หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: หัวเว่ย ดีไวซ์ เปิดตัวแบรนด์แคมเปญระดับโลก “Make it Possible” ที่งาน Mobile Worl  (อ่าน 33 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 28 ก.พ. 13, 08:55 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

บาร์เซโลนา, สเปน--26 ก.พ.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

พร้อมเผยรายได้จากการขายที่ 7.5 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ และส่งมอบอุปกรณ์กว่า 127 ล้านเครื่องในปี 2555

หัวเว่ย ดีไวซ์ (Huawei Device) กลุ่มธุรกิจสินค้าผู้บริโภคในเครือบริษัท หัวเว่ย เทคโนโลยีส์ ซึ่งเป็นผู้นำของโลกด้านการจัดหาโซลูชั่นเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) เปิดเผยว่า บริษัทมีรายได้จากการขายทั่วโลก 7.5 พันล้านดอลลาร์สหรัฐตลอดปี 2555 หรือเพิ่มขึ้น 10% จากปีก่อนหน้า และมีการส่งมอบอุปกรณ์กว่า 127 ล้านเครื่อง และเพื่อเป็นการต่อยอดจากความสำเร็จนี้ หัวเว่ยได้เปิดตัวแบรนด์แคมเปญระดับโลก “Make it Possible” ที่งาน Mobile World Congress (MWC) 2013 โดยพุ่งเป้าไปที่ผู้บริโภคทั่วโลก ซึ่งแคมเปญนี้จะเป็นสิ่งที่บริษัทให้ความสำคัญที่สุดในปีนี้ เนื่องจากบริษัทกำลังสร้างชื่อในฐานะแบรนด์สินค้าผู้บริโภคระดับโลก

ในปี 2555 หัวเว่ยส่งมอบโทรศัพท์มือถือทั้งหมด 52 ล้านเครื่อง ซึ่ง 32 ล้านเครื่องจากจำนวนดังกล่าวเป็นสมาร์ทโฟน นับว่าทะยานขึ้นถึง 60% จากปีก่อนหน้า ตลอดจนส่งมอบอุปกรณ์บรอดแบรนด์เคลื่อนที่ 50 ล้านเครื่องและอุปกรณ์ภายในบ้าน 25 ล้านเครื่อง นอกจากนี้ อัตราการเติบโตในไตรมาส 4 ปี 2555 ยังแข็งแกร่งอย่างที่ไม่เคยปรากฏมาก่อน โดยมีการส่งมอบอุปกรณ์กว่า 10.8 ล้านเครื่อง หรือพุ่งขึ้นถึง 89.5% เมื่อเทียบปีต่อปี ส่งผลให้บริษัทครองตำแหน่งผู้ขายสมาร์ทโฟนรายใหญ่อันดับ 3 ของโลก จากการจัดอันดับของบริษัทวิจัยไอดีซี (IDC)

“ที่งาน MWC ปีที่แล้ว เราได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ชื่อ Ascend พร้อมกับแนะนำผลิตภัณฑ์เด่นอีกหลายรายการ และในวันนี้ที่งาน MWC เราได้เสริมความแข็งแกร่งให้กับแบรนด์ของเราด้วยแบรนด์แคมเปญใหม่ในชื่อ Make it Possible” ริชาร์ด หยู (Richard Yu) ซีอีโอของหัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสิเนส กรุ๊ป (Huawei Consumer Business Group) กล่าว “แคมเปญนี้จะผลักดันให้เรายกระดับตนเองเป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนชั้นนำภายในไม่กี่ปีข้างหน้า ผมรู้สึกตื่นเต้นที่แคมเปญ “Make it Possible” ไม่เพียงแสดงตัวตนของเราเท่านั้น แต่ยังแสดงให้เห็นด้วยว่าเราปรารถนาที่จะให้ผู้บริโภคทั่วโลกได้รับประสบการณ์ที่พิเศษสุด”

แคมเปญ “Make it Possible” ทำให้เจตนารมณ์ของหัวเว่ยกลายเป็นรูปธรรม เนื่องจากเป็นการผสมผสานความเชี่ยวชาญและจินตนาการเพื่อทำให้สิ่งที่เป็นไปไม่ได้กลายเป็นสิ่งที่เป็นไปได้ นับตั้งแต่งาน MWC 2013 เป็นต้นไป แคมเปญนี้จะเปิดตัวในหลายประเทศทั่วโลกตลอดปีนี้ โดยจะมีการทำกิจกรรมต่างๆร่วมกับลูกค้า ทั้งการสร้างประสบการณ์ค้าปลีก การทำกิจกรรมออนไลน์ และการโปรโมทผ่านสื่อ ทั้งนี้ แคมเปญ “Make it Possible” เกิดขึ้นจากการวิจัยผู้บริโภคอย่างครอบคลุมในตลาดต่างๆทั่วโลก ที่ซึ่งผู้บริโภคต้องการผลิตภัณฑ์จากหัวเว่ย ดีไวซ์ ที่มีความทันสมัย หาซื้อได้ง่าย และราคาประหยัด

นอกจากนี้ที่งาน MWC หัวเว่ยยังนำเสนอแคมเปญ “Make it Possible” ผ่านการแสดงศิลปะจัดวาง ด้วยลูกบาศก์ที่เป็นของแข็ง มีน้ำหนัก และลอยได้ ขนาด 0.9x0.9x0.9 เมตร ซึ่งถือว่ามีขนาดใหญ่ที่สุดในบรรดาการแสดงประเภทนี้

ในปี 2555 หัวเว่ยได้ตั้งเคาน์เตอร์ค้าปลีกกว่า 5,000 จุดใน 15 ประเทศและเขตแดนทั่วโลก นอกจากนั้นยังมีการทำแคมเปญการตลาดผลิตภัณฑ์ทั่วโลกแคมเปญใหญ่ที่สุดซึ่งพุ่งเป้าไปที่ผู้บริโภคหลายล้านคนในตลาด 45 แห่งใน 15 ประเทศและเขตแดน

เกี่ยวกับ หัวเว่ย ดีไวซ์
ณ สิ้นปี 2555 ผลิตภัณฑ์และบริการต่างๆของหัวเว่ยถูกนำไปใช้ในกว่า 140 ประเทศ รองรับความต้องการของประชากรกว่าหนึ่งในสามของทั้งหมดทั่วโลก นอกจากนี้ หัวเว่ยยังตั้งศูนย์วิจัยและพัฒนากว่า 20 แห่งในหลายประเทศทั่วโลก อาทิ สหรัฐอเมริกา เยอรมนี สวีเดน รัสเซีย อินเดีย และจีน หัวเว่ยดำเนินธุรกิจ 3 กลุ่มธุรกิจ ซึ่งหนึ่งในนั้นคือหัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสิเนส กรุ๊ป ที่นำเสนอผลิตภัณฑ์ต่างๆมากมาย ได้แก่ โทรศัพท์มือถือ อุปกรณ์บรอดแบรนด์เคลื่อนที่ อุปกรณ์ภายในบ้าน อุปกรณ์บนคลาวด์ และอุปกรณ์ชิปเซ็ตสำหรับผู้บริโภค ทั้งนี้ หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสิเนส กรุ๊ป ซึ่งทำธุรกิจผ่านทางบริษัท หัวเว่ย ดีไวซ์ อาศัยประสบการณ์กว่า 20 ปีในธุรกิจเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที), เครือข่ายที่ครอบคลุมทั่วโลก ตลอดจนธุรกิจและพันธมิตรที่มีอยู่ทั่วโลก ในการนำเสนอเทคโนโลยีที่ทันสมัยให้แก่ผู้บริโภค ตลอดจนสร้างโลกแห่งความเป็นไปได้และสร้างประสบการณ์สุดพิเศษให้แก่ผู้คนทั่วโลก

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.huaweidevice.com

ติดตามความเคลื่อนไหวของหัวเว่ย ดีไวซ์ ได้ที่
เฟซบุ๊ก: www.facebook.com/huaweidevice
ทวิตเตอร์: www.twitter.com/HuaweiDevice
ยูทูบ: www.youtube.com/user/HuaweiDeviceCo
ฟลิกเกอร์: www.flickr.com/photos/huaweidevice

สื่อมวลชนติดต่อสอบถามข้อมูลได้ที่
ซีบิล หลิว (Sybil Lau)
เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ ฮ่องกง
โทร: + 852 2963 6771
อีเมล: sybil.lau@bm.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม