หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Chic Outlet Shopping(R) ประกาศเปิดตัวกระเป๋าลิมิเต็ด เอดิชั่น  (อ่าน 51 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 12 พ.ย. 12, 13:59 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ลอนดอน--9 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Chic Outlet Shopping(R) คอลเล็กชั่นร้านค้าสุดหรูในเครือ Villages ของ Value Retail จะร่วมงานกับ (RED) ซึ่งเป็นองค์กรการกุศลระดับโลกที่ก่อตั้งขึ้นเพื่อต่อต้านโรคเอดส์ และเปิดตัวกระเป๋ารุ่นพิเศษที่ออกแบบภายใต้ความร่วมมือกับ เฮเลน่า คริสเตนเซน (Helena Christensen) ซึ่งเป็นทั้งช่างภาพ และผู้ใจบุญ

รับชมข่าวในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่:
http://www.multivu.com/mnr/58641-value-retail-red-campaign-tote-bag

กระเป๋าสุดพิเศษรุ่นนี้จะผสมผสานการออกแบบที่ใส่แรงบันดาลใจของ (RED) และภาพถ่ายจาก เฮเลน่า คริสเตนเซน ผู้ซึ่งเข้าร่วมงานเปิดตัวกระเป๋าเมื่อวันอังคารที่ 6 พฤศจิกายน ที่ Maasmechelen Village ซึ่งเป็น 1 ใน 9 ของ Chic Outlet Shopping(R) Villages ที่ตั้งอยู่ใกล้กับกรุงบรัสเซลส์

กระเป๋ารุ่นจำนวนจำกัดดังกล่าวจะวางจำหน่ายเป็นวาระพิเศษที่ Maasmechelen Villages เพื่อระลึกถึงวันที่ 1 ธันวาคม ซึ่งเป็นวันเอดส์โลก กระเป๋ารุ่นนี้จะวางจำหน่ายตามร้านค้าในคอลเล็กชั่นของ Chic Outlet Shopping(R) Villages ในยุโรปตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2556 เป็นต้นไป ภายใต้โครงการ “(RED) Is The New Black” กระเป๋ารุ่นดังกล่าวจะวางจำหน่ายในราคาใบละ 10 ยูโร และกำไรทั้งหมดจะบริจาคให้กับกองทุน Global Fund

โครงการ “The (RED) Is The New Black” จะเป็นการเฉลิมฉลองที่มีชีวิตชีวา ซึ่งทุกสิ่งจะปกคลุมด้วยสีแดงตลอดเดือนกุมภาพันธ์ 2556 ผู้เข้าชมร้านค้าของ Chic Outlet Shopping(R) Villages ทั้ง 9 ร้าน จะได้พบกับโปรโมชั่นที่ดีที่สุดจากแบรนด์สินค้าแฟชั่น และไลฟ์สไตล์ที่หรูหราระดับนานาชาติ และความมีชีวิตชีวาของ Villages เพื่อรังสรรค์โลกที่เต็มไปด้วยสีแดงสดใส

Chic Outlet Shopping(R) และ (RED) กำลังดำเนินงานร่วมกันด้วยความร่วมมือที่มากขึ้นเพื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่กำลังจะมาถึง ซึ่งเป็นเดือนแห่งวันวาเลนไทน์ และวันตรุษจีน ร้านค้าในคอลเล็กชั่นทั้ง 9 แห่ง จะตกแต่งในแบบฉบับของ (RED) พร้อมจัดกิจกรรมพิเศษมากมายเพื่อให้ความรู้ความเข้าใจ และเพิ่มเงินทุนในการต่อต้านโรคเอดส์

“เราภูมิใจที่ได้ร่วมงานกับ (RED) ในการร่วมมือกับ เฮเลน่า คริสเตนเซน เพื่อช่วยส่งเสริมกองทุน Global Fund ในการสรรค์สร้างโลกที่ปราศจาคเอดส์ เป้าหมายของเราคือการเพิ่มพูนศักยภาพในเวทีระดับโลกเพื่อสร้างความตระหนักรู้ถึงความสำคัญของการต่อสู้กับโรคเอดส์ให้แก่ลูกค้าทั่วโลก การร่วมมือกันในครั้งนี้ถือเป็นการรักษาคำมั่นสัญญาของ Chic Outlet Shopping(R) Villages ในการสนับสนุนโครงการกุศลทั่วโลก”

เดซิรี บอลเลีย (Desiree Bollier) ประธานบริหารฝ่ายการจัดการ Value Retail กล่าวว่า
“การร่วมงานกับ Chic Outlet Shopping(R) ถือเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นเรื่องหนึ่งสำหรับเรา มันเป็นโอกาสที่จะเผยแพร่สาส์นของ (RED) สู่ผู้คนทั่วยุโรป และเป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการซื้อผลิตภัณฑ์ของ (RED) เราตื่นเต้นที่ได้ร่วมงานกับ เฮเลน่า คริสเตนเซน เธอเป็นเพื่อนที่น่าทึ่งของ (RED) มาหลายปี และเป็นผู้สนับสนุนภารกิจของเราในการกำจัดโรคเอดส์”

เดโบราห์ ดูเจน (Deborah Dugen) ซีอีโอ (RED) กล่าวว่า
“เมื่อ Chic Outlet Shopping เข้ามาทาบทามให้เราทำโครงการนี้ เราตื่นเต้นมากที่จะได้มีส่วนร่วมกับโครงการ เราเป็นผู้สนับสนุน (RED) มายาวนาน และเราดีใจที่การขายกระเป๋ารุ่นพิเศษเป็นการช่วยสนับสนุนจุดมุ่งหมายในการทำให้ประชากรปราศจาคโรคเอดส์ภายในปี 2558”

เฮเลน่า คริสเตนเซน

เกี่ยวกับ (RED)

(RED) ก่อตั้งขึ้นในปี 2549 โดยโบโน (Bono) และบ๊อบบี้ ไชรเวอร์ (Bobby Shriver) เพื่อเชิญชวนธุรกิจ และลูกค้ามาร่วมต่อต้านโรคเอดส์

(RED) ร่วมงานกับแบรนด์ที่มีความโดดเด่นมากที่สุดของโลก ซึ่งบริจาคกำไร 50% จากการขายสินค้า และบริการของแบรนด์ (RED) ให้แก่กองทุน Global Fund พันธมิตรของ (RED) ได้แก่ แอปเปิล (Apple), สตาร์บัคส์ (Starbucks), คอนเวิร์ส (Converse), บริษัท โคคา-โคล่า (The Coca-Cola Company), บีทส์ บาย ดร. เดร (Beats by Dr. Dre), เบลเวเดียร์ (Belvedere), บูกาบู (Bugaboo), แคลโร (Claro), ไนกี้ (Nike), เพนโฟลด์ส (Penfolds), SAP, เทลเซล (Telcel) และอเมริกัน เอ็กซ์เพรส (American Express) (อังกฤษเท่านั้น) ผู้มีส่วนร่วมการผลิตสินค้ารุ่นพิเศษของ (RED) ได้แก่ ชาแซม (Shazam), เกิร์ล สเก็ตบอร์ดส (Girl Skateboards), โมฟี่ (Mophie), ฟีด (FEED), แนนด้า โฮม (Nanda Home), โซแลง อซากูรี่-พาร์ทริดจ์ (Solange Azagury-Partridge), บอตเทิลท็อป (Bottletop), ทัวร์โน (Tourneau) และ ตูรส์ (TOURS)

ที่ผ่านมา (RED) ได้บริจาคเงินให้แก่ Global Fund เพื่อต่อต้านโรคเอดส์ วัณโรค และมาลาเรีย เป็นจำนวนเงินมูลค่ากว่า 190 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ เพื่อสมทบทุนสำหรับการรักษาเชื้อเอชไอวี/เอดส์ ในประเทศกาน่า, เลโซโท, รวันด้า, แอฟริกาใต้, สวาซิแลนด์ และแซมเบีย เงินบริจาคทั้งหมด 100% จะนำไปใช้จ่ายในโครงการทั้งหมด เงินทุนของ Global Fund ที่ (RED) ให้การสนับสนุนมีส่วนช่วยในการป้องกัน รักษา ให้คำปรึกษา ทดสอบเชื้อเอชไอวี และบริการรักษา แก่ผู้คนมากกว่า 14 ล้านคน

(RED) ได้เดินหน้าโครงการสร้างสรรค์คุณภาพสูงเพื่อให้ความรู้ความเข้าใจ และระดมทุน เพื่อนำมาใช้กับประเด็นที่เกี่ยวข้องกับเชื้อเอชไอวี/เอดส์ ซึ่งรวมถึงโครงการ (PRODUCT)RED, THE AIDS FREE GENERATION IS DUE IN 2015 และโครงการล่าสุดอย่าง (RED)RUSH TO ZERO

(RED) เป็นส่วนหนึ่งของ The One Campaign สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
http://www.joinred.com

เกี่ยวกับ Chic Outlet Shopping(R)

Chic Outlet Shopping(R) เป็นคอลเล็กชั่นร้านค้าสุดหรู 9 ร้านในเครือ Villages ของ Value Retail นำเสนอคอลเล็กชั่นแฟชั่นสุดหรูและแบรนด์ไลฟ์สไตล์ชั้นนำระดับโลกของฤดูกาลที่แล้ว พร้อมส่วนลดสูงสุดกว่า 60% ในราคาขายปลีกตลอดทั้งปี

แบรนด์ Chic Outlet Shopping(R) ดำเนินการตลาดทั่วโลก และโปรโมทให้กับลูกค้าโดยตรง ตลอดจนการค้าด้านการท่องเที่ยวในพื้นที่ที่สำคัญซึ่งมีนักท่องเที่ยวที่มีศักยภาพทางการซื้อสูงสุด ได้แก่ จีน, รัสเซีย, ตะวันออกกลาง, ญี่ปุ่น, เกาหลี, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, อเมริกา, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก และยุโรปตะวันออก

ในปี 2555 โครงการประชาสัมพันธ์ของ Chic Outlet Shopping(R) จะผลักดันการตลาดของ Villages สู่ผู้คนทั่วโลกกว่า 900 ล้านคน ในสื่อแฟชั่น และไลฟ์สไตล์ทั่วโลก, การประชาสัมพันธ์เชิงยุทธศาสตร์, การแถลงข่าวแบบเอ็กซ์คลูสีฟ, การทำตลาดแบบออฟไลน์ และออนไลน์ รวมถึงแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย และแบบดิจิตอล

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคอลเล็กชั่นของ Chic Outlet Shopping(R) Villages ได้ที่ ChicOutletShopping.com

แหล่งข่าว: Value Retail

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  ประกาศ กระ เปิดตัว 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม