หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: อาร์เอส คอมโพเน็นส์ ลงนามข้อตกลงตัวแทนจำหน่ายทั่วโลกกับเอฟซีไอ อิเล็กทรอนิกส์  (อ่าน 36 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 19 ก.ย. 12, 18:09 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

สิงคโปร์--19 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์ / อินโฟเควสท์

การบรรลุข้อตกลงอย่างเป็นทางการช่วยยกระดับความสัมพันธ์และสร้างรากฐานการจัดจำหน่ายสินค้าของเอฟซีไอไปสู่ลูกค้าของอาร์เอสที่มีอยู่ทั่วโลก

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ หรือ อาร์เอส แบรนด์การค้าของบริษัท อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์ พีแอลซี (LSE: ECM) ผู้ให้บริการผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกและผลิตภัณฑ์ซ่อมบำรุงชั้นนำของโลก ได้ลงนามข้อตกลงตัวแทนจำหน่ายทั่วโลกกับบริษัท เอฟซีไอ อิเล็กทรอนิกส์ ดิวิชั่น (FCI Electronics Division) ซึ่งเป็นผู้นำด้านการจัดหาระบบอินเตอร์คอนเน็คและคอนเน็คเตอร์ โดยเงื่อนไขของข้อตกลงระบุว่า อาร์เอสจะเป็นตัวแทนของเอฟซีไอในฐานะพันธมิตรด้านการจัดจำหน่ายที่ได้รับอนุญาต โดยจะช่วยให้ลูกค้าทั่วโลกได้เข้าถึงผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายและครอบคลุมที่สุดของเอฟซีไอ อิเล็กทรอนิกส์ ดิวิชั่น

(โลโก้: http://www.prnasia.com/sa/2011/05/04/20110504368830.jpg )

อาร์เอสได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการให้เป็นพันธมิตรด้านการจัดจำหน่ายทั่วโลกที่ได้รับอนุญาตจากเอฟซีไอ อิเล็กทรอนิกส์ หลังจากที่สองบริษัทสร้างความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ร่วมกันมาสักระยะหนึ่ง โดยในระหว่างนั้นอาร์เอสเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ยอดขายคอนเน็คเตอร์ของเอฟซีไอเพิ่มขึ้น และด้วยความสำเร็จดังกล่าว อาร์เอสจึงได้รับรางวัล “Outstanding Performance in High Service Level Distribution in Europe” จากเอฟซีไอ อิเล็กทรอนิกส์ สองปีติดต่อกันในปี 2553 และ 2554

นับตั้งแต่ทั้งสองบริษัทเริ่มสร้างความร่วมมือระหว่างกัน อาร์เอสได้เพิ่มสต็อกสินค้าจากเอฟซีไอกว่า 3 เท่า จนปัจจุบันมีสินค้าเอฟซีไอกว่า 1,600 รายการครอบคลุมกลุ่มผลิตภัณฑ์สำคัญๆ ซึ่งรวมถึง Basics+(R) ซึ่งเป็นคอนเน็คเตอร์มาตรฐานสำหรับเชื่อมบอร์ดกับบอร์ดและสายไฟ/สายเคเบิลกับบอร์ด นอกจากนั้นสต็อกสินค้าของอาร์เอสยังมีผลิตภัณฑ์ใหม่ๆจากเอฟซีไออีกหลายรายการ อาทิ คอนเน็คเตอร์ความหนาแน่นสูง D-sub และ Minitek(R) horizontal surface-mount header ในกลุ่มผลิตภัณฑ์เชื่อมบอร์ดกับบอร์ดและสายไฟกับบอร์ดที่มี pitch ขนาด 2.00 มิลลิเมตร

ไมเคิล คลาร์เนอร์ (Michael Clarner) ผู้จัดการบริหารการจัดจำหน่ายสินค้าประจำภูมิภาคยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา บริษัทเอฟซีไอ กล่าวว่า “ข้อตกลงดังกล่าวทำให้ความสัมพันธ์ของเรากับอาร์เอสเป็นทางการขึ้น และเป็นการวางรากฐานสู่การเพิ่มยอดขายผลิตภัณฑ์ของเราทั่วโลก อาร์เอสมีความเป็นเลิศด้านคุณภาพการบริการ และมีการดำเนินโครงการต่างๆอย่างต่อเนื่องเพื่อช่วยให้ลูกค้าค้นหาและซื้อสินค้าได้สะดวกขึ้น อาร์เอสจึงเป็นพันธมิตรด้านการจัดจำหน่ายในอุดมคติที่จะช่วยนำพาบริษัทเราไปสู่จุดสูงสุดของอุตสาหกรรม”

“ข้อตกลงนี้ตอกย้ำความสัมพันธ์อันดีระหว่างเรากับเอฟซีไอ และเป็นการสร้างรากฐานที่แข็งแกร่งซึ่งจะช่วยขยายขอบเขตการนำเสนอผลิตภัณฑ์ของเอฟซีไอ” คริส เพจ (Chris Page) ผู้อำนวยการฝ่ายนำเสนอผลิตภัณฑ์ทั่วโลกของอาร์เอสกล่าว “ทางเลือกของลูกค้าเป็นหัวใจของกลยุทธ์ทางธุรกิจของเรา และการทำงานร่วมกับซัพพลายเออร์ระดับแนวหน้าอย่างเอฟซีไอทำให้เรามั่นใจว่า เรามีตัวเลือกผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดในตลาดจากแหล่งสินค้าเพียงแหล่งเดียว”

เกี่ยวกับอาร์เอส คอมโพเน็นส์

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ และอัลไลด์ อิเล็กทรอนิกส์ เป็นแบรนด์การค้าของบริษัท อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์ พีแอลซี ผู้ให้บริการเทคโนโลยีขั้นสูงสำหรับผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกและผลิตภัณฑ์ซ่อมบำรุง กลุ่มบริษัทได้ปฏิบัติงานใน 32 ประเทศ และจัดจำหน่ายสินค้ากว่า 550,000 รายการผ่านอินเทอร์เน็ต แคตตาล็อก และเคาน์เตอร์สินค้า ให้แก่ลูกค้ากว่า 1 ล้านคน โดยมียอดขนส่งกว่า 46,000 ชุดภายในวันเดียวกันหลังจากที่ได้รับคำสั่งซื้อ ผลิตภัณฑ์ของเราซึ่งคัดสรรมาจากซัพพลายเออร์ชั้นนำ 2,500 ราย ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์ อุปกรณ์อัตโนมัติและอุปกรณ์ควบคุม อุปกรณ์ด้านการทดสอบและการวัด รวมถึงอุปกรณ์ไฟฟ้าและชิ้นส่วนเครื่องจักรกล

อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์จดทะเบียนซื้อขายในตลาดหุ้นลอนดอน และมีรายได้ 1.27 พันล้านปอนด์ ในปีงบการเงินที่ผ่านมาซึ่งสิ้นสุด ณ วันที่ 31 มีนาคม พ.ศ.2555

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.rs-components.com

ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูได้จากลิงค์ดังต่อไปนี้

Twitter: @RSElectronics; @alliedelec; @designsparkRS
Tweet: RS Components
Hashtags: #ecommerce #electronics

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ บน Linkedin
http://www.linkedin.com/company/rs-components

อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์ พีแอลซี
www.electrocomponents.com

อาร์เอส คอมโพเน็นส์
www.rs-components.com

ข้อมูลติดต่อสำหรับบรรณาธิการ:

อาร์เอส คอมโพเน็นส์
ตัน ซู ชุน (Tan Soo Chun)
ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ – เอเชียแปซิฟิก
อีเมล: soochun.tan@rs-components.com
โทร: +65-6391-5745

เดอะ ฮอฟฟ์แมน เอเจนซี่
ราชีด อาบู บาการ์ (Rasheed Abu Bakar)
เจ้าหน้าที่บริหารงานลูกค้าระดับสูง
อีเมล: rscomponentsteam@hoffman.com
โทร: +65-6361-0250

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม