมว่าอ่ะนะ..เกษตรจังหวัดลงไป ถึงเกตรตำบล..เขาเริ่มลุยงานก่อนแล้ว..
เหมียนเดิม..นาข้าว พืชไร พืชสวน..ไม่สารถขนย้ายหนีน้ำได้..เสียหายกันไปตามแต่ละพื้นที่ ที่ท่วมมากหรือไม่มาก และ..น้ำจะไม่ท่วมขังนานอย่างแน่นอน..เพราะเป็นพื้นที่ลาดเทชายเขา..
ในส่วนคน และสัตว์เลี้ยง การอพยบคงจะไม่มีปัญหา ในพื้นที่เชียงของ ไม่มีอุตสาหกรรม ไม่มีกิจกรรมธุระกิจขนาดใหญ่
แต่ประชาชนส่วนมาก อาศัยอยู่ริมแม่น้ำ..ให้ระวังการพลัดตกลงน้ำ
อีกไม่กี่วัน จะเข้าสู่สถานการณืปกติ..แต่จีนอาจจะทะยอยปล่อยน้ำออกมา ใช้เวลาเป็นเดือนๆ..ระดับน้ำในแม่น้ำจะยังไม่ลดต่ำลงได้ง่ายๆ ให้งดการสัญจรทางเรือ
ทางที่ผมอยู่ วันนี้ แดดดีมาก มีเมฆจับกลุ่มกระจาย สวยงาม..

---------------------------------------------------------------------------------สวัสดีครับคุณดูอยู่ครับ..

วันนี้ทางกทม.แดดดีเช่นกันครับ ตอนเที่ยงคุณสรยุทธช่อง 3 รายงานว่าน้ำที่แม่สายได้ลดลงแล้วแต่ต้องเฝ้าระวังไวว่าทางจีนจะปล่อยน้ำมาอีกหรือไม่...

ต้องเฝ้าระวังกันต่อไปและต้งติดตามว้่าจะมีพายุลูกต่อไปเข้ามาในบริเวณนี้อีกหรือไม่ครับ คุณดูอยู่ครับ ช่วงนีคงเหนื่อยหน่อยครับ เมื่อคืนตี 3 เห็นชาวบ้านไปเชียร์แก้วที่บ้านแม่มะลิ วงค์ประยูร กันคึกคักไม่ทราบว่าคุณดูอยู่ครับ มีไปร่วมงานที่บ้านแก้วหรือไม่ เห็นว่าอยู่จ.กำแพงเพชรเหมือนกันครับ...ก็ขออวยพรใหแก้วชนะได้เหรียญทองโอลิมปิค ในครั้งนี้จะได้รวยเงินรางวัลรวม 50 ล้านบาทครับ หากคุณดูอยู่ครับมีอะไรเพิ่มเติมก็ส่งข่าวมาเช่นเคยครับ...noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 5 ส.ค. 12, 12:42 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คุณอินเตอร์ส่งข้อมูลมาให้..


ปีนี้แรงครับ..ลูกที่สามกำลังจะมาเร็วๆนี้..noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 5 ส.ค. 12, 12:44 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ขอบคุณคุณอินเตอร์ มากครับ

ได้แจ้งเข้ามาจะมีพายุลูกที่ 3 ตามมาในอีกไม่กี่วันนี้ เป็นพายุลูกใหญ่พอสมควรอยู่ทางขวามือลูกบนสุดครับ เข้าฟิลิปินส์แล้วก็ขอให้เข้าทางจีนอีกครับ
เราคงจะปลอดภัยครับ ขอให้ท่านผู้อ่านตั้งจิตภาวนาอธิฐานกันทั้งหมดก็จะส่งเข้าทางจีนไปได้เช่นที่เคยทำกันครับ กระทู้นี้มีผู้เข้ามาอ่านจำนวนมากร่วมหมื่นคนแล้วหากรวมกับกระทู้อื่นๆๆครับ ไม่นึกว่าจะมีคนสนใจเข้ามาร่วมอ่านกันมากครับ ก็คงจะได้รับประโยชน์กันทุกคนทั่วประทศครับ ขอขอบคุณทุกๆฝ่าย เราชาวเว็บสนุกเป็นห่วงพี่น้องทุกๆคนที่มีอยู่ทั่วประเทศครับ.....noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 5 ส.ค. 12, 17:30 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ดูอยู่ครับ..
ผมไม่ได้ไปร่วมเชียร์มวยหรอกครับ บ้านอยู่กันคนละตำบลครับ..และดึกด้วย..
ฤดูนี้ ท้องฟ้าก็จะเป็นอย่างนี้..เด๋วมีแดด เด๋วมีเมฆ เด๋วมีฝน..และเด๋วนี้เรามีการติดตามสภาพอากาศได้ดีกว่าแต่ก่อน การสูญเสียจึงมีมีการป้องกันได้ดีกว่าแต่ก่อน
มีพายุก่อตัว และต้องติดตามการเคลื่อนที่ของพายุ..
ที่ต้องติดตาม และเฝ้าระวัง..ตื่นตัวอยู่เสมอ..
ภัยจากแผ่นดินไหว เกิดคลื่นซึนามิ
มีรายงานการไหวของแผ่นดินแถบๆเหนือและใต้ของเกาะสุมาตรา
พี่น้องตั้งแต่ สตูล และจังหวัดชายฝั่งทะเลอันดามัน ให้ระวัง..
และ..ผู้ที่รับผิดชอบ กำกับดูแลเครื่องไม้ เครื่องมือต่างๆ ให้เตรียมให้อยู่ในสภาพพร้อมใช้งานทันที..เน้นไปถึงระบบเตือนภัย ต้องมีประสิทธิภาพ
และ ขอบคุณผู้ร่วมกระทู้ที่นำข้อมูลมานำเสนอ ขอบคุณครับ..
(ภัยแผ่นดินไหว ไม่สามารถคาดคำนวนได้)

------------------------------------------------------------------------------------------------------------เมื่อสักครู่ฝนตกหนักเม็ดใหญ่ตกอยู่ 1 ชั่วโมงแล้วก็หยุด แดดก็ออกเมื่อสักครูแสดงว่าฝนแพ้แดด ตอนนี้พระอาทิตย์เป็นใหญ่ ท่านเผาน้ำจนแห้งหมด
เหมือนเมื่อหลายวันก่อนที่พระอาทิตย์ทรงกลดมาแสดงให้คนไทยได้เห็นว่าท่านจะช่วยปกป้องให้ปลอดภัยครับ...ถือเป็นข่าวดีครับ..ที่เทพเบื้องบนคอยช่วยเหลืออยู่ครับ....หากมีข่าวอะไรก็จะแจ้งให้ท่านผู้อ่านได้ทราบต่อไปและจะลงรูปพระอาทิตย์ทรงกลดให้ดูกันครับ.......
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #6 เมื่อ: 5 ส.ค. 12, 23:24 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เมื่อสักครู่ที่ผ่านมาข่าว 3 มิติ ได้แจ้งว่าน้ำจากแม่น้ำโขงได้เอ่อขึ้นมาในจ.นครพนม แลอำนาจเจริญให้เฝ้าระวังกันให้ดีหากทางจีนปล่อยมากขึ้นน้ำในแม่น้ำโขงก็จะท่วมได้ครับ
ส่วนจ.หนองคายยังปลอดภัยต้องเฝ้าระวังแม่น้ำโขงทุกช่วงเวลา ชาวบ้านที่อาศัยอยู่ริมแม่น้ำโขงทุกจังหวัดให้เฝ้าระวังหากใครท่วมแล้วให้แจ้งเข้ามาในกระทู้นี้ได้ครับ เชิญทุกท่านมาร่วมรายงานกันครับ......เวลา23.21 น....noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #7 เมื่อ: 6 ส.ค. 12, 05:45 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ฝนถล่มแม่สาย น้ำทะลักเข้าท่วมบ้านเรือน
จากที่ฝนตกลงมาอย่างหนัก ที่ด้านเหนือของแม่น้ำสาย แม่น้ำกั้นพรมแดนไทยและพม่า ด้าน อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย ตลอดทั้งคืนที่ผ่านมา จนถึงขณะนี้ ทำให้ระดับน้ำในแม่น้ำสายเพิ่มอย่างรวดเร็ว ล่าสุดระดับน้ำในแม่น้ำสายอยู่ที่ 2.48 เมตร ซึ่งเลยจุดวิกฤติที่ 1.90 เมตร ส่งผลให้น้ำสายไหลทะลักเข้าท่วมบ้านเรือนราษฎรที่อยู่ริมฝั่งแม่น้ำสายและบริเวณย่านการค้าชายแดนไทย-พม่า ตลอดแนวตั้งแต่ตลาดสายลมจอย ไปจนถึงบ้านเกาะทราย ตำบลแม่สาย อำเภอแม่สาย และที่บริเวณย่านการค้าในตลาดท่าล้อ จังหวัดท่าขี้เหล็ก ประเทศพม่า บรรดาร้านค้าอยู่บริเวณริมฝั่งแม่น้ำสาย ต่างพากันขนของหนีน้ำอย่างอลหม่าน ในขณะที่ กระแสน้ำในแม่น้ำสาย ยังมีสีขุ่นแดงและไหลเชี่ยวกราก และเพิ่มระดับขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทางสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดเชียงราย ได้ประกาศเตือนให้ประชาชนที่มีบ้านเรือนในพื้นที่เสี่ยงภัย โดยเฉพาะทีราบลุ่มริมตลิ่ง แม่น้ำ ที่ลาดเชิงเขาใกล้ทางน้ำไหล ให้เฝ้าระวังเหตุน้ำท่วมฉับพลัน น้ำป่าไหลและดินโคลนถล่ม ในช่วง 2 - 3 วันนี้sanook news

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #8 เมื่อ: 6 ส.ค. 12, 05:47 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

น้ำท่วมแม่สาย ลดแล้ว แต่เจ้าหน้าที่ยังเฝ้าระวัง
จากที่ได้เกิดน้ำในแม่น้ำสาย อ.แม่สาย จ.เชียงราย ไหลล้นตลิ่งเข้าท่วม ท่วมบ้านเรือนราษฎรที่อยู่ริมฝั่งแม่น้ำสายและบริเวณย่านการค้าชายแดนไทย - พม่า ตลอดแนวตั้งแต่ตลาดสายลมจอย ไปจนถึงบ้านเกาะทราย ตำบลแม่สาย อำเภอแม่สาย และบริเวณย่านการค้าในตลาดท่าล้อ จังหวัดท่าขี้เหล็ก ประเทศพม่า ล่าสุดระดับน้ำได้ลดลงเข้าสู่ภาวะปกติแล้ว เนื่องจากฝนได้หยุดตก อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ยังคงเฝ้าระวังระดับน้ำในแม่สาย ต่อไป เพราะเกรงว่าหากมีฝนตกลงมาอีก อาจเกิดน้ำไหลล้นตลิ่งได้อีกเช่นกัน ทำให้การค้าขายสิ้นค้าชายแดนกลับมาค้าขายตามปกติ ขณะที่ ที่บ้านเทอดไทย ต.เทอดไทย อ.แม่ฟ้าหลวง จ.เชียงราย มีรายงานว่า มีดินสไลด์ทับกำแพงบ้านจำนวน 4 หลัง ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ ปภ.เชียงราย เข้าสำรวจเสียหายแล้ว เบื้องต้น ได้ให้ทางเจ้าหน้าที่นำดินออก และทำแนวกั้นจุดดอนสไลด์ เพื่อป้องกันความปลอดภัยได้ให้ทับตัวบ้าน เช่นเดียวกันถนนหลายจุดในพื้นที่ อ.แม่ฟ้าหลวง ที่มีดินสไดล์ปิดทับเส้นทาง ก็ได้นำรถตักดินทำการเปิดเส้นทางให้ใช้ได้ตามปกติแล้วเช่นกันsanook news

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #9 เมื่อ: 6 ส.ค. 12, 15:22 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

น้ำเหนือมาแล้ว! ไหลทะลักท่วมพิจิตรอ่วม


น้ำทุ่งจาก จ.พิษณุโลก ทะลักเข้าท่วมบ้านเรือนริมคลองในอ.สากเหล็ก จ.พิจิตร กว่า 60 ซม. ชาวบ้านยกของหนีน้ำวุ่น

(6 ส.ค.) ฝนที่ตกลงมาอย่างต่อเนื่องในพื้นที่จังหวัดตอนบนของประเทศ ยังคงส่งผลกระทบอย่างต่อเนื่อง โดยที่หมู่ที่ 6 บ้านเกาะแก้ว อ.สากเหล็ก จ.พิจิตร น้ำทุ่งจากอ.วังทอง จ.พิษณุโลก ได้ไหลเข้าท่วมบ้านเรือนประชาชนซึ่งอยู่ริมคลอง โดยน้ำท่วมชั้นล่างของบ้านระดับน้ำสูงกว่า 60 เซนติเมตร ประชาชนต้องยกของมีค่า ไว้บนที่สูงเพื่อป้องกันความเสียหาย และต้องใช้ชีวิตอย่างลำบาก

สำหรับน้ำท่วมในพื้นที่อ.สากเหล็ก เป็นลักษณะน้ำทุ่งที่ไหลบ่าเข้าท่วมอย่างรวดเร็ว เนื่องจากพื้นที่เป็นพื้นที่ลุ่มต่ำรับน้ำทุ่งจาก จ.พิษณุโลก ที่ไหลเข้าสู่พื้นที่ โดยน้ำจะไหลผ่านคลองสาขาก่อนที่จะไหลลงสู่แม่น้ำน่าน และเนื่องจากคลองมีขนาดเล็กส่งผลให้น้ำจำนวนมากไหลระบายลงสู่แม่น้ำน่านไม่ทั นทำให้เอ่อเข้าท่วมบ้านเรือนประชาชนซึ่งปลูกสร้างบ้านอยู่ริมคลองบ้านเกาะแก้วไปแล้วกว่า 10 หลังคาเรือน


sanook newsnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #10 เมื่อ: 6 ส.ค. 12, 15:32 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ดูอยู่ครับ..

วันนี้ กำแพงเพชร ตาก สุโขทัย เมฆคลุมเต็มพื้นที่ มีฝนในช่วงเที่ยงวันเป็นต้นไป..คาดว่า จะตกไปตลอดจนพลบค่ำ..
ผลกระทบในสถาพอากาศปิด..ในสัตว์เลี้ยง มักพบว่า สัตว์เลี้ยงจะเกิดโรคในระบบทางเดินหายใจ(ปอดบวม)และโรคติดเชื้อในระบบทางเดินอาหาร(เชื้อโรคกลุ่มอีโคไร)
ผู้ประกอบกิจกรรมการเลี้ยงสัตว์ ควรดูแลสุขภาพสัตว์ โดยให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก ไม่ถูกระอองฝน พื้นโรงเรือนไม่เปียกชื้น ควบคุมอุณหภูมิโรงเรือนไม่ให้สัตว์เลี้ยงเกิดอาการหนาว..(บางคั้งมีช่องลมมากเกินไป)
เตรียมเวชภัณฑ์ในกลุ่มแก้และกำจัดเชื้ออีโคไรในระบบทางเดินอาหาร ยาปฏิชีวนะ และยาลดไข้ใช้ในกรณีปอดบวม และให้ยาลดไข้ควบคู่ไปด้วย.. ให้ปรึกษาเจ้าหน้าที่ ที่เกี่ยวข้อง ในทุกท้องที่..
(น่าจะมีปะโยชน์ต่อผู้อื่นบ้าง จึงแจ้งมา)
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ที่กทม.ท้องฟ้าปิด ปละมีฝนตกบางพื้นที่ แสงแดดกำลังไล่ฟ้าฝนอยู่ คุณดูอยู่ครับ บอกกำแพงเพชร ตาก พิจิตร สุโขทัยต้องระวังครับให้เตรียมตัวป้องกันไว้ให้ดีครับ บางจังหวัดน้ำเริ่มท่วมแล้วครับ.....เพื่อนๆหากมีข่าวคราวด้านไหนทิศไหนก็เสนอข้อมูลเข้ามาได้เลยครับเพื่อความรวดเร็วครับ....

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คนแม่สาย
เรทกระทู้
« ตอบ #11 เมื่อ: 11 ส.ค. 12, 06:00 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

น้ำที่ท่วมแม่สายจะท่วมเพียง 1-2 วันก็ลด q*039 สาเหตุที่ท่วมเนื่องจากการบุกรุกถมแม่น้ำแม่สาย รุกล้ำเข้าเยอะมากๆ เมื่อผมเป็นเด็ก จะช้ามไปพม่าต้องนั่งเรือไป ขณะนี้สามารถขว้างสิ่งของข้ามแม่น้ำจากไทยไปพม่าได้ คงไม่ใช่เกิดจากจีนปล่อยน้ำ เพราะแม่น้ำแม่สายไม่ใช่แม่น้ำโขงที่เชื่อมต่อมาจากจีน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  แม่สาย จ.เชียงราย 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม