หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: โคตี้ อิ้งค์ สนับสนุนมูลนิธิต่อต้านโรคมะเร็งเม็ดเลือดในอังกฤษ  (อ่าน 63 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 22 มี.ค. 13, 09:33 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

วิมเบิลดัน, อังกฤษ--19 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

-- การร่วมมือครั้งใหม่ช่วยเน้นย้ำความสำคัญของภารกิจพันธมิตรต่อต้านโรคมะเร็งเม็ดเลือด (Linked Against Blood Cancer Partnership) ของโคตี้ อิ้งค์ (Coty Inc.) และมูลนิธิต่อต้านโรคมะเร็งเม็ดเลือด (Delete Blood Cancer) ในเครือของดีเคเอ็มเอส (DKMS) และยังแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการปฏิบัติงานเพื่อการกุศลของโคตี้ อิ้งค์อีกด้วย

โคตี้ อิ้งค์ บริษัทชั้นนำด้านความสวยงามรายใหม่ มีความยินดีที่จะประกาศถึงผลงานล่าสุดในการสนับสนุนการก่อตั้งมูลนิธิต่อต้านโรคมะเร็งเม็ดเลือดในเครือของดีเคเอ็มเอสขึ้นในสหราชอาณาจักรเมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2556 พร้อมจัดตั้งภารกิจพันธมิตรต่อต้านโรคมะเร็งเม็ดเลือดร่วมกัน โคตี้สนับสนุนมูลนิธิต่อต้านโรคมะเร็งในเครือของดีเคเอ็มเอส (ศูนย์รับบริจาคไขกระดูกที่ใหญ่ที่สุดในโลก) ด้วยความร่วมมือจากนายปีเตอร์ ฮาร์ฟ (Peter Harf) อดีตประธานโคตี้ และผู้ก่อตั้งร่วมดีเคเอ็มเอส

(รูปภาพ: http://photos.prnewswire.comprnh/20130318/H78551)

นาย มิเชล สแกนนาวินี (Michele Scannavini) ซีอีโอบริษัทโคตี้ อิ้งค์ กล่าวว่า “โคตี้ รู้สึกภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ช่วยให้มูลนิธิต่อต้านโรคมะเร็งเม็ดเลือดในเครือดีเคเอ็มเอสเข้าถึงผู้บริจาคที่มีศักยภาพรายใหม่ๆในสหราชอาณาจักร โคตี้ใส่ใจกับการตอบแทนสังคมที่เราได้มีส่วนร่วม การที่เรามีประวัติการสนับสนุนมูลนิธิต่อต้านโรคมะเร็งเม็ดเลือดในเครือดีเคเอ็มเอสมามากมายและยาวนานนั้น เป็นหนึ่งในวิธีทำตามความศรัทธาของพวกเรา”

นายปีเตอร์ ฮาร์ฟ กล่าวว่า “เรารู้สึกปลื้มปิติกับความช่วยเหลืออย่างมากที่เราได้รับจากโคตี้มานานหลายปี ความช่วยเหลือเหล่านั้นมีค่ากับผู้คนทั่วโลกเป็นอย่างมาก และมีความหมายอย่างยิ่งต่อมูลนิธิต่อต้านโรคมะเร็งเม็ดเลือดในเครือดีเคเอ็มเอส ที่ได้รับแรงสนับสนุนจากโคตี้ในขณะที่เราสร้างศูนย์รับบริจาคไขกระดูก”

ความสัมพันธ์ระหว่างโคตี้ และมูลนิธิต่อต้านโรคมะเร็งเม็ดเลือดในเครือดีเคเอ็มเอสมีมายาวนาน ความสำเร็จจากการเป็นพันธมิตรของทั้ง 2 องค์กร คือ โคตี้ได้ช่วยรวม และขยายกิจการดีเคเอ็มเอสในสหรัฐอเมริกาในปี 2547, ให้ความช่วยเหลือด้านกฏหมาย และการบริหารจัดการแก่องค์กรดีเคเอ็มเอส รวมถึงให้พื้นที่สำนักงานในนิวยอร์กแก่ดีเคเอ็มเอส นอกจากนี้ ในปี 2552 โคตี้ยังสนับสนุนการก่อตั้งดีเคเอ็มเอสในโปแลนด์ และในปี 2554 มีผู้บริจาคไขกระดูกครบ 2.5 ล้านคน ณ สำนักงานของโคตี้ในเมืองไมนซ์ในเยอรมนี แต่ทว่า สิ่งที่สำคัญที่สุดคือ งานรื่นเริงประจำปีที่มีเหล่าดาราเข้าร่วมงาน ซึ่งโคตี้จัดขึ้นเพื่อระดมทุนสนับสนุนมูลนิธิต่อต้านมะเร็งเม็ดเลือดในเครือดีเคเอ็มเอส สามารถทำยอดบริจาคได้กว่า 9 ล้านตั้งแต่ที่งานจัดขึ้นครั้งแรกในปี 2549

โคตี้บริจาคเงินจำนวน 10,000 ปอนด์ และรับบริจาคจากโรงงานต่างของโคตี้ใน 3 เมืองของสหราชอาณาจักร ได้แก่ แอชฟอร์ด (Ashford), เฮนวู๊ด (Henwood) และวิมเบิลดัน (Wimbledon) เพื่อเป็นเกียรติแก่การจัดตั้งมูลนิธิต่อต้านโรคมะเร็งเม็ดเลือดในสหราชอาณาจักร ผู้บริจาครายใหญ่กว่า 200 รายได้เข้าร่วมในการตระเวนรับบริจาคด้วย ซึ่งทำให้การเปิดมูลนิธิในสหราชอาณาจักรประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก

โคตี้จัดกิจกรรมเกี่ยวกับการรับบริจาคจากพนักงานในสำนักงานของโคตี้ทั่วโลก พนักงานโคตี้กว่า 1,000 คนทั่วโลกได้ร่วมบริจาคไขกระดูกให้แก่มูลนิธิต่อต้านโรคมะเร็งเม็ดเลือดในเครือดีเคเอ็มเอส โคตี้ได้ชดเชยค่าธรรมเนียมการลงทะเบียนบริจาคให้แก่พนักงานของโคตี้ทุกคนที่ได้ร่วมบริจาคไขกระดูกในภารกิจพันธมิตรต่อต้านโรคมะเร็งเม็ดเลือดที่โคตี้ดำเนินการร่วมกับมูลนิธิต่อต้านโรคมะเร็งเม็ดเลือดในเครือดีเคเอ็มเอส

นอกจากนี้ โคตี้ยังได้บริจาคเงินบรรเทาทุกข์ฉุกเฉินในเขตพื้นที่ที่ได้รับภัยพิบัติรุนแรง ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความรับผิดชอบต่อสังคมของโคตี้ รับชมข้อมูลทั้งหมดของโคตี้ และกิจกรรมการกุศลของโคตี้ได้ที่ www.coty.com

เกี่ยวกับ โคตี้ อิงค์

โคตี้ เป็นผู้นำด้านความงามระดับดาวรุ่งดวงใหม่ ด้วยมูลค่ารายได้สุทธิ 4.6 พันล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ในปีงบประมาณที่สิ้นสุดลงวันที่ 30 มิถุนายน 2555 โคตี้ ก่อตั้งขึ้นที่ปารีส ในปี 2447 โคตี้ เป็นบริษัทที่ทำธุรกิจด้านความงามโดยเฉพาะ โดยมีกิตติศัพท์ในเรื่องน้ำหอม เครื่องสำอาง และผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณที่เป็นที่รู้จักกันดี ซึ่งมีวางจำหน่ายมากกว่า 130 ประเทศ และพื้นที่อื่นๆ การนำเสนอผลิตภัณฑ์ของ โคตี้ รวมอยู่ในแบรนด์สินค้าระดับโลก เช่น อาดิดาส คาลวิน ไคล์น โคลเอ ดาวิดอฟ มาร์ค จาคอบส์ โอพีไอ ฟิลอสโซฟี เพลย์บอย ริมเมล และแซลลี่ ฮันเซน

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ โคตี้ อิ้งค์ และแบรนด์ต่างของโคตี้ได้ที่ www.coty.com

เกี่ยวกับ มูลนิธิต่อต้านโรคมะเร็งเม็ดเลือดในเครือดีเคเอ็มเอส

ภารกิจของเราคือการต่อสู้กับมะเร็งเม็ดเลือด และช่วยชีวิตผู้ป่วยโรคมะเร็งเม็ดเลือดด้วยการเปิดรับบริจาคไขกระดูก เราเป็นศูนย์รับบริจาคไขกระดูกรายใหญ่ที่สุดของโลก ซึ่งมีผู้ลงทะเบียนบริจาคมาแล้วกว่า 3.4 ล้านคน ผู้บริจาคกว่า 34,000 คนได้ช่วยชีวิตผู้ป่วยจากการบริจาคไขกระดูก

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม หรือต้องการลงทะเบียนขอบริจาคไขกระดูก สมารถเยี่ยมชมได้ที่: www.deletebloodcancer.org, www.deletebloodcancer.org.uk, www.dkms.de หรือ www.dkms.pl

เกี่ยวกับ ภารกิจพันธมิตรต่อต้านโรคมะเร็งเม็ดเลือดของโคตี้ และมูลนิธิต่อต้านโรคมะเร็งในเครือดีเคเอ็มเอส

ในเดือนตุลาคม 2549 โคตี้ อิ้งค์ บริษัทชั้นนำระดับโลกด้านความงามรายใหม่ ได้ร่วมมือกับดีเคเอ็มเอส ในฐานะที่เป็นผู้สนับสนุนการก่อตั้งองค์กร เพื่อต่อต้านโรคมะเร็งเม็ดเลือดด้วยการจัดตั้งภารกิจพันธมิตรต่อต้านโรคมะเร็งเม็ดเลือด โคตี้ได้ยกระดับความสัมพันธ์กับเหล่าผู้มีชื่อเสียง เพื่อเพิ่มการตระหนักถึงโรคมะเร็งเม็ดเลือด และช่วยให้มีคนมาบริจาคนับพันคนจากทั้วโลก นอกจากนี้ โคตี้ได้ช่วยเหลือมูลนิธิต่อต้านโรคมะเร็งเม็ดในการก่อตั้งองค์กรในเครือของดีเคเอ็มเอสขึ้นในสหรัฐอเมริกา โปแลนด์ และสหราชอาณาจักร โดยมีแผนที่จะเปิดสำนักงานเพิ่มทั่วโลก โรคลิวคีเมีย ซึ่งเป็นโรคมะเร็งเม็ดเลือด และหนึ่งในสาเหตุการตายด้วยโรคมะเร็งลำดับต้นๆของทั่วโลก เคยเกิดขึ้นโดยตรงกับครอบครัวของโคตี้ เมื่อภรรยาของปีเตอร์ ฮาร์ฟ อดีตประธานโคตี้ เสียชีวิตด้วยโรคลูคิเมียในปี 2534

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม หรือต้องการลงทะเบียนขอบริจาคไขกระดูก สมารถเยี่ยมชมได้ที่: www.deletebloodcancer.org, www.deletebloodcancer.org.uk, www.dkms.de หรือ www.dkms.pl

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  อังกฤษ มูลนิธิ สนับสนุน โรคมะเร็ง 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม