หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ลิลลี่ เผยรายงานความคืบหน้าของการดำเนินการตามแนวทางความรับผิดชอบขององค์กร  (อ่าน 37 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 4 ธ.ค. 12, 14:32 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

อินเดียนาโพลิส--4 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

-- บริษัทเปิดเผยถึงความคืบหน้าของปัจจัยบ่งชี้ทางเศรษฐกิจ สภาพแวดล้อม และการดำเนินการที่เกี่ยวกับสังคมหลายรายการ

อิไล ลิลลี่ แอนด์ คอมพานี (Eli Lilly and Company) (NYSE: LLY) ได้เปิดเผยรายงานความคืบหน้าของความรับผิดชอบขององค์กรประจำปี 2554/2555 (www.lilly.com/Documents/Lilly_2011_2012_CRupdate.pdf) รายงานได้ระบุถึงความก้าวหน้า และความคิดริเริ่มต่างๆตั้งแต่รายงานความรับผิดชอบขององค์กรฉบับเต็มประจำปี 2553/2554 ของลิลลี่ รายงานความคืบหน้าของปีนี้ และรายงานฉบับเต็มของปีที่แล้ว ซึ่งเผยแพร่อยู่ที่เว็บไซต์ของบริษัทลิลลี่ที่ www.lilly.com

ดร. จอห์น ซี. เลชเลเทอร์ (John C. Lechleiter) ประธาน ผู้อำนวยการ และประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัทลิลลี่ กล่าวว่า “เรากำลังรวบรวมแนวคิด “การแบ่งปันคุณค่า” ให้อยู่ในรูปแบบการดำเนินกิจการของเรา การใช้ความชำนาญในการทำธุรกิจของเราเพื่อช่วยตอบสนองความต้องการที่กดดันของสังคมทำให้เราได้รับโอกาสใหม่ๆในการให้บริการโซลูชั่น เพื่อรับมือกับความท้าทายด้านสุขภาพทั่วโลก เราเชื่อมั่นว่าวิธีการดังกล่าวจะช่วยสร้างคุณค่าที่ยั่งยืนให้แก่ลิลลี่ และสังคม ด้วยการช่วยเหลือผู้ป่วยให้มีอาการที่ดีขึ้น เราจึงช่วยเหลือชุมชน และสังคมของผู้ป่วยเหล่านั้น เพื่อความก้าวหน้า”

ลิลลี่ บริษัทชั้นนำที่ให้การสนับสนุนความโปร่งใสในอุตสาหกรรมชีวเวชภัณฑ์ นำเสนอรายงานที่ครอบคลุมเกี่ยวกับความก้าวหน้าของบริษัทของเป้าหมายด้านความรับผิดชอบขององค์กรและการดำเนินการต่างๆ รายงานประกอบด้วยความคืบหน้าโครงการระยะยาวต่างๆ และข้อมูลสำหรับปี 2554

รายงานของบริษัทลิลลี่มีประเด็นสำคัญดังต่อไปนี้:

- ลิลลี่ มอบสิ่งของบริจาคเพื่อการกุศลมูลค่ามากกว่า 590 ล้านดอลลาร์ในปี 2554 (ประกอบด้วยเงินสด ผลิตภัณฑ์ และสิ่งของบริจาคอื่นๆ) รวมถึงการบริจาคให้กับโครงการช่วยเหลือผู้ป่วยของบริษัท ซึ่งช่วยผู้ป่วยได้มากกว่า 250,000 ราย
- บริษัทเปิดตัวโครงการ The Lilly Global Health Innovation Campaign ซึ่งหมายรวมถึงโครงการความรับผิดชอบขององค์กรที่โดดเด่นของลิลลี่ 2 โครงการ ได้แก่ The Lilly NCD Partnership และ The Lilly MDR-TB Partnership ซึ่งมีเจตนารมณ์เพื่อรักษาสุขภาพสำหรับประชาชนที่มีความต้องการบริการรักษาสุขภาพในประเทศที่กำลังพัฒนา
- ได้รับคะแนนเต็ม 100 คะแนนจากองค์กร Human Rights Campaign ในสาขา “Best Place to Work: Corporate Equity Index”
- เลือกพนักงาน 200 คนเป็นอาสาสมัครทุก 2 สัปดาห์ ในเวลาทำงาน ซึ่งลงพื้นที่ในประเทศที่ประชาชนขาดแคลนทรัพยากร หรือไม่สามารถเข้าถึงการบริการดูแลสุขภาพที่มีคุณภาพได้
- ลดอัตราการบาดเจ็บสาหัส และการบาดเจ็บที่ทำให้เกิดการเสียเวลาลงอย่างละ 50% (จากปี 2540)
- ลดปริมาณการใช้น้ำได้มากกว่า 25% และลดขยะฝังกลบได้ 40% เมื่อเทียบกับปี 2540
- ปรับปรุงศักยภาพการใช้พลังงานได้มากกว่า 15% เมื่อเทียบกับปี 2540 และลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกได้มากกว่า 15%

รายงานความคืบหน้าความรับผิดชอบขององค์กรประจำปี 2554/2555 ของบริษัทลิลลี่ยังทำหน้าที่เป็นรายงานความคืบหน้าประจำปีของบริษัทให้แก่องค์กร United Nations Global Compact (UNGC) ในฐานะผู้เซ็นสัญญากับ UNGC ลิลลี่ได้รายงานความคืบหน้าการดำเนินงานของบริษัทประจำปีเป็น 10 หัวข้อหลัก ซึ่งเกี่ยวข้องกับ สิทธิมนุษยชน, แรงงาน, สภาพแวดล้อม และการต่อต้านการทุจริต

รายงานแสดงรายละเอียดความคืบหน้าในการดำเนินงานของบริษัทในหัวข้อดังต่อไปนี้:

- ดำเนินกิจการอย่างมีศีลธรรม และโปร่งใส ซึ่งประกอบด้วย ความปลอดภัย อุปทานเวชภัณฑ์ที่ต่อเนื่อง การโฆษณาผลิตภัณฑ์อย่างมีศีลธรรม การรักษาความลับของคนไข้ การเปิดเผยผลการทดลองทางคลินิก และรายงานทางการเงินแก่ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภพ
- เพิ่มช่องทางการเข้าถึงเวชภัณฑ์ และความพยายามในการรักษาสุขภาพสำหรับประชาชนที่จำเป็นต้องได้รับบริการด้านสุขภาพ รวมไปถึงโครงการช่วยเหลือผู้ป่วย และการบริจาคผลิตภัณฑ์ต่างๆ
- พัฒนาเวชภัณฑ์ใหม่ๆ และคงไว้ซึ่งมาตรฐานสูงสุดทั้งในด้านการวิจัย และการพัฒนา ซึ่งประกอบด้วยประโยชน์ และการรักษาสัตว์ในการวิจัย, จริยธรรมทางชีววิทยา, ความรู้ และความปลอดภัยของผู้ป่วย รวมถึงความหลากหลายในการทดลองทางคลินิก
- สนับสนุนการปฏิบัติงานอย่างแข็งขันในหลากหลายด้าน ได้แก่ สุขภาพพนักงาน, ความปลอดภัยและคุณภาพความเป็นอยู่ที่ดี, การสรรหาบุคลากร, การจ้างงานและการพัฒนา รวมถึงความุ่งมั่นในการช่วยพนักงานรักษาสมดุลยของการทำงานและการดำเนินชีวิต
- มีส่วนร่วมกับผู้ป่วย และชุมชน เพื่อผลการรักษาสุขภาพที่ดีขึ้น ซึ่งประกอบด้วย โครงการระดับชุมชนที่ให้ความช่วยเหลือผู้ป่วย ปรับปรุงเรื่องความเหลื่อมล้ำด้านการรักษาสุขภาพ การตั้งอาสาสมัครจากพนักงาน และโครงการอื่นๆ
- สนับสนุนการพัฒนาสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน และลดการเกิดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม ตลอดจนความคิดริเริ่มเกี่ยวกับการใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ การลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจก การใช้น้ำ และขยะฝังกลบ

เกี่ยวกับ อีไล ลิลลี่ แอนด์ คอมพานี

ลิลลี่ บริษัทชั้นนำด้านการขับเคลื่อนวัตกรรม กำลังพัฒนากิจการสินค้าเวชภัณฑ์ โดยการประยุกต์ใช้การวิจัยล่าสุดจากห้องปฏิบัติการของบริษัททั่วโลก และจากความร่วมมือกับองค์กรวิทยาศาสตร์ที่มีชื่อเสียงต่างๆ บริษัทมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองอินเดียนาโพลิส ลิลลี่ ให้บริการเพื่อตอบสนองความต้องการด้านเวชภัณฑ์เร่งด่วนที่สุดในโลก ผ่านทางผลิตภัณฑ์ยา และข้อมูลข่าวสาร ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ลิลลี่ สามารถดูได้ที่ www.lilly.com CR-LLY

(โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20031219/LLYLOGO)

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  องค์กร ความรับผิดชอบ รายงาน ลิลลี่ 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม