หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: มูลนิธิโมโตโรล่า โซลูชั่นส์ บริจาคเงินเพื่อประโยชน์ของปชช.กว่า 79,000 คนในเอเชีย  (อ่าน 59 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 18 เม.ย. 13, 08:01 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

มูลนิธิโมโตโรล่า โซลูชั่นส์ (Motorola Solutions Foundation) ซึ่งเป็นหน่วยงานการกุศลของบริษัท โมโตโรล่า โซลูชั่นส์ จะสนับสนุนโครงการเพื่อการศึกษาและการสร้างชุมชน 30 โครงการในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกในปีนี้ ซึ่งเน้นย้ำให้เห็นว่าบริษัทให้ความสำคัญกับชีวิตความเป็นอยู่ของชุมชนต่างๆที่บริษัทดำเนินธุรกิจอยู่

ในปี 2555 มูลนิธิโมโตโรล่า โซลูชั่นส์ ได้มอบเงินบริจาค 30 ก้อน (โครงการ) ใน 12 ประเทศทั่วเอเชียแปซิฟิก ได้แก่ ออสเตรเลีย จีน ฮ่องกง อินเดีย อินโดนีเซีย เกาหลี มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ ศรีลังกา ไต้หวัน และประเทศไทย

นับตั้งแต่ปี 2554 มูลนิธิโมโตโรล่า โซลูชั่นส์ ได้มอบเงินบริจาคกว่า 50 ก้อน (โครงการ) ด้วยความมุ่งมั่นที่จะสร้างความแข็งแกร่งให้กับชุมชนต่างๆที่บริษัทดำเนินธุรกิจอยู่ มูลนิธิโมโตโรล่า โซลูชั่นส์ ได้ร่วมมือกับองค์กรต่างๆ อาทิ มหาวิทยาลัยและหน่วยงานด้านความปลอดภัยสาธารณะ เพื่อสนับสนุนโครงการที่ตั้งขึ้นเพื่อยกระดับความปลอดภัยสาธารณะและส่งเสริมการศึกษา เงินบริจาคเมื่อปี 2555 จะช่วยสนับสนุนโครงการต่างๆในปีนี้ ซึ่งมูลนิธิโมโตโรล่า โซลูชั่นส์ เชื่อว่าจะมีนักเรียนนักศึกษา ประชาชน และผู้ปฏิบัติการฉุกเฉินเบื้องต้นกว่า 79,000 คนที่ได้รับประโยชน์จากโครงการเหล่านี้

ข้อเท็จจริง

* มูลนิธิโมโตโรล่า โซลูชั่นส์ ให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของชุมชนและให้การสนับสนุนผู้ปฏิบัติการฉุกเฉินเบื้องต้นที่คอยคุ้มครองประชาชนทั่วโลก ซึ่งโครงการด้านความปลอดภัยสาธารณะที่จะได้รับประโยชน์ประกอบด้วย

- ออสเตรเลีย: The Victorian Crime Stoppers Program โครงการป้องกันอาชญากรรมระดับชุมชนซึ่งอำนวยความสะดวกให้กับผู้ไม่ประสงค์ออกนามที่แจ้งเบาะแสอาชญากรรมให้ผู้รักษากฎหมายทราบผ่านทางอินเทอร์เน็ตและโทรศัพท์

- จีน: A study on countermeasures by Nanjing University of Posts and Telecommunications โครงการวิจัยร่วมของนักศึกษาปริญญาโท โดยมีจุดประสงค์เพื่อแนะแนวทางปฏิบัติสำหรับรัฐบาล องค์กรต่างๆ และสาธารณชน ซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อการพัฒนาระบบสื่อสารฉุกเฉินของจีน

- ฮ่องกง: Scholarships for The Hong Kong Polytechnic University โครงการมอบทุนการศึกษาตามคุณงามความดีและความจำเป็นของนักศึกษาระดับปริญญาโท สำหรับพัฒนาระบบดักฟังเพื่อยกระดับความปลอดภัยสาธารณะ

- เกาหลีใต้: Moto Love Program ของ Korea Police Mutual Aid Association เพื่อสนับสนุนครอบครัวของเจ้าหน้าที่ตำรวจที่เสียชีวิตจากการปฏิบัติหน้าที่

- ฟิลิปปินส์: The National Training Caravan โครงการฝึกอบรมอาสาสมัครผู้ปฏิบัติการฉุกเฉินซึ่งมีผู้รับการฝึกอบรมกว่า 10,000 คนต่อปี

- ไต้หวัน: Shih Chen University เพื่อสนับสนุนการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการว่าด้วยการเตรียมความพร้อมรับมือภัยพิบัติ และการให้เงินทุนสนับสนุนแก่นักศึกษาที่ศึกษาเรื่องการบรรเทาภัยพิบัติ

* การศึกษายังคงเป็นสิ่งที่มูลนิธิโมโตโรล่า โซลูชั่นส์ ให้ความสำคัญมาโดยตลอด ทางมูลนิธิพยายามผลักดันให้นักศึกษาสนใจประกอบอาชีพด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี วิศวกรรม และคณิตศาสตร์ ดังนั้นจึงบริจาคเงินเพื่อสนับสนุนโครงการความร่วมมือและโครงการฝึกอบรมที่เกี่ยวกับสาขาวิชาเหล่านี้ และเพื่อช่วยให้นักศึกษาพร้อมสำหรับการทำงานในอนาคต ซึ่งโครงการเหล่านี้ประกอบด้วย

- จีน: Junior Achievement Enterprise Mobility Innovation Competition 2013 ซึ่งจัดโดย Junior Achievement International เป็นการแข่งขันเพื่อช่วยให้นักศึกษาจากมหาวิทยาลัย 5 แห่งมีเครื่องมือ มีที่ปรึกษา และมีแรงกระตุ้นในการสร้างสรรค์เทคโนโลยีและแอพพลิเคชั่นต่างๆที่ทันสมัยและใช้ได้จริงสำหรับระบบเคลื่อนที่ในองค์กร

- อินเดีย: Engineering internships for the Foundation for Advancement of Education and Research โครงการฝึกงาน 1 เดือนที่สถาบันวิศวกรรมอันทันสมัยหลายแห่ง โดยพุ่งเป้าไปที่นักศึกษาด้อยโอกาส

- อินโดนีเซีย: Angklung Robot for K-12 program by Institute Tecknologi Bandung เพื่อสนับสนุนคนรุ่นใหม่ที่มีพรสวรรค์ในการเล่นอังกะลุงด้วยการเปิดตัวเทคโนโลยีหุ่นยนต์อังกะลุง รวมถึงสนับสนุนการแข่งขันแต่งเพลงอังกะลุงให้หุ่นยนต์เล่นในโรงเรียนระบบ K-12 ในจังหวัดชวาตะวันตก ประเทศอินโดนีเซีย

- มาเลเซีย: โครงการมอบทุนการศึกษาผ่าน Universiti Sains Malaysia, Universiti Teknologi Malaysia และ Multimedia University Malaysia เพื่อส่งเสริมการวิจัยด้านวิศวกรรมและวิทยาศาสตร์

- ศรีลังกา: การแข่งขัน Inter University Enterprise Mobility Development ซึ่งเปิดโอกาสให้นักศึกษาระดับปริญญาตรีได้รับทักษะและประสบการณ์ในการพัฒนาแอพพลิเคชั่นเคลื่อนที่ระดับองค์กร และทำความเข้าใจว่าแอพพลิเคชั่นเหล่านี้ช่วยแก้ปัญหาจริงในอุตสาหกรรมต่างๆได้อย่างไร

- ประเทศไทย: Tertiary Engineering Education Scholarships สำหรับนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เพื่อให้นักเรียนที่มีพรสวรรค์ได้มีโอกาสศึกษาระดับปริญญาตรีและปริญญาโทสาขาวิศวกรรมศาสตร์ที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

คำกล่าวสนับสนุน

โมฮัมหมัด อัคตาร์ (Mohammad Akhtar) รองประธานอาวุโสฝ่ายขายประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและตะวันออกกลาง กล่าวว่า
“เงินบริจาคจากมูลนิธิโมโตโรล่า โซลูชั่นส์ ช่วยให้ใครหลายคนใช้ชีวิตอย่างมีเป้าหมายและมีความหมายมากขึ้น ทางมูลนิธิให้เงินสนับสนุนโครงการต่างๆที่จะช่วยยกระดับการรับรู้และกระชับความสัมพันธ์ในชุมชน เงินบริจาคของมูลนิธิเป็นประโยชน์กับผู้คนในเอเชียแปซิฟิกมาตั้งแต่ปี 2554 และเราตั้งใจว่าจะให้การสนับสนุนชุมชนทั้งในด้านการศึกษาและความปลอดภัยสาธารณะมากยิ่งขึ้นในปีนี้”

แมตต์ เบลคลีย์ (Matt Blakely) ผู้อำนวยการมูลนิธิโมโตโรล่า โซลูชั่นส์ กล่าวว่า
“มูลนิธิโมโตโรล่า โซลูชั่นส์ สนับสนุนโครงการด้านการศึกษาและงานด้านการกุศลต่างๆ ที่จะทำให้ชุมชนมีความปลอดภัยมากขึ้นหรือกระตุ้นให้นักเรียนนักศึกษาประกอบอาชีพเกี่ยวกับวิศวกรรมและเทคโนโลยี เราภูมิใจที่ได้ร่วมมือกับองค์กรเหล่านี้ซึ่งจะเป็นผลดีกับชุมชนที่พนักงานของเราอาศัยและทำงานอยู่”

เกี่ยวกับมูลนิธิโมโตโรล่า โซลูชั่นส์
มูลนิธิโมโตโรล่า โซลูชั่นส์ คือหน่วยงานการกุศลของบริษัท โมโตโรล่า โซลูชั่นส์ เนื่องจากมีพนักงานอยู่ทั่วโลก บริษัทจึงพยายามทำประโยชน์ให้กับชุมชนที่บริษัทดำเนินธุรกิจอยู่ ด้วยการบริจาคเงินช่วยเหลือ สร้างความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นภายในชุมชน และสนับสนุนการพัฒนานวัตกรรม มูลนิธิโมโตโรล่าเน้นบริจาคเงินสนับสนุนด้านความปลอดภัยสาธารณะ การบรรเทาภัยพิบัติ โครงการช่วยเหลือพนักงาน และการศึกษาในด้านต่างๆ โดยเฉพาะวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี วิศวกรรม และคณิตศาสตร์ ท่านสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการบริจาคและมูลนิธิของโมโตโรล่า โซลูชั่นส์ ได้ที่ www.motorolasolutions.com/giving

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม