หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Tribotecc เลือกใช้แพลตฟอร์มของ Quintiq เพื่อเพิ่มกำลังการผลิต และความชัดเจน  (อ่าน 21 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 30 เม.ย. 13, 08:44 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เอส-เฮอร์โตเจนบอสช์, เนเธอร์แลนด์--25 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ควินติก (Quintiq) บริษัทชั้นนำระดับโลกด้านการเพิ่มประสิทธิภาพและการวางแผนห่วงโซ่อุปทาน (SCP&O) ประกาศว่า บริษัท ไทรโบเทค จีเอ็มบีเอช (Tribotecc GmbH) เลือกใช้แพลตฟอร์มของควินติกเพื่อการกำหนดระยะเวลาในการผลิต และการวางแผนด้านอุปสงค์ และการจัดซื้อจัดจ้าง

(โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20130328/606756 )

ไทรโบเทค บริษัทในเครือของร็อควู้ด โฮลดิ้งส์ (Rockwood Holdings) และเป็นผู้จัดจำหน่ายสารสเตบิไลเซอร์แบบฟริคชั่นบนพื้นฐานของโลหะซัลไฟด์ โดยโซลูชั่น Quintiq จะช่วยให้ไทรโบเทคมีระบบการทำงาน และความชัดเจนที่ดีขึ้นกว่าระบบปัจจุบันที่ไทรโบเทคใช้งานอยู่ ซึ่งจะช่วยสนับสนุนโครงสร้างข้อมูลหลักรูปแบบใหม่ของไทรโบเทคทั้งในเวียนนา และอาร์นอลด์สเตน ประเทศออสเตรีย

โซลูชั่น Quintiq จะนำมาซึ่งความชัดเจนแบบเรียลไทม์ให้กับการจำหน่าย การซื้อ และวงจรการผลิตทั้งหมดของไทรโบเทค อีกทั้งยังมีความยืดหยุ่น และระบบการทำงานตามมาตรฐานการปฏิบัติงานของ KPIs ควินติกจะเสริมสร้างศักยภาพให้กับผู้ผลิตโลหะซัลไฟด์ เพื่อ:

- เพิ่มกำลังการผลิต และร่นระยะเวลาการผลิต
- ลดรายการสินค้าคงคลังด้วยการคาดการณ์ที่แม่นยำ และความสามารถในการระบุปริมาณสินค้าในคลัง
- ลดค่าใช้จ่ายด้วยการเพิ่มประสิทธิภาพให้กับขนาด และการบรรจุภัณฑ์ของสินค้า
- รักษาประสิทธิภาพในการจัดส่งให้ได้สูงกว่า 95%

ผู้บริหารของไทรโบเทค กล่าวว่า “โครงสร้างข้อมูลหลักรูปแบบใหม่ของเราไม่สามารถปรับแต่งให้เข้ากับซอฟต์แวร์ที่เราใช้งานอยู่ในปัจจุบันได้ เราเลือกควินติก เนื่องจากควินติกได้แสดงให้เราเห็นถึงความสามารถในการปรับตัว ความชัดเจน และความยืดหยุ่นที่สามารถปรับแต่งให้เข้ากับซอฟต์แวร์ของเรา เพื่อดำเนินการให้เป็นไปตามความต้องการเฉพาะด้านทั้งของอุตสาหกรรมเคมี และไทรโบเทค ไม่ว่าจะเป็นผลพลอยได้ การใช้วัตถุดิบทางเลือก การสูญเสีย การเพิ่มประสิทธิภาพ และการลำดับกระบวนการในทุกๆขั้นตอนการวางแผนงานที่หลากหลาย”

จอส แบรม (Jos Braam) ผู้อำนวยการฝ่ายการผลิต บริษัท ควินติก กล่าวว่า “ควินติกรู้สึกยินดีที่ได้ให้บริการโซลูชั่น 100%-fit SCP&O ที่มีความสามารถในการดำเนินงาน และความชัดเจนอย่างไม่มีที่เปรียบ ตามที่ไทรโบเทคต้องการ กิจการสารเคมีพิเศษ และกิจการเภสัชกรรมของออสเตรีย เยอรมนี และสวิตเซอร์แลนด์เป็นกลุ่มกิจการใหม่ที่ควินติกให้ความสนใจ และจะทำให้ควินติกมีการเติบโตมากยิ่งขึ้น”

เกี่ยวกับ ไทรโบเทค จีเอ็มบีเอช

ไทรโบเทค จีเอ็มบีเอช บริษัทในเครือร็อควู้ด โฮลดิ้งส์ เป็นผู้ผลิตอุปกรณ์วิศวกรรมด้านไทรโบโลจีคุณภาพสูง (ศาสตร์ของวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีด้านความสัมพันธ์ระหว่างการเสียดทาน การหล่อลื่น และการสึกกร่อนของพื้นผิววัสดุที่มีการเคลื่อนไหว) โดยใช้โซลูชั่นการสังเคราะห์ที่ทันสมัย และยังเป็นผู้จัดจำหน่ายสารสเตบิไลเซอร์แบบโลหะซัลไฟด์ http://www.tribotecc.at

เกี่ยวกับ ควินติก

แพลตฟอร์มการเพิ่มประสิทธิภาพและการวางแผนห่วงโซ่อุปทาน (SCP&O) [http://www.quintiq.com/solutions/supply-chain-planning.aspx ] รูปแบบใหม่ของควินติก ช่วยให้บริษัทต่างๆสามารถพัฒนาศักยภาพห่วงโซ่อุปทานได้ในทุกระดับ แพลตฟอร์มดังกล่าวช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการวางแผนแบบครบวงจร รวมถึงเพิ่มพูนประสิทธิภาพของบุคลากร [http://www.quintiq.com/solutions/employee-planning-and-scheduling.aspx ] ทรัพยากร และกระบวนการด้านการวางแผนเพียงครั้งเดียว ครอบคลุมขอบเขตการวางแผนทั้งหมด บริษัทที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดและมีขนาดใหญ่ที่สุดของโลกหลายแห่งพึ่งพาควินติก เพื่อให้บรรลุเป้าหมายทางธุรกิจ เสริมสร้างความได้เปรียบทางการแข่งขัน และสร้างกระแสรายได้ใหม่ๆ

ควินติกก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2540 และมีการเติบโตอย่างรวดเร็ว ควินติกดำเนินธุรกิจทั่วโลกและมีสำนักงานใหญ่ในเนเธอร์แลนด์และสหรัฐอเมริกา รวมถึงศูนย์พัฒนาระดับโลกในมาเลเซีย และสำนักงานต่างๆทั่วโลก ซอฟต์แวร์ของควินติกถูกนำไปใช้ในสถานที่ต่างๆกว่า 500 แห่งใน 78 ประเทศทั่วโลก

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าไปที่ http://www.quintiq.com
ทวิตเตอร์ [https://twitter.com/Quintiq ]
เฟซบุ๊ก [https://www.facebook.com/Quintiq ]
ลิงค์อิน [http://www.linkedin.com/company/quintiq ]
ยูทูบ [http://www.youtube.com/user/channelquintiq ]

ติดต่อ:

สอบถามข้อมูลในทวีปอเมริกาเหนือ
จอน เทอเมอร์ลี่ส์
เรซพอยท์ กรุ๊ป
โทร. +1-202-349-0859
อีเมล: Quintiq@Racepointgroup.com

สอบถามข้อมูลในทวีปยุโรป ตะวันออกกลาง แอฟริกา
ชาร์ล็อต โปห์ (Charlotte Poh)
ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาดทั่วโลก
โทร. +31-73-691-07-39
อีเมล: pressrelease@quintiq.com

แหล่งข่าว: ควินติก

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  การผลิต ฟอร์ม 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม