หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: VLC Media Player : หลายๆสิ่งที่ท่านควรรู้  (อ่าน 404 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 26 เม.ย. 13, 06:03 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ข่าวที่ดีที่สุดเกี่ยวกับ โปรแกรมดูหนัง VLC Media Player ก็คือเป็นซอฟต์แวร์ที่ฟรีโดยสิ้นเชิงโดยไม่มีค่าใช้จ่ายแต่อย่างใดทั้งสิ้น การติดตั้งที่ง่ายดายและการออกแบบที่เหมาะสมของเครื่องเล่นตัวนี้เป็นความแตกต่างที่ฉีกแนวไปจากเครื่องเล่นตัวอื่นๆในท้องตลาดโดยสิ้นเชิง การเล่นไฟล์ที่เป็น วีดีโอและไฟล์เสียงในเครื่องเล่นตัวนี้กลายเป็นสิ่งที่ง่ายไปเสียแล้วเนื่องจากความง่ายและไม่มีความยุ่งยากของระบบ navigationที่ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษ หากท่านเป็นบุคลหนึ่งที่มีความหลงใหลในดนตรีแล้วท่านควรดวน์โหลดเครื่องเล่นตัวนี้เดี๋ยวนี้ทันที แต่อย่างไรก็ตามหากท่านต้องการที่จะเรียนรู้ในรายละเอียดปลีกย่อยท่านสามารถที่จะหาอ่านได้จากบทวิจารณ์ในทุกแง่ทุกมุมที่สมบูรณ์ปราศจากอคติของ VLC player ได้

สรุปข้อมูลพื้นฐานที่น่าสนใจของVLC player

โปรแกรมดูหนัง VLC player ตัวนี้เป็น media player วอฟต์แวร์ ที่เริ่มต้นมาจากโครงงานของนักศึกษาที่มีวัตถุประสงค์ในการพัฒนาเครื่งเล่นให้สามารถเล่นได้กับ video, audio และ streamed content แต่เดี๋ยวนี้โครงงานเล็กๆชิ้นนี้ได้กลับกลายเป็น media player ซอฟต์แวร์ที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลกVLC player ตัวนี้เป็นเครื่องเล่นที่เมื่อก่อนเป็นที่รู้จักกันในนามของ VideoLan Client นั่นเอง

การติดตั้ง

VLC media player เครื่องเล่นเพลงและวีดีโอระบบดิจิตอลยอดนิยมตลอดการตัวนี้ได้รับการออกแบบให้สามารถเล่นได้บนเครื่องคอมพิวเตอร์และกับระบบคอมพวเตอร์(platforms)ที่หลากหลายได้อย่างง่ายดาย โดยสามารถรองรับการทำงานได้ดีกับ Macintosh, Windows และ Linux มีตัวติดตั้งซอฟต์แวร์(installer) ที่มีความจุ 20MB และต้องการพื้นที่ว่างพียง 80 MB เท่านั้น กระบวนการติดตั้งไม่ยุ่งยากแต่อย่างใด และนี่เป็นเหตุผลที่ทำให้ซอฟต์แวร์ตัวนี้เป็นที่นิยมไปทั่วโลกฟังชั่นต่างๆที่โดดเด่น

VLC ตัวนี้ได้รับการกล่าวขานให้เป็นหนึ่งในซอฟต์แวร์ยอดนิยมของโลกเนื่องจากมันมีฟังชั่นของการทำงานที่เสร็จสมบูรณ์ในตัวของมันเอง โดยสามารถที่จะเล่นวิดีโอได้ทุกๆชนิดได้อย่างแสนง่ายดายโดยที่ท่านไม่ต้องกังวลใดๆทั้งสิ้น ท่านสามารถสร้าง bookmark ได้หลายๆอัน และสร้าง playlists เพื่อใช้สำหรับ save ข้อมูลประเภท media ไฟล์ต่างๆได้ ท่านยังสามารถ save ไฟล์จากสถานีวิทยุที่ออกอากาศผ่านอินเตอร์เน็ต และ save สมาชิก podcast ได้อีกด้วย และสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับเครื่องเล่นตัวนี้ก็คือมีความเร็วสูง มีศักยะภาพสูง และน้ำหนักเบา จึงนับเป็นเครื่องเล่น media player ที่สะดวกง่ายต่อการใช้งานจริงๆ

การเล่น DVD และการส่งข้อมูลแบบ Streaming

VLC player โปรแกรมดูหนังตัวนี้อนุญาตให้ผู้ใช้เล่นได้กับวีดีโอและไฟล์เสียงในหลายรูปแบบ(format) อาทิ Audio CDs, DVD, VCD รวมทั้งเล่นได้กับไฟล์ข้อมูลที่ส่งมาด้วยระบบ streamingอื่นๆจึงนับเป็นเครื่องเล่นที่มีความสามารถรอบด้านที่ง่ายต่อการเล่น

รูปโฉมหน้าตาของVLC player

VLC player ตัวนี้มาพร้อมกับรูปแบบเมนูที่ใช้ในการติดต่อสื่อสารของเครื่องที่โดดเด่นที่ง่ายต่อการเล่นที่พร้อมไปด้วยปุ่มคำสั่งที่เยี่ยมไม่เหมือนใคร ทุกๆปุ่มคำสั่งมีความชัดเจนในตัวที่ทำให้ท่านไม่ต้องกังวลในเรื่องใดๆทั้งสิ้นเมื่อท่านได้ใช้เครื่องเล่น media player โปรแกรมดูหนัง ตัวนี้

จุดเด่นของซอฟต์แวร์มืออาชีพ VLC player

• สามารถทำงานบนเครื่องคอมพิวเตอร์ทุกระบบและทุกรุ่น(Multiplatform) ได้อย่างยอดเยี่ยม
• ไม่จำเป็นต้องมีการติดตั้ง external codec
• มีตัวแปลงข้อมูล mediaconverter และ streaming ให้เครื่องสามารถเล่นได้ทันทีเมื่อการเริ่มต้นของการดาวน์โหลดข้อมูลนั้นๆเกิดขึ้น
• มีระบบ playback ที่มีคุณภาพและเสภียรภาพ
• มีระบบที่สามารถรับฟังการออกอากาศจากสถานีวิทยุและทรทัศน์ทางอินเตอร์เน็ต
• เป็นเครื่องมือที่ดีเลิศในการเล่น DVD
• ปลอดจาก spyware ที่รบกวนเครื่องคอมพิวเตอร์ของท่าน
• มี GPU and DSP decoding
• สามารถที่จะชยายเพิ่มการใช้งานไปยังเครื่องคอมพิวเตอร์เครื่องอื่นๆได้(Support for extensions)
• สามารถเล่นได้กับทุกรูปแบบของไฟล์วีดีโอ

โดยสรุปแล้ว VLC media player ตัวนี้เป็นซอฟต์แวร์ที่สมบุรณ์เพียบพร้อมที่สามารถทำให้จิตนาการของท่านเป็นจริงได้ด้วยความสามารถที่ซ่อนอยู่ในซอฟต์แวร์ตัวนี้ สมาคมผู้ก่อตั้ง open source ของซอฟต์แวร์ตัวนี้มีความมั่นใจว่าท่านผู้ใช้จะต้องรักและหลงใหลในโปรแกรมตัวนี้ตลอดไป ท่านควรที่จะลองสัมผัสกับซอฟต์แวร์ตัวนี้สักครั้งหากท่านกำลังมองหาความเพลิดเพลินที่สวยสดทันสมัยให้กับตัวท่าน หากท่านต้องการที่จะรู้จักซอฟต์แวร์ตัวนี้ให้มากกว่านี้ท่านสามารถที่จะหาดูได้จากข้อคิดเห็นและบทวิจารณ์ต่างๆจากผู้ที่ได้ใช้โปรแกรมนี้ได้ทางอินเตอร์เน็ต บริษัทมีความมั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะต้องหลงใหลและเพลิดเพลินไปกับ VLC media player ซอฟต์แวร์ โปรแกรมดูหนัง ที่ทันสมัยตัวนี้

ที่มาจาก http://โปรแกรมดาวน์โหลด.net/vlc-media-player.html

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  VLC  โปรแกรมดูหนัง media 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม