หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ผลสำรวจ Bombay Sapphire(R)เผยสตูดิโอหนังหันมาให้ความสนใจกับ "Safe Films"มากขึ้น  (อ่าน 148 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 10 เม.ย. 13, 11:55 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ลอนดอน--5 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

กลุ่มผู้ผลิตภาพยนตร์นานาชาติ 83% เชื่อว่า สตูดิโอถ่ายทำภาพยนตร์หลายแห่งเลือกที่จะดำเนินการถ่ายทำภาพยนตร์แนวจินตนาการจากเรื่องราวที่มีอยู่เดิมมากขึ้น ข้อเท็จจริงนี้ และรวมถึงข้อเท็จจริงอื่นๆถูกเปิดเผยในผลสำรวจการถ่ายทำภาพยนตร์ที่จัดทำขึ้นโดยบอมเบย์ แซพไฟร์(R) (BOMBAY SAPPHIRE(R))

ผลการสำรวจแสดงให้เห็นว่า มีสตูดิโอถ่ายทำภาพยนตร์จำนวนมากขึ้นที่เลือกถ่ายทำภาพยนตร์แบบ "เซฟฟิล์ม" (Safe Films) เช่น ภาพยนตร์ภาคต้นกำเนิด, ภาพยนตร์ภาคต่อ และภาพยนตร์ที่ดัดแปลงมาจากหนังสือ มากกว่าการผลิตภาพยนตร์แนวจินตนาการ และบทภาพยนตร์ดั้งเดิม "ภาพยนตร์แบบเซฟฟิล์ม" เหล่านี้เพิ่งเข้ามาครองตำแหน่งในบ็อกซ์ ออฟฟิศ (Box Office) เมื่อไม่กี่ปีมานี้

ผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมภาพยนตร์ที่ตอบรับการสำรวจมองว่า ผู้ที่ชื่นชอบการชมภาพยนตร์กำลังต้องการภาพยนตร์แห่งจินตนาการ ผู้ชื่นชอบการชมภาพยนตร์ 70% เชื่อว่า ผู้ชมจะชอบภาพยนตร์แนวจินตนาการมากขึ้น ขณะที่ผู้ชื่นชอบการชมภาพยนตร์มากกว่าครึ่ง (57%) กล่าวว่า ปัจจุบันนี้ผู้คนเลือกที่จะชมภาพยนตร์แบบเรื่องเดียวจบ หรือภาพยนตร์สั้นมากกว่า โดยความต้องการของผู้ชมที่มีมากขึ้นนี้ ทำให้สามารถเข้าถึงภาพยนตร์เหล่านี้มากขึ้นตามไปด้วย

มากาลี โพเดสต้า (Magali Podesta) ผู้จัดการฝ่ายการตลาดระดับโลกบริษัท บอมเบย์ แซพไฟร์ กล่าวว่า "ทีมงานบอมเบย์ แซพไฟร์ใช้ผลการสำรวจดังกล่าวเพื่อพิจารณาเกี่ยวกับการจินตนาการในอุตสาหกรรมภาพยนตร์ และเน้นย้ำให้เห็นถึงความท้าทายต่างๆที่ผู้ผลิตภาพยนตร์รายใหม่กำลังเผชิญอยู่ เราเชื่อว่าการจินตนาการเป็นหัวใจสำคัญของการผลิตภาพยนตร์ที่ยิ่งใหญ่ และสร้างความตื่นเต้นให้กับผู้คนทั่วโลกยิ่งขึ้น ดังนั้นเราจึงมุ่งมั่นที่จะจุดประกายจินตนาการของผู้คนผ่านการประกวดภาพยนตร์สั้น! [1]"

บอมเบย์ แซพไฟร์ เป็นแบรนด์เหล้ายินรายใหญ่ที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็วมากที่สุดในโลก ประเมินจากปริมาณ และมูลค่า [2] บอมเบย์ แซพไฟร์ ดำเนินการสำรวจความคิดเห็นในหัวข้อสถานการณ์การผลิตภาพยนตร์สมัยใหม่ในปัจจุบัน โดยสำรวจจากสมาชิกในวงการภาพยนตร์นานาชาติกว่า 700 ราย ซึ่งประกอบด้วยกลุ่มผู้ประกอบกิจการในอุตสาหกรรมภาพยนตร์ และผู้ชื่นชอบการชมภาพยนตร์

หมายเหตุบรรณาธิการ

การสำรวจดำเนินการผ่านฐานข้อมูลของนิตยสารสกรีน อินเตอร์เนชั่นแนล (Screen International) โดยมีผู้ใช้ฐานข้อมูลจำนวน 738 รายเข้าร่วมการสำรวจที่จัดทำขึ้นในระหว่างวันที่ 15 - 20 มีนาคม 2556

[1] The Bombay Sapphire Imagination Series เป็นโครงการประกวดภาพยนตร์ที่เปิดตัวขึ้นเมื่อเดือนเมษายน 2555 ในฐานะเวทีการประกวดระดับโลก ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อการแสดงออกถึงพลังแห่งจินตนาการในภาพยนตร์ การประกวดเปิดโอกาสให้บุคคลทั่วไปสามารถสร้างภาพยนตร์สั้นด้วยโจทย์จากบทภาพยนตร์สั้นของจอฟเฟรย์ เฟลตเชอร์ (Geoffrey Fletcher) ผู้ชนะรางวัลอคาเดมี่ อวอร์ด(R) (Academy Award(R)) การประกวด The Bombay Sapphire Imagination Series: ภาพยนตร์จะเปิดตัวเป็นปีที่ 2 ในเดือนเมษายน 2556

[2]ข้อมูลที่รวบรวมในช่วงระยะเวลา 12 เดือน ซึ่งสิ้นสุดลงในเดือนธันวาคม 2554 จากองค์กรอินเตอร์เนชั่นแนล ไวน์ แอนด์ สปิริท รีเสิร์ช (International Wine and Spirit Research / IWSR) มีแบรนด์ยักษ์ใหญ่หลายแบรนด์ที่ติดอันดับ 5 สุดยอดแบรนด์ชั้นนำรวมอยู่ด้วย โดยประเมินจากปริมาณ และมูลค่าทั่วโลก

สามารถขอรายละเอียดผลการสำรวจฉบับเต็มได้

เกี่ยวกับ Bombay Sapphire

Bombay Sapphire เป็นแบรนด์เหล้ายินรายใหญ่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก โดยพิจารณาจากปริมาณและมูลค่า [2] Bombay Sapphire ผลิตตามสูตรลับเก่าแก่ตั้งแต่ปีพ.ศ.2304 ด้วยการผสมผสานอย่างลงตัวของพืช 10 ชนิดที่คัดสรรมาอย่างดีจากทั่วโลก รสสัมผัสอันเป็นธรรมชาติของพืชนานาพันธุ์โดดเด่นขึ้นเมื่อผ่านกระบวนการกลั่นอย่างประณีตที่เรียกว่า Vapour Infusion ก่อให้เกิดรสชาติที่เย้ายวน นุ่มละมุน และลุ่มลึกตามแบบฉบับ Bombay Sapphire

บอมเบย์ แซพไฟร์ เป็นเครื่องหมายการค้า

Bombay Sapphire(R) - Infused with imagination(TM)

บอมเบย์ แซพไฟร์ มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้คนได้เปิดใจ และคิดต่าง เพื่อเผยความเป็นตัวตน และจินตนาการ ทีมงานบอมเบย์ แซพไฟร์ เชื่อว่า ทุกคนมีจินตนาการ ดังนั้นบอมเบย์ แซพไฟร์จึงมุ่งมั่นที่จะสร้างโอกาสให้กับทุกคนด้วยการให้แรงบันดาลใจ ผสมผสานจินตการของพวกเขาเข้ากับบอมเบย์ แซพไฟร์

เว็บไซต์
http://www.bombaysapphire.com
http://www.facebook.com/BombaySapphire

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:

ทาลิต้า มัลลิงส์
โทร: +44(0)207-413-3734
อีเมล: tarita.mullings@hkstrategies.com

แหล่งข่าว: Bombay Sapphire

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  หนัง ผลสำรวจ 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม