หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: รายงาน Worldwide Oracle Implementation Ecosystem ของ IDC MarketScape เผยอินโฟซิส  (อ่าน 72 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 30 พ.ย. 12, 15:39 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

อินโฟซิสได้รับการจัดอันดับให้เป็นผู้นำระดับโลกด้านการติดตั้งระบบออราเคิลในรายงาน “Worldwide Oracle Implementation Ecosystem 2012 Vendor Analysis [1]” ของ IDC MarketScape
อินโฟซิส (Infosys) เป็นเพียงหนึ่งในสองผู้ให้บริการที่ได้รับการจัดอันดับให้เป็น “ผู้นำ” ระดับโลก โดยรายงานของ IDC MarketScape ครอบคลุมผู้ให้บริการที่หลากหลายในตลาดผู้ให้บริการติดตั้งระบบออราเคิลทั่วโลก การประเมินผลดังกล่าววัดจากพื้นฐานของกรอบการทำงานที่ครอบคลุมและเข้มงวด ซึ่งจะประเมินผู้ให้บริการแต่ละรายตามกฎเกณฑ์การประเมินและเปรียบเทียบกับผู้ให้บริการรายอื่นๆ กรอบการทำงานจะชูจุดเด่นของปัจจัยที่คาดว่า จะมีอิทธิพลสูงสุดต่อความสำเร็จในตลาดทั้งในระยะสั้นและระยะยาว
รายงานดังกล่าวระบุว่า อินโฟซิสเป็นผู้นำระดับโลกด้านบริการที่ปรึกษาแบบ end-to-end และบริการรวมระบบบนแพลตฟอร์มออราเคิล ซึ่งครอบคลุมตั้งแต่ที่ปรึกษาธุรกิจไปจนถึงที่ปรึกษาด้านเทคนิค ซึ่งรวมไปถึงบริการรวมระบบสำหรับการเปลี่ยนแปลงการบริหารขององค์กร การประเมินมูลค่าธุรกิจ/มูลค่าทั้งหมด บริการฝึกอบรม และการบริหารโครงการ อินโฟซิสยังได้ลงทุนเป็นจำนวนมากในภาคส่วนที่สำคัญ ซึ่งรวมไปถึงโซลูชั่นสำหรับแต่ละอุตสาหกรรมที่มีการกำหนดค่าล่วงหน้าเพื่อความรวดเร็ว แอพพลิเคชั่นรวมระบบ การพกพา คลาวด์และข้อมูลขนาดใหญ่ เพื่อให้สอดคล้องกับทิศทางกลยุทธ์ในตลาดของออราเคิล
“การจัดอันดับให้อินโฟซิสเป็นผู้นำอีกครั้งในปีนี้ของ IDC นับเป็นการตอกย้ำถึงผลงานที่เรากำลังทำร่วมกับออราเคิลและพันธกิจของเราในตลาด” ราวี คูมาร์ เอส. รองประธานและประธานฝ่ายปฏิบัติการออราเคิลของอินโฟซิสกล่าว “ลูกค้าของเรารู้ว่า เราได้นำเสนอโซลูชั่นออราเคิลที่ดีที่สุดให้กับอุตสาหกรรมที่หลากหลาย การจัดอันดับให้อินโฟซิสเป็นผู้นำในบริการติดตั้งโซลูชั่นออราเคิลทั่วโลกของ IDC นับเป็นการตอกย้ำมุมมองของลูกค้าของเรา เราจะเดินหน้ากลยุทธ์การลงทุนด้านนวัตกรรม การพัฒนาผลิตภัณฑ์ การร่วมมือวิจัยและพัฒนาร่วมกับออราเคิลต่อไป เพื่อเพิ่มศักยภาพของเราให้ดียิ่งขึ้น”
อินโฟซิสเป็นพันธมิตรระดับเพชรของออราเคิล (Oracle Diamond Partner) และร่วมเป็นพันธมิตรกับออราเคิลในการทำตลาด รวมทั้งร่วมมือในโครงการริเริ่มต่างๆ ซึ่งรวมไปถึงศูนย์นวัตกรรมร่วมระหว่างอินโฟซิสและออราเคิลที่เรดวู้ด ชอร์ส ในแคลิฟอร์เนียและที่เซี่ยงไฮ้ในประเทศจีน
แหล่งข้อมูลเพิ่มเติม
- อินโฟซิส ออราเคิล อิโคซิสเต็ม และโซลูชั่นของอินโฟซิส: http://www.infosys.com/oracle/pages/index.aspx
- วิดีโอ: สุนทรพจน์ในหัวข้อ “ความก้าวหน้าที่สำคัญ” ในงาน Oracle Open World โดย เอส. ดี. ชิบูลาล ผู้ร่วมก่อตั้ง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ กรรมการผู้จัดการของอินโฟซิส: http://www.infosys.com/oracle-openworld/agenda/default.asp
- ข่าวประชาสัมพันธ์: อินโฟซิสคว้า 3 รางวัลเกียรติยศจากออราเคิล: http://www.infosys.com/newsroom/press-releases/Pages/oracle-excellence-awards2012.aspx
- กรณีศึกษา: http://www.infosys.com/oracle/case-studies/Pages/index.aspx
เกี่ยวกับ IDC MarketScape
โมเดลการวิเคราะห์ผู้ให้บริการของ IDC MarketScape ได้รับการออกแบบเพื่อนำเสนอข้อมูลการทบทวนเกี่ยวกับความเหมาะสมในด้านการแข่งขันของผู้ให้บริการ ICT (เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร) ในตลาดที่ระบุ วิธีการวิจัยเป็นการใช้ระบบการให้คะแนนอย่างเข้มงวดบนพื้นฐานกฎเกณฑ์ด้านคุณภาพและปริมาณซึ่งแสดงให้เห็นถึงตำแหน่งเดี่ยวๆของผู้ให้บริการแต่ละรายในเชิงกราฟิกภายในตลาดที่ระบุ IDC MarketScape ยังนำเสนอกรอบการทำงานที่ชัดเจนซึ่งการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการ ศักยภาพและกลยุทธ์ และปัจจัยเกี่ยวกับความสำเร็จในปัจจุบันและในอนาคตของผู้ให้บริการไอทีและโทรคมนาคมนั้น สามารถนำมาเปรียบเทียบได้อย่างมีความหมาย กรอบการทำงานดังกล่าวยังนำเสนอการประเมินผลแบบ 360 องศาให้กับผู้ซื้อสินค้าและบริการเกี่ยวกับเทคโนโลยีถึงจุดแข็งและจุดอ่อนของผู้ให้บริการในปัจจุบัน
[1] IDC MarketScape: [WorldWide Oracle Implementation Ecosystem 2012], doc #237327, October 2012
เกี่ยวกับอินโฟซิส
อินโฟซิสจับมือกับองค์กรธุรกิจทั่วโลกเพื่อผลักดันการเติบโตขององค์กรเหล่านั้นด้วยนวัตกรรม เหตุผลดังกล่าวส่งผลให้นิตยสารฟอร์บสจัดอันดับให้อินโฟซิสอยู่ในอันดับที่ 19 ในรายชื่อ 100 บริษัทที่มีนวัตกรรมสูงที่สุด ในฐานะผู้นำด้านการให้คำปรึกษา เทคโนโลยี และโซลูชั่นการเอาท์ซอร์สที่ล้ำสมัย อินโฟซิสช่วยให้ลูกค้าในกว่า 30 ประเทศบรรลุเป้าหมายขององค์กร สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ http://www.infosys.com เพื่อศึกษาว่าอินโฟซิส (NASDAQ: INFY) และพนักงานกว่า 150,000 คนสร้างองค์กรแห่งอนาคต [Building Tomorrow’s Enterprise(R)] ในปัจจุบันได้อย่างไร
คำจำกัดสิทธิ์ความรับผิดชอบ (Safe Harbor)
ข้อความบางส่วนในข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ที่เกี่ยวกับแนวโน้มการขยายตัวในอนาคตของอินโฟซิสถือเป็นข้อความคาดการณ์ล่วงหน้า ซึ่งมีความเสี่ยงและความไม่แน่นอนที่อาจส่งผลให้ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นจริงนั้นแตกต่างไปจากข้อความคาดการณ์ล่วงหน้า ความเสี่ยงและความไม่แน่นอนในแถลงการณ์นี้ประกอบไปด้วย ความเสี่ยงและความไม่แน่นอนจากความผันผวนของรายได้ ความผันผวนของอัตราแลกเปลี่ยน ความสามารถของอินโฟซิสในการบริหารการเติบโต ความรุนแรงของการแข่งขันในการให้บริการด้านไอทีซึ่งรวมไปถึงปัจจัยต่างๆ ที่มีผลกระทบต่อความได้เปรียบด้านต้นทุนของอินโฟซิส การปรับเพิ่มค่าแรงในอินเดีย ความสามารถของอินโฟซิสในการดึงดูดและดึงพนักงานที่มีทักษะสูงไว้กับบริษัท ระยะเวลาและต้นทุนในการดำเนินการตามสัญญาที่กำหนดกรอบเวลาและราคาที่ชัดเจน การเล็งเห็นความสำคัญของลูกค้า การควบคุมการตรวจคนเข้าเมือง การให้ความสำคัญกับอุตสาหกรรม ความสามารถของอินโฟซิสในการดำเนินงานในต่างประเทศ อุปสงค์ด้านไอทีที่ลดลงในพื้นที่สำคัญที่อินโฟซิสดำเนินงาน ภาวะติดขัดหรือความล้มเหลวของโครงข่ายโทรคมนาคม ความสามารถของอินโฟซิสในการรวมระบบที่ซื้อเพิ่มมาใหม่และการซื้อกิจการใหม่ หนี้สินที่เกิดจากความเสียหายจากการให้บริการตามสัญญาของอินโฟซิส ความสำเร็จของบริษัทที่อินโฟซิสได้เข้าไปลงทุนเชิงกลยุทธ์ การยกเลิกหรือการหมดอายุของมาตรการสร้างแรงจูงใจทางการคลังของรัฐบาล ภาวะไร้เสถียรภาพทางการเมืองและความขัดแย้งในภูมิภาค ข้อจำกัดทางกฎหมายในการเพิ่มทุนหรือการซื้อกิจการภายนอกประเทศอินเดีย และ การละเมิดทรัพย์สินทางปัญญาของอินโฟซิสและภาวะเศรษฐกิจโดยทั่วไปที่มีผลกระทบต่ออุตสาหกรรมไอที สำหรับความเสี่ยงเพิ่มเติมที่อาจมีผลกระทบต่อผลการดำเนินงานในอนาคตของอินโฟซิสได้อธิบายอย่างละเอียดในเอกสารที่ยื่นต่อคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ของสหรัฐ ซึ่งรวมไปถึงรายงานประจำปี Form 20-F สำหรับปีงบการเงินสิ้นสุด ณ วันที่ 31 มีนาคม 2555 และ Form 6-K สำหรับไตรมาสสิ้นสุด ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2554, 30 มิถุนายน 2555

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม